Ngọc Châu đính chính ồn ào gian dối học vấn, fan vẫn la ó vì học “kế sách” của Kim Duyên?

Trước những ồn ào về nghi vấn gian dối học vấn, fan sắc đẹp mới đây không khỏi xôn xao với thông tin Ngọc Châu sẽ về trường đính chính học vấn. Tuy nhiên, “kế sách” này bị soi giống như khuôn với Kim Duyên trước đó.

Trở về nước từ cuộc thi Miss Universe 2022, tuy may mắn chưa mỉm cười với Ngọc Châu tuy nhiên nhiều fan hy vọng sẽ có bước tiến tốt để phát triển trong hành trình phía trước. Tuy nhiên, tưởng chừng như sau giấc mơ Hoàn vũ thất bại, Ngọc Châu sẽ đón nhận thêm nhiều tình cảm của khán giả xem như đó là một lời động viên an ủi cho cô gái 28 t.uổi đã nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo. Thế nhưng, những ngày qua Ngọc Châu liên tục vướng vào tranh cãi gây mất điểm trong mắt khán giả.

ADVERTISEMENT

Ngọc Châu đính chính ồn ào gian dối học vấn, fan vẫn la ó vì học kế sách của Kim Duyên? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo đó mọi việc bắt nguồn từ tin đồn cho rằng Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học, nằm trong danh sách những sinh viên quá hạn đào tạo. Khán giả còn có bằng chứng cho thấy Hoa hậu Ngọc Châu có tên trong danh sách sinh viên quá hạn đào tạo và được gia hạn từ tháng 9/2021 đến tháng 2/2022.

Ngọc Châu đính chính ồn ào gian dối học vấn, fan vẫn la ó vì học kế sách của Kim Duyên? - Hình 2

Tuy vậy, nhiều fan vẫn bênh vực bởi xét cả hành trình từ lúc tham gia người mẫu cho đến cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, Ngọc Châu đều ghi chú thông tin của mình là một người mẫu. Và từ khóa “Cử nhân” chưa bao giờ xuất hiện trong hồ sơ lý lịch của cô. Việc Hoa hậu Ngọc Châu được gắn mác cử nhân khoa Công nghệ Sinh học tại Đại học Tôn Đức Thắng vẫn chưa có bất cứ xác thực từ nàng hậu hay công ty chủ quản.

Ngọc Châu đính chính ồn ào gian dối học vấn, fan vẫn la ó vì học kế sách của Kim Duyên? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Giữa tâm bão bủa vây, Ngọc Châu vẫn im lặng và chưa hề lên tiếng phân bua. Mới đây, một nguồn tin được lan truyền rộng rãi trên diễn đàn sắc đẹp cho biết Ngọc Châu có kế hoạch về trường để xác minh thông tin ba mặt một lời. Đây cũng là động thái đầu tiên của Miss Universe Vietnam 2022 sau khi bị khán giả sờ gáy đến vấn đề học vấn.

Ngọc Châu đính chính ồn ào gian dối học vấn, fan vẫn la ó vì học kế sách của Kim Duyên? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trước đó, “chị em Hoàn vũ” với Ngọc Châu là Kim Duyên cũng từng có kế sách tương tự khi về trường Đại Học Nam Cần Thơ để làm rõ vụ nợ 43 tín chỉ. Cụ thể, giống Ngọc Châu, Kim Duyên từng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chỉ trong vòng 5 năm, Á hậu Kim Duyên đã thay đổi đến 4 trường đại học/cao đẳng tại Việt Nam lẫn quốc tế. Không chỉ vậy, người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ còn lộ bảng điểm bết bát, nợ nhiều môn của trường tuy nhiên vẫn có hình ảnh tốt nghiệp của Kim Duyên tại trường Đại học Nam Cần Thơ.

Ngọc Châu đính chính ồn ào gian dối học vấn, fan vẫn la ó vì học kế sách của Kim Duyên? - Hình 5

Nàng hậu sau đó đã đến gặp gỡ thầy hiệu trưởng, cùng trò chuyện để làm rõ những lùm xùm liên quan đến bảng điểm bết bát. Theo thầy hiệu trường, từ thời điểm bắt đầu bảo lưu, các tín chỉ chưa học sẽ được hệ thống ghi nhận về 0 và hoàn toàn không có việc Á hậu Kim Duyên nợ môn tại trường như những thông tin được chia sẻ trong thời gian trước đây. Tuy nhiên, hành động của Kim Duyên vẫn vướng nhiều chỉ trích, thậm chí đến nay vẫn bị nhắc lại.

ADVERTISEMENT

Ngọc Châu đính chính ồn ào gian dối học vấn, fan vẫn la ó vì học kế sách của Kim Duyên? - Hình 6

Trước Ngọc Châu, Kim Duyên, nhiều nàng Hậu Việt cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, vướng phải những ồn ào liên quan đến trình độ học vấn sau khi đăng quang. Trong đó hoa hậu Trần Tiểu Vy sau khi giành danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2018, bảng điểm của người đẹp sinh năm 2000 đã được chia sẻ khắp các trên mạng xã hội.

Ngọc Châu đính chính ồn ào gian dối học vấn, fan vẫn la ó vì học kế sách của Kim Duyên? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tiểu Vy gây thất vọng khi có nhiều môn dưới điểm trung bình như Ngữ Văn, Vật Lý, Hóa Học,…Đại diện Hoa hậu Việt Nam 2018 sau đó đã lên tiếng cho rằng dù điểm thi THPT Quốc gia của Tiểu Vy không được cao, song nàng Hậu vẫn đủ điểm để tốt nghiệp. Tiểu Vy sau đó cũng lên tiếng cho biết sẽ không ngừng nỗ lực để trau dồi bản thân.

Sau đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Nông Thúy Hằng liên tục vướng vào nhiều ồn ào không đáng có, một trong số đó chính là việc vẫn chưa tốt nghiệp đại học. Trước thắc mắc của dân mạng, Nông Thúy Hằng sau đó lên tiếng cho rằng nguyên nhân chưa hoàn thành chương trình học tại trường là vì thiếu chứng chỉ tin học.

ADVERTISEMENT

Ngọc Châu đính chính ồn ào gian dối học vấn, fan vẫn la ó vì học kế sách của Kim Duyên? - Hình 8

Nông Thúy Hằng từng chia sẻ với báo chí: “Trong trường Kinh tế Quốc dân có rất nhiều khoa, nhưng khoa của em yêu cầu phải có chứng chỉ tin học và chứng chỉ tiếng Anh. Em đã đủ chứng chỉ tiếng Anh, nhưng chưa đủ tin học. Cho nên em vẫn đang trau dồi để mình có thể hoàn thành và đủ điều kiện để ra trường”.

Ngọc Châu đính chính ồn ào gian dối học vấn, fan vẫn la ó vì học kế sách của Kim Duyên? - Hình 9

Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều fan đang mong chờ Ngọc Châu chính thức lên tiếng về ồn ào học vấn sớm nhất để tránh những ồn ào không đáng có. Tuy nhiên, có thể nói, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 hiện đã mất nhiều điểm trong mắt khán giả vì những ồn ào vừa qua.

ADVERTISEMENT

Ngọc Châu đính chính ồn ào gian dối học vấn, fan vẫn la ó vì học kế sách của Kim Duyên? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Ngọc Châu khiến fan quốc tế “phẫn nộ”, lượt theo dõi giảm chóng mặt vì gian dối học vấn

Với màn out top chấn động tại Miss Universe, Ngọc Châu khiến nhiều fan quốc tế khó hiểu và bênh vực. Tuy nhiên, tại nước nhà, nàng hậu hiện đang đứng trước làn sóng tẩy chay vì ồn ào học vấn.

Mới đây, trên các diễn đàn sắc đẹp Việt đã đăng tải một đoạn video của Dani Walker - một YouTuber người Mỹ chuyên phân tích về các đấu trường sắc đẹp khi cô nàng nói về Ngọc Châu. Nhắc đến đại diện Việt Nam - nữ YouTuber đã thể hiện trạng thái đầy phẫn nộ và khó hiểu: "Việt Nam, tại sao cô ấy không thể lọt top chứ? Tôi đã ủng hộ Việt Nam được vài năm rồi. Tôi đang chờ ngày mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang về vương miện của Miss Universe. Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhưng tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ team Việt Nam".

Ngọc Châu khiến fan quốc tế phẫn nộ, lượt theo dõi giảm chóng mặt vì gian dối học vấn - Hình 1

ADVERTISEMENT

Ngọc Châu khiến fan quốc tế phẫn nộ, lượt theo dõi giảm chóng mặt vì gian dối học vấn - Hình 2 ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, Dani Walker còn dành hàng loạt lời khen cho chiếc váy dạ hội trong đêm thi bán kết của Ngọc Châu: "Tôi cảm giác chiếc váy này khá mạo hiểm và tôi thích nó. Nhưng có lẽ BGK đã không cảm được và có thể họ cũng không hiểu nó. Riêng cá nhân tôi, tôi không ngại các thiết kế độc đáo. Nói một chút về động tác tay của Ngọc Châu vì có một số người bình luận về nó tượng trưng như hoa sen. Khá thú vị, tôi thích vì cô ấy đã tạo một điểm nhấn cho phần trình diễn".

Ngọc Châu khiến fan quốc tế phẫn nộ, lượt theo dõi giảm chóng mặt vì gian dối học vấn - Hình 3

Đến hiện tại, sự thua cuộc của Ngọc Châu tại Miss Universe 2022 vẫn để lại nhiều nhiều khó hiểu trong lòng của toàn thể công chúng. Cô đã hoàn thành xuất sắc mọi phần thi trong đêm bán kết, nhưng đến đêm thi cuối tại Mỹ, người đẹp Tây Ninh chỉ có cơ hội duy nhất hô vang tên của quốc gia ở phần mở màn và bị loại đầy cay đắng ở màn gọi Top 16 chung cuộc.

Ngọc Châu khiến fan quốc tế phẫn nộ, lượt theo dõi giảm chóng mặt vì gian dối học vấn - Hình 4

ADVERTISEMENT

Giấc mơ Hoàn vũ của Ngọc Châu và công chúng tại quê hương đã không thể hoàn thành, có thể nói Miss Universe ở kỷ nguyên do JKN của nữ tỷ phú Anne Jakrajutatip điều hành đã tăng độ khốc liệt lên gấp bội lần so với quá khứ. Tuy nhiên, dù out top Ngọc Châu vẫn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả quê nhà.

Ngọc Châu khiến fan quốc tế phẫn nộ, lượt theo dõi giảm chóng mặt vì gian dối học vấn - Hình 5 ADVERTISEMENT

Đương kim Miss Universe Vietnam (MUVN) - Ngọc Châu là nàng hậu nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam. Sau hành trình chinh chiến quốc tế tại Miss Universe 2022 (MU) chưa được như ý muốn, cô vẫn được người hâm mộ yêu thương và chào đón khi trở về nước. Tuy nhiên, trong dịp đầu năm mới, nàng hậu gốc Tây Ninh lại nhận tin không vui trên trang cá nhân.

Ngọc Châu khiến fan quốc tế phẫn nộ, lượt theo dõi giảm chóng mặt vì gian dối học vấn - Hình 6

Ngọc Châu khiến fan quốc tế phẫn nộ, lượt theo dõi giảm chóng mặt vì gian dối học vấn - Hình 7

ADVERTISEMENT

Theo đó, nhiều fan sắc đẹp tinh ý nhận ra lượng người theo dõi trên trang cá nhân của Hoa hậu Ngọc Châu đã "không cánh mà bay" mất hàng nghìn lượt theo dõi trong dịp đầu năm. Điều này xảy ra khi cô chỉ vừa trở về nước sau khi chinh chiến tại đấu trường MU 2022 cách đây không lâu.

Ngọc Châu khiến fan quốc tế phẫn nộ, lượt theo dõi giảm chóng mặt vì gian dối học vấn - Hình 8 ADVERTISEMENT

Hiện, fan sắc đẹp đang bàn luận sôi nổi về vấn đề này. Đa phần netizen cho rằng việc sụt giảm follow của Ngọc Châu liên quan đến ồn ào học vấn mà cô gặp phải những ngày qua. Theo đó, một số thông tin được lan truyền trên mạng xã hội cho rằng nàng hậu gốc Tây Ninh vẫn chưa hoàn thành việc tốt nghiệp đại học. Tên của cô đến hiện tại vẫn nằm trong danh sách quá hạn đào tạo (xóa tên) của trường đại học.

Hiện tại, phía Hoa hậu Ngọc Châu vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về việc này. Đây được xem là lỗi lầm tiếp theo của cô sau lần out-top gây tiếc nuối tại MU 2022. Theo đó, dù được training và chuẩn bị kỹ lưỡng, mỹ nhân sinh năm 1994 vẫn không thể giúp Việt Nam duy trì chuỗi in-top tại sân chơi nhan sắc đình đám này.

Ngọc Châu khiến fan quốc tế phẫn nộ, lượt theo dõi giảm chóng mặt vì gian dối học vấn - Hình 9

ADVERTISEMENT

Việc tụt follow sau khi chinh chiến quốc tế được cho là khá hiếm thấy đối với các đại diện Việt Nam. Trước đó, Hoa hậu Thiên Ân từng gây bùng nổ truyền thông khi chỉ sau gần 1 tháng tham gia Miss Grand International 2022 (MGI), trang cá nhân của cô đã tăng từ vài nghìn lên 1 triệu người theo dõi. Ngoài ra, Hoa hậu Khánh Vân khi về nước sau hành trình chinh chiến MU 2020 cũng nhận được nhiều sự quan tâm hơn trên trang cá nhân.

Ngọc Châu khiến fan quốc tế phẫn nộ, lượt theo dõi giảm chóng mặt vì gian dối học vấn - Hình 10

Bên cạnh đó cũng xuất hiện không ít ý kiến bênh vực, cho rằng trong các bài phỏng vấn, Ngọc Châu chỉ cho biết cô đang theo học tại ngôi trường này nên không thể nói cô "gian dối học vấn" với khán giả. Người hâm mộ đang rất mong chờ sự lên tiếng của Ngọc Châu.

Trước Ngọc Châu, một đại diện khác của Việt Nam tại Miss Universe là Á hậu Kim Duyên cũng nhận về hàng loạt tranh cãi khi bị "bóc mẽ" chuyện nợ 43 tín chỉ cũng như liên tục thay đổi trường đại học trong vòng 5 năm. Trước lùm xùm bị buộc thôi học, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có phát ngôn đính chính.

Ngọc Châu khiến fan quốc tế phẫn nộ, lượt theo dõi giảm chóng mặt vì gian dối học vấn - Hình 11 ADVERTISEMENT

Cụ thể, cô xác nhận việc 43 tín chỉ và các môn có điểm 0 khi còn là sinh viên Đại học Nam Cần Thơ. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, cô đã xin bảo lưu kết quả tại ngôi trường theo học để đi du học ở Singapore. Vụ việc khiến Kim Duyên bị tẩy chay và mất điểm trong mắt fan sắc đẹp đến mãi hôm nay.

Ngọc Châu khiến fan quốc tế phẫn nộ, lượt theo dõi giảm chóng mặt vì gian dối học vấn - Hình 12

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
MXH lan truyền thông tin "1 trong 4 tiếp viên hàng không đã nhận 800 triệu", thực hư ra sao?04:20Vụ Thái Thiên Phượng: Cảnh sát tung tin khẩn, rùng rợn hơn cả nồi súp xương người, mẹ ruột khó thoát03:36Khám xét nhà 4 nữ tiếp viên, lộ tin nhắn bí mật, chuyên gia bóc tách động thái của hãng hàng không03:29Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ và Chí Trung "choảng" nhau trên mạng xã hội, liên quan đến vụ 4 nữ tiếp viên03:52Hé mở "góc khuất" vụ 11kg chất cấm: Số tiền khổng lồ của nữ tiếp viên và chủ nhân thực sự là ai?04:00Clip: Kinh hoàng cảnh trực thăng quân sự rơi từ trên trời xuống đất00:31HOT: 4 tiếp viên hàng không được thả tự do, 2 nghi phạm mới bị bắt, sắp lộ diện, danh tính gây tò mò03:42Vụ 4 tiếp viên hàng không mang chất cấm về VN: Cảnh sát thông báo khẩn, thêm 1 người bị bắt03:212 nữ tiếp viên bị tình nghi liên quan vụ vận chuyển chất cấm lần đầu lên tiếng, CĐM phản ứng bất ngờ03:22Bùi Đình Hoài Sa: Nỗ lực vượt rào cản chuyển giới, bị tố vô ơn và chuyện tình với Trọng Hiếu05:10Hà Thanh Xuân chính thức công khai tình yêu lớn của cuộc đời, Vua Cá Koi không có cửa03:03Hà Thanh Xuân tâm trạng "hoa nào cũng phai", Vua Cá Koi công khai ôm trọn tình yêu lạ vào lòng03:07Lộ bằng chứng bác sĩ Thịnh thừa nhận lợi dụng bà Nhân, bị lật tẩy mối quan hệ với 1 bà trùm thị phi?02:58Thông tin mới vụ 4 nữ tiếp viên xách 11kg chất cấm: Lộ lý do thực sự Pháp không bắt, để VN ra tay?03:23Lộ danh tính tiếp viên hàng không giữ vai trò quan trọng nhất, thực hư chuyện có "thân thế" khủng?03:34Phim của Midu, Lê Dương Bảo Lâm dừng chiếu vì doanh thu thê thảm02:36Nhà hàng Khoa Pug có biến, bị quậy phá không cho làm ăn, CĐM réo tên Johnny Đặng vì lý do không ngờ03:22Lộ lý do thật sự phải trả tự do cho 4 tiếp viên vận chuyển chất cấm: Chuyên gia vào cuộc03:10Hà Thanh Xuân tỏ thái độ khi được khuyên tìm người mới, vua cá Koi dằn mặt, công khai nhớ về vợ cũ?03:03Thái Thiên Phượng và câu chuyện "ai đó" gõ cửa nhà hằng đêm: Hàng xóm sợ hãi, rúng động Hong Kong04:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lệ Quyên "đốp chát" thẳng mặt Hồ Ngọc Hà hậu bị chê xấu tính: Tiểu nhân, bại não, của nợ?
11:09:59 22/03/2023
Phương Lê vỗ mặt Trấn Thành cực gắt vụ khóc lóc, kể khổ ở sự kiện, hỏi 1 câu khiến nam MC cứng họng
09:22:15 23/03/2023
Trấn Thành tuyên bố 'không nhận bà con' với em gái ruột, Hari Won cũng bất lực nói lên 4 chữ
21:45:33 21/03/2023
Ca sĩ Phương Thanh: Tôi đã làm việc với luật sư, sắp tới sẽ ra tòa
06:21:40 23/03/2023
Bắt trọn khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà sánh bước bên Kim Lý tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng
21:06:09 22/03/2023
Bị Hương Giang chen hàng, Nhật Kim Anh lên tiếng hé lộ thái độ của đàn em, CĐM quyết không bỏ qua
07:02:53 23/03/2023
"Chị Tư" Cẩm Ly ở t.uổi 53: Vượt qua bạo bệnh, sống bình yên, giản dị trong biệt thự 20 tỷ
06:28:16 22/03/2023
Trấn Thành lại "tung chiêu" khóc lóc tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng, netizen la ó: Thôi bớt làm màu!
07:15:59 22/03/2023
Hé lộ lễ đường của Phillip Nguyễn - Linh Rin tại Philippines: Đậm nét hào môn, là nơi chứng kiến hạnh phúc của Hà Tăng 11 năm trước!
06:16:54 23/03/2023
Hà Thanh Xuân tỏ thái độ khi được khuyên tìm người mới, vua cá Koi dằn mặt, công khai nhớ về vợ cũ?
13:03:42 22/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bắt 2 người liên quan vụ 4 tiếp viên Vietnam Airlines xách hơn 11kg ma tuý
13:14:31 23/03/2023
Quang Linh hết được hotgirl tỏ tình đến tự ghép đôi với gái châu Phi, Thùy Tiên liền đòi bỏ thế gian
10:14:04 23/03/2023
Vụ Thái Thiên Phượng: Lộ sự thật nồi soup "kinh khủng" hơn tưởng tượng, Hong Kong lo sợ 1 điều?
09:42:55 23/03/2023
Nam Em, Ngọc Châu bị một nhà thiết kế réo tên, thẳng mặt "bóc phốt" cách làm việc: Hèn gì nghèo hoài
10:05:46 23/03/2023
Lê Phương sở hữu cơ ngơi khó ai bì: Rửa trang sức theo lố
13:12:20 23/03/2023
Lệ Quyên tiếp tục chạm mặt Hà Hồ, "nữ hoàng giải trí" về đến nhà liền đăng đàn gây sốc
11:31:02 23/03/2023
Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn trước giờ G: Khoảnh khắc ngọt ngào cô dâu chú rể được hé lộ, Tiên Nguyễn gây hoang mang vì check in ở Mỹ
12:45:22 23/03/2023
Pax Thiên suy sụp vì nhận bí mật động trời từ Angelina Jolie, liên quan đến cả mẹ ruột và Brad Pitt?
11:10:54 23/03/2023
Clip: Đang chơi đùa, b.é g.ái 7 t.uổi bế b.é t.rai 4 t.uổi ném xuống giếng
10:19:07 23/03/2023
NSƯT Thành Lộc: "Nghệ sĩ hy sinh vì nghệ thuật là bắt buộc, kể lể rất mắc cười"
12:27:27 23/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phương Thanh khởi kiện 1 nhân vật hứa hẹn rúng động showbiz, quyết trả cho xong "món nợ" 20 năm

15:00:46 23/03/2023
Chia sẻ với báo chí, ca sĩ Phương Thanh mới đây đã cho biết cô đang trong quá trình làm việc với luật sư, sắp tới đây sẽ ra tòa để giải quyết chuyện từ 20 năm trước. Thông tin này khiến nhiều người hoang mang.

Hoàng Yến Chibi sau 5 năm bùng nổ với 'Tháng năm rực rỡ'

14:53:20 23/03/2023
Sau 5 năm kể từ Tháng năm rực rỡ, Hoàng Yến Chibi đã có chỗ đứng riêng tại showbiz Việt. Người đẹp xây dựng hình tượng năng động đa dạng, phát triển sự nghiệp song song hai mảng ca hát và phim ảnh.

Rộ clip so sánh quan điểm làm nghề của Trấn Thành - Mỹ Tâm, "họa mi tóc nâu" nói gì mà khán giả ủng hộ rần rần?

14:34:45 23/03/2023
Phát ngôn của Trấn Thành nhận về nhiều ý kiến trái chiều của công chúng. Một bộ phận khán giả thông cảm cho cảm xúc của đạo diễn phim Nhà bà Nữ, nhất là khi anh vừa trải qua nhiều ồn ào đời tư.

Minh Tú thừa nhận tự ti, cảm thấy mình thất bại khi so sánh với Hương Giang

14:26:39 23/03/2023
Đây là lần đầu tiên siêu mẫu Minh Tú tiết lộ chuyện cô từng tự so sánh và cảm giác mình thua kém Hoa hậu chuyển giới Hương Giang.

Bùi Lý Thiên Hương "úp mở" thi sắc đẹp, Thảo Nhi Lê, Bùi Quỳnh Hoa không còn cửa?

14:09:02 23/03/2023
Vốn được xem là người đẹp sở hữu nhan sắc hiếm ai bì kịp, Bùi Lý Thiên Hương mới đây bất ngờ ẩn ý chuyện đi thi sắc đẹp. Ngay lập tức, người hâm mộ sắc đẹp chia ra làm 2 luồng ý kiến trái chiều tranh cãi triệt để.

Hoa hậu chuyển giới VN: Mỹm Trần và dàn thí sinh gây náo loạn vì điểm độc lạ, "lồ lộ" trên cơ thể

13:48:25 23/03/2023
Miss International Queen Vietnam 2023 - cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu chuyển giới đang dần đi đến hồi kết. Giữa sức nóng của đường đua, team Mai Ngô chính thức tung bộ ảnh nhóm tiếp theo.

Huy Hoàng: Cô gái được khen best interview, từng nặng 115kg, giảm 30kg để thi HH Chuyển giới là ai?

13:41:12 23/03/2023
Ngoài Nguyễn Tường San, Nguyễn Đan Tiên, Mỹm Trần thì Huy Hoàng cũng là 1 trong những cái tên khiến khán giả phải nói chuyện nhiều nhiều tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 (Miss International Queen 2023).

Chí Trung lại "thèm nói", tiếp tục phát ngôn ẩn ý giữa lúc 4 tiếp viên hàng không được trả tự do

13:13:26 23/03/2023
Thông tin về vụ việc 4 tiếp viên hàng không mang chất cấm về Việt Nam vẫn còn khiến nhiều người quan tâm, NSƯT Chí Trung mới đây lại có thêm động thái lạ, khi cả 4 tiếp viên nữ này được trả tự do.
ADVERTISEMENT

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự tin khoe cận cơ bụng săn chắc

12:41:53 23/03/2023
Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1995 vừa cập nhật khoảnh khắc khoe cận cơ bụng săn chắc của mình. Không chỉ nuột nà, phần bụng nàng hậu còn lộ rõ đường cơ số 11 đáng mơ ước.

Hà Thanh Xuân đăng đàn ẩn ý về người "thứ ba" giữa nghi vấn ly hôn, Vua Cá Koi tỏ rõ thái độ?

12:40:10 23/03/2023
Vốn có câu chuyện hôn nhân gây ồn ào nhất MXH, thế nên, mọi nhất cử nhất động của Hà Thanh Xuân những ngày qua trước tin đồn ly hôn được dân tình soi triệt để. Dù vậy, nữ ca sĩ không lên tiếng nói rõ vấn đề mà có nhiều động thái đầy ẩn ...

Biểu cảm gây sốt và câu nói đáng yêu của con trai Hà Hồ khi được bố dạy tiếng Việt

12:32:54 23/03/2023
Tối 22/3, Kim Lý chia sẻ clip bế Lisa và Leon, 2 nhóc tỳ gây chú ý bởi loạt biểu cảm ngây ngô, dễ thương trong vòng tay bố. Đặc biệt, ông xã của Hà Hồ còn tranh thủ dạy con trai hát và nói tiếng Việt.

Phản ứng hội anh em nhà tỷ phú trước hôn lễ của Phillip Nguyễn: Vợ chồng Hà Tăng có vai trò đặc biệt, 2 nhân vật im ắng gây tò mò?

12:22:13 23/03/2023
Chỉ còn vài giờ nữa, hôn lễ hào môn của Phillip Nguyễn và Linh Rin sẽ diễn ra, động thái của những thành viên trong gia đình tỷ phú khiến dân tình quan tâm.

"Chạy trốn hào quang" và nước mắt của Trấn Thành

11:11:35 23/03/2023
Thành công trong showbiz không chỉ được đ.ánh đổi bằng sự nỗ lực với mồ hôi, nước mắt, mà còn phải hy sinh rất nhiều.

Ngô Kiến Huy từng "sốc" tâm lý trước khi giảm cân

11:07:46 23/03/2023
Ngô Kiến Huy từng để bản thân tăng cân mất kiểm soát, xuống sắc, ngoại hình phát tướng đến mức không thấy cổ đâu vì ăn quá nhiều.

Những mỹ nam không t.uổi của showbiz Việt

11:01:12 23/03/2023
Khán giả chắc chắn phải giật mình khi biết được độ t.uổi thật của họ. Bên cạnh vẻ ngoài điển trai trời phú thì chăm chút cho bản thân và tập luyện thể dục, thể thao chính là phương pháp được nhiều nam thần áp dụng.

Ngân 98 tiết lộ sẽ thuê người mang thai hộ, cùng Lương Bằng Quang chia sẻ cách dạy con phải mặt dày

10:33:22 23/03/2023
Mới đây, Ngân 98 tiết lộ cô không chỉ mua giống mà còn bỏ tiền ra thuê người mang thai hộ: Gia đình Ngân và chú Quang không đồng ý việc sinh con nhờ thụ tinh nhân tạo nhưng 2 đứa vẫn làm theo ý mình.
ADVERTISEMENT

Động thái của Hương Giang giữa ồn ào chiếm spotlight trên thảm đỏ

10:04:11 23/03/2023
Vụ việc Hương Giang rủ rê Thùy Tiên chụp hình, lấn hàng chiếm spotlight của Nhật Kim Anh và Nam Anh hiện đang thu hút sự quan tâm, tranh cãi từ phía khán giả.

Khưu Huy Vũ học 'tuyệt chiêu' lấy lòng khán giả từ nghệ sĩ Thanh Hằng

09:44:55 23/03/2023
Trong chuyến đi công tác cùng nghệ sĩ Thanh Hằng, quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2018 Khưu Huy Vũ dành thời gian quan sát, học hỏi nhiều điều từ giọng ca cải lương.

Nghệ sĩ cải lương Lê Tứ tiết lộ cuộc sống sau 30 năm theo nghề

09:42:17 23/03/2023
Kể từ khi ra trường đến hiện tại, NSƯT Lê Tứ đã có hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, chứng kiến nhiều thăng trầm của cải lương.

Mai Ngô, Quỳnh Châu rạng rỡ dắt nhau đi đón Mr.Nawat, Thiên Ân nói thẳng 1 câu khiến fan hả hê

09:42:04 23/03/2023
Mới đây, ban tổ chức Miss Grand Vietnam thông báo rằng 4 Á hậu gồm Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyễn Minh Thư và Mai Ngô sẽ có mặt tại buổi đón đoàn Miss Grand International.

Sau khi được cầu hôn, Diễm My 9X diện váy cô dâu khoe nhan sắc mỹ miều

09:04:41 23/03/2023
Tối ngày 22/3, Diễm My 9X gây sốt khi diện váy cô dâu. Chỉ cần trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng, Diễm My 9X đã ghi điểm với nụ cười ngập tràn hạnh phúc.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 5: Danh có 'vượt ải' để cưới được vợ?

Phim việt

15:06:41 23/03/2023
Gia đình mình vui bất thình lình tập 5: Cuộc gặp giữa 3 cặp để Hà và Trâm Anh làm hòa; Danh nói lời ngôn tình để xin bà Ngọc được cưới Trâm Anh.

Thành viên mới Team Châu Phi gây "choáng" khi vừa tới Angola, Quang Linh Vlog "lo sốt vó" 1 điều

Netizen

14:57:17 23/03/2023
Khán giả theo dõi team Châu Phi Quang Linh hiện đang đổ dồn sự chú ý vào thành viên mới gia nhập. Vừa tới Angola vài ngày, chàng trai Việt Nam đã hòa nhập rất nhanh chóng và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả và mọi người nơi đây.

Lý do FED vẫn tăng lãi suất bất chấp khủng hoảng ngân hàng

Thế giới

14:48:20 23/03/2023
Trong những tháng gần đây, lạm phát ở Mỹ đã chậm lại nhưng vẫn ở mức cao. Giá tiêu dùng vẫn cao hơn khoảng 6% so với cùng kỳ năm ngoái và nhiều chuyên gia đã kêu gọi FED không tăng thêm lãi suất nữa cho đến khi tình hình bất ổn trong lĩ...

Wowy xác nhận không ngồi ghế huấn luyện viên 'Rap Việt' mùa 3

Tv show

14:41:15 23/03/2023
Sau khi thông báo khởi động mùa 3, Rap Việt tiếp tục gây tò mò về dàn huấn luyện viên. Trước sự mong đợi của khán giả, Wowy gây tiếc nuối khi xác nhận không góp mặt trong chương trình.

Bỏ bóng đá, Mesut Ozil về với vợ hoa hậu

Sao thể thao

14:14:00 23/03/2023
Mesut Ozil đã tuyên bố giải nghệ với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Một trong những người hỗ trợ đắc lực cho Ozil khi đưa ra quyết định khó khăn này là cô vợ hoa hậu, Amine Gulse.

Vợ chồng giận nhau đến mấy cũng phải tuyệt đối tránh những điều này

Góc tâm tình

14:11:32 23/03/2023
Việc tranh cãi chưa hẳn là tồi tệ nếu như vợ chồng đều có tinh thần xây dựng. Và để tránh nó trở nên thật tệ, các cặp vợ chồng nên tuyệt đối tránh những điều này kể cả khi cãi nhau to đến mấy.

Người dân báo mất xe, 7 ngày sau 10 tên trộm bị công an bắt

Pháp luật

13:58:03 23/03/2023
Lãnh đạo Công an quận Kiến An, TP Hải Phòng cho hay, đơn vị phối hợp với lực lượng HP22 truy vết và bắt giữ băng nhóm 10 đối tượng trộm cắp tài sản.

Hơn 20 phim của Lưu Khải Uy có nguy cơ bị cầm lưu hành

Hậu trường phim

13:26:40 23/03/2023
Hơn 20 chương trình của Lưu Khải Uy có thể bị coi là không phù hợp để phát sóng ở Trung Quốc sau khi diễn viên lồng tiếng cho nam diễn viên này bị bắt.

Đây là phim Trung Quốc được "hóng" nhiều nhất hiện tại: Nữ chính xinh ngất ngây, nhà trai là nam thần đình đám

Phim châu á

13:06:50 23/03/2023
Thời điểm hiện tại, có lẽ Đếm Ngược Nói Yêu Em chính là bộ phim Trung Quốc được nhiều khán giả ngóng đợi nhất. Được biết, dự án điện ảnh này có sự góp mặt của hai ngôi sao trẻ đình đám: Trần Phi Vũ và Châu Dã.

Nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines từng bị 'gạ' làm sugar baby

Người đẹp

13:06:06 23/03/2023
Trong một chia sẻ khá lâu, nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines Tôn Nữ Nam Phương cho biết từng nhận lời mời mọc từ người lạ mặt.

Đến lượt Lọ Lem bị Disney "phá nát" hình tượng với nữ chính U50, khán giả ngán ngẩm nhưng vẫn tìm ra 1 điểm chấp nhận được

Phim âu mỹ

12:54:35 23/03/2023
Vào ngày 23/3, Disney đã chính thức tung ra teaser mới cho bộ phim Descendants: The Rise of Red (Hậu Duệ: Sự Trỗi Dậy Của Red).

Tranh cãi gay gắt việc "em gái BLACKPINK" được ghi hình trong nhà tắm

Nhạc quốc tế

12:17:29 23/03/2023
Nhiều khán giả phẫn nộ khi xem clip được quay trong nhà tắm của em gái BLACKPINK - BABYMONSTER.

Khẩu chiến dữ dội: So mặt mộc của Lisa với tình màn ảnh "Thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ

Sao châu á

12:16:12 23/03/2023
Phần lớn đều nhận xét 2 ngôi sao chẳng có điểm nào giống nhau, nhưng cuộc chiến đọ sắc lại bị đẩy l.ên đ.ỉnh điểm.