Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không ‘đuổi kịp’ H’Hen Niê

Khi chinh chiến Miss Universe, đầm dạ hội của các mỹ nhân Việt nhận được rất nhiều sự quan tâm, song không phải ai cũng có sự lựa chọn khôn ngoan.

Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không 'đuổi kịp' HHen Niê - Hình 1 ADVERTISEMENT

Năm 2008, hoa hậu Thùy Lâm nhận được rất nhiều sự chú ý khi thi Miss Universe trên sân nhà. Trong đêm bán kết, Thùy Lâm lựa chọn thiết kế đầm cổ yếm, hơi hướm cổ điển. Mặc dù vướng phải một số ý kiến trái chiều về họa tiết, song không thể phủ nhận Thùy Lâm xuất hiện vẫn đẹp và sang.

Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không 'đuổi kịp' HHen Niê - Hình 2

ADVERTISEMENT

Chinh chiến Miss Universe 2009, Võ Hoàng Yến chọn chiếc đầm cắt xẻ trên dưới, khoe vòng 1 gợi cảm và đôi chân dài miên man. Thiết kế này khá bắt mắt và đến giờ vẫn không lỗi thời.

Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không 'đuổi kịp' HHen Niê - Hình 3 ADVERTISEMENT

Hoàng My chọn chiếc đầm ren phom dáng cơ bản để chinh chiến Miss Universe 2011.

Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không 'đuổi kịp' HHen Niê - Hình 4

Diễm Hương mang đến Miss Universe 2012 chiếc đầm dạ hội cúp ngực gợi cảm. Điểm nhấn của thiết kế này là đường xẻ đùi hun hút và phần tà bay bổng.

Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không 'đuổi kịp' HHen Niê - Hình 5

ADVERTISEMENT

Đầm đuôi cá tông hồng đính sequin lấp lánh là sự lựa chọn của Trương Thị May tại Miss Universe 2013. Bộ đồ này rất kén dáng, không phải ai mặc cũng đẹp, dễ sến sẩm và “cộng thêm” cho người mặc vài kg. Tuy nhiên, Trương Thị May vẫn tỏa sáng trên sân khấu với đường cong hút mắt.

Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không 'đuổi kịp' HHen Niê - Hình 6 ADVERTISEMENT

Phạm Hương chuẩn bị 2 chiếc đầm đuôi cá cho bán kết và chung kết Miss Universe 2015. Mẫu đầm bán kết là cổ yếm, chung kết là cúp ngực. Cả hai thiết kế đều được cho là phù hợp với người đẹp Hải Phòng. Đáng tiếc, cô không có cơ hội trình diễn chiếc đầm cúp ngực trên sân khấu chung kết, hình ảnh hiếm hoi về chiếc đầm này là từ buổi tổng duyệt.

Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không 'đuổi kịp' HHen Niê - Hình 7

Tại Miss Universe 2016, Lệ Hằng cũng chuẩn bị 2 thiết kế khác nhau cho bán kết và chung kết. Điểm chung của 2 thiết kế là đều không tôn dáng người mặc, chất liệu tạo cảm giác cứng nhắc, khiến Lệ Hằng chìm nghỉm giữa đám đông. Nhiều khán giả cho rằng đây là 2 mẫu đầm xấu nhất của Việt Nam tại Miss Universe.

ADVERTISEMENT

Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không 'đuổi kịp' HHen Niê - Hình 8

Nguyễn Thị Loan chọn chiếc đầm dạ hội đủ đẹp để xuất hiện trên sân khấu bán kết Miss Universe 2017.

Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không 'đuổi kịp' HHen Niê - Hình 9 ADVERTISEMENT

Tại bán kết Miss Universe 2018, H’Hen Niê xuất hiện với chiếc váy vàng cắt xẻ, gợi cảm nhưng không kém phần sang trọng. Đây chính là “phương tiện” để mỹ nhân Ê Đê thực hiện cú xoay ấn tượng, khiến quốc tế “nói chuyện về nhiều”.

Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không 'đuổi kịp' HHen Niê - Hình 10

ADVERTISEMENT

Tới chung kết, H’Hen Niê đổi sang chiếc váy dạ hội ánh kim, tiếp tục là một sự lựa chọn phù hợp và thông minh. Trong thiết kế ôm sát và cắt xẻ, vóc dáng hoàn hảo của đại diện Việt Nam được tôn vinh, cùng với đó là cú “pose” và thần thái không thể nào chê.

Hoàng Thùy chọn 2 thiết kế cho những đêm thi quan trọng của Miss Universe 2019. Ở bán kết, đó là chiếc đầm xuyên thấu lạ mắt và cắt xẻ táo bạo, phô diễn triệt để thế mạnh hình thể. Tới chung kết, Hoàng Thùy chọn chiếc đầm cổ yếm xanh coban, trông khá cơ bản, an toàn.

Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không 'đuổi kịp' HHen Niê - Hình 11

Khánh Vân mang đến Miss Universe 2020 những chiếc váy tông cam cắt xẻ gợi cảm, song đầm bán kết được cho là bắt mắt hơn chung kết.

Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không 'đuổi kịp' HHen Niê - Hình 12 ADVERTISEMENT

Đến với Miss Universe 2021, Kim Duyên sử dụng 2 thiết kế cho 2 đêm thi quan trọng. Chiếc váy bán kết của người đẹp từng bị so sánh với váy của Á hậu 2 Miss Universe 2018, người Venezuela. Váy chung kết của Kim Duyên khá ấn tượng, song cô không có cơ hội trình diễn khi trượt top 10.

Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không 'đuổi kịp' HHen Niê - Hình 13

ADVERTISEMENT

Gần đây nhất, Ngọc Châu nhận được nhiều ý kiến khác nhau khi chọn váy dạ hội thi Miss Universe 2022. Chiếc váy bán kết của người đẹp lấy cảm hứng từ cánh bướm, màu sắc bắt mắt dưới ánh đèn sân khấu. Tuy nhiên, chiếc đầm chung kết của cô không có gì đặc biệt, không tôn được vóc dáng. Được biết mẫu đầm này lấy cảm hứng từ loài hoa sen.

Hiện tại, Ngọc Châu đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của truyền thông giữa lùm xùm học vấn. Tuy nhiên, mỹ nhân Tây Ninh không có động thái “lánh mặt” trên mạng xã hội mà cô vẫn chăm chỉ làm việc và cập nhật trang cá nhân với hàng loạt hình ảnh mới.

Mới đây, mỹ nhân Tây Ninh đã có một buổi hội ngộ cùng dàn chân dài đình đám như Hoa hậu Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh, Thiên Ân và Á hậu Quỳnh Châu tại một sự kiện. Hoa hậu Ngọc Châu giật trọn spotlight với chiếc đầm màu xanh lá cùng mái tóc búi cao sang trọng.

Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không 'đuổi kịp' HHen Niê - Hình 14

Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không 'đuổi kịp' HHen Niê - Hình 15 ADVERTISEMENT

Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không 'đuổi kịp' HHen Niê - Hình 16

ADVERTISEMENT

Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không 'đuổi kịp' HHen Niê - Hình 17

Ngọc Châu gây bẽ bàng, vậy rốt cuộc hoa hậu có cần học đại học hay không?

Thời gian này, rất nhiều những Hoa, Á hậu nổi tiếng tại Việt Nam vướng phải lùm xùm liên quan đến vấn đề học vấn, gần đây nhất là Ngọc Châu.

Có người cho rằng, thi hoa hậu là thi về nhan sắc và không cần đào sâu trình độ học vấn thí sinh nhưng số khác lại cho rằng, một người hoa hậu không chỉ là một người phụ nữ đẹp mà còn là một người phụ nữ tri thức với lối tư duy hiện đại.

ADVERTISEMENT

Ngọc Châu gây bẽ bàng, vậy rốt cuộc hoa hậu có cần học đại học hay không? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Điều này đúng bởi khi hiện nay, các cuộc thi Hoa hậu chỉ yêu cầu ứng viên có bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông mà không cần phải có bằng đại học. Bởi lẽ, hầu hết các tổ chức đều cho phép cho các thí sinh từ đủ 18 t.uổi là đã có thể tham gia cuộc thi. Như vậy, để có một tấm bằng đại học ở độ t.uổi 18 đến 20 là một điều hoàn toàn không thể.

Ngọc Châu gây bẽ bàng, vậy rốt cuộc hoa hậu có cần học đại học hay không? - Hình 2

Liên tục trong những năm gần đây, hầu hết các hoa hậu tại Việt Nam đều chưa có bằng đại học như Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Thiên Ân hay gần nhất là Hoa hậu các dân tộc Nông Thúy Hằng... đều chưa tốt nghiệp đại học.

Ngọc Châu gây bẽ bàng, vậy rốt cuộc hoa hậu có cần học đại học hay không? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Bên cạnh nhan sắc và kỹ năng trình diễn, có vẻ như các cuộc thi sắc đẹp Quốc tế đã tập trung nhiều hơn về khả năng ứng xử và các dự án cộng đồng mà các người đẹp mang đến cuộc thi, đặc biệt hơn là khi hàng loạt các đại diện có nhan sắc và kỹ năng catwalk tốt lại out top trong sự ngỡ ngàng tại Miss Universe 2022.

Ngọc Châu gây bẽ bàng, vậy rốt cuộc hoa hậu có cần học đại học hay không? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Như vậy có thể thấy, đẹp thôi chưa đủ, người đăng quang phải là một cô gái hội tụ đầy đủ những hào quang, kỹ năng và kiến thức cần có để trở thành một Hoa hậu. Việc học đại học, tốt nghiệp và đã có bằng cấp chính thống hay chưa không quan trọng bằng việc kiến thức và các dự án cộng đồng của bạn mang đến cuộc thi.

Phải hoàn toàn thừa nhận, để mang đến một dự án cộng đồng tốt và có giá trị, trước nhất bạn phải là một người có kiến thức và có trình độ. Tấm bằng đại học không phải là thước đo để đ.ánh giá một người phụ nữ đẹp mà nó là công cụ để người phụ nữ trở nên có sức ảnh hưởng.

Ngọc Châu gây bẽ bàng, vậy rốt cuộc hoa hậu có cần học đại học hay không? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Nhất là khi các tiêu chí chọn hoa hậu đã thay đổi, huấn luyện viên của Miss Universe từng chia sẻ: "Chúng tôi không tìm người mẫu, chúng tôi tìm nữ hoàng. Người mẫu đi đẹp, hình thể đẹp, còn nữ hoàng phải biết 'nói'. Cô ấy phải thu hút được người đối diện bằng chính những thông điệp và truyền cảm hứng đến người khác".

Ngọc Châu gây bẽ bàng, vậy rốt cuộc hoa hậu có cần học đại học hay không? - Hình 6

Minh chứng cho việc các người đẹp đăng quang Hoa hậu trong những năm gần đây tại Miss Universe đều sở hữu học vấn khủng và những dự án cộng đồng siêu to, khổng lồ.

Ngọc Châu gây bẽ bàng, vậy rốt cuộc hoa hậu có cần học đại học hay không? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ngọc Châu gây bẽ bàng, vậy rốt cuộc hoa hậu có cần học đại học hay không? - Hình 8

ADVERTISEMENT

Có thể nói, học đại học không phải là điều kiện cần trong một cuộc thi hoa hậu nhưng lại là một "nước cờ tốt" khi các cô gái quyết định chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp. Không chỉ gây ấn tượng với khán giả, ban giám khảo mà tiếng nói, độ tin cậy và sức ảnh hưởng của cô gái ấy sẽ trở nên có sức nặng hơn cả.

Không phải nhan sắc, gương mặt hay thân hình, trí tuệ mới là vẻ đẹp tuyệt vời nhất! Khi bạn có tri thức thì hào quang của một hoa hậu tự khắc sẽ xuất hiện nơi bạn.

Ngọc Châu gây bẽ bàng, vậy rốt cuộc hoa hậu có cần học đại học hay không? - Hình 9

Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh được cho là danh sách sinh viên chưa tốt nghiệp và bị quá hạn đào tạo của Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM), trong đó có mã sinh viên cùng ngành học của Ngọc Châu. Điều này khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trở thành tâm điểm tranh cãi.

Một bộ phận fan sắc đẹp cho rằng Ngọc Châu khai gian thành tích học tập. Tuy nhiên, cũng không ít khán giả bênh vực Ngọc Châu. Họ cho rằng từ trước tới nay, Ngọc Châu chưa từng nhận cô đã tốt nghiệp đại học mà chỉ cho biết mình đang theo học tại Đại học Tôn Đức Thắng.

ADVERTISEMENT

Ngọc Châu gây bẽ bàng, vậy rốt cuộc hoa hậu có cần học đại học hay không? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Trao đổi với báo chí, ông Trần Việt Bảo Hoàng - CEO của Unicorp, công ty nắm bản quyền Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - cho biết Ngọc Châu chưa tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng.

Ông chia sẻ: "Thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, thông tin trong hồ sơ của Ngọc Châu hoàn toàn trung thực là trình độ học vấn 12/12 và đang học ngành Công nghệ sinh học, Đại học Tôn Đức Thắng. Hiện, Châu chưa tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng".

Ngọc Châu gây bẽ bàng, vậy rốt cuộc hoa hậu có cần học đại học hay không? - Hình 11

Theo ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, hiện Ngọc Châu gần hoàn thiện các học phần, đợi thời điểm để thực tập và tốt nghiệp.

Ông Bảo Hoàng gửi lời xin lỗi tới công chúng vì hiểu nhầm vừa qua. Đại diện ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mong fan sắc đẹp tiếp tục ủng hộ Ngọc Châu trên hành trình sắp tới.

Ngọc Châu gây bẽ bàng, vậy rốt cuộc hoa hậu có cần học đại học hay không? - Hình 12

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lệ Quyên "đốp chát" thẳng mặt Hồ Ngọc Hà hậu bị chê xấu tính: Tiểu nhân, bại não, của nợ?
11:09:59 22/03/2023
Trấn Thành tuyên bố 'không nhận bà con' với em gái ruột, Hari Won cũng bất lực nói lên 4 chữ
21:45:33 21/03/2023
Phương Lê vỗ mặt Trấn Thành cực gắt vụ khóc lóc, kể khổ ở sự kiện, hỏi 1 câu khiến nam MC cứng họng
09:22:15 23/03/2023
Ca sĩ Phương Thanh: Tôi đã làm việc với luật sư, sắp tới sẽ ra tòa
06:21:40 23/03/2023
Bắt trọn khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà sánh bước bên Kim Lý tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng
21:06:09 22/03/2023
"Chị Tư" Cẩm Ly ở t.uổi 53: Vượt qua bạo bệnh, sống bình yên, giản dị trong biệt thự 20 tỷ
06:28:16 22/03/2023
Trấn Thành lại "tung chiêu" khóc lóc tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng, netizen la ó: Thôi bớt làm màu!
07:15:59 22/03/2023
Bị Hương Giang chen hàng, Nhật Kim Anh lên tiếng hé lộ thái độ của đàn em, CĐM quyết không bỏ qua
07:02:53 23/03/2023
Hé lộ lễ đường của Phillip Nguyễn - Linh Rin tại Philippines: Đậm nét hào môn, là nơi chứng kiến hạnh phúc của Hà Tăng 11 năm trước!
06:16:54 23/03/2023
Hà Thanh Xuân tỏ thái độ khi được khuyên tìm người mới, vua cá Koi dằn mặt, công khai nhớ về vợ cũ?
13:03:42 22/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bắt 2 người liên quan vụ 4 tiếp viên Vietnam Airlines xách hơn 11kg ma tuý
13:14:31 23/03/2023
Quang Linh hết được hotgirl tỏ tình đến tự ghép đôi với gái châu Phi, Thùy Tiên liền đòi bỏ thế gian
10:14:04 23/03/2023
Vụ Thái Thiên Phượng: Lộ sự thật nồi soup "kinh khủng" hơn tưởng tượng, Hong Kong lo sợ 1 điều?
09:42:55 23/03/2023
Nam Em, Ngọc Châu bị một nhà thiết kế réo tên, thẳng mặt "bóc phốt" cách làm việc: Hèn gì nghèo hoài
10:05:46 23/03/2023
Lệ Quyên tiếp tục chạm mặt Hà Hồ, "nữ hoàng giải trí" về đến nhà liền đăng đàn gây sốc
11:31:02 23/03/2023
Pax Thiên suy sụp vì nhận bí mật động trời từ Angelina Jolie, liên quan đến cả mẹ ruột và Brad Pitt?
11:10:54 23/03/2023
Mark Prin - Kimmy Kimberley bất ngờ "rạn nứt" trước hôn lễ thế kỷ
09:02:01 23/03/2023
Lê Phương sở hữu cơ ngơi khó ai bì: Rửa trang sức theo lố
13:12:20 23/03/2023
Clip: Đang chơi đùa, b.é g.ái 7 t.uổi bế b.é t.rai 4 t.uổi ném xuống giếng
10:19:07 23/03/2023
Những câu thoại "tình bể bình" trong bộ phim gây sốt Quy Lộ của nữ thần thanh xuân Đàm Tùng Vận
09:26:16 23/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bùi Lý Thiên Hương "úp mở" thi sắc đẹp, Thảo Nhi Lê, Bùi Quỳnh Hoa không còn cửa?

14:09:02 23/03/2023
Vốn được xem là người đẹp sở hữu nhan sắc hiếm ai bì kịp, Bùi Lý Thiên Hương mới đây bất ngờ ẩn ý chuyện đi thi sắc đẹp. Ngay lập tức, người hâm mộ sắc đẹp chia ra làm 2 luồng ý kiến trái chiều tranh cãi triệt để.

Hoa hậu chuyển giới VN: Mỹm Trần và dàn thí sinh gây náo loạn vì điểm độc lạ, "lồ lộ" trên cơ thể

13:48:25 23/03/2023
Miss International Queen Vietnam 2023 - cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu chuyển giới đang dần đi đến hồi kết. Giữa sức nóng của đường đua, team Mai Ngô chính thức tung bộ ảnh nhóm tiếp theo.

Huy Hoàng: Cô gái được khen best interview, từng nặng 115kg, giảm 30kg để thi HH Chuyển giới là ai?

13:41:12 23/03/2023
Ngoài Nguyễn Tường San, Nguyễn Đan Tiên, Mỹm Trần thì Huy Hoàng cũng là 1 trong những cái tên khiến khán giả phải nói chuyện nhiều nhiều tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 (Miss International Queen 2023).

Chí Trung lại "thèm nói", tiếp tục phát ngôn ẩn ý giữa lúc 4 tiếp viên hàng không được trả tự do

13:13:26 23/03/2023
Thông tin về vụ việc 4 tiếp viên hàng không mang chất cấm về Việt Nam vẫn còn khiến nhiều người quan tâm, NSƯT Chí Trung mới đây lại có thêm động thái lạ, khi cả 4 tiếp viên nữ này được trả tự do.

Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn trước giờ G: Khoảnh khắc ngọt ngào cô dâu chú rể được hé lộ, Tiên Nguyễn gây hoang mang vì check in ở Mỹ

12:45:22 23/03/2023
Sau nhiều ngày chờ đợi, đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn sẽ diễn ra vào chiều ngày 23/3. Chú rể cũng có chia sẻ mới trước giờ G ngày trọng đại.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự tin khoe cận cơ bụng săn chắc

12:41:53 23/03/2023
Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1995 vừa cập nhật khoảnh khắc khoe cận cơ bụng săn chắc của mình. Không chỉ nuột nà, phần bụng nàng hậu còn lộ rõ đường cơ số 11 đáng mơ ước.

Hà Thanh Xuân đăng đàn ẩn ý về người "thứ ba" giữa nghi vấn ly hôn, Vua Cá Koi tỏ rõ thái độ?

12:40:10 23/03/2023
Vốn có câu chuyện hôn nhân gây ồn ào nhất MXH, thế nên, mọi nhất cử nhất động của Hà Thanh Xuân những ngày qua trước tin đồn ly hôn được dân tình soi triệt để. Dù vậy, nữ ca sĩ không lên tiếng nói rõ vấn đề mà có nhiều động thái đầy ẩn ...

Biểu cảm gây sốt và câu nói đáng yêu của con trai Hà Hồ khi được bố dạy tiếng Việt

12:32:54 23/03/2023
Tối 22/3, Kim Lý chia sẻ clip bế Lisa và Leon, 2 nhóc tỳ gây chú ý bởi loạt biểu cảm ngây ngô, dễ thương trong vòng tay bố. Đặc biệt, ông xã của Hà Hồ còn tranh thủ dạy con trai hát và nói tiếng Việt.
ADVERTISEMENT

NSƯT Thành Lộc: "Nghệ sĩ hy sinh vì nghệ thuật là bắt buộc, kể lể rất mắc cười"

12:27:27 23/03/2023
Quan điểm của những nghệ sĩ gạo cội Vbiz tiếp tục được đào lại sau phát ngôn của Trấn Thành ở họp báo Đàm Vĩnh Hưng về hào quang của nghệ sĩ .

Phản ứng hội anh em nhà tỷ phú trước hôn lễ của Phillip Nguyễn: Vợ chồng Hà Tăng có vai trò đặc biệt, 2 nhân vật im ắng gây tò mò?

12:22:13 23/03/2023
Chỉ còn vài giờ nữa, hôn lễ hào môn của Phillip Nguyễn và Linh Rin sẽ diễn ra, động thái của những thành viên trong gia đình tỷ phú khiến dân tình quan tâm.

"Chạy trốn hào quang" và nước mắt của Trấn Thành

11:11:35 23/03/2023
Thành công trong showbiz không chỉ được đ.ánh đổi bằng sự nỗ lực với mồ hôi, nước mắt, mà còn phải hy sinh rất nhiều.

Ngô Kiến Huy từng "sốc" tâm lý trước khi giảm cân

11:07:46 23/03/2023
Ngô Kiến Huy từng để bản thân tăng cân mất kiểm soát, xuống sắc, ngoại hình phát tướng đến mức không thấy cổ đâu vì ăn quá nhiều.

Những mỹ nam không t.uổi của showbiz Việt

11:01:12 23/03/2023
Khán giả chắc chắn phải giật mình khi biết được độ t.uổi thật của họ. Bên cạnh vẻ ngoài điển trai trời phú thì chăm chút cho bản thân và tập luyện thể dục, thể thao chính là phương pháp được nhiều nam thần áp dụng.

Ngân 98 tiết lộ sẽ thuê người mang thai hộ, cùng Lương Bằng Quang chia sẻ cách dạy con phải mặt dày

10:33:22 23/03/2023
Mới đây, Ngân 98 tiết lộ cô không chỉ mua giống mà còn bỏ tiền ra thuê người mang thai hộ: Gia đình Ngân và chú Quang không đồng ý việc sinh con nhờ thụ tinh nhân tạo nhưng 2 đứa vẫn làm theo ý mình.

Động thái của Hương Giang giữa ồn ào chiếm spotlight trên thảm đỏ

10:04:11 23/03/2023
Vụ việc Hương Giang rủ rê Thùy Tiên chụp hình, lấn hàng chiếm spotlight của Nhật Kim Anh và Nam Anh hiện đang thu hút sự quan tâm, tranh cãi từ phía khán giả.

Khưu Huy Vũ học 'tuyệt chiêu' lấy lòng khán giả từ nghệ sĩ Thanh Hằng

09:44:55 23/03/2023
Trong chuyến đi công tác cùng nghệ sĩ Thanh Hằng, quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2018 Khưu Huy Vũ dành thời gian quan sát, học hỏi nhiều điều từ giọng ca cải lương.
ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ cải lương Lê Tứ tiết lộ cuộc sống sau 30 năm theo nghề

09:42:17 23/03/2023
Kể từ khi ra trường đến hiện tại, NSƯT Lê Tứ đã có hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, chứng kiến nhiều thăng trầm của cải lương.

Mai Ngô, Quỳnh Châu rạng rỡ dắt nhau đi đón Mr.Nawat, Thiên Ân nói thẳng 1 câu khiến fan hả hê

09:42:04 23/03/2023
Mới đây, ban tổ chức Miss Grand Vietnam thông báo rằng 4 Á hậu gồm Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyễn Minh Thư và Mai Ngô sẽ có mặt tại buổi đón đoàn Miss Grand International.

Sau khi được cầu hôn, Diễm My 9X diện váy cô dâu khoe nhan sắc mỹ miều

09:04:41 23/03/2023
Tối ngày 22/3, Diễm My 9X gây sốt khi diện váy cô dâu. Chỉ cần trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng, Diễm My 9X đã ghi điểm với nụ cười ngập tràn hạnh phúc.

Thêm 1 nàng Hậu sở hữu nhan sắc "thần tiên tỷ tỷ": Nhân trắc học gần hoàn hảo, liệu có lép vế khi đọ sắc Phương Nhi?

06:12:50 23/03/2023
Sau Phương Nhi, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022 Trịnh Thùy Linh được nhiều người hâm mộ ví von như thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới vì sở hữu vẻ ngoài cuốn hút.

Nhật Kim Anh chia sẻ sự thật về Hương Giang sau ồn ào chen lấn trên thảm đỏ

06:07:34 23/03/2023
Nhật Kim Anh cho biết sau sự việc thì Hương Giang đã nhắn tin xin lỗi mình từ sáng sớm hôm nay. Nữ ca sĩ cũng nhận xét Hương Giang là cô bé rất dễ thương, không có vấn đề gì giữa hai chị em.

Con gái Quyền Linh khoe nhan sắc trong veo khi nhận giải Nhất cuộc thi ở trường, mẹ tiết lộ tính cách đặc biệt của bé

23:15:02 22/03/2023
Lọ Lem - con gái đầu lòng của MC Quyền Linh không chỉ sở hữu nhan sắc ấn tượng mà còn có nhiều thành tích gây bất ngờ.

Nhan sắc khác lạ của mỹ nhân từng đóng vai Thúy Kiều

23:09:52 22/03/2023
Từng là một trong những thí sinh nổi đình đám trong The Face 2017, Trình Mỹ Duyên nay càng lột xác ngoại hình nhờ đụng chạm dao kéo . Nhờ đó, con đường sự nghiệp của cô nàng cũng có phần thăng tiến vượt bậc.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tìm đáp án cho câu hỏi cũ

Thế giới

14:19:56 23/03/2023
Thời gian qua, vấn đề người di cư có dấu hiệu nóng trở lại tại EU. Chủ tịch Hội đồng châu Âu gọi đây là vấn đề đã khơi mào căng thẳng chính trị và tư tưởng nội khối, thậm chí làm gia tăng tình trạng phân cực trong xã hội.

Bỏ bóng đá, Mesut Ozil về với vợ hoa hậu

Sao thể thao

14:14:00 23/03/2023
Mesut Ozil đã tuyên bố giải nghệ với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Một trong những người hỗ trợ đắc lực cho Ozil khi đưa ra quyết định khó khăn này là cô vợ hoa hậu, Amine Gulse.

Vợ chồng giận nhau đến mấy cũng phải tuyệt đối tránh những điều này

Góc tâm tình

14:11:32 23/03/2023
Việc tranh cãi chưa hẳn là tồi tệ nếu như vợ chồng đều có tinh thần xây dựng. Và để tránh nó trở nên thật tệ, các cặp vợ chồng nên tuyệt đối tránh những điều này kể cả khi cãi nhau to đến mấy.

Người dân báo mất xe, 7 ngày sau 10 tên trộm bị công an bắt

Pháp luật

13:58:03 23/03/2023
Lãnh đạo Công an quận Kiến An, TP Hải Phòng cho hay, đơn vị phối hợp với lực lượng HP22 truy vết và bắt giữ băng nhóm 10 đối tượng trộm cắp tài sản.

Nhặt tổ chim, 3 cậu bé vô tình tìm thấy quan tài gỗ khảm vàng, chuyên gia: "Kho báu" bên trong mới quý, nó đáng giá 17.000 tỷ đồng

Lạ vui

13:27:03 23/03/2023
Trải qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khảo cổ Trung Quốc khẳng định rằng, trên khắp mọi miền của đất nước này vẫn còn rất nhiều bảo vật chưa được khai quật. Chính vì thế, nhiều món cổ vật được phát hiện trong những tình huống hiếm thấy...

Hơn 20 phim của Lưu Khải Uy có nguy cơ bị cầm lưu hành

Hậu trường phim

13:26:40 23/03/2023
Hơn 20 chương trình của Lưu Khải Uy có thể bị coi là không phù hợp để phát sóng ở Trung Quốc sau khi diễn viên lồng tiếng cho nam diễn viên này bị bắt.

Đây là phim Trung Quốc được "hóng" nhiều nhất hiện tại: Nữ chính xinh ngất ngây, nhà trai là nam thần đình đám

Phim châu á

13:06:50 23/03/2023
Thời điểm hiện tại, có lẽ Đếm Ngược Nói Yêu Em chính là bộ phim Trung Quốc được nhiều khán giả ngóng đợi nhất. Được biết, dự án điện ảnh này có sự góp mặt của hai ngôi sao trẻ đình đám: Trần Phi Vũ và Châu Dã.

Nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines từng bị 'gạ' làm sugar baby

Người đẹp

13:06:06 23/03/2023
Trong một chia sẻ khá lâu, nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines Tôn Nữ Nam Phương cho biết từng nhận lời mời mọc từ người lạ mặt.

"Động" vào quán bò của Xemesis, "chiến thần review" Hà Linh nói gì?

Netizen

13:05:11 23/03/2023
Vốn nổi tiếng là người khó tính khi review đồ ăn, Võ Hà Linh từng khiến không ít cửa hàng điêu đứng, thậm chí đóng cửa. Và lần này đối tượng tiếp theo được chiến thần review nhắm đến đó là quán bò của Xemesis.

Đến lượt Lọ Lem bị Disney "phá nát" hình tượng với nữ chính U50, khán giả ngán ngẩm nhưng vẫn tìm ra 1 điểm chấp nhận được

Phim âu mỹ

12:54:35 23/03/2023
Vào ngày 23/3, Disney đã chính thức tung ra teaser mới cho bộ phim Descendants: The Rise of Red (Hậu Duệ: Sự Trỗi Dậy Của Red).

Tranh cãi gay gắt việc "em gái BLACKPINK" được ghi hình trong nhà tắm

Nhạc quốc tế

12:17:29 23/03/2023
Nhiều khán giả phẫn nộ khi xem clip được quay trong nhà tắm của em gái BLACKPINK - BABYMONSTER.

Khẩu chiến dữ dội: So mặt mộc của Lisa với tình màn ảnh "Thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ

Sao châu á

12:16:12 23/03/2023
Phần lớn đều nhận xét 2 ngôi sao chẳng có điểm nào giống nhau, nhưng cuộc chiến đọ sắc lại bị đẩy l.ên đ.ỉnh điểm.

Những tựa game bom tấn sẽ ra mắt trong tháng 4 này, sự chú ý đổ dồn về siêu phẩm Star Wars

Mọt game

12:10:02 23/03/2023
Tháng 4 này, làng game thế giới sẽ tiếp tục chứng kiến sự xuất hiện của không ít những bom tấn nổi tiếng.