Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì ‘hận thù’ 10 năm trước?

Ít ai ngờ rằng chính ông Tôn ( NSND Mạnh Cường ) là người gây ra cái chết của mẹ Hân ( Ngọc Anh ) trong quá khứ.

Trong tập 9 Mặt nạ hạnh phúc , dì Nhàn sau nhiều ngày trăn trở đã nhớ ra ông Huấn – lái xe cho gia đình Hà Vy chính là người ra mặt dàn xếp vụ tông xe đâm chết mẹ Hân năm nào. Trong trí nhớ của Hân, ngày ông Huấn đến thương lượng với dì Nhàn vẫn còn rõ trong ký ức.

‘Chồng cô gàn dở đã đành lại còn nóng tính, cô là em gái phải nghĩ rộng ra, xa ra. Có thể hiện tại chưa cần dùng đến số tiền này nhưng cỡ mươi năm nữa, con gái chị cô đã lớn cần tiền làm ăn rồi dựng vợ gả chồng. Theo đuổi kiện tụng làm gì, mệt mỏi lắm rồi cũng chẳng theo giúp ích được gì.

Nói thật với cô, ông chủ tôi là người tử tế, chẳng qua gây ra tai nạn nên chấp nhận đền bù một cách thoả đáng. Chứ phải người khác, người ta cao chạy xa bay lâu rồi’ , ông Huấn nói.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì hận thù 10 năm trước? - Hình 1

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì hận thù 10 năm trước? - Hình 2

Hân nhớ về những ngày mẹ bị tai nạn rồi qua đời.

Giật mình tỉnh giấc sau cơn ác mộng, Hân nước mắt giàn giụa. Lúc này, khán giả phần nào hiểu rõ âm mưu của Hân khi xin vào gia đình Hà Vy để làm việc nhằm tiếp cận gần hơn đến những người dùng tiền và quyền để che đậy cái chết của mẹ mình.

Dù hận thù là thế, sáng hôm sau Hân thức dậy vẫn lo cơm nước đầy đủ cho gia đình ông Tôn. Vừa mở mắt đã gặp Thuận đi lấy áo quần của ông Tôn về, Hân sinh nghi cô osin chúa lại giở chiêu trò gán ghép cô và ông chủ như hôm trước.

‘Mày cứ cảnh giác thái quá, thả lỏng cơ thể ra. Tao để ý thấy ông chủ có vẻ thích mày thật đấy: từ tăng lương, đến cho chăm cụ đến cho cả vào phòng đọc… Mày có thấy nên chia cho tao một nửa tiền vật lý trị liệu cho cụ không?’ , Thuận nói. Riêng Hân quát thẳng vào mặt Thuận: ‘Thế thì cô nghỉ đi mà mơ’.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì hận thù 10 năm trước? - Hình 3

Thuận ngày càng ‘lươn lẹo’ với Hân.

Vào cho cụ Tính ăn sáng, Hân bất ngờ bị cụ lạnh nhạt hơn so với ngày thường. Hoá ra bà cụ đã nghe được hết tất cả mưu đồ của Thuận trong việc gán ghép Hân và ông Tôn nên sinh ra hiểu nhầm Hân là người thâm hiểm. Lúc này Hân nói: ‘Bà đừng tin lời cô Thuận nói linh tinh, biết thừa cô Thuận thế nào rồi mà’.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì hận thù 10 năm trước? - Hình 4

Hân giải thích với cụ Tính rằng chuyện không như cụ nghĩ.

Trong khi đó Hà Vy ngày càng lún sâu vào việc ‘bao nuôi’ Kiên. Lợi dụng việc bà Tính không thể nói, Hà Vy ‘lươn lẹo’ báo cáo với bà sẽ lấy miếng vàng trên phòng đọc nhằm đổi lấy tiền chuộc lại chiếc xe vừa đem cầm.

Dù đã mang đủ số tiền đến để Kiên chuộc xe về, nhưng anh chàng vẫn lươn lẹo bảo bạn gái ‘từ từ đợi thắng game sẽ có đầy tiền’. Nhưng điều Hà Vy chắc chắn không ngờ rằng, chính tay Kiên đã bán chiếc xe với số tiền 30 triệu, trả nợ 17 triệu cho bên vay nặng lãi và sau đó dùng 13 triệu ‘tiền thừa’ để đốt tiếp vào game.

Ông Tôn thấy Hà Vy ngày càng ‘ngu muội’ nên vô cùng bực tức, đợi đến đêm khuya chờ con gái về để hỏi cho ra lẽ. ‘Con định để cái thằng vô tích sự đấy bòn rút đến bao giờ nữa. Con tưởng bố cần cái xe lắm à? Vì nó mà con trở thành người lươn lẹo dối trá, hỏng nhân cách con người’ , ông Tôn tức giận.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì hận thù 10 năm trước? - Hình 5

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì hận thù 10 năm trước? - Hình 6

Hà Vy bị ông Tôn ngày càng quản chặt.

Những tình tiết tiếp theo về cuộc sống của Hân – Hà Vy sẽ có trong tập 11 Mặt nạ hạnh phúc lên sóng vào 12h trưa ngày mai 13/7, độc quyền trên kênh SCTV6- FIM360 ViettelTV .

Trailer phim

NSƯT Chiều Xuân 'ăn chả', NSND Mạnh Cường liền 'ăn nem' trong tập 8 'Mặt nạ hạnh phúc'

Dù được đánh giá là một người đàn ông cương trực, nhưng trong một lần gặp lại 'người cũ' ông Tôn đã không thể 'kìm lòng'.

Sau 7 tập lên sóng, nhắc đến phim truyền hình Mặt nạ hạnh phúc nhiều người sẽ nghĩ ngay đến câu chuyện ông Huấn (NSND Trung Anh) làm 'tuesday' xen vào cuộc tình của vợ chồng ông Tôn (NSND Mạnh Cường) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân). Tuy nhiên khán giả sẽ ít nhiều 'quay xe' bởi trong tập 8 vừa lên sóng, ông Tôn cũng đã có một đêm 'ân ái' cùng tình cũ.

Cụ thể, trở về nhà sau ngày dài làm việc, nhìn bữa cơm của osin Thuận (Khánh Linh) chuẩn bị không tươm tất ông Tôn liền bực tức bỏ bữa. Lên phòng thay đồ, ông Tôn tính rủ bà Trang đi ăn phở vì không thể chấp nhận nổi một cô giúp việc mà không biết nấu ăn, món nào cũng không ra hồn.

NSƯT Chiều Xuân ăn chả, NSND Mạnh Cường liền ăn nem trong tập 8 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 1

NSƯT Chiều Xuân ăn chả, NSND Mạnh Cường liền ăn nem trong tập 8 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 2

Ông Tôn quát Thuận và khen Hân làm tốt sẽ có thưởng.

'Cơm nước gì như cám lợn, con Thuận đúng là vô tích sự. Tháng tới em trừ bớt lương của con Thuận đi, đăng ký một lớp nấu ăn tống nó đi học' , ông Tôn nói. Lúc này, bà Trang tỏ rõ thái độ bênh vực Thuận: 'Đừng phân biệt đối xử như thế, cùng là giúp việc chúng nó nhìn nhau không hay đâu. Cho dù con Hân nó có làm tốt, anh cũng không nên tăng lương gấp đôi gấp 3 như vậy. Tiền không phải là vỏ hến. Đừng hào phóng quá chúng nó lấn lướt'.

Lúc này, ông Tôn nói: 'Có mấy chữ bạc thôi mà em cứ so đo tính toán. Anh chỉ mong mẹ anh bình phục thôi'. Bà Trang lại được dịp trách móc: 'Đối với người giúp việc, đối với mẹ thì anh không tiếc, nhưng đối với em và con anh lại tính toán từng đồng'.

Như chọc vào đúng 'ổ kiến lửa', ông Tôn gằn giọng: 'Tiền của anh, em và con Hà Vy phá chưa đủ sao' . Dứt lời, ông Tôn đi ra ngoài tìm đến quán rượu để giải sầu, ai ngờ gặp lại những người bạn cũ và cả 'cô thư ký' cũ nhiều năm về trước.

NSƯT Chiều Xuân ăn chả, NSND Mạnh Cường liền ăn nem trong tập 8 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 3

NSƯT Chiều Xuân ăn chả, NSND Mạnh Cường liền ăn nem trong tập 8 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 4

Ông Tôn và bà Trang có tranh cãi nhỏ.

Và đúng 'tình cũ không rủ cũng tới', ông Tôn uống đến mức say mèm, phải nhờ tài xế Huấn gọi về cho bà Trang rằng tối nay ngủ lại cơ quan. Về phần mình, ông Tôn và tình cũ đã qua đêm ở khách sạn. Thậm chí đến sáng hôm sau, dù ông Tôn khẳng định mình phải về có chuyện cần giải quyết, cô nàng lại dùng 'mỹ nhân kế' để níu kéo người tình.

NSƯT Chiều Xuân ăn chả, NSND Mạnh Cường liền ăn nem trong tập 8 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 5

NSƯT Chiều Xuân ăn chả, NSND Mạnh Cường liền ăn nem trong tập 8 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 6

Ông Tôn đi uống rượu giải sầu, ai ngờ gặp được những người đồng nghiệp cũ.

Bà Trang thấy ông Tôn không về nhà liền vặn vẹo hỏi ông Huấn, ai ngờ bị người tình vặn hỏi có phải đang ghen. Việc bà Trang dù đang ngoại tình vẫn ghen tuông với chồng đi hẹn hò với cô gái khác khiến khán giả chỉ biết 'dở khóc dở cười'. Nhiều người cho rằng bà Trang đang quá tham lam khi muốn được 'cả chì lẫn chài'.

NSƯT Chiều Xuân ăn chả, NSND Mạnh Cường liền ăn nem trong tập 8 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 7

NSƯT Chiều Xuân ăn chả, NSND Mạnh Cường liền ăn nem trong tập 8 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 8

NSƯT Chiều Xuân ăn chả, NSND Mạnh Cường liền ăn nem trong tập 8 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 9

NSƯT Chiều Xuân ăn chả, NSND Mạnh Cường liền ăn nem trong tập 8 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 10

Ông Tôn định đi về nhưng đã không thể qua 'ải mỹ nhân'.

Những diễn biến tiếp theo về chuyện tình của các nhân vật sẽ được hé lộ trong tập 9 Mặt nạ hạnh phúc lên sóng ngày 21/7, độc quyền trên kênh SCTV6 - FIM360 ViettelTV.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 69: Dư tỉnh lại và mang đến cho gia đình 2 tỷ15:14Preview tập 31 Hương Vị Tình Thân 2: Long thừa nhận “nghiện” vợ, Nam phát hiện "bí mật" của mẹ chồng?02:04Preview tập 32 Hương Vị Tình Thân 2: Long "xúi" vợ tham gia thi sắc đẹp nhưng Nam từ chối vì sợ 1 người?01:37Preview tập 30 Hương Vị Tình Thân 2: Shark Long gây choáng khi đòi "mây mưa" với Nam ngay tại công ty!01:41Hương vị tình thân phần 2 - Tập 30: Ông Khang tuyên bố "Có không biết giữ, mất đừng tiếc"04:01Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40'Hương vị tình thân' preview tập 32 (p2): Bà Xuân bị tố ăn chặn tiền từ thiện, phải livestream thanh minh06:04Ngà bất ngờ nhận tin mình lên chức bố, Dư hồi sinh sau đại nạn ở Cây Táo Nở Hoa tập 6915:03Preview tập 33 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân tủi nhục vì phốt sao kê từ thiện, Nam ghi điểm nhờ xử lý cực ngọt?01:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 29: Vừa về nhà chồng, Nam đã khóc như mưa01:28'Cây táo nở hoa' tập 68: Báu 'đổi tính' sau khi hiến gan, gặp bà thông gia còn biết cúi đầu xin lỗi14:27Hương vị tình thân phần 2 - Tập 29: Nam được bố chồng mời về quản lý công ty02:0411 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo03:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy03:33Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:0311 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?02:05Hương vị tình thân phần 2 - Tập 33: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì làm cả nhà chết nhục03:17'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:11'Hương vị tình thân': Dù không muốn nhưng khán giả lại phải 'kêu trời' vì bộ đồ ngủ xộc xệch này của Nam01:15

Tiêu điểm

Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy
18:06:41 21/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh
07:31:48 21/09/2021
Hương vị tình thân: Thy đi cấp cứu, lộ quá khứ từng lén giúp Phi tiền chữa bệnh cho anh trai
17:57:27 21/09/2021
'Hương vị tình thân': Dậy sóng khoảnh khắc Huy vui vẻ bên Thy lẫn 'trà xanh' Dương
19:21:31 20/09/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 23: Đăng ốm nằm một mình trong phòng, Nhi bỗng nhiên thấy thương
08:31:08 20/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Diệp bị chị gái bắt tại trận khi đang hẹn hò vụng trộm với Dũng
07:36:50 21/09/2021
'11 tháng 5 ngày' trailer tập 24: Cùng nhau trú mưa lãng mạn, chuyện gì sẽ xảy ra giữa Đăng và Nhi?
16:01:39 21/09/2021
Preview tập 38 Hương Vị Tình Thân 2: Long - Nam phát "cẩu lương" ngay trên giường, ông Tấn khuyên ông Sinh nên... đi chết
15:40:46 20/09/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 23: Đăng chấp nhận làm chủ đầu tư cho Nhi
07:52:22 21/09/2021
Khả Ngân bị dê già soi vòng một, được crush giải cứu còn chốt kèo cùng khởi nghiệp ở 11 Tháng 5 Ngày tập 23
13:35:28 21/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
16:23:04 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về vụ "tạm khoá báo có" gây xôn xao, đưa ra bằng chứng cụ thể để minh oan!
17:08:36 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Tới công chuyện! Hoài Linh, Mr Đàm, Vy Oanh đồng loạt kiện bà Phương Hằng
17:37:53 21/09/2021
Quản lý Phi Nhung nói gì về thông tin 'tỉnh táo, phản ứng tốt'?
18:00:46 21/09/2021
Vân Sơn và em rể gia thế khủng thuộc hàng tỷ phú gốc Việt trên đất Mỹ
16:11:08 21/09/2021
Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận
16:21:36 21/09/2021
Trịnh Kim Chi - Mối tình 9 năm với Quyền Linh và hôn nhân viên mãn suốt 2 thập kỷ
19:23:41 21/09/2021
Nam tài tử lột xác từ thư sinh thành body khổng lồ nổi gân phát sợ, ai dè bị đồn dùng thuốc tăng cơ và đây là động thái của chính chủ
17:52:10 21/09/2021

Tin mới nhất

Hương vị tình thân: Lão Tấn giấu bà Sa chuyện Nam là con ruột ông Sinh, cách Long gọi bố vợ khiến khán giả ấm lòng

16:00:23 21/09/2021
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 38, lão Tấn đã biết Nam chính là con của ông Sinh.

'11 tháng 5 ngày' (tập 23): Nhi và Đăng suýt chạm môi, khán giả cảm thán 'người cứu mình dù không biết bơi đích thị là chồng tương lai'

15:49:10 21/09/2021
Nếu như Đăng (Thanh Sơn) tỉnh lại đúng lúc hơn, có lẽ khán giả đã được chứng kiến một nụ hôn mãn nhãn.

'Hương vị tình thân': Khán giả bất ngờ không muốn Huy ly hôn Thy vì lo cho nhân vật này!

15:37:28 21/09/2021
Nếu Huy và Thy ly hôn rất có thể Thy sẽ tìm đến với Phi. Vì lo cho Phi nên khán giả mong Huy hãy giữ Thy thật chặt.

TikToker triệu view thành gã giang hồ khiến ai nấy 'cười lăn' trong 'Chàng quản gia của anh'

15:35:01 21/09/2021
Với vai giang hồ đòi nợ trong Chàng quản gia của anh, hot TikToker Quang Vatino đã thể hiện xuất sắc nhân vật một ông chủ nợ hài hước.

'Hương vị tình thân' preview tập 39 (p2): Thy dầm mưa vì buồn chuyện Huy và 'trà xanh', phải nhập viện trong đêm rồi lộ chuyện có bầu?

15:25:33 21/09/2021
Phải chăng Huy bỏ ngoài tai lời nói của Thy, vẫn tìm đến với trà xanh nên mới dẫn đến chuyện Thy buồn bã bỏ nhà đi trong đêm?

Preview tập 39 Hương Vị Tình Thân 2: Huy nằng nặc đến chỗ "trà xanh", Thy tuyên bố sẽ ly hôn

15:14:26 21/09/2021
Cao trào tranh cãi giữa Huy và Thy sẽ diễn ra trong tập 39 Hương Vị Tình Thân phần 2.

Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai "giành" số 1

07:46:08 21/09/2021
Có một điều trùng hợp là trong 3 bộ phim Lương Thanh tham gia, nhân vật của cô đều mang thai khi ở tuổi đời còn rất trẻ. Mỗi vai diễn cũng có một số phận trắc trở.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Ông Tấn ép ông Sinh phải chết

07:35:35 21/09/2021
Sợ sự việc ông Tấn từng hãm hại khiến ông Sinh phải đi tù 20 năm nhận án giết người thay mình bại lộ nên ông Tấn tìm cách ép ông Sinh phải chết để bịt đầu mối.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Bà Bích liên tục thả thính đòi "hốt" ông Sinh

07:29:23 21/09/2021
Thấy ông Sinh cao ráo, đẹp trai lại lạnh lùng, bà Bích liên tục thả thính và dành sự quan tâm đặc biệt cho ông Sinh.

'Hương vị tình thân' trailer tập 38 (p2): Lão Tấn muốn dồn ông Sinh vào đường chết, dùng chính Nam để đe dọa

20:02:49 20/09/2021
Vì không muốn mất đi những gì đang có trong tay, lão Tấn tìm mọi cách để triệt hạ ông Sinh.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 23: Vì ghen mà Đăng đồng ý làm nhà đầu tư cho Nhi

19:58:44 20/09/2021
Trailer tập 23 11 tháng 5 ngày mang đến tin vui cho Nhi khi Đăng đã đồng ý đầu tư vào dự án mở quán cà phê của cô.

Bà Trang và Hân của 'Mặt nạ hạnh phúc' không còn xung đột, lại còn cực kỳ thân thiết?

16:00:28 20/09/2021
Loạt ảnh thân thiết của bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) và Hân (Ngọc Anh) mới đây khiến khán giả ngỡ ngàng.

11 tháng 5 ngày - Tập 23: Thấy Long đần mua đồ xịn xò cho mình, Thục Anh không muốn nhận

08:34:38 20/09/2021
Thấy Long (Trung ruồi) cứ quan tâm đặc biệt đến mình và đứa con trong bụng, Thục Anh (Lương Thanh) cảm thấy không thoải mái.

Hương vị tình thân: Nam lộ vòng 2 to bất thường, liệu có đang mang thai cháu đích tôn cho nhà họ Hoàng?

20:52:46 19/09/2021
Khán giả của Hương vị tình thân đang đặt nghi vấn chuyện Nam mang thai vì loạt ảnh lộ vòng 2 to rõ của cô.

'Hương vị tình thân' preview tập 38 (p2): Long muốn mời ông Sinh về công ty làm việc

19:00:46 19/09/2021
Trái ngược với sự lo lắng của Nam, Long rất tin tưởng và muốn giúp đỡ ông Sinh.

Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối

16:01:35 19/09/2021
Cảnh Nhung chết trong tập cuối phim Thương con cá Rô đồng gây sốc cho khán giả.

Thương con cá Rô đồng: Thiệt (Quốc Huy) vào tù, Thương (Lê Phương) đến kết phim vẫn không lấy chồng

15:55:53 19/09/2021
Các nhân vật Thương - Nhớ - Thiệt - Lắm - Lành của Thương con cá Rô đồng không có hạnh phúc trọn vẹn ở tập cuối.

Thương con cá Rô đồng: Fan tức giận vì kết phim bi thảm, Nhung - Nhớ chết, Thiệt đi tù, còn Thương bất hạnh cả đời

15:53:18 19/09/2021
Netizen đồng loạt bày tỏ sự tức giận với kết thúc quá mức đau lòng của Thương con cá Rô đồng.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bần thần vì kết phim, đạo diễn lên tiếng sau khi bị khán giả ném đá dữ dội

15:50:59 19/09/2021
Đạo diễn của phim Thương con cá Rô đồng đã lên tiếng về kết phim bị khán giả cho là quá buồn.

Hương vị tình thân: Cuộc chạm trán "lịch sử", bà Sa lập mưu tố Nam là con kẻ giết người?

23:26:51 18/09/2021
Bị ông Sinh bắt gặp vui vẻ bên nhau, bà Sa - ông Tấn sẽ lập mưu vu Nam là con của kẻ giết người?

Có thể bạn quan tâm

Dân mạng đề xuất đưa U22 đá giải AFF Cup, tuyển Việt Nam giữ sức cho vòng loại 3 World Cup 2022

Bóng đá việt nam

22:12:35 21/09/2021
Lễ bốc thăm chia bảng đã đưa ĐT Việt Nam vào bảng B AFF Cup 2020. Kết thúc buổi chia bảng, CĐM Việt Nam đề xuất để U22 Việt Nam thi đấu ở AFF Cup.

Đức Phúc "mệt mỏi" với thành quả tự cắt tóc mái tại nhà

Phong cách sao

22:10:26 21/09/2021
Đức Phúc là một trong những ca sĩ có giọng hát được lòng giới trẻ nhất V-biz hiện tại.

Món sụn gà chiên mắm ăn là nghiền

Ẩm thực

22:07:43 21/09/2021
Món sụn gà chiên mắm là món ăn vô cùng hấp dẫn và mới lạ với phần sụn gà giòn sần sật hòa quyện  cùng vị mặn mặn, ngọt ngọt thơm lừng của mắm tỏi mang đến món ăn ngon hấp dẫn.

Á hậu Huyền My bật khóc chia sẻ quãng thời gian khó khăn

Sao việt

22:07:42 21/09/2021
Mới đây nhất, á hậu Huyền My đã xuất hiện trong chương trình Người phụ nữ hạnh phúc

Tài tử Ấn Độ phải giải trình tiền từ thiện

Sao châu á

22:06:50 21/09/2021
Sonu Sood khẳng định phần lớn số tiền trong quỹ từ thiện của anh đến từ thu nhập riêng. Nam diễn viên đang lao đao vì cáo buộc trốn thuế, rửa tiền.

Những cặp chị em ruột là Hoa hậu - Á hậu đình đám trong showbiz Việt

Người đẹp

22:05:30 21/09/2021
Trong showbiz Việt, có không ít cặp chị em vừa đẹp vừa giỏi, lại còn đạt ngôi vị Hoa hậu, Á hậu trong những cuộc thi nhan sắc đình đám.

Top các cầu thủ NBA khi còn tóc: Hói là vấn đề nan giải, trọc đầu là giải pháp tối ưu

Sao thể thao

22:02:34 21/09/2021
Cùng chiêm ngưỡng những quả tóc của các ngôi sao NBA hàng đầu trước khi quyết định cạo trọc.

Đi hái rau, phát hiện cháu bé bị bỏ rơi còn nguyên dây rốn

Đời sống

21:57:59 21/09/2021
Ra phía lề đường gần nhà để hái rau, một người dân địa phương bất ngờ phát hiện bé trai kháu khỉnh nặng hơn 3 kg, còn nguyên dây rốn.

Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt

Tâm sự

21:56:32 21/09/2021
Cô có chăm được mẹ không? Nếu không chăm được thì tôi bảo em trai lấy vợ khác - chị chồng mắng tôi không kịp vuốt mặt.

Đêm rước đèn trung thu vắng lặng chưa từng có ở TP.HCM

Netizen

21:53:26 21/09/2021
Đoàn rước đèn Tết Trung thu chỉ có chú bộ đội, chị Hằng, chú Cuội và đoàn viên thanh niên. Hầu hết các em nhỏ đứng ở trong nhà và trên lầu nhìn xuống để đảm bảo an toàn.

Dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp tại một số nước châu Á

Thế giới

21:46:13 21/09/2021
Bang New South Wales, tâm điểm trong làn sóng bùng phát dịch tồi tệ nhất tại Australia, lại chứng kiến số ca mắc mới COVID-19 gia tăng.

Nhiều tài khoản Telegram bất ngờ gặp lỗi nghiêm trọng 

Thế giới số

21:42:13 21/09/2021
Chiều 21/9, nhiều người dùng đã báo cáo về việc họ không thể sử dụng ứng dụng Telegram để liên lạc và làm việc. Hiện sự cố này vẫn chưa được khắc phục.

Để mái tóc luôn sạch khỏe, bóng mượt, nàng không nên bỏ qua những cách trị gàu bằng muối này

Làm đẹp

21:36:29 21/09/2021
Chăm sóc sức khỏe da đầu, dưỡng tóc mềm mượt mà chẳng tốn nhiều tiền với những cách trị gàu bằng muối siêu đơn giản.

Muốn làm Vua phá lưới World Cup, sao nhập tịch Thái Lan nhận về cái kết đen đủi

Bóng đá thế giới

21:33:47 21/09/2021
Chân sút đã ghi 58 bàn thắng cho tuyển futsal Thái Lan dính chấn thương nặng ở trận gặp Quần đảo Solomon.

Diện bộ bikini "nhỏ xíu", nàng WAG xinh đẹp "hút hồn" cánh mày râu

Bên lề sân cỏ

21:29:41 21/09/2021
Ở tuổi 36, Graziano Pelle đang khó khăn trong việc tìm kiếm bến đỗ mới. Nhưng khoảng thời gian thất nghiệp của anh sẽ không nhàm chán khi có nàng Viktoria Varga bên cạnh.