Ngọc Anh: ‘Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO’

Nữ diễn viên Ngọc Anh chia sẻ về “Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa!”, bộ phim phải chỉnh sửa, cắt bớt các cảnh nóng để lên sóng HBO ngày 13/11.

Ngọc Anh là gương mặt mới của điện ảnh Việt. Ngoài đời, nữ diễn viên gốc Hải Phòng có một gia đình nhỏ với ông xã và con gái. Cô từng được dư luận chú ý khi có cảnh nóng “nặng đô” cùng Lâm Vissay trong phim truyền hình Thương nhớ ở ai của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Bộ phim gần đây nhất mà Ngọc Anh tham gia là Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa! của đạo diễn Phan Đăng Di. Dự án nằm trong chuỗi phim hợp tuyển về đề tài ẩm thực của 8 quốc gia châu Á khác nhau, bao gồm Ấn Độ, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam do kênh truyền hình Mỹ – HBO sản xuất.

Ngọc Anh: Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO - Hình 1

Ngọc Anh tham gia đóng chính trong phim Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa! do HBO sản xuất.

Phim được xếp lịch lên sóng trên HBO vào 22h ngày 10/11 nhưng đã bị thay thế bởi một bộ phim khác. Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa! phải chỉnh sửa, cắt bớt các cảnh nóng để phát sóng lúc 1h55 ngày 13/11 trên HBO.

Nữ chính Ngọc Anh đã có những chia sẻ về câu chuyện.

Được chồng ủng hộ đóng cảnh nóng

- Cảm xúc của chị thế nào khi bộ phim do mình đóng chính đột ngột không lên sóng kênh HBO như kế hoạch?

- Lúc nhận thông tin về dự án, tôi không quan tâm nó là bộ phim do kênh truyền hình nổi tiếng nào tài trợ và sẽ được phát sóng quốc tế. Điều tôi quan tâm là nội dung kịch bản thế nào, mình có cảm được câu chuyện và nhân vật hay không.

Chỉ đến khi chính thức nhận lời, tôi mới háo hức và mong chờ những trải nghiệm thú vị vì được làm việc với đạo diễn Phan Đăng Di và ê-kíp Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa!.

Khi phim đột ngột bị dời lịch chiếu, tôi thực sự tiếc nuối cho cố gắng của ê-kíp. Những cảnh quay được cho là nhạy cảm thực tế đã được cắt gọt rất nhiều và tôi biết đó là bài toán khó cho đạo diễn Phan Đăng Di để làm sao hài hòa được giữa nghệ thuật và “tiêu chuẩn truyền hình”.

Ngọc Anh: Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO - Hình 2
Ngọc Anh và Lãnh Thanh có nhiều cảnh tình tứ trong Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa!.

- Chồng chị có ý kiến gì về việc vợ thường đóng cảnh nóng ở nhiều phim?

- Nếu không có chồng ủng hộ thì đã không có Ngọc Anh với những thước phim đẹp như tranh mà khán giả thấy trong trailer Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa! mà HBO tung ra gần đây.

Khi mới nhận kịch bản, tôi đã nhấc lên đặt xuống không biết bao nhiêu lần vì lo bộ phim sẽ ảnh hưởng đến chuyện gia đình. Dù yêu thích diễn xuất, và đây là cơ hội hiếm có nhưng đối với tôi, gia đình vẫn là quan trọng.

Nhưng khi chồng biết vợ phân vân vì có cảnh nhạy cảm, anh ấy chỉ phì cười và bảo: “Vợ cứ đi đi, bơi đi, có thế mà cũng phải suy nghĩ. Đây là đam mê và cơ hội của vợ, nhất định phải nắm lấy”.

- So với cảnh nóng chị từng thực hiện với Lâm Vissay trong Thương nhớ ở ai, cảnh nóng trong Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa! khó hơn ở điểm nào?

- Một phụ nữ nông thôn chịu thương chịu khó và một cô gái hiện đại có mối tình lãng mạn, nồng cháy cùng anh “phi công trẻ” có thể gọi là có điểm tương đồng ư? (Cười).

Khác biệt lớn nhất là Lâm Vissay và Lãnh Thanh là 2 bạn diễn khác nhau. Vậy thôi.

Thực ra người ngoài nhìn vào các cảnh nóng sẽ nghĩ là cái gì đó rất ghê gớm. Tôi thấy cũng “thường” thôi và chẳng phân nổi cái nào nặng đô về độ nóng hơn cái nào vì cái nào cũng đều giả hết.

Cái nặng đô nếu muốn nói đến thì chỉ là nặng ở việc làm thế nào để giả mà như thật, mang đến những cảm nhận và cảm xúc chân thật cho khán giả. Chính vì vậy mà cả tôi và Lãnh Thanh đều muốn cống hiến những điều táo bạo cho mục đích nghệ thuật.

Ngọc Anh: Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO - Hình 3
Ngọc Anh từng có nhiều cảnh hở hang trong phim truyền hình gây tranh cãi Thương nhớ ở ai.

Tôi không có định hướng về hình ảnh trong tương lai. Tôi không muốn đóng đinh mình trong một hình ảnh nào nhất định. Tôi yêu thích diễn xuất bởi mỗi bộ phim là trải nghiệm về cuộc đời, tính cách khác nhau. Nếu có thể được thỏa sức bơi thì tôi sẽ vẫy vùng cho thỏa. Còn nói về ý thích trong tương lai gần thì tôi muốn được thử sức trong hình ảnh đả nữ quyến rũ và mạnh mẽ.

Mong cảnh nóng lâu hơn để được “thưởng thức”

- Cảnh nóng của Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa! táo bạo thế nào mà khiến bộ phim phải hoãn sóng?

- Nói về hoàn cảnh diễn ra những cảnh nóng chỉ có thể dùng từ “quá nhanh, quá nguy hiểm”. Nhanh đến nỗi khi đạo diễn hô cắt, tôi còn không tin là cảnh đó đã xong. Kể mà cảnh đó quay kéo dài một chút để tôi kịp “thưởng thức”.

Tôi đùa đấy, các cảnh được cho là nóng trong phim này nó cũng chỉ man mát thôi.

Tôi tin rằng đó là những cảnh quay đáng mong chờ, là một phần không thể thiếu tạo nên “phong vị” riêng của Chàng dâng cá, nàng ăn hoa!.

Ngọc Anh: Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO - Hình 4
Ngọc Anh tếu táo rằng cô mong cảnh nóng dài hơn để được “thưởng thức”.

Quan điểm về cảnh nóng mỗi người đều khác nhau, nặng như quả núi với người này có khi chỉ nhẹ như lông hồng với người khác nên thật khó để mà cân đo đong đếm mức độ.

Với tôi, cảnh nóng trong phim ở mức độ có thể phát sóng trên truyền hình. Chưa kể đến, suốt thời gian quay những cảnh yêu đương, luôn có một đại diện từ hãng sản xuất ngồi cùng đạo diễn để khi cảnh quay đi quá xa giới hạn thì họ sẽ “phanh”. Anh em trong đoàn còn trêu nhau: “Thế thôi, không công an bắt bây giờ”.

Dù là mức độ gì, tôi tin khi khán giả xem những thước phim đó, sẽ cảm nhận được tình yêu của Thăng và Vân “đẹp” và thơ đến thế nào. Biết đâu, chính các bạn lại nhìn thấy bóng dáng mình trong chuyện tình đó.

Ngọc Anh: Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO - Hình 5
Ngọc Anh có nhiều cảnh quay “mát mẻ” trong dự án của HBO.

- Đạo diễn Phan Đăng Di chia sẻ quá trình quay bộ phim rất vui và dễ chịu “như đi nghỉ”, còn chị?

- Vui thì hiển nhiên rồi. Tôi không biết khái niệm “sướng như đi nghỉ” của anh Di thế nào. Với tôi, mỗi ngày quay đều là tận hưởng, mỗi khoảnh khắc đều được sống trong nhân vật. Thậm chí, tôi còn ăn chay từ khi bắt đầu dự án vì “Nàng ăn hoa” mà (nhân vật của Ngọc Anh trong phim là người ăn chay, PV).

Các món ăn trong phim ngon thật chứ không chỉ là hình ảnh đẹp mắt. Đặc biệt là món lẩu hoa thần thánh. Nhắc đến là tôi lại muốn bay ngay vào miền trong để được thưởng thức thứ nước lẩu thanh mát và thơm dịu đó.

Ngọc Anh: Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO - Hình 6
Trong phim, Ngọc Anh có mối tình cháy bỏng với “phi công trẻ” Lãnh Thanh.

- Chị và Lãnh Thanh đã phối hợp với nhau như thế nào trong dự án?

- Dù là cảnh nóng hay mát thì tôi và Lãnh Thanh hiếm khi trao đổi và bàn bạc trước về cách thực hiện cảnh quay. Tôi và bạn ấy có cùng quan điểm vấn đề này. Nó giúp chúng tôi giữ được các phản xạ tự nhiên, tươi mới khi tương tác với nhau. Từ đó tạo nên sự chân thật trong mỗi cảnh quay, điều mà đạo diễn Phan Đăng Di đặc biệt chú trọng.

Thay vào đó, tôi và Lãnh Thanh dành nhiều thời gian để trao đổi về diễn biến tâm lý nhân vật cùng đạo diễn. Tất nhiên, điều này cũng dẫn đến tình huống có vài phân đoạn khiến chúng tôi không hiểu nhau.

Ngọc Anh: Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO - Hình 7
Ngọc Anh và Lãnh Thanh hạn chế bàn bạc trước khi diễn chung để cảnh quay được tự nhiên nhất có thể.

Tôi vẫn nhớ vào buổi chiều của ngày quay thứ 2, trong một phân đoạn khó, khi đạo diễn hô cắt thì Lãnh Thanh đã nói rất nhiều về cảnh quay. Kết quả là tôi cảm thấy quá tải và đã “xin phép” được ngừng cuộc nói chuyện để mọi thứ không đi quá xa.

Rất may là tối hôm đó, chúng tôi đã dành thời gian chia sẻ thẳng thắn với nhau. Đó là kỷ niệm đáng nhớ, giúp tôi và Lãnh Thanh hiểu và làm việc ăn ý với nhau hơn hẳn.

Có thể nói, Lãnh Thanh là bạn diễn tuyệt vời. Tôi tin rằng bất cứ diễn viên nào từng làm việc với bạn ấy đều sẽ có cảm nhận như vậy. Tôi thật sự cảm ơn Lãnh Thanh vì bạn ấy đã luôn đồng hành và giúp đỡ mình trong quá trình thực hiện bộ phim.

Bên cạnh đó, cậu ấy có tinh thần nghiêm túc với việc lao động nghệ thuật, đây là điều quan trọng tôi học hỏi được từ Lãnh Thanh trong suốt thời gian làm việc cùng nhau.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emCày lên hẳn cấp 2000, anh chàng này khổ sở vì nhận được món quà như "cho có" tới từ Riot GamesChuyển nhượng LMHT: CEBERUS Esports quyết tâm ở lại VCS với bản hợp đồng siêu khủngPhỏng vấn Faker: Tình bạn với Tyler1, thú cưng cánh cụt và mùa giải mới đáng mong đợi của T1LOL Mobile nhiều khả năng sẽ chính thức phát hành vào năm 2020Tấu hài cực mạnh: Cộng đồng Reddit tung tin đồn "nhảm" cho rằng Team Flash sẽ qua Thái thi đấuXúc động BLV Tạ Biên Cương gào đến phát khóc khi U22 Việt Nam vô địchThành tích thi đấu của Sofm sau 4 năm "chinh chiến" tại LPLNhững điều cần biết về lễ hội mùa đông 2019 của OverwatchThêm 1 cặp đôi "toang" khiến năm 2019 Cbiz càng ảm đạm: Mỹ nhân "Chân Hoàn Truyện" chia tay soái ca sau 4 tháng hẹn hòHạt sạn to không đỡ nổi của Hoa Hồng Trên Ngực Trái chính là màn khai trương nhà hàng Nhật của Khuê?Nữ sinh ung thư thi sắc đẹp: 'Chuẩn bị sức khỏe tốt nhất'Đoàn Văn Hậu: "Không nghĩ đến điều gì ngoài bóng đá, Hậu luôn tập trung vào trận đấu vì thầy và gia đình luôn ở phía sau!"Tuấn Hưng và con trai đi bão đêm sau chiến thắng của U22 Việt Nam4 gameshow "sống thọ" trên truyền hình hơn 1 thập kỷ: "Đường lên đỉnh Olympia" đã 20 năm tuổiTranh cãi vụ thần đồng 9 tuổi bỏ dở đại học ở Hà LanNghi án đạo nhái nào ồn ào nhất làng nhạc Việt 2019: 80% vẫn cứ liên quan đến KpopThánh địa Ravoland 'cháy rực' cùng dàn DJ hàng đầu thế giới, raver phát cuồng bởi sân khấu 'cực đỉnh'TRỰC TIẾP: Nội Bài phủ kín sắc đỏ, chờ chuyên cơ "vàng" hạ cánhSau bao ngày chờ đợi, Coldplay cũng đã cho ra mắt MV “Everyday Life”, đĩa đơn nằm trong album cùng tênNam chính 'Nhất Dạ Tân Nương' Viên Hạo có ngoại hình được so sánh với Đặng LuânThi tát ở PeruBánh in mùa Tết xứ Cần ĐướcÔng già Noel giáo dục trẻ em về biến đổi khí hậuQuản lý sân bay gây phẫn nộ vì điều xe cứu thương đón vợ con sau chuyến mua sắm ở nước ngoàiKhông còn là tin đồn nữa, Resident Evil 3 sẽ có Remake vào tháng 4 năm sauMở hộp và đo nhanh hiệu năng Mac Pro: Quá ấn tượngLộ diện những thí sinh đầu tiên Đại học Gia Định trong vòng sơ khảo 'Hoa khôi sinh viên NHG 2020'10 MV được yêu thích nhất Vpop 2019: vị trí No.1 không phải bàn cãi, sốc với số lượng sản phẩm của Jack và K-ICM lọt topBom tấn kinh dị ‘The Grudge’ tung trailer mới: Đáng sợ, đẫm máu và ám ảnh hơn rất nhiều!Frozen 2 vừa thắng lớn ở phòng vé, vừa được đề cử tại giải Quả Cầu Vàng

Tiêu điểm

Diễm My cùng chồng vượt cảnh làm ăn thua lỗ
08:29:51 10/12/2019
Như Thảo không sợ vợ Lương Thế Thành ghen khi đóng cảnh nóng
19:34:22 09/12/2019
Quang Thắng: 'Nhà 30m2 ở Hà Nội không phải vấn đề khiến vợ con về quê'
09:22:04 11/12/2019
Khánh Vân: 'Tôi sẵn sàng học hỏi Thúy Vân và rèn giũa thật nhiều để thi Miss Universe 2020'
09:27:00 11/12/2019

Thông tin đang nóng

Thêm 1 cặp đôi "toang" khiến năm 2019 Cbiz càng ảm đạm: Mỹ nhân "Chân Hoàn Truyện" chia tay soái ca sau 4 tháng hẹn hò
17:21:01 11/12/2019
Con trai tôi mua căn hộ chung cư chưa đầy một tháng đã gọi điện về nghẹn ngào khóc: "Không nghe lời cảnh báo của mẹ bây giờ con đã thấy hậu quả rồi!"
17:11:08 11/12/2019
Hạt sạn to không đỡ nổi của Hoa Hồng Trên Ngực Trái chính là màn khai trương nhà hàng Nhật của Khuê?
17:07:36 11/12/2019
Chồng lưu tên bồ trong danh bạ là "mẹ yêu", vợ bắt tại trận, giật ngược điện thoại rồi dành cái kết mĩ mãn cho kẻ phản bội
17:22:44 11/12/2019
Thủ môn Nguyễn Văn Toản và nỗi buồn của Bùi Tiến Dũng
17:51:27 11/12/2019
Gặp lại 'kẻ tội đồ' sau ly hôn, tôi choáng váng trước màn kịch 3 năm trước
17:32:12 11/12/2019
Chiêu giả ốm 'kịch tính' của mẹ chồng khi con dâu muốn về thăm nhà ngoại... nhưng cái kết mới thực sự bất ngờ
17:34:53 11/12/2019
Chuyện ít biết về “đệ nhất nữ sát thủ” trong lịch sử
17:18:18 11/12/2019
Thấy chồng lao ra chặn mũi xe ô tô cứu con riêng của mình, vợ rớt nước mắt xé vội lá đơn ly hôn còn ướt mực
17:53:15 11/12/2019
Chồng sắp cưới khóc như mưa trước giờ đón dâu, tôi đau đớn hủy hôn 'phút 89'
17:56:06 11/12/2019

Tin mới nhất

Hương Tràm kể về cuộc sống tại Mỹ: 'Tôi thay đổi ai cũng bất ngờ'

12:09:03 09/12/2019
Trong bộ ảnh mới, giọng ca Cho em gần anh thêm chút nữa hé lộ cuộc sống hiện tại ở xứ cờ hoa.

Don Nguyễn nghẹn ngào: ‘Thấy Huỳnh Lập ngày càng nổi tiếng, tôi đứng nhìn xa chứ không dám làm thân’

11:53:39 09/12/2019
Don Nguyễn: Lập với tôi là một cái duyên mới chớm. Đó là trước đây tôi và Lập biết nhau qua một cuộc thi hài, chính cuộc thi đó làm cho tôi có khoảng cách với Lập, sau này thấy Lập càng ngày nổi tiếng và thành công hơn, tôi cũng chỉ the...

Hoa hậu Phương Khánh: Thà sống thử rồi tiến tới hôn nhân còn hơn cưới vội rồi nhận cái kết bất hạnh

08:30:49 09/12/2019
Mẫu đàn ông của em phải là người thành đạt, có chí làm ăn..., Phương Khánh chia sẻ.

Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'

16:19:26 07/12/2019
Anh Thư cho biết cô có thời gian bị trầm cảm, nhốt mình trong phòng và bị bạn bè bắt nạt. Việc vượt qua quá khứ để tham gia cuộc thi nhan sắc chính là điều tự hào của cô.

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

10:51:25 07/12/2019
Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh

08:28:41 07/12/2019
Tên trộm này rất quái tính, đồng hồ trị giá gần 20 ngàn USD, nhẫn hột xoàn, vàng miếng... để trên bàn không lấy, giống như hắn có lời thề là không lấy đồ trang sức, chỉ cạy tủ sắt lấy tiền - người đẹp chia sẻ.

Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'

06:22:38 07/12/2019
Tham gia Sao nhập ngũ, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"

12:56:30 06/12/2019
Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn tham công tiếc việc ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm.

Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'

09:34:23 06/12/2019
Biết diễn viên Chi Bảo quen bạn gái kém 16 tuổi, vợ cũ chúc mừng và nhắn nhủ anh giữ gìn hạnh phúc.

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Có thể bạn quan tâm

Aprilia RSV4 độ theo phong cách MotoGP tốn 400 triệu

Xe máy

18:26:52 11/12/2019
Chiếc siêu môtô Aprilia RSV4 được độ theo phong cách xe đua GP. Xe sở hữu hàng tá đồ chơi đắt tiền, thân xe được làm lại giống với mẫu RS-GP 15. Tổng chi phí độ khoảng 400 triệu.

Không chỉ có thiết kế giống với AirPods mà Realme Buds Air cũng hỗ trợ sạc không dây tiện lợi

Đồ 2-tek

18:26:43 11/12/2019
Một nguồn đáng tin cậy vừa chia sẻ với Gsmarena những thông tin quan trọng về tai nghe không dây Realme Buds Air - đối thủ cạnh tranh với Apple AirPods, Samsung Galaxy Buds và cả Huawei FreeBuds 3.

Phạt 110 triệu đồng vì buôn bán, vận chuyển 87 cây thuốc lá lậu

Tệ nạn

18:26:23 11/12/2019
Cả người làm và chủ tiệm tạp hoá Hùng Long Hải (thị trấn Long Hải, huyện Long Điền) vận chuyển, buôn bán 73 cây thuốc lá điếu nhập lậu bị lực lượng biên phòng phát hiện, xử phạt 110 triệu đồng.

Ninh Dương Lan Ngọc cuối cùng cũng có ca khúc song ca với Ngô Kiến Huy nhưng... netizen tỏ vẻ không mấy kỳ vọng vào giọng hát của cô nàng

Nhạc việt

18:26:09 11/12/2019
Thông tin chính thức về sản phẩm kết hợp của Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc

Những câu nói NGUY HIỂM báo hiệu chồng có quan hệ mờ ám bên ngoài, vợ nên để tâm

Tâm sự

18:25:22 11/12/2019
Đây là những câu nói nguy hiểm, điềm báo cho việc chồng ngoại tình, vợ nên biết để kịp thời tìm cách chặn đứng tình trạng này, cứu hôn nhân khỏi đổ vỡ.

Hướng dẫn cách làm bánh quế giòn tan bằng chảo chống dính

Ẩm thực

18:24:25 11/12/2019
Bánh quế là một loại bánh rất đặc trưng của người Việt, được yêu thích bởi hương vị thơm và rất đặc trưng. Hơn nữa, bánh quế chúng ta còn có thể tự tay làm tại nhà.

Xuất hiện "đường lưỡi bò" phi pháp trên phần mềm theo dõi điện mặt trời

Đời sống

18:19:42 11/12/2019
Liên tiếp tại Kiên Giang, Đồng Nai, phát hiện đường lưỡi bò trên ứng dụng theo dõi vận hành hệ thống điện mặt trời trên mái nhà. Nguyên nhân ban đầu được cho là đơn vị nhập thiết bị không kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm trước khi nhập.

Đau vai gáy, tê mỏi các khớp: Bệnh tưởng đơn giản nhưng không thể chủ quan

Sức khỏe

18:19:13 11/12/2019
Thời tiết thay đổi đột ngột với nhiệt độ giảm xuống rất thấp trong những ngày qua khiến cho rất nhiều người xuất hiện tình trạng đau cổ vai gáy, nhất là khi mới ngủ dậy. Đây là một hội chứng thông thường nhưng tiềm ẩn không ít nguy hiểm...

Mẹ Hoàng Đức mang hoa đến Nội Bài đón con từ sớm

Bên lề sân cỏ

18:17:42 11/12/2019
Mẹ tuyển thủ Hoàng Đức đã đến sân bay Nội Bài trước khi máy bay đáp nhiều giờ để đón con cùng đội tuyển U22 Việt Nam sau chiến tích lịch sử ở SEA Games 30.

Cách 'cứu' phong thủy nhà ở, cuối năm làm đầu năm tài lộc nở rộ

Trắc nghiệm

18:17:24 11/12/2019
Theo cách này, chúng ta có thể dựa vào một vài bí quyết phong thủy để có thể cải tạo vận tiền tài và công danh sự nghiệp.

3 kiểu tóc đơn giản nhưng lại nâng tầm sang xịn cho mọi cây đồ mùa đông của bạn, cứ diện là "auto" xinh

Thời trang

18:13:27 11/12/2019
Cần gì tạo kiểu cầu kỳ khi 3 kiểu tóc đơn giản này có thể mang đến vẻ sang-xịn-mịn cho mọi bức ảnh OOTD mùa đông của bạn?

Kết quả bình chọn thành viên BTS hiểu 'Út vàng' Jungkook nhất

Nhạc châu á

18:12:31 11/12/2019
Một trong những đặc điểm khiến BTS nổi tiếng đó là mối quan hệ gần gũi, gắn kết thân thiết giữa các thành viên. Cùng nhau trải qua gian khó, vượt nhiều thử thách cho đến khi giành được những trái ngọt, chắc chắn 7 chàng trai coi nhau kh...

Đàm Vĩnh Hưng gây tranh cãi khi đề nghị HLV Park Hang Seo gia nhập quốc tịch Việt Nam sau chiến thắng Sea Games

Sao việt

18:10:38 11/12/2019
Mr. Đàm bày tỏ sự cảm kích với sự cống hiến của HLV Park Hang Seo dành cho đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Drama Dota 2: Caster Trent "TrentPax" MacKenzie chỉ trích AdmiralBulldog cổ súy hành vi toxic

Esport

18:07:31 11/12/2019
Có thể nói quãng thời gian vừa qua đối với cộng đồng DotA 2 là bình lặng và yên ả khi ai cũng hoàn toàn tập trung 100% vào các giải đấu chuyên nghiệp và bản update 7.23. Tuy nhiên, bản chất của drama vẫn luôn là sự bất ngờ, và mới đây l...

SDI hủy đăng ký giao dịch trên sàn UPCom vào ngày 27/12/2019 để hoán đổi cổ phiếu VIC

Kinh tế

18:06:59 11/12/2019
Sau khi hoán đổi cổ phiếu, Tập đoàn Vingroup sẽ trở thành chủ sở hữu duy nhất sở hữu 100% vốn điều lệ của SDI.