Ngoại tình – Đàn ông tham lam hay đàn bà lẳng lơ, ngộ nhận?

Theo dõi VGT trên

Ngoại tình là điều không ai mong muốn trong hôn nhân, người này đổ lỗi cho người kia nhưng có bao giờ tự hỏi, ngoại tình là do đàn ông tham lam hay đàn bà lẳng lơ, ngộ nhận.

Ngoại tình là chuyện không hiếm trong xã hội ngày nay. Thế nhưng có một sự thật không ai phủ nhận được là dù có say mê nhân tình đến mấy thì cũng có ngày mỏi gối chùn chân…

Nhiều người cứ đổ thừa cho hoàn cảnh đưa đẩy mà không nhìn vào thực tế phũ phàng rằng đó là do chính lòng tham của họ, do những ả đàn bà quá lẳng lơ mà nên nỗi gia đình tan nát. Vậy nguyên nhân chính do đâu?

Đàn ông tham lam?

Ngoại tình - Đàn ông tham lam hay đàn bà lẳng lơ, ngộ nhận? - Hình 1

Đàn ông ngoại tình vì ham muốn, bản tính họ tham lam, có rồi lại muốn có nữa, có thêm. Thông thường, đàn ông thường khó lòng “chấp nhận” chuyện cả đời chỉ có một bàn tình duy nhất.

Để lọt vào mắt của một người đàn ông đã có vợ thật chẳng khó khăn gì, cô gái kia không cần tài hoa, chẳng cần xinh đẹp, thậm chí còn không bằng một góc của vợ, thế nhưng họ được một từ lạ, thế là đã đủ làm khối ông say như điều đổ.

Người ta bảo, một cái lạ bằng tạ cái quen. Trong suốt quá trình hôn nhân, đôi khi người vợ trở nên dễ dãi, cẩu thả với bản thân mình khiến đàn ông chán ngán.

Hầu hết đàn ông đều không nghĩ có ngày họ ẽ phản bội vợ mình, họ sữ cảm thấy tội lỗi và ước gì mình đã không làm thế, nhưng cảm giác này vẫn không đủ khiến đàn ông dừng lại.

Video đang HOT

Không quy chụp cho tất cả các quý ông, nhưng đại đa số các chàng đều nhiễm thói “trăng hoa” vì chán cơm thèm phở và tất nhiên họ chẳng dại gì mà “bỏ cơm”.

Đàn ông ngoại tình không bao giờ chịu trách nhiệm. 100% là như vậy. Vì bản chất của việc ngoại tình là để thỏa mãn, nên họ không cho rằng mình phải có trách nhiệm gì ở đây cả. “Lỗi hoàn toàn thuộc về đàn bà, ai bảo ngu mà theo”, nghe có vẻ đắng lòng nhưng nó là như thế.

Đàn bà lẳng lơ, ngộ nhận

Ngoại tình - Đàn ông tham lam hay đàn bà lẳng lơ, ngộ nhận? - Hình 2

Thông thường, có hai loại đàn bà trong cái vòng ngoại tình luẩn quẩn.

Thứ nhất là đàn bà lẳng lơ. Đúng thật, nếu đàn bà không cho đàn ông cơ hội, không bật đèn xanh với họ thì đàn ông làm sao tiến đến được.

Người phụ nữ có gia đình, chuyên tâm sống, yêu thương và dành trọn tình cảm cho chồng, con-thì ai có thể cắt xén bớt chút thời gian quý báu của họ dành cho tổ ấm của mình? Đàn ông không biết nghĩ mới xen vào yêu thương của gia đình người khác. Phụ nữ tham lam mới chấp nhận để người khác chia rẻ hạnh phúc của mình. Đó là những người phụ nữ nông cạn, nhìn gần mà không biết nhìn xa, chỉ biết hâng hoang hiện tại mà đ.ánh mất hạnh phúc mãi mãi sau này.

Loại thứ 2 là đàn bà ngộ nhận và mu muội. Trái tim họ luôn xao động trước những lời khen ngợi có cánh, những lời tán tỉnh ngọt ngào của những gã trai họ Sở. Họ mụ mị tới mức chẳng biết đâu là thật đâu là đùa để rồi khi trao thân mới vỡ lẽ mình đã “lầm”.

Kiểu đàn bà này nông cạn, họ chỉ nghĩ đến tình yêu, đ.âm đầu theo tình yêu mà không nghĩ tới hậu quả. Không chỉ có vậy, nhiều phụ nữ còn lãng mạn đến mức phi thực tế. Họ tưởng tượng những điều không có thực để vin vào cái gọi là “tình yêu” mà cho phép mình lên giường với bất kỳ người đàn ông nào mà họ thích. Họ lẳng lơ, mồi chài để kéo những người đàn ông dù đã có gia đình về phía mình và ngụy biện “yêu quá”.

Là phận đàn bà khao khát yêu đương mãnh liệt, nhưng họ đâu biết rằng “ước muốn sở hữu đàn ông đã có gia đình là hiểm họa”. Bởi chị em nên biết rằng, sẽ không có chuyện họ rời bỏ gia đình để đến bên bạn. Nếu điều đó xảy ra thật, thì việc họ rời bỏ bạn để đến với người phụ nữ khác nữa cũng chỉ là chuyện sớm muộn. Vì thế là con gái đừng để những lời đường mật rót vào tai mà đ.ánh rơi hết đạo đức, lương tâm của mình.

Theo Phunutoday

Điếng người khi nhìn thấy tờ khám thai của ô sin vứt trong thùng rác

Tôi không biết nên làm sao bây giờ nữa. Nếu không phải hôm ấy tôi vô tình phát hiện, chắc có lẽ chồng còn lứa dối tôi nhiều nữa...

Điếng người khi nhìn thấy tờ khám thai của ô sin vứt trong thùng rác - Hình 1

ảnh minh họa

Vợ chồng tôi kết hôn gần chục năm, có một con gái lên 8 t.uổi. Vì công việc của hai vợ chồng rất bận nên tôi phải thuê ô sin để phụ giúp việc nhà và chăm con.

Tôi nghĩ rất nhiều, chuyện ô sin tòm tem với ông chủ trước giờ đầy rẫy, nên tôi đã nhờ người tìm ở quê một người phụ nữ hơn vợ chồng tôi gần chục t.uổi, nhan sắc dưới trung bình. Người nhà quê được cái hiền lành, chăm chỉ nên tôi yên tâm lắm.

Từ khi có giúp việc, tôi thấy đỡ mệt mỏi đi nhiều, việc nhà toàn chị giúp việc làm. Từ cơm nước, giặt giũ, đến việc chăm sóc con cái. Được cái ôsin nấu ăn ngon, lần nào chồng tôi cũng khen nức nở.

Chồng tôi đặc biệt thích ăn những món dân giã, quê mùa, giúp việc nấu ngon lắm, vì thế từ hồi có chị, anh thường xuyên về nhà ăn cơm hẳn.

Một thời gian sau, tôi thấy chồng có biểu hiện lạ, anh có vẻ quan tâm giúp việc hơn. Đi đâu về còn mua quà cáp, quần áo cho, ăn cơm cũng gọi ăn cùng. Tôi có nói thì anh bảo tôi nhỏ nhen, tính toán, nhà ít người cứ để chị ấy ngồi ăn cùng. Anh một câu chị, hai câu chị nên tôi cũng tin anh không có tình ý gì, chỉ là quý mến thôi. Vả lại chị ta xấu lắm, làm sao mà chồng mê được. cứ thế, tôi lại bị công việc cuốn trôi và quên hết chuyện chăm chồng con, lại phó mặc lại cho chị ta.

Một lần cách đây hơn 1 tháng, tôi cần tìm ít giấy tờ mà không thấy. Nghĩ hồi sáng thấy chị giúp việc dọn nhà, tôi sợ chị ta mang cả vào thúng rác nên ra kiếm.

Ai ngờ, bới trong thùng rác, tôi lôi ra tờ giấy khám thai, tên chị ô sin cách đó gần 2 tháng. Tôi điếng người.

Điếng người khi nhìn thấy tờ khám thai của ô sin vứt trong thùng rác - Hình 2

Từ đó, bí mật được phanh phui. Chồng tôi thú nhận anh chính là tác giả của cái thai đó. Nhưng điều khiến tôi sốc hơn cả là việc chị ta đã âm thầm đi phá thai, chắc chồng tôi ép. Anh ta làm sao dám cả gan thú nhận rồi để chị ta sinh đ.ứa b.é ra được.

Tôi hỏi chồng giờ định thế nào. Chồng nói anh và chị ta cũng thống nhất đợi chị ta khỏe hẳn sẽ cho chị ta về quê. Anh đền bù cho chị ta ít t.iền, không ngờ chưa kịp thực hiện thì bị tôi phát hiện.

Hôm ấy, tôi nói chuyện thẳng với chị ta, chị ta sợ lắm, cầu xin tôi tha thứ. Tôi cho chị ta mấy triệu, đuổi về quê vì không thể chấp nhận chị ta ở lại nhà này. Nhưng trong lòng tôi buồn vô hạn, Tôi thất vọng về một người, đó là chồng tôi. Người mà tôi yêu thương, tin tưởng là vậy, tôi đã cảnh giác như thế nào ngờ, người hơn chục t.uổi anh ta cũng không tha. Đúng là, đàn ông tham lam, cái gì cũng muốn là của mình nhưng không bao giờ chịu trách nhiệm. Tôi phải làm gì với người chồng này đây?

Theo Phunutoday

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa
20:20:34 19/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Đang ghét nhau ra mặt, anh hàng xóm bỗng cầm 2 cuốn sổ đỏ đến nhà hỏi cưới tôi: Lý do đầy thương cảm
10:52:42 19/07/2024
Xây nhà đ.ập rầm rầm từ 5h sáng, bị nhắc nhở còn giở giọng côn đồ, nhà vừa xây xong thì hàng xóm của tôi nhận cái kết tái mặt
16:26:53 18/07/2024
Thấy mẹ chồng cung phụng cho bồ của con trai đang mang thai, tôi cười khẩy rồi thông báo tin động trời, cả nhà rụng rời ả nhân tình tái mặt
11:42:15 18/07/2024

Tin đang nóng

Xuất hiện hành tinh mới quay ngược, biến hóa đáng sợ
01:14:28 20/07/2024
Nhà báo vào cuộc bênh vực vụ tranh nhạy cảm Nàng Mơ, nhắn nhủ anh trai Lộc
06:47:15 20/07/2024
Hoàng Thùy bị tố vẫn dửng dưng, Thanh Hằng nổi đóa quyết làm cho ra lẽ
07:20:16 20/07/2024
Hình ảnh khác lạ của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành
06:01:46 20/07/2024
Con đầy tháng, tôi chi 1 tỷ xây lại căn nhà cũ ở quê cho bố mẹ chồng
07:24:35 20/07/2024
Khán giả muốn vai chính "Trường tương tư 2" c.hết
06:01:03 20/07/2024
Rời nhà chồng trong nước mắt, 5 năm sau trở lại tôi chi t.iền tỷ làm một việc khiến cả nhà rối rít xin tha lỗi
07:49:30 20/07/2024
Ahyeon thích làm nổi, lố lăng trên sân khấu, Asa gặp "bão" vì muốn giống Jennie
07:20:17 20/07/2024

Tin mới nhất

Mẹ chồng 'hụt' phút trăn trối muốn gặp cháu nội mà bà từng từng bỏ, tôi nhẹ nhàng nói một câu lại khiến bà 'c.hết lâm sàng'

08:22:55 20/07/2024
Nghe tôi nói thế thì mẹ của Quốc khóc nghẹn không thành tiếng. Tôi sau đó cũng xin phép đưa con về. Tôi là mẹ đơn thân được 4 năm.

Không về quê 5 năm, anh chồng bỗng trở về, trách cứ vợ chồng tôi một trận rồi đòi đưa bố mẹ đến thành phố ở luôn

08:18:48 20/07/2024
Hành động của anh chồng khiến vợ chồng tôi sửng sốt, bố mẹ thì lo lắng. Anh chồng tôi có cuộc sống và công việc rất thành công ở thành phố.

Đến nhà thông gia bàn chuyện, trước khi về nghe con rể nói một câu mà tôi choáng váng muốn con gái ly hôn ngay lập tức

08:03:48 20/07/2024
Tôi nghe con rể nói xong mà choáng váng suýt ngất. Tôi năm nay 63 t.uổi, là cán bộ hưu trí đang có cuộc sống an nhàn khi t.uổi già.

Hôn nhân trên bờ vực tan vỡ chỉ vì bà cô nhiều chuyện bên chồng

07:55:53 20/07/2024
Vì không tìm được tiếng nói chung, tôi và chồng cũng xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Tôi chưa bao giờ nghĩ chồng lại theo phe các cô mà chì chiết vợ như thể.

Vay mẹ vợ cũ 500 triệu gần 20 năm không trả, thấy bà mới bán nhà, cựu anh rể của tôi cũng về khoanh chân đợi chia tài sản

07:39:29 20/07/2024
Loại đàn ông mặt dày như anh rễ cũ của tôi chắc cũng hiếm có trên đời. Tôi có bà chị gái mới hơn 20 t.uổi đã đi lấy chồng, lấy nhau được đúng 3 năm thì đường ai nấy đi.

"Kho báu" dưới ao của ông nội

07:12:12 20/07/2024
25 năm trôi qua tôi mới gặp lại kho báu ấy, và tôi đã khóc suốt đêm khi hiểu vì sao ông gìn giữ cái ao như thế. Tôi sinh ra ở lứa đầu 9X nên có vô số kỷ niệm t.uổi thơ đẹp đẽ.

Con rể tới tận bến xe đón, mẹ vợ bỏ về nhà ngay khi chứng kiến hành động lạ lùng của anh ta

20:15:41 19/07/2024
Tôi háo hức ngày được lên thăm con cháu, vậy mà con rể đã làm tôi thất vọng bỏ về. Tôi sống ở nông thôn, nhưng luôn có ý thức nuôi dạy con ăn học đàng hoàng.

Tôi xấu mặt khi vợ không chịu trả nợ cho bố mẹ chồng dù nhà đẻ rất giàu

20:12:46 19/07/2024
Khoản nợ vài trăm triệu đồng với gia đình vợ chỉ là con số rất nhỏ, nhưng cô ấy nhất định không đứng ra trả nợ thay cho bố mẹ chồng, khiến tôi xấu mặt với cả nhà.

Hối hả gọi cả nhà vợ theo bắt vợ ngoại tình, cửa phòng vừa mở cha ruột tôi đứng tim, nhà ngoại thì bụm miệng cười không ngớt

20:07:57 19/07/2024
Ngỡ bắt ghen được vợ ngoại tình, nào ngờ tôi lại cho hai họ chứng kiến cảnh chán chê của mẹ mình. Tôi lập gia đình đã 7 năm, có một con trai 5 t.uổi.

Vừa về đến cửa đã nghe ô sin í ới gọi chồng ơi, tôi nhẹ bước đến nghe thêm thì bất ngờ phát hiện mối quan hệ bí mật

19:58:43 19/07/2024
Mặc cho chồng và ô sin quỳ sụp dưới chân, tôi vẫn cầm gậy phanh tới tấp khiến cô ô sin thâm tím cả người. Vừa về đến cửa đã nghe ô sin í ới gọi chồng ơi, tôi bất ngờ phát hiện mối quan hệ bí mật

Lần cuối nằm cạnh nhau trên chiếc giường cưới, tôi bật khóc như đ.ứa t.rẻ khi nghe vợ rỉ tai câu này

19:50:31 19/07/2024
Tôi đau đớn, từ mai anh sẽ chẳng còn vợ, chẳng còn được ôm vợ thêm một lần nào nữa. Giá như anh đừng mải miết k.iếm t.iền, giá như anh quan tâm vợ nhiều hơn

Hàng đêm, cứ mỗi lần người chồng tàn tật 'đụng chạm' và muốn gần gũi, vợ lại có hành động không thể chấp nhận này

19:45:33 19/07/2024
Cứ mỗi lúc gần chồng tàn tật như vậy, em thấy anh như là một gã đàn ông khác, không phải là chồng mình. Nhưng em không thể chia sẻ được với anh điều này.

Có thể bạn quan tâm

Cách giúp tóc uốn luôn mềm mượt, không bị khô xơ gãy rụng

Làm đẹp

08:24:43 20/07/2024
Mái tóc được làm đẹp bằng cách uốn lọn, xoăn,... đã không còn lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên làm cách nào chăm sóc tóc uốn tại nhà đúng cách thì không phải ai cũng biết.

Phong thủy cho ngôi nhà luôn mát mẻ ngày hè

Trắc nghiệm

08:20:45 20/07/2024
Nếu bạn mong muốn ngôi nhà của mình luôn mát mẻ trong những ngày hè, điều đó thật đơn giản với những mẹo hay về phong thủy dưới đây.Bài trí đồ kim loại, thủy tinh và đồ mây,

Ngắm đường cong 'đốt mắt' cánh mày râu của hot girl Thái Lan

Người đẹp

08:12:35 20/07/2024
Nattarat Sengkong là hot girl, người mẫu khá nổi tiếng ở Thái Lan. Mỹ nhân 9x hiện có 159.000 lượt theo dõi trên Instagram.

Israel quyết trả thù cuộc tấn công bằng UAV của Houthi vào trung tâm thành phố Tel Aviv

Thế giới

07:45:29 20/07/2024
Sau đó, người phát ngôn của Houthi, Yahya Saree cho biết lực lượng này đã sử dụng thiết bị bay không người lái loại mới có tên gọi Yafa và đ.ánh trúng một trong những mục tiêu tại Tel Aviv.

Chống ngán với món cá lóc hấp cuốn bánh tráng thanh mát, thơm ngon đúng điệu

Ẩm thực

07:37:39 20/07/2024
Món cá hấp bia có thể ăn kèm với cơm, làm món nhậu hoặc cuốn bánh tráng cùng rau sống, bún tươi, chấm nước mắm tỏi chua ngọt đậm đà, rất thích hợp cho những ngày hè oi nóng.

Ban nhạc Michael Learns To Rock sẽ lưu diễn tại TP Hồ Chí Minh

Nhạc quốc tế

07:10:00 20/07/2024
Ở thời điểm hiện tại, dù không còn trong thời kỳ hoàng kim nhưng những giai điệu ghi dấu Michael Learns To Rock vẫn mang lại cho người nghe những hoài niệm đẹp.

Hoàng Dũng ghé thăm Vy Vy trong series 'Behind the song'

Nhạc việt

07:09:29 20/07/2024
Nhạc sĩ, ca sĩ Vy Vy khởi động series trò chuyện cùng các nghệ sĩ về âm nhạc với khách mời Hoàng Dũng, cũng là thần tượng của cô trong âm nhạc.

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân "đỉnh nóc kịch trần" sắp được ra mắt

Mọt game

06:46:15 20/07/2024
Một siêu phẩm game mobile sắp ra mắt, làm dậy sóng cộng đồng game thủ mấy ngày qua: Thiên Vũ Thần Vương - tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công với những cải tiến...

Bí ẩn đằng sau sự hung hãn của loài ngỗng và lý do tại sao 'ở đâu có ngỗng thì ở đó không có rắn?

Lạ vui

06:43:19 20/07/2024
Ngỗngkhông phải là những sinh vật hiền lành như vẻ bề ngoài của chúng. Những người nuôi ngỗng đều biết rằng nếu ngỗng vươn cổ và đuổi theo, rất có thể bạn sẽ bị môt.

Mỹ nhân cổ trang già đi 10 t.uổi vì tạo hình quá "phèn", danh xưng đệ nhất mỹ nữ chỉ như trò đùa

Hậu trường phim

06:00:15 20/07/2024
Công chúng cho rằng cách phối màu của bộ trang phục diêm dúa lòe loẹt nhưng không có sự sang trọng của phim tiên hiệp.

Dương Tử diễn xuất bùng nổ trong "Trường tương tư 2" nhưng khán giả lại tiếc nuối

Phim châu á

05:57:36 20/07/2024
Bộ phim Trường tương tư 2 đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và có thành tích kém xa phần đầu. Thế nhưng sau tất cả, khán giả vẫn phải dành những lời khen cho diễn xuất ấn tượng của Dương Tử.