Ngoại tình công sở mà rủ nhau “ăn phở” ở nhà nghỉ là ngu

Ngoại tình ở nơi công sở giờ đây đã không còn xa lạ gì với hầu hết tất cả mọi người.Những câu chuyện ngoại tình giờ tinh vi và gian xảo vô cùng.

Với hầu hết những kẻ đã từng ngoại tình thì khi bị phát hiện hoặc bị người khác khuyên răn đe, phê phán, chỉ trích, tất cả họ đều có hàng nghìn lý do để bao biện cho việc làm và hành động sai trái của mình. Với họ, dù cho cái việc ngoại tình có nguy cơ làm tan nát hạnh phúc gia đình, mất đi sự nghiệp đang tỏa sáng thì họ vẫn hồn nhiên biện hộ và trở thành tín đồ của trò chơi mạo hiểm “ngoại tình công sở”, thậm chí có người còn chẳng có lý do mà chỉ là sự tò mò, tặc lưỡi “thử một lần xem sao”. Quả thật, khi nghe những lý do mà những kẻ ngoại tình biện minh cho hành động sai trái của mình không ít người thật sự sốc và cười ra nước mắt.

Ngoại tình công sở mà rủ nhau ăn phở ở nhà nghỉ là ngu - Hình 1

Ngoại tình công sở.

Quán cà phê là lựa chọn lý tưởng cho các cặp đôi ngoại tình.

Sau đây là những lời biện minh, những lời tuyên bố hùng hồn mà các quý ông đang và đã từng ngoại tình công sở khi được hỏi đã thành thật “trải lòng”.

- Lấy nhau lâu lâu rồi mình cũng có cảm giác chán. Thế nên tôi đã ngoại tình để “đổi gió” biết đâu sẽ cải thiện và làm tươi mới cuộc sống vợ chồng hơn.

- Đầu tiên là đi ăn trưa cùng nhau, rồi đi nhậu với cả nhóm lúc thời tiết mưa gió, chuyển mùa, rồi café buôn chuyện chờ đến đầu giờ chiều để làm việc tiếp… Tất cả những lí do lãng mạn như thế khiến cho “người ta dễ say nắng nhau”.

Nhiều người biện minh rằng khi nam nữ làm việc cùng nhau trung bình khoảng 52,5 giờ mỗi tuần thì sự tiếp xúc và mối quan hệ của họ với người đồng sự còn thân thiết hơn với chồng hay vợ.

Không chỉ làm việc cùng nhau, họ còn ăn trưa, uống cà phê, trò chuyện vào giờ nghỉ trưa. Dó đó, chuyện hai người từ quán nước tới nhà nghỉ chỉ còn là gang tấc.

- Ai còn “ăn phở” ở nhà nghỉ thì thật là lạc hậu. Nhà nghỉ bây giờ không an toàn, lại dễ bị tóm. Nơi lãng mạn và bãi đáp an toàn bây giờ là những quán cafe ấm cúng.

- Nhiều lúc cũng phải “đổi vị” tý cho đỡ nhàm chứ. Đừng có trách cánh đàn ông mình không chung thủy, các chị em cũng “hội nhập” đầy ra đấy chứ. Hơn nữa, đàn ông chỉ cơi nới thế thôi chứ hầu hết đều không muốn xây mới.

Video đang HOT

- Ngoại tình công sở giống như việc giải tỏa stress thôi.

Hầu hết cánh đàn ông ngoại tình đều đưa ra lý do do công việc áp lực, stress và chuyện ngoại tình ban trưa nơi công sở chỉ đơn giản giúp họ lấy lại được tinh thần. Thực tế họ đều không có ý định bỏ vợ con để chạy theo những cuộc tình chớp nhoáng ban trưa.

Theo Phununews

Tại sao mọi người đều không thích tôi?

Gần 30 tuổi, tôi vẫn luôn sống ổn. Sự nghiệp ổn định, nhàn rỗi tự tại, chồng đôn hậu khoan dung, vợ chồng ân ái, mặc dù con trai có hơi nghịch ngợm, nhưng mạnh khỏe thông minh, những điều phụ nữ nên có, tôi đều có cả.

Tại sao mọi người đều không thích tôi? - Hình 1

Vốn đã chuẩn bị sẵn tư tưởng làm một người phụ nữ nhỏ hạnh phúc yên ổn cả đời, không ngờ gia cảnh ngày càng giàu có, càng lăn lộn trong đơn vị càng già, cuộc sống bắt đầu trở nên lục đục, có lẽ mương tuy trũng, nhưng vẫn không thể khôi phục lại hình dáng trước kia.

Gia đình không có thay đổi gì lớn, chỉ là chồng chuyển công tác tới Hàm Đan, con trai thì càng lớn càng nghịch ngợm, khiến cho tôi phải vất vả hơn, mấu chốt là đơn vị của tôi, không hiểu làm sao, những đồng nghiệp vốn dĩ vẫn chung sống hòa hợp lại dần dần trở nên cách xa nghìn dặm, thật khiến người ta buồn bực. Tôi đã đắc tội với ai chứ? Mà cho dù có đắc tội ai, cũng không đến nỗi đắc tội từng người một.

Cuối tuần, theo thông lệ tôi đến thăm nhà cậu. Mợ lén lút than phiền với tôi: "Cái ông già này từ lúc về hưu thì cả ngày đứng ngồi không yên, lại nóng tính vô cùng, thật là không hầu hạ được mà".

Trong đầu tôi chợi lóe sáng, đúng vậy, lúc tôi mới đến đơn vị, cậu đã giúp đỡ tôi rất nhiều, ai cũng biết tôi có một người cậu tài giỏi. Giờ cậu đã về hưu rồi, hiển nhiên "cái bóng" của tôi cũng không còn nữa, dường như sự lạnh nhạt của mọi người bắt nguồn từ lúc cậu tôi nghỉ hưu.

Hóa ra là như vậy! Thật đúng là một đám tiểu nhân bợ đỡ!

Thôi được, nếu đã như vậy, chẳng phải chỉ là một đám đồng nghiệp xấu xa thôi sao? Tôi chẳng thèm để ý đến các người đâu.

Cuối năm, tôi đổi xe mới, cố ý đỗ chiếc xe mới màu lam ngọc giữa sân bóng rổ trước tòa nhà đơn vị nhìn đi, tôi sống rất tốt, cho dù không có cậu làm quan lớn và đồng nghiệp thân thiện, tôi vẫn có thể đi xe tốt, ở nhà đẹp, vẫn làm người nổi bật trong số các người.

Nhưng, bản thân tôi biết, đi xe sang, ở nhà đẹp cũng không làm ấm được sự lạnh nhạt trong 8 tiếng đồng hồ, thật khiến người ta buồn.

Đánh giá cuối năm, tôi là người duy nhất được khen thưởng là xứng đáng với chức vụ, mọi người rủ nhau đi liên hoan nhưng không một ai gọi tôi, ngay cả xin nghỉ để làm chút chuyện riêng cũng bị người ta mặt lạnh, tôi đã rất tức giận, lần đầu tiên tôi có ý nghĩ muốn xin từ chức.

Tôi lao xuống dưới lầu, lái xe ra khỏi cửa cơ quan, tôi biết vẫn chưa hết giờ làm việc, nhưng mặc kệ, dù sao tôi cũng chẳng muốn làm nữa.

Đi chưa được bao xa, tôi nhìn thấy Tiểu La ở bộ phận kĩ thuật đang đứng ở bên đường, vừa lau nước mắt vừa gấp gáp vẫy tay mong dừng được một chiếc xe lại, tôi dừng lại theo bản năng: "Tiểu La, sao vậy?"

"Chị Dương, mẹ em bị xuất huyết não té xỉu rồi, vừa được hàng xóm đưa đi bệnh viện".

"Mau lên xe!" Tôi đã sớm quên mất việc riêng mà tôi đã phải chịu bị người ta mặt lạnh để xin nghỉ đi làm, nhưng đây là một người mẹ cơ mà! Nếu đó là mẹ của tôi đang nằm trong bệnh viện đợi tôi đến, thì tôi cũng sẽ gấp đến độ phát điên lên mất.

Bệnh viện yêu cầu phải nộp 8000 tệ tiền nhập viện, Tiểu La không mang theo tiền bên người, tôi chẳng hề do dự đem thẻ tùy thân ra giúp cô ấy. Sau khi kiểm tra xong, bác sĩ nói mẹ La cần phải được phẫu thuật ngay lập tức, còn phải nộp thêm 2 vạn tệ phí phẫu thuật, nhìn sắc mặt của Tiểu La, tôi liền biết ngay cô ấy không có nhiều tiền như vậy. Cô nhi quả phụ, thật chẳng dễ dàng gì nuôi Tiểu La học xong đại học, mới vừa đi làm, lấy đâu ra nhiều tiền như vậy. Tôi lập tức chạy về nhà, lấy 2 vạn tệ đưa đến bệnh viện, đồng thời đem gửi con bên nhà dì Vương hàng xóm, mẹ La làm phẫu thuật lớn như vậy, không biết trong lòng Tiểu La phải lo lắng, sợ hãi tới cỡ nào, không có ai bên cạnh làm sao được?

Thật may phẫu thuật rất thuận lợi, đưa mẹ La vào phòng bệnh, Tiểu La ngồi phịch xuống ghế, hồi lâu mới quay đầu lại chân thành nói: "Chị Dương, nếu hôm nay không có chị em thật không biết làm thế nào chống đỡ nổi, cảm ơn chị! Tiền em sẽ nghĩ cách mau chóng trả cho chị".

"Lúc này rồi còn nói chi chuyện trả tiền, chăm sóc tốt cho mẹ em mới là quan trọng. Gia cảnh của em chị không phải không biết, lá lành đùm lá rách thôi, còn bày đặt làm gì, dù sao chị cũng không cần tiền vội, khi nào em có thì em trả cũng được".

Tiểu La không nói gì, hồi lâu mới lẩm bẩm một câu: "Chị Dương, chị thật tốt, không giống như những gì bọn họ nói".

Giống những gì họ nói? Nói gì?

"Chị Dương, chúng ta ở hai bộ phận khác nhau, không tiếp xúc nhiều, đây đều là những điều em nghe người khác nói, cũng không biết là thật hay giả. Bọn họ nói chị mua một chiếc khăn tay cũng phải đi khoe khắp nơi đó là hàng đẳng cấp thế giới, đáng giá bao nhiêu tiền, sau đó lại chê đồ của người khác chỗ này không tốt chỗ kia không tốt, nói trong đơn vị của chúng ta còn đầy người giàu có ẩn hình, chút tiền của chị căn bản chẳng đáng được xếp hạng, còn ở đó nghèo mà đắc ý, bọn họ còn nói chị rất ích kỉ, việc của ai cũng không quan trọng bằng việc của chị, chứ đừng nói đến việc của đơn vị, cũng phải nhường đường cho việc riêng của chị... Chị Dương, chị có mấy câu danh ngôn được lưu truyền rộng rãi, "Ngoài phương Tây ra thì tôi nhìn nơi nào cũng giống như ổ chó vậy", "Đừng đến phòng làm việc của tôi rót nước, các người uống nước còn tôi phải lau bàn, coi tôi là bảo mẫu của các người hả"..."

Tôi trợn mắt há mồm nghe, cái con người đáng chán mà tôi nghe từ miệng tiểu La là tôi sao? Nhưng những câu "danh ngôn" kia chính xác là do tôi nói.

Nghĩ lại lúc trước, tôi cũng là một cô gái đơn thuần từ nông thôn lên, hình như từ sau khi chồng tôi được thăng chức, hầu bao được tăng lên nhanh chóng khiến cho tôi mờ mắt, tính cách trở nên ngày càng u ám. Thực ra ai mà không biết, trong cái xã hội kinh tế phát triển đỉnh cao này người có tiền nhiều vô kể, không đến lượt tôi khoe khoang, nhưng cuộc sống hiện tại với cuộc sống kham khổ tính toán chi li trước đây đã khác nhau một trời một vực rồi, nói cay nghiệt một chút, tôi đúng thật là nhà giàu mới nổi.

Vẫn luôn cho rằng người khác bợ đỡ, nịnh hót, không ngờ người bợ đỡ nhất lại chính là mình, chẳng trách mà chẳng ai muốn gặp tôi.

Thật ra tôi không muốn từ chức, mặc dù chồng tôi thừa khả năng nuôi gia đình, nhưng đối với người phụ nữ hiện đại, công việc không chỉ là để kiếm tiền, còn là tính cách độc lập của con người, đó chính là căn bản của tự tin.

Nếu đã như vậy, thì hãy thay đổi tâm trạng để thay đổi hoàn cảnh, thay đổi hoàn cảnh khốn cùng ở đơn vị, tôi quyết định từ nay trở đi sẽ làm được vài điều sau:

Vứt bỏ tâm lí người bị hại. Tôi luôn cho rằng tôi gặp phải những người không quen, toàn đám tiểu nhân bợ đỡ, giờ hóa ra hại mình lại chính là tính cách dương dương tự đắc của mình, chỉ có thể kiểm điểm lại bản thân, trấn an người khác thôi.Hòa nhã với cách biệt giàu nghèo. Giàu và nghèo chỉ khác biệt nhau về số lượng tiền bạc, chứ không đại diện cho nhân cách của con người, huống chi tiền tiêu trên người mình chứ chẳng phải giúp đỡ người khác, chẳng hơn thua gì trước mặt người khác.Gặp chuyện thì phải đặt mình vào vị trí người khác mà suy nghĩ, việc mình không muốn làm thì đừng đẩy cho người khác, nghĩ cho người khác nhiều hơn, sửa chữa tật ích kỉ của mình.

Ngày hôm sau tôi không lái xe đi làm nữa, khi tan ca nhờ chủ nhiệm tiện đường đưa tôi một đoạn. Lúc nói chuyện trên xe nói đến chuyện 2 năm nay chồng tôi ở ngoại trú tại Hàm Đan, một mình tôi chăm sóc gia đình, chăm sóc con cái, không thể phân thân ra đc nên đã làm trễ nải không ít công việc, năm nay việc chuyển công tác của chồng tôi sẽ kết thúc, tôi có thể rảnh tay rồi, có việc gì ông cứ giao cho tôi.

Chủ nhiệm chợt hiểu ra: "Thẩm nào cô có nhiều việc như vậy, hóa ra có khó khăn, sao không nói với tôi sớm? Sớm biết như vậy, lúc sắp xếp công việc tôi giúp cô một chút là được rồi". Không sai, đây chính là trách nhiệm của tôi, chuyện nhà, chuyện nước, chuyện thiên hạ vốn là một, thông cảm thì giúp đỡ lẫn nhau, tôi không nói ra khó khăn của mình, sao khiến người ta thông cảm cho khó khăn của tôi đấy?

Tôi không lái xe đi làm nữa. Bình thường tan ca, tôi cùng mọi người đạp xe, vừa đi vừa nói chuyện phiếm, thuận đường rẽ vào chợ rau, cò kè mặc cả mua ít rau quả tươi. Quần áo thời trang mới cũng thường mua, chỉ là giờ chỉ âm thầm sử dụng, tuyệt đối không đem khoe khoang, cho dù có người hỏi thì cũng chỉ nói cho qua chứ không nhiều lời.

Quan trọng nhất là tôi cố gắng thay đổi bản thân mình thành người thẳng thắn, trước khi mở miệng sẽ nghĩ xem lời tôi nói ra có khiến người khác không vui hay không, việc tôi làm có làm khó người khác không, con người tôi không lười, cũng không gian xảo, chỉ là trước nay tôi vẫn chưa tạo cho mình được tâm tình tốt, một người thẳng thắn, chịu thương chịu khó, phúc hậu thì ai có thể ghét được? Dĩ nhiên, những lời hay mà Tiểu La đã dốc hết sức để nói ra cũng đã kiếm về cho tôi không ít điểm.

Tính tình tốt bụng, khoan dung, có lẽ trước đây không chỉ có mình tôi khó chịu mà tôi cũng khiến những người ghét tôi không thoải mái, giờ đây tôi hiền lành không chỉ đạt được không khí hòa thuận vui vẻ mà tôi muốn có, mà cũng khiến cho mọi người thoải mái hơn.

Tôi cảm thấy những khó khăn vô hình xung quanh đã từ từ biến mất, cuộc sống đã quay trở lại khiến tôi hài lòng như xưa. Cuối cùng tôi cũng hiểu ra "Lên giọng làm việc, thấp giọng làm người" là như thế nào. Trong đơn vị, không có chuyện người nào đương nhiên phải đối xử tốt với người nào. Người khác ghét bạn là do bạn tự làm tự chịu, còn người khác yêu quý bạn là do bạn đạt được, muốn để bản thân vui vẻ thì hãy khiến những người bên cạnh bạn được vui vẻ, hạnh phúc mới đạt được hạnh phúc lâu dài.

Theo Blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán00:29Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Sốc: Trang Nemo "vỗ ngực" khoe mình bán hàng lậu, Netizen réo kết cục như shop Mai Hường04:10Chết cười khi MC tranh thủ chơi game giữa đám cưới, cộng đồng cà khịa: "Chỉ có lên Chiến Tướng mới căng thẳng như vậy"?00:16Người đàn ông tưới xăng đốt hiệu thuốc trong đêm, dân mạng bức xúc: "Tết đến nơi rồi, sao mà ác thế!"01:29Chồng Trang Nemo lên tiếng, thái độ khác hẳn “chồng giang hồ” của chị áo trắng?04:05Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Trần My livestream hút 100k người xem, tiết lộ không chơi thân với người “đỡ đạn” thay mình03:18

Tiêu điểm

Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người
11:21:18 19/01/2022
Mẹ gọi lên thành phố bảo chị dâu sắm Tết, anh trai nói ra 8 từ khiến bà tái mặt
16:11:08 19/01/2022
Thấy que thử thai trong sọt rác, chồng tôi giận dữ hất cả mâm cơm rồi yêu cầu ly hôn
13:08:54 19/01/2022
Chồng xách nắm bùn đen thui bảo đem luộc nấu cỗ cúng, tôi thất kinh hồn vía nhận ra mình mất toi cả đống tiền
19:55:39 19/01/2022
Đến thăm tôi đẻ, em gái chỉ cho bọc đồ cũ nhưng mở ra, tôi chết điếng khi thấy thứ gói gọn nằm bên trong
20:00:08 19/01/2022
Chia tay 2 tháng bạn trai đã mời cưới, mở thiệp mời nhìn tên cô dâu tôi khóc nghẹn
12:58:32 20/01/2022
Nhà chồng đụng lợn đón Tết, tôi vừa hỏi chia chác ra sao thì bị nói lại một câu bẽ mặt
22:27:22 19/01/2022
Bạn trai khoe mới mua được căn hộ chung cư 2 tỷ, biết được sự thật, tôi muốn chia tay ngay
20:43:04 19/01/2022
Dọn dẹp nhà cửa, tôi giận tím mặt khi thấy cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu rơi ra
20:39:30 19/01/2022
Trong buổi ra mắt nhà tôi, bạn trai vô tình đánh rơi một thứ khiến ai nấy hoảng hốt
20:33:57 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Hình ảnh dẫn giải bị can Nguyễn Trung Huyên thực nghiệm hiện trường
16:02:44 20/01/2022
Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'
13:41:47 20/01/2022
NÓNG: Khởi tố, bắt khẩn cấp nhân tình của mẹ cháu bé 3 tuổi về hành vi giết người
14:29:48 20/01/2022
Kinh hoàng lời khai ban đầu của gã nhân tình tra tấn bé gái 3 tuổi: Đóng đinh vào đầu, cho uống thuốc diệt cỏ, nhét đinh vít vào mồm...
13:22:03 20/01/2022
Lưu Gia Linh bán căn hộ cao cấp giá hơn 600 tỉ
12:29:00 20/01/2022
Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?
14:03:57 20/01/2022
Thêm 1 nhóc tỳ Vbiz chào đời năm 2022: Em bé thứ 3 trong nhà, bố là diễn viên nổi tiếng!
12:01:08 20/01/2022
Dương Dương, La Vân Hi và những mỹ nam giở chiêu trò “hack” chiều cao cực khủng khiến fan ngỡ ngàng
12:08:06 20/01/2022
Thực hư hình ảnh chiếc đinh cắm trên đầu bé gái 3 tuổi nghi bị nhân tình của mẹ bạo hành
13:28:56 20/01/2022
Động thái của diễn viên Thanh Bình giữa ồn ào bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái
17:04:26 20/01/2022

Tin mới nhất

Để trả ơn ân nhân đã bỏ ra 5 tỷ cứu giúp, chồng nhẫn tâm đẩy vợ "xuống vực thẳm"

17:48:05 20/01/2022
Chẳng lẽ cả đời này tôi phải hi sinh vì chồng sao?

Ngủ quên trong nhà tắm khiến con phải nhập viện, tôi bị mẹ chồng đuổi thẳng khỏi nhà

17:44:44 20/01/2022
Bước ra ngoài thấy con gào khóc với đôi tai dính máu, tôi chưa kịp định thần đã bị mẹ chồng tặng cho cái tát trời giáng

Sau 5 năm xa cách, đêm đầu tiên gặp lại vợ, tôi giật mình không dám tin vào những gì mình thấy

17:23:35 20/01/2022
Sau nhiều năm mong chờ được gần gũi với vợ, vậy mà ngày ở bên cạnh nhau, tôi lại thấy thật khủng khiếp

Nửa đêm bắt gặp chị dâu ngồi bệt dưới sàn, nhìn chiếc bút đỏ chị cầm trên tay mà tôi choáng váng

10:48:32 20/01/2022
Sau khi biết nguyên nhân hiếm muộn xuất phát từ phía con dâu, mẹ tôi luôn gây khó dễ với chị

Tháng nào vợ cũng miễn tiền phòng cho bố con người thuê trọ, để rồi khi biết được mối quan hệ giữa họ mà tôi ngã ngửa

10:46:10 20/01/2022
Không hiểu hai bố con người đàn ông kia có mối quan hệ gì với vợ tôi mà được ưu ái thế?

Thấy chậu lan chồng mới mua về, nước mắt tôi ứa ra nhưng càng sốc với lời tuyên bố của anh

10:21:17 20/01/2022
Biết giá tiền của chậu lan, nước mắt tôi cứ trào ra vì cảm giác xót xa và hối hận

Tưởng "vớ" được chồng giàu, tôi suy sụp khi vô tình thấy cuốn sổ đen ghi chép bí mật động trời của anh

20:03:56 19/01/2022
Tôi không ngờ, người yêu mình lại có một cuộc sống trác táng đến thế

Buột miệng hỏi lý do tại sao bạn trai muốn cưới tôi làm vợ, để rồi nghe câu trả lời của anh mà tôi uất ức

19:52:09 19/01/2022
Giá anh đừng nói ra sự thật đó thì tốt biết mấy

Thấy đĩa xương cá để trên bàn, tôi hỏi thì mẹ nói một câu đắng lòng đến mức tôi bỏ nhà đi ngay đêm đó

19:48:08 19/01/2022
Tôi không chấp nhận được lời giải thích của mẹ mình

Ngày đầu ra mắt mẹ chồng tương lai buông câu: "Muốn có nhà 20 tỷ, cần một điều kiện!"

17:09:16 19/01/2022
Câu nói của mẹ anh làm tôi sững sờ, chưa khi nào tôi nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh như thế

Chồng sáng nào cũng dậy sớm đi tập thể dục, biết lý do tôi khóc nghẹn giữa đường

17:05:38 19/01/2022
Có lẽ nếu không nhìn thấy hình ảnh này, tôi vẫn nghĩ chồng tôi dậy sớm để tập thể dục như sở thích của anh mà thôi!

Trèo tường trốn mẹ chồng về thăm nhà đẻ, tôi khóc không thành tiếng nhìn cảnh tượng trong phòng

17:01:56 19/01/2022
Nhẩm tính cũng đã nửa năm rồi tôi không về chơi thăm mẹ. Hôm sau cuối tuần được nghỉ, tôi xin phép mẹ chồng và chồng để đưa con gái về nhà đẻ

Ép vợ đang mang bầu vượt 300km về quê chồng ăn Tết, hậu quả khiến tôi ân hận tột cùng

16:51:28 19/01/2022
Tôi thấy mẹ nói cũng có lý nên ép vợ về quê chồng ăn Tết bằng được. Dù vợ kêu mệt mỏi trong người nhưng tôi nghĩ cô ấy nói dối, kiếm cớ để ở lại nhà bố mẹ đẻ

Nhờ mẹ của bạn trai lấy đồ hộ, vừa nhìn tên gói đồ bác liền mắng mỏ tôi là "gái mất nết"

10:51:39 19/01/2022
Anh shipper vừa đi khỏi thì bác gái giơ cái hộp lên săm soi, rồi bất ngờ ném thẳng vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của tôi

Định chia tay người yêu nhưng khi đến nhà anh ấy chơi, tôi đã thay đổi thái độ khi nhìn thấy đứa nhỏ nằm liệt giường

14:23:53 18/01/2022
Nếu không lấy được anh ấy, cả đời này tôi sẽ hối tiếc

Tháng nào cũng đưa 16 triệu cho vợ, để rồi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của cô ấy với người bạn mà tôi chao đảo

13:28:16 18/01/2022
Không ngờ 2 năm nay tôi đã rơi vào cạm bẫy của vợ. Nếu bí mật này không bị lộ tẩy, vợ còn bòn rút tiền của chồng đến bao giờ đây?

Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình

07:51:14 18/01/2022
Lặng người trước bí mật vợ che giấu, tôi không ngờ cô ấy lại dám làm việc tày đình đó

Về nhà ăn Rằm tháng Chạp với mẹ, người đàn ông lớn tuổi bước ra từ phòng ngủ khiến tôi khóc ngất, còn mẹ thì luống cuống xin lỗi

07:48:44 18/01/2022
Đi chợ, mua đồ về nấu nướng từ nửa buổi chiều, vậy mà vừa xách đồ về nhà tôi đã sốc khi thấy người đàn ông lớn tuổi bước ra từ phòng ngủ của mẹ tôi

Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng

07:36:36 18/01/2022
Tôi đã tưởng mình thành công sau khi bước chân ra khỏi tòa nhưng cuối cùng, tôi mới chính là kẻ thất bại

Muốn quay lại với chồng cũ, mẹ chồng làm điều khiến tôi khiếp đảm

07:08:11 18/01/2022
Giờ mẹ chồng cũ của tôi kiên quyết ép anh cưới Trà. Bà còn dọa rằng, nếu anh cố tình quay lại với tôi, bà sẽ tự tử

Có thể bạn quan tâm

Phá dỡ trần nhà, nhóm người 'choáng ngợp' trước những gì nhìn thấy bên trên! 

Clip hay

17:51:19 20/01/2022
Trên hòn đảo Kauai thuộc quần đảo Hawaii, một nhóm người đã phá dỡ trần nhà của một ngôi nhà theo phong cách cabin (nhà gỗ nhỏ). Họ phát hiện ra điều bất ngờ đằng sau lớp trần nhà này: Một vương quốc khổng lồ của ong mật!

Độ tuổi tới 99% đàn ông đều dễ ngoại tình, lý do số 3 khiến vợ phải xót xa

Tình yêu

17:50:45 20/01/2022
Các chuyên gia cho biết, đàn ông ở độ tuổi này đều dễ vập vào các mối quan hệ ngoài luồng

Trần Huy Anh: "Đến giờ tôi vẫn hồi hộp khi xem phim mình đóng"

Sao việt

17:49:31 20/01/2022
Huy Anh được biết là một trong những chàng thơ tài năng bước ra từ tác phẩm phim ảnh của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Anh chàng cũng được khán giả đặc biệt chú ý khi đảm nhận vai diễn ông bố trẻ Tấn Lộc trong bộ phim Mẹ ác ma, Cha thiên sứ. M...

Bỉ ưu tiên sử dụng vaccine Novavax cho những người bị dị ứng

Thế giới

17:47:39 20/01/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Brussels, Hội nghị liên vùng Y tế của Bỉ (CIM) ngày 19/1 đã “bật đèn xanh” cho kế hoạch sử dụng vaccine ngừa COVID-19 Nuvaxovid do công ty Novavax của Mỹ phát triển

Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi

Netizen

17:44:23 20/01/2022
Sau ồn ào ở shop Trang Nemo, hành động mới nhất của Trần My trên livestream đang làm dân tình bàn tán không ngớt trên MXH

H’Hen Niê đánh đấm cực căng ở trailer phim mới, thật đến mức nào mà nàng hậu chấn thương nghiêm trọng?

Phim việt

17:44:13 20/01/2022
Sau quá nhiều ngày úp mở các thông tin khiến dân tình đứng ngồi không yên, cuối cùng phim hành động của H’Hen Niê cũng tung ra trailer vô cùng kịch tính

Tối giản là điều cốt lõi của hạnh phúc: Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Sáng tạo

17:39:50 20/01/2022
Những món đồ cần thiết thì dù có đắt tiền cách mấy cũng phải mua. Ngược lại, món đồ nào đã không cần thiết trong cuộc sống thì không nên mua cho dù nó rẻ đến nhường nào

Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?

Sao châu á

17:32:36 20/01/2022
Định kiến ngoại hình của diễn viên nữ trong giới giải trí

Tiêu chuẩn đo lường chất lượng từng phù hợp quốc tế - Bài cuối: Tạo 'lực đẩy và lực kéo' cho doanh nghiệp

Đời sống

17:26:55 20/01/2022
Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Lê Xuân Định yêu cầu, năm 2022, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cần đánh giá, rà soát và hoàn thiện thể chế, hành lang pháp lý về chất lượn...

Nhà hàng Gạo: món ngon đúng vị

Ẩm thực

17:22:53 20/01/2022
Ở Sài gòn tấp nập, hiếm khi chúng ta có cơ hội thưởng thức được một bữa cơm gia đình đúng vị quê hương với các món ăn đơn giản nhưng đầy tình cảm

Camera quán ăn ghi lại cảnh vật tự di chuyển gây sốc

Chuyện lạ

17:15:14 20/01/2022
Khách hàng và nhân viên làm việc tại quán ăn ở Anh bị sốc, hoảng sợ, không dám vào bên trong quán khi phát hiện vật thể lạ tự di chuyển

Xbox Game Pass khởi động năm 2022 với nhiều tựa game mới cho tháng 1

Game offline

17:10:04 20/01/2022
Nhiều tựa game vừa xuất hiện trên Xbox Game Pass cho tháng 1.2022, trong đó có nhiều cái tên đáng chú ý như Deaths Door và bộ ba Hitman