Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn

Ca sĩ Châu Tuấn miêu tả bạn đời – anh John Phạm – có vẻ ngoài cao lớn, gương mặt hiền lành và điển trai.

Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn - Hình 1

Châu Tuấn lần đầu công khai bạn đời năm 2016, khi tổ chức hôn lễ ở Mỹ. Qua những bức ảnh cưới, khán giả hình dung về John Phạm là một Việt kiều bảnh bao, có ngoại hình tương xứng với Châu Tuấn.

Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn - Hình 2

Trước đó, cả hai bên nhau 15 năm. Ca sĩ Cẩm Vân đã se duyên cho họ.

Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn - Hình 3

Thời trẻ, cặp vợ chồng có vóc dáng gọn gàng, còn hiện tại họ đậm người. John Phạm thích húi cua trong khi gần đây, Châu Tuấn để tóc dài lãng tử.

Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn - Hình 4

Trong mắt Châu Tuấn, bạn đời của anh hiền lành và dễ cho người khác thiện cảm từ lần gặp đầu. John có hoàn cảnh đáng thương, mồ côi từ nhỏ nên khiến anh rung động, muốn bù đắp.

John tốt, được người ta quý dù không cùng máu mủ. Tôi cảm nhận được điều đó nên cũng yêu anh ấy thật lòng, Châu Tuấn nói.

Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn - Hình 5

Cả hai dành nhiều thời gian chăm sóc những người có ơn cưu mang John Phạm. Vì thế, họ không muốn có con mà cố gắng kiếm nhiều tiền để báo hiếu người thân đôi bên.

Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn - Hình 6

Làm việc trong lĩnh vực thiết bị y tế, John vẫn tham gia các hoạt động giải trí cùng Châu Tuấn. Anh thường chở bạn đời đi tập hát, biểu diễn, góp mặt trong các cuộc vui của giới nghệ sĩ.

Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn - Hình 7

Vợ chồng Châu Tuấn – John Phạm chụp ảnh cùng ca sĩ Leon Vũ khi họ gặp gỡ tại một sự kiện ở tiểu bang California. Theo nam ca sĩ, bạn bè trong showbiz của anh rất yêu mến John Phạm bởi tính cách chân thành, gần gũi.

Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn - Hình 8

Trải qua 20 năm hôn nhân, tình yêu của họ không cháy bỏng như ngày đầu mà chuyển sang giai đoạn bình yên, bền chặt.

Dịch Covid-19 dạy tôi trân trọng người kế bên và sống hạnh phúc nhất có thể. Chúng tôi luôn tự nhủ phải có duyên, hiểu và thương nhau nhiều lắm mới đi cùng nhau lâu đến vậy, Châu Tuấn nói.

Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn - Hình 9

Cặp tình nhân đồng giới cùng nhau tận hưởng hạnh phúc bình dị, xây dựng cuộc sống gia đình ấm áp, không hào nhoáng.

Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn - Hình 10

Trước khi sang Mỹ, Châu Tuấn nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình thập niên 1990. Tên tuổi của anh gắn liền các ca khúc Cô hàng xóm, Giọt lệ đài trang, Lòng mẹ, Thưa mẹ con về… Trên sân khấu hải ngoại, anh hát đa dạng thể loại để phục vụ nhiều đối tượng khán giả. Ngoài ra, anh còn làm MC.

Châu Tuấn: 'Tôi thương bạn đời vì anh mồ côi'

Biết John Phạm không cha mẹ, có tuổi thơ thiếu thốn tình cảm nên Châu Tuấn mủi lòng và muốn bù đắp cho anh.

- Hơn 5 năm sau đám cưới, cuộc sống của anh và bạn đời đồng giới - anh John Phạm - thế nào?

- Chúng tôi tổ chức hôn lễ năm 2016, nhưng trước đó, cả hai đã đi cùng nhau 15 năm. Tính đến nay, chúng tôi làm vợ chồng 20 năm rồi. Như nhiều gia đình khác, hai đứa có khúc mắc nhưng chỉ lăn tăn như những đợt sóng nhỏ. Cả hai đều hiểu Đạo Phật, John lại người bạn đời tử tế, tình cảm nên tôi rất trân trọng.

Châu Tuấn: Tôi thương bạn đời vì anh mồ côi - Hình 1

Ca sĩ Châu Tuấn (tóc vàng) và bạn đời - anh John Phạm.

- Cảm xúc của anh thế nào khi hôn nhân được công nhận, trong khi trước đây, cả hai chung sống 15 năm nhưng không có hôn thú?

- Tất nhiên trở thành vợ chồng trên giấy tờ cũng tốt nhưng quan trọng nhất vẫn là cách sống. Người ta chỉ cần tấm lòng của mình thôi. Sự chắc chắn trên giấy tờ cũng không thể đảm bảo nếu tình cảm thay đổi.

Nhưng tôi hãnh diện vì có đám cưới. Lúc đó, Mỹ vừa cho phép tổ chức hôn lễ đồng tính là chúng tôi làm ngay. Đám cưới đãi lớn lắm, hội đủ nghệ sĩ nổi tiếng ở hải ngoại. Ban đầu, chúng tôi muốn mời 1.000 khách nhưng nhà hàng chứa không đủ. Sau đó, rút xuống 400 khách nhưng vẫn có 100-200 khách đến mà không cần thiệp mời.

Nhà hàng Mỹ chỉ cho chơi nhạc nhẹ nhưng thấy chúng tôi toàn người nổi tiếng nên phá lệ được đánh nhạc mạnh. Mọi người giành nhau lên sân khấu hát đến muộn. Rượu mở rất nhiều và ăn uống thoải mái. Tôi chẳng màng bạn bè tặng cái gì, chỉ thấy họ đến là mừng rồi. Đám cưới của tôi chắc lớn nhất cộng đồng người Việt ở California thời đó. Có lẽ, do ai cũng thương tôi và John.

- Bí quyết nào giúp anh giữ hôn nhân êm ấm suốt hai thập kỷ?

- Tôi sống với ai cũng bằng tấm lòng chân thật. Khi tiền bạc, danh tiếng không còn thì chỉ tình cảm là ở lại. Quanh tôi cũng nhiều người tốt, cho tôi bài học để lúc không sáng suốt thì mình nghĩ lại. Và nhờ giác ngộ Đạo, chúng tôi coi thường những cám dỗ xung quanh, chỉ tập trung vào người thân của mình.

Tôi và John tương trợ nhau, có sự phân công vai trò để cùng chăm lo cuộc sống. Hiện tại anh ấy đi làm, tôi ở nhà nấu ăn và dọn dẹp. Cuối tuần, tôi tập nhạc hoặc đi diễn, John chở tôi đi. Chúng tôi hòa hợp, đồng điệu nhiều mặt trong hôn nhân.

- Sự thấu hiểu và đồng điệu ấy có từ ngày đầu hay anh dày công vun đắp qua thời gian?

- Chúng tôi đồng cảm từ lần đầu gặp nhau. Lúc mới biết John, tôi chọn anh ấy ngay vì biết hoàn cảnh mồ côi, tự nhiên trong lòng tôi thấy thương người này và muốn bù đắp cho người ta về sau. John từ nhỏ không có cha mẹ, được nhiều người chuyền tay cưu mang. Dù tuổi thơ thiếu thốn tình cảm, anh ấy không sống lạnh nhạt, ngược lại biết chăm sóc những người có ơn với mình.

John ở Việt Nam thuở nhỏ rồi theo bà ngoại nuôi sang Mỹ. Khi bà mất, mỗi người nhận chăm John "một khúc" nên người thương anh ấy trải khắp nước Mỹ. John tốt, được người ta quý dù không cùng máu mủ. Tôi cảm nhận được điều đó nên cũng yêu anh ấy thật lòng.

Cũng thời điểm này, tôi nổi tiếng khắp cộng đồng người Việt ở California nhưng John không hề biết điều đó. Mối quan hệ của hai đứa đi lên bằng tình cảm chân thật, không bị chi phối bởi sự hào nhoáng.

Châu Tuấn: Tôi thương bạn đời vì anh mồ côi - Hình 2

Vợ chồng Châu Tuấn cùng giỗ Tổ nghề sân khấu.

- Anh đã làm thế nào để bù đắp cho bạn đời?

- Tôi dành cho John tình cảm thật. Đó là quan trọng nhất. Điều khiến John hạnh phúc nữa là tôi cùng anh ấy thực hiện những gì ấp ủ. Bình thường, tôi đi diễn nhưng ngày lễ sẽ không nhận show mà cùng John đến nhà những người anh ấy chịu ơn. John có bố mẹ nuôi, mấy người anh em nuôi ở đây. Chúng tôi qua thăm họ rồi ở chơi vài ngày. Tôi biết John rất thích điều đó nên chiều theo anh ấy.

John ước mơ về Việt Nam tìm mẹ, tôi ủng hộ. Tôi còn động viên anh tham gia chương trình tìm người thân trên Đài của người Việt ở Mỹ. Hôm đó, tôi chở John đến Đài phỏng vấn và làm nhiều thứ. Nhưng rất tiếc, chúng tôi chưa tìm được mẹ cho John.

- Anh hết lòng xoa dịu những thiệt thòi trong quá khứ của bạn đời, còn anh John Phạm chọn cách nào để bày tỏ tình cảm với anh?

- Tôi hạnh phúc khi được làm nghệ thuật đến hôm nay. Điều này là nhờ gia đình tôi rất mạnh đứng phía sau. Nghệ sĩ ở Mỹ đều có thêm nghề khác để trang trải cuộc sống. Nhưng John thương tôi nên không cho làm gì cả. John là quản lý nên kiếm rất khá. Nhờ anh ấy lo kinh tế, tôi thoải mái đi hát.

Nhưng cuộc đời mà, có đi có lại. John cho tôi cái này thì tôi làm cho anh điều khác. Chúng tôi sống với nhau bằng tình yêu và tình người. Không ai mặc cảm hay tự ti trước ai cả. Người hiểu Đạo là như vậy.

- Những đạo lý nào anh hay áp dụng vào tình yêu và hôn nhân của mình?

- Tin vào định mệnh và duyên số sắp đặt. Những chuyện trước kia là bài học nên không tiếc nuối, không hận thù. Tôi trân trọng những người đi cùng mình một đoạn đường còn chặng về sau cũng không biết sẽ đến đâu. Vì thế dù có xảy ra chuyện gì, tôi và John đều vui vẻ.

Dịch Covid-19 dạy tôi trân trọng người kế bên và sống hạnh phúc nhất có thể. Chúng tôi luôn tự nhủ phải có duyên, hiểu và thương nhau nhiều lắm mới đi cùng nhau lâu đến vậy.

Châu Tuấn: Tôi thương bạn đời vì anh mồ côi - Hình 3

Cặp tình nhân lúc mới quen bên ca sĩ Cẩm Vân - người đã se duyên cho họ.

- Hơn 20 năm qua, cuộc sống gia đình anh bình lặng. Anh nghĩ sao nếu ngôi nhà rộn ràng hơn nhờ tiếng con trẻ?

- John không thích có con. Người mà John muốn chăm sóc là những người anh từng chịu ơn như cha mẹ, anh chị nuôi... Vậy nên, chúng tôi chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện con cái. Cứ vui vẻ sống vậy thôi. Bây giờ hai đứa muốn làm thật nhiều tiền để lo cho gia đình, báo hiếu những người có ơn với John. Nguyện vọng ấy lớn lắm nên chẳng còn quan tâm những chuyện khác.

MV Thưa mẹ con về - Châu Tuấn

Châu Tuấn nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình thập niên 1990. Tên tuổi của anh gắn liền các ca khúc Cô hàng xóm , Giọt lệ đài trang , Lòng mẹ, Thưa mẹ con về ... Khi sang Mỹ định cư, anh vẫn được khán giả hải ngoại yêu mến. Bên cạnh ca hát, anh còn dẫn chương trình.

Bạn đời của Châu Tuấn tên thật là Hoàng Phạm. Anh hiện làm quản lý tại một công ty thiết bị y tế lớn của Mỹ.

Ngày 26/6/2015, Tòa án tối cao Mỹ đã tuyên bố hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới trên toàn nước này. Trước đó, hôn nhân đồng giới mở rộng từ một bang của Mỹ vào năm 2004, sau đó đến 50 tiểu bang khác năm 2015. 50 tiểu bang có luật hôn nhân riêng biệt, phải tuân thủ các phán quyết của Tòa án tối cao Mỹ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:49Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:423 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36

Tiêu điểm

Chồng NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào báo tin tang sự, cả showbiz bàng hoàng nói lời chia buồn
09:57:01 05/12/2021
Nhà báo của báo CAND hé lộ tin nóng vụ từ thiện của Hoài Linh, Thủy Tiên, khiến dư luận 'nổi sóng'
23:33:22 04/12/2021
Tạo ra lịch sử tại HH Hòa bình Thế giới, Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?
09:31:03 05/12/2021
Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc!
07:28:43 05/12/2021
NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
Trọn vẹn bộ ảnh bốc lửa của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên: Body nuột nà, mlem thế này không là "beauty queen" hơi phí!
13:19:33 05/12/2021
4 Á hậu "skill" cực mạnh phản ứng về chiến thắng của Thùy Tiên, liệu có phục 100%?
10:21:53 05/12/2021
CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp “bóc giá” số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến “hàng chục tỏi”?
00:25:26 05/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu nhưng netizen lại tràn vào Facebook Minh Tú để "đòi nợ"?
23:49:27 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”
17:02:08 06/12/2021
Âu Hà My - vợ cũ đạo diễn Trọng Hưng hé lộ thời điểm lấy chồng sau gần 1 năm 4 tháng ly hôn
19:12:08 06/12/2021
Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021
SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
ĐỘC QUYỀN: Phía mỹ nhân Campuchia lên tiếng về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên trước đêm chung kết Miss Grand
17:08:10 06/12/2021
Phía hoa hậu Campuchia lên tiếng cực gắt về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên tại chung kết Miss Grand
17:33:13 06/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh vướng hạn nặng cuối năm, còn thua đau trước Vương Nhất Bác, sắp mất ngôi vương rating?
16:24:22 06/12/2021
Thêm 1 người quyền lực của Miss Grand nói rõ tin đồn Thùy Tiên mua giải, thái độ thế nào?
16:42:48 06/12/2021
HOT: Mỹ nhân Campuchia lộ diện khóc nức nở trên livestream, đích thân làm rõ ồn ào với Thuỳ Tiên!
19:04:12 06/12/2021
Quản lý vẫn đang ở nhà Phi Nhung, tiết lộ chi tiết xúc động về con gái
21:06:40 06/12/2021

Tin mới nhất

Sự kiện quy tụ dàn sao Vbiz hot nhất đầu tuần: Trương Quỳnh Anh - Khả Như đọ visual, MC Đại Nghĩa và tình tin đồn có cử chỉ lạ?

22:21:28 06/12/2021
Chiều ngày 6/12, dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz đã tham dự sự kiện hot tại TP.HCM

Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!

22:13:03 06/12/2021
Đoạn clip ghi lại hành trình Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand 2021 đang gây sốt trên MXH

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh chính thức lọt top 3 Siêu mẫu Châu Á, đối đầu trực tiếp với Singapore và Philippines 

21:54:08 06/12/2021
Quỳnh Anh đã nỗ lực hết mình để đạt thành tích tốt trong những tuần thi cuối cùng của SupermodelMe - Siêu Mẫu Châu Á!

"Ngoan cố" đăng clip mẹ ăn giun đất để trị Covid-19, Angela Phương Trinh sẽ đối diện với hình phạt nào?

21:49:38 06/12/2021
Angela Phương Trinh ngoan cố đăng clip mẹ ăn giun đất để trị Covid-19

Lê Dương Bảo Lâm nhói lòng trước ngày con gái lên bàn mổ

21:44:20 06/12/2021
Bày tỏ sự lo lắng cho con, Lê Dương Bảo Lâm cũng tiết lộ rõ hơn về tình trạng ái nữ

Trước khi vướng ồn ào nghi bị chơi xấu, Thuỳ Tiên từng làm điều này cho mỹ nhân Campuchia?

20:11:20 06/12/2021
Câu chuyện ồn ào giữa Thuỳ Tiên và mỹ nhân Campuchia đang trở thành chủ đề nóng trên MXH

Phương Oanh bàn kẻ chuyên nói xấu sau lưng

19:46:47 06/12/2021
Phương Oanh sau đó có lời giãi bày khi nhận được sự quan tâm, hỏi han từ mọi người

Kim Duyên trước thềm bán kết Miss Universe: Nhan sắc và body hết sảy nhưng trình catwalk thế nào?

19:30:18 06/12/2021
Kim Duyên đang chuẩn bị bước vào những đêm thi quan trọng tại Miss Universe 2021

Phan Như Thảo: Từ đối thủ Ngọc Trinh đến “bà trùm BĐS”, sau sinh phá dáng chồng đại gia vẫn si mê 

19:18:10 06/12/2021
Phan Như Thảo từng là người mẫu đình đám của Vbiz. Cô cao 1,73 m với số đo 3 vòng chuẩn là 87 - 62 - 92

Đỗ Hà "chơi lớn" trình diễn bản hit 7 tỷ view, thay đổi đột ngột sát đêm thi Bán kết Tài năng Miss World 2021

18:58:30 06/12/2021
Lọt Top 27 phần thi tài năng, Đỗ Thị Hà tiết lộ sẽ tiếp tục chơi đàn Trưng nhưng lại chọn bản hit quen thuộc của Puerto Rico tại vòng Bán kết Tài năng - Miss World 2021

Thuỳ Tiên có động thái giữa lúc nghi bị đối thủ chơi xấu, ai dè là thông báo gặp thêm "biến" tại Việt Nam?

18:55:08 06/12/2021
Mới đăng quang có ít hôm mà Thuỳ Tiên phải đối mặt với những chuyện dở khóc dở cười

Vũ Khắc Tiệp tung clip 'đu đưa' trên du thuyền: Choáng với body nóng bỏng của 'hậu duệ Ngọc Trinh'

17:19:40 06/12/2021
Vũ Khắc Tiệp đăng tải clip nhảy nhót đầy nóng bỏng của 1 gà cưng trong buổi tiệc trên du thuyền

Lan Ngọc livestream ‘chốt đơn’, mặc váy ‘trễ nải’ lộ vòng 1, nhan sắc qua camera thường gây choáng

17:15:49 06/12/2021
Ninh Dương Lan Ngọc thoải mái ngồi livestream chốt đơn, nhan sắc qua camera thường khiến dân tình phát sốt

Lương Thùy Linh - Hoa hậu Gen Z xinh đẹp tài năng với gia thế khủng khiến netizen choáng ngợp

17:08:30 06/12/2021
Lương Thùy Linh là hoa hậu, người mẫu người Việt Nam. Cô từng đăng quang ngôi vị hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Lê Hoàng nói rõ nghi vấn 'diễn' trong ồn ào chàng trai Huế

16:58:02 06/12/2021
Lê Hoàng không tránh khỏi dị nghị khi nhiều ý kiến cho rằng, cảm xúc của nam đạo diễn trong show chỉ là diễn

Angela Phương Trinh 'chứng nào tật nấy', đăng tải clip mẹ ruột ăn cháo giun chữa Covid-19

16:18:12 06/12/2021
Hành động của Angela Phương Trinh tiếp tục gây tranh cãi

Con gái Cường Đôla hóa "cô giáo đứng lớp" khiến bố mẹ đau đầu

15:47:15 06/12/2021
Con gái Cường Đôla và Đàm Thu Trang hiện tại là một trong những nhóc tì hot nhất mạng xã hội

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm lên đồ lộng lẫy dự sự kiện

15:44:50 06/12/2021
Lương Thế Thành và Thúy Diễm là đôi vợ chồng được khán giả ngưỡng mộ bởi tình cảm dành cho nhau

Mặc Văn Khoa chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ trong tiệc thôi nôi ái nữ

15:42:05 06/12/2021
Tổ ấm của Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy càng viên mãn hơn khi thiên thần nhỏ đầu lòng ra đời

Đỗ Thị Hà - Hoa hậu đăng quang năm 18 tuổi và scandal bị đồng nghiệp chê “xấu đau xấu đớn”

15:33:15 06/12/2021
Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, năm 18 cô tuổi đăng ký dự thi hoa hậu và đăng quang hoa hậu Việt Nam 2020

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ người muốn gặp nhất khi sang Mỹ, danh tính khiến CĐM ngỡ ngàng

15:27:05 06/12/2021
Nổi tiếng là người có mối quan hệ rộng trong giới showbiz, Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn mong mỏi được gặp người này khi sang Mỹ

Lan Ngọc tức tốc thông báo bị lợi dụng tên tuổi, cảnh báo đến khán giả việc giả mạo hình ảnh

15:24:52 06/12/2021
Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cho biết hình ảnh của cô đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi liên tục có người giả mạo

'Con gái thứ 4' của Hoài Linh khoe đường cong chữ S bốc lửa, lộ vòng 1, vòng 3 'khủng' gây chú ý

15:22:22 06/12/2021
Mỹ nhân đóng vai con gái thứ 4 của Hoài Linh trong Nhà Có Năm Nàng Tiên gây xôn xao cõi mạng vì hình ảnh giường chiếu nóng bỏng, quyến rũ khó cưỡng

Ngô Thanh Vân tung ảnh vi vu du lịch bên Huy Trần giữa núi tuyết, netizen than trời: Mùa đông mà không lạnh!

15:15:55 06/12/2021
Người hâm mộ đang mong chờ tin vui từ cặp đôi Huy Trần và Ngô Thanh Vân

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai bóc tôm ra ăn sống giữa chợ để... kiểm tra độ tươi khiến nhiều dân mạng hãi hùng, có người còn đòi "nôn oẹ"

Netizen

22:27:52 06/12/2021
Đi chợ mua đồ ăn, thực phẩm như rau củ, tôm, cá, thịt... thì ai cũng muốn mua được đồ tươi ngon

HLV Park Hang-seo: "Tôi hài lòng khi thắng Lào 2-0, trận gặp Malaysia là chung kết"

Bóng đá việt nam

22:27:02 06/12/2021
HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận thắng Lào 2-0 tối 6/12

Bộ ảnh bầu cuốn hút của vợ Chi Bảo, mang thai 35 tuần tăng 18kg

Phong cách sao

22:25:02 06/12/2021
Thời gian gần đây nhiều mỹ nhân showbiz liên tục khoe hình ảnh bầu, tuy nhiên người thì bị áp lực vì hình ảnh tăng cân và nhan sắc xuống dốc, trong khi đó vợ Chi Bảo lại gây ngỡ ngàng trước bộ ảnh mang thai ở tuần 35, có tăng cân nhưng ...

Phan Văn Đức ăn mừng kiểu "bụng bầu", báo tin vui với người hâm mộ

Bên lề sân cỏ

22:21:35 06/12/2021
Tiền vệ Phan Văn Đức ăn mừng bàn thắng, báo tin vui vợ có em bé thứ 2

Thành công đột phá với điện ảnh, 4 nữ thần phim Hàn này lại... ỉu xìu ở truyền hình: "Bom sex" Parasite đã đen đủi bằng gương mặt cuối?

Hậu trường phim

22:18:36 06/12/2021
4 nữ thần phim Hàn này hội tụ đầy đủ tài năng và danh tiếng nhưng lại kém may mắn khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ

Loạt đồ nâng tầm nhan sắc phụ nữ, hóa ra thiết kế cho nam giới

Thời trang

22:13:14 06/12/2021
Harry Styles từng khiến dân tình choáng váng khi mặc đầm trên bìa tạp chí Vogue. Ít người biết, món đồ nâng tầm nhan sắc này ban đầu được thiết kế cho nam giới

Thói quen này của V BTS 'đốn tim' hàng triệu ARMY

Nhạc quốc tế

22:10:08 06/12/2021
Không chỉ được yêu mến bởi giọng ca thiên thần, phong cách đặc biệt mà V của BTS còn có những hành động hay thói quen vô cùng quyến rũ

Giá trị của những chai nước hoa đắt tiền

Làm đẹp

22:09:29 06/12/2021
Hương liệu, khả năng lưu mùi... trở thành những yếu tố khiến nước hoa đắt tiền khác biệt so với sản phẩm giá rẻ

Sản phụ mắc Covid-19 hạ sinh bình thường một bé trai ở bệnh viện dã chiến

Sức khỏe

22:05:43 06/12/2021
Sản phụ được xác định dương tính với SARS-CoV-2 đang mang thai ở tuần thứ 36

Vụ nữ sinh 17 tuổi trộm váy bị chủ shop đánh đập, làm nhục: "Rất nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý, sức khỏe của nạn nhân"

Đời sống

22:05:42 06/12/2021
Đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Thanh Hóa cho biết, sự việc nữ sinh 17 tuổi bị hành hạ và đăng tải clip lên mạng xã hội rất nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý, sức khỏe đời sống của em và gia đình

LeBron James "bối rối, thất vọng và tức giận" vì kết quả dương tính giả với Covid-19

Sao thể thao

22:01:23 06/12/2021
LeBron James đã có những chia sẻ đầu tiên về trải nghiệm khi bị cách ly vì dương tính giả với Covid-19, khiến siêu sao của Los Angeles Lakers phải nghỉ thi đấu trong 1 thời gian ngắn

Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà

Tâm sự

21:57:24 06/12/2021
Tôi giả vờ đồng ý với mẹ chồng là sẽ quay sang nhà chị chồng xem chị ấy có việc gì gấp