Ngoài ‘Đông Cung’, tháng 2 này mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức thêm những ‘món ăn’ nào?

Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 2 chính là cuộc đổ bộ của các tác phẩm cổ trang ấn tượng như ‘Độc cô hoàng hậu’, ‘Đông Cung’ hay ‘Ỷ Thiên Đồ Long Ký’…

2019 là một năm dự kiến có nhiều dự án phim truyền hình Hoa ngữ sẽ tạo nên cơn sốt cho khán giả Trung Quốc nói riêng và toàn châu Á nói chung. Trong tháng 2 này, khán giả sẽ được thưởng thức một ‘bàn tiệc’ với đa dạng thể loại như phim tình cảm, phim cổ trang cho đến những tác phẩm được remake đáng mong chờ.

1. Độc Cô hoàng hậu (Trần Kiều Ân, Trần Hiểu)

Chính thức đóng máy từ năm 2016 nhưng phải đến năm 2019, Độc Cô hoàng hậu mới chính thức được phát sóng. Nội dung của bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Độc Cô Già La (Trần Kiều Ân) và Dương Kiên (Trần Hiểu).

Bên cạnh đó, Độc Cô hoàng hậu còn tái hiện lại một cách chân thực cuộc đời của hoàng hậu Văn Hiến, cả gia tộc bị hạ sát khiến cô một thân một mình sống trong đơn độc. Sau khi lớn lên, nàng gặp được Dương Kiên, hai người cùng nhau nắm tay vượt qua biết bao sóng gió để giành lại được giang sơn và lập nên triều đại nhà Tùy.

Ngoài Đông Cung, tháng 2 này mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức thêm những món ăn nào? - Hình 1

Trần Hiểu và Trần Kiều Ân trong phim Độc Cô hoàng hậu

Ngoài Đông Cung, tháng 2 này mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức thêm những món ăn nào? - Hình 2

Tạo hình quá đỗi xinh đẹp của ‘người đẹp không tuổi’ Trần Kiều Ân

Hiện tại, Độc Cô Hoàng Hậu được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên trang mạng SohuTV, từ ngày 11/2/2019, riêng tài khoản VIP được xem trước 10 tập.

Trailer Độc cô hoàng hậu

2. Tân ỷ thiên đồ long ký (Tằng Thuấn Hy, Trần Ngọc Kỳ)

Ỷ thiên đồ long ký là một tiểu thuyết nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung được rất nhiều nhà làm phim Hoa ngữ nhiều lần đưa lên màn ảnh nhỏ và giúp cho nhiều diễn viên có tên tuổi trong giới giải trí. Thế nhưng, phiên bản chuyển thể thành công nhất phải kể đến phiên bản năm 2003 do Tô Hữu Bằng và Giả Tịnh Văn đảm nhận vai chính.

Trong phiên bản 2019 này, Tân ỷ thiên đồ long ký bước đầu thu hút khán giả bằng dàn diễn viên trẻ có nhan sắc và thực lực như Tăng Tuấn Hy, Trần Ngọc Kỳ, Chúc Tự Đan,… Hơn nữa, những trailer do nhà sản xuất đưa ra cùng khiến cho khán giả đặt rất nhiều hy vọng cho nó.

Ngoài Đông Cung, tháng 2 này mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức thêm những món ăn nào? - Hình 3

Dàn diễn viên phim Tân ỷ thiên đồ long ký

Ngoài Đông Cung, tháng 2 này mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức thêm những món ăn nào? - Hình 4

Tăng Thuấn Hy vai Trương Vô Kỵ

Ngoài Đông Cung, tháng 2 này mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức thêm những món ăn nào? - Hình 5

Trần Ngọc Kỳ vai Triệu Mẫn

Ngoài Đông Cung, tháng 2 này mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức thêm những món ăn nào? - Hình 6

Chúc Tự Đan vai Chu Chỉ Nhược

Bộ phim có thời lượng 50 tập, dự kiến được lên sóng trong tháng 2 này (chưa có ngày chính thức) trên trang mạng Tencent .

Trailer Tân ỷ thiên đồ long ký

3. Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ (Cúc Tịnh Y, Vu Mông Lung)

Tân bạch nương tử truyền kỳ là bộ phim được làm lại từ phiên bản cùng tên do Đài Loan sản xuất vào năm 1992. Bộ phim xoay quanh mối tình đầy gian nan, trắc trở giữa nàng ‘Bạch Xà’ Bạch Tố Trinh (Cúc Tịnh Y) và chàng thư sinh Hứa Tiên (Vu Mông Lung).

Tuy dàn diễn viên là những gương mặt non trẻ nhưng phiên bản lần này được công chúng kỳ vọng rất lớn.

Ngoài Đông Cung, tháng 2 này mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức thêm những món ăn nào? - Hình 7

Hình ảnh poster bộ phim Tân bạch nương tử truyền kỳ

Ngoài Đông Cung, tháng 2 này mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức thêm những món ăn nào? - Hình 8

Chàng thư sinh Hứa Tiên

Ngoài Đông Cung, tháng 2 này mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức thêm những món ăn nào? - Hình 9

Nhan sắc xinh đẹp của nàng Bạch xà

Ngoài nhan sắc quá đỗi xinh đẹp của mỹ nữ ‘4000 năm có một’ Cúc Tịnh Y cùng khuôn mặt điển trai của Vu Mông Lung, nhà sư Pháp Hải do nam diễn viên trẻ Bùi Tử Thiêm cũng gây được sự chú ý với khán giả.

Ngoài Đông Cung, tháng 2 này mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức thêm những món ăn nào? - Hình 10

Nhà sư Pháp Hải (Bùi Tử Thiêm)

Theo dự kiến, Tân bạch nương tử truyền kỳ có 36 tập và sẽ được chiếu trong tháng 2/2019 trên trang iQIYI.

Trailer Tân bạch nương tử truyền kỳ

4. Bạn trai vi diệu của tôi 2 (Mike Angelo, Ngu Thư Hân)

Sau sự thành công bất ngờ của Bạn trai vi diệu của tôi , nhà sản xuất bộ phim tiếp tục mang đến cho khán giả phần 2 với nhiều điều mới mẻ. Nếu trong phần 1 cặp đôi oan gia Tiết Linh Kiều và Điền Tinh Thực do Ngô Thiến và Kim Tae Wan đảm nhận thì đến phần 2 này, vị trí đó đã được nhường lại cho Mike Angelo và Ngu Thư Hân.

Ngoài Đông Cung, tháng 2 này mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức thêm những món ăn nào? - Hình 11

Phần 2 bộ phim có sự thay đổi về diễn viên

Bạn trai vi diệu của tôi 2 là bộ phim kể về cô gái Điền Tinh Thực (Ngu Thư Hân) trong một vụ tai nạn giao thông, cô đã vô tình đánh thức Tiết Linh Kiều (Mike Angelo) – một người bị đột biến gen sau giấc ngủ trăm năm. Cơ thể của Linh Kiều có nhiều điều bí ẩn, cộng thêm có siêu năng lực khiến cho cả hai người trở thành cặp đôi ‘oan gia ngõ hẹp’ đầy oan trái

Không chỉ vậy, anh bạn Linh Kiều còn tìm đến nhà Tinh Thực để ở khiến cô phải nghĩ ra đủ trò để đuổi anh đi. Nhưng cũng vì những trận cãi nhau như thế cả hai mới nhận ra được tình cảm của mình dành cho đối phương.

Ngoài Đông Cung, tháng 2 này mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức thêm những món ăn nào? - Hình 12

Cặp đôi oan gia ngõ hẹp Điền Tinh Thực và Tiết Linh Kiều

Theo dự kiến, Bạn trai vi diệu của tôi 2 có 28 tập, được chiếu vào ngày 14/2/2019 trên trang mạng Mango TV .

Trailer Bạn trai vi diệu của tôi 2

5. Quốc bảo kỳ lữ (Lưu Diệp, Viên San San)

Quốc bảo kỳ lữ là bộ phim được chuyển thể từ ký sự văn học Cố Cung tam bộ khúc của tác giả Chương Kiếm Hoa. Bộ phim lấy bối cảnh ở Cố Cung (Bắc Kinh) để kể về tình yêu, sự kế thừa và giữ gìn những giá trị văn hóa của dân tộc.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện giữa cô nhân viên giám định cổ vật Châu Nhược Tư (Viên San San) và anh chàng quân nhân Nhậm Hoành Nghị (Lưu Diệp). Để có thể đưa quốc bảo về đến nơi an toàn, cả hai người đã cùng nhau phối hợp vượt qua những khó khan, bom đạn của kẻ thù.

Ngoài Đông Cung, tháng 2 này mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức thêm những món ăn nào? - Hình 13

Châu Nhược Tư (Viên San San)

Ngoài Đông Cung, tháng 2 này mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức thêm những món ăn nào? - Hình 14

Nhậm Hoành Nghị (Lưu Diệp)

Quốc bảo kỳ lữ có thời lượng 42 tập, được dự kiến chiếu trong tháng 2/2019 trên đài Giang Tô và Triết Giang Vệ thị.

Trailer Quốc bảo kỳ lữ

6. Đông cung (Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc)

Sau bao lần lỡ hẹn ngay phút 89, cuối cùng bộ phim ‘đệ nhất ngược tâm’ cũng chính thức lên sóng khán giả vào hôm nay, ngày 14/2. Đông cung là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn. Nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy bi thương giữa công chúa Tây Lương Quốc – Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và đương kim thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc).

Bên cạnh tình yêu đó là cuộc chiến tranh giành quyền lực không bao giờ chấm dứt nơi chốn cung đình.

Ngoài Đông Cung, tháng 2 này mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức thêm những món ăn nào? - Hình 15

Dự án đắp chiếu Đông cung đã có lịch phát sóng chính thức

Ngoài Đông Cung, tháng 2 này mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức thêm những món ăn nào? - Hình 16

Công chúa Tây Lương Quốc – Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm)

Ngoài Đông Cung, tháng 2 này mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức thêm những món ăn nào? - Hình 17

Thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc)

Trailer Đông cung

Tối nay, Đông cung sẽ lên sóng 3 tập đầu tiên trên trang mạng Youku, các tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày một tập. Phim sẽ được làm phụ đề và phát sóng trên trang Keeng.vn .

Theo tiin.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cười bẽn lẽn khi chạm mặt Châu Tấn, Vương Nhất Bác bị dân tình trêu là "nhát gái" 00:34Hóa ra, những 'cực phẩm' của giải trí Hoa ngữ đều từng cùng góp mặt trong những tác phẩm này02:22Top 10 phim Hàn Quốc hấp dẫn nhất tháng 11/2020: Dàn trai xinh, gái đẹp tái xuất08:16Gia đình gốc Việt siêu giàu tại Mỹ được Hollywood làm phim tài liệu, drama bể đầu cứ tưởng Gái Già Lắm Chiêu!02:24Đặng Luân cởi áo hóa "Maleficent 6 múi", múa phép như Doctor Strange trong trailer Âm Dương Sư01:57Dàn tiểu thư rich kid 'Penthouse': 'bé Heri' năm nào dậy thì thành công quá nhưng vai của em có hơi nhạt không?00:50‘Kiếm khách’ - phim võ hiệp mãn nhãn của điện ảnh Hàn Quốc01:134 cặp đôi thầy trò 'siêu tình' trong phim châu Á: Có tác phẩm hơn 15 năm vẫn 'đình đám'01:36Trai đẹp lừa đảo Crash Landing On You ngày lơ mơ, tối lên đồ tạo phản ở Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn00:48Tiêu Chiến được bạn diễn nam bế như công chúa ở Lang Điện Hạ, fan ghen tị đến "chua cả người"02:47'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 14: Ở cạnh 'đứa trẻ nhỏ', Kim Bum cũng chẳng khác nào 'đứa trẻ lớn' - sticker dán đầy người00:31Phim kinh dị tỉ đô xứ Hàn tung trailer hú hồn: Song Kang bị quái vật đánh hộc máu mồm, thấy mà mất ngủ á! 01:14“Kẻ Săn Mộ” hoành tráng và mãn nhãn, giữ vững ngôi đầu phòng vé Hàn Quốc 19 ngày liên tiếp00:57'Bất khả xâm phạm' - huynh đệ tương tàn và góc khuất của giới chaebol00:31"Nữ hoàng cảnh nóng Parasite" Jo Yeo Jeong cắt "của quý" chồng mình vì tội ngoại tình ở teaser phim mới00:38“Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!” hứa hẹn gây bão với cốt truyện “ông ăn chả, bà xơi nem”01:13Yến Vân Đài: Trọn bộ clip Đường Yên tái giá sau khi chồng chết, mặc lại đồ cưới dở dang năm 18 tuổi03:09Netizen mắc quạu vì cảnh tình tứ của Tiêu Chiến - Lý Thấm dưới tuyết bị "bay màu" khỏi Lang Điện Hạ02:47Khán giả dồn hết yêu thương cho nam phụ cực phẩm ở Như Ý Phương Phi, ngó lơ "thánh makeup lố" Cúc Tịnh Y rồi02:34'Violet Evergarden: The Movie': Fan háo hức khi lần nữa chứng kiến chuyện tình giữa Violet Evergarden và chàng thiếu tá Gilbert trong bản điện ảnh02:35

Tiêu điểm

Gia đình gốc Việt siêu giàu tại Mỹ được Hollywood làm phim tài liệu, drama bể đầu cứ tưởng Gái Già Lắm Chiêu!
06:54:18 28/11/2020
Dành cho mọt phim đam mê 'khẩu vị nặng': 'Cô' yêu 'cháu' kém 23 tuổi, 'cháu' là bạn con trai 'cô'
18:22:37 28/11/2020
Lộc Đỉnh Ký bị cắt bỏ 15 tập phim vì tình tiết đa thê, may quá Kiến Ninh công chúa "toàn mạng" giữa 7 bà vợ
06:47:02 28/11/2020
Năm 2020 "bắn rụng" cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng?
13:38:29 29/11/2020
La Vân Hi múa bóng với Trình Tiêu, fan muốn cua gấp vì nội dung phim toàn oán với hận
06:35:26 28/11/2020
Tài tử sắp thay thế Lee Min Ho là ai?
18:08:05 28/11/2020
Thoát lời nguyền đắp chiếu, phim của Lee Jong Suk - Trịnh Sảng cuối cùng cũng chốt ngày lên sóng?
06:40:03 28/11/2020
Như Ý Phương Phi ngoại truyện: Cúc Tịnh Y “bật mode” cưa cẩm, Trương Triết Hạn mắc bệnh khó chữa
08:06:39 29/11/2020
Chỉ với một tô mì ở Start Up, thuyền nam phụ quốc dân Kim Seon Ho - Suzy lại căng buồm rồi nha!
06:29:06 28/11/2020
Kim Seon Ho rục rịch tỏ tình Suzy, fan chưa kịp mừng thì Nam Joo Hyuk tái xuất ở tập 13 Start Up
07:59:59 29/11/2020

Thông tin đang nóng

Vụ xác người giấu trong vali: Lạnh người về động cơ gây án thật sự
20:01:54 29/11/2020
Huỳnh Anh vừa công khai hẹn hò với bạn gái hơn 6 tuổi, Hồng Quế liền bâng quơ "trẻ con thích chơi đồ cổ"
17:15:50 29/11/2020
Giữa bê bối tranh gia sản, truyền thông rầm rộ tin siêu sao Thành Long lâm bệnh nặng qua đời ở tuổi 66
17:50:04 29/11/2020
Lộ tin nhắn nghi vấn tố K-ICM ế show phải chào mời nhờ giúp đỡ, mẹ nuôi liền đăng status đáp trả cực gắt
19:12:35 29/11/2020
Nam Em lảng tránh khi nghe Trấn Thành nhắc đến bệnh tình của mình trên sóng truyền hình
15:38:56 29/11/2020
Netizen chê Lynk Lee 'tả tơi' khi hóa thân thành Taylor Swift: Người thấy giống Joker, kẻ nhìn sơ cứ tưởng... cô Minh Hiếu
16:03:01 29/11/2020
Mỹ nhân nào là nàng A Kha đẹp nhất trong ‘Lộc đỉnh ký’?
19:49:25 29/11/2020
Chuyên gia phong thủy chia sẻ 4 kiểu nhà tán lộc, thừa tiền cũng không nên mua kẻo rước họa vào thân
17:25:04 29/11/2020
Người dân hốt hoảng thấy một cậu bé bị chở chung với lợn, bám theo tài xế để về tận nhà thì điếng người trước sự thật phía sau
16:50:11 29/11/2020
Đan Trường đón sinh nhật đơn giản bên gia đình, tiết lộ quà sinh nhật 'khủng' do con trai tặng
17:54:32 29/11/2020

Tin mới nhất

Tát Dã tung tạo hình đôi đam mỹ như từ truyện chui ra, trời tuyết âm 20 độ mà vẫn mơn mởn đến khó tin

21:14:27 29/11/2020
Cặp mỹ nam của Tát Dã bản phim - Vai Trái Có Cậu đẹp đến rụng rời trong bộ ảnh chính thức.

4 cảnh nóng xịt máu mũi của đôi "chả nem" Penthouse: Xốn mắt nhất là màn "lăn giường" công khai ở rạp phim

21:08:24 29/11/2020
Đừng tưởng Penthouse chỉ có cảnh hành động như phim Mỹ mà cảnh nóng của bộ đôi Ju Dan Tae và Su Ryeon cũng hot rần rần không kém đấy nhé.

Phim mới của Lưu Đức Hoa bị chê vô lý

20:48:34 29/11/2020
Trang SCMP chấm bộ phim Find Your Voice do Lưu Đức Hoa đóng chính chỉ 2/5 điểm vì có quá nhiều chi tiết bất hợp lý.

Khổ thân bạn diễn chung phim với Tiêu Chiến và Lý Thấm: nhìn soái ca nhưng lại làm trò cười cho thiên hạ

20:30:50 29/11/2020
Vương Đại Lục - nam chính của Lang Điện Hạ với làn da ngăm đen đã được cư dân mạng thi nhau chế ảnh.

Dàn tiểu thư rich kid 'Penthouse': 'bé Heri' năm nào dậy thì thành công quá nhưng vai của em có hơi nhạt không?

15:48:52 29/11/2020
Dàn tiểu thư rich kid trong Penthouse phải nói là trăm hóa đua sắc, trong đó có cả những gương mặt quen thuộc mà chưa chắc nhiều người đã nhận ra.

The Call: Tưởng Park Shin Hye đóng phim "bách hợp" pha kinh dị hóa ra lầm to, twist khủng nhất lại nằm ở after-credit

14:50:42 29/11/2020
So với bom tấn zombie #ALIVE ra mắt mùa hè, The Call là sự trở lại hấp dẫn hơn cả nhờ cốt truyện kỳ bí và giật gân của Park Shin Hye và cô bạn qua điện thoại Jun Jong Seo.

‘Khương Tử Nha’ - bước lùi của vũ trụ điện ảnh Phong thần bảng

09:35:13 29/11/2020
Thuộc vũ trụ điện ảnh Phong thần bảng và được kỳ vọng sẽ tái lặp thành công của Na Tra: Ma đồng giáng thế (2019), nhưng Khương Tử Nha lại thách thức số đông khán giả.

TharnType 2 tập 4 đích thị là đại hội "lừa tình": Màn đánh ghen bánh bèo chả thấy đâu, cặp chính còn bị đôi phụ "lấn sóng"

11:33:54 28/11/2020
Những gì mà fan kì vọng từ tuần trước, trong đó có màn đụng độ giữa Type và ả tiểu tam mê trai, lại không được như mong đợi trong tập 4 của TharnType 2.

Đợi hết nổi, fan tự làm luôn trailer phim Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương từ loạt siêu phẩm một thời

06:43:10 28/11/2020
Đoạn trailer pha ke của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang khiến fan bàn tán vì nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương hợp nhau đến từng khung hình.

Loạt phim Hàn bị dừng quay vì diễn viên mắc Covid-19

18:18:36 27/11/2020
Loạt phim quy tụ những tên tuổi lớn như The Penthouse, Sisyphus: The Myth, River Where the Moon Rises, Hush... phải tạm ngừng quay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

'Sweet Home' hé lộ poster kinh dị: Song Kang, Lee Jin Wook và Lee Si Young đều mang trong mình nửa dòng máu của quái vật?

17:27:38 27/11/2020
Những hình ảnh poster đầy máu lửa đầu tiên của Sweet Home vừa được phát hành đã khiến nhiều khán giả tò mò về diễn biến ly kỳ hấp dẫn sắp diễn ra.

'Yến vân đài': Học lỏm ngay 'rổ' bí kíp 'thả thính' siêu đỉnh của 'trai trẻ' cưa đổ đại tỷ Xa Thi Mạn

17:26:01 27/11/2020
Chỉ nhờ một vài hành động, lời nói mà Thát Lãm A Bát (Thịnh Nhất Luân) đã hạ gục được trái tim Tiêu Hồ Liễn (Xa Thi Mạn)

Triệu Lộ Tư vướng scandal với Tiêu Chiến vẫn không ngăn được "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" là phim ăn khách nhất

14:53:03 27/11/2020
Trần Thiên Thiên trong lời đồn do Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề đóng chính được công bố là phim ăn khách nhất năm của Tencent.

'Mouse' công bố dàn diễn viên chính: Lee Hee Joon tái xuất phim truyền hình, Lee Seung Gi liên tục 'đối đầu' Park Ju Hyun

14:51:07 27/11/2020
Sáng nay, dàn diễn viên chính thức sẽ xuất hiện cùng Lee Seung Gi trong Mouse đã được công bố. Tài tử Lee Hee Joon cũng chính thức quay lại đường đua phim truyền hình.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 14: Ở cạnh 'đứa trẻ nhỏ', Kim Bum cũng chẳng khác nào 'đứa trẻ lớn' - sticker dán đầy người

14:48:42 27/11/2020
Thế nhưng trông lại khá hợp với tính cách thật của Cáo Em Yi Rang (Kim Bum) đấy chứ.

“Cuộc Chiến Thượng Lưu” hút đến nỗi phim vừa ra thì nhà sản xuất tuyên bố sẽ có tới 3 mùa

14:01:27 27/11/2020
Chỉ mới chiếu được 8 tập, thế nhưng nhà sản xuất Penthouse - Cuộc Chiến Thượng Lưu tự tin về sức hút của bộ phim và tuyên bố mùa 2 và mùa 3 sẽ lên sóng vào năm sau.

Sau ầm ĩ anti cung Xử Nữ, Hạ Quân Tường tái xuất làm mãnh tướng đẹp hút mắt ở trailer Triệu Tử Long

13:46:16 27/11/2020
Một phiên bản nữa của Võ Thần Triệu Tử Long do Hạ Quân Tường thể hiện vừa đẹp trai vừa dũng mãnh.

Nam chính Như Ý Phương Phi để tóc như ông chú ở ngoại truyện, bù lại Cúc Tịnh Y đẹp ngất ngây nên vẫn mê nha!

13:43:37 27/11/2020
Một số hình ảnh của phần ngoại truyện Như Ý Phương Phi có sự góp mặt của đôi Cúc Tịnh Y - Trương Triết Hạn đã khiến các fan bàn tán sôi nổi.

Khám phá bí mật giới nhà giàu Hàn Quốc qua 'Bất khả xâm phạm'

11:04:51 27/11/2020
Bộ phim truyền hình Hàn Quốc đưa khán giả khám phá cuộc sống của giới siêu giàu Hàn Quốc. Trái với sự hào nhoáng bề ngoài, ẩn sâu bên trong là những âm mưu đen tối.

So 2 chàng rể Lang Điện Hạ: Lý Thấm hợp cạ Tiêu Chiến dịu dàng hay Vương Đại Lục "trong nóng ngoài lạnh"?

09:52:43 27/11/2020
Cả hai mỹ nam của Lang Điện Hạ đều sở hữu những khía cạnh tốt đẹp để Mã Trích Tinh (Lý Thấm) dựa vào.

Có thể bạn quan tâm

Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường lớn phổng phao, "lột xác" ngoạn mục sau khi rời show thực tế

Show việt

21:24:02 29/11/2020
Vẻ ngoài hiện tại của hai ngôi sao nhí Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Máy tạo ẩm thông minh giá 75 USD 

Thế giới số

21:23:03 29/11/2020
Máy tạo ẩm thông minh không sương mù Deerma giúp bổ sung độ ẩm cho không khí, ngăn ngừa tình trạng khô da có thể gây kích ứng nhiều bộ phận trên cơ thể đã chính thức trình làng với giá bán 1,7 triệu đồng.

Hà Nội tuyên dương 170 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc, tiêu biểu

Học hành

21:21:20 29/11/2020
Chiều 29-11, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (thị xã Sơn Tây), Ban Dân tộc thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Thành đoàn Hà Nội tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số T...

Cả ngàn thầy cô và học sinh ở Nghệ An ôm nhau bật khóc ngay giữa sân trường

Netizen

21:20:12 29/11/2020
Giữa sân trường thấy một bạn học sinh đeo khăn tang, tìm hiểu ra và biết được câu chuyện, cả trường nghẹn ngào tiếng khóc.

Katie Price: Từ ‘bom sex’ đình đám nhất nước Anh đến thảm họa thẩm mỹ

Sao âu mỹ

21:16:39 29/11/2020
Katie Price từng là mỹ nữ nóng bỏng bậc nhất làng giải trí Anh và khiến hàng triệu đàn ông khao khát.

Nữ người mẫu Nhật Bản suýt chết vì giảm cân

Sức khỏe

21:12:48 29/11/2020
Suýt mất mạng vì giảm cân, người mẫu Nhật Bản học cách yêu thương bản thân mình và ăn uống khoa học.

Mách bạn chiêu ảo thuật: Làm sao di chuyển hòn bi ve trong ly rượu úp ngược mà không rơi?

Sáng tạo

21:12:46 29/11/2020
Bạn có tin rằng mình có thể di chuyển hòn bi ve trong ly rượu úp ngược mà hòn bi không rơi hay không?

Điểm yếu nguy hiểm trong lực lượng phòng vệ Nhật Bản

Thế giới

21:12:23 29/11/2020
Lực lượng phòng vệ Nhật Bản đang thiếu hụt nhân sự nghiêm trọng do tỷ lệ sinh giảm, nhiều người không muốn nhập ngũ. Họ đang mở rộng tuyển dụng phụ nữ.

Hồng Đăng - Hồng Diễm yêu đương lần 6, chắc kèo vượt mặt Người Phán Xử ở đại chiến truyền hình Việt cuối năm?

Phim việt

21:11:12 29/11/2020
Gia đình, tình cảm sẽ là mảng đề tài mà những tựa phim truyền hình Việt tháng 12 dưới đây theo đuổi.

Lộ diện mẹ chồng tương lai quyền lực của Hòa Minzy

Sao việt

21:07:31 29/11/2020
Hòa Minzy thi thoảng vẫn nhắc đến mẹ chồng trên mạng xã hội với thái độ quý mến, kính trọng, song không phải ai cũng rõ chân dung người phụ nữ quyền lực này.

Bộ Tư lệnh Thủ đô thông tin về vụ phát hiện quả bom ở phố Cửa Bắc

Đời sống

21:05:40 29/11/2020
Khu vực tìm thấy quả bom hiện đã được phong tỏa nhưng công tác di dời và xử lý vẫn chưa được tiến hành.

Cúc Tịnh Y diện cây vàng chóe lệch tông cả đoàn ở lễ khai máy như sợ không ai biết "chị là nữ chính"

Hậu trường phim

21:01:35 29/11/2020
Cúc Tịnh Y vẫn đẹp nhưng trang phục của cô ở lễ khai máy phim mới có hơi lệch pha so với cả đoàn không nè?

Đàn ông nghĩ đến bạn trong 4 khoảnh khắc này, chắc chắn đã yêu bạn hơn chính bản thân mình

Tâm sự

20:55:17 29/11/2020
Muốn biết anh ấy có yêu bạn hay không, hãy xem trong những khoảnh khắc đặc biệt, anh ấy có nghĩ đến bạn hay không.

Thảm đỏ hot nhất Cbiz hôm nay: Giang Sơ Ảnh chiếm trọn spotlight với vai trần gợi cảm, toả sáng bên nam thần Lý Dịch Phong

Sao châu á

20:51:16 29/11/2020
Sự kiện diễn ra tối ngày hôm nay quy tụ dàn sao đình đám gồm Giang Sơ Ảnh, Lý Dịch Phong, Hồ Quân, Trương Nhược Quân,...

Ngắm nhan sắc tân Hoa hậu Trái đất

Phong cách sao

20:48:13 29/11/2020
Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2020 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về hoa hậu Mỹ Lindsey Coffey.