Ngô Thanh Vân xuất hiện xinh đẹp, thân thiết bên nhà biên kịch “Star Wars” tại buổi công chiếu ở London

Những hình ảnh mới nhất của Ngô Thanh Vân xuất hiện tại buổi công chiếu tác phẩm “ Star Wars ” ở London (Anh) khiến người hâm mộ Việt Nam thêm tự hào.

Mới đây, trên mạng xã hội , Ngô Thanh Vân đã chia sẻ hình ảnh cô xuất hiện tại buổi công chiếu phim Star Wars : The Last Jedi được diễn ra tại London, Anh. Nữ diễn viên xuất hiện xinh đẹp, quyền lực tại sự kiện gây chú ý mọi người xung quanh. Ngoài ra, cô còn chụp hình chung vớiRian Johnson ​vô cùng vui vẻ và thân thiện. Được biết, Rian Johnson là nhà biên kịch của tác phẩm này.

Ngô Thanh Vân xuất hiện xinh đẹp, thân thiết bên nhà biên kịch Star Wars tại buổi công chiếu ở London - Hình 1

Ngô Thanh Vân tham dự buổi Premire Star Wars : The Last Jedi tại London, Anh

Ngô Thanh Vân xuất hiện xinh đẹp, thân thiết bên nhà biên kịch Star Wars tại buổi công chiếu ở London - Hình 2

Ngô Thanh Vân selfie cùng với Rian Johnson (nhà biên kịch)

Ngô Thanh Vân xuất hiện xinh đẹp, thân thiết bên nhà biên kịch Star Wars tại buổi công chiếu ở London - Hình 3

Cả hai trò chuyện cười nói vô cùng thân thiết

Ngô Thanh Vân xuất hiện xinh đẹp, thân thiết bên nhà biên kịch Star Wars tại buổi công chiếu ở London - Hình 4

Họ còn dành những cái ôm đầy tình cảm

Trong Star Wars : The Last Jedi, Ngô Thanh Vân vào vai người chị Paige Tico và Kelly Marie Trần là người em Rose Tico. Cả hai đều cảm thấy vinh dự lẫn áp lực khi trở thành những người phụ nữ Châu Á nói chung và gốc Việt nói riêng được tham gia vào một trong những biểu tượng văn hóa như Star Wars.

Ngô Thanh Vân xuất hiện xinh đẹp, thân thiết bên nhà biên kịch Star Wars tại buổi công chiếu ở London - Hình 5

Ngô Thanh Vân xinh đẹp trên thảm đỏ ra mắt

Ngô Thanh Vân xuất hiện xinh đẹp, thân thiết bên nhà biên kịch Star Wars tại buổi công chiếu ở London - Hình 6

Ngô Thanh Vân xuất hiện xinh đẹp, thân thiết bên nhà biên kịch Star Wars tại buổi công chiếu ở London - Hình 7

Star Wars: The Last Jedi chính thức khởi chiếu tại Việt Nam ngày 15/12/2017.

Nguồn ảnh: Facebook

Theo Trí Thức Trẻ

Ngô Thanh Vân: 'Đóng Star Wars tôi được đón tiếp như siêu sao'

Tham gia một vai diễn nhỏ trong phim bom tấn của Mỹ nhưng Ngô Thanh Vân gặp không ít áp lực, mất 3 tháng để học tập.

Ngô Thanh Vân là một trong những diễn viên châu Á hiếm hoi được chọn diễn xuất trong bom tấn Star Wars: The Last Jedi. Chị vào vai Paige, một phi công chiến đấu thuộc phe Kháng chiến. Paige là chị/em gái của Rose Tico - nữ kỹ sư sửa chữa tàu do diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran thủ vai. Paige là cô gái có khả năng chiến đấu thuần thục, được huấn luyện lái phi thuyền bởi phi công tài ba Poe Dameron (Oscar Isaac).

- Cảm xúc của chị khi được mời tham gia diễn xuất trong 'Star Wars'?

- Từ trước đến nay Vân ít khi nói về những cơ hội được hợp tác với Hollywood nhưng với Star Wars này, Vân cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Nhận được cơ hội đó, nó như là trọng trách lớn đối với Vân vậy.

Như mọi người biết, cơ hội để người châu Á xuất hiện trong phim của Hollywood đã khó, huống hồ là một diễn viên Việt Nam. Vân chỉ có một vai rất nhỏ trong phim nhưng không vì thế mà Vân không đặt ra mong muốn. Đó là, thông qua bộ phim nhiều NSX trên thế giới sẽ biết đến đất nước, con người Việt Nam nhiều hơn.

Khi được biết mình cũng được ekip làm cho một con búp bê mang tính biểu tượng như những diễn viên chính, Vân càng cảm thấy tự hào hơn.

Ngô Thanh Vân: Đóng Star Wars tôi được đón tiếp như siêu sao - Hình 1

Thông tin Ngô Thanh Vân tham gia phim 'Star Wars: The Last Jedi' từng được báo chí nước ngoài đưa tin.

- Thời lượng xuất hiện trên phim của chị sẽ như thế nào?

- Hiện các diễn viên chưa ai được xem thành quả của mình hết và cũng không được phép tiết lộ nội dung gì của phim.

Vân đã có 3 tháng ở London để nắm bắt nội dung, cách làm việc của một ekip nước ngoài và có hai tuần để thực hiện những cảnh quay của mình.

Trailer phim 'Star Wars: The Last Jedi'

- Chị gặp phải những khó khăn gì khi đảm nhận vai diễn này?

- Lúc nhận vai, Ngô Thanh Vân gặp áp lực vô cùng lớn vì đây là một dự án bom tấn của Hollywood. Khó khăn lớn nhất là về mặt ngôn ngữ. Ekip nói chuyện tiếng Anh quá nhanh và chuẩn giọng Anh nên với một người Việt như Vân sẽ rất khó để hiểu những gì họ mong muốn. Những ngày đầu, Vân như phải "xoắn não" để nghe và hiểu được những gì họ muốn truyền tải.

Trước đó, thông tin, nội dung phim được giữ bí mật nên Vân không nắm rõ được kịch bản và chưa biết mình sẽ làm những gì. Về sau, khi đã bắt được nhịp thì mọi người cũng suôn sẻ hơn.

- Các pha hành động của Ngô Thanh Vân trong phim sẽ được thể hiện như nào?

- Vân rất tự tin vì kinh nghiệm từng tham gia nhiều phim hành động trước đó nhưng khi bước vào vẫn rất sợ. Vân như một cô học sinh bé nhỏ, phải đi học lại từ đầu tất cả mọi thứ. Ngay cả một cú té đơn giản cũng phải tập đi tập lại, chính xác đến từng chi tiết để không gây nên bất cứ tai nạn nào.

Ngô Thanh Vân chia sẻ mong muốn khi tham gia bom tấn Mỹ

- Chị nghĩ sao khi poster phim lại không thấy xuất hiện hình ảnh Ngô Thanh Vân?

- Nói thật lòng, không có gì khiến Vân cảm thấy hổ thẹn vì điều đó hết. Quan trọng nhất là cơ hội Vân được tham gia phim, gặp gỡ được những diễn viên tài năng của phim. Ở trong môi trường chuyên nghiệp như thế, Vân đã học hỏi được rất nhiều thứ. Vân không mong chờ gì quá nhiều ở vai diễn này để khoe khoang hết. Việc Disney chọn Việt Nam là địa điểm quảng bá phim và mang được nữ diễn viên Kelly Marie Tran sang Việt Nam giao lưu là điều khiến Vân quá tự hào rồi.

- Là một diễn viên châu Á hiếm hoi được tham gia vào dự án này, chị được đãi ngộ như thế nào suốt quá trình ở London?

- Khi đến với Star Wars, Vân cảm thấy mình được đón tiếp như... siêu sao vậy (cười). Từ khi Vân rời khỏi Việt Nam, sang đến London... đều cho xe đưa đón khiến mình cảm thấy xúc động. Không biết vai diễn đó nhỏ đến mức "xách dép" hay lớn, Vân được đón tiếp một cách rất chuyên nghiệp. Đó cũng là điều mà Vân học hỏi được từ họ.

Ngô Thanh Vân: Đóng Star Wars tôi được đón tiếp như siêu sao - Hình 2

Diễn viên Ngô Thanh Vân.

- Tình cảm chị em giữa chị và bạn diễn gốc Việt - Kelly Marie Trần - như thế nào sau khi tham gia phim?

- Vân và Kelly Marie thấy may mắn khi được chọn đóng chung phim nhưng cũng gặp áp lực lớn. Ngay từ đầu, tất cả những luật lệ rất nghiêm khắc từ trên trường quay đến việc bảo mật thông tin. Kelly đến Anh trước khi phim khởi quay tận 6 tháng, Vân thì trước 3 tháng. Không ai được nói chuyện, chia sẻ bất cứ điều gì nên nhiều khi cảm thấy rất cô đơn.

Khi hai chị em gặp nhau, Vân như được tìm thấy người thân của mình. Sau đó, hai đứa tìm cách nói chuyện, đi ăn tối với nhau. Kelly cũng giúp đỡ Vân rất nhiều trong mọi việc.

Ngô Thanh Vân: Đóng Star Wars tôi được đón tiếp như siêu sao - Hình 3

Poster phim 'Star Wars: The Last Jedi'.

- Ngô Thanh Vân học hỏi được gì từ ekip làm phim Hollywood để áp dụng vào phim của mình?

- 3 năm qua Vân có cơ hội làm việc với ekip Hollywood qua 3 dự án phim. Chủ đích chính của Vân là học hỏi từ những cái nhỏ nhặt nhất từ cách tổ chức, lên kế hoạch, thực hiện các tiến độ công việc của họ như thế nào. Những vai diễn của Vân đều rất nhỏ. Vân cũng nói thẳng, để người châu Á xuất hiện trong các dự án bom tấn như Star Wars là rất khó. Việc của Ngô Thanh Vân là tiếp thu và học hỏi nó để áp dụng vào những dự án phim của mình.

Nhưng để áp dụng nó ngay vào phim thì còn có sự chênh lệch và xa lắm. Vân cần có thời gian để thẩm thấu và thay đổi thói quen làm phim trước đây. Sau Tấm Cám: chuyện chưa kể và Cô Ba Sài Gòn, Vân mong muốn những dự án khác của mình sẽ đi theo hướng chậm mà chắc.

Star Wars: The Last Jedi tiếp tục câu chuyện của phần trước, khi quân Kháng chiến đang nắm phần thắng trong cuộc đối đầu với Tổ chức Thứ nhất. Nữ anh hùng Rey (Daisy Ridley thủ vai) tới hành tinh lạ Ahch-To và có cơ hội tầm sư chiến binh Luke Skywalker. Bậc thầy Jedi này hướng dẫn Rey cách sử dụng Thần lực. Lúc này, Chỉ huy Tối thượng Snoke của Tổ chức Thứ nhất bắt đầu mở cuộc thanh trừng, giáng xuống những thành viên nòng cốt của lực lượng Kháng chiến.

Star Wars: The Last Jedi của đạo diễn Rian Johnson sẽ ra rạp tại Việt Nam từ ngày 15/12.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen kêu trời vì 1 cảnh nóng của Bridgerton quá nhạy cảm, nhà sản xuất lên tiếng giải thích02:59WandaVision: "Chị đại phù thủy" chơi đùa thả ga với chồng quá cố vừa hài hước vừa rợn - Marvel đã có màn comeback cực mạnh rồi đây!01:28Death to 2020: Tiếng cười giễu nhại tạm biệt 1 năm đầy bi kịch, xem mà ôm bụng với dàn sao Hollywood hóa "chúa lươn" không ngán một ai!01:36Cảnh cuối của Chris Pine trong 'Wonder Woman 1984'02:245 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn "kích nổ" kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng!01:21'Kỵ sĩ cưỡi rồng': Có còn ‘hấp dẫn’02:07Bộ phim "Bạn quỷ" bắt nguồn từ nỗi ám ảnh của đạo diễn Jacob Chase02:40Lupin: Phim "siêu đạo chích" twist điên đảo làm khán giả Việt phải rần rần, leo thẳng lên top 1 thịnh hành chỉ trong vài nốt nhạc!02:35‘The Walking Dead’ cấm khán giả dưới 17 tuổi vì bạo lực và nhạy cảm02:40Ngôi sao của loạt phim 'Bố Già' - Andy Garcia cùng dàn diễn viên kỳ cựu góp mặt trong phim khủng bố 'Cuộc Giải Cứu Sinh Tử'02:27Mọt phim kinh dị 'check-in' ngay ngôi nhà thân yêu: Top những ngóc ngách rùng rợn được các đạo diễn 'ưu ái' nhất là đây chứ đâu01:56Pieces of a Woman: Vỡ vụn đầy ám ảnh trong nỗi đau của bà bầu sau sinh02:49Nữ chính gốc Việt được fan toàn cầu khen hết lời ở phim hoạt hình style Đông Nam Á sắp ra mắt của Disney02:03"Bóc" mạnh 6 chi tiết cực tài tình của Soul: Câu thoại về sự kiện thương tâm được nhắc khéo, lộ cả tình tiết chung vũ trụ với Inside Out02:20Phiên bản cướp biển Caribbean lầy lội từ Na Uy và chuyến phiêu lưu hấp dẫn nhất dịp đầu năm02:10Tất tần tật về bộ đôi 'không đội trời chung' - 'Tom và Jerry'02:25'Ainbo: Nữ Chiến Binh Amazon' - Phim hoạt hình đầy màu sắc và giàu ý nghĩa mở đầu năm mới 202102:24‘Nomadland’ - vì cuộc đời là những chuyến đi02:06

Tiêu điểm

'Godzilla vs Kong' được chiếu sớm
10:53:15 17/01/2021
Các quái vật kinh điển trên màn bạc có nguồn cảm hứng từ đâu?
08:04:20 18/01/2021
Kinh hãi kỳ án sát nhân "gái bán hoa" ra tay giết 7 "khách hàng" không ghê tay được dựng thành phim để đời của Charlize Theron
19:46:32 17/01/2021
‘WandaVision’ - màn tái xuất gây tò mò của Vũ trụ Điện ảnh Marvel
10:41:19 17/01/2021
The Rock nóng lòng chờ xem bộ phim kể về cuộc đời mình
09:55:45 18/01/2021
Nữ chính gốc Việt được fan toàn cầu khen hết lời ở phim hoạt hình style Đông Nam Á sắp ra mắt của Disney
22:38:26 18/01/2021
Netizen Việt bùng nổ vì WandaVision quá đỉnh: Vừa hài, vừa cuốn nhưng có một chi tiết xem mà hãi hùng!
07:45:59 18/01/2021
'Ainbo: Nữ Chiến Binh Amazon' - Phim hoạt hình đầy màu sắc và giàu ý nghĩa mở đầu năm mới 2021
18:01:08 17/01/2021
Cuộc chinh phục thế giới điện ảnh của Jude Law
10:05:34 18/01/2021
Sự trở lại ấn tượng của Liam Neeson
15:22:56 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Sự kiện hot nhất tối nay: Ngọc Trinh o ép vòng 1 “bức thở”, Matt Liu cực tình bên Hương Giang với “bàn tay hư” chiếm spotlight giữa drama
21:24:13 18/01/2021
NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc
21:19:22 18/01/2021
Trịnh Sảng gây bức xúc đỉnh điểm vì động thái đầu tiên giữa drama nhờ mang thai hộ, chủ biên tạp chí Bazaar sốc nặng
23:18:21 18/01/2021
Diễn viên Maya tổ chức sinh nhật cho con gái 6 tuổi
23:36:44 18/01/2021
Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ
23:52:19 18/01/2021
Lễ tang danh ca Lệ Thu dự kiến được tổ chức vào tháng 2
22:25:42 18/01/2021
Tân Nhàn bí mật ly hôn, bất ngờ tái hôn
23:22:22 18/01/2021
Goo Hye Sun thừa nhận luôn ở trong trạng thái yêu đương suốt 20 năm qua, netizen cảm thán: 'Bệnh nặng quá rồi!'
23:33:24 18/01/2021
Rapper 140kg gây sốc khi khoe thân hình ngấn mỡ, để lộ vùng nhạy cảm trước ống kính
22:07:56 18/01/2021
Cộng đồng mạng bất ngờ "khai phá" cô nàng hot girl Việt xinh đẹp, sở hữu nhan sắc giống "thiên thần" Eimi Fukada tới 99%
21:59:47 18/01/2021

Tin mới nhất

Vũ trụ Marvel trên truyền hình liên tục được điều chỉnh

15:18:08 18/01/2021
Kevin Feige, chủ tịch Marvel Studios, cho biết không có một công thức duy nhất cho các TV series thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

‘Nomadland’ - vì cuộc đời là những chuyến đi

09:51:22 18/01/2021
Tác phẩm của Chloé Zhao khắc họa hình ảnh lớp người vô gia cư du ngoạn trên những chiếc xe tải với đầy đủ cung bậc vui buồn, cho khán giả cái nhìn khác về ý nghĩa cuộc sống.

Có gì hấp dẫn ở Lupin - phim đạo chích của Pháp được so sánh với siêu phẩm Money Heist?

22:29:13 16/01/2021
Là tân binh nhưng lại bất ngờ leo top nhanh chóng, Lupin đang là cái tên dẫn đầu trên top trending không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác.

WandaVision: "Chị đại phù thủy" chơi đùa thả ga với chồng quá cố vừa hài hước vừa rợn - Marvel đã có màn comeback cực mạnh rồi đây!

13:53:02 16/01/2021
Bộ phim WandaVision - bom tấn truyền hình của Marvel đã ra mắt 2 tập đầu tiên cực kỳ thú vị, lôi cuốn mà vẫn có nét rùng rợn vì quá nhiều bí ẩn.

"Bóc" tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai?

13:44:44 16/01/2021
Bom tấn truyền hình WandaVision của Marvel đã ra mắt 2 tập đầu với vô vàn chi tiết easter egg bí ẩn và có ý nghĩa lớn, liệu bạn có để ý hết?

Muốn biết sinh con đau đớn thế nào, xem ngay cảnh lâm bồn 20 phút cực khốn khổ của kiều nữ Fast & Furious đang khiến netizen sửng sốt!

21:52:37 15/01/2021
Phân cảnh lâm bồn, rặn đẻ đầy đau đớn kéo dài 20 phút đằng đẵng của Vanessa Kirby trong bộ phim mới ra mắt đã khiến nhiều người sửng sốt.

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn "kích nổ" kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng!

21:36:57 15/01/2021
WandaVision chính là bom tấn truyền hình của Marvel đang được khán giả Việt trông đợi nhất thời điểm đầu năm.

5 bộ phim về tội phạm giết người có thật trong lịch sử

21:19:27 15/01/2021
Những bộ phim về tội phạm giết người có thật trong lịch sử luôn gieo rắc nỗi kinh hoàng, ám ảnh cho người xem.

Ray Fisher mất vai siêu anh hùng

21:11:00 15/01/2021
Trên mạng xã hội, nam diễn viên Ray Fisher xác nhận đã bị xóa tên khỏi dàn diễn viên phim The Flash.

Captain America của Chris Evans tái xuất?

21:08:47 15/01/2021
Nguồn tin của Deadline cho biết tài tử Chris Evans đang thương lượng với Marvel Studios để trở lại đảm nhận vai diễn Captain America.

Rapper Cardi B có vai chính đầu tay

20:59:28 15/01/2021
Nữ rapper Cardi B sẽ thủ vai chính trong bộ phim hài Assisted Living.

Pieces of a Woman: Vỡ vụn đầy ám ảnh trong nỗi đau của bà bầu sau sinh

09:53:43 15/01/2021
Bộ phim Pieces of a Woman đang được coi là một trong những cái tên xuất sắc và nặng ký nhất khi sở hữu những màn thể hiện xuất thần xoay quanh câu chuyện đầy ám ảnh của một bà bầu sau sinh.

Netflix "chơi lớn", tuyên bố mỗi tuần tung 1 phim suốt năm 2021: Nguyên dàn bom tấn của sao hạng A đi vào hết!

21:47:07 14/01/2021
Trong năm 2021, Netflix đã đưa ra thông báo mỗi tuần sẽ ra mắt 1 phim điện ảnh - trong đó có nhiều bom tấn khủng rất được mong chờ.

Netizen kêu trời vì 1 cảnh nóng của Bridgerton quá nhạy cảm, nhà sản xuất lên tiếng giải thích

21:43:56 14/01/2021
Bộ phim Bridgerton được coi là 50 Sắc Thái bản quý tộc đã làm dấy lên tranh cãi vì 1 cảnh nóng mang tính chất nhạy cảm.

Chủ tịch Marvel Studios nói về tương lai của Avengers

17:13:02 14/01/2021
Kevin Feige sẽ sản xuất thêm các tác phẩm về nhóm siêu anh hùng Avengers vào thời điểm thích hợp. Tuy nhiên, khán giả cần phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Tạo hình của Leonardo DiCaprio trong phim mới

17:10:43 14/01/2021
Dont Look Up là dự án điện ảnh tiếp theo của Leonardo DiCaprio. Tham gia trong phim còn có minh tinh Jennifer Lawrence.

Bom tấn ‘007: No Time to Die’ tiếp tục bị hoãn chiếu

17:10:13 14/01/2021
Phần thứ 25 của thương hiệu phim điệp viên 007 nhiều khả năng không ra rạp vào tháng 4 năm nay.

‘Truy tìm tung tích ảo’ sẽ có phần hậu truyện

14:44:45 14/01/2021
Gần ba năm sau khi Searching (2018) ra mắt, dự án hậu truyện của tựa phim chính kịch, giật gân độc đáo chính thức khởi động.

Phim đáng mong chờ nhất năm 2021: Fast and Furious 9 hay No time to die 'phá đảo' phòng vé

14:01:15 14/01/2021
Sự trở lại của Daniel Craig trong No time to die hay Emily Blunt trong A Quiet Place khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Tất tần tật về bộ đôi 'không đội trời chung' - 'Tom và Jerry'

13:59:16 14/01/2021
Tuổi thơ của biết bao thế hệ lớn lên với những cuộc đuổi bắt không có hồi kết giữa chú chuột Jerry láu lỉnh và mèo Tom ngờ nghệch trong những bộ hoạt hình ngắn hài hước.

Có thể bạn quan tâm

Những lần Messi bốc đồng trên sân

Bóng đá thế giới

07:22:26 19/01/2021
Rạng sáng 18/1 (giờ Hà Nội), Lionel Messi nhận thẻ đỏ thứ ba trong sự nghiệp sau khoảnh khắc xấu xí ở chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha.

Trần Hạo Dân ra sao sau khi phụ bạc TVB?

Sao châu á

07:21:41 19/01/2021
Những năm qua, Trần Hạo Dân thường xuyên bị khán giả chỉ trích vì nhận kịch bản và đóng phim kém chất lượng chỉ để kiếm tiền.

Trắng đêm mưu sinh giữa giá rét ở cảng cá lớn nhất miền Trung

Đời sống

07:18:31 19/01/2021
Cảng cá Thọ Quang (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đông đúc trong những đêm cuối năm bất chấp cái lạnh tê tái.

Top 10 xe bán tải “đắt khách” nhất thế giới năm 2020: Toyota Hilux bỏ xa Ford Ranger

Ôtô

07:17:38 19/01/2021
Kết thúc năm 2020, Ford F-Series vẫn giữ ngôi đầu danh sách 10 xe bán tải bán chạy nhất trên toàn thế giới với doanh số 968.179 chiếc. Toyota Hilux đứng thứ 4, còn Ford Ranger xếp thứ 5.

Ben Affleck chia tay Bond girl Ana de Armas

Sao âu mỹ

07:13:21 19/01/2021
Báo chí Mỹ đưa tin hai ngôi sao nổi tiếng đã chia tay trong êm đẹp sau gần một năm hẹn hò.

VĐV bóng chuyền chuyển nghề làm người mẫu khoe vòng 1 'đốt mắt' người hâm mộ

Sao thể thao

07:07:13 19/01/2021
Dù sinh ra trong gia đình truyền thống thể thao và là thủ quân của một đội bóng chuyền nhưng Kayla Simmons vẫn quyết chuyển hướng theo nghề người mẫu.

Người bị cao huyết áp nên tập thể dục như thế nào?

Sức khỏe

07:04:41 19/01/2021
Huyết áp cao là một tình trạng phổ biến ảnh hưởng đến hơn 1/4 dân số. Có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tăng huyết áp bằng cách đảm bảo việc tập thể dục thường xuyên, theo Express.

Điều tra: Rút tiền của khách đổ xăng như ảo thuật

Pháp luật

06:58:04 19/01/2021
Khi trả tiền thừa cho khách, nhân viên cây xăng nhanh tay rút lại tiền như ảo thuật.

Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người

Tâm sự

06:47:32 19/01/2021
Dành hết một tối để chọn quần áo đẹp vì Lan nghĩ chồng sẽ dẫn mình đến dự tiệc tất niên công ty, ai ngờ anh cười lớn rồi thản nhiên nói rằng: Nằm mơ đi.

Ai là người dẫn dắt nhóm nhạc tân binh chạy đua với BTS?

Nhạc quốc tế

06:44:40 19/01/2021
Enhypen là nhóm nhạc nam 7 thành viên mới ra mắt đạt được nhiều thành công nhất định, được đánh giá là đối thủ đáng gờm của BTS.

Sông Lam Nghệ An bỏ xa các đối thủ tại Vòng loại U19 Quốc gia 2021

Bóng đá việt nam

06:44:36 19/01/2021
Sau trận đấu gặp U19 Thừa Thiên - Huế vào chiều 18/1, đội U19 SLNA do HLV Phạm Bùi Minh dẫn dắt đang dẫn đầu với thành tích tuyệt đối tại bảng B thuộc khuôn khổ Vòng loại U19 Quốc gia 2021.

Những sai lầm thường gặp của các game thủ khi đi rừng trong Liên Minh: Tốc Chiến

Game online

06:41:13 19/01/2021
Đây đều là những sai lầm cơ bản mà những người chơi đi rừng trong Liên Minh: Tốc Chiến thường xuyên mắc phải.

Mát mắt với màn cosplay Nero trong Fate/Grand Order, vòng một "lả lơi" khiến bao anh em xao xuyến

Cosplay

06:39:49 19/01/2021
Hãy cùng xem qua bộ cosplay tuyệt đẹp của Nero Claudius trong trang phục dịu dàng có thừa mà gợi cảm lại không hề thiếu dưới đây.

Noo Phước Thịnh bị soi cận visual qua camera thường, thái độ với fan khi lướt qua khung hình thành tâm điểm

Sao việt

06:34:58 19/01/2021
Không chỉ hội mỹ nhân, Noo Phước Thịnh không thoát khỏi ống kính super soi của team qua đường.

Mỹ nhân tung ảnh cởi đồ khi đội bóng con cưng thắng trận là ai?

Bên lề sân cỏ

06:33:29 19/01/2021
Sau khi Lazio thắng đậm Roma, nữ CĐV Anna Falchi ngay lập tức tung bộ ảnh bán khoả thân trên mạng xã hội khiến dư luận dậy sóng.