Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách

“Tôi rất thích đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Qua việc đọc sách, tôi trau dồi thêm kiến thức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm sống cải thiện bản thân từng ngày” – Ngô Thanh Vân.

Thực tế và sách vở đều quan trọng

Chị là người đã tặng cuốn sách “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi”, dẫn đường cho thành công cho học trò Jun Phạm. Vậy sách chiếm vị trí như thế nào đối với Ngô Thanh Vân?

- Tôi rất thích đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Qua việc đọc sách, tôi trau dồi thêm kiến thức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm sống để cải thiện bản thân từng ngày và cũng xem đây như một cách giúp thư giãn đầu óc sau những ngày vùi đầu làm việc.

Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách - Hình 1
Ngô Thanh Vân coi sách như một cách giúp thư giãn đầu óc sau những ngày vùi đầu làm việc.

Sách đã giúp gì trong chuyên môn khi hiện tại chị được xem như người phụ nữ xuất sắc nhất của màn ảnh Việt?

- Thật ra, để có chuyên môn vững trong lĩnh vực làm việc – đặc biệt là phim ảnh, ta cần 2 thứ: Thứ nhất, kiến thức nền tảng có được qua sách vở, thông tin chính thống trên mạng, các khóa học chuyên môn,.. Thứ hai, qua làm việc và trải nghiệm thực tế mình mới có những kinh nghiệm thật hơn, cá nhân hơn và có giá trị xây dựng bản thân hơn.

Vì vậy nên tầm quan trọng là như nhau. Tính tôi vốn cầu toàn, sau khi làm thực tế và sai lầm ở những lần sản xuất phim, tôi đều rút kinh nghiệm xương máu. Tôi muốn ở những lần sau, mình chắc chắn phải làm tốt hơn.

Mỗi khi gặp khó khăn chị giải quyết bằng cách nào?

- Tôi nghĩ dù ở bất kỳ trường hợp gì, câu trả lời phải luôn nằm ở chính bản thân. Chỉ có mình biết mình cần và mong muốn điều gì để đưa ra được quyết định. Tôi luôn muốn tự khám phá câu trả lời cho bản thân.

Sau “Alpha Woman” xuất bản năm 2010, chị có dự định ra mắt cuốn sách thứ 2?

- (Cười vui) Thật ra tôi cũng đang ấp ủ một quyển sách mới. Sau khi “Alpha Woman: Thành công ngoài vùng an toàn” ra mắt, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn từ người hâm mộ, rằng họ đã được truyền cảm hứng trong cuộc sống và trở nên mạnh mẽ hơn như thế nào trên con đường họ chọn. Họ tự tin làm những điều họ thích.

Tôi cảm thấy tự hào khi mình có thể cho ra đời một sản phẩm “truyền lửa” cho phụ nữ Việt Nam. Tôi phấn khích và cũng hy vọng có thể sớm tìm ra chủ đề cho cuốn sách tiếp theo.

“Rất thử thách nếu tham vọng xây dựng một đế chế điện ảnh”

Chị chọn kịch bản làm phim dựa vào điều gì: Khả năng chinh phục thị trường hay sự mới lạ/thú vị của câu chuyện? Các đạo diễn Việt Nam dường như ít chọn kịch bản sci-fi. Chị có định thử sức với thể loại này?

- Theo như định hướng của Studio68, chúng tôi muốn mang chất liệu văn hóa Việt Nam lên màn ảnh rộng thật tinh tế và hấp dẫn. Tôi muốn kịch bản sẽ “Việt” nhất để người Việt có thể tự hào về phim Việt và mạnh dạn đến rạp ủng hộ các sản phẩm nước nhà. Còn về phần cốt truyện, dựa trên những yếu tố văn hóa đó, tôi sẽ sáng tạo nên một câu chuyện đủ đột phá để lôi kéo khán giả chịu đến rạp xem.

Tất nhiên, cũng cần phân tích những yếu tố từ thị trường, cái gì đã quá đại trà không cần làm nữa. Thị trường ngách nào còn tiềm năng phát triển tôi muốn mình là người tiên phong. Trong thời gian tới, tôi sẽ công bố những dự án mới đang thực hiện.

Sau nhiều năm làm phim, chị có khi nào cảm thấy khó khăn khi bắt đầu một dự án mới? Theo chị, khó nhất ở Việt Nam là vấn đề kinh phí hay kỹ xảo?

- Tính tôi vốn cầu toàn nên khi bắt tay sản xuất một sản phẩm điện ảnh, tôi bỏ nhiều thời gian vào việc xây dựng kịch bản, sao cho thật chắc, không có lỗ hổng. Theo tôi, đây không hẳn một khó khăn mà là sự đầu tư cần thiết. Mình chuẩn bị càng kỹ thành quả càng tốt chứ, đúng không?…

Còn kinh phí và kỹ xảo luôn cần phải cân bằng. Có kinh phí mới làm được kỹ xảo tốt, chuẩn Hollywood (cười). Là người làm phim, mình phải biết dự đoán và dự trù xem sẽ đánh mạnh vào phần nào tiềm năng dựa trên kịch bản của mình chứ không thể cứ đâm đầu vào làm kỹ xảo được.

Khán giả bây giờ đã khó tính hơn trong việc chọn phim rồi, nên nếu kỹ xảo làm rất ấn tượng nhưng cốt truyện lại chẳng tới đâu thì bộ phim cũng khó mà thành công.

Thách thức lớn nhất hiện tại của chị với việc làm phim?

- Hiện tại, tôi chỉ đang mong muốn đóng góp cho thị trường điện ảnh Việt trong quá trình phát triển và bắt kịp với điện ảnh thế giới. Một trong những thách thức lớn nhất, chính là việc mang phim điện ảnh Việt Nam ra thế giới, và chứng minh với khán giả toàn cầu rằng người Việt có thể sản xuất những bộ phim xuất sắc không kém thị trường điện ảnh nào.

Chị nhận định điện ảnh thế giới đang đi theo xu hướng nào?

- Chỉ trong 10 năm gần đây tôi đã thấy ngành điện ảnh đang thay đổi chóng mặt. Sự bùng nổ của những nền tảng xem phim trực tuyến, hay phong trào nữ quyền, đang thay đổi thói quen và hành vi xem phim của chúng ta.

Nhưng đối với tôi, xu hướng điện ảnh đang thống lĩnh thị trường thế giới chính là sự ra đời và bùng nổ của những vũ trụ điện ảnh. Gần như mọi phim điện ảnh lớn và ăn khách nhất thế giới đều nằm trong một vũ trụ điện ảnh, được đầu tư xây dựng từ gần 10 năm trước như Marvel hay DC.

Tôi thấy đây là một hiện tượng toàn cầu, mỗi khi một bộ phim thuộc những vũ trụ điện ảnh ra mắt, đều tạo nên cú hích phòng vé, dù là tiền truyện, hậu truyện hay là ngoại truyện. Ở Việt Nam, xu hướng này vẫn chưa thịnh hành và sẽ rất thử thách nếu có tham vọng xây dựng nên một đế chế như vậy.

Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách - Hình 2
Ngô Thanh Vân: ‘Gần như mọi phim điện ảnh lớn và ăn khách nhất thế giới đều nằm trong một vũ trụ điện ảnh, được đầu tư xây dựng từ gần 10 năm trước như Marvel hay DC”.

Phấn đấu từng ngày, nâng tầm chất lượng

Hai bộ phim gần đây của chị là “Cô Ba Sài Gòn” (2017) và “Hai Phượng” (2019) đều được Cục Điện ảnh lựa chọn đại diện Việt Nam tham dự Oscar 2019 và 2020. Chị có nhắm tới Oscar?

- Khi là nhà sản xuất phim ai cũng hướng tới đỉnh cao là Oscars. Sau thành công của “Parasite”, điện ảnh Châu Á càng có hy vọng hơn trên hành trình chạm đến Oscar và tiếp tục tạo nên lịch sử.

Tôi cũng đang phấn đấu từng ngày để nâng tầm chất lượng phim mang thương hiệu Ngô Thanh Vân sản xuất. Hy vọng, trong một ngày gần nhất, phim của tôi hoặc một nhà làm phim nào ở Việt Nam có thể chạm đến Oscar đã đủ “sướng” rồi. Chỉ cần Việt Nam được vinh danh đã là một niềm tự hào rồi.

Làm việc cùng đạo diễn Spike Lee và nữ diễn viên Charlize Theron, chị đã thu lượm được kinh nghiệm gì cho quá trình làm phim?

- Đã từng làm việc trên cả 2 cương vị là đạo diễn và diễn viên nên tôi hiểu những cái khó và những yêu cầu cần thiết để hoàn thành tròn trịa công việc. Tôi rất quý cơ hội được làm việc với một diễn viên tài năng như Charlize Theron. Trong quá trình làm việc, Charlize Theron đã cho tôi vài lời khuyên chất lượng để phần kết hợp của cả hai ăn ý hơn.

Và được làm việc cùng ông Spike Lee với tôi đã là một niềm vinh hạnh lớn. Để hoàn thành tốt vai diễn Hanoi Hannah trong “Da 5 Bloods”, tôi đã chuẩn bị cho Spike Lee nhiều lối diễn xuất khác nhau để cho ông cân nhắc góp ý xem đâu là hình tượng phù hợp nhất.

Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách - Hình 3
Ngô Thanh Vân và Charlize Theron trong “The Old Guard”.

Chị nghĩ sao về nhận định Poster đầu tiên của ‘Thanh Sói’ (dự định ra mắt Tết 2021) được nhận xét có hình ảnh, màu sắc giống với ‘Birds of Prey’? Chị có định xây dựng hình ảnh đả nữ thế hệ hai đi theo hướng nổi loạn và sexy?

- Thanh Sói và cả Harley Quinn trong Birds of Prey có điểm chung là đều là những nhân vật phản diện có quá khứ phức tạp. Tuy nhiên, về khía cạnh thẩm mỹ, mỗi người sẽ có góc nhìn riêng dựa trên trải nghiệm cá nhân.

Theo tôi, một poster khiến người xem nhìn thấy mình trong đó đã một thành công. Nếu khán giả đã xem Hai Phượng sẽ biết rằng hình ảnh của Thanh Sói và cô Harley Quinn khác nhau hoàn toàn. Trong thời gian sắp tới, tôi chắc rằng khán giả sẽ sớm khám phá được hình tượng trong dự án kế tiếp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ly hôn
20:35:48 14/08/2020
Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: "Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn"
06:23:34 15/08/2020
Tuấn Trần: Cảm thấy không được tôn trọng khi bị gọi là "người tình Hari Won", nhớ mãi câu nói của Trấn Thành với mình
13:52:19 14/08/2020
Ricky Star: 'Anh Trấn Thành phát hiện ra như vậy, tức ghê'
13:35:37 15/08/2020
Jang Mi: 'Ai cũng nghĩ tôi và Minh Luân yêu nhau'
07:57:41 14/08/2020
Phương Anh Đào: 'Một sáng, tôi không thể tự ngồi dậy'
06:30:00 15/08/2020
Huỳnh Anh: ‘Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới’
06:31:10 14/08/2020
Ngọc Hân: ‘Tôi gặp chồng sắp cưới nhờ thi hoa hậu’
19:46:46 15/08/2020

Thông tin đang nóng

Chân dung người tình chuyển giới của Miko Lan Trinh: Nhỏ hơn 5 tuổi, thích khoe ảnh 18+
15:18:43 15/08/2020
Mạc Hồng Quân khoe biệt thự chục tỉ mới tậu, nói lời ngôn tình với Kỳ Hân
16:05:37 15/08/2020
Hành trình “dao kéo” đau đớn của Lê Dương Bảo Lâm: Chấp nhận phẫu thuật 10 ngày/lần, 3 phen cưa răng theo trend
18:11:40 15/08/2020
Ông Trump lý giải vì sao Mỹ ra mắt vắc-xin Covid-19 muộn hơn Nga
17:59:08 15/08/2020
45 công nhân bị ngất trong ca làm việc
18:39:44 15/08/2020
Thêm 1 ca mắc COVID-19 mới có liên quan đến ổ dịch 36 Ngô Quyền, Hải Dương
18:09:28 15/08/2020
Thêm 20 ca mắc COVID-19 mới, trong đó 11 ca ở Đà Nẵng
18:38:22 15/08/2020
7 bệnh nhân COVID-19 nặng ở Huế có kết quả âm tính, 3 bệnh nhân âm tính đến 4 lần
16:41:09 15/08/2020
Cuộc sống hiện tại của người đẹp nổi tiếng Đài Loan từng xuất gia
17:48:22 15/08/2020
Hà Hồ tự tin lộ diện vào những tháng cuối thai kì: Vòng 2 đã lớn rõ, nhưng đôi chân của mẹ bầu mới chiếm spolight
17:19:07 15/08/2020

Tin mới nhất

Liz Kim Cương: 'Tôi được so sánh với Lisa (BlackPink)'

19:19:31 13/08/2020
Liz Kim Cương cho hay cô vui khi được so sánh với những ca sĩ tài năng của nhóm BlackPink. Nữ ca sĩ thừa nhận mình nhảy còn kém.

Ngọc Lan: Kiếm được tiền trước hôn nhân thì sau hôn nhân có gì đáng lo

15:28:47 13/08/2020
Ngọc Lan hài lòng với cuộc sống hiện tại khi vừa dành thời gian chăm sóc con trai, vừa có thể trở lại với đam mê diễn xuất. Người đẹp cũng lên tiếng về chuyện đi bước nữa sau đổ vỡ hôn nhân.

NSND Lê Khanh: Vẫn 'rón rén' trước những khen, chê

08:46:02 13/08/2020
Xa màn ảnh rộng đã 20 năm nhưng NSND Lê Khanh vẫn rất tròn vai nhân vật Thái Tuyết Mai trong Gái già lắm chiêu 3.

Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu'

06:27:40 13/08/2020
Tôi không muốn tuổi trẻ của mình mải miết chạy theo những cuộc thi về nhan sắc, Ngân Anh nói với Zing.

Con trai Lê Giang: "Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền"

07:56:37 12/08/2020
Những bình luận đó, tôi đọc hết nhưng không phản ứng, không thanh minh. Tôi buồn, chạnh lòng nhưng không để mình nản. Tôi biết mình đang đi con đường đúng, Duy Phước tâm sự.

Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu'

19:33:00 11/08/2020
Trả lời Zing, Hoàng Thùy tự tin cô đã đủ đẹp và cuốn hút nên không cần trưng trổ hàng hiệu. Á hậu 28 tuổi cho rằng không nên bỏ vài tỷ đồng ra chỉ để mua trang phục, túi xách.

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả

09:16:39 11/08/2020
Những ngày qua diễn viên Tuyền Mập, một trong 4 MC của talkshow đồ bộ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, liên tục hứng nhiều gạch đá.

ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng

11:55:50 10/08/2020
Streamer - Hit Maker ViruSs Đặng Tiến Hoàng trở thành cổ dông và CMO công ty công nghệ top đầu Việt Nam.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

06:31:09 10/08/2020
Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe. Tôi vẫn có vui buồn, hỉ nộ ái ố của riêng mình nhưng sẽ cất lại để bước tiếp, Jang Mi trải lòng.

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'

17:53:34 09/08/2020
Trịnh Thăng Bình hồi tưởng lại thời gian chịu thua lỗ nặng vì rẽ hướng kinh doanh. Anh còn chia sẻ thêm về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Có thể bạn quan tâm

Ôm cua quá gắt, thanh niên giật mình hoảng hồn khi nhìn thấy đầu và thân xe mỗi thứ nằm một hướng

Netizen

20:34:36 15/08/2020
Chẳng biết vì lý do gì mà chiếc xe của thanh niên này bị gãy ra làm hai. Vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác.

Đông Nhi - bà bầu đầu tư "sống ảo"

Sao việt

20:33:47 15/08/2020
Ekip đằng sau đã rất chịu khó lăn xả để Đông Nhi có được những bức hình sống ảo đặc biệt nhất.

Hồ Ngọc Hà đang từ bỏ điều gì?

Nhạc việt

20:32:18 15/08/2020
Không còn một MV làm lố như Vẻ đẹp 4.0, với Cự tuyệt, Hồ Ngọc Hà chỉ ngồi và hát, giữa sự hỗ trợ đắc lực của saxophone cùng keyboard.

Ấn Độ kỷ niệm 74 năm ngày Độc lập, nhấn mạnh tầm nhìn tự cường

Thế giới

20:31:42 15/08/2020
Lễ kỷ niệm 74 năm ngày Độc lập của Ấn Độ được diễn ra trọng thể sáng 15/8 tại khu di tích Red Fort, thủ đô New Delhi với lễ thượng cờ truyền thống.

Chỉ nhờ chi tiết nhỏ, fan soi ra mối quan hệ hiện tại của couple Kang Daniel - Jihyo (TWICE): Còn mặn nồng hay đã "toang"?

Sao châu á

20:25:33 15/08/2020
Chi tiết nhỏ này được cho là đã tố cáo mối quan hệ thực sự của cặp đôi Kang Daniel - Jihyo ở thời điểm hiện tại.

Tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Trị chung tay phòng chống dịch COVID-19

Đời sống

20:25:25 15/08/2020
Nhằm chung tay phòng, chống dịch COVID-19, ngày 15/8, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị đã trực tiếp đến các khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Đông Hà để trao tặng những nhu yếu phẩm thiết yếu như: sữa, nước suối, kính c...

Pochettino là ứng viên số 1 thay thế Quique Setien dẫn dắt Barca

Bóng đá thế giới

20:23:16 15/08/2020
Theo kênh RAC1, HLV Mauricio Pochettino đang là ứng viên số 1 để thay thế HLV Quique Setien dẫn dắt Barca.

Cách giảm tương tác với người nào đó trên Facebook mà không cần chặn hoặc huỷ kết bạn

Thế giới số

20:18:34 15/08/2020
Thay vì Huỷ kết bạn hay Bỏ theo dõi, Giảm tương tác sẽ là lựa chọn hợp lý để duy trì một mối quan hệ bạn bè tốt đẹp trên cả Facebook lẫn ngoài đời.

Lừa đảo chuyển tiền ra nước ngoài để chiếm đoạt tài sản

Vụ án

20:18:26 15/08/2020
Phát hiện hình thức lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng cách chuyển đổi và giao dịch gửi tiền quốc tế, Thành đã nảy sinh ý định sử dụng tài khoản của mình để lừa đảo.

Bắt giữ 17 đối tượng nhập cảnh trái phép tại Lạng Sơn

Tệ nạn

20:16:33 15/08/2020
Tổ công tác đồn Biên phòng Tân Thanh vừa phát hiện 17 đối tượng nhập cảnh trái phép qua biên giới, gồm 7 nam và 10 nữ.

LMHT thế giới 24h qua có gì hot - Vòng 1 playoff LPL kết thúc, các cựu sao SKT T1 sang Bắc Mỹ 'ăn hành'

Esport

20:14:48 15/08/2020
Sau khi Victory Five đánh bại Funplus Phoenix, mọi sự chú ý của người hâm mộ LPL đổ dồn vào cặp đấu được xem là cân tài cân sức giữa LGD Gaming và Team WE. Nếu như Xiye, Peanut, Kramer của LGD đều dày dặn kinh nghiệm thì đội hình trẻ và...

Đồng USD yếu không mang lại lợi ích cho các thị trường mới nổi

Kinh tế

20:11:29 15/08/2020
Thông thường, sự suy yếu của đồng USD sẽ đem lại lợi ích cho các thị trường mới nổi. Tuy nhiên, sự sụt giảm của đồng USD vừa qua có thể sẽ không phải là tin vui với các nền kinh tế đang phát triển, vì đại dịch COVID-19.

Cận cảnh mẫu xe điện chạy được hơn 800 km khi sạc đầy pin

Ôtô

20:05:49 15/08/2020
Cận cảnh mẫu xe điện chạy được hơn 800 km khi sạc đầy pin

Huy Trần NALA lần đầu tiết lộ việc bị bố mẹ phản đối khi rời Đức về Việt Nam cùng bạn gái rich kid Thảo Nhi

Show việt

20:01:24 15/08/2020
Huy Trần bắt đầu được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Người ấy là ai mùa trước và được Hương Giang lựa chọn. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Huy Trần là hoa đã có chủ. Ấy vậy mà chỉ ít tháng sau khi chương trình phát sóng, Huy Tr...

'Hạnh phúc lại đến' tập 5-6: Nhiếp Viễn làm ơn mắc oán, gia đình đã không yên còn bị đồng nghiệp hãm hại

Phim châu á

19:56:32 15/08/2020
Tiếp theo diễn biến tập trước, sau khi cãi nhau với Hoàng Tự Lập (Nhiếp Viễn), Chung Thanh nói cho anh biết những tin đồn thất thiệt đều từ Vương Tuấn Dật truyền ra. Hoàng Tự Lập rất tức giận, anh quyết cho tên này bài học bằng cách giấ...