Ngô Thanh Vân tại họp báo Trạng Tí: “Studio68 chưa bao giờ bắt tay Phan Thị chèn ép Lê Linh”

Ngô Thanh Vân đã chính thức lên tiếng về hàng loạt lùm xùm xoay quanh Trạng Tí vừa qua.

Vào trưa ngày 24/1, buổi showcase ra mắt phim Tết Trạng Tí đã được tổ chức tại TP.HCM, quy tụ sự hiện hiện đông đảo của giới truyền thông. Khác với phần lớn các buổi showcase phim thời gian qua, sự kiện của Trạng Tí mang tính thời sự hơn, tập trung hẳn vào những chia sẻ từ NSX Ngô Thanh Vân , đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và luật sư đại diện của Studio68 để mang đến những phản hồi thỏa đáng, minh bạch nhất về những loạt lùm xùm xoay quanh phim vừa qua.

Ngô Thanh Vân tại họp báo Trạng Tí: Studio68 chưa bao giờ bắt tay Phan Thị chèn ép Lê Linh - Hình 1

Ngô Thanh Vân đã hẹn gặp Lê Linh 4 lần nhưng đều bị từ chối hợp tác

Khi chia sẻ về toàn bộ quá trình sản xuất Trạng Tí , từ khi chỉ mới là ý tưởng trong đầu đến hiện tại, Ngô Thanh Vân đã điểm qua đến 4 lần cô hẹn gặp, trò chuyện và ngỏ ý hợp tác cùng Lê Linh . Lần đầu là ngay sau khi Ngô Thanh Vân biết được vụ kiện lớn giữa Phan Thị và Lê Linh vào cuối năm 2018. “Là một người nghiêm túc ở mọi khía cạnh, tôi có liên lạc với anh Lê Linh . Thực chất mình không nhất thiết phải làm công việc này, nhưng vì cái tâm và mong muốn của mình, tôi mới gặp tác giả để có những chia sẻ, giãi bày. Tôi và anh Lê Linh khi ấy vẫn nói chuyện, “cà phê” vui vẻ. Tôi cũng ngỏ ý muốn hợp tác với anh Lê Linh để anh đóng góp vào vai trò cố vấn. Bởi vì chỉ có anh mới hiểu rõ nhất về 4 nhân vật Tí – Sửu – Dần – Mẹo này. Thế nhưng lúc ấy sự việc kia mới bắt đầu nổi lên thì anh Lê Linh từ chối hợp tác với bên tôi”, Ngô Thanh Vân chia sẻ. Cô cũng nhấn mạnh là trong hợp đồng cũng ghi rõ, Phan Thị sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có bất cứ sự việc gì xảy ra.

Lần thứ 2 là vào lúc tòa công nhận anh Lê Linh là tác giả của 4 nhân vật. Tuy nhiên khi ấy, bộ phim Trạng Tí đang trong quá trình quay phim. Ngô Thanh Vân nói: ” Tôi lại một lần nữa mong muốn hợp tác, không phải vì sợ điều gì cả. Tôi nghĩ bản thân cũng phải có một phần trách nhiệm và thật sự muốn làm việc với tác giả chính để xây dựng tính cách nhân vật gần gũi, xác thực hơn. Tôi đã tìm anh Lê Linh để đưa ra lời đề nghị. Nhưng giống lần trước, lần này anh Lê Linh vẫn từ chối, không muốn tham gia cố vấn vì như anh Lê Linh nói, ‘Bây giờ có bao nhiêu đóng góp gì đi nữa thì cũng đã muộn rồi. Vì việc phóng tác, sáng tác là phải từ phía đạo diễn’”. Đến thời điểm đó theo góc nhìn từ Ngô Thanh Vân, giữa cả hai không có vấn đề hay hiềm khích gì với nhau.

Ngô Thanh Vân tại họp báo Trạng Tí: Studio68 chưa bao giờ bắt tay Phan Thị chèn ép Lê Linh - Hình 2

Ngô Thanh Vân tiếp tục: “Cho đến khi hoàn thành công tác quay phim vào năm 2020, vào thời điểm tung ra teaser đầu tiên, anh Lê Linh có chia sẻ sự tiếc nuối về việc không có đóng góp nhiều vào phim này, cũng như mong muốn chuyển thể từ những nhân vật gốc của anh như thế nào. Lúc này bỗng dưng dậy lên làn sóng dữ dội chĩa hết lỗi về tôi. Tôi cũng không hiểu tại sao khi đã chia sẻ rõ ràng rằng bản thân chỉ là người muốn làm ra những sản phẩm nghiêm túc để phục vụ công chúng yêu điện ảnh thôi. Thế là đi tìm anh Lê Linh thêm lần 3, lần 4. Tôi nêu rõ là phim đã hoàn thành, và mong muốn anh có thể xem qua và tư vấn để bộ phim trở nên tốt nhất. Tôi cũng đề nghị thêm một khoản phí cố vấn, nhưng vẫn giống như những lần trước thì anh Lê Linh khăng khăng từ chối với quan điểm phim đã rồi, có cố vấn cũng không giúp được gì nữa”.

Sau 4 lần hẹn gặp Lê Linh và bị từ chối, Ngô Thanh Vân bày tỏ niềm tiếc nuối vì không có sự gắn kết từ phía Lê Linh. “Ngoài ra tôi cũng nhận phần lỗi về mình khi đã không nắm rõ những câu chuyện nội bộ, ngay từ khoảng thời gian 2015-2017 khi có những vụ việc giữa Phan Thị và anh Lê Linh”, Ngô Thanh Vân thú nhận.

Ngô Thanh Vân tại họp báo Trạng Tí: Studio68 chưa bao giờ bắt tay Phan Thị chèn ép Lê Linh - Hình 3

Không có chuyện Studio68 “bắt tay” Phan Thị để chèn ép Lê Linh!

Về những câu hỏi xoay quanh nghi vấn phía Studio68 có sự “bắt tay” với Phan Thị để chèn ép Lê Linh, luật sư đại diện của Studio68 nhấn mạnh: “Xuyên suốt vụ kiện giữa Phan Thị và Lê Linh, phía Ngô Thanh Vân và Studio68 chưa bao giờ bị tòa án triệu tập với vai trò là bên có quyền lợi, nghĩa vụ gì liên quan. Cho nên nếu nói Ngô Thanh Vân ‘bắt tay’ cùng Phan Thị là không đúng. Trong hợp đồng sử dụng tác phẩm, khi Studio68 kí với bên Phan Thị thì đã trả đủ tiền, không có phát sinh thêm gì với Phan Thị sau khi phim công chiếu, không có hưởng thêm lợi nhuận nào khác”.

Ngoài ra, luật sư cũng làm rõ về kết quả bản án của vụ kiện Lê Linh – Phan Thị rằng Lê Linh chỉ có quyền tác giả đối với 4 nhân vật, còn bản thân bộ truyện tranh cho đến thời điểm này vẫn do Phan Thị nắm giữ, sở hữu. Ngô Thanh Vân chỉ sử dụng bộ truyện tranh để làm phim Trạng Tí . Vì vậy, phía Studio68 mới đi đến giải pháp là mời anh Lê Linh hợp tác để tư vấn về mặt hình ảnh cho các nhân vật, cũng như có một khoản phí cho người tư vấn như những gì Ngô Thanh Vân đã bật mí trước đó.

Ngô Thanh Vân tại họp báo Trạng Tí: Studio68 chưa bao giờ bắt tay Phan Thị chèn ép Lê Linh - Hình 4

Ngô Thanh Vân đã mua bản quyền cho 5 tập phim từ Thần Đồng Đất Việt

Theo chia sẻ từ Ngô Thanh Vân, cô và Phan Gia Nhật Linh bắt đầu viết kịch bản vào năm 2017. Nhưng vì vượt xa mức kinh phí từ nhà đầu tư, kịch bản đầu tiên không dùng được, và Phan Gia Nhật Linh phải viết lại một kịch bản mới vào năm 2018, sau khi hợp đồng với Phan Thị đã kí kết. Đến cuối 2018 thì có vụ kiện lớn xảy ra, cũng nhờ đó Ngô Thanh Vân mới hiểu thêm về những câu chuyện nội bộ được mọi người nhắc đến. “Cho đến hiện tại, khi vụ án được tòa xét xử lại thì tôi mới biết rõ thêm về nguồn gốc phía sau đó. Là một NSX đi tìm kiếm bản quyền chuyển thể phim từ truyện tranh, tôi chỉ biết tìm đến công ty sở hữu của nó là Phan Thị. Tôi đã hoàn thành toàn bộ những thủ tục pháp lý phải có, và lúc ấy Phan Thị cũng bảo đảm là ngay tại thời điểm đó, họ vẫn là bên sở hữu bản quyền để bán cho tôi”, Ngô Thanh Vân khẳng định.

Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ về những khó khăn trong quá trình thuyết phục Phan Thị và các nhà đầu tư để hình thành dự án phim Trạng Tí . Ngô Thanh Vân nói: “Những ngày đầu tiên khi tôi gặp chị Phan Thị Hạnh – Chủ tịch Công ty Phan Thị, chị đã đắn đo và không muốn bán bản quyền để chuyển thế. Chị ấy đã từ chối vì sợ phim Việt Nam làm không ra, không tốt thì sẽ gây mất lòng fan Thần Đồng Đất Việt “. Mặt khác, hành trình chinh phục nhà đầu tư cũng không dễ dàng vì khi ấy Studio68 chưa có nhiều chiến thắng vẻ vang trên thị trường. “Vì vậy nhà đầu tư đắn đo, vì nếu làm phim rom-com cho người lớn, cho tuổi teen thì khả năng thắng cao hơn, còn phim thiếu nhi thì cần thiết chi phải đầu tư như bom tấn”, Ngô Thanh Vân ngậm ngùi nhớ lại.

NSX Trạng Tí cũng chia sẻ rằng phía cô đã mua bản quyền cho 5 tập phim ấy từ Thần Đồng Đất Việt , và hợp đồng chỉ là mua bản quyền, “mua đứt bán đoạn” và sẽ không có phần lợi nhuận gì sau đó. Cô chia sẻ: “Tôi có tham vọng lớn là chuyển thể 5 tập phim Trạng Tí từ Thần Đồng Đất Việt . Tôi có ước mơ làm nhiều thứ rất lớn cho điện ảnh Việt Nam. Phim Disney vào Việt Nam, quảng bá văn hóa của nước họ nhiều quá trong khi nước mình không ai chú trọng làm phim cho trẻ em hết. Với uy tín của bản thân và Studio68, rốt cuộc tôi cũng thuyết phục được nguồn tiền đầu tư rất lớn vào phim Trạng Tí “.

Ngô Thanh Vân tại họp báo Trạng Tí: Studio68 chưa bao giờ bắt tay Phan Thị chèn ép Lê Linh - Hình 5

Trailer Trạng Tí

Trạng Tí chính thức công chiếu vào ngày 12/2/2021 (tức vào mùng 1 Tết).

365 tái hợp sau 10 năm debut ở MV nhạc phim Trạng Tí, vẫn 4 màu rực rỡ như Bống Bống Bang Bang mới chất!

Nhóm nhạc nam đình đám 365 sẽ tái hợp nhân dịp 10 năm debut trong ca khúc nhạc phim Trạng Tí.

365 tái hợp sau 10 năm debut ở MV nhạc phim Trạng Tí, vẫn 4 màu rực rỡ như Bống Bống Bang Bang mới chất! - Hình 1

Sau 4 năm kể từ sân khấu cuối cùng, nhóm nhạc nam 365 được thành lập bởi Ngô Thanh Vân sẽ tái hợp trong một sản phẩm vô cùng đặc biệt. Đó chính là ca khúc nhạc phim của Trạng Tí Phiêu Lưu Ký mang tên Trạng Tí . Đáng nói, đây cũng là dịp kỷ niệm 10 năm của nhóm thông qua loạt tạo hình cổ trang vừa mang đậm phong cách phim, vừa gợi nhớ về một thời huy hoàng của Bống Bống Bang Bang .

365 tái hợp sau 10 năm debut ở MV nhạc phim Trạng Tí, vẫn 4 màu rực rỡ như Bống Bống Bang Bang mới chất! - Hình 2

365 tái hợp ở ca khúc nhạc phim Trạng Tí với phong cách gợi nhớ nhiều về "era" Bống Bống Bang Bang

Trong lần trở lại này, các anh chàng đã diện đúng tông màu như năm xưa khi tham gia dự án nhạc phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể . Isaac mặc đồ màu vàng, Jun Phạm thì xanh dương, Will xanh lá và S.T Sơn Thạch diện màu đỏ.

365 tái hợp sau 10 năm debut ở MV nhạc phim Trạng Tí, vẫn 4 màu rực rỡ như Bống Bống Bang Bang mới chất! - Hình 3

Will...

365 tái hợp sau 10 năm debut ở MV nhạc phim Trạng Tí, vẫn 4 màu rực rỡ như Bống Bống Bang Bang mới chất! - Hình 4

Jun Phạm...

365 tái hợp sau 10 năm debut ở MV nhạc phim Trạng Tí, vẫn 4 màu rực rỡ như Bống Bống Bang Bang mới chất! - Hình 5

S.T Sơn Thạch...

365 tái hợp sau 10 năm debut ở MV nhạc phim Trạng Tí, vẫn 4 màu rực rỡ như Bống Bống Bang Bang mới chất! - Hình 6

Và Isaac đã mang 365 trở lại một lần nữa

Ngoài ra, một số cảnh phim trường của ca khúc Trạng Tí cũng được hé lộ trong đoạn clip kỷ niệm 10 năm debut vô cùng cảm động của 365. Trong các phân đoạn hé lộ siêu ngắn, 4 thành viên 365 diện trang phục Trạng nguyên cách điệu với 4 màu sắc đã định. Bối cảnh xung quanh lấy cảm hứng từ bộ môn nghệ thuật múa rối nước, ngoài ra còn có treo tranh Đông Hồ, mang lại khung cảnh truyền thống gần gũi với khán giả Việt.

365 tái hợp sau 10 năm debut ở MV nhạc phim Trạng Tí, vẫn 4 màu rực rỡ như Bống Bống Bang Bang mới chất! - Hình 7

Phần bối cảnh rực rỡ sắc màu nhưng vẫn đậm chất văn hóa Việt

Bên cạnh đó, MV nhạc phim lần này cũng đầu tư mạnh phần vũ đạo. Nhiều khả năng, đây sẽ là một trào lưu tiếp theo hứa hẹn bùng nổ và "viral" không kém Bống Bống Bang Bang năm xưa.

365 tái hợp sau 10 năm debut ở MV nhạc phim Trạng Tí, vẫn 4 màu rực rỡ như Bống Bống Bang Bang mới chất! - Hình 8

365 tái hợp sau 10 năm debut ở MV nhạc phim Trạng Tí, vẫn 4 màu rực rỡ như Bống Bống Bang Bang mới chất! - Hình 9

365 tái hợp sau 10 năm debut ở MV nhạc phim Trạng Tí, vẫn 4 màu rực rỡ như Bống Bống Bang Bang mới chất! - Hình 10

Ca khúc Trạng Tí sẽ tiếp tục được chấp bút bởi OnlyC - người đã làm nên thành công của Bống Bống Bang Bang . MV sẽ được trình làng vào 20h00 ngày 25/12/2020 sắp tới.

Hành trình 10 năm của nhóm nhạc 365

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường04:00Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:544 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:48Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!07:41Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"01:27Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim01:27Lời nói của cố NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim 'Gái già lắm chiêu V' trước khi ra đi khiến ai nấy đều rơi nước mắt04:14MXH khóc "trôi sông lạc chợ" sau suất đầu Bố Già của Trấn Thành: "cạn cả nước mắt", "đáng ra rạp, đáng xem, đáng tiền"02:50Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc?01:49Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội01:31

Tiêu điểm

Cung Tuấn chia sẻ 'thô nhưng thật' về việc ghép đôi trong phim đam mỹ: 'Tất cả là vì kiếm tiền!'
22:16:39 04/03/2021
Cẩm tâm tựa ngọc: Đàm Tùng Vận bị chỉ trích là diễn đơ, cả phim chỉ biết cười, không giỏi như Triệu Lệ Dĩnh
22:18:46 04/03/2021
Hậu trường 'Sơn hà lệnh': Trương Triết Hạn buông áo hững hờ, chọc Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy
15:53:09 05/03/2021
Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi "siêu nhân"
12:08:17 04/03/2021
Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông
22:45:07 04/03/2021
Trổ tài review phim Trấn Thành, Hà Hồ 'hứng gạch' khi phát ngôn: 'Ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời'
17:56:28 05/03/2021
Cặp đôi nhà Đông Nhi, Lệ Quyên thi nhau "show ân ái" không kém cạnh Trấn Thành - Hariwon ở siêu thảm đỏ Bố Già
22:37:01 04/03/2021
Han Ji Hyun - "Tiểu thư xấc láo" của Penthouse 2: Đỗ một lần 6 trường đại học, cầm kì thi họa chuyện gì cũng cân tất!
10:04:48 04/03/2021
Ngỡ ngàng với nhan sắc dàn sao Táo Quân thời trẻ: "Cô Đẩu" lẫn "Nam Tào" Xuân Bắc đậm khí chất, Vân Dung lọt top hoa hậu hẳn hoi!
12:31:39 05/03/2021
Họp báo 'Gái già lắm chiêu V' gây bất ngờ vì đẫm nước mắt
07:43:11 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Thảm đỏ gắt nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe body mi nhon hậu giảm cân, Nghê Ni - Ngô Cẩn Ngôn "gây lú"
18:07:56 05/03/2021
Hari Won viết tâm thư gửi bố chồng, mối quan hệ được hé lộ
17:28:32 05/03/2021
Hà Tăng lên đồ đi gặp hội bạn 10 năm, nhan sắc nàng "ngọc nữ" lấn át cả Băng Di và bà xã Phạm Anh Khoa
21:24:46 05/03/2021
Hotgirl 2k2 yêu chú 8X, nào ngờ là "streamer giàu nhất Việt Nam", cưới về mẹ chồng trao tài sản
16:27:42 05/03/2021
Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'
20:23:23 05/03/2021
Chiều vợ như Cường Đô La: Đàm Thu Trang nhắc nhẹ 1 câu đã mua ngay quà 8/3 sớm, còn tranh thủ nịnh bợ cực ngọt
21:21:54 05/03/2021
Sơn Tùng M-TP bị Anti-fan kêu gọi tẩy chay, chuyện gì đang xảy ra?
16:52:51 05/03/2021
Chị em đang điên đảo truy tìm soái ca tiếp viên hàng không ở Vinh, tìm ra mới "ngã ngửa'' vì là... idol nhà YG?
19:34:28 05/03/2021
Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ
21:16:17 05/03/2021

Tin mới nhất

Giải mã vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Bối cảnh xa hoa của người giàu, drama 18+ ngập trời có làm ra phim trăm tỷ?

23:28:53 05/03/2021
Dễ dàng nhận ra loạt phim Gái Già Lắm Chiêu của Bảo Nhân và Namcito luôn được thực hiện theo một công thức duy nhất.

Ngày đầu ra mắt của Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V: phim nào kín rạp hú hồn?

23:24:05 05/03/2021
Nếu không kịp đặt vé ra rạp xem tối nay thì bạn không hề là trường hợp duy nhất đâu!

Trấn Thành khoe tin nhắn bố khóc nấc sau khi xem Bố Già, lỡ tay làm lộ luôn bí mật thời cấp 2 "nổi loạn"

23:16:25 05/03/2021
Trấn Thành xúc động chia sẻ về bố già của đời mình: Chưa bao giờ thấy ba khóc nhiều như vậy!.

Clip: Ekip Gái Già Lắm Chiêu V cùng đứng dậy tưởng niệm cố NSND Hoàng Dũng trong buổi họp báo Hà Nội

23:01:23 05/03/2021
Gái Già Lắm Chiêu V chính là dự án điện ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng.

Cục diện nào cho phòng vé Việt tháng 3?

21:40:59 05/03/2021
Nhiều dự án lớn của điện ảnh Việt Nam và Hollywood cùng hẹn ra rạp trong tháng 3, hứa hẹn tạo ra cú hích cần thiết cho nhà rạp.

Loạt diễn viên Việt bị ghét vì đóng vai phản diện

20:15:50 05/03/2021
Vỹ của Hướng dướng ngược nắng hay nhân vật Thái trong phim Hoa hồng trên ngực trái bị nhiều khán giả ghét.

Công chúa Disney gốc Việt mặc áo dài trên thảm đỏ

19:29:18 05/03/2021
Nữ diễn viên Kelly Marie Tran mặc áo dài Việt Nam khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện trực tuyến ra mắt bộ phim hoạt hình Raya and the Last Dragon.

Nghe tra nam Đông Cung đóng đam mỹ với trai đẹp "vô danh", dân tình kháo nhau: "Thách mời Bành Tiểu Nhiễm làm cameo!"

12:19:51 05/03/2021
Nghe Trần Tinh Húc chuẩn bị đóng phim đam mỹ của Priest mà chỉ thắc mắc liệu anh làm công hay thụ đây?

Quỳnh Kool lên tiếng về thân thế của Ngọc "Hướng dương ngược nắng"

07:56:26 05/03/2021
Dù ngay từ đầu phim Hướng dương ngược nắng, Ngọc xuất hiện là tiểu thư thứ hai của nhà họ Cao nhưng khán giả lại nghi ngờ về điều này.

Hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ qua MV nhạc phim Ngày em đến

07:51:15 05/03/2021
Hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ qua MV nhạc phim Ngày em đến

MXH khóc "trôi sông lạc chợ" sau suất đầu Bố Già của Trấn Thành: "cạn cả nước mắt", "đáng ra rạp, đáng xem, đáng tiền"

22:27:30 04/03/2021
Bố Già nhận về vô vàn lời khen ngợi sau những suất chiếu đầu tiên.

Profile dàn sao "Cẩm Tâm Tựa Ngọc": Chung Hán Lương cùng bí ẩn về người vợ chưa có lời giải, Dĩnh Nhi bị xem là "cái gai"

22:14:02 04/03/2021
Những thông tin liên quan tới dàn diễn viên của bộ phim đang được công chúng hết sức tò mò.

Trấn Thành mắt đỏ hoe, khóc nức nở ngày 'Bố Già' ra mắt, nói gì về khuyết điểm của mình trong 10 năm theo diễn xuất?

21:53:06 04/03/2021
Sau bao ngày chờ đợi, Bố Già bản điện ảnh đã chính thức ra mắt báo giới. Trong không khí thân mật và ấm áp, Bố Già bản điện ảnh đã chiêu đãi các khán giả đầu tiên những hình ảnh đầy xúc động cùng câu chuyện được xem là: đời nhất - tình ...

Tạo hình bầm dập của Brad Pitt trong phim hành động mới

20:05:43 04/03/2021
Tài tử Hollywood có tạo hình bầm dập trong Bullet Train - tác phẩm hành động xoay quanh cuộc đụng độ của một nhóm sát thủ trên chuyến tàu cao tốc định mệnh.

Những vai diễn khắc khổ của nghệ sĩ Trần Hạnh trên màn ảnh

19:06:23 04/03/2021
Xuất thân từ sân khấu kịch, ghi dấu ấn cả trong mảng điện ảnh, truyền hình, nghệ sĩ Trần Hạnh để lại ấn tượng trong lòng công chúng qua những vai người đàn ông khắc khổ.

Lời nói của cố NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim 'Gái già lắm chiêu V' trước khi ra đi khiến ai nấy đều rơi nước mắt

17:28:37 04/03/2021
Đạo diễn Bảo Nhân vô cùng xúc động khi chia sẻ những gửi gắm của NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim Gái già lắm chiêu V trước khi ra đi.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn hội ngộ, tiết lộ phim đóng chung sau 'Chị Mười Ba 2'

16:36:01 04/03/2021
Sắp tới đây, Thu Trang - Kiều Minh Tuấn còn đóng chung phim Chìa khóa trăm tỷ, đây là dự án được đạo diễn bởi Võ Thanh Hòa, có kịch bản khá thú vị, hài hước.

Ba thế hệ 'Gái già lắm chiêu' đối đầu đầy 'thần thái' tại buổi ra mắt 'Gái già lắm chiêu V'

16:29:07 04/03/2021
Buổi ra mắt Gái già lắm chiêu V cũng hội tụ cả showbiz với không khí đúng chất sang trọng của vũ trụ Gái già.

MXH nhận xét thế nào sau World Premiere của Gái Già Lắm Chiêu V?

12:47:08 04/03/2021
Sau những suất chiếu đầu tiên, bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V đã có những lời nhận xét trên mạng xã hội.

Những vai diễn đáng nhớ của NSND Trần Hạnh - ông già đau khổ, hiền lành của màn ảnh Việt

12:18:20 04/03/2021
Xuyên suốt sự nghiệp của mình, NSND Trần Hạnh đã có nhiều vai diễn để lại ấn tượng lớn đối với khán giả.

Suất chiếu đầu tiên của Gái già lắm chiêu V, dàn sao đình đám khoe sắc rực rỡ trên thảm đỏ

08:07:20 04/03/2021
Dàn diễn viên của Gái già lắm chiêu V đầy năng lượng chuẩn bị cho sự kiện ra mắt phim diễn ra suốt cả ngày (3/3).

Có thể bạn quan tâm

Chó cảnh báo chủ về động đất và sóng thần

Thế giới

00:36:21 06/03/2021
Khi chủ nhân đang ngủ ngon trong nhà ở Bờ Đông, những con chó bất ngờ sủa vang báo động chỉ vài phút trước khi động đất xảy ra.

Liverpool gặp họa nếu mất suất dự Champions League

Bóng đá thế giới

00:26:28 06/03/2021
Liverpool có thể đánh mất vị thế hiện tại ở nước Anh nếu thất bại trong việc giành quyền dự Champions League mùa tới.

Sao Arsenal nối lại mối tình với người mẫu

Sao thể thao

00:21:38 06/03/2021
Trung vệ Rob Holding và bạn gái Paige Almendariz đã làm lành sau thời gian chia tay.

Võ Huy Toàn tỏa sáng giúp CLB TP HCM đánh bại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bóng đá việt nam

23:49:28 05/03/2021
Chiều 5-3, CLB TP HCM đã dùng đội hình phụ nhưng vẫn đánh bại chủ nhà Bà Rịa - Vũng Tàu ở trận giao hữu lượt đi nhờ pha lập công của Võ Huy Toàn

5 cây son hi-end "đỉnh của chóp": Mua tặng 8/3 cho người chơi hệ sang xịn mịn là chuẩn đét

Làm đẹp

23:41:05 05/03/2021
Những cô nàng sành điệu, khó tính chắc chắn sẽ ưng những thỏi son hi-end đỉnh cao này.

Bắt giam một đội trưởng Hải quan trong vụ 2,7 triệu lít xăng giả

Pháp luật

23:40:21 05/03/2021
Tối 5/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Ngô Văn Thụy, cán bộ Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan, để điều tra về tội nhận hối lộ liên quan đến đường dây nhập lậu, sản xuất ...

Phó thủ tướng: 'Phải thắng dịch Covid-19 bằng công thức của Việt Nam'

Đời sống

23:29:54 05/03/2021
“Chúng ta là nước nghèo, phải chiến thắng dịch bệnh bằng công thức của Việt Nam sao cho chi phí rẻ nhất, bớt xáo trộn đời sống của nhân dân, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh.

Ro Na chưa rõ sống chết, rich kid Seok Kyung lãnh ngay tội giết người ở preview Penthouse 2 tập 6?

Phim châu á

23:26:12 05/03/2021
Penthouse 2 tập 6 dự là sẽ đầy nước mắt và sự phẫn nộ.

WandaVision: Sát thủ White Vision lộ diện, rất có thể chính là Ultron tái sinh?

Phim âu mỹ

23:21:18 05/03/2021
Trong đoạn credit của tập 8 WandaVision, tổ chức S.W.O.R.D đã chế tạo thành công White Vision từ chính cái xác của Vision kết hợp với nguồn sức mạnh của Wanda, hứa hẹn 1 cơn giông bão sắp ập đến trong tập phim cuối cùng của series.

Thu Thủy khoe sắc vóc gái hai con

Sao việt

23:18:17 05/03/2021
Ca sĩ Thu Thủy diện áo tắm, khoe body nóng bỏng trong chuyến nghỉ dưỡng Vũng Tàu cùng chồng và hai con.

Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực

Sao châu á

23:12:47 05/03/2021
Trang cá nhân của diễn viên Hàn Quốc Han Ji Won gần đây chứa nhiều hình ảnh tiêu cực, khiến khán giả lo cô nghĩ quẩn.

Alica Schmidt, 'thánh nữ' điền kinh hướng dẫn dàn sao Dortmund chống đẩy

Bên lề sân cỏ

23:07:54 05/03/2021
CĐV đã nói đùa Jadon Sancho và Erling Haaland sẽ ở lại Borussia Dortmund sau khi họ thuê vận động viên quyến rũ nhất thế giới là cô nàng Alica Schmidt để huấn luyện họ.

Chúc mừng 3 con giáp được Thần Tài ưu ái ban tiền bạc phủ phê, cuối tuần này (6-7/3) "ngủ trên đống tiền"

Trắc nghiệm

23:06:11 05/03/2021
Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Mão cũng là một trong những con giáp phát tài cuối tuần này (6-7/3). Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà bản mệnh có được nguồn thu nhập tăng cao đến mức bất ngờ, đây chính là thời cơ để phát tài phát lộc của tuổi...