‘Ngô Thanh Vân giận vì tôi đầu tư Võ sinh đại chiến, bỏ Thanh Sói’

Nhà sản xuất Thái Bá Dũng không hối hận khi đầu tư cho “Võ sinh đại chiến” và tin rằng bộ phim xứng đáng được trao cơ hội tại các rạp chiếu phim .

Chiều 17/1, sau buổi tọa đàm về phim Võ sinh đại chiến trong khuôn khổ Xinê House, nhà sản xuất Thái Bá Dũng chia sẻ với Zing về những vấn đề của điện ảnh Việt và mối quan hệ giữa nhà sản xuất với nhà phát hành, cụm rạp.

“Nhà sản xuất đầu tư tiền làm phim mới của đau con xót”

Nhìn nhận lại lý do khiến Võ sinh đại chiến thất thu, anh Thái Bá Dũng cho rằng phim chưa tiếp cận được số đông khán giả do nhà rạp xếp suất chiều vào giờ ít người đi xem. Nhà sản xuất đồng thời bày tỏ quan điểm không đồng tình với việc nhà làm phim tự nhận xét về đứa con tinh thần của mình.

'Ngô Thanh Vân giận vì tôi đầu tư Võ sinh đại chiến, bỏ Thanh Sói' - Hình 1

Phim Võ sinh đại chiến chỉ thu được 1,9 tỷ đồng sau 6 ngày trình chiếu.

“Bản phim cuối cùng được đưa ra công chiếu là bản mà nhà sản xuất, đạo diễn cảm thấy hài lòng nhất. Với ê-kíp Võ sinh đại chiến, nếu cảm thấy phim còn thiếu sót, chúng tôi chắc chắn không cho tác phẩm ra mắt. Nói về điểm yếu của phim, nhà sản xuất không thể trả lời được. Câu trả lời phải dành cho khán giả “, anh nói.

Trước câu hỏi: “Có nghĩa anh tự tin làm ra một bộ phim hoàn hảo? Làm gì có sự hoàn hảo với một bộ phim”, anh Thái Bá Dũng cho hay: “Tôi không nghĩ mình làm ra bộ phim gì đó quá khủng khiếp. Tôi chỉ nghĩ mình làm đúng đắn. Tôi muốn phần đánh giá hay hoặc dở đến từ khán giả”.

Nhà sản xuất đồng thời tiết lộ vì ủng hộ Võ sinh đại chiến, muốn giúp đỡ ê-kíp mới, anh đã hủy đầu tư phim Thanh Sói của Ngô Thanh Vân . ” Quyết định rút khỏi Thanh Sói khiến Vân giận tôi mấy ngày. Nếu tôi chỉ chọn đầu tư cho ê-kíp quen thuộc, đã nổi tiếng, ai sẽ giúp những người trẻ làm phim? Vân hiểu điều đó nên sau này không giận mà còn giúp tôi”.

Vừa qua, việc nhà sản xuất, đạo diễn phim Võ sinh đại chiến lên tiếng tố nhà phát hành chèn ép suất chiếu và quyết định rút phim khỏi rạp từ ngày 7/1 gây nhiều luồng ý kiến tranh cãi trong giới điện ảnh. Có ý kiến đồng tình trước quan điểm của ê-kíp, nhưng một bộ phận khác lại cho rằng đoàn phim nên chấp nhận thực tế bởi bước vào cuộc chơi đồng nghĩa đối diện với thắng hoặc thua.

'Ngô Thanh Vân giận vì tôi đầu tư Võ sinh đại chiến, bỏ Thanh Sói' - Hình 2

Bộ phim Võ sinh đại chiến do Bá Cường làm đạo diễn.

Anh Thái Bá Dũng cho hay mỗi người ở từng vai trò sẽ có cảm nhận, suy nghĩ khác nhau. “Khi làm phim, có nhiều kiểu nhà sản xuất khác nhau. Có người chỉ đứng riêng ở vai trò nhà sản xuất và lĩnh lương thì sự thành bại của bộ phim không ảnh hưởng nhiều đến họ. Có người đồng thời là nhà đầu tư thì doanh thu của phim ảnh hưởng trực tiếp tới túi tiền của họ. Anh Charlie có thể không bỏ tiền đầu tư Người cần quên phải nhớ, không ảnh hưởng nhiều. Còn tôi, bỏ tiền phim, trách nhiệm nặng hơn nên của đau con mới xót “, anh nhận xét.

Trong khi đó, nói về chuyện này, đạo diễn Bá Cường cho rằng: “Ai mà không bị sốc khi phim bị đối xử bất công, chết tức tưởi thì họ là cao nhân, không phải người đi làm phim bình thường như tôi” . Anh khẳng định Võ sinh đại chiến xứng đáng được sống, được đến nhiều hơn với khán giả.

“Cần hạn chế xung đột giữa nhà phát hành và nhà sản xuất”

Trao đổi với Zing, nhà sản xuất Thái Bá Dũng tiếp tục trăn trở về mối quan hệ giữa nhà sản xuất và nhà phát hành. Theo anh, đây là mối quan hệ cộng sinh bởi: “Nếu không có phim, rạp lấy gì bán vé? Nhà sản xuất không có rạp, phim làm ra chỉ bỏ vào kho”.

Anh cho rằng mối quan hệ trên thực tế không có sự công bằng. Điều này thể hiện qua việc Võ sinh đại chiến – một dự án phim độc lập – không được xếp suất chiếu tốt trong ba ngày đầu trình chiếu.

“Ngay ngày khởi chiếu, phim chỉ được xếp vài suất trong những khung giờ không ai xem. Chúng tôi đã nghĩ đến việc rút phim về từ ba ngày đầu rồi” , anh hồi tưởng.

'Ngô Thanh Vân giận vì tôi đầu tư Võ sinh đại chiến, bỏ Thanh Sói' - Hình 3

Nhà sản xuất Thái Bá Dũng (áo trắng) và Ngô Thanh Vân .

Theo anh Thái Bá Dũng, việc bất cập trong việc phát hành phim hiện nay là nhà rạp, nhà phát hành hoạt động trong cùng một công ty. Đôi khi, họ còn sắm thêm vai trò đầu tư phim.

Anh nêu quan điểm: “Để hạn chế xảy ra tình trạng xung đột lợi ích, độc quyền trong ngành công nghiệp điện ảnh, ở Hollywood, pháp luật quy định chủ rạp không được liên quan đến nhà phát hành hoặc nhà sản xuất, đầu tư. Ở Việt Nam, phát hành và rạp như là một”.

Anh nhìn nhận mối quan hệ giữa nhà phát hành và nhà sản xuất cần được điều chỉnh ở tầm vĩ mô, nghĩa là có sự giám sát, chỉ đạo từ các cơ quan ban ngành liên quan. Nhà sản xuất cho rằng khi cơ quan nhà nước vào cuộc thì mới có thể điều tiết xung đột giữa hai bên.

“Nhà phát hành và nhà sản xuất phim, cụm rạp cũng cần có sự thiện chí, cùng chung mục đích phát triển nền điện ảnh Việt Nam thì mới có thể thay đổi thời cuộc. Nếu rạp không ủng hộ những nhà làm phim trẻ, sau này ai dám làm, dám dấn thân với điện ảnh? “, Thái Bá Dũng nhấn mạnh.

Nói về kế hoạch hợp tác với nhà phát hành để Võ sinh đại chiến ra rạp, anh cho biết: “Mọi chuyện vẫn đang ồn ào và chúng tôi vẫn chưa hết sốc. Do đó, qua Tết Nguyên đán 2021, chúng tôi sẽ làm việc lại với các đối tác. Chúng tôi sẽ không chỉnh sửa nội dung phim. Riêng trailer và poster phim có thể sẽ được điều chỉnh”.

Nữ chính 'Võ sinh đại chiến': 'Tôi đánh nhầm bạn diễn lúc quay phim'

Katleen Phan Võ, nữ chính "Võ sinh đại chiến", cho biết cô đã chia tay mối tình lâu năm và hiện độc thân để tận hưởng cuộc sống, dành thời gian cho công việc.

Nữ chính Võ sinh đại chiến: Tôi đánh nhầm bạn diễn lúc quay phim - Hình 1

Trước khi góp mặt trong Võ sinh đại chiến, Katleen Phan Võ (sinh năm 1997) được biết đến là con gái chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh. Cô gái 24 tuổi nhận được nhiều lời khen về nhan sắc với gương mặt có nét tây, body đồng hồ cát. Tuy nhiên, Katleen cho rằng vẻ ngoài không phải thế mạnh của cô. " Tôi chưa bao giờ nghĩ mình đẹp, tôi cũng không nghĩ đó là lợi thế của mình".

Nữ chính Võ sinh đại chiến: Tôi đánh nhầm bạn diễn lúc quay phim - Hình 2

Chia sẻ với Zing, Katleen Phan Võ cho biết những ngày đầu, quyết định từ bỏ cuộc sống ở Canada để về nước theo đuổi nghệ thuật, cô bị ba mẹ phản đối dữ dội. Cũng vì điều này, Katleen càng cố gắng để chứng minh bản thân không sai khi sống với đam mê. Từ ngày về Việt Nam, nữ chính Võ sinh đại chiến độc lập kinh tế và dồn toàn tâm sức cho sự nghiệp điện ảnh.

Nữ chính Võ sinh đại chiến: Tôi đánh nhầm bạn diễn lúc quay phim - Hình 3

Nữ chính Võ sinh đại chiến: Tôi đánh nhầm bạn diễn lúc quay phim - Hình 4

"Võ sinh đại chiến là bộ phim đầu tiên tôi casting kể từ khi về Việt Nam. Sau khi cast lần một, tôi không nhận được cuộc gọi nào từ nhà sản xuất và nghĩ rằng mình đã tuột mất cơ hội. Thời gian dài sau đó, đạo diễn gọi lại và hỏi tôi có muốn thử sức tiếp không, tôi nhận lời ngay" , Katleen kể lại. Xuất hiện trong sản phẩm của đạo diễn Bá Cường, nữ diễn viên được nhận xét có tiến bộ rõ rệt từ diễn xuất đến khả năng võ thuật.

Nữ chính Võ sinh đại chiến: Tôi đánh nhầm bạn diễn lúc quay phim - Hình 5

"Tôi vốn theo võ thuật thực chiến và còn thiếu kinh nghiệm về võ thuật trên màn ảnh nhỏ. Khi đóng phim, diễn viên đánh võ cần chú trọng đến biểu cảm gương mặt, võ đúng nhưng vẫn phải đẹp mắt - điều này không đơn giản" , Katleen bày tỏ. Nữ diễn viên chia sẻ thêm trong quá trình quay phim, cô không gặp khó khăn về sức khỏe. Tuy nhiên, Katleen từng rơi nước mắt khi đánh nhầm bạn diễn lúc ghi hình.

Nữ chính Võ sinh đại chiến: Tôi đánh nhầm bạn diễn lúc quay phim - Hình 6

"Thấy tôi khóc vì lỡ đánh trúng, anh Tiến Hoàng liền an ủi tôi. Anh nói rằng anh không sao và động viên tôi tập trung cho những cảnh sau. Lúc ấy, tôi chỉ ước mình là người bị đau chứ không phải bạn diễn". Katleen tâm sự.

Nữ chính Võ sinh đại chiến: Tôi đánh nhầm bạn diễn lúc quay phim - Hình 7

Trước Võ sinh đại chiến, con gái chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh tham gia Lật mặt nhưng không để lại ấn tượng. Ở bộ phim của Lý Hải, cô bị đánh giá diễn xuất kém, biểu cảm đơ cứng. Đứng trước nhận xét mang tính tiêu cực, Katleen cho biết cô coi lời chê bai của khán giả là động lực để cố gắng hơn: "Nếu không có Lật mặt, tôi sẽ không thể biết mình thiếu sót ở điểm nào để cải thiện trong những dự án sau đó".

Nữ chính Võ sinh đại chiến: Tôi đánh nhầm bạn diễn lúc quay phim - Hình 8

Nữ chính Võ sinh đại chiến: Tôi đánh nhầm bạn diễn lúc quay phim - Hình 9

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Katleen xác nhận độc thân. Nữ diễn viên đã kết thúc mối tình nhiều năm với bạn trai và đang trong thời gian tận hưởng cuộc sống. " Tôi hướng tới hình ảnh người con gái mạnh mẽ nhưng khi yêu, tôi khá bánh bèo, dễ khóc và còn phụ thuộc cảm xúc vào nửa kia ", nữ diễn viên tâm sự.

Nữ chính Võ sinh đại chiến: Tôi đánh nhầm bạn diễn lúc quay phim - Hình 10

Khác với nhận xét của số đông khán giả rằng Katleen có vẻ ngoài ăn chơi, gương mặt lạnh lùng, con gái chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh chia sẻ bản thân là người dễ gần và thích cuộc sống nhẹ nhàng. "Mỗi người đều có sở thích riêng, có người thích mặc đồ xinh đẹp vào bar, pub để xả stress, tôi không có ý kiến gì. Nhưng với tôi, thời gian rảnh, tôi thích đóng cửa phòng và xem phim một mình. Tôi rất ngại phải make up, mặc đồ lộng lẫy nếu đó không phải vì công việc", Katleen bày tỏ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Hoài Linh đội nón lá, trèo hái đu đủ trong nhà thờ Tổ05:01Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng tại TP.HCM: Vợ sắp cưới khóc nức nở, không rời thi hài nửa bước, bạn bè đã có mặt01:11Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Biến căng giữa đêm: Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" chối bồi thường, có cả clip và tin nhắn bằng chứng00:17Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Huy Khánh hé lộ biệt thự sang trọng, phải đi bằng thang máy của Việt Hương18:25Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Con gái Hà Hồ nở nụ cười khiến dân mạng 'đứng hình 5s'00:19Nam Thư bị tố "đu fame" vì tung hậu trường clip triệu view của "ngôi sao TikTok" Hoài Linh và màn đáp trả bá đạo00:33Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51

Tiêu điểm

Trang web đen sập sau nghi vấn lộ clip 18+ của Ninh Dương Lan Ngọc
13:44:40 02/03/2021
NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen
12:04:03 02/03/2021
Trịnh Kim Chi đưa Thương Tín xuất viện về căn phòng trọ nhỏ ở quận 12
13:44:17 01/03/2021
"Thánh soi" tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc?
13:37:02 02/03/2021
Trấn Thành lên tiếng vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi bị lộ clip nóng trên web đen
15:26:28 02/03/2021
Thuý Nga gọi thẳng tên nhắc nhở vợ cũ Hoàng Anh: "Facebook em cứ như bãi rác. Chồng giữ không được, con nuôi không xong"
17:01:02 01/03/2021
Vợ Mạc Văn Khoa: "Cái nhà này 50 tỷ là thật nhưng chúng tôi thuê"
08:55:57 01/03/2021
Chị của Vân Quang Long bức xúc: "Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha"
20:13:08 01/03/2021
Xuất hiện clip khác vụ cứu cháu bé, Thái Thùy Linh phân tích sắc bén, gọi Ngọc Mạnh là "kim cương"
13:22:05 02/03/2021
Anh trai qua đời chưa được 7 tháng, Trà Ngọc Hằng lại đau lòng khi em trai mất
23:32:29 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'
15:34:40 02/03/2021
Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng
16:58:06 02/03/2021
Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Khối tài sản kếch xù và body nóng “bỏng tay” của Lan Ngọc: Sắm kim cương, bà chủ nhà hàng
15:36:20 02/03/2021
Quản lý tìm ra công cụ tạo nên hình ảnh 18+ vu khống Lan Ngọc, khẳng định nhờ cơ quan chức năng xử lý kẻ ác
16:46:21 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Hiền Thục phát tức khi bị đồn "mới đi độ cặp loa", cách dùng từ làm dân tình nghĩ ngay đến phát ngôn "loa this loa that" của Chi Pu
17:01:15 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021
'Thánh comment dạo' đề nghị Tóc Tiên dọn về Mỹ sống
17:15:16 02/03/2021

Tin mới nhất

Ngọc Trinh - Những người đàn ông làm thay đổi cuộc đời “Nữ Hoàng nội y”

21:20:49 02/03/2021
Khắc Tiệp là ông bầu giúp Ngọc Trinh bước chân vào showbiz cũng như giúp tên tuổi của Nữ hoàng nội y luôn được công chúng chú ý. Trước đây, trong một bài phỏng vấn, Khắc Tiệp thừa nhận từng có mối quan hệ tình cảm với Ngọc Trinh trong g...

S.T Sơn Thạch lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc và có hành động cực gắt giữa drama ảnh nóng: Đúng là bạn thân nhà người ta!

21:11:59 02/03/2021
Không nằm ngoài dự đoán của dân tình, S.T Sơn Thạch đã có chia sẻ mới nhất giữa lúc Lan Ngọc bị vu khống.

Chi Pu rộ clip ra sức luyện thanh, liệu sắp có màn comeback chấn động vpop?

21:07:48 02/03/2021
Mới đây, một đoạn video Chi Pu luyện thanh vừa được thầy giáo nữ ca sĩ đăng tải đang khiến dân tình xôn xao. Chi Pu chăm chỉ luyện tập liệu có phải chuẩn bị cho màn comeback sắp tới?

Ngô Thanh Vân ở tuổi 42: Sở hữu khối tài sản khủng, hạnh phúc bên bạn trai kém 11 tuổi

20:36:36 02/03/2021
Sau nhiều năm tháng làm việc không mệt mỏi, ở tuổi ngoài 40, Ngô Thanh Vân tiết lộ, cô đã có đủ tiền để đáp ứng mọi nhu cầu của bản thân.

Chị Vân Quang Long bức xúc: Nếu không lên tiếng thì tôi không còn là con người nữa

20:33:13 02/03/2021
Gia đình chị đâu có biết em là ai đâu mà em tự xưng em gái này nọ - chị hai Vân Quang Long nói.

Diễn viên Hoàng Anh: Tôi đội nón, đeo khẩu trang ra đường cũng có người nhận ra

20:28:08 02/03/2021
Thời gian tôi dành cho đóng phim nhiều hơn thời gian ở nhà. Tất nhiên người phụ nữ nào chọn lấy diễn viên thì phải thông cảm với điều đó, Dương Hoàng Anh nói.

Ninh Dương Lan Ngọc - 'nữ hoàng' của những tin đồn thất thiệt

20:15:33 02/03/2021
Trước khi bị nghi là nhân vật chính trong clip nóng, Ninh Dương Lan Ngọc từng bị đồn làm gái, mua giải...

Lệ Quyên tạo dáng 'cong cớn' trong phòng tập

20:13:12 02/03/2021
Một lần nữa Lệ Quyên khiến nhiều chị em phải tròn mắt với body mướt mát.

Vừa rộ nghi vấn cầu hôn, Ngô Thanh Vân đã tung hint được Huy Trần cưng chiều tận răng: "Cẩu lương" chất lượng thật sự!

19:56:45 02/03/2021
Từ khi công khai hẹn hò Huy Trần, Ngô Thanh Vân thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm.

Đang yên đang lành Puka lại ra gốc cây tạo dáng dưỡn dẹo, Gin Tuấn Kiệt nhìn thấy mà phải thốt một câu cực "troll"

19:47:46 02/03/2021
Tưởng đâu hớp hồn được chàng nhưng Puka lại nhận được câu trả lời hơi... phũ.

Ninh Dương Lan Ngọc trước khi lộ clip giường chiếu từng bị ám ảnh bởi 2 "cảnh nóng"

18:23:29 02/03/2021
Một trong những cảnh nóng đáng nhớ khác trong sự nghiệp của Ninh Dương Lan Ngọc là khi cô đảm nhận vai gái ế Ms.Q vướng vào lưới tình của phi công trẻ trong phim Gái già lắm chiêu 2 ra rạp năm 2018.

Bị cà khịa "bám váy phụ nữ" hậu chia tay Nam Em, Lãnh Thanh liền đáp trả cực thẳng thắn

17:07:05 02/03/2021
Đây cũng là lần hiếm noi nam diễn viên Lãnh Thanh đáp trả những ý kiến tiêu cực xung quanh mình.

Phẫn nộ hành động vô ý thức của netizen kém duyên dưới status của Lan Ngọc: Xin đừng "cấu" vào vết thương của nạn nhân!

16:50:22 02/03/2021
Một bộ phận netizen đã có những hành động vô ý thức trước nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng.

Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng trên web đen, thực hư thế nào?

15:21:42 02/03/2021
Trang web này còn ghi rõ thông tin của Ninh Dương Lan Ngọc với đoạn giới thiệu dài. Loạt ảnh cắt ra từ clip nhạy cảm đang bị lan truyền nhanh chóng và thậm chí còn được rao bán bản copy.

Bị chê dở tiếng Anh khi thi quốc tế, Á hậu Ngọc Thảo nói gì?

15:12:47 02/03/2021
Á hậu Ngọc Thảo bị phàn nàn về trình độ tiếng Anh khi thi quốc tế. Người đẹp cho biết bản thân sẽ cố gắng học tập thêm để không làm khán giả thất vọng.

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng: Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI, tôi không bao giờ cho phép xảy ra việc thế này!

15:06:13 02/03/2021
Hiện, status của Ninh Dương Lan Ngọc đang được khán giả vô cùng quan tâm.

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu bênh vực Lan Ngọc, tiết lộ 2 chi tiết "giải oan" khỏi nghi vấn clip giường chiếu

15:04:23 02/03/2021
Đoạn status của đạo diễn Bảo Nhân về Ninh Dương Lan Ngọc đang được khán giả đồng tình.

Những cặp 'chị em' viên mãn của showbiz Việt

15:01:49 02/03/2021
Hari Won, Khởi My, Lê Phương hay Khánh Thi đều có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn với người bạn đời kém tuổi.

Loạt ảnh “giường chiếu” của Ninh Dương Lan Ngọc, sau nghi vấn lộ clip nóng trên web đen

14:54:02 02/03/2021
Là một diễn viên thực lực, giàu kinh nghiệm tuy nhiên Ninh Dương Lan Ngọc lại gặp không ít khó khăn với những cảnh nóng trong phim.

Netizen "hỏi thăm" Andree là trai tốt hay trai hư, Minh Tú trả lời lươn lẹo quá

14:50:56 02/03/2021
Cứ vờn qua vờn lại thế này làm dân tình xoay như chong chóng, mau quay lại với nhau đi thôi.

Lộ diện váy dạ hội lộng lẫy mang thông điệp hòa bình của Ngọc Thảo tại Miss Grand 2021

14:32:10 02/03/2021
Mới đây, ekip của Á hậu Ngọc Thảo và NTK Linh San vừa có những hé lộ về trang phục dạ hội của Á hậu Ngọc Thảo tại Miss Grand International khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Lý do Ninh Dương Lan Ngọc bị chỉ đích danh trên tiêu đề "clip nóng" đang phát tán rầm rộ?

14:22:44 02/03/2021
Đoạn clip nóng được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc rất có thể là một sản phẩm của deep fake.

Mai Thu Huyền 18 năm viên mãn bên chồng doanh nhân

14:08:49 02/03/2021
Diễn viên Mai Thu Huyền hiện có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã hơn cô 7 tuổi và hai con đủ cả trai và gái.

Đoàn Minh Tài thân thiết với ca sĩ kém 16 tuổi Sunny Đan Ngọc

13:54:51 02/03/2021
Sự thân thiết của Đoàn Minh Tài và nữ ca sĩ kém 16 tuổi thu hút sự chú ý của mọi người.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ thú vị của nam sinh viên là đồng tác giả của 18 bài báo quốc tế ISI

Học hành

21:29:25 02/03/2021
 Trong hơn 4 năm đại học, sinh viên Nguyễn Đình Khoa đã có Giải thưởng báo cáo khoa học xuất sắc nhất tại Hội nghị quốc tế ACCMS TM 2018; là tác giả, đồng tác giả của 18 bài báo quốc tế ISI.

Lee Nguyễn nêu quan điểm bất ngờ về HA Gia Lai

Bóng đá việt nam

21:28:21 02/03/2021
Trong số các trận đấu được Lee Nguyễn ghi chú đặc biệt trong tháng 3 này, anh không đánh giá cao cuộc tái ngộ với đội bóng cũ HA Gia Lai.

Thủ môn mắc sai lầm dẫn tới bàn thua khó tin

Bóng đá thế giới

21:25:26 02/03/2021
Pha khống chế bóng hụt của thủ thành Enrique Palos đã biếu không bàn thắng cho Santos Laguna và khiến đội nhà Juarex nhận thất bại đầy cay đắng.

Đâu dễ mà buông tay

Tâm sự

21:24:53 02/03/2021
Không có cuộc hôn nhân nào tồn tại mãi một màu theo năm tháng. Các cụ đã nói bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Người phụ nữ dùng tay không uốn cành hoa lay ơn từ thẳng sang cong đẹp tuyệt đối, cư dân mạng nhất mực làm theo nhưng lại nhận kết đắng

Netizen

21:23:54 02/03/2021
Hóa ra cách để uốn cong các cành hoa lay ơn lại cũng không hề phức tạp lắm, giống như thế này!

Đề nghị truy tố kỹ sư người Nhật trong dự án cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi

Pháp luật

21:22:20 02/03/2021
Cơ quan CSĐT Bộ Công an xác định ông Takao Inami, Tư vấn trưởng, Giám đốc Văn phòng giám sát dự án cao tốc Đà Nẵng- Quãng Ngãi, gây thiệt hại hơn 567 tỉ đồng.

8 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho phòng tắm nhỏ thêm gọn đẹp

Sáng tạo

21:21:45 02/03/2021
Căn phòng tắm nhỏ luôn cần lưu trữ ngăn nắp, khoa học để không gian gọn gàng, thoáng sạch hơn và tiện dụng hơn khi sử dụng.

Công thức giải độc gan từ những loại trái cây quen thuộc

Sức khỏe

21:21:34 02/03/2021
Một trong những chức năng chính của gan là thải độc. Vì vậy các thực phẩm có tác dụng đào thải độc tố, thanh lọc gan sẽ giảm bớt gánh nặng lên gan, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Chọn bình yên có khó lắm không?

Tình yêu

21:21:20 02/03/2021
Có cô gái nhỏ hỏi tôi: Chú ơi, làm sao để bình yên? Lòng cháu đang bão lớn lắm...

Ferrari F8 Tributo của Cường Đô La tụ họp với dàn xe hàng hiếm

Siêu xe

21:11:25 02/03/2021
Nhiều mẫu siêu xe hiếm gặp xuất hiện trên đường phố Sài Gòn, trong đó có chiếc Ferrari F8 Tributo màu đỏ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Lầy lội đến "cạn lời" như Kim Jong Kook: Lên hẳn sóng truyền hình hé lộ chuyện tế nhị khiến dân tình đỏ mặt

Sao châu á

21:08:38 02/03/2021
Bí mật thầm kín của Kim Jong Kook là gì mà khiến dân tình ngượng ngùng đến thế?

Đinh Hiền Anh quyên toàn bộ tiền bán CD xây nhà tình nghĩa

Nhạc việt

21:05:44 02/03/2021
Toàn bố số tiền bán được khi phát hành 3 CD Cô gái sông Lam, Trăng buông và Tình khúc Vũ Thành An, ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ dành để xây nhà tình nghĩa cho những mảnh đời bất hạnh.

Cựu chủ tịch Barca được trả tự do

Bên lề sân cỏ

21:05:35 02/03/2021
Sau một đêm tạm giam, cựu Chủ tịch Josep Bartomeu của Barca được trả tự do nhưng vẫn nằm trong số đối tượng bị điều tra do những sai phạm trong thời gian quản lý CLB.

Đi đâu Justin Bieber cũng kè kè khẳng định "chủ quyền" với Hailey, còn để "bàn tay hư" bám dính mặc kệ mọi ánh nhìn

Sao âu mỹ

21:05:34 02/03/2021
Justin Bieber có tính sở hữu cao và dính vợ đến mức ai nhìn cũng phải xuýt xoa ghen tỵ.

Những mẫu xe hạng B nào được đánh giá cao tại Việt Nam?

Ôtô

21:03:56 02/03/2021
Dòng xe hạng B thường được người mua ôtô lần đầu chọn mua bởi tính kinh tế và tiện lợi của nó.