Ngô Thanh Vân đe dọa những kẻ định livestream phim ‘Hai Phượng’: ‘Tôi sẽ bắt bạn trả một cái giá rất đắt cho việc làm sai trái này’

Đả nữ Ngô Thanh Vân đã viết tâm thư, khuyên nhủ lẫn răn đe những cá nhân muốn livestream – quay lén phim điện ảnh “Hai Phượng” vừa ra mắt.

Hai Phượng là dự án phim điện ảnh đánh dấu hình ảnh đả nữ cuối cùng của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân trên màn ảnh rộng. Ra mắt truyền thông báo chí từ ngày 14/02, bộ phim nhận được nhiều lời khen tặng từ khán giả . Vào ngày 20/02, phim bắt đầu có những suất chiếu sớm (sneakshow) trước khi chính thức công chiếu vào ngày 22/02/2019.

Ngô Thanh Vân đe dọa những kẻ định livestream phim Hai Phượng: Tôi sẽ bắt bạn trả một cái giá rất đắt cho việc làm sai trái này - Hình 1

Mới đây, nhà sản xuất – nữ chính của Hai Phượng bất ngờ đăng đàn tâm thư của mình về vấn nạn livestream – quay lén phim chiếu rạp.

Ngay mở đầu, cô nhắn nhủ: “Nếu bạn đang và có ý định chuẩn bị live stream Hai Phượng thì xin bạn hãy bình tâm lại nghe tôi nói. Trước tiên bạn nên xem hết bộ phim Hai Phượng đã. Sau đây tôi muốn bạn biết đến những hệ lụy của việc bạn nghĩ rất đơn giản đó là LIVE STREAM bộ phim này (hay bất cứ bộ phim nào) trong rạp!!!”.

“Thật sự thì tôi đã biết ý đồ của bạn là mong được chú ý. Và cao cả hơn là nếu phim hay, bạn muốn cho những người ở vùng sâu vùng xa xem được bộ phim này. Tôi rất cám ơn bạn”.

Ngô Thanh Vân đe dọa những kẻ định livestream phim Hai Phượng: Tôi sẽ bắt bạn trả một cái giá rất đắt cho việc làm sai trái này - Hình 2

“Tôi muốn bạn biết có rất nhiều cách để tìm lấy sự chú ý. Nhưng livestream trong rạp phim sẽ tạo lên một làn sóng phẫn nộ của người yêu điện ảnh và họ sẽ biến bạn thành tội đồ với rất nhiều lời khiếm nhã. Chưa kể tôi chắc chắn sẽ tìm đến gặp bạn, mặt đối mặt”.

Sau đó, Ngô Thanh Vân nhắc lại câu chuyện livestream Cô Ba Sài Gòn xảy ra vào năm 2017:

“Chúng tôi đã tìm ra bạn ấy trong vòng 5 phút go live và sau đấy tôi đã tìm đến chính quyền địa phương để giải quyết triệt để với hình phạt không nhẹ. Nhưng sau đấy tôi đã không đẩy vụ việc đi quá xa vì có lời can thiệp van xin của người nhà của cậu ta. Một việc làm thật thiếu suy nghĩ đã dẫn đến việc bản thân và gia đình bạn mất đi danh dự. Tôi nghĩ, vì chưa hiểu rõ sự tình nên tôi đành xoa dịu dư luận và bỏ qua với lời xin lỗi chính thống trên mạng xã hội của cậu ấy”.

Ngô Thanh Vân đe dọa những kẻ định livestream phim Hai Phượng: Tôi sẽ bắt bạn trả một cái giá rất đắt cho việc làm sai trái này - Hình 3

Ngô Thanh Vân đe dọa những kẻ định livestream phim Hai Phượng: Tôi sẽ bắt bạn trả một cái giá rất đắt cho việc làm sai trái này - Hình 4

“Nhưng năm nay thì khác. Nếu bạn đã xem qua bộ phim thì chắc bạn cũng sẽ công nhận sự nỗ lực của ekip và trên hết là của bản thân tôi cho bộ phim lần này.

Với phim Hai Phượng, bộ phim sẽ được phát hành song song ở cả hai thị trường Việt Nam và quốc tế, vì vậy, vấn đề bản quyền sẽ được đẩy lên mức độ nghiêm trọng cao hơn trước đây. Bạn sẽ không những bị truy tố bởi tôi, mà còn phải chịu kiện tụng từ nhà phát hành của Mỹ. Đơn vị mà tôi đã bán bản quyền cho toàn thế giới ”.

Ngô Thanh Vân đe dọa những kẻ định livestream phim Hai Phượng: Tôi sẽ bắt bạn trả một cái giá rất đắt cho việc làm sai trái này - Hình 5

Chính vì lẽ đó, đả nữ Ngô Thanh Vân đã “tự hứa với bản thân mình sẽ không nương tay với bất kỳ hành vi vi phạm về luật bản quyền lần này. Tôi đã phấn đấu hết mình với nghĩa vụ công dân cống hiến cho nền điện ảnh Việt Nam. Vậy phải chăng việc một người trẻ như bạn mua một vé và xem phim một cách văn minh và nghĩa vụ đóng góp vào việc giúp đỡ duy trì và phát triển nền điện ảnh nước nhà cho tốt hơn lại quá khó?!”.

Hai Phượng khuyên can những bạn trẻ có ý định livestream – quay lén bộ phim của mình, rằng “Đừng làm chuyện dại dột ấy vì tôi sẽ không khoan nhượng nữa. Tôi sẽ không dung túng bạn và tôi sẽ tìm ra bạn, như tôi sẽ tìm ra bé Mai trong phim. Tôi sẽ không để bạn yên và tôi sẽ bắt bạn trả một cái giá rất đắt cho việc làm sai trái này”.

Ngô Thanh Vân đe dọa những kẻ định livestream phim Hai Phượng: Tôi sẽ bắt bạn trả một cái giá rất đắt cho việc làm sai trái này - Hình 6

“Và cuối cùng… Nếu như phim hay tôi, với trách nhiệm là nhà sản xuất sẽ tìm đủ mọi cách để đem phim chiếu đến cho mọi người xem. Nên bạn không cần giúp tôi việc đấy. Mà hãy cứ là người văn minh thưởng thức bộ phim với biết bao công sức của nhiều người làm nên như một lời cảm ơn trân trọng bạn nhé”.

Trước đó, trong buổi họp báo phim, Ngô Thanh Vân cũng đã thẳng thắn trả lời câu hỏi về vấn nạn livestream. Khi phát hành bộ phim Hai Phượng tại hai thị trường, Ngô Thanh Vân cảm thấy áp lực hơn bình thường rất nhiều. Bởi lẽ, phim của đả nữ họ Ngô từng dính phải lùm xùm bị quay lén trong rạp và phát trực tiếp trên mạng xã hội . Đây là điều tối kị đối với các thị trường lớn. Theo Ngô Thanh Vân, nếu cô và đội ngũ sản xuất không mạnh tay, uy tín của phim Việt sẽ không còn.

Ngô Thanh Vân đe dọa những kẻ định livestream phim Hai Phượng: Tôi sẽ bắt bạn trả một cái giá rất đắt cho việc làm sai trái này - Hình 7

Ngoài ra, chính lùm xùm này đã buộc các nhà làm phim Việt Nam phải cùng đồng lòng để bài trừ nạn quay lén phim chiếu rạp. Đi đầu trong phong trào bảo vệ bản quyền phim Việt, Ngô Thanh Vân cho biết: “Tôi phải kí kết với rất nhiều bên để đảm bảo bộ phim của mình không bị phát hành trái phép trên mạng. Bộ phim này là cách tôi muốn các thị trường phim quốc tế có cái nhìn mới và đúng đắn hơn đối với phim Việt”.

Không bừa bãi, không tùy tiện,có ý thức bảo vệ bản quyền tốt, Ngô Thanh Vân mong mỏi cách cô bảo vệ Hai Phượng sẽ thay đổi nhận thức của người Việt về phim Việt.

Theo saostar

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân diện áo dài gây ấn tượng mạnh tại LHP Quốc tế Hà Nội 2018

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với phong thái tự tin, Ngô Thanh Vân còn ghi dấu ấn với các chuyên gia quốc tế tại Liên Hoan Phim Quốc Tế Hà Nội (Haniff) 2018 với khả năng ngoại giao của mình.

Là diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất được biết đến nhiều nhất hiện nay Ngô Thanh Vân đã tạo cho mình một chỗ đứng chắc chắn trong giới điện ảnh Việt khi lần lượt gặt hái được nhiều thành công. Thật không ngoa khi nói Ngô Thanh Vân là một "nữ quái" của showbiz Việt Nam, "đả nữ" vẫn luôn tiến về phía trước và đeo đuổi sự hoàn hảo trong từng sản phẩm của mình.

Đả nữ Ngô Thanh Vân diện áo dài gây ấn tượng mạnh tại LHP Quốc tế Hà Nội 2018 - Hình 1

Ngô Thanh Vân xuất hiện đầy tự tin trên thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội vừa qua.

Trong vai trò là giám khảo hạng mục phim truyện xuất sắc, Ngô Thanh Vân đã để lại dấu ấn đậm nét và có mấy phần bất ngờ với các "bạn đồng nghiệp" khác khi đánh giá cũng như chia sẻ quan điểm cá nhân cho từng bộ phim. Những ý kiến cũng như khả năng ngoại ngữ của "đả nữ" đã khẳng định tầm nhìn chiến lược của cô với thị trường điện ảnh Việt Nam.

Đả nữ Ngô Thanh Vân diện áo dài gây ấn tượng mạnh tại LHP Quốc tế Hà Nội 2018 - Hình 2

Nữ diễn viên vinh dự khi tham gia với vai trò BGK cùng các đạo diễn và NSX nổi tiếng từ các nước bạn.

Xấp xỉ 40 tuổi thế nhưng Ngô Thanh Vân luôn tạo cho mình một phong thái đĩnh đạc bên trong một vẻ ngoài mặn mà bên ngoài. Bởi thế với chính những sản phẩm mà cô làm ra, Ngô Thanh Vân luôn thôi thúc mình phải làm được điều tốt nhất cho "đứa con tinh thần" của mình.

Đả nữ Ngô Thanh Vân diện áo dài gây ấn tượng mạnh tại LHP Quốc tế Hà Nội 2018 - Hình 3

Hình ảnh Ngô Thanh Vân cùng các thành viên BGK nhận hoa từ BTC trên sân khấu.

Đả nữ Ngô Thanh Vân diện áo dài gây ấn tượng mạnh tại LHP Quốc tế Hà Nội 2018 - Hình 4

Bộ phim "Hai Phượng" chưa chính thức ra mắt nhưng với tốc độ chủ động mở mang kiến thức đã khiến cho sản phẩm hành động "bom tấn" này của Ngô Thanh Vân rất được trông đợi.

Đả nữ Ngô Thanh Vân diện áo dài gây ấn tượng mạnh tại LHP Quốc tế Hà Nội 2018 - Hình 5

Đả nữ Ngô Thanh Vân diện áo dài gây ấn tượng mạnh tại LHP Quốc tế Hà Nội 2018 - Hình 6

Có thể nói với tầm nhìn và đam mê bất tận trong việc sáng tạo đã khiến cho Ngô Thanh Vân có chỗ đứng vững chắc trong lòng giới chuyên môn và hơn hết là sự tin yêu của khán giả trong mỗi tác phẩm của mình.

"Hai Phượng" là bộ phim hành động do chính nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thủ vai chính. Bộ phim dự kiến sẽ phát hành vào 22/2/2019.

Theo afamily.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Triệu Lệ Dĩnh vẽ nát mặt khi Vương Nhất Bác đang ngủ say ở hậu trường Hữu Phỉ, biến tấu khác xa nguyên tác làm fan cười ngất00:37Top 10 khoảnh khắc lãng mạn nhất của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh'02:08Nụ hôn đầu tiên của Son Ye Jin và Hyun Bin: Trước khi hôn có người bị cho ăn tát04:14Ngọc Trinh cùng Ngô Kiến Huy hóa Cô Ba Sài Gòn, ghi điểm với màn khóc "giả trân" vì bị bồ đá ở Em Là Của Em01:49Triệu Lệ Dĩnh tỏ vẻ "si mê" Vương Nhất Bác, dùng ổ khóa buộc tay nhau ở hậu trường Hữu Phỉ05:00Sắp khép lại phần 1, 'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu' tung loạt ảnh hậu trường mới00:505 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11Lác cả mắt nhìn Ngô Kiến Huy giả gái "thật trân" cực nuột, đằng sau là nỗ lực cắn răng giảm 10kg trong 30 ngày vô cùng khổ sở04:02Cặp đam mỹ CoDu hết chạm môi lại vạch áo nhau xem, đến màn trao nhẫn thì fan đòi cưới gấp luôn cho rồi04:07Hwang In Yeop ngang nhiên tuyên bố "Cha Eun Woo là của tui", phen này Moon Ga Young ra rìa rồi!05:24"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Rụng tim với dàn sao nhí quá ư đáng yêu và hết mình của Trạng Tí: Ăn-chơi-ngủ-nghỉ trên phim trường cưng hết nấc04:54Muốn biết Lý Hải "chơi lớn" cỡ nào với "Lật mặt: 48H", cứ nhìn điều này sẽ rõ01:22'Tâm Sắc Tấm' của Ngọc Thanh Tâm tung nhạc phim đầy xúc động03:52NÓNG: Phim Võ Sinh Đại Chiến thông báo rút khỏi rạp vì nhà sản xuất "sang chấn tâm lý", cho là bị chèn ép suất chiếu02:11Bí kíp huấn luyện "em boss" Cậu Vàng: Tiếp thu nhanh, diễn sâu nhưng hễ gặp món ăn này là bỏ quay ngay!03:29Bà cả Lee Ji Ah "hiện hồn" báo thù, hớn hở nhìn tiểu tam Eugene bị còng tay ở hậu trường Penthouse14:42Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36Nhã Phương nhớ lại cảm giác khóc vì xa con khi đóng 'Song Song'01:34

Tiêu điểm

Đạo diễn "Cậu Vàng" hé lộ lý do chọn chó Shiba để vào phim
12:17:02 14/01/2021
'Hướng dương ngược nắng': Lộ hình ảnh Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam 'trôi sông cả cặp'
12:30:16 14/01/2021
"Vật trong tay" gây sốc khi công bố sự thật phía sau cảnh bóp cổ trên sân thượng: Bành Quán Anh - Thái Văn Tịnh liều cả mạng sống
08:06:51 15/01/2021
Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo
18:02:23 14/01/2021
Văn Phượng rơi nước mắt, Nhan Phúc Vinh hạnh phúc nhận giải Nam – Nữ diễn viên xuất sắc tại Mai Vàng lần thứ 26
08:04:39 15/01/2021
Tiêu Chiến hóa "anh hàng xóm" quấn 7749 lớp áo ở hậu trường phim mới, không lẽ anh đẹp cũng hóng gió lạnh Sài Gòn?
22:00:15 14/01/2021
Kim Jung Hyun bẽn lẽn vì cảnh tắm đôi với Shin Hye Sun ở Mr. Queen, vậy mà trên phim mạnh bạo lắm cơ mà!
10:19:10 15/01/2021
Miên man về đạo đức
23:46:20 13/01/2021
Lộ hậu trường Penthouse 2, nhìn qua là biết đám cưới của ác nữ và trùm ác ma rồi!
10:01:14 14/01/2021
Câu chuyện nữ sinh lớp 7 sinh con và bà ngoại tuổi 30, khi đời không 'hồng' như phim
13:55:32 14/01/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Gắp lươn sống đang giãy đành đạch ra khỏi bụng nam thanh niên
20:05:41 15/01/2021
Bé gái 8 tuổi vỡ mạch máu não sau cái tát của mẹ, 6 bộ phận trên cơ thể trẻ cha mẹ cần tránh
20:18:39 15/01/2021
Angela Baby âm thầm đổi thông tin cá nhân, chuẩn bị tuyên bố ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?
17:33:02 15/01/2021
Những bức ảnh khiến mỹ nhân Hoa ngữ không muốn nhìn lại
18:21:28 15/01/2021
Nỗi đau gia đình học sinh tử nạn vì tàu lượn: Bố mới mất, giờ đến con trai
19:16:33 15/01/2021
Noo Phước Thịnh phát "cẩu lương" giữa lúc Mai Phương Thuý nằm viện, ai dè bị dân tình gài vào thế ngượng chín mặt
20:28:33 15/01/2021
Mỹ nhân Vườn Sao Băng lần đầu khoe diện mạo con trai với chồng đại gia, netizen đổ đứ đừ luôn vì quá đáng yêu
19:18:38 15/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
Trải qua hai cú sốc lớn, Hoài Linh: Tôi không thể dừng lại vào lúc này
19:51:53 15/01/2021
Nghịch tử tội tày đình: gây thương tích, 'mày tao' và dọa giết cha
16:55:16 15/01/2021

Tin mới nhất

Dàn sao cực phẩm ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Từ nàng thơ Baifern đến soái ca Nadech, không xem phí lắm đó trời!

21:42:13 15/01/2021
Chưa cần biết nội dung ra sao, chỉ riêng phần nhìn của dàn diễn viên Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo cũng đã đủ để khán giả nhanh chân ra rạp rồi.

Mỹ Tâm làm phim tài liệu về 20 năm sự nghiệp của mình, tiết lộ 'những điều chị nói ra sẽ rất sốc'

21:22:12 15/01/2021
Trước khi quyết định làm documentary, Mỹ Tâm chia sẻ cô chần chừ vì không hiểu rõ về mảng phim này.

Liam Neeson muốn giã từ dòng phim hành động

21:07:04 15/01/2021
Sắp bước sang tuổi 70, ngôi sao phim hành động Liam Neeson cho biết ông dự định nói lời chia tay dòng phim hành động.

Những điều đáng chờ đợi khi Captain America của Chris Evans tái xuất

21:05:35 15/01/2021
Trang Cinema Blend chỉ ra những tình tiết thú vị có thể xảy ra khi nhân vật biểu tượng của nước Mỹ do Chris Evans thể hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel trở lại.

Cát xê của Song Joong Ki cao đến mấy vẫn lép vế trước mỹ nam này

20:54:13 15/01/2021
Dưới đây là 5 diễn viên hàng đầu được trả lương cao nhất cho mỗi tập phim truyền hình. Con số có lẽ sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Phim vận vào đời sao Việt: người sốt cao tưởng bị Covid-19, người phẫu thuật cột sống

19:46:07 15/01/2021
Cuộc sống đời thực của những sao Việt như NSND Trung Anh, NSND Hoàng Dũng, Harry Lu... có nhiều điểm trùng hợp bất ngờ với vai diễn họ từng thể hiện.

Triệu Lệ Dĩnh được Vương Nhất Bác lanh lẹ tết tóc cho, khéo nịnh mỹ nhân thế thì fan nhận chồng nườm nượp có gì sai?

15:06:52 15/01/2021
Khoảnh khắc Vương Nhất Bác nghịch tóc của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Hữu Phỉ đang được chia sẻ rần rần.

Rầm rộ tin đồn "Đội trưởng Mỹ" quay trở lại oanh tạc Marvel, sự thật chính xác là như thế nào?

15:02:53 15/01/2021
Nhiều khán giả hào hứng trước thông tin nam diễn viên Chris Evans sẽ quay trở lại vai diễn quen thuộc của mình trong vũ trụ Marvel, nhưng liệu điều này có đúng?

Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V

10:01:16 15/01/2021
Kaity Nguyễn bị chính ekip bóc phốt, nói một đằng, ăn một nẻo ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V.

Mai Vàng 2020: 'Ròm' là phim hay nhất, Nhan Phúc Vinh ẵm giải nam chính, giải nữ chính khiến nhiều người bất ngờ

07:58:42 15/01/2021
Lễ trao giải Mai Vàng 2020 khiến nhiều người bất ngờ khi công bố các hạng mục giải thưởng, vinh danh các nghệ sĩ tạo nhiều dấu ấn trong năm qua.

'Lật mặt 48H' chơi lớn, Ốc Thanh Vân diễn lại phân đoạn hành động, đánh đấm ngay tại sự kiện ra mắt phim

07:56:20 15/01/2021
Nhiều người có mặt chứng kiến cũng phải trầm trồ vì độ chơi lớn của đoàn phim Lật mặt 48H, bên cạnh đó là những lời khen ngợi không ngớt dành cho dàn diễn viên, diễn lại phân cảnh hành động, đánh đấm ngay tại sự kiện.

Diệu Nhi nhắn nhủ Trấn Thành nên mời mình đóng 'Bố Già 2', nghe lý do muốn 'ngã ngửa'

07:53:12 15/01/2021
Trong một đoạn clip hậu trường được ekip sản xuất Bố Già đăng tải, Diệu Nhi bất ngờ chia sẻ về mong muốn tham gia đóng phần 2.

Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập

07:50:26 15/01/2021
Mới đây, nam diễn viên Mạnh Hưng - người đảm nhận vai Hải bóng trong Hướng dương ngược nắng đã tiết lộ một đoạn clip hậu trường phim.

Nghe tin 30 Chưa Phải Là Hết được Việt - Hàn đua nhau remake, netizen sửng sốt: "Hóng bản Hàn, còn bản Việt thì... thôi bỏ đi!"

21:56:55 14/01/2021
Thông tin Hàn Quốc và Việt Nam sắp làm lại bộ phim truyền hình đình đám 30 Chưa Phải Là Hết khiến dân tình xôn xao.

Cha Eun Woo bị dìm tơi tả vì loạt trang phục "ông chú U40" ở True Beauty, dân tình khóc thét gọi hồn stylist

21:52:22 14/01/2021
Trang phục của Cha Eun Woo trong True Beauty bị đánh giá là vừa xấu, vừa lỗi thời.

Angela Baby xinh xỉu ở phim trường Trần Duyên sau lùm xùm làm tiểu tam, nhưng nhìn kĩ thấy cằm méo lệch?

21:49:37 14/01/2021
Sau lùm xùm bị tố là tiểu tam xen vào mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi trong quá khứ, Angela Baby xuất hiện rạng rỡ tại hậu trường phim Trần Duyên.

Phương Nam - “bản sao Chí Phèo” của Cậu Vàng: “Vàng chỉ là chú chó thôi, em ấy không đáng bị chửi!”

21:41:19 14/01/2021
Diễn viên Phương Nam - người đóng vai Binh Tư trong phim Cậu Vàng đã có những chia sẻ về hành trình hóa thân làm bản sao Chí Phèo đầy cực khổ, đồng thời nhắc đến những lùm xùm tẩy chay quanh bộ phim.

"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty

21:38:28 14/01/2021
Cùng xem bộ 3 Cha Eun Woo, Moon Ga Young và Hwang In Yeop tấu hài và thể hiện con người thật ở hậu trường True Beauty.

Nhã Phương bật mí lý do khóc nấc khi đến trễ họp báo Song Song, từng trầm cảm vì con bị mang đi ngay sau sinh

21:19:33 14/01/2021
Nhã Phương đã có nhiều chia sẻ sâu sắc về bộ phim Song Song và khoảng thời gian vừa trở lại màn ảnh rộng sau thời gian sinh nở.

Chuyện cặp đam mỹ CoDu được "mai mối" ngay lễ cưới Đông Nhi cuốn chả thua gì phim, còn thú nhận nhớ mãi mùi da thịt nhau!

21:13:59 14/01/2021
Hóa ra cặp đôi đam mỹ của Em Là Chàng Trai Của Anh đã bén duyên ngay từ tiệc cưới thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng rồi!

Mạc Văn Khoa xuất hiện ngọt ngào bên vợ mới cưới, bộ đôi Lý Hải - Minh Hà bám nhau tình tứ buổi ra mắt phim Tết Lật Mặt

21:03:34 14/01/2021
Trong sự kiện ra mắt bom tấn hành động Lật Mặt: 48H, nhiều ngôi sao của showbiz đã xuất hiện ủng hộ phim.

Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'

20:55:59 14/01/2021
Mạng xã hội đang xôn xao thông tin Nhã Phương đến quá trễ họp báo ra mắt phim mới, khiến các phóng viên phải chờ đợi quá lâu.

Sao phim Election qua đời ở tuổi 38 không rõ nguyên nhân

18:07:21 14/01/2021
Jessica Campbell, nữ diễn viên phim Election đã qua đời ở tuổi 38 tại nhà của một người họ hàng mà không rõ nguyên nhân.

Hậu trường 'Trần duyên' bị lộ, Angelababy xuất hiện với gương mặt kỳ dị

14:03:49 14/01/2021
Bà xã Huỳnh Hiểu Minh quay lại phim trường Trần duyên để đóng phim nhưng những hình ảnh được đăng tải lại lộ dấu vết của biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm

HLV Lampard bảo vệ Timo Werner

Bóng đá thế giới

22:45:01 15/01/2021
Timo Werner cuối tuần trước vừa ghi bàn cho Chelsea trong chiến thắng 4-0 trước Morecambe tại vòng 3 FA Cup.

Xuất hiện rich kid mới nổi sắm hàng hiệu như “ăn cơm bữa", kho túi xách lên đến hàng tỷ

Netizen

22:44:39 15/01/2021
Lindsie Pham tên thật là Phạm Phương Linh, cô nàng sinh năm 1993 và hiện đang là một lifestyle blogger khá được nhiều người biết đến khi thường xuyên chia sẻ những video về thời trang, làm đẹp, du lịch. Instagram của cô nàng hiện có tới...

Indonesia ghi nhận số ca mắc COVID-19 trong ngày cao nhất

Thế giới

22:41:20 15/01/2021
Ngày 15/1, Indonesia ghi nhận số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 mới ở mức cao nhất từ trước đến nay, với 12.818 ca, nâng tổng số ca bệnh ở nước này lên 882.418 ca.

Vụ chuyển nhượng Văn Lâm sang Cerezo Osaka có nguy cơ đổ bể

Bóng đá việt nam

22:37:52 15/01/2021
Những diễn biến phức tạp giữa người đại diện Văn Lâm và CLB Muangthong United (MTU) có thể khiến thủ môn tuyển Việt Nam mất cơ hội sang Nhật Bản thi đấu cho Cerezo Osaka.

Dàn mỹ nhân The9 bị chê cười vì chỉnh sửa 'nát ảnh'

Phong cách sao

22:26:19 15/01/2021
Bức ảnh trong sự kiện mới nhất của Hứa Giai Kỳ (The9) gây tranh cãi vì photoshop quá đà.

Cuối cùng Irene (Red Velvet) đã đích thân lên tiếng về phốt thái độ chấn động, viết hẳn tâm thư lần đầu nói rõ nguyên nhân

Sao châu á

22:25:06 15/01/2021
Tâm thư của Irene (Red Velvet) đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội.

Nick Út bị tấn công sau khi nhận Huân chương Nghệ thuật từ Tổng thống Donald Trump?

Sao việt

22:21:57 15/01/2021
Trang Facebook của nhiếp ảnh gia, cựu phóng viên ảnh Hãng thông tấn AP Nick Út vừa đăng tin ông bị kẻ lạ mặt tấn công ngay sau khi nhận Huân chương Nghệ thuật Quốc gia từ Tổng thống Donald Trump hôm 13.1 (giờ Mỹ).

7 Dấu hiệu để nhận biết kiểu đàn ông chung thủy tuyệt đối trong tình yêu

Tình yêu

22:08:17 15/01/2021
Trong tình yêu, chung thủy luôn là mong muốn lớn nhất từ cả 2 phía đặc biệt đối với phụ nữ.

Học sinh hào hứng giao lưu “Đường đua kỳ thú cùng tiếng Anh"

Học hành

22:08:15 15/01/2021
Sáng 15/1, gần 300 HS học sinh khối 6, 7, 8 các trường THCS quận Tây Hồ (Hà Nội) tham gia giao lưu Đường đua kỳ thú cùng tiếng Anh với chủ đề Khám phá năm châu - Công dân toàn cầu.

Ngứa điên đảo vào mùa đông, nỗi ám ảnh của nhiều người

Làm đẹp

22:02:39 15/01/2021
Mùa đông độ ẩm thấp khiến làn da bị ảnh hưởng rất nặng nề. Thậm chí mùa này cũng làm gia tăng bệnh lý về da hơn các mùa khác trong năm.

Tại sao trong phong thủy nói đừng tùy tiện vứt bát ăn cơm đi dù sứt, dùng đúng cách sẽ tài lộc dồi dào?

Trắc nghiệm

21:55:35 15/01/2021
Vì sao trong phong thủy nói đừng bao giờ tùy tiện vứt bát ăn cơm đi dù sứt mẻ, nếu dùng đúng cách sẽ tài lộc dồi dào và dưới đây chính là đáp án!

Muốn biết sinh con đau đớn thế nào, xem ngay cảnh lâm bồn 20 phút cực khốn khổ của kiều nữ Fast & Furious đang khiến netizen sửng sốt!

Phim âu mỹ

21:52:37 15/01/2021
Phân cảnh lâm bồn, rặn đẻ đầy đau đớn kéo dài 20 phút đằng đẵng của Vanessa Kirby trong bộ phim mới ra mắt đã khiến nhiều người sửng sốt.

4 mẫu quần dài siêu hack tuổi nên sắm dịp Tết 2021

Thời trang

21:51:56 15/01/2021
Đây là 4 mẫu quần trẻ trung đáng sắm nhất dịp Tết 2021.  Trong danh sách những items cần sắm cho Tết, quần dài là gạch đầu dòng không thể thiếu.

Triển khai đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2021

Đời sống

21:50:36 15/01/2021
Tại Nghị quyết số 195/NQ-CP, Chính phủ yêu cầu các bộ ngành, địa phương tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đã đề ra; phấn đấu năm 2021 tăng trưởng kinh tế đạt từ 6 - 6,5%.

Huawei mua 90 bằng sáng chế từ BlackBerry 

Thế giới số

21:48:15 15/01/2021
Một báo cáo mới cho biết Huawei đã mua lại 90 bằng sáng chế từ BlackBerry, hầu hết liên quan đến bảo mật và thông tin này đã được người phát ngôn của BlackBerry xác nhận.