Ngỡ ngàng tôi vừa ra khỏi nhà người yêu, mẹ người yêu mang giấy ra đốt vía!

Không ít cô gái đã bị nhà trai ghét sẵn trước khi về ra mắt, nhưng đến mức như “ xúc đất đổ đi” thế này thì…

Ra mắt nhà bạn trai, đối với các cô gái là chuyện rất hệ trọng, thậm chí có thể gây lo lâu căn thẳng khi phần lớn đều không biết làm cách nào để lấy lòng nhà chồng tương lai. Nếu nhà bạn trai lịch sự, tốt tính thì không sao, nhưng có không ít cô gái trước khi về ra mắt đã bị nhà bạn trai ghét vì những quan điểm riêng của gia đình họ. Thế nhưng đến mức như “xúc đất đổ đi” thì đúng là quá đáng thương!

Một nữ dân mạng mới đây đã tâm sự về trường hợp ra mắt vô cùng cay cú khiến cô chỉ biết cười ngậm ngùi cho cuộc tình dự đoán sớm có cái kết lãng xẹt của mình. Cô kể:

ADVERTISEMENT

“Mình năm nay 25.Mình thì cuộc sống gia đình bình thường, bản thân cũng không phải quá xinh xắn cũng không phải là xấu, công việc thì tạm gọi ổn đinh với mức lương trung bình 1 tháng quanh mức 18tr (mình đang nói ra để cho mọi người biết qua về mình). Mình cũng khá chăm chỉ và cố gắng, việc nhà mình cũng biết làm… Nói chung, mình ổn và cũng không có phốt hay điều tiếng gì.

Yêu anh người yêu mới 1 năm thôi, nhưng bố mẹ người yêu không thích mình, đơn giản vì nhà anh có điều kiện. Mình thì yêu anh cũng chẳng xin anh đồng nào hay cũng không để ý đến gia đình anh giàu có như thế nào, vì mình cũng đã tự lập được, tự lo được cho bản thân, cũng không muốn mang tiếng là ham tiền.

Chỉ mới thứ 7 tuần vừa rồi là lần đầu tiên mình về ra mắt bố mẹ anh vì nhà anh ở HN. Cũng hứa hẹn nhiều lần mà không qua được, nay mới qua được. Mọi thứ cũng khá bất ổn, vì bố mẹ anh không thích mình nên không hỏi gì mình hiểu. Ngồi chơi nói chuyện được 10 phút xong thì mình xin về (Cơ bản thấy bố mẹ anh không nói gì nên có lẽ mình nên thôi). À, trước khi vào nhà mình cũng có mua ít hoa quả trái cây nhập và 1 chai rượu để biếu bố anh gọi làm quà ra mắt, gì thì gì chứ mình vẫn phải lịch sự. Lúc mẹ anh nhận quà còn: “Không dám, quý hoá quá mới nhận được quà nhỉ? Yêu 1 năm rồi mà giờ mới về ra mắt!”

Mình đã khó chịu từ ngay lúc ấy rồi, từ lúc cà khịa ấy. Đến lúc xong mình về, mình chưa kịp đi khỏi nhà, mới đi được 1 chút thì thấy mẹ anh mang bật lửa ra đốt giấy xong động tác như đuổi vía đi ấy.

Ngỡ ngàng tôi vừa ra khỏi nhà người yêu, mẹ người yêu mang giấy ra đốt vía! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mình nhìn lại thì chỉ thấy buồn cười thôi. Có lẽ bố mẹ anh không thích mình thật, dù anh có làm thế nào đi chăng nữa thì có lẽ chúng mình cũng sớm chia tay thôi. Thế nên mình cũng đã đề xuất là nếu cảm thấy không ở được với nhau, không thông cảm với nhau thì thôi, chia tay đi. Anh trả lời là cho anh thời gian suy nghĩ, vì anh cũng hiểu vấn đề rồi.

Nghĩ lại hài hước thật, chả hiểu sao con gái nhà người ta qua chơi đến lúc về lại đốt vía chứ?”

Như vậy, bản thân cô gái là người khá ổn: có học vấn, có sự độc lập về tài chính, nhân sắc không xinh nhưng cũng không xấu. Điều rất đáng trân trọng là từ lúc yêu bạn trai đến nay là 1 năm, cô chưa từng phải lệ thuộc vào một đồng tiền nào của bạn trai. Chỉ có điều, do nhà bạn trai có điều kiện nên bố mẹ anh ngay từ đầu đã không để cô vào mắt, sẵn sàng tư tưởng “không thể cho nó về làm dâu”. Thế nên trong buổi ra mắt nhà anh, cô đã phải chịu 1 sự khinh miệt không đáng có. Dù đã dự đoán trước được phần nào cách đối xử của nhà trai với mình, cô gái vẫn lịch sự khi mang quà cáp không tệ đến ra mắt. Kết cục không những không được đối xử một cách tôn trọng mà lúc ra về, mẹ bạn trai còn làm hành động rất đáng trách là “đốt vía” và đuổi như đuổi vong.

ADVERTISEMENT

Sau khi đọc tâm sự của cô gái, đa phần dân mạng đều nhận xét cô gái là người có suy nghĩ thoáng, không “chấp” kiểu người bất sự như vậy nên khả năng cao có thể vượt qua lần “tai nạn” này dễ dàng, có chia tay cũng không luyến tiếc. Họ cũng rất chê bố mẹ bạn trai, đặc biệt là người mẹ đã có cách hành xử rất không văn minh.

Video đang HOT

Một số người chia sẻ hoàn cảnh tương tự và đưa ra cách xử trí của họ nếu lâm vào tình huống của cô gái, phần lớn đều rất hài hước:

Ngỡ ngàng tôi vừa ra khỏi nhà người yêu, mẹ người yêu mang giấy ra đốt vía! - Hình 2

Một tài khoản chia sẻ tình huống vô cùng bi hài của mình: “Tớ thì không bị đốt vía. Nhưng thời sinh viên, tớ lên phòng ký túc xá chơi, tự nhiên có một bác xông vào nhìn nháo nhác, đến tớ thì dừng lại. Tớ hỏi: “Bác tìm ai ạ? Bác tìm người yêu cho con bác à?” Bác bảo: “Ừ, nhưng không phải cháu là mừng rồi”.

Ngỡ ngàng tôi vừa ra khỏi nhà người yêu, mẹ người yêu mang giấy ra đốt vía! - Hình 3

Ngỡ ngàng tôi vừa ra khỏi nhà người yêu, mẹ người yêu mang giấy ra đốt vía! - Hình 4

ADVERTISEMENT

Ngỡ ngàng tôi vừa ra khỏi nhà người yêu, mẹ người yêu mang giấy ra đốt vía! - Hình 5

Cách xử trí rất hài hước của dân mạng: “Nhanh trí vào xin mảnh giấy đốt chung. Bảo cháu cũng đốt chứ không lại gặp nhà người yêu như này thì có mà ở vậy đến già”; “Mai cầm giấy qua đốt trước cổng nhà giải vía nhà đấy luôn e ơi”; “Lại ngồi đốt chung, cháu cũng mới gặp vía nặng lắm bác”…

Ngỡ ngàng tôi vừa ra khỏi nhà người yêu, mẹ người yêu mang giấy ra đốt vía! - Hình 6

Ngỡ ngàng tôi vừa ra khỏi nhà người yêu, mẹ người yêu mang giấy ra đốt vía! - Hình 7

Ngỡ ngàng tôi vừa ra khỏi nhà người yêu, mẹ người yêu mang giấy ra đốt vía! - Hình 8

ADVERTISEMENT

Một số ý kiến khác.

Chia tay vì mua bánh Trung thu tặng bố mẹ người yêu có… 610 nghìn

Chàng trai vốn định Trung thu này về nhà bạn gái xin phép gia đình cho được qua lại đàng hoàng, ai ngờ mọi thứ tiêu tan chỉ vì một hộp bánh nướng dẻo!

Chàng trai tâm sự: "Mình 28 tuổi, người yêu cũ 24 tuổi, yêu nhau cũng được tầm 8 tháng có lẻ, quen nhau trong 1 lần đi dự sinh nhật bạn chung. Lúc mới tìm hiểu và yêu nhau, dắt nhau đi ăn uống chẳng có vấn đề gì phát sinh mâu thuẫn cả. Vào luôn việc chính, chẳng là nhân dịp Trung thu này hai đứa định dắt nhau về ra mắt bố mẹ hai bên và cũng xin phép qua lại cho đàng hoàng tử tế.

Em cũng có gợi ý là: "Anh ơi, Trung thu này anh có dự định chương trình gì không?" Mình cũng thông tin lại là: "Trung thu này anh định hai đứa đưa nhau về ra mắt hai bên rồi xin phép người lớn cho hai đứa qua lại tìm hiểu cho đàng hoàng". Ý là qua lại làm quen chứ không phải qua lại yêu nhau. Dần dần từng bước!

Đến hôm kia, người yêu cũ có qua phòng mình xem chuẩn bị như nào. Đang ngồi chơi thì em nhìn thấy cái hộp quà mình mua đặt trên bàn làm việc. Em hỏi:

- Quà gì đấy anh ?

- Bánh trung thu với cả hộp chè để mang sang nhà em đấy.

- Bao tiền anh??

- 610 nghìn.

- Cái gì cơ ??? Anh mua bánh này 610 nghìn á?

- Ờ...! Bánh này giá 610 nghìn mà, nhưng mà sao? Đắt quá hay rẻ quá à?

Chia tay vì mua bánh Trung thu tặng bố mẹ người yêu có... 610 nghìn - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Em không nói gì thêm, ngồi lát nữa thì em kêu có việc nên đi về. Đến tối nhắn tin gọi điện chẳng thấy nghe máy, linh cảm mách bảo mình có chuyện chẳng lành.

ADVERTISEMENT

Đến hôm sau em kêu chia tay đi, em cảm thấy anh với em không hợp nhau? Lúc đấy mình còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Mình nghĩ chắc là mình làm gì có lỗi làm người ta phật ý hay thế nào rồi?

Hỏi ra mới biết thì ra người ta bảo mình ki bo, kẹt sỉ, hà tiện, những lần đi ăn với nhau mang tiếng khao người yêu toàn đi ăn mấy quán đểu đểu 300-400 nghìn. mua tặng người yêu được cái váy thì cũng nên mua cái đàng hoàng tí, 500-700 nghìn bõ bèn gì trong khi lương thì cao tận 23 triệu. Trong khi người yêu đứa bạn thân sẵn sàng đầu tư cho người yêu cái váy, đôi giày 1-2 triệu là hết sức bình thường, đưa du lịch, đi ăn hải sản các thứ trong khi lương người yêu của bạn chỉ bằng một nửa lương mình.

Thú thật mình cũng giàu có gì, quần áo cũng chỉ loanh quanh 250 đến xấp xỉ 400 nghìn là cùng, ăn uống thì bình dân. Mình cũng chỉ mua cho bố mẹ mình 1 hộp bánh 610 nghìn thôi. Lương bằng đấy nhưng mình cũng chỉ tiêu có 7-8 triệu. Mình còn nuôi em ăn học đại học và trả nợ ngân hàng giúp bố mẹ nữa. Ai mà chẳng muốn mặc quần áo đẹp đắt tiền, mua quà cáp tặng người khác thì nó sang sang tí nhưng mà điều kiện không cho phép thì chịu thôi".

Như vậy, dù mới chỉ trong giai đoạn tìm hiểu, chưa chính thức xin phép gia đình 2 bên nhưng cô người yêu đã thể hiện mình là người thực dụng và hơi tham. Cô gái này thích đứng núi này trông núi nọ, thích so sánh bạn trai của mình với bạn trai của người khác mà chỉ luôn so sánh về vấn đề tiền bạc.

Trong tình yêu của con người hiện đại, chắc chắn vấn đề kinh tế không được xem thường nhưng cũng không nên đặt chuyện tiền bạc lên đầu. Để hai người đến với nhau, bên cạnh vấn đề vật chất còn là sự phù hợp về tính cách, nhân cách và nhiều yếu tố khác nữa.

Đa phần dân mạng đều "vote" chàng trai nên chia tay bạn gái. Với cô bạn gái không hề hiểu hoàn cảnh của bạn trai, lại chỉ suốt ngày nghĩ đến tiền như vậy thì chia tay sớm ngày nào, tốt cho mình ngày ấy!

Chia tay vì mua bánh Trung thu tặng bố mẹ người yêu có... 610 nghìn - Hình 2

ADVERTISEMENT

Chia tay vì mua bánh Trung thu tặng bố mẹ người yêu có... 610 nghìn - Hình 3

Chia tay vì mua bánh Trung thu tặng bố mẹ người yêu có... 610 nghìn - Hình 4

Chia tay vì mua bánh Trung thu tặng bố mẹ người yêu có... 610 nghìn - Hình 5

Chia tay vì mua bánh Trung thu tặng bố mẹ người yêu có... 610 nghìn - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Chạy sai luật, tài xế ô tô con hùng hổ đòi 'hỏi tội' người đi đúng00:55Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34‘Anh cắt tóc’ Nguyễn Văn Chiến - Hiến hàng nghìn bộ tóc cho bệnh nhân K và câu chuyện nhân văn03:41Mẹ than hết tiền đóng học, con trai lớp 2 dốc hết vốn liếng tiết kiệm01:36Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18Bé gái bị nghi là con ruột Trấn Thành - Hari Won: Ngoại hình giống y khuôn, sống xa hoa giàu có?03:35Trang Nemo bị vạch trần quá khứ bất hảo dùng chân ‘chạm’ đến khách, Trần My có động thái gây bão03:12
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao
16:14:56 25/11/2022
Nghe câu nói của cháu mà tôi chỉ ước anh trai chị dâu tái hợp
12:23:11 25/11/2022
Sốc nặng khi biết nguồn gốc số tiền mà mẹ chồng cho
10:35:13 25/11/2022
Bố đã "tương kế tựu kế" khiến anh tôi phải thay đổi hoàn toàn
16:08:10 25/11/2022
11 giờ đêm trở về nhà, mở cửa ra, mẹ đơn thân vỡ òa hạnh phúc
15:50:55 25/11/2022
Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người
16:21:14 25/11/2022
Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem
12:53:00 26/11/2022
Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”
08:36:13 26/11/2022
Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố
12:39:17 26/11/2022
Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt
12:58:21 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong
14:28:38 26/11/2022
Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo
10:46:23 26/11/2022
Diễn viên Đình Toàn hiếm hoi trải lòng chuyện tình yêu tuổi 46, khán giả réo tên Quang Thảo
11:52:51 26/11/2022
TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"
12:37:10 26/11/2022
Nữ người mẫu xác nhận hẹn hò chồng cũ Từ Hy Viên
10:20:10 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm nộp 2000 tỷ vì trốn thuế, mẹ ruột động cơ tiếp tay tiễn con trai đi "bóc lịch" 13 năm?
11:57:45 26/11/2022
O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân
13:03:37 26/11/2022
Nữ sinh 21 tuổi quan hệ sai trái với chồng Trương Gia Nghê
14:16:42 26/11/2022
Mỹ nam suýt đóng chính 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Diễn ăn đứt Trần Phi Vũ, bị tẩy chay vì ồn ào tình ái
11:12:14 26/11/2022
Hơn 1 năm chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn vẫn âm thầm làm việc nảy ủng hộ người cũ
11:52:45 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ

Kiệt sức vì nói chuyện với nhiều người trên ứng dụng hẹn hò nhưng vẫn độc thân

16:51:43 24/11/2022
Đang nhắn tin bỗng dưng biến mất, trò chuyện không thật lòng, trên mạng và ngoài đời hoàn toàn khác biệt,... là những điều thường gặp trên các ứng dụng hẹn hò khiến người trẻ thất vọng

Người hay nói 3 câu này, quan hệ tốt đến mấy cũng đừng kết thân

15:21:21 24/11/2022
Bạn đã từng gặp một người như vậy chưa? Bạn vẫn luôn nghĩ rằng hai người có quan hệ tốt đẹp, cùng ăn uống và trò chuyện với nhau, đối phương nói không thích xen vào việc của người khác nhưng sau đó lại bàn tán về một bí mật của ai kia h...

Cả nhà phải đi chân đất vì cơn thèm kẹo của anh trai tôi

14:30:06 24/11/2022
Mỗi khi nhắc lại phi vụ trộm dép đổi kẹo của anh Tủn là cả nhà tôi bò lăn ra cười. Mấy đôi dép mới cũng tốn bằng lãi 3 ngày đi chợ của mẹ chứ có rẻ đâu!

Bán nhà, đi phượt, chàng trai gặp được tình yêu của đời mình

14:21:16 24/11/2022
Daniel McNeil, 26 tuổi, sống tại Dumfries, Anh, bắt đầu bán nhà và mọi tài sản để thực hiện hành trình đi bộ dọc bờ biển của mình vào tháng 3 năm ngoái. Trong thời gian phong toả vì đại dịch, Daniel muốn làm một điều gì đó tích cực nên ...

Thấy mẹ chồng vừa nấu ăn vừa khóc, nàng dâu liền đưa một thứ khiến bà cảm động

14:15:25 24/11/2022
Sau 4 năm chung sống, giờ đây mẹ chồng rất tự hào khi có một nàng dâu vừa đẹp người vừa đẹp nết, biết vun vén cho gia đình
ADVERTISEMENT

Ngày sinh nhật tôi, anh hàng xóm tặng món quà khiến bạn trai tôi bỏ về

13:57:16 24/11/2022
Tôi là cô gái được bạn bè nhận xét là có ngoại hình đẹp, còn Hoàn thì chẳng có gì nổi bật nhưng tôi yêu con người thật thà lương thiện của anh ấy. Tôi cứ nghĩ sẽ không ai có thể chia tách được tình yêu của hai đứa nhưng tôi đã nhầm. Đún...

Kinh ngạc khi cô giúp việc khoe mới tậu chiếc ô tô bạc tỷ thứ 2

12:28:36 24/11/2022
Vì công việc bận rộn nên vợ chồng tôi quyết định sẽ thuê người giúp việc để dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc con trai nhỏ của mình. Sau một hồi cân nhắc, chúng tôi đã liên hệ với một cô giúp việc tuổi trung niên, tính tình thật thà, thích sạ...

Trai trẻ mô tả sự khác biệt lớn khi "quen" với phụ nữ lớn tuổi và phụ nữ trẻ tuổi hơn, kết luận gây bất ngờ

17:44:24 23/11/2022
Theo Inquirer, mặc dù một số quan niệm cũ vẫn tồn tại đó là, nam giới thường thích phụ nữ trẻ hơn nhưng thật ngạc nhiên, có nhiều quan niệm mới đã xuất hiện, đặc biệt trong thế hệ đang sử dụng các ứng dụng hẹn hò trực tuyến

Sẽ thế nào nếu yêu phải người có tính ái kỷ?

17:29:29 23/11/2022
Chia tay không bao giờ là một điều dễ chịu trong mọi mối quan hệ. Tuy nhiên, không phải sự cắt đứt nào cũng êm đẹp như mong muốn

Lấy phải chồng lười

16:18:47 23/11/2022
Hạnh phúc gia đình chỉ trọn vẹn khi người chồng nhận thức được chăm lo cho gia đình, chỉn chu việc nhà là công việc cần được sẻ chia cùng vợ

Xin lỗi, chúng tôi không lười!

15:39:06 23/11/2022
Kể về lý do vợ đi làm về trễ nhưng vẫn nhất quyết chờ vợ về nấu ăn, anh Đ.H (TP Hà Nội) cho biết nguyên nhân là vì dù luôn cố gắng làm việc nhà khi vợ đi làm về trễ hay đi công tác nhưng không lần nào vừa ý vợ

Điều gì làm nên nền tảng hạnh phúc gia đình?

15:32:18 23/11/2022
Hạnh phúc gia đình đối với mỗi người sẽ được hiểu theo nhiều khía cạnh khác nhau. Có thể là phải đầy đủ về mặt vật chất, không cần lo lắng cơm áo gạo tiền; là mọi người trong gia đình khỏe mạnh; hoặc gia đình có đầy đủ ba mẹ, luôn chung...

Đám cưới nông thôn siêu đẹp được tổ chức ngay sân nhà

14:53:40 23/11/2022
Nhiều người luôn có ý kiến về việc tổ chức đám cưới ở nhà nhưng trang trí mang phong cách của hôn lễ tối giản, ngoài trời. Khi về quê làm đám cưới, ai cũng nghĩ đó sẽ là hôn lễ kiểu truyền thống, chú trọng vào mâm cỗ
ADVERTISEMENT

Những cách ứng xử giúp tình yêu thăng hoa

13:26:16 23/11/2022
Đàn ông Việt thường hay kiệm những lời nói ngọt ngào vì họ quan niệm hành động tốt hơn vạn lời nói. Điều đó không sai nhưng cũng không đúng

Nặng hơn 150kg, cô dâu suy sụp khi thử váy cưới và "lột xác" khi giảm cân thành công

13:05:21 23/11/2022
Ở tuổi 28, Laura đến từ Stevenage, Hertfordshire (Anh) nặng hơn 150kg và vô cùng tự ti. Đó là năm 2016, Laura vừa mới được bạn trai cầu hôn, đang chuẩn bị cho đám cưới. Cô cũng hy vọng sẽ mang thai, sinh ra những em bé xinh đẹp trong th...

Phẫn nộ vì vợ làm tóc quá tốn kém, chồng xông đến salon đòi trả lại tiền

13:00:13 23/11/2022
Tức điên vì vợ thất nghiệp vẫn đi làm tóc với giá cao ngất, anh chồng hùng hổ xông đến salon đòi hoàn tiền, thậm chí định cắt phăng phần tóc đã tạo kiểu của vợ

Bất ngờ gặp lại sếp cũ, tôi lặng người khi thấy anh mặc bộ đồ bảo vệ

12:43:41 23/11/2022
Hôm đó, sau khi ký hợp đồng, đối tác dẫn tôi đi ăn nhà hàng sang trọng bậc nhất ở thành phố. Lúc vào cổng, tôi kinh ngạc khi thấy mặt người bảo vệ đứng cạnh cửa, mở cửa cho khách. Người đó cũng giật mình nhưng nhanh chóng lấy lại bình t...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vũ Linh giành giải Á vương 4 Nam vương Hòa bình Quốc tế 2022

Sao việt

16:22:02 26/11/2022
Đại diện Việt Nam Vũ Linh tiết lộ đã rất xúc động khi đăng quang Á vương 4 Nam vương Hòa bình Quốc tế - Mister Grand International 2022

Vụ nữ sinh qua đời do trò đùa giấu giày, xót xa chia sẻ của bạn trai: “Em không thể ăn ngủ được”

Netizen

16:20:23 26/11/2022
Trước sự ra đi mãi mãi của nữ sinh, chàng trai bày tỏ sự tiếc nuối khi quá nhiều dự định còn dang dở. Theo lời nhà trường, nạn nhân có thành tích học tập khá tốt, môn Văn vừa rồi em cũng đứng đầu lớp với số điểm cao nhất

Tuyển Saudi Arabia được thưởng hàng chục siêu xe Rolls Royce?

Hài hước

16:20:14 26/11/2022
Sau chiến thắng lịch sử trước Argentia tại World Cup 2022, có thông tin đội tuyển bóng đá Saudi Arabia sẽ được thưởng siêu xe Rolls Royce!

Sắc vóc dàn WAGs tuyển Brazil

Bên lề sân cỏ

16:16:27 26/11/2022
Brazil là đội bóng giàu thành tích nhất lịch sử World Cup với 5 lần vô địch. Đến với Qatar, Selecao không chỉ mang đến những cầu thủ chất lượng mà còn có những nàng WAGs quyến rũ

Thông gia ngõ hẹp - Tập 21: Linh vẫn cự tuyệt Phan

Phim việt

16:15:53 26/11/2022
Dù Phan (Trọng Lân) tỏ ra quan tâm đến Linh (Việt Hoa) nhưng cô lại từ chối sự quan tâm đó

Siêu mẫu Emily Ratajkowski để mặt mộc xinh đẹp dắt thú cưng đi dạo phố

Sao âu mỹ

16:14:15 26/11/2022
Người mẫu Emily Ratajkowski để mặt mộc, lên đồ gợi cảm dắt thú cưng đi dạo phố ở New York mới đây, thu hút mọi ánh nhìn

3 Cách làm hột gà nướng tại nhà siêu hấp dẫn

Ẩm thực

16:05:49 26/11/2022
Hột gà nướng là một trong những món ăn vặt đường phố được giới trẻ yêu thích vào những ngày trời se se lạnh. Có rất nhiều cách làm hột gà nướng siêu đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Hãy cùng bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

Sao Mai Hồ Văn Kãnh: Giữ niềm yêu thích số 1 với nhạc rock

Tv show

15:56:27 26/11/2022
Trong Giai điệu kết nối, Hồ Văn Kãnh - thí sinh có giọng hát ấn tượng tại Sao Mai 2022 đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về dấu mốc đặc biệt trên con đường ca hát

Rợn người những điều siêu điên rồ từng xảy ra trong lịch sử

Chuyện lạ

15:53:08 26/11/2022
Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng vài lần làm những việc điên rồ, thế nhưng điên đến mức này thì thật khó mà tin được

Họa tiết răng sói lên ngôi trong bộ sưu tập dành cho các quý cô Paris

Thời trang

15:45:11 26/11/2022
Bộ sưu tập Paris Mon Amour - Paris, tình yêu của tôi vừa được NTK Helene Hoài giới thiệu trong đêm diễn thứ 2 của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 (AVIFW F/W22). Nổi bật giữa những thiết kế mang gam màu trơn nổi bật là ...

Trương Gia Nghê bị chồng thiếu gia cắm sừng đi "tòm tem" với gái lạ, tiểu tam là bạn học Trần Phi Vũ

Sao châu á

15:37:36 26/11/2022
Trương Gia Nghê và Mãi Siêu vốn là cặp uyên ương được ngưỡng mộ trong giới giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, chồng của nữ diễn viên bị tố ngoại tình với nữ sinh. Cụ thể, sau khi tụ tập với một nhóm bạn bè, Mãi Siêu trở về khách sạn một mình

Dự thảm đỏ cùng Lương Thanh, Huyền My, Lều Phương Anh tiết lộ vừa giảm 10 kg

Phong cách sao

15:15:15 26/11/2022
Giữa một rừng khách mời diện trang phục tông đen tại thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week FW 2022 (AVIFW F/W 22), ca sĩ Lều Phương Anh, diễn viên Lương Thanh, Á hậu Huyền My, NTK Helene Hoài... là những người đẹp chọn diệ...

Subaru Impreza 2023 thế hệ mới chính thức ra mắt

Ôtô

15:05:22 26/11/2022
Mẫu xe hạng C Subaru Impreza 2023 vừa ra mắt thị trường nhưng bị khai tử phiên bản sedan và hộp số sàn như trên mẫu thế hệ trước kia