Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầu là để anh ấy đưa các con đi chơi mỗi cuối tuần.

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không? - Hình 1

Tháng trước, điều hòa của bố mẹ tôi bị hỏng, tôi thì bận tối ngày nên chưa có thời gian để gọi thợ sửa, lúc này con trai tôi trong một buổi đi chơi đã kể chuyện đó cho chồng cũ, anh ấy đã mua một cái điều hòa mới và thay cho bố mẹ tôi ngay trong đêm hôm đó. Bố mẹ tôi có vẻ rất hài lòng về điều đó, liền gọi điện cho tôi và khen ngợi anh ấy.

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không? - Hình 2

Chồng cũ thật sự rất tốt với con trai cũng như bố mẹ tôi, nhưng trong lòng tôi vẫn không thể vượt qua được cảm giác tồi tệ trước đây, chứng kiến sự phản bội của anh ấy dành cho tôi, tôi đã nghĩ rằng mình quá ngu ngốc, ngây thơ khi yêu và cưới anh. Lúc đó anh cứ năn nỉ tôi, thậm chí bố mẹ anh và bố mẹ tôi cũng đã nhiều lần gặp để thuyết phục nhưng tôi thấy chẳng còn gì để nói cả, một lần bị lừa dối làm trái tim tan nát đã là quá đủ rồi.

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không? - Hình 3

Quả thật, nói không hối hận vì quyết định ly hôn là không đúng, nhiều lúc nhìn con trai chỉ mong đến cuối tuần để được gặp bố, tôi cũng thấy đôi chút chạnh lòng. Anh ấy dành rất nhiều thời gian để chăm sóc con, những ngày con không được ngủ cùng bố là nó thường khóc thầm, khó ngủ.

Video đang HOT

Trong thời gian vừa qua, mọi người cũng giới thiệu cho tôi vài người, dù muốn cho con hơi ấm của một người cha nhưng tôi vẫn chưa quyết định đi bước nữa.

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không? - Hình 4

Lần gặp này, con trai tôi có vẻ rất háo hức được gặp bố, nó đã chuẩn bị mộc bức tranh để tặng anh ấy, thấy con hạnh phúc tôi thật sự rất day dứt, thương con. Hôm nay tôi đi làm về, như mọi lần thì con trai sẽ ra đón nhưng hôm nay thì không thấy, đang nóng lòng muốn đi vệ sinh thì vừa mở cửa ra, chồng cũ tôi đang ngồi trên bồn cầu, anh ấy đã làm tôi choáng váng, suýt ngã, cậu con trai thấy vậy liền ôm miệng cười.

Hóa ra con trai tôi đã lén lút để bố lẻn vào căn nhà mà chưa có sự cho phép của tôi, nhưng dù sao thì anh ấy cũng đã vào nhà rồi, tôi đã chuẩn bị một bữa cơm ấm cúng để cả nhà cùng ăn, sau đó anh ấy ra về.

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không? - Hình 5

Dù hiểu rằng có rất nhiều điều muốn nói với nhau nhưng không hiểu tại sao cả hai đều rất khó mở lời, chỉ chăm chú làm hài lòng cậu con trai kháu khỉnh. Đã lâu lắm rồi tôi mới thấy con ăn cơm ngon như vậy, thấy con vui và hạnh phúc, tôi vô cùng cảm động.

Đêm hôm đó, tôi đã nghĩ rằng hay là mình tái hôn, nó sẽ giúp ích cho tương lai của con tôi sau này, nhưng tôi cũng rất hoang mang , lo sợ mình sẽ rơi vào hoàn cảnh tồi tệ của ngày trước. Tôi giờ đang rất mông lung, mơ hồ và day dứt, không biết sẽ phải làm như thế nào.

Tái hôn được 2 năm, bỗng dưng chồng cũ lén gặp chồng mới rồi đòi một thứ khiến tôi sốc nghẹn

Nghe giọng bất cần trơ trẽn của chồng cũ, tôi bật cười chua xót nghĩ gã đàn ông này đến chết cũng không chịu đổi nết.

4 năm trước khi ly hôn tay trắng ra khỏi nhà, tôi đã nghĩ mình may mắn vì thoát khỏi cuộc sống tù tội với gã chồng cũ ham mê chơi bời, bán cả ruộng vườn để nhậu nhẹt đàn đúm, đỏ đen các kiểu với lũ bạn xấu. Một mình ôm 2 đứa con 2 nách, không họ hàng thân thích giúp đỡ vì tội cãi bố mẹ lấy chồng xa, tôi gạt nước mắt quyết tâm sẽ bắt đầu cuộc sống mới.

Tôi đi thuê một nhà trọ tồi tàn với giá rẻ, gửi con cho một bà cụ tốt bụng trông hộ rồi lao đầu vào làm đủ thứ việc. Ban ngày tôi làm phụ bếp nấu nướng quán ăn, nhận cả giao hàng, tối về cho con ăn tắm rửa xong chờ chúng đi ngủ tôi lại thức đêm may vá quần áo. Cứ thế khoảng hơn 1 năm thì tôi tích cóp được một khoản tiền đủ thuê một căn nhà mới rộng rãi hơn, mở tiệm may nho nhỏ kiêm tạp hóa trong khu trọ.

Rồi 2 con tôi lần lượt đi học mẫu giáo, tôi có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn cho bản thân. Cứ tích cóp được một khoản là tôi cất đi, rồi trích một phần đưa các con đi du lịch. 3 mẹ con sống với nhau rất thoải mái, thi thoảng chúng cũng hỏi về bố nhưng lâu rồi tôi chẳng nghe tin về anh ta, chỉ xoa đầu lũ trẻ bảo ngoan mẹ thương.

Lúc ly hôn tôi mới 27 tuổi, vẫn còn trẻ chán. Tuy sống ở quê nhưng tôi không phải kiểu phụ nữ xuề xòa, trừ hồi đầu lao vào kiếm tiền nuôi con thì bỏ bê ăn mặc trang điểm chứ sau đó mở tiệm may thì tôi cũng chăm chút bản thân khá nhiều, son phấn vào nhìn không đến nỗi. Khách đến nhà đặt may quần áo toàn chị em phụ nữ, các bà các mẹ đều quý mến vì tôi hiền lành, mặt mũi cũng có tí gọi là xinh nên nhiều người không tin tôi đã đẻ tận 2 lứa.

Tái hôn được 2 năm, bỗng dưng chồng cũ lén gặp chồng mới rồi đòi một thứ khiến tôi sốc nghẹn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Vì mở cả tạp hóa nên tôi kê thêm bộ bàn ghế trước hiên nhà làm quán nước nhỏ, chiều chiều cánh đàn ông lao động trong xóm toàn ngồi tụ tập. Tôi và chồng thứ hai quen nhau nhờ chén nước chè, anh là giám đốc một xưởng sản xuất trong khu công nghiệp gần đó nên thi thoảng đi qua dừng ở quán tôi nghỉ chân. Ban đầu tôi chẳng để ý đến anh, chỉ coi là khách qua đường như bao người khác, nhưng anh thì lại ngắm tôi rất kỹ. Sau nhiều lần bắt chuyện làm quen tôi biết đường từ nhà anh đến xưởng không hề đi qua nhà tôi, nhưng anh toàn lấy cớ đi gặp đối tác để tạt vào quán.

Lâu dần chúng tôi nảy sinh tình cảm mà ngại không dám bày tỏ, tôi đã từng qua một lần đò lại kẹp nách 2 đứa con nhỏ, sợ không tương xứng với anh. Nhưng rồi một ngày giáp Tết cách đây 2 năm, anh mang giỏ quà đến tặng mẹ con tôi và tỏ tình trong bữa cơm chiều ngày 28 tháng Chạp. Ban đầu tôi lắc đầu sợ hãi, không dám tiếp nhận tình cảm của anh vì biết mình nghèo chẳng có gì cả, sợ gia đình anh không ưng tôi. Nhưng anh đã thuyết phục tôi rất khéo, đưa tôi về ra mắt mẹ chồng tương lai, tôi mới biết bố anh mất sớm, một mình mẹ anh tần tảo nuôi dạy 3 người con trai. Thấy hoàn cảnh tôi giống mẹ nên anh mới cảm mến, anh yêu quý 2 đứa con tôi y như con anh vậy, đối xử với chúng rất tốt nên cuối cùng sau 1 tháng suy nghĩ tôi đồng ý cưới anh.

Chồng thứ 2 hơn tôi 5 tuổi, tuy bị mọi người xung quanh bảo mặt mũi anh già hơn vợ nhiều nhưng sự thật anh vẫn là trai tân. Anh là người rất có nghị lực, biết phấn đấu nên 30 tuổi đã có sự nghiệp riêng, dù làm giám đốc xưởng quy mô nhỏ nhưng cũng mua được xe ô tô, thu nhập hàng tháng đủ nuôi cả gia đình. Tôi vẫn mở một tiệm may nhỏ ngay tại nhà để đỡ buồn tay chân, và nhờ may những bộ đồ đẹp cho mẹ chồng và họ hàng bên chồng mà tôi được nhiều người quý mến. Mẹ chồng đi đâu cũng khoe con dâu khéo, bà còn sung sướng vì hơn 60 tuổi bỗng dưng có thêm 2 đứa cháu đáng yêu vô cùng.

Tái hôn được 1 năm thì tôi có bầu, mẹ chồng vui quá nên tặng tôi một mảnh đất nhỏ ở gần nhà làm quà. Chồng tôi thì từ ngày lập gia đình công việc càng phát đạt, kinh doanh suôn sẻ nên tiền bạc cũng dư, anh đập nhà đi xây lại hẳn căn biệt thự có sân vườn rộng đẹp nhất huyện. Tôi chưa từng nghĩ có ngày mình lại được bù đắp như thế, viên mãn đến mức tưởng mình nằm mơ. Nhưng đúng là hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, đúng lúc gia đình tôi hạnh phúc nhất thì biến cố ập đến.

Tôi đang nằm nhà ăn cháo mẹ chồng nấu dưỡng thai thì nhận được điện thoại của cậu em chồng hỏi nhà có chuyện gì. Ngơ ngác không hiểu lý do, cậu em báo tin khiến tôi làm rơi cả bát cháo. Chồng tôi bí mật rao bán gấp một mảnh đất thuộc sở hữu của anh, rộng 1000 mét vuông ở vị trí rất đẹp. Anh định sang năm dồn vốn xây trụ sở công ty ở đó, đang yên lành sao tự dưng lại rao bán gấp, còn không bàn bạc gì với vợ?

Tôi vội gọi điện bắt chồng về nhà ngay, anh có vẻ né tránh, nhưng tôi lấy lý do đau bụng sợ con có vấn đề nên anh đành nghe lời. Tra hỏi một hồi anh loanh quanh không chịu nói vì sao lại bán đất, tôi bật khóc anh mới sợ, đành khai thật là cần tiền gấp. Tôi hỏi anh nợ nần ai, hay thua lỗ lúc nào, anh đều nói không phải. Tôi dọa sẽ nhịn ăn, anh mới chịu khai là bán lấy tiền đưa cho chồng cũ của tôi!

Rụng rời cả chân tay, tôi không hiểu tại sao gã đàn ông đốn mạt kia lại tống tiền chồng mình? Hóa ra anh ta nghe tin tôi cưới được chồng giàu, đổi đời ăn sung mặc sướng nên anh ta ghen tị, nghĩ đủ cách để moi tiền. Nhưng vì không liên lạc được với tôi, lại không dám đến nhà để gặp nên anh ta mới tìm đến chồng tôi, dọa sẽ bắt cóc 2 đứa con rồi làm hại chúng nên chồng tôi mới sợ, đành bí mật bán đất để gom 1 tỷ đưa cho anh ta.

Hổ dữ còn không ăn thịt con, anh ta là bố đẻ của 2 đứa con tôi mà dám làm chuyện thất đức như thế! Tôi tức đến nghẹn cổ, bắt chồng mình phải hủy chuyện bán đất, không cần phải nghe lời thứ khốn nạn ấy. Tôi gọi cho chồng cũ để dằn mặt, cấm anh ta đụng đến gia đình mình. Nghe giọng bất cần trơ trẽn của chồng cũ, tôi bật cười chua xót nghĩ gã đàn ông này đến chết cũng không chịu đổi nết. Liệu anh ta có túng quẫn làm liều không nhỉ, thực sự thì trong lòng tôi cũng thấy lo lắng...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Xôn xao clip Hồ Văn Cường cùng mẹ cặm cụi lau dọn nơi ở mới sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung?00:21Thực hư clip Hồ Văn Cường thừa nhận nghe người ngoài xúi giục, nói rõ tình hình hiện tại gây xôn xao01:58Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mĩ04:34'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức01:29

Tiêu điểm

Nửa đêm nghe tiếng rên rỉ từ phòng bố chồng, tôi lén nhìn qua khe cửa thấy cảnh tượng choáng váng bên trong
21:43:56 15/10/2021
Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt
20:42:37 16/10/2021
Chồng mất chưa được 1 tuần, nửa đêm tôi nghe tiếng rên la của chị giúp việc rồi chết sững khi thấy cảnh tượng sau đó
18:03:35 15/10/2021
Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm
06:10:37 16/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt
20:16:31 16/10/2021
Con gái đi học về nói trong lớp có một bạn rất giống con, tôi lén lút trước nhà của cô giáo thì ngỡ ngàng biết sự thật
07:49:04 16/10/2021
Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ
16:49:22 16/10/2021
Nửa đêm mưa gió, chồng gọi tôi dậy nói một chuyện kinh hoàng khiến tôi cuốn gói bỏ đi ngay tức thì
18:27:29 15/10/2021
Đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng ngủ mà tôi điếng người run rẩy
21:40:03 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ ảnh hiếm Phi Nhung bên bố ruột của con gái, danh tính và gia thế khủng gây sửng sốt
11:16:10 17/10/2021
Người thân đăng lại căn nhà của cố NS Phi Nhung tại Mỹ với nhiều kỷ vật, nói 1 câu thôi mà nghe xé lòng
10:51:48 17/10/2021
Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn
11:19:48 17/10/2021
Fanpage Phi Nhung có động thái bất ngờ sau lùm xùm tiền bạc với Hồ Văn Cường
09:39:52 17/10/2021
Quế Vân xóc xiểm Phương Lê: 'Mặt như bê đê giải phẫu'
13:18:14 17/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng từng xác nhận bản thân đã kết hôn và ly hôn nhiều lần
11:40:10 17/10/2021
Netizen soi thêm loạt hint hẹn hò của Trương Thế Vinh - Trâm Anh, chắc "bằng chứng" sẽ không biết nói dối đâu?
10:46:46 17/10/2021
Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ?
14:32:16 17/10/2021
Đỉnh cao game Việt phá sâu kỷ lục hơn 1 tỷ lượt tải Google Play, Top 1 thế giới nhưng số phận thật bạc bẽo
09:20:19 17/10/2021
"Tiêu Kiếm" Chu Hoành Gia: Khóc ngất khi Hàm Hương qua đời, oán hận Triệu Vy vì tang lễ và sự thật phũ phàng sau 2 thập kỷ
11:05:55 17/10/2021

Tin mới nhất

Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy

14:07:04 17/10/2021
Một hôm, tôi một mình đi siêu thị. Trong nhiều người qua lại, tôi chết sững khi thấy người yêu cũ của chồng trước mắt.

3 năm sau khi chồng qua đời, tôi tái hôn, ngay ngày cưới tôi chết lặng khi thấy một chiếc ô tô tiền tỉ ghé qua

14:02:05 17/10/2021
Cho đến một buổi chiều sau 7 năm lấy chồng, tôi ngất xỉu khi nghe tin chồng qua đời vì tai nạn giao thông.

Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng

13:29:07 17/10/2021
Những lời nói từ cô vợ trẻ của sếp rơi vào tai tôi chẳng khác gì lời thần chú ma mị khiến tôi không thể cưỡng lại được.

Bạn trai ra ao ngồi làm cá, nửa tiếng sau thấy anh kêu gào đòi bố tôi đền 30 triệu

13:20:55 17/10/2021
Cả nhà chạy ra ao xem thì thấy bố và người yêu tôi đang cãi nhau ầm ĩ, không ai chịu nhường ai.

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người

10:45:33 17/10/2021
Qua câu chuyện của mẹ chồng cũ, tôi điêu đứng phát hiện ra con người thật của chồng cũ mình trong cay đắng.

Người yêu mang bánh sinh nhật sang chúc mừng tôi nhưng còn đính kèm thêm một thứ vô cùng sốc óc

10:13:40 17/10/2021
Anh ấy thông báo quá đột ngột khiến tôi chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận...

Chị dâu bị tai nạn, tôi chăm sóc suốt một tháng ròng và khi khỏi bệnh, chị trả ơn tôi bằng tin "sét đánh"

09:47:17 17/10/2021
Suốt một tháng, tôi như là người giúp việc cho 3 mẹ con chị dâu mặc sức sai bảo. Vậy mà giờ đây chị lại ăn không nói có.

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Anh rể hào phóng biếu bố mẹ tôi 500 triệu sửa nhà, một năm sau anh đưa ra yêu cầu bất ngờ khiến mọi người sửng sốt

15:15:52 16/10/2021
Từ trước đến nay, bố mẹ tôi hãnh diện loan tin khắp làng nói là anh rể cho tiền xây nhà. Vậy mà bây giờ anh ấy lại nói là cho mượn, khiến cả nhà vô cùng sốc.

Nhà đang phải chạy ăn từng bữa, bất ngờ em trai đòi 500 triệu để làm một việc 'điên rồ' khiến mẹ phải nhập viện cấp cứu trong đêm

15:12:11 16/10/2021
Tôi khủng hoảng tinh thần với kiểu làm giàu của vợ.

Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là "dâu trưởng", song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao!

13:39:48 16/10/2021
Những hôm nhà có giỗ em mới khổ. 2 nàng dâu thứ với 2 cô em chồng toàn lấy lý do bận việc, cứ trước ngày giỗ mang tiền về đóng góp coi như xong nhiệm vụ..., nàng dâu tâm sự.

Ngậm ngùi chia tay vợ, lúc rời khỏi tòa án, sự thật vợ cũ hé lộ khiến tôi mất ngủ cả tháng trời

13:34:16 16/10/2021
Khi cầm được phán quyết ly hôn ở tòa án trở ra, vợ cũ bỗng cười hỏi: Anh có muốn nghe sự thật không?.

Tưởng mẹ chồng có mảnh đất 3 tỷ, chị dâu vội vã đón bà về chăm, được 1 tháng thì đùng đùng bảo mẹ chồng lừa

13:30:40 16/10/2021
Được 1 tháng tôi thấy chị dâu đùng đùng bắt hai vợ chồng tôi sang đón bà về. Chị giận dữ, còn bóng gió chuyện mẹ chồng lừa chị về mảnh đất kia.

Biết anh trai đưa bạn gái về ra mắt nên tôi xin về sớm xem mặt chị dâu tương lai, ngờ đâu lại thấy những 2 cô ngồi đối đầu nhau

13:28:54 16/10/2021
Nhìn hai cô gái bụng bầu mà thấy thương và giận anh trai vô cùng.

Chồng khoe có mảnh đất tiết kiệm, tôi chưa kịp vui mừng thì anh thông báo luôn tin chấn động

13:26:06 16/10/2021
Hóa ra tâm tư của anh ấy khó đoán hơn tôi tưởng.

Anh trai chưa từng công bố người yêu, nay đột ngột đòi cưới, biết chị dâu tương lai, cả nhà tôi điêu đứng

13:22:56 16/10/2021
Tôi không biết anh mình đang nghĩ gì nữa? Tại sao lại có thể đem hôn nhân ra đùa giỡn như thế?

Mẹ tôi thiên vị dành hết 4 tỷ cho con trai thứ, qua mấy năm về nhà con cả mà bà choáng váng và hổ thẹn tột cùng

13:19:02 16/10/2021
Có điều chị dâu lại chẳng hề muốn đón mẹ chồng về ở cùng. Mẹ tôi thì mong đợi vì ở nhà thuê với anh thứ khó chịu lại khổ vô cùng.

Mỗi lần về nhà, em gái đều đem theo cả xấp tiền chia cho mọi người, tôi bàng hoàng khi biết được nguồn gốc của số tiền ấy

13:16:56 16/10/2021
Cứ nghĩ em gái lấy chồng giàu nên tiêu xài thoải mái, chẳng cần phải suy nghĩ. Tôi không ngờ sự thật lại oái oăm đến thế.

Vừa sinh xong bỗng dưng mất sữa, tôi trầm cảm khi phát hiện lý do bởi mẹ chồng hay nấu cơm cữ bằng một loại rau

13:13:34 16/10/2021
Chồng tôi vừa bảo mẹ đừng nấu món rau ấy nữa, bà liền lăn ra kêu chúng tôi vu oan giá họa chứ bà chẳng bao giờ có ý định hãm hại con dâu.

Trong bữa cơm, mẹ chồng bỗng nhắc đến số tiền 500 triệu khiến tôi tái xám mặt còn chị chồng thì giận dữ bỏ về

09:40:49 16/10/2021
Tôi cứ nghĩ mẹ chồng sẽ không khiến mình rơi vào thế khó vì 500 triệu kia. Không ngờ bà lại khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người, đặc biệt là chị chồng.

Chồng qua đời, nửa đêm tôi nghe tiếng gõ cửa dồn dập, hoảng hồn thấy một người đàn ông bị đẩy vào phòng ngủ

09:09:31 16/10/2021
Không may mắn, chồng qua đời vì tai nạn, tôi vô cùng đau lòng. Ở với nhau 3 năm nhưng chúng tôi chẳng có được mụn con.

Anh trai mất 6 tháng, chị dâu thường dẫn một đứa trẻ về chơi, tôi thấy lạ liền hỏi thì nghe chị nói một câu chấn động

09:05:41 16/10/2021
Anh trai tôi lấy vợ 7 năm, có hai con. Anh lại là con trai một trong nhà, cũng may bố mẹ tôi còn có hai cháu nội để an ủi, bớt nhớ thương con trai đã mất.

Năn nỉ chị cởi chiếc áo ướt sũng ra, chị cởi đến đâu tôi bàng hoàng nhìn theo đến đó

08:46:21 16/10/2021
Từ nhỏ, tôi thương chị gái hiền lành. Một hôm, chị qua nhà tôi với chiếc áo ướt sũng vì mắc mưa.

Sau phiên tòa ly hôn, thấy chồng cũ cầm túi lớn rời đi, tôi cố giằng lấy vì nghĩ anh giấu tiền, khi thấy thứ bên trong thì sốc tận óc

08:43:37 16/10/2021
Sau khi ra tòa ly hôn, tôi đi công việc rồi mới trở về nhà, thấy chồng vẫn đang dọn đồ. Ngoài cái vali anh đựng quần áo thì tôi thấy chồng xách theo một túi đen.

Có thể bạn quan tâm

Hễ cuối tuần là con tôi đòi mẹ làm bánh tart trứng, tưởng không dễ mà dễ không tưởng!

Ẩm thực

15:23:22 17/10/2021
Nhìn qua nhiều người nghĩ bánh tart trứng làm khó lắm, thôi đi mua ăn cho nhanh. Nhưng thử rồi mới biết là rất dễ!

Bái phục trước sự hiện đại của Nhật Bản: Bán kem lại còn bán luôn cả "khí lạnh" để khách mang đi không bị chảy

Netizen

15:22:30 17/10/2021
Phải công nhận rằng Nhật Bản luôn khiến người ta bất ngờ bởi việc đi trước thời đại của mình.

Các CLB V.League biết khai thác bản quyền hình ảnh

Bóng đá việt nam

15:20:56 17/10/2021
Những năm gần đây, rất nhiều CLB V.League đã biết cách khai thác hình ảnh đội bóng và đặc biệt là các ngôi sao đang thi đấu cho họ. Nguồn thu từ hoạt động thương mại này đang ngày càng gia tăng, đóng góp lớn vào ngân quỹ của các CLB.

Nike thống lĩnh thị trường giày Premier League

Bên lề sân cỏ

15:12:45 17/10/2021
Cầu thủ nổi tiếng luôn đóng vai trò định hướng về phong cách thời trang cho NHM của họ, từ chuyện quần áo, xe cộ, kiểu tóc cho tới mẫu giày thi đấu mà họ sử dụng. Các bạn có bao giờ tò mò về việc mẫu giày bóng đá của hãng nào đang thống...

Quan hệ bên ngoài có thai không, tỷ lệ mang thai có cao không?

Kiến thức giới tính

15:09:17 17/10/2021
Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Trên thực tế, quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài cũng có thể mang thai nhưng tỷ lệ mang thai rất thấp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

Tròn mắt nhìn nữ chính Squid Game bung xoã hở bạo liệt: Hết “thả rông” đến xẻ ngực sâu hoắm, khoe body 0% mỡ thừa làm 7 triệu người mất máu

Sao châu á

15:06:17 17/10/2021
Trong suốt sự nghiệp, nữ chính Squid Game - Jung Ho Yeon đã chụp nhiều bộ ảnh sexy táo bạo đúng kiểu siêu mẫu chuyên nghiệp, khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng vì quá khác hình ảnh của cô trong phim.

Người trẻ Sài Gòn “vui như Tết” vì sắp được vi vu

Du lịch

15:06:16 17/10/2021
Sau một thời gian dài bó chân một chỗ, giờ đây các bạn trẻ đã có thể thỏa sức khám phá, hòa mình vào thiên nhiên để tạm quên đi những áp lực, căng thẳng vì dịch Covid-19.

“Vợ hờ” vừa dứt tình, Đàm Vĩnh Hưng còn đối mặt với án tù tươi ở Mỹ vì kết hôn giả để nhập tịch?

Sao việt

15:02:42 17/10/2021
Mới đây nhất, sáng ngày 16/10, cư dân mạng dậy sóng khi xuất hiện thông tin cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên của Đàm Vĩnh Hưng.

Trường học mới xây dựng bị đổ sập hơn 50m tường bao sau trận mưa lớn

Đời sống

15:01:55 17/10/2021
Tại ngôi trường với chi phí xây dựng hàng chục tỷ tại huyện MĐrắk (Đắk Lắk) vừa bàn giao để sử dụng, đã xảy ra sự cố trên 50m tường bất ngờ đổ sập sau trận mưa lớn.

Ảnh phục dựng từ xác ướp Nữ hoàng Ai Cập mệnh danh 'huyền thoại nhan sắc' từng khiến thế giới ngỡ ngàng, liệu có đẹp như lời đồn?

Chuyện lạ

15:00:44 17/10/2021
Đầu thế kỷ 20, bức tượng bán thân thể hiện khuôn mặt đẹp không tì vết của bà đã làm rung động cả thế giới.

Cô giáo Bình Dương "lên đồ" đi dạy bị nhầm là hotgirl, học sinh đòi điện thoại xin facebook

Người đẹp

14:59:23 17/10/2021
Minh Hương thuộc thế hệ GenY nhưng vì diện mạo quá trẻ trung mà khi đi dạy hay bị nhầm là học sinh. Cô giáo có gương mặt xinh đẹp như hotgirl này còn có tủ đồ lên giảng đường đẹp mê.

Gần 4 tháng trường "đóng cửa" vì Covid, hơn 50% sinh viên tốt nghiệp chậm

Học hành

14:59:03 17/10/2021
Sau 4 tháng giãn cách xã hội, các sinh viên năm cuối ở TP.HCM đều bị gián đoạn các học phần thực hành, thực nghiệm, đề án và luận văn tốt nghiệp nên ra trường chậm trễ.