Ngỡ ngàng chiếc cầu tre dài nhất Việt Nam nằm giữa rừng tràm

Khách du lịch sẽ vô cùng ngỡ ngàng khi lần đầu tiên nhìn thấy chiếc cầu tre dài khoảng 10 km nằm giữa khu rừng tràm nguyên sinh ở vùng Tứ giác Long Xuyên.

Ngày 15-1, tại TP Long Xuyên (An Giang), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) và Công ty CP Du lịch An Giang tổ chức lễ đón nhận kỷ lục Việt Nam cho 2 hạng mục “Rừng Tràm Trà Sư đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam ” và “Cây cầu tre dài nhất Việt Nam ”.

Ngỡ ngàng chiếc cầu tre dài nhất Việt Nam nằm giữa rừng tràm - Hình 1

Chiếc cầu tre dài nhất Việt Nam nhìn từ trên cao

Theo ban tổ chức, rừng tràm Trà Sư được hình thành vào năm 1983 trên vùng đất trũng hoang hóa, bị nhiễm phèn nặng và đã được Lâm trường Tịnh Biên trồng tràm thử nghiệm để góp phần cải tạo đất và ngăn lũ đầu nguồn.

Khu rừng rộng 845 ha trên địa bàn xã Văn Giáo , huyện Tịnh Biên và một phần của xã Ô Long Vĩ, huyện Châu Phú. Rừng tràm Trà Sư có tác dụng rất quan trọng đối với môi trường nước và điều hòa khí hậu cho cả vùng Bảy Núi. Tính đa dạng của hệ sinh thái đất ngập nước được bảo vệ, bảo tồn nguồn gen tốt. Có hàng ngàn cá thể của nhiều quần thể chim, cá, loài lưỡng cư, loài bò sát và côn trùng quý hiếm nằm trong sách đỏ sinh sống trong rừng.

Năm 2003, Bộ NN-PTNT đã đồng ý với đề xuất của UBND tỉnh An Giang xây dựng rừng tràm Trà Sư trở thành khu bảo tồn thiên nhiên để mọi người đến tham quan và nghiên cứu khoa học. Năm 2017, theo chủ trương xã hội hóa ngành du lịch , UBND tỉnh An Giang đã đồng ý giao cho Công ty CP Du lịch An Giang thuê 160 ha cảnh quan môi trường rừng Tràm Trà Sư làm du lịch .

Điểm nhấn cho toàn bộ khu du lịch rừng tràm Trà Sư là “Cây cầu tre vạn bước” có tổng chiều dài trên 10 km, kinh phí hơn 10 tỉ đồng chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn I có chiều dài gần 4.000 m, sử dụng trên 500.000 cây tre các loại, kinh phí xây dựng trên 5 tỉ đồng, đã được đưa vào sử dụng kể từ ngày 1-1 năm nay. Giai đoạn II, có chiều dài khoảng 6 km, sẽ được nhà đầu tư tiếp tục triển khai và dự kiến hoàn thành vào 30-4 này.

Ngỡ ngàng chiếc cầu tre dài nhất Việt Nam nằm giữa rừng tràm - Hình 2

Ngỡ ngàng chiếc cầu tre dài nhất Việt Nam nằm giữa rừng tràm - Hình 3

Từ khi đưa vào khai thác, chiếc cầu tre đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của khu rừng tràm, thu hút rất nhiều sự quan tâm của du khách nhất là khách quốc tế vì tính độc đáo và nét duyên dáng của công trình. Không chỉ vậy, cầu tre được cách điệu tựa “ Rồng trúc bạch ” mang lại một cảm giác thích thú cho mọi người khi được khám phá trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên nguyên sinh trù phú ở “Bảo tàng tràm nhiệt đới”.

Ngỡ ngàng chiếc cầu tre dài nhất Việt Nam nằm giữa rừng tràm - Hình 4

“Cầu tre dài nhất Việt Nam trong rừng tràm đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam” đã được xác lập kỷ lục tạo thêm điểm du lịch hấp dẫn , góp phần quảng bá hình ảnh du lịch An Giang không ngừng phát triển. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những nơi đáng đến trong hành trình du xuân vùng Bảy Núi vào những ngày Tết.

T.Nốt

Theo nld.com.vn

Mỗi tỉnh phát triển một sản phẩm du lịch đặc thù

Là một trong bảy vùng du lịch với nhiều tiềm năng nhưng du lịch vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) phát triển chậm nhất cả nước. Để tạo sự đột phá, các tỉnh trong vùng đang định hình phát triển mỗi tỉnh một sản phẩm đặc thù.

Nhiều tín hiệu tích cực

Trong 5 năm trở lại đây, du lịch Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) luôn duy trì tăng trưởng hơn 10%/năm về lượt khách lưu trú và doanh thu. Năm 2018, vùng ĐBSCL đón 40,7 triệu lượt khách đến với các khu điểm du lịch và sử dụng dịch vụ du lịch. Ông Trần Việt Phường, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Cần Thơ, Chủ tịch Hiệp hội du lịch ĐBSCL cho biết: "Vùng ĐBSCL xác định thế mạnh du lịch sinh thái miệt vườn sông nước, du lịch văn hóa tâm linh, du lịch biển đảo, du lịch tìm hiểu di tích di sản và văn hóa lịch sử, du lịch nông nghiệp cộng đồng, du lịch MICE".

Mỗi tỉnh phát triển một sản phẩm du lịch đặc thù - Hình 1

Tham quan rừng Trà Sư.

Theo ông Phùng Xuân Khánh, Giám đốc Công ty du lịch Tiên Phong, đối với khách du lịch từ miền Bắc, du lịch vùng ĐBSCL đang hình thành 3 tuyến điểm rõ nét: biển đảo với điểm nhấn đảo Phú Quốc; du lịch sinh thái - văn hóa Cần Thơ - Bạc Liêu - Cà Mau và tuyến đi Cần Thơ - An Giang - Kiên Giang. Trên cơ sở 3 tuyến này, các tỉnh thành và các đơn vị cung cấp sản phẩm du lịch cung cấp những sản phẩm đặc thù để hấp dẫn du khách, tránh trùng lặp.

Đơn cử như thành phố Cần Thơ phát triển loại hình du lịch hội nghị (MICE), trải nghiệm cuộc sống cộng đồng gắn với cuộc sống sông nước. Còn tỉnh Anh Giang tập trung khai thác loại hình du lịch văn hóa tâm linh gắn với du lịch sinh thái như lễ hội vía Bà Chúa xứ núi Sam, lễ hội đua bò Bảy Núi, rừng tràm Trà Sư...

Trong khi đó, tỉnh Bạc Liêu tập trung khai thác trải nghiệm các giá trị di sản văn hóa. Bà Cao Xuân Thu Vân, Giám đốc Sở Văn hóa Thông tin Thể thao Du lịch Bạc Liêu cho biết: Là quê hương của nhạc sĩ Cao Văn Lầu nên tỉnh tập trung phát triển du lịch trải nghiệm nghệ thuật đờn ca tài tử kết hợp với giai thoại về "công tử Bạc Liêu" để thu hút khách.

Nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ

Theo Hiệp hội du lịch ĐBSCL, trong 6 tháng đầu năm 2019, toàn vùng đón trên 26,3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt trên 1,78 triệu, tăng gần 19%. Mặc dù vậy, theo các chuyên gia du lịch, du khách tới ĐBSCL có thời gian lưu trú ngắn, chi tiêu ít. Hiện tỷ lệ lưu trú của khách ở vùng chỉ đạt trung bình 1,95 ngày với khách quốc tế, 1,7 ngày với khách trong nước. Ông Nguyễn Hồng Đài, Chủ tịch CLB du lịch Thủ đô nhận xét: Nguyên nhân chính khiến khách chưa ở lại lâu vì dịch vụ, cơ sở hạ tầng du lịch tại các điểm đến trong vùng mới ở mức trung bình và hoạt động mới dừng ở mức tham quan, chưa phải dịch vụ trải nghiệm để "níu" chân khách lâu hơn.

Mỗi tỉnh phát triển một sản phẩm du lịch đặc thù - Hình 2

Biểu diễn nghệ thuật múa truyền thống tại chùa Xiêm Cán (Bạc Liêu).

Ông Phùng Quang Khánh nhận xét: "Trong vài năm gần đây, các tỉnh đã nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, tuy nhiên cần có những điểm đến mới để kéo dài thời gian lưu trú của khách. Đơn cử như tuyến du lịch Cà Mau - Bạc Liêu - Cần Thơ. Điểm đến Bạc Liêu chỉ đơn thuần là điểm dừng chân để khách đến với ngôi nhà công tử Bạc Liêu. Tuy nhiên hành trình có thể kéo dài nếu tỉnh giới thiệu nét đặc sắc của nghệ thuật đơn ca tài tử qua việc trải nghiệm giao lưu với khách, thăm chùa Xiêm Cán với nghệ thuật múa của dân tộc Khmer...".

"Bên cạnh đó, các điểm du lịch cũng quan tâm tới các yếu tố bảo vệ môi trường. Đơn cử như khu du lịch rừng tràm Trà Sư, đơn vị quản lý du lịch nên hạn chế thuyền máy, dừng việc mở nhà hàng ăn uống sâu trong rừng. Đồng thời nên tạo cảnh quan đặc trưng để du khách có thể chụp ảnh", ông Phùng Xuân Khánh nhận xét.

Trong khi đó, ông Tạ Hữu Chiến, Giám đốc Sunvina travel cho rằng: "Cùng với chương trình tham quan, các tỉnh có chiến lược giới thiệu mỗi tỉnh một sản phẩm để tăng hiệu quả kinh tế du lịch và người đi du lịch cũng cảm thấy hài lòng khi được mua sắm. Đơn cử như Bạc Liêu với sản phẩm muối và tôm; An Giang nổi tiếng với đường thốt nốt; Cần Thơ với các sản phẩm thủy sản chế biến... Các sản phẩm này phải được quảng bá rộng rãi, đóng gói mẫu mã phù hợp để đóng gói, xách tay vận chuyển qua đường hàng không".

Ông Phạm Thế Triều, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch An Giang, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long cho biết: Xác định du lịch là nền kinh tế tổng hợp để thúc đẩy sự phát triển của vùng, trong những năm gần đây, 13 tỉnh trong vùng đã họp bàn để định hướng tạo dựng mỗi tỉnh một sản phẩm đặc thù để cho các công ty lữ hành xây dựng sản phẩm không bị trùng lắp, qua đó sẽ kéo dài thời gian lưu trú của khách. Bên cạnh đó, đẩy mạnh đẩy mạnh xúc tiến quảng bá qua hội chợ, tổ chức đoàn fam giới thiệu sản phẩm du lịch mới theo từng giai đoạn, thời kỳ.

Để quảng bá điểm đến và các nét văn hóa đặc sắc của vùng ĐBSCL, Hội chợ du lịch quốc tế VITM Cần Thơ 2019 sẽ diễn ra từ ngày 29/11 đến ngày 1/12/2019 tại thành phố Cần Thơ. Hợi chợ sẽ có khoảng 250 gian hàng với sự tham gia hơn 300 doanh nghiệp. Điểm nhấn của Hội chợ VITM Cần Thơ 2019 sẽ là các sản phẩm đặc thù như biểu diễn nghệ thuật và lễ hội ẩm thực... "Đây là lần đầu tiên một hội chợ du lịch quốc tế được tổ chức tại vùng ĐBSCL với mong muốn quảng bá rộng rãi hơn sản phẩm du lịch mới, đặc thù của vùng. Trong đó những thị trường khách mục tiêu tại khu vực Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đông Bắc Á, Tây Âu, Ấn Độ", ông Trần Việt Phường nhận xét.

Bài và ảnh: Xuân Cường

Theo baotintuc.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bình Thuận có những loại đặc sản nào ngon có thể hấp dẫn khách du lịch
06:31:39 16/01/2021
Danh sách những món đặc sản Quảng Ninh níu chân khách du lịch
06:32:56 16/01/2021
Đặc sản Hà Giang: Nên chọn ăn những món gì trong chuyến du lịch?
06:35:17 16/01/2021
Sài Gòn bình yên trên góc cà phê chung cư 
16:27:22 16/01/2021
Hấp dẫn những điểm check in ở Châu Đức
07:40:08 17/01/2021
Những phiên chợ chỉ họp 1 lần duy nhất vào trước Tết ở Sài Gòn
21:04:02 17/01/2021
Chuyến thám hiểm Nam Cực 10 ngày giữa đại dịch 
16:36:18 16/01/2021
Nhộn nhịp chợ phiên Hà Lâu
07:38:29 17/01/2021
Muôn vẻ California qua ống kính của người dân địa phương
21:02:08 17/01/2021
5 điểm vi vu đón Tết Tân Sửu gần Hà Nội 
16:32:51 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Lộ nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu "đứt gánh", hóa ra nam diễn viên là người đàn ông có tư tưởng cũ kỹ
20:05:04 17/01/2021
Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi thành tỷ phú USD
19:37:29 17/01/2021
Cô gái ôm con nhỏ nhảy lầu: Là ái nữ nhà tỷ phú, vừa giàu vừa giỏi
22:15:09 17/01/2021
Muangthong có thể phải xuống hạng nếu thua kiện Văn Lâm
19:49:08 17/01/2021
Ngắm bộ ảnh đẹp như tranh vẽ của gia đình Thúy Diễm – Lương Thế Thành
21:49:20 17/01/2021
Diệp Bảo Ngọc và bạn trai chưa có kế hoạch kết hôn
21:25:46 17/01/2021
Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"
20:02:40 17/01/2021
Hà Nội: Chuỗi nhà hàng gà rán nổi tiếng bị tố thái độ phục vụ siêu tệ
22:20:00 17/01/2021
Nhan sắc sao nhí đóng 'Cô dâu 8 tuổi' sau 13 năm
19:34:32 17/01/2021
Bắt quả tang chồng ngoại tình, 'truy' làm gì cho tim thêm đau
19:17:42 17/01/2021

Tin mới nhất

10 điểm đến được du khách nước ngoài đánh giá cao nhất tại TP.HCM

21:01:13 17/01/2021
TP.HCM gây ấn tượng bởi sự pha trộn hài hòa giữa cũ và mới. Đến đây, du khách sẽ tìm thấy cả những trung tâm mua sắm sang trọng cũng như những khu chợ cổ kính đông đúc với những quầy hàng bán thức ăn đường phố hấp dẫn.

Làng biển cuối trời Tây Nam của Tổ quốc

10:09:50 17/01/2021
Đảo Thổ Chu là một trong 8 đảo thuộc huyện đảo Thổ Châu, cách trung tâm TP Phú Quốc hơn 100 km và là đảo tiền tiêu trên vùng biển Tây Nam tổ quốc

Lịch trình du lịch xuyên Tết Âm lịch

07:37:15 17/01/2021
Với 7 ngày nghỉ Tết, bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch cùng gia đình du lịch xuyên Việt với nhiều điểm dừng nổi tiếng, chi phí tiết kiệm. Dưới đây là lịch trình để bạn tham khảo.

Săn mây trên 'nóc nhà' Y Tý 

16:23:59 16/01/2021
Vàng A Hồ, người Mông làm nghề dẫn đường leo núi, sẽ dẫn du khách săn biển mây bồng bềnh trên đỉnh Lảo Thẩn.

Khách sạn từng là một phần dinh thự của Khâm sứ Pháp

22:47:31 15/01/2021
Tòa nhà 90 tuổi mang kiến trúc thời thuộc địa, từng đón tiếp nhiều chính khách trong và ngoài nước, gần nhất là Nhật hoàng Akihito.

Quán cà phê trong ngôi nhà 102 tuổi

15:49:22 15/01/2021
Ẩn mình trong khu phố sầm uất của thủ đô, quán cà phê còn lưu giữ những bức hoành phi và lục bình sứ nhuốm màu thời gian.

Đến Lai Vung mùa quýt hồng

13:56:19 15/01/2021
Quýt hồng là loại quýt chỉ có tại Lai Vung (Đồng Tháp), tập trung chủ yếu tại 3 xã Tân Thành, Tân Phước và Long Hậu. Cây quýt được trồng trong thổ nhưỡng đặc biệt (đất mỡ gà) và ảnh hưởng khí hậu nên cho ra quả khác lạ, có màu sậm hơn, ...

Tháp đá hơn 500 tuổi

13:53:15 15/01/2021
Am Tháp in dấu thời gian thờ Lê Am, một vị quan có tài được vua Lê ban nhiều đặc ân.

Khách Tây đi phượt Việt Nam cùng gấu nhồi bông

13:53:10 15/01/2021
Tobias luôn mang theo con gấu trúc bông khi đi du lịch và coi như người bạn đồng hành thân thiết.

6 cánh cổng với truyền thuyết về thế giới khác

12:46:27 15/01/2021
Trên thế giới tồn tại những cánh cổng kỳ bí, mà người ta tin rằng khi bước qua chúng, ta có thể đến chiều không gian khác.

Các điểm tham quan Nha Trang không thể bỏ qua trong tour du lịch

06:34:11 15/01/2021
Có rất nhiều du khách thắc mắc không biết nên lựa chọn các điểm tham quan du lịch Nha Trang nào là đẹp và hấp dẫn nhất. Do đó, hãy tham khảo bài viết dưới đây về các điểm tham quan không thể bỏ qua khi tới Nha Trang.

Du lịch Sapa: Thưởng thức những món đặc sản nào trong chuyến đi

05:56:50 15/01/2021
Những đặc sản Sapa vốn đã nổi tiếng trên khắp cả nước, không chỉ nổi tiếng mà còn đại diện cho một nền ẩm thực của người dân đồng bào vùng tây bắc. Do đó, hãy thử một lần ăn những món đặc sản này trong chuyến ...

Danh sách các món ăn đặc sản Nghệ An khiến khách du lịch nức lòng

16:31:19 14/01/2021
Nếu có dịp đặt chân đến xứ Nghệ trong chuyến du lịch Nghệ An, hãy một lần thưởng thức những món ăn mang hương vị dân dã của vùng đất này, chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ hoài không quên.

Du lịch Quy Nhơn: Thưởng thức những món ăn đặc sản độc đáo nhất

16:30:04 14/01/2021
Những năm gần đây, Quy Nhơn đang trở thành một địa điểm thu hút một lượng lớn khách du lịch đến từ nhiều nơi khác nhau.

Tổng hợp các địa điểm tham quan ở Vũng Tàu thu hút nhiều du khách nhất

08:15:39 14/01/2021
Khám phá và trải nghiệm với một chuyến du lịch Vũng Tàu trong kỳ nghỉ chắc hẳn sẵn là một điều tuyệt vời phải không nào? Tuy nhiên, đến Vũng Tàu thì phải đi những điểm du lịch nào?

10 địa điểm tham quan du lịch Phú Quốc nhất định phải đi

08:14:40 14/01/2021
Đảo Ngọc - Phú Quốc là một trong những điểm du lịch, thiên đường nghỉ dưỡng mà không một ai không muốn đến dù chỉ một lần. Nếu đã trót lòng yêu nơi này thì hãy chuẩn bị cho mình một chuyến du lịch Phú Quốc ngay hôm nay.

Du lịch Nha Trang: Những điểm tham quan thu hút nhiều du khách nhất

07:52:33 14/01/2021
Những địa điểm tham quan trong chuyến du lịch Nha Trang vô cùng đa dạng và phong phú, nơi đây có những hàng dừa bên bãi cát trắng tinh đã làm xiêu lòng biết bao người yêu du lịch từ khắp mọi nơi.

Giới trẻ check-in rồng origami dài 6 mét

07:33:13 14/01/2021
Tác phẩm rồng giấy, được gấp theo kỹ thuật origami nằm trong triển lãm nhiếp ảnh Lĩnh Nam - Họ Hồng Bàng thu hút du khách tham quan.

Trình diễn áo dài trong phố cổ Hội An

07:27:44 14/01/2021
Màn trình diễn Dáng phố trong ánh sáng lung linh của khu phố cổ được đông đảo du khách đón nhận.

Kinh nghiệm du lịch: Những địa điểm tham quan ở Phú Quốc

15:32:45 13/01/2021
Nếu có dịp đặt chân đến đây trong chuyến du lịch Phú Quốc thì bạn nhất định phải biết những địa điểm tham quan ở Phú Quốc nổi tiếng này.

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân Ngân 98 cũng nghiện mặc hở, khoe ảnh thả dáng gợi cảm vẫn sang hơn nữ DJ

Người đẹp

05:14:05 18/01/2021
Mới đây, danh tính của cô bạn thân hot girl Ngân 98 được dân mạng săn lùng ráo riết vì khoe ảnh thả rông, thả dáng táo bạo.

Bất chấp trời lạnh 9 độ C, hotgirl mặc nguyên bộ bikini để bán ổi

Netizen

05:01:02 18/01/2021
Để thu hút nhiều khách qua đường mua ổi, cô nàng đã không ngần ngại mặc nguyên bộ đồ hai mảnh chào hàng giữa cái lạnh thấu xương.

Đắng lòng phận mua hàng online: Mẫu diện như tiên nữ giáng trần, mình diện như bang chủ Cái Bang

Thời trang

04:21:59 18/01/2021
Mua hàng online đúng là khó lắm đấy bạn ơi. Việc mua sắm online giờ đây đã trở nên ngày một phổ biến vì tính tiện dụng, đa dạng và giá cả cũng khá phải chăng. Tuy nhiên mua hàng online khó lắm bạn ơi.

4 mỹ nam F4 thế hệ mới: Lãng tử phát hờn khi để tóc dài thướt tha, khiến con gái cũng ghen tị

Phong cách sao

04:20:48 18/01/2021
Chinh phục thành công kiểu tóc dài thướt tha, 4 idol này được mệnh danh là F4 thế hệ mới.

Sở hữu lượng fan đông đảo, Faker có lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại Esports Hall of Fame

Esport

23:58:38 17/01/2021
Dù không thành công trong năm 2020 nhưng Faker vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cộng đồng thể thao điện tử Hàn Quốc.

Quảng Ngãi: Liên tiếp phát hiện trộm cắp điện

Pháp luật

23:36:47 17/01/2021
Tổ Kiểm tra giám sát mua bán điện (KTGSMBĐ) Điện lực TP Quảng Ngãi cho biết đã phát hiện nhiều vụ trộm cắp điện trên địa bàn.

Chiếm đoạt số tiền lớn từ học sinh, trưởng khoa trường trung học đối mặt với án tù

Thế giới

23:34:16 17/01/2021
Cựu trưởng khoa môn tiếng Anh và văn học của trường Trung học Woodgrove (Singapore) đã phải ra hầu toà sau khi chiếm đoạt số tiền lớn từ học sinh của mình.

'Ông hoàng Cpop' lên hot search Weibo vì phát phì, dân mạng cho rằng đây đích thị là do hậu quả của việc đam mê trà sữa

Sao châu á

23:25:26 17/01/2021
Nam ca sĩ Châu Kiệt Luân khiến nhiều người ngã ngửa khi xuất hiện với gương mặt béo sưng.

'Hữu Phỉ' kết thúc nhưng bị chê thua cả phim hài nhảm của Triệu Lộ Tư

Phim châu á

23:04:07 17/01/2021
Dù đạt thành tích khá ấn tượng nhưng Hữu Phỉ vẫn gây tranh cãi vì sức ảnh hưởng không bằng phim của Triệu Lộ Tư.

Phạm Lịch hóa thân Céline Dion xuất sắc giành giải nhất tuần "Gương mặt thân quen"

Show việt

22:59:46 17/01/2021
Phạm Lịch hóa thân Céline Dion tưởng quá sức nhưng lại nhất tuần, Cara Phương hát như nuốt đĩa khi giả giọng Bảo Thy, nhận nhiều lời khen từ Mỹ Linh trong Gương mặt thân quen.

Cái kết cho Pha Lê khi liều mình đọ sắc hoa hậu H'Hen Niê

Sao việt

22:57:36 17/01/2021
Pha Lê cho rằng cô gan lắm mới dám đứng cạnh một người đẹp đình đám như HHen Niê.

Ngày em đến - Tập 12: Trà hạ màn kịch, ngoắc tay hứa ở lại bên Tài

Phim việt

22:50:16 17/01/2021
Tình yêu chân thành và sự tốt bụng của Tài đã khiến Trà rung động.

Hợp tác xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam

Thế giới số

22:49:35 17/01/2021
Một nội dung chính trong hợp tác mới ký kết giữa Viện CNTT&TT - Đại học Bách khoa Hà Nội với Bkav là xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam. Học viện này dự kiến sẽ ra mắt trong quý II/2021.

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc "Hướng dương ngược nắng"

Hậu trường phim

22:41:39 17/01/2021
Nhiều khán giả sẽ rất bất ngờ khi ngắm nhan sắc trẻ đẹp ngoài đời của NSND Thu Hà, khác hẳn với hình ảnh bà Bạch Cúc trên phim.