Ngô Minh Hiếu: Nam sinh Gia Lai từng bị FBI bắt giam, ngồi tù 7 năm ở xứ người ngày ấy, về nước nhận công việc khiến dư luận ngỡ ngàng

Trong tù Hiếu tích cực học tập để làm lại cuộc đời. Anh có cơ hội đi học thêm các kĩ năng từ hội họa, tâm lý học , văn học, kinh thánh, thậm chí là lĩnh vực công nghệ bảo mật.

Ngô Minh Hiếu: Nam sinh Gia Lai từng bị FBI bắt giam, ngồi tù 7 năm ở xứ người ngày ấy, về nước nhận công việc khiến dư luận ngỡ ngàng - Hình 1

Từ nam sinh học giỏi đến tội phạm bị FBI truy nã

Năm 2013, dư luận Việt Nam xôn xao trước thông tin một hacker người Việt tên Ngô Minh Hiếu bị FBI truy nã. Theo đó, Ngô Minh Hiếu sinh năm 1989 ở Gia Lai từng là du học sinh Việt tại Học viện Công nghệ Unitec ở Auckland (New Zealand) hồi năm 2008-2009.

Trong thời gian du học, Hiếu bị cáo buộc liên quan tới tới một vụ lừa đảo tín dụng bằng tài khoản TradeMe (một dạng trang đấu giá trên mạng kiếu eBay ở New Zealand). Cụ thể Ngô Minh Hiếu bị cáo buộc cùng một nghi can là John Doe, có nick trong giới hacker là rr2518 và Wan Bai điều hành các trang bán thông tin cá nhân như “SuperGet.info” và “findget.me”.

Từ năm 2007 đến 2013, Hiếu đã sử dụng máy tính tại Việt Nam để thâm nhập trái phép vào nhiều hệ thống khác nhau nhằm lấy trộm số thẻ an sinh xã hội , thông tin về các tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, tên, địa chỉ, số điện thoại, ngày sinh… của hàng triệu công dân Mỹ.

Ngô Minh Hiếu: Nam sinh Gia Lai từng bị FBI bắt giam, ngồi tù 7 năm ở xứ người ngày ấy, về nước nhận công việc khiến dư luận ngỡ ngàng - Hình 2

Ngô Minh Hiếu từng là đối tượng bị FBI truy nã.

Ở thời điểm bị bắt năm 2013, Ngô Minh Hiếu đã kiếm được hơn 2 triệu USD nhờ việc bán dữ liệu cho các ổ nhóm tội phạm có tổ chức hoạt động trên khắp nước Mỹ. Được biết, đặc vụ Mỹ đã dụ Hiếu rời khỏi Việt Nam vào tháng 2/2013 thông qua một đề nghị làm ăn. Khi vừa tới Guam, Hiếu lập tức bị bắt và được đưa tới New Hampshire.

Trước đây ở New Zealand, Hiếu cũng từng bị cáo buộc liên quan tới một vụ lừa đảo tín dụng bằng tài khoản TradeMe (một trang đấu giá trên mạng như kiểu eBay). Báo chí New Zealand trích lời đại diện TradeMe và một nhà tổ chức lễ hội bên đó nói Hiếu lúc đó đã thừa nhận hành vi lừa đảo của mình. Sau khi về Việt Nam và bị bác đơn xin visa sang lại New Zealand, Hiếu đã hack trang web của trường khiến trang web này bị ngưng hoạt động trong hai ngày hồi tháng 7-2009. Sau đó Hiếu tiếp tục hack website của ĐH Auckland sau đó.

Vào ngày 14/7/2015, Ngô Minh Hiếu chính thức nhận án phạt 13 năm tù giam tại Mỹ ở phiên tòa diễn ra ở bang New Hampshire.

Ngô Minh Hiếu: Nam sinh Gia Lai từng bị FBI bắt giam, ngồi tù 7 năm ở xứ người ngày ấy, về nước nhận công việc khiến dư luận ngỡ ngàng - Hình 3

Ngô Minh Hiếu là một học sinh rất thông minh.

Được biết Ngô Minh Hiếu vốn là học sinh giỏi và rất thông minh. Anh sinh ra trong một gia đình trung lưu ở Gia Lai . Bố mẹ Hiếu sở hữu một cửa hàng game online. Nhờ vậy, anh được làm quen với chiếc máy tính đầu tiên từ rất sớm, năm 12 tuổi. Hiếu bắt đầu tìm đến các kĩ thuật máy tính để thỏa mãn ham muốn học hỏi, khám phá. Dần dần chàng trai trẻ có những sự tự hào nho nhỏ thông qua việc thành công tự lắp ráp một máy tính đầy đủ theo ý muốn, tự làm website, và vượt qua thử thách hack một vài website không lợi nhuận. Ở tuổi 19, tên tuổi của Ngô Minh Hiếu đã bắt đầu xuất hiện trên các diễn đàn hacker tại Việt Nam.

Lớn hơn một chút, Hiếu sang New Zealand để theo học tiếng Anh tại một trường đại học. Ở thời điểm này, anh đã là quản trị viên của một số diễn đàn hacker trên các web đen. Cũng vì thế, trong quá trình học tập, Hiếu dễ dàng nhận ra một lỗ hổng làm lộ dữ liệu thẻ thanh toán trên website của trường.

“Tôi liên hệ với bộ phận CNTT của trường nhưng không ai quan tâm, vì thế tôi đã hack toàn bộ hệ thống. Sau đó, tôi sử dụng chính lỗ hổng này để hack các trang web khác và ăn cắp nhiều thông tin thẻ tín dụng” , Hiếu từng chia sẻ với báo chí. Sau này, khi nói về những sai lầm thời trẻ, Hiếu tâm sự: “Đồng tiền làm cho mình mờ mắt”.

Làm lại cuộc đời và tích cực học tập trong tù

Trong những ngày điều tra xét hỏi kết án, Hiếu từng bị đề nghị mức án tới 40 năm. Thời điểm ấy, chàng trai trẻ từng trầm cảm và muốn tự vẫn nhưng nghĩ tới bố mẹ, gia đình, Hiếu đã quyết định phải làm lại cuộc đời. Ngô Minh Hiếu về sau đồng thuận làm việc với Mật vụ Mỹ (USSS) dùng kĩ năng và hiểu biết của mình để đưa ra ánh sáng hàng trăm tội phạm khác.

Nhờ đó Hiếu được tạo điều kiện để sống trong những nhà tù ở mức độ an ninh thấp. Tại đây Hiếu đã tích cực học tập để làm lại cuộc đời. Anh có cơ hội đi học thêm các kĩ năng từ hội họa, tâm lý học , văn học, kinh thánh, thậm chí là lĩnh vực công nghệ bảo mật. Ngoài ra, Ngô Minh Hiếu còn mở lớp dạy origami và hỗ trợ một số giáo sư của ĐH Harvard để nghiên cứu và viết sách về thế giới tội phạm công nghệ.

Nhờ sự cải tạo tốt, Ngô Minh Hiếu liên tục được đặc xá. Án tù 13 năm giảm xuống còn 7 năm. Ở tuổi 30, Hiếu được ra khỏi song sắt và trở về nước.

Ngô Minh Hiếu: Nam sinh Gia Lai từng bị FBI bắt giam, ngồi tù 7 năm ở xứ người ngày ấy, về nước nhận công việc khiến dư luận ngỡ ngàng - Hình 4

Tin vui cho người biết quay đầu!

Sau khi mãn hạn tù, Hiếu đã quay trở lại Việt Nam và hoàn tất việc cách ly phòng dịch. Trong khoảng thời gian mới về nước, Hiếu đã tìm hiểu mọi thứ về bảo mật và Internet. Đồng thời, anh cũng viết một cẩm nang dài đưa ra những lời khuyên về cách phòng tránh trở thành nạn nhân của việc đánh cắp danh tính.

Ngô Minh Hiếu: Nam sinh Gia Lai từng bị FBI bắt giam, ngồi tù 7 năm ở xứ người ngày ấy, về nước nhận công việc khiến dư luận ngỡ ngàng - Hình 5

Ngô Minh Hiếu đã nhận được việc làm.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Ngô Minh Hiếu vui mừng thông báo tin mình chức trở thành nhân viên tại Trung tâm giám sát An toàn không gian mạng quốc gia tại TP.HCM. Ngô Minh Hiếu cũng chia sẻ giấy xin việc của mình để báo tin vui với mọi người. Rất nhiều cư dân mạng sau đó đã vào chúc mừng Ngô Minh Hiếu. “Dù từng phạm phải sai lầm nhưng Ngô Minh Hiếu đã biết hối cải. Mong anh dùng tài năng của mình vào những việc tốt” , một cư dân mạng bình luận.

Bác bảo vệ 10 năm 'nơi nào cũng là nhà': Khi cộng đồng mạng chia sẻ

Suốt 10 năm qua, ông Nhân làm bảo vệ ở đâu thì xem nơi đó là nhà với suy nghĩ còn sức khỏe thì còn làm việc. Câu chuyện của ông sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã có một cái kết đẹp.

Bác bảo vệ 10 năm nơi nào cũng là nhà: Khi cộng đồng mạng chia sẻ - Hình 1

Ban đêm làm bảo vệ, ban ngày ông Nhân chạy xe ôm để kiếm thêm thu nhập. - ẢNH: LÊ NGỌC THẢO

Những ngày qua, câu chuyện ông Phan Nhân (68 tuổi) tối làm bảo vệ cho một cửa hàng ở Q.Bình Tân (TP.HCM) còn ban ngày chạy xe ôm với "ngôi nhà" là chiếc võng mắc giữa 2 cây ở ven đường được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

"Còn sức nên không muốn nhờ con cháu"

Theo địa chỉ được một người dân cung cấp, PV tìm đến nơi ông Nhân thường nghỉ ngơi sau ca làm việc ban đêm. Chỉ dẫn giúp nhận biết "nhà" của ông là tấm bìa các tông có ghi dòng chữ "Tại đây có xe ôm" được treo cẩn thận trên một cái cây nằm đoạn giữa của Đường 26/3 (Q. Bình Tân).

Ông Nhân làm bảo vệ ca đêm cho một cửa hàng ở gần đó, 7 giờ sáng tan ca thì ông về chỗ này mắc võng nằm nghỉ, ai kêu xe ôm thì ông chạy kiếm thêm chút tiền. Ông làm bảo vệ ở nhiều nơi hơn 20 năm nhưng ở đây thì mới 2 tháng nay.

Bác bảo vệ 10 năm nơi nào cũng là nhà: Khi cộng đồng mạng chia sẻ - Hình 2

"Ngôi nhà" của ông chỉ đơn giản là một chiếc võng mắc ven bờ kênh dọc Đường 26/3 (Q. Bình Tân). - ẢNH: LÊ NGỌC THẢO

Ông Nhân cho biết ông không thuê trọ ở vì ở một mình tốn nhiều chi phí, lương bảo vệ hằng tháng đôi lúc cũng gửi về quê để phụ giúp cho các em cũng như đến ngày thì lo giỗ cha mẹ và vợ.

Theo lời ông kể, quê ông ở Huế, 30 năm trước ông chuyển vào TP.HCM sống. Vợ ông mất cách nay 10 năm, con gái thì sống cùng chồng ở Gia Lai. Ông có 3 người cháu ngoại, đứa lớn nhất hiện ở Gia Lai, đứa thứ hai có vợ và sống ở Bình Chánh, đứa út thì đi làm ở Q.1.

Khi hỏi vì sao ông không về ở với cháu mà lại ngủ ngoài đường, ông giải thích: "Nhà chúng nó xa chỗ làm của tôi nên đi lại cực lắm. Mặt khác, đứa nào cũng có công việc và gia đình riêng thành ra mình ở chung cũng khá bất tiện dù đứa nào cũng kêu mình về ở để gần gũi và tiện chăm sóc. Thêm nữa là tôi cũng còn sức đi làm tự nuôi mình nên không muốn nhờ con cháu".

Bác bảo vệ 10 năm nơi nào cũng là nhà: Khi cộng đồng mạng chia sẻ - Hình 3

Ông Nhân thử điện thoại "xịn" của cháu ngoại mới tặng hôm qua. - ẢNH: LÊ NGỌC THẢO

Nói về việc này, bà Phan Thị Mỹ Hạnh (50 tuổi, Gia Lai), con gái ông Nhân cho biết con cháu thường bảo ông về ở cùng nhưng ông không chịu, tính ông vốn dĩ hiền, thích tự do, ra ngoài sống và đi làm một mình.

Anh Nguyễn Văn Hải (25 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh), cháu ngoại thứ 2 của ông cho biết ông vẫn hay thường ghé nhà mình để nghỉ ngơi, thăm cháu. "Thấy ông ở ngoài đường bụi bặm, chịu cực như vậy nhưng tôi đi theo công trình suốt, lâu lâu mới về, lương cũng ba cọc ba đồng nên không giúp ông nhiều hơn được. Ông thấy tôi vậy cũng muốn ra ở riêng cũng như đi làm cho gần chứ hai ông cháu không cãi vã, xích mích gì, lâu lâu tôi còn ghé qua chỗ làm thăm ông cho đỡ nhớ nữa mà", anh Hải chia sẻ.

Làm ở đâu, nghỉ ở đó

Ông Nhân cho biết ông đã sống như thế này từ khi vợ mất, tính đến nay cũng ngót nghét 10 năm. Có khi làm bảo vệ ở đâu thì chỗ đó tạo điều kiện cho ông ở lại, thỉnh thoảng ông cũng về ở với các cháu hay bà con.

"Gia tài" ông Nhân hiện tại chỉ có mấy bộ đồ bảo vệ luân phiên mặc mỗi ngày, một chiếc xe máy, cái võng dù, hộp đựng cơm, bình đựng nước cũng như mấy tờ giấy khám bệnh cất kỹ trong cốp xe. Quần áo và những đồ dùng không cần thiết khác ông để lại nhà cháu ngoại ở Bình Chánh, khi nào cần thì ghé lấy.

Khi nào chạy xe ôm hay đi làm thì ông tháo võng bỏ gọn vào bọc rồi treo hai bên xe cùng với những thứ khác. Ông Nhân tắm giặt ở nhà vệ sinh của cửa hàng, ăn uống thì mua mỗi bữa. Ngày nắng thì ông mắc võng nằm nghỉ, ngày mưa thì ghé quán cà phê nào đó ngồi chờ cho tạnh.

Bác bảo vệ 10 năm nơi nào cũng là nhà: Khi cộng đồng mạng chia sẻ - Hình 4

Hiện tại mắt trái của ông không còn nhìn rõ vì bị cườm nhiều năm nay. - ẢNH: LÊ NGỌC THẢO

Nhìn vào chiếc xe đậu sát hàng rào trước mặt, ông nói: "Đồ ít nên tôi mang theo rồi ghé bất cứ đâu ngủ lại cũng dễ. Hồi trước làm bảo vệ ở chỗ khác cũng vậy, có nơi người ta cho ở lại, hoặc chỗ nào không có điều kiện thì tôi ra công viên hay cà phê võng ở qua ngày. Cuộc sống vậy mà tự do, thoải mái".

Ngoài những vật kể trên, chiếc kính mát còn là thứ không thể thiếu với ông Nhân, nhất là ban ngày. Ông kể trước đây bị cườm mắt, được chính quyền nơi ở cũ hỗ trợ mổ mắt bên phải miễn phí, bên trái thì vẫn còn nên ông chỉ thấy mờ mờ, lúc nào cũng đeo kính để tránh chói nắng.

Anh N.T.H (35 tuổi), một người dân sống gần đó cho biết dù ông mới về đây ở chừng hai tháng nhưng bà con khu này ai cũng quý ông vì tính ông dễ mến.

Bác bảo vệ 10 năm nơi nào cũng là nhà: Khi cộng đồng mạng chia sẻ - Hình 5

Anh kể: "Nhiều lúc thấy ai muốn sang đường đổ rác, ông Nhân đều đi qua giành lấy đem đổ giùm để họ khỏi mất công. Sau khi biết ông bị cườm mắt, tôi đã tìm nơi mổ mắt miễn phí cho ông, hiện tại đang đợi giấy tờ của ông".

Đại diện chính quyền Khu phố 11 (P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân) cho biết đã nắm được trường hợp của ông Nhân sau khi câu chuyện lan truyền trên mạng xã hội. Địa phương đã cử người xuống gặp trực tiếp, trao đổi về nguyện vọng của ông Nhân và sẵn sàng hỗ trợ việc làm và chỗ ở mới nếu ông muốn.

Về phần ông Nhân, ông cho biết nếu được vậy thì ông rất mừng vì có nơi che nắng che mưa sau những giờ làm việc mệt mỏi. "Giờ ở một mình ráng đi làm kiếm sống qua ngày, khi về già thì xin vào viện dưỡng lão, vậy là xong một đời người", ông tâm sự.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Tường Vi - Người đẹp chuyển giới bỏ nhà đi năm 17 tuổi: Xưa ham to sửa ngực một lần cho đáng, giờ nhìn lại thấy nó... quá đáng!05:41“Vã” quá rồi, mèo ta chủ động đi gạ gẫm chú chó cùng nhà và cái kết cười ra nước mắt00:33Quên tắt camera trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ chi tiết nóng bỏng dưới váy, suýt thì bị cấm kênh vô thời hạn00:28Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu nhảy sexy gợi cảm khoe eo 'con kiến', ngay lập tức nhận về bình luận: 'Nhìn đơ quá!'00:11Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:3010 hot girl khuấy đảo TikTok Trung Quốc: Dàn mỹ nhân "xuyên không" mang vẻ đẹp thiên thần, "thánh hất tóc" chưa phải là nhất00:14Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Chú vịt gây sốt với nét diễn giả chết không hề “giả trân” khi bị chó đuổi và cái kết khiến nhiều người ngạc nhiên00:15Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43"Bà Tưng" Lê Thị Huyền Anh: Tôi ngưỡng mộ người giàu, học theo hot girl thì chỉ biết cách xin tiền bạn trai thôi03:07Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: "Đúng là cưới lần đầu"00:39Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29

Tiêu điểm

Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung
12:40:32 18/01/2021
Hé lộ ảnh Trọng Hưng đi cấy râu cho nam tính sau scandal 'cắm sừng' cô giáo: Già đi chục tuổi
10:33:50 18/01/2021
Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Cô gái ôm con nhỏ nhảy lầu: Là ái nữ nhà tỷ phú, vừa giàu vừa giỏi
22:15:09 17/01/2021
Vượt qua lùm xùm lộ clip nóng trên xe ô tô, nàng hot girl xinh đẹp có màn comeback ấn tượng
18:48:34 17/01/2021
Ham hố "eo con kiến" sau sinh, mẹ xinh như hotgirl khóc cạn nước mắt vì mất tử cung
14:55:39 17/01/2021
Đăng ảnh gợi cảm mới nhất, Trâm Anh lại bị soi cách tạo dáng lộ phần hớ hênh
14:50:58 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Bất chấp trời lạnh 9 độ C, hotgirl mặc nguyên bộ bikini để bán ổi
05:01:02 18/01/2021
Hà Nội: Chuỗi nhà hàng gà rán nổi tiếng bị tố thái độ phục vụ siêu tệ
22:20:00 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Hậu 'tố' Hương Giang cướp mối quan hệ, quản lý cũ lại tung toàn bộ tin nhắn bí mật nhưng vội xoá
10:10:54 19/01/2021
Nam diễn viên xấu nhất Hồng Kông: Vừa phá sản thì vợ khăn gói trốn đi mất, điều ông làm cho con trai sau đó khiến ai cũng nể
06:14:54 19/01/2021
Hương Giang bị tố vô ơn, Thu Hoài lên tiếng gây chú ý
07:38:07 19/01/2021
Bà xã Quý Bình đi siêu xe đến đêm nhạc của chồng, nhan sắc rạng rỡ gây bất ngờ
09:46:39 19/01/2021
Trịnh Sảng có bị xử lý hình sự khi nhờ mang thai hộ?
07:24:35 19/01/2021
Bị đưa tin đã qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận: "Sao lại rủa tôi chết?"
10:39:57 19/01/2021
Sốc: Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên giữa bê bối của Trịnh Sảng, nghi vấn là "bạn sex", lộ dấu vết ở cổ lúc ngoại tình
08:08:24 19/01/2021
Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Quế Vân chửi tục giữa đêm, tuyên bố 'bóc phốt' 2 nhân vật đúng giao thừa
09:03:04 19/01/2021
Vợ doanh nhân tháp tùng Quý Bình đi diễn
06:06:17 19/01/2021

Tin mới nhất

Mua bánh mì giá "cắt cổ" ở "khu người giàu", anh tài xế xe ôm công nghệ sốc nhẹ, cả ngày chỉ cầm chứ không dám ăn

11:27:54 19/01/2021
Em công nhận em ngu vì chưa bao giờ em ăn bánh mì vỉa hè mà đi hỏi giá cả, mua xong tới giờ em không dám cắn luôn, lời tâm sự của anh tài xế xe ôm công nghệ sau khi mua ổ bánh mì giá cắt cổ ở khu người giàu lập tức nhận được hàng nghìn ...

Người quen của Công nương Diana nhận định thương hiệu tỷ đô của nhà Sussex sẽ nhanh chóng lụi tàn, dân mạng tiếp tục chỉ trích

10:21:22 19/01/2021
Nhà Sussex đã nhận nhiều ý kiến trái chiều về con đường mà họ đang đi sau gần 1 năm rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia.

Quỳnh Trần JP đăng vlog hạnh phúc với chồng Nhật, tiết lộ cách giải quyết mâu thuẫn sau khi cãi vã

10:18:22 19/01/2021
 Mâu thuẫn giữa Quỳnh Trần và chồng đã được giải quyết trong vlog mới nhất cô vừa đăng tải.

Cho bạn gái về nhà ra mắt bằng cách luộc món ăn dễ "nhất quả đất", nhưng kết cục bày ra đĩa chẳng ai thèm đụng đũa

09:42:21 19/01/2021
Mua món ăn dễ làm nhất về chỉ cần luộc lên là xong, vậy mà cô bạn gái vẫn làm thất bại, nhìn đĩa thức ăn chẳng thể nào nuốt nổi.

Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo

09:37:41 19/01/2021
Đoạn video đã thu hút hơn 91.000 lượt thích và hơn 1.000 lượt bình luận vì quá bất ngờ và ngạc nhiên.

Danh tính người tình trong bóng tối của cố chủ tịch hãng game: Hotgirl chuyên đào mỏ phú nhị đại, làm giàu bằng cách sinh con trai ngoài giá thú

09:30:27 19/01/2021
 Trong mắt công chúng, người phụ nữ này là một nhân vật bất hảo, trước 20 tuổi làm giàu bằng cách phá thai, sau 20 tuổi làm giàu bằng cách sinh con ngoài giá thú.

Học trò "tức cảnh sinh tình", sáng tác thơ trong vòng 5 phút, giáo viên thẳng tay phê: Bậc thầy ngôn ngữ!

09:26:36 19/01/2021
Nhưng sự thật là bài thơ của bạn học sinh lớp 8 này đã khiến cư dân mạng được phen cười ra nước mắt.

Chồng đi công tác để thẻ ATM ở nhà cho vợ đi shopping nhưng xem qua mật khẩu đến sinh viên đại học cũng phải quỳ lạy

08:59:19 19/01/2021
Toán học là bộ môn khoa học thiên biến vạn hóa, có nhiều công thức, định lý, quy luật được tìm ra hằng năm, qua mỗi cấp học, học sinh cũng phải làm quen với những kiến thức mới mẻ.

Con gái định nuôi mèo, bố dọa "ném ra đường" và cái kết không thể ngờ mỗi sáng ngủ dậy

08:58:20 19/01/2021
Câu chuyện hài hước đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Không phải ai cũng thích nuôi động vật trong nhà và ông bố này cũng vậy. Thậm chí, ông còn gay gắt khi biết con gái có ý định mang một con mèo về nuôi.

Gặp người mẹ Huế làm bài thơ nào gây sốt cộng đồng mạng với bài thơ ấy, ai nấy chia sẻ rần rần vì quá hay cho trẻ em

08:54:00 19/01/2021
Những bài thơ thiền được viết riêng cho con được cộng đồng đón nhận nhiệt tình không khỏi khiến chị Thanh Hiền ngạc nhiên.

Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"

08:49:54 19/01/2021
Cách đây ít giờ, mạng xã hội có chia sẻ clip hài hước của 1 cặp vợ chồng trẻ. Bài đăng sau ít giờ đã thu về hàng triệu lượt xem, hàng nghìn lượt tương tác và bình luận.

Video Tiktok khuyên các fan nữ không nên xem "The Big Three" bị cư dân mạng ném đá vì phân biệt giới tính

08:44:52 19/01/2021
Một loạt video TikTok đang gây chú ý vì cố gắng khuyên các fan nữ không nên xem bộ ba anime được quen gọi là The Big Three.

Bị dí deadline có bạn trai dịp Tết, Linh Ngọc Đàm gọi người yêu cũ "cứu nét" nhưng nhận lại chỉ là sự thờ ơ

08:42:18 19/01/2021
Muốn có bạn trai ra mắt gia đình dịp Tết, Linh Ngọc Đàm gọi ngay cho người yêu cũ, tưởng tranh thủ quay lại nhưng Bụt lại từ chối cơ hội mười mươi.

Nghẹn họng trước miếng gà toàn mỡ, phần thịt to hẳn bằng... hạt đậu, nhìn thôi đã ngấy thì ai dám ăn?

08:38:56 19/01/2021
Thịt gà luộc là một trong những món vô cùng quen thuộc với người Việt, thường xuyên xuất hiện trong các bữa cỗ hay mâm cơm ngày Tết.

CLIP: 30 giây đạp ga truy đuổi 2 tên cướp điện thoại, tài xế ô tô có "cú chốt" khiến tất cả kinh ngạc

08:36:43 19/01/2021
Chiếc ô tô lập tức đuổi theo và húc thẳng vào đuôi xe máy khiến 2 kẻ cướp văng xuống đường.

Chú chuột hamster đáng yêu nhất MXH Việt hôm nay: "Quốc tịch" Nhật Bản, đáng yêu hết phần thiên hạ với những kiểu tạo dáng độc đáo hết nấc

08:30:09 19/01/2021
Paru đã trở thành ngôi sao mạng xã hội bất đắc dĩ nhờ vào những bài đăng viral trên mạng xã hội.

Xôn xao bảng điểm siêu 'hoành tráng' của con nhà người ta, chi tiết này mới gây 'sốc' cho dân mạng

22:39:12 18/01/2021
Nhiều em học sinh có thành tích học tập tốt và không ngừng nỗ lực sẽ nhận được bảng điểm hoành tráng khiến cho người ta phải ngỡ ngàng.

Video: Đang sửa điện thoại, pin bất ngờ phát nổ trước mặt nhiều người

22:38:02 18/01/2021
Khi một người đàn ông đang có hành động sửa một chiếc smartphone theo yêu cầu của khách thì chiếc điện thoại bất ngờ phát nổ lớn. Vụ nổ xảy ra khiến những người có mặt tại đó hoảng sợ.

Cô giáo dạy Toán là mẫu ảnh kiêm photographer

22:35:10 18/01/2021
 Tiêu Hạ tên thật là Lê Hà Phương, sinh năm 1995, đang là giáo viên dạy Toán, mẫu ảnh, photographer tại Hà Nội.

Thủy cung tạo ra những cuộn sushi cá chình khổng lồ khiến dân tình khóc thét và sự thật thú vị đằng sau

22:27:23 18/01/2021
Nhìn tưởng sushi thạch sùng, nhưng thực chất đây là bể cá chình ở thủy cung Nhật Bản.

Hà Nội: Thót tim hình ảnh bé gái quỳ úp mặt giữa lòng đường bất chấp nguy hiểm

22:24:24 18/01/2021
Ai cũng phải mưu sinh để có cuộc sống, nhưng một cô bé với vẻ bề ngoài hoàn toàn bình thường lăn lộn giữa chỗ đông người bất chấp nguy hiểm mà không ai nhắc nhở thì đó là lỗi của chúng ta.

Quan điểm cực hay của 1 bà mẹ nổi tiếng "Con đang chìm thì không phải lúc để bắt học bơi", cha mẹ đừng để đến lúc quá muộn

22:23:55 18/01/2021
Làm cha mẹ, nếu muốn con cái mình trở thành người biết quan tâm, biết thấu hiểu, hơn ai hết, chúng ta cần chú ý đến cách mà chúng ta phản hồi lại chúng.

Thái độ triệu view của bé Cáo - con trai thứ 2 của Độ Mixi khi bị bố đem ra làm trò đùa trên sóng livestream

22:18:59 18/01/2021
Mới đây, tài khoản TikTok @nqn_0107 vừa chia sẻ lại khoảnh khắc con trai của Độ Mixi - bé Cáo xuất hiện cùng bố trong 1 lần streamer. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu về gần 1 triệu lượt xem và hơn 93K tim.

Mẹ kế có con với con riêng của chồng, dân tình chưa hết sốc thì đã tò mò trước ngoại hình đứa trẻ

22:14:06 18/01/2021
Các cư dân mạng của Nga được phen đứng ngồi không yên trước những bước ngoặt tới tấp của cặp đôi đầy thị phi này.

Xôn xao đoạn video soi tương đen bán vỉa hè dưới kính hiển vi, giun móc và sán là hai thứ được gọi tên đầu tiên

22:09:45 18/01/2021
Những hình ảnh sẽ khiến cho hội yếu tim hoặc những ai đã từng ăn tương đen vỉa hè đều cảm thấy có chút sợ hãi.

Clip: Ô tô vượt ẩu húc bay nữ sinh xuống ruộng rồi rồ ga bỏ chạy khiến nhiều người căm phẫn

22:06:46 18/01/2021
Cú đâm khá mạnh khiến nữ sinh bay xuống ruộng và bị chấn thương khá nặng. Sau tai nạn, tài xế đã nhấn ga chạy trốn, bỏ mặc nạn nhân nằm tại hiện trường.

Cộng đồng mạng bất ngờ "khai phá" cô nàng hot girl Việt xinh đẹp, sở hữu nhan sắc giống "thiên thần" Eimi Fukada tới 99%

21:59:47 18/01/2021
Quả thật nếu chỉ nhìn qua thì thật khó có thể tìm ra sự khác nhau giữa cô nàng hot girl này và Eimi Fukada nổi tiếng.

Tài xế "tim đập chân run" vì cảnh phía trước, phản ứng của người phụ nữ trên đường mới "bá đạo"

21:55:34 18/01/2021
Toàn bộ diễn biến đã được camera hành trình của ô tô ghi lại và tình huống trong đoạn clip chính là lời nhắc nhở mạnh mẽ tới các bậc phụ huynh trong việc trông chừng con nhỏ, ngoài ra cũng là lời cảnh báo tới các tài xế khi lưu thông tr...

Không làm video ẩm thực, Lâm Vlog chuyển sang cosplay nhân vật truyện tranh?

21:52:42 18/01/2021
Đăng thông tin khó hiểu, người hâm mộ đồn đoán Lâm Vlog sẽ chuyển nghề sau WeChoice Awards 2020.

Có thể bạn quan tâm

Những món ăn dân dã có giá dưới 20.000 đồng ở Hà Nội

Ẩm thực

12:51:46 19/01/2021
Chỉ cần 20.000 đồng, bạn đã có thể thưởng thức những món ăn dân dã đậm chất Hà Nội.

Tai nghe "AirB" bị trì trệ nhiều tháng: Ông Nguyễn Tử Quảng giải thích ra sao?

Đồ 2-tek

12:50:35 19/01/2021
AirB là tai nghe true wireless của BKAV, dự kiến ra mắt vào tháng 7/2020 nhưng đến nay vẫn chưa xuất hiện trên thị trường.

6 nữ chiến binh Sao Nhập Ngũ 2020 sẽ ‘match’ với ai trong dàn sao nam mùa trước

Show việt

12:44:02 19/01/2021
Nếu như Diệu Nhi ‘fit’ với La Thành vì mang lại tiếng cười thì Nam Thư giống Huy Khánh ở điểm đều là người lớn tuổi nhất, luôn chăm lo cho các thành viên còn lại.

Cận cảnh cơ ngơi 7 tỷ của Lê Dương Bảo Lâm: Mặt phố, 3 lầu khang trang

Sao việt

12:41:42 19/01/2021
Căn nhà mặt phố khang trang và rộng rãi của thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người choáng ngợp.

Mức độ nguy hiểm nhất của cận thị? Độ cận nặng cao nhất là bao nhiêu?

Sức khỏe

12:41:33 19/01/2021
Cận thị là tật khúc xạ ở mắt phổ biến. Người bị cận thị có chiều dài trục nhãn cầu hơi dài so với bình thường nên gặp khó khăn khi nhìn xa, phải đeo kính cận để nhìn thấy mọi vật.

Thái Tử Samsung bị bắt tại tòa, lĩnh 2,5 tù giam vì tội hối lộ

Sự kiện nóng

12:40:18 19/01/2021
Ngày 18/1, Tòa án cấp cao Seoul (Hàn Quốc) tuyên án ông Lee Jae Yong (52 tuổi), phó chủ tịch Tập đoàn Samsung, tội hối lộ bà Park và người bạn thân lâu năm Choi Soon Sil để giành được sự ủng hộ của chính phủ trong việc kế vị và đảm bảo ...

2 mỹ nhân Vườn Sao Băng bản Trung - Hàn: Biến tình cũ thành trai hư, "trà xanh" đến mức rùng mình

Sao châu á

12:38:42 19/01/2021
Drama của Trịnh Sảng không chỉ kéo những nhân vật liên quan vào vụ việc mà còn réo tên cả Goo Hye Sun vì điểm chung bất ngờ, đặc biệt là khi cả hai từng đóng Vườn Sao Băng.

Man City trở lại trong sự cô đơn của Pep Guardiola

Bóng đá thế giới

12:35:16 19/01/2021
Những hoài nghi về mùa giải thứ 5 của Pep Guardiola tại nước Anh dần tan biến, khi Man City đang thể hiện họ mới là ứng viên số một cho chức vô địch Premier League.

Đằng sau cú ngã của những CLB lớn ở ngày khai mạc V.League

Bóng đá việt nam

12:32:35 19/01/2021
Thất bại của CLB Hà Nội, Viettel trước những đội bóng bị đánh giá thấp hơn ở vòng mở màn là kết quả được báo trước từ quá trình chuẩn bị vội vã.

Vợ đăng ảnh thoát y, bác tin lừa dối Chicharito

Bên lề sân cỏ

12:30:15 19/01/2021
Người đẹp thích khỏa thân Sarah Kohan bức xúc phủ nhận tin đồn cô ngoại tình khiến hôn nhân với tiền đạo Chicharito Javier Hernandez khủng hoảng.

Chi tiết siêu xe Ferrari F8 Tributo độ Novitec mạnh 791 mã lực

Siêu xe

12:28:00 19/01/2021
Ferrari F8 Tributo là siêu xe sở hữu ngoại hình sang chảnh cùng khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng khi qua tay hãng độ Novitec, nó có công suất tối đa lên tới 791 mã lực.

Sợ COVID-19, người đàn ông trốn vào sống trong sân bay suốt 3 tháng

Thế giới

12:27:18 19/01/2021
Một người đàn ông đã sống trong khu vực an toàn trong sân bay Chicago trong suốt 3 tháng vì lo sợ COVID-19.

Đánh giá chi tiết Yamaha Exciter 155 VVA

Xe máy

12:25:44 19/01/2021
Yamaha Exciter 155 VVA có giá khởi điểm 46,99 triệu đồng. Mẫu xe côn tay này có những nâng cấp gì so với Exciter 150?

Phùng Khánh Linh, cô bé trốn trong tủ

Nhạc việt

12:23:23 19/01/2021
Được khán giả biết tên qua cuộc thi The Voice 2015 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời cũng như con đường ca hát của Phùng Khánh Linh. Trước ngưỡng cửa hào quang và áp lực phải thành công, cô gái sinh năm 1994 từng chông ch...

Người phụ nữ bị yêu cầu chứng minh giới tính vì ngoại hình khó tin

Chuyện lạ

12:20:44 19/01/2021
Anna Turaeva, vận động viên đến từ Nga đã chia sẻ câu chuyện về việc cô bị an ninh sân bay chặn lại và hỏi những câu hỏi riêng tư để chứng minh rằng bản thân thực sự là phụ nữ.