Ngô Mạnh Đạt “Vua vai phụ” – Tiền, tài và tật

Khi còn sống, diễn viên Hong Kong Ngô Mạnh Đạt thừa nhận ông từng suýt tự tử vì cờ bạc, rượu chè…

Ngô Mạnh Đạt Vua vai phụ - Tiền, tài và tật - Hình 1

Ngô Mạnh Đạt đóng phim 46 năm, chủ yếu diễn vai phụ song được yêu mến và nhắc đến nhiều không kém diễn viên chính. Tờ Sohu nhận xét dù ít được vinh danh tại các lễ trao giải, nghệ sĩ là tượng đài với khán giả nhờ những hình tượng đời thường trên phim . Ông không lặp lại bản thân trong mỗi tác phẩm. Dù đóng cổ trang hay hiện đại, cảnh hài hay cảnh cần diễn đạt nội tâm, Ngô Mạnh Đạt đều cho thấy tài hoa. Ông hóa thân tự nhiên, mang lại nụ cười lẫn nước mắt, đọng lại cho người xem những suy tư về cuộc đời.

Nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, Ngô Mạnh Đạt mặc sức ăn chơi trác táng đến mức tán gia bại sản

Nghệ sĩ sinh năm 1951 (có nguồn ghi sinh năm 1953) ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, theo cha mẹ đến Hong Kong sống từ năm bảy tuổi. Năm 1973, ông thi vào lớp đào tạo nghệ sĩ của đài TVB, chung lớp với Châu Nhuận Phát . Từ năm 1975, ông đóng các vai vô danh trong các phim truyền hình của nhà đài. Tới năm 1979, sự nghiệp của Ngô Mạnh Đạt sang trang nhờ vai Hồ Thiết Hoa trong Sở Lưu Hương truyền kỳ.

Nhắc lại thời gian này, Ngô Mạnh Đạt cho biết mình không khác gì Châu Nhuận Phát , luôn được săn đón, chụp ảnh khắp mọi nơi. Thậm chí, tài tử họ Ngô còn chia sẻ: “Mỗi lần mở cửa khách sạn, luôn có một cô gái đang đợi tôi”. Ở tuổi 26, lần đầu tiên Ngô Mạnh Đạt được nếm trải sự nổi tiếng.

Kể từ đó, Ngô Mạnh Đạt trượt dài trên con đường danh vọng. Nổi tiếng quá nhanh, tiền kiếm quá nhiều, lại bị bạn xấu rủ rê, trong những năm tháng ở Đài Loan, Ngô Mạnh Đạt ngày ngày ngụp lặn trong các sới bạc, tiêu tiền như nước. Nhiều năm sau, Ngô Mạnh Đạt cho rằng đây là khoảng thời gian đen tối của mình.

Thua bạc, Ngô Mạnh Đạt vay tiền khắp mọi nơi. Thắng bạc, ông lại chìm đắm trong men tửu. Chỉ sau một năm, Ngô Mạnh Đạt trắng tay, tất cả số tiền ông kiếm được nhờ đóng phim cứ thế “bốc hơi”, thậm chí còn nợ tới 300.000 đô la Hong Kong (900 triệu đồng) trong thẻ tín dụng. Liên tục bị nhóm cho vay nặng lãi tìm tới siết nợ, Ngô Mạnh Đạt tuyên bố phá sản.

Ông từng tới tìm Châu Nhuận Phát vay tiền, tuy nhiên lại bị từ chối phũ phàng. Trong lúc túng quẫn, tài tử họ Ngô vô cùng giận bạn, vậy nhưng sau này ông mới hiểu rằng Châu Nhuận Phát chỉ muốn giúp ông biết được sai lầm và phải chịu trách nhiệm với những gì mình gây ra. Ông cũng tiết lộ, trong khoảng thời gian khó khăn và mất phương hướng nhất, Ngô Mạnh Đạt từng nghĩ tới việc tự sát.

Ngô Mạnh Đạt Vua vai phụ - Tiền, tài và tật - Hình 2

Ngô Mạnh Đạt đổi vận nhờ hợp tác Châu Tinh Trì

Vào nghề năm 1976, dần có tên tuổi từ năm 1980, đến 1989, cái tên Ngô Mạnh Đạt bắt đầu gắn liền với người bạn Châu Tinh Trì. Cặp bài trùng đã làm nên vô số bộ phim đình đám, gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả thế hệ 8x, 9x như Tây Du Ký I – II – III, Vua Hài Kịch, Đội Bóng Thiếu Lâm. Ở loạt phim này, ông thường lấy tên Chú Đạt và đến nay, các fan của Tinh gia nói riêng và khán giả phim Hồng Kông nói chung vẫn gọi ông với cái tên quen thuộc – Chú Đạt.

Cuộc đời làm nghề của cả Châu Tinh Trì lẫn Ngô Mạnh Đạt từng đóng chung với rất nhiều diễn viên nhưng có lẽ, tung hứng ăn ý nhất với Tinh gia chính là Chú Đạt. Ngô Mạnh Đạt còn từng vô cùng tự hào khi nhắc về người bạn nóng tính của mình: “Tôi là người duy nhất chưa bị Châu Tinh Trì mắng!”.

Chẳng phải mình Ngô Mạnh Đạt, Châu Tinh Trì từng gây hấn với rất nhiều người trong giới giải trí bởi bản tính khá lập dị, thất thường của vua hài. Về lý do khiến Tinh gia và Chú Đạt đường ai nấy đi, không một ai thực sự sáng tỏ. Báo chí cho rằng vì Châu Tinh Trì đã “bùng kèo” phút chót, khiến Ngô Mạnh Đạt mất vai ở Tuyệt Đỉnh Kungfu nên đôi bạn thân đã đường ai nấy đi lại có người đồn nhau rằng Tinh gia đã lớn tiếng với người anh thân thiết này. Chẳng biết lý do chính xác cuối cùng là gì, chỉ biết Tuyệt Đỉnh Kungfu – bộ phim sản xuất năm 2004 của Tinh gia cũng là dấu mốc chấm hết tình bạn giữa hai người.

Sau khi ân đoạn nghĩa tuyệt, Tinh gia rất hạn chế nhắc về cố nhân còn Ngô Mạnh Đạt thì vẫn thường xuyên chia sẻ về người bạn thân một thời. Cố diễn viên từng nói: “Tôi và cậu Tinh không có bất hòa gì cả, chỉ là đẳng cấp khác nhau mà thôi! Trước kia cậu ta cùng chung đẳng cấp với chúng tôi, chẳng qua giờ cậu ta đã kiếm được nhiều tiền hơn nên bạn bè cũng sẽ thay đổi.” Hay một lần khác, Ngô Mạnh Đạt cũng nhấn mạnh: “Anh ta (Châu Tinh Trì) là người hay thay đổi.”

Những điều này khiến nhiều người cho rằng diễn viên họ Ngô thực sự có hiềm khích rất lớn với cố nhân. Đặc biệt, từ năm 2004 đến nay, Châu Tinh Trì cũng từng mời chú Ngô tham gia những bộ phim do mình sản xuất (Mỹ Nhân Ngư) nhưng Ngô Mạnh Đạt đã từ chối với lý do sức khỏe , điều này càng khiến nhiều người hoài nghi hơn về mối quan hệ của cặp bài trùng một thời.

Ngoài tung hứng với Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt tham gia hơn 200 phim điện ảnh, truyền hình, như Tân Ô Long Viện, Tiếu lâm tiểu tử, Thiết thính phong vân 3, Lưu lạc địa cầu… Phim cuối cùng ông tham gia là Thiếu Lâm Tự: Đắc bảo truyền kỳ, chiếu online từ ngày 12/2.

Ngô Mạnh Đạt Vua vai phụ - Tiền, tài và tật - Hình 3

Cuộc sống hôn nhân phức tạp của Ngô Mạnh Đạt.

Nam diễn viên từng sống phong lưu. Ông kết hôn lần đầu với Mạch Lợi Lợi năm 1976, có hai con. Theo On, năm 1988, diễn viên ngoại tình với một cô gái làm việc ở đài TVB và có con rơi. Mạch Lợi Lợi tha thứ cho chồng. Tới năm 1995, bà kiên quyết ly dị khi Ngô Mạnh Đạt ngoại tình với bà Hầu Sam Yến khi đi đóng phim ở Malaysia.

Nam diễn viên gặp người vợ thứ hai là Lô Thiếu Từ giữa lúc cuộc ly hôn với người vợ đầu chưa ngã ngũ. Cả hai nhanh chóng có với nhau 1 cô con gái. Vậy nhưng, chỉ sau 3 năm, Ngô Mạnh Đạt “tòm tem” với nữ diễn viên Hầu Giai Yến khi đóng Hoa Điền Hỉ Sự.

Năm 1996, Mạnh Đạt bày tiệc cưới với Hầu Sam Yến song vì sự quan tâm quá lớn từ khán giả và truyền thông Hong Kong, cả cô dâu và chú rể đều không đến tiệc cưới. Nghệ sĩ có hai con với Hầu Sam Yến, con gái lớn tốt nghiệp đại học ở Australia. Con trai sống với mẹ ở Malaysia còn Ngô Mạnh Đạt đi về giữa Hong Kong – Malaysia vì công việc.

Ngô Mạnh Đạt Vua vai phụ - Tiền, tài và tật - Hình 4

Tuổi già bệnh tật, Ngô Mạnh Đạt vẫn phải làm việc kiếm tiền chu cấp vợ con

Cho tới hơi thở cuối cùng, Ngô Mạnh Đạt vẫn cố gắng đi đóng phim, một phần vì nghệ thuật, một phần vì phải gánh trên lưng số tiền trợ cấp khủng.

Truyền thông cho hay, thời điểm ông còn khoẻ mạnh, tài tử họ Ngô phải chu cấp 800.000 đô la Hong Kong cho các bà vợ – tương đương 2,3 tỷ đồng. Sau này, sức khoẻ giảm sút, ông chỉ có thể trợ cấp 600.000 đô la Hong Kong, tức 1,7 tỷ đồng. Vì số tiền quá lớn, ông phải liều mạng đóng phim. Không có “đất diễn” tại Hong Kong, Ngô Mạnh Đạt sang đại lục tìm cơ hội. Nhờ danh tiếng và sự yêu mến của khán giả, ông kiếm được kha khá tiền, đủ sức cầm cự được với mức chi tiêu khổng lồ.

Từ năm 2014, sức khỏe yếu, Ngô Mạnh Đạt nghe lời bác sĩ sinh hoạt điều độ, kiêng rượu, chăm tập thể dục. Từ chỗ mỗi ngày hút một bao thuốc lá, ông cai thuốc. Theo lời vợ, ông không đóng phim truyền hình vì tốn nhiều sức, chỉ đóng vai khách mời trong các phim điện ảnh. Nghệ sĩ cho biết yêu cảm giác đứng trước máy quay, không thích nghỉ hưu.

Tới ngày 21/2, trang Apple Daily đưa tin Ngô Mạnh Đạt bất ngờ được đưa vào điều trị ung thư gan tại một bệnh viện ở Hong Kong. Thông tin này khiến netizen sốc nặng. Trên MXH lan truyền hình ảnh nam diễn viên ôm tim quỵ ngã ngay trong lúc đang ghi hình.

Tuy nhiên, dường như sức khoẻ của nam nghệ sĩ ngày một chuyển biến xấu. Chỉ sau khi có thông tin vào viện chưa đầy 1 tuần, Ngô Mạnh Đạt lâm vào tình trạng nguy kịch, cuối cùng trút hơi thở cuối cùng vào chiều ngày 27/2, kết thúc sự nghiệp còn nhiều dở dang và cuộc sống mưu sinh vất vả.

Sau khi tài tử qua đời chiều 27/2, trên nhiều diễn đàn, đông đảo khán giả Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia… viết phim hài Ngô Mạnh Đạt đóng bầu bạn với họ trong nhiều đêm đau khổ, cùng họ vượt qua những giai đoạn khó khăn trong đời.

“Vua hài” Châu Tinh Trì, bạn thân lâu năm của Ngô Mạnh Đạt, phản hồi khi biết tin: “Tôi cũng vừa biết tin anh Đạt mất. Mặc dù đã lâu không gặp, nhưng tôi biết bệnh tình của anh từ lâu nên cũng đã chuẩn bị phần nào tâm lý. Nhưng không thể ngờ bệnh tình lại xấu đi nhanh đến vậy. Cảm ơn anh vì đã để lại cho người đời tiếng cười sảng khoái nhất”.

Ngô Mạnh Đạt Vua vai phụ - Tiền, tài và tật - Hình 5

Ngô Mạnh Đạt Vua vai phụ - Tiền, tài và tật - Hình 6

Người hàn gắn tình bạn cho Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt

Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt và Điền Khải Văn có mối quan hệ thâm tình trong showbiz Hong Kong. Họ từng đổ vỡ quan hệ vì bất đồng quan điểm, nhưng vẫn xem nhau là tri kỷ.

Trong những ngày cuối đời của Ngô Mạnh Đạt và sau khi tài tử Tân Ô Long viện ra đi, cái tên Điền Khải Văn phủ sóng truyền thông. Ông là người đại diện phát ngôn, đứng ra thông báo mọi tin tức về cố nghệ sĩ với truyền thông.

Ở showbiz Hong Kong, Điền Khải Văn được biết đến là người bạn vong niên của Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt.

Điền Khải Văn là ai?

Điền Khải Văn sinh năm 1961 trong một gia đình đông con, có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn. Gia cảnh túng thiếu buộc ông phải bỏ học từ năm cấp 2, đi làm đầu bếp để giúp gia đình kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Trong những ngày tháng vất vả mưu sinh, Điền Khải Văn vô tình xem được bộ phim The Web Of Death của đạo diễn huyền thoại Sở Nguyên. Chính tác phẩm này sau đó đã thay đổi cuộc đời nam nghệ sĩ. Ông nung nấu giấc mộng trở thành tài tử vang danh xứ Hương Cảng.

Người hàn gắn tình bạn cho Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt - Hình 1

Điền Khải Văn là tên tuổi có vai vế trong ngành giải trí Hương Cảng. Ảnh: HK01.

Tuy nhiên, mơ ước của Điền Khải Văn bị chính bố ruột phản đối với 5 lý do "xấu, ít học, không tài năng, không chỗ dựa, nhà nghèo xơ xác". Tự thấy những lời cha nói không sai, ông từng từ bỏ mộng ước làm tài tử, tiếp tục gắn bó với nghề đầu bếp.

Năm 1979, vừa tròn 18 tuổi, bất chấp sự phản đối của gia đình, Điền Khải Văn quyết định dấn thân vào con đường nghệ thuật, theo đuổi đam mê diễn xuất. Để tiếp cận gần hơn với nghiệp diễn, ông xin một chân vào đài truyền hình làm nhân viên hậu trường. Dần dần Điền Khải Văn chuyển sang đóng vai quần chúng, rồi từng bước trở thành diễn viên chính.

42 năm làm nghề, ông tham gia diễn xuất trong 45 tác phẩm với nhiều tựa phim ăn khách như Đội bóng Thiếu Lâm, Vua hài kịch, Thực thần, Siêu nhân biến hình, Trạng sư xảo quyệt Trần Mộng Cát, Thần bài 2, Cương thi tiên sinh, Mỹ nhân ngư ...

Điền Khải Văn được đánh giá là nghệ sĩ đa tài của ngành giải trí khi vừa là diễn viên, người dẫn chương trình, nghệ sĩ lồng tiếng vừa là cây bút có thâm niên trong làng báo Hương Cảng.

Năm 2016, ông kế nhiệm Ngô Tư Nguyên trở thành Hội trưởng Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong, bảo vệ quyền và lợi ích của nghệ sĩ làm việc trong ngành sản xuất phim ảnh.

Theo HK01 , Điền Khải Văn dù khá im hơi lặng tiếng, nhưng ông lại là nhân vật quyền lực và có tiếng nói trong ngành. Cổ Thiên Lạc - Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong - luôn thể hiện sự kính nể dành cho Điền Khải Văn.

Năm 2018, khi Lam Khiết Anh qua đời, nam nghệ sĩ là người đứng ra tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ. Vừa qua, ông cùng Cổ Thiên Lạc, Lưu Vỹ Cường, Dư An An, Tiền Gia Lạc đứng ra kêu gọi quyên góp giải cứu ngành điện ảnh Hong Kong với số tiền hơn 5 triệu USD.

Tình bạn giữa Ngô Mạnh Đạt, Điền Khải Văn và Châu Tinh Trì

Theo HK01 , Điền Khải Văn và Ngô Mạnh Đạt quen biết nhau khi cả hai mới chập chững bước chân vào giới giải trí. Họ kết giao quan hệ và chia sẻ khó khăn trên con đường tìm chỗ đứng trong showbiz.

Năm 1979, Ngô Mạnh Đạt nổi tiếng nhờ thành công của tác phẩm Sở Lưu Hương truyền kỳ . Về sau, nam nghệ sĩ quá cố sa cơ vì thói đốt tiền trên chiếu bạc. Ông chạy vạy mượn tiền bạn bè trong giới nhưng không được bao nhiêu. Điền Khải Văn lúc bây giờ muốn giúp bạn song cũng "lực bất đồng tâm" vì còn phải cáng đáng tài chính nuôi cả gia đình.

Người hàn gắn tình bạn cho Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt - Hình 2

Điền Khải Văn tận tâm, tâm sức bên Ngô Mạnh Đạt vào những năm tháng cuối đời bệnh tật. Ảnh: On.

Nhờ sự giúp đỡ âm thầm của Châu Nhuận Phát, Ngô Mạnh Đạt miệt mài đóng phim suốt 4 năm và trả dứt nợ nần. Năm 1989, sao quá cố và Châu Tinh Trì trở thành cặp bài trùng khuấy đảo phòng vé Hoa ngữ.

Hai ngôi sao quen nhau khi còn là những diễn viên vô danh ở đài TVB cuối thập niên 1980. Thuở bấy giờ, nhà Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt ở đối diện, chỉ cách nhau một con ngõ. Hai người vì thế thường đến trường quay, ra về cùng nhau.

Trên Sina , Mạnh Đạt từng kể ông và đàn em kém 11 tuổi thường hẹn uống cà phê gần nhà, tâm sự với nhau những mơ ước về tương lai. Nam nghệ sĩ cho biết hai người tính cách trái ngược nhưng trò chuyện hợp gu. Bộ đôi nghệ sĩ đều thích ăn sò, nhưng vì quá nghèo không đủ tiền mua sò tươi, họ chỉ có thể mua sò đóng hộp. Mỗi lần như vậy Ngô Mạnh Đạt đều nhường phần nhiều cho Châu Tinh Trì.

Về sau tình bạn của hai ngôi sao có thêm Điền Khải Văn. Khi Tinh Gia trở thành nghệ sĩ dưới trướng công ty điện ảnh Vĩnh Thụy, sao nam họ Điền trở thành người bạn giao hảo của ông. Theo HK01 , khi ở đoàn phim, Điền Khải Văn là người chăm lo từng miếng ăn giấc ngủ cho đạo diễn Vua hài kịch .

Năm 1994, nhìn thấy chất duyên ngầm của Điền Khải Văn, Tinh Gia xin đạo diễn Vương Tinh cho "anh bạn" một vai trong Quan xẩm lốc cốc. Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt đóng chính, còn nghệ sĩ họ Điền nhận vai xác chết. Trong quá trình ghi hình, Tinh Gia đã nghịch ngợm dùng một chiếc kẹp, kẹp vào tay Điền Khải Văn. Dù khá đau nhưng ông vẫn nằm bất động cho đến hết cảnh quay.

"Đau thì đau đấy, nhưng đang đóng vai xác chết làm sao có cựa quậy hay la hét. Đạo diễn chưa hô cắt tôi sẽ không than vãn, cứ vậy mà nằm im bất động", câu trả lời của Điền Khải Văn khiến Châu Tinh Trì khâm phục.

Năm 1999, khi Châu Tinh Trì sản xuất tác phẩm Vua hài kịch , ông đã đưa kỷ niệm này vào bộ phim để bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Điền Khải Văn. Trước đó 3 năm, Tinh Gia đã mời đàn anh về làm trợ lý khi thành lập công ty riêng. Năm 2004, sao nam đề bạt Điền Khải Văn vào ban giám đốc, quyền hạn chỉ xếp sau ông. Họ làm việc với nhau 13 năm và "chia tay" vào năm 2009.

Nguyên nhân "rạn nứt" của cả hai được Điền Khải Văn tiết lộ là mâu thuẫn trong chiến lược phát triển công ty. Không muốn bản thân giậm chân tại chỗ, ông rời đi và mở công ty riêng, chuyển sang làm biên kịch, nhà sản xuất và đạo diễn.

Dù không còn hợp tác với nhau, họ vẫn duy trì tình bạn thân thiết. Năm 2018, khi Tinh Gia quay Tân Vua hài kịch , ông mời Điền Khải Văn làm đồng đạo diễn. Trước đó khi Châu Tinh Trì sản xuất Mỹ nhân ngư, sao nam họ Điền được mời đóng vai phụ.

Năm 2004, Tinh Gia và Ngô Mạnh Đạt đổ vỡ tình anh em sau mâu thuẫn trên phim trường Tuyệt đỉnh Kung Fu . Gần 20 năm qua, hai ngôi sao không hợp tác làm phim cũng không xuất hiện cùng nhau.

Trong thời gian này, Điền Khải Văn trở thành cầu nối. Theo On , họ giận nhau nhưng vẫn luôn âm thầm quan tâm đến "ông bạn già của mình". Châu Tinh Trì muốn biết Ngô Mạnh Đạt ra sau chỉ cần hỏi Trưởng hội làm phim Hong Kong và ngược lại. Sau này, cả hai bình thường hóa quan hệ.

Trên mặt báo, Điền Khải Văn nhiều lần giúp hai người bạn bác bỏ tin đồn rạn nứt đến mức không muốn nhìn mặt của đối phương. "Không hợp tác nhưng tình bạn giữa Châu - Ngô vẫn tốt đẹp và không có chuyện như báo chí thêu dệt", ông cho biết.

Người hàn gắn tình bạn cho Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt - Hình 3

Điền Khải Văn là cầu nối cho tình bạn của Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt nhiều năm qua. Ảnh: Apple Daily.

Khi Ngô Mạnh Đạt qua đời, mối quan hệ giữa ông và Tinh Gia nhận được sự chú ý. Không ít người chê trách đạo diễn Hong Kong lạnh nhạt với người cộng sự gắn bó hơn nửa đời người. Vào lúc này, Điền Khải Văn cũng đã đứng ra xóa bỏ nghi hoặc cho Châu Tinh Trì.

Điền Khải Văn chia sẻ Châu Tinh Trì rất quan tâm đến tình hình của Ngô Mạnh Đạt, thường xuyên gọi cho ông hỏi han tình hình và đề nghị giúp đỡ nếu cần. Chị của Châu Tinh Trì cũng thay nam nghệ sĩ đến bệnh viện thăm sao quá cố. Dù rất thương tiếc Ngô Mạnh Đạt, Tinh Gia có thể không tới đưa tiễn người bạn bên nhau từ thuở vi hàn vì lo ngại sự hỗn loạn tại hiện trường, Điền Khải Văn thông tin cho báo chí.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Hằng muốn bức tử Trịnh Sảng và “góc khuất” trong “hợp đồng âm dương”04:16Châu Tấn và Lý Á Bằng: bị vương Phi “nẫng” tay trên và cái giá phải trả cho người thứ 306:53Trần Tiểu Vân - Nô tỳ "đông fan" nhất bỗng thất sủng vì thái độ hỗn láo với Thiên hậu Hồng Kông06:36Uyển Quỳnh Đan - Sao nữ xinh đẹp bị Châu Tinh Trì "hủy hoại" nhan sắc, phát điên vì tình05:21Chu Ân - 3 năm cay đắng với Châu Tinh Trì và mối duyên sau 10 năm bỏ lỡ08:37Bi Rain nói gì khi bị đồn hẹn hò với Song hye Kyo?04:47Lý Hiện lộ khoảnh khắc phân biệt đối xử: Ân cần với Triệu Lệ Dĩnh nhưng lại bỏ mặc "tình màn ảnh" Dương Tử01:23Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau 'Sơn Hà lệnh'?03:22Mã Tư Thuần trầm cảm vì Âu Hào hẹn hò Tống Thiến02:48Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Huỳnh Dịch - Phá hoại tình yêu của triệu vy, tuột dốc thành “người đàn bà hư hỏng”06:24Ngô Lỗi - Trường Ca Hành có cứu vớt lại sự nghiệp tụt dốc vì Mẹ ruột "chuyên quyền"06:36Mã Cảnh Đào - Sự nghiệp lụi tàn của nam thần phim Kim Dung bởi đời tư vũ phu, sàm sỡ07:25Tiêu Chiến khiến phim Chu nhan phải đổi tên, bạn diễn bị fan tấn công vì liên quan Vương Nhất Bác03:01Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Trương Học Hữu - “Ca thần” chung thủy cùng giọng hát khiến tội phạm cũng phải “rơi lệ”08:25Dương tử “từ chối” Đặng Luân để hợp tác cùng Thành nghị trong Trầm Vụn Hương Phai?03:47Dương Tử xác nhận “kết đôi” cùng Thành Nghị, fan chỉ trích thần tượng “ra vẻ ta đây”03:48Lee Min Ho: Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng, mong muốn được “hẹn hò” trên màn ảnh03:00

Tiêu điểm

Cha nuôi tỷ phú chia tay bạn gái kém 30 tuổi vì Lưu Diệc Phi?
17:33:43 09/04/2021
Cuộc sống 'dát hàng hiệu' của vợ chồng Trương Trí Lâm
05:56:04 10/04/2021
Trương Bá Chi hiện đang kiếm được 'cả đống' tiền, không cần bận tâm Tạ Đình Phong tái hợp Vương Phi
14:11:05 08/04/2021
Đạo diễn nổi tiếng điểm mặt sao nữ Cbiz "dao kéo": Angela Baby đầu bảng, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh bị réo liên hồi
20:07:08 08/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ lộ diện bên Phùng Thiệu Phong giữa tin đồn “toang”, hành động cuối buổi hẹn gây tranh cãi lớn
11:20:40 09/04/2021
Scandal tai tiếng cách đây 4 năm của Dương Mịch bị khơi lại vì hành động của Triệu Lệ Dĩnh
05:59:33 09/04/2021
Gia đình Trương Vũ Kiếm lần đầu lộ diện sau khi công khai kết hôn, hành động với nữ thần Bên Nhau Trọn Đời gây chú ý
15:44:36 09/04/2021
Khi sao Cbiz lộ khoảnh khắc vô duyên: Dương Siêu Việt nhổ bậy, Dương Mịch bị bắt ở sân bay, kéo tới Dương Tử "cạn lời"
07:56:02 09/04/2021
Gần 2 năm ly hôn cùng Song Joong Ki, Song Hye Kyo thú nhận bản thân đã thay đổi
20:55:12 08/04/2021
Victoria f(x) hôm nay chính thức rời khỏi SM Entertainment, ai ngờ hứng "gạch đá" tới tấp dù là nữ thần Kim Ưng
11:31:19 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Hận chồng ngoại tình, mẹ vứt 2 con về nhà nội, 10 năm sau nghe con nói điều này trên TV thì bật khóc
07:10:53 10/04/2021
Khi mẹ bỉm làm căn cước: Các bé đã có chú lo, mẹ cứ thoả sức xinh đẹp
07:40:53 10/04/2021
Quyền lực như con gái Đông Nhi: Bận đến mức Phạm Quỳnh Anh phải trầm trồ, hết đi sự kiện đến họp hành với dàn cô dì nổi tiếng
09:41:23 10/04/2021
Gái ế phụng phịu vì bị mẹ ép đi xem mặt, nhưng vừa nhìn thấy nhân vật được mai mối thì đỏ mặt ngỡ ngàng
08:03:19 10/04/2021
Huỳnh Anh làm rõ lý do cầu hôn bạn gái single mom và nghi vấn hôn thê có gia thế liên quan đến 1 trong 4 người giàu nhất Việt Nam
07:19:22 10/04/2021
Mẹ chồng gọi các con về quê và dặn dò chia tài sản nhưng em dâu đã tuyên bố thẳng một câu đầy cay nghiệt làm ai nấy lặng thinh
06:20:43 10/04/2021
Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân 2 con, Thân Thúy Hà chia sẻ: Tôi rất cần đàn ông
07:22:47 10/04/2021
Cuộc sống cô độc của 'bà chúa phim ma Hong Kong'
06:25:12 10/04/2021
HOT: Trường Giang thay thế Trấn Thành, Trương Thế Vinh rời 'Chạy Đi Chờ Chi'?
09:53:12 10/04/2021
Mẹ chồng từ quê đến xin ở lại, con dâu không nói gì cầm túi áo quần của bà vứt đi, lý do là...
07:04:51 10/04/2021

Tin mới nhất

Bank Thiti trai đẹp “Lừa đểu gặp lừa đảo” dương tính với COVID-19

12:12:35 10/04/2021
Bank Thiti, một trong những diễn viên trẻ dưới trướng công ty Nadao Bangkok đã đăng tin trên Instagram rằng anh đã thực hiện xét nghiệm và cho kết quả dương tính với COVID-19.

Diện trang sức trị giá 100 tỷ đồng, Lâm Tâm Như gây thất vọng vì nhan sắc U45: Gương mặt cứng đờ, khác xa ảnh PTS

11:16:36 10/04/2021
Trang Sina đưa tin, tối ngày 9/4, Lâm Tâm Như xuất hiện tại một sự kiện của một thương hiệu trang sức cao cấp. Đã lâu không xuất hiện, người đẹp Hoàn Châu Cách Cách nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Diện chiếc váy khoét lưng g...

Tài tử Huỳnh Thụ Đường qua đời vì ung thư phổi và đại tràng

09:29:39 10/04/2021
Sao gạo cội Huỳnh Thụ Đường đã qua đời vì bệnh ung thư. Ông từng sang Việt Nam tham gia bộ phim Thề không gục ngã.

Thành Long - Sao "Thần thoại" đón sinh nhật tại phim trường sau tin đồn qua đời ác ý

09:26:46 10/04/2021
Thời gian không chừa một ai, chớp mắt Thành Long đã đón sinh nhật tuổi 67. Mới đây, vào đúng ngày sinh nhật của mình, ngôi sao võ thuật Thành Long nhiều bạn bè đồng nghiệp lẫn người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã dành cho anh những...

Tang lễ của 'Công Tôn Sách' Liêu Khải Trí sẽ được phát trực tiếp

09:26:38 10/04/2021
Gia đình của tài tử Liêu Khải Trí tuyên bố không nhận vòng hoa. Số tiền phúng viếng sẽ được dùng với mục đích từ thiện.

Visual tình địch Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng vùn vụt: Body nuột nà, thần thái ngút ngàn, bảo sao năm xưa Phùng Thiệu Phong mê mệt

09:11:19 10/04/2021
Lâm Duẫn - mỹ nhân từng khiến Phùng Thiệu Phong rơi vào lưới tình - sở hữu visual xuất sắc chẳng kém cạnh Triệu Lệ Dĩnh.

Wendy (Red Velvet) vừa tái xuất đã bị chê mặt sưng như Park Bom, nhưng lý do phía sau chắc sẽ khiến netizen phải xót xa

08:42:19 10/04/2021
Wendy (Red Velvet) đã chính thức có sân khấu solo đầu tiên và diện mạo của cô đã thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng.

Tranh cãi sự chênh lệch cát-sê giữa nam và nữ diễn viên: Có người cao hơn gấp 4 5 lần

08:36:21 10/04/2021
Đây có thể xem là một chủ đề khá nhạy cảm trong làng giải trí.

Dương Tư Kỳ - Hoa hậu TVB tiết lộ sốc từng làm tiếp thị bia ôm vì bị người tình chối bỏ

22:43:13 09/04/2021
Sự nghiệp không có gì nổi bật, người ta chỉ nhớ đến Dương Tư Kỳ với hàng loạt bê bối đời tư.

Dàn mỹ nhân ‘Tam Quốc diễn nghĩa’ 1994 hiện ra sao?

22:38:15 09/04/2021
Bộ phim Tam Quốc diễn nghĩa năm 1994 tập hợp nhiều mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ.

Chuyên gia thẩm mỹ từ Âu sang Á phải công nhận mỹ nam BTS này 100% không "dao kéo", nhìn lâu sẽ "sốc visual"

21:25:26 09/04/2021
Visual không đùa được của Jimin (BTS) không chỉ khiến fan mà các bác sĩ thẩm mỹ cũng phải mê mẩn.

Đang xinh đẹp rạng ngời, gương mặt tiểu tam bốc lửa Nhật Bản bỗng biến thành... hình vuông vì lí do bất ngờ

20:48:55 09/04/2021
Người mẫu Nhật Bản Ruriko Kojima khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với gương mặt vuông chằn chặn

Phạm Thừa Thừa vừa chạm môi Quan Hiểu Đồng đã “xỉu ngang”, sự thật khiến fan té xỉu

20:46:48 09/04/2021
Từng niên thiếu là bộ phim do Quan Hiểu Đồng và Trương Nhất Sơn đóng chính. Mới đây, bộ phim gây xôn xao cộng đồng mạng vì video cảnh hôn của nam phụ Phạm Thừa Thừa với nữ chính Quan Hiểu Đồng.

Xỉu ngang trước bộ ảnh mới của Song Joong Ki: Phơi phới lột xác, thế này còn bảo Song Hye Kyo dùng như phá không?

20:31:17 09/04/2021
Vẻ ngoài nam tính, phong độ và trẻ trung của Song Joong Ki khiến Knet khó tính phải khen ngợi hết lời.

Khối tài sản 64,2 triệu USD của ‘đệ nhất mỹ nhân’ Quan Chi Lâm

20:02:24 09/04/2021
Sau nhiều năm rời khỏi showbiz, Quan Chi Lâm tích lũy được khối tài sản khoảng 64,2 triệu USD.

Lý Tử Thất được khen giống Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế vì sự hiếu thảo

18:38:32 09/04/2021
Mới đây, Lý Tử Thất vừa đăng tải video quay lại khung cảnh quê hương tỉnh Tứ Xuyên khi mùa xuân về, với các dãy núi phủ đầy sắc hồng của hoa đào. Nghe bà nói muốn đi chơi những nơi quen thuộc thuở còn trẻ, vì vậy cô chuẩn bị đồ đạc để c...

Dương Mịch bị Cnet réo tên đã chia tay Ngụy Đại Huân, tình trẻ còn vung tiền để tạo tin đồn tình cảm

18:07:57 09/04/2021
Dân tình Cbiz đang kháo nhau tin đồn cực hot được 1 blogger tung ra. Theo thông tin ẩn danh, một cặp đôi đình đám nữa của Cbiz lại toang, dù chưa rõ thật giả ra sao song netizen đã bàn tán sôi nổi và réo tên nhân vật khả nghi.

Hứa Tình - Thánh Cô của “Tiếu ngạo giang hồ” xuất hiện gợi cảm khiến các ngôi sao khác bị lu mờ

17:25:24 09/04/2021
Mặc dù đã bước sang tuổi U60 nhưng Hứa Tình vẫn đẹp và nóng bỏng, cô luôn khiến khán giả trầm trồ thán phục vì nhan sắc gần như bất biến theo thời gian. Mỗi lần xuất hiện, cô khiến các ngôi sao khác bị lu mờ.

Sự nghiệp lận đận của cặp sao 'Hạ cánh nơi anh'

16:24:25 09/04/2021
Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye đều có sự nghiệp lận đận, đóng phim mãi không nổi tiếng. Hai diễn viên được khán giả chú ý hơn và nên duyên nhờ Hạ cánh nơi anh.

Ảnh ngày bé hé lộ nhan sắc thật của Triệu Lộ Tư

16:18:28 09/04/2021
Thánh nữ xuyên không Triệu Lộ Tư được khen ngợi sở hữu ngoại hình đáng yêu, nụ cười rạng rỡ.

SM, YG, JYP và 23 công ty giải trí đệ đơn khiếu nại lên Bộ Quốc phòng ngầm chống lại BTS, chuyện gì đây?

16:13:35 09/04/2021
Hiệp hội Nội dung Âm nhạc Hàn Quốc (KMCA) và 26 công ty giải trí đã gửi đơn khiếu nại lên Bộ Quốc phòng để phản đối luật mới liên quan đến BTS.

Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng

15:58:45 09/04/2021
Có lẽ kết thân với người bạn tốt như Mã Thiên Vũ là một trong những chuyện đúng đắn nhất mà Trịnh Sảng từng làm.

Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát

15:40:29 09/04/2021
Giả Tịnh Văn là cái tên chẳng hề xa lạ với khán giả Việt. Đặc biệt, với thế hệ 8X - 9X, nữ diễn viên là cả bầu trời ký ức với hàng loạt vai diễn cổ trang kinh điển, khiến khán giả nhớ mãi không quên.

Em trai Angela Baby chuẩn bị “tấn công” showbiz, profile và loạt ảnh năm 16 tuổi bất ngờ dấy lên tranh cãi

14:36:59 09/04/2021
Showbiz phải chăng sắp có thêm cặp chị em quyền lực mới mang tên Angela Baby - Dương Phàm?

Tuyên án 2 kẻ cầm đầu Phòng chat thứ N rúng động làm hại 1.100 nạn nhân và celeb: 34-45 năm tù cho 2 kẻ ác 24-26 tuổi!

14:25:36 09/04/2021
Tòa án thành phố Andong (Hàn Quốc) đã tuyên phạt Moon Hyung Mook - một trong những kẻ cầm đầu Phòng chat thứ N mức án khiến công chúng xôn xao.

Mỹ nhân phim 'Thiếu nữ toàn phong 2' bị đeo bám

12:40:28 09/04/2021
Nữ diễn viên Hình Phi cho biết mình bị hai người đàn ông lạ mặt theo dõi suốt những ngày qua.

Có thể bạn quan tâm

Khẩn trương chuẩn bị khâu “hậu chọn sách”

Học hành

13:07:31 10/04/2021
Kế thừa việc chọn SGK lớp 1 năm học trước, năm nay công tác chọn sách lớp 2, lớp 6 thuận lợi hơn. Trí tuệ tập thể được huy động để giáo viên, nhà trường, địa phương chọn bộ sách phù hợp nhất… 

CẤP BÁO: Một thành viên cốt cán của Running Man bản Việt bị cân nhắc thay thế vì muốn... bành trướng?

Show việt

13:02:39 10/04/2021
Vắng mợ thì chợ showbiz về cơ bản vẫn đông, bầu trời rộng lớn thế làm gì thiếu sao cho người ta hái.

Giáo viên phản đối tân hiệu trưởng Bích Hà, Sa Đéc nói bổ nhiệm đúng quy trình

Đời sống

12:58:26 10/04/2021
 Ông Nguyễn Văn Hon, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Sa Đéc khẳng định việc bổ nhiệm bà Lê Thị Bích Hà làm hiệu trưởng Tiểu học Kim Đồng là đúng quy trình.

Đi làm tóc, bà chủ 31 tuổi có con trai lớn Ly Kute làm nhân viên tưởng là sinh viên

Netizen

12:56:08 10/04/2021
Không ít người phụ nữ làm mẹ khi mới 19, 20 nên lúc con trưởng thành, mẹ cũng trở nên nhuận sắc, xinh đẹp hơn.

5 điều mọi người vợ đều mong muốn khi hẹn hò cùng chồng

Tình yêu

12:53:34 10/04/2021
Những buổi hẹn hò thường xuyên sẽ giúp vợ chồng xây dựng mối quan hệ ngày càng sâu sắc và gắn bó hơn. Dưới đây là những điều mọi người vợ đều mong muốn khi hẹn hò cùng chồng.

Giám đốc Bệnh viện Cai Lậy thuê giết người: Ghen tuông làm mờ y đức?

Pháp luật

12:49:41 10/04/2021
Chỉ vì ghen tuông tình ái, Giám đốc Bệnh viên Đa khoa khu vực Cai Lậy đã quên đi y đức cũng như đạo đức làm người, thuê người cướp đi tính mạng của người khác. Hành vi này không chỉ vi phạm đạo đức mà còn vi phạm pháp luật đặc biệt nghi...

Hình ảnh thực tế concept siêu xe điện MG Cyberster

Siêu xe

12:48:07 10/04/2021
MG Cyberster có khả năng tăng tốc 0-100 km/h dưới 3 giây và phạm vi di chuyển đạt 800 km khi sạc đầy pin.

Honda Winner X "vô đối" trong phân khúc xe côn tay

Xe máy

12:46:18 10/04/2021
Với 10.955 xe bán ra tháng 3/2021, Honda Winner X trở thành xe côn tay bán chạy nhất của Honda và ngày càng khẳng định vị thế trong phân khúc.

Anh: Giáo dục đại học nằm ngoài trạng thái “bình thường mới”

Thế giới

12:44:47 10/04/2021
Thủ tướng Anh Boris Johnson mới đây thông báo các cửa hàng, dịch vụ không thiết yếu trên toàn quốc sẽ hoạt động lại từ ngày 12/4. Tuy nhiên, ông không đề cập về thời gian các trường đại học được tái mở cửa. 

LMHT: 5 tướng đi rừng "gánh" đội cực mạnh ở bản 11.7

Esport

12:43:37 10/04/2021
Nếu ở năm 2020, Elise là một trong những hot pick thực sự ở vị trí đi rừng thì kể từ khi meta mới ưa chuộng những vị tướng cứng cáp, có bộ kỹ năng nhiều khống chế cũng như mạnh về phòng ngự thì Elise dần dần mất chỗ đứng.

Ford Việt Nam đạt doanh số bán xe tăng 52% trong quý đầu năm 2021

Ôtô

12:43:00 10/04/2021
Doanh số của Ford Việt Nam vẫn duy trì đà tăng trưởng nhờ sức hấp dẫn của những sản phẩm dẫn đầu phân khúc như Everest, Ranger và Transit, đánh dấu một sự khởi đầu mới đầy triển vọng trong năm nay.

Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn

Tâm sự

12:33:00 10/04/2021
Tôi sức khỏe yếu, thai lại to nên được chỉ định mổ. Chồng và mẹ chồng thì không muốn bởi sẽ tốn kém hơn. Họ lần khần mãi không chịu kí, còn tôi đau đớn la hét ở bên.

Lee Min Ho làm đại sứ thương hiệu cho trang sức Louis Vuitton

Phong cách sao

12:25:11 10/04/2021
Nam diễn viên Hàn Quốc thu hút sự chú ý khi trở thành đại sứ thương hiệu mới của nhà mốt danh tiếng.

Khi công tử nhà giàu Vbiz Hà Anh Tuấn nói về dân chơi: "Giờ vẫn còn khoe cái xe, cái túi với cái này cái kia thì... lỗi thời rồi"

Sao việt

12:22:44 10/04/2021
Hà Anh Tuấn là một trong những ngôi sao sở hữu có sự nghiệp thành công, đời tư sạch scandal. Bên cạnh đó, ít ai biết Hà Anh Tuấn là một công tử thứ thiệt. Song, nếu ai gọi anh là đại gia, Hà Anh Tuấn phản bác ngay.

Vẫn báo động kháng kháng sinh

Sức khỏe

12:18:16 10/04/2021
Càng ngày càng có nhiều người tử vong mà nguyên nhân có thể là do thuốc kháng sinh. Kháng thuốc kháng sinh đang ngày càng trở nên nguy hiểm…