Ngô Lỗi dính không rời Trương Tử Phong trên phim trường, “nhà gái” ái ngại đến mức tái xanh cả mặt!

Cùng xem Ngô Lỗi và Trương Tử Phong tương tác cực ngọt ở hậu trường bộ phim điện ảnh Mùa Hè Tương Lai .

Sáng 03/12, poster siêu xịn của tác phẩm điện ảnh Mùa Hè Tương Lai do Ngô Lỗi và Trương Tử Phong đóng chính đã được tung ra. Chỉ vài giờ sau đó, ekip sản xuất tiếp tục rắc thính với loạt khoảnh khắc “tình như kẹo ngọt” của cặp đôi ở hậu trường chụp hình.

Ngô Lỗi dính không rời Trương Tử Phong trên phim trường, nhà gái ái ngại đến mức tái xanh cả mặt! - Hình 1

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi ở hậu trường chụp hình poster

Ngô Lỗi dính không rời Trương Tử Phong trên phim trường, nhà gái ái ngại đến mức tái xanh cả mặt! - Hình 2

Ngô Lỗi dính không rời Trương Tử Phong trên phim trường, nhà gái ái ngại đến mức tái xanh cả mặt! - Hình 3

Ngô Lỗi dính không rời Trương Tử Phong trên phim trường, nhà gái ái ngại đến mức tái xanh cả mặt! - Hình 4

Ngô Lỗi – Trương Tử Phong đã từng hợp tác trong bộ phim Sủng Ái vào năm 2019 nên cặp đôi khá thân thiết và tương tác ăn ý với nhau. Tại buổi chụp hình poster, Ngô Lỗi đã không ngần ngại ôm bạn diễn của mình từ đầu đến cuối, còn nhìn nàng bằng ánh mắt đắm đuối. Trương Tử Phong cũng đáp lại “tấm chân tình” của nam chính làm bùng nổ cảm giác CP (hiệu ứng cặp đôi trên màn ảnh).

Ngô Lỗi dính không rời Trương Tử Phong trên phim trường, nhà gái ái ngại đến mức tái xanh cả mặt! - Hình 5

Ngô Lỗi dính không rời Trương Tử Phong trên phim trường, nhà gái ái ngại đến mức tái xanh cả mặt! - Hình 6

Ngô Lỗi dính không rời Trương Tử Phong trên phim trường, nhà gái ái ngại đến mức tái xanh cả mặt! - Hình 7

Ngô Lỗi dính không rời Trương Tử Phong trên phim trường, nhà gái ái ngại đến mức tái xanh cả mặt! - Hình 8

Ngô Lỗi dính không rời Trương Tử Phong trên phim trường, nhà gái ái ngại đến mức tái xanh cả mặt! - Hình 9

Ngô Lỗi dính không rời Trương Tử Phong trên phim trường, nhà gái ái ngại đến mức tái xanh cả mặt! - Hình 10

Ngô Lỗi dính không rời Trương Tử Phong trên phim trường, nhà gái ái ngại đến mức tái xanh cả mặt! - Hình 11

Ngô Lỗi dính không rời Trương Tử Phong trên phim trường, nhà gái ái ngại đến mức tái xanh cả mặt! - Hình 12

Ngô Lỗi ôm Trương Tử Phong không rời suốt buổi chụp hình

Thế nhưng ở một vài khoảnh khắc, trông Trương Tử Phong có vẻ khá rụt rè trong vòng tay Ngô Lỗi làm khán giả bật cười, phải chăng là vì nam chính đã quá bạo dạn?

Ngô Lỗi dính không rời Trương Tử Phong trên phim trường, nhà gái ái ngại đến mức tái xanh cả mặt! - Hình 13

Sao nhìn nữ chính có vẻ rụt rè thế này?

Màn tái hợp của Ngô Lỗi và Trương Tử Phong hiện đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội . Cặp đôi cứ “rải đường” từ poster cho tới hậu trường khiến khán giả càng thêm nóng lòng chờ ngày phim ra rạp.

Ngô Lỗi dính không rời Trương Tử Phong trên phim trường, nhà gái ái ngại đến mức tái xanh cả mặt! - Hình 14

(Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ)

Trong Mùa Hè Tương Lai , Ngô Lỗi sẽ vào vai Trịnh Vũ Tinh – chàng trai với tính tình phóng khoáng có mối quan hệ yêu đương cùng cô bạn thanh mai trúc mã Trần Thần (Trương Tử Phong). Bộ phim hứa hẹn sẽ gây sốt phòng vé với những khoảnh khắc ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước , đáng yêu .

Ngô Lỗi dính không rời Trương Tử Phong trên phim trường, nhà gái ái ngại đến mức tái xanh cả mặt! - Hình 15

Mùa Hè Tương Lai sẽ được ra rạp vào dịp Lễ Thất tịch (14/08) năm 2021.

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai?

Cảnh Điềm vốn không phải là cái tên xa lạ của Cbiz. Tuy nhiên, những lùm xùm, thị phi xoay quanh thế lực chống lưng và bản chất khoe mẽ của cô mới là điều nổi cộm hơn hẳn so với thực lực diễn xuất.

Gia nhập làng giải trí từ năm 2006 nhưng đến nay, cái tên Cảnh Điềm vẫn chỉ gắn với những chiêu trò và lùm xùm gay gắt. Mọi khía cạnh từ gia thế, thực lực, quan hệ tình ái của đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh liên tục xuất hiện trên các mặt báo, che lấp đi những thành tựu nghệ thuật ít ỏi của cô. Đến mức, khán giả còn gắn cho cô những danh xưng tồi tệ, đáng nói nhất là "thuốc độc phòng vé" vì cứ tham gia phim nào thì phim đó cũng thua lỗ hay bị chỉ trích.

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 1

Vừa qua, cô nàng cũng đang rục rịch quay trở lại thị trường trong nước, dự tính là qua hai lần hợp tác với Thành Nghị. Thế nhưng, Cảnh Điềm đều lỡ hẹn với cả Mộng Tỉnh Trường An Gió Nam Hiểu Lòng Tôi , đồng thời vai nữ chính lại thuộc về người khác. Vậy, do đâu mà Cảnh Điềm trở thành cái tên thị phi bậc nhất làng phim Hoa ngữ tính đến hiện tại?

Được mệnh danh là đệ nhất mỹ nhân nhưng lại là "thuốc độc phòng vé", đóng phim nào, "xịt" phim đó

Cảnh Điềm được biết đến với danh xưng đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh nhờ vào vẻ đẹp bẩm sinh trời phú. Bắt đầu tham gia hoạt động giải trí vào năm 2006, Cảnh Điềm nhận được khá nhiều ưu ái, may mắn xuất hiện trong các tác phẩm điện ảnh lớn, nhỏ nhưng mọi bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên đều không đạt doanh thu như kỳ vọng. Sau thành công của vai chính đầu tay trong My Belle Boss , mỹ nữ Bắc Kinh được gán cho nickname "thuốc độc phòng vé" khi cứ đụng phim nào là "xịt" phim đó. Hơn nữa, Cảnh Điềm luôn chỉ được công chúng coi là một "bình hoa di động" không hơn cũng chẳng kém vì biểu cảm một màu, biểu cảm thô cứng, chỉ xinh chứ không biết diễn.

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 2

Cảnh Điềm sinh năm 1988, được mệnh danh là đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh nhưng lại là "thuốc độc phòng vé"

Cụ thể về những lần "chuốc độc" bom tấn của Cảnh Điềm. Năm 2011, Chiến Quốc do Cảnh Điềm đóng chính đã bỏ ra số vốn là 1,5 tỷ NDT nhưng chỉ thu về gần 84 triệu NDT. Đến năm 2013, Câu Chuyện Cảnh Sát 6 của Cảnh Điềm - Thành Long chính thức ra rạp. Trái với kì vọng về một bom tấn bùng nổ, phim xịt ngóm, trở thành một trong số những bộ phim kém doanh thu nhất trong sự nghiệp của Thành Long.

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 3

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 4

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 5

Vào dịp Tết Nguyên Đán năm 2014, Cảnh Điềm có dịp hợp tác với huyền thoại Châu Nhuận Phát và Tạ Đình Phong trong loạt phim điện ảnh ăn khách Thần Bài Macau . Dù quy tụ dàn sao lừng lẫy là thế nhưng phim chỉ thu về 540 triệu NDT (78 triệu USD). Đây là một con số đáng thất vọng khi phim được công chiếu đúng vào dịp Tết Nguyên Đán.

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 6

Sau khi không mấy thành công ở thị trường điện ảnh, Cảnh Điềm quyết định trở lại với mảng truyền hình vào khoảng giữa năm 2014 cùng phim cổ trang Ban Thục Truyền Kỳ . Dù có nội dung tươi sáng, hài hước với nhiều tình tiết dở khóc dở cười và được lên sóng ở đài truyền hình Trung Ương, thì thành tích của Ban Thục Truyền Kỳ cũng không mấy khả quan. Tập đầu tiên, phim ghi nhận mức rating 0,499% và liên tục giảm.

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 7

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 8

Năm 2016, bom tấn Trường Thành của Cảnh Điềm chính thức ra rạp. Tuy có sự tham gia diễn xuất của hai ngôi sao đình đám: Matt Damon, Lộc Hàm nhưng phim cũng không thoát khỏi lời nguyền flop "dập mặt" khi để lỗ gần 75 triệu USD. Nguyên nhân chính dẫn đến kết quả tệ hại này được cộng đồng mạng phân tích là do Cảnh Điềm diễn xuất đơ cứng, gắng gượng, hoàn toàn không đủ trình nhập vai trong một tác phẩm điện ảnh hoành tráng nhưng lại được ưu ái cho quá nhiều đất diễn, lấn lướt dàn cast còn lại.

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 9

Năm 2017, tại lễ trao giải Cây Chổi Vàng (được coi là giải Mâm Xôi Vàng của Trung Quốc), Cảnh Điềm "vinh dự" được cư dân mạng đồng lòng xướng tên tại hạng mục nữ diễn viên tệ nhất.

Gia thế khủng và thế lực chống lưng hùng mạnh mở ra một "vũ trụ Cảnh Điềm"

Xuyên suốt những năm tháng hoạt động nghệ thuật kể từ năm 2006, dù liên tục nhận được chỉ trích về khả năng diễn xuất, đồng thời, đóng phim nào là "xịt" phim đó, nhưng Cảnh Điềm vẫn luôn nhận kịch bản đều tay, không ngừng xuất hiện trong các dự án điện ảnh bom tấn của Trung Quốc lẫn Hollywood.

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 10

Để lý giải nghịch lý "Tại sao một diễn viên lăng xê mãi không nổi như Cảnh Điềm lại liên tiếp được giao cho vai nữ chính trong những dự án lớn?", trên mạng từ xưa tới nay vẫn luôn râm ran tin tức liên quan đến gia thế đặc biệt của Cảnh Điềm. Theo đó, cô là con thứ của Thứ trưởng bộ Tuyên truyền Trung ương Trung Quốc - Cảnh Tuấn Hải.

Ngoài ra, Cảnh Điềm còn được đồn đoán là có quan hệ chống lưng liên quan đến tỷ phú hàng đầu Trung Quốc - Vương Kiện Lâm và Lộ Chinh - nhà sáng lập tập đoàn điện ảnh Beijing Starlit Entertainment Co.,Ltd. kiêm cổ đông lớn nhất của Wanda. Trên thực tế, Wanda đã mua lại hãng Legendary với giá 3,5 tỷ USD và trong số những bom tấn Cảnh Điềm từng tham gia, có 2 dự án bao gồm Trường Thành Kong: Skull Island đều thuộc hạng mục đầu tư của công ty này.

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 11

Cảnh Điềm trong Kong: Skull Island

Ở chính quê nhà của mình, "Vũ trụ Cảnh Điềm" - ăn theo tên gọi vũ trụ siêu anh hùng Marvel (MCU) và DC (DCEU) là cách khán giả mỉa mai việc Cảnh Điềm không có bất kì tài cán gì nhưng lại liên tục được đóng chính trong những siêu phẩm có kinh phí và quy mô khủng, khai thác đề tài chống lại quái vật, giải cứu thế giới như Pacific Rim Uprising , Trường Thành, Kong: Skull Island . Thực tế, trong mắt khán giả Trung Quốc, sự thăng hoa của Cảnh Điềm trong các bom tấn Trung Quốc và Hollywood thực chất chỉ là sự trao đổi tiền bạc, bỏ tiền để mua vai chứ không nhờ thực lực.

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 12

Không dừng lại ở mức có thể bưng tai, bịt mắt cho qua, những tin đồn này lan rộng và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến mức người trong cuộc phải lên tiếng. Trong một cuộc phỏng vấn, Cảnh Điềm làm rõ vấn đề: "Mọi người dường như phủ nhận mọi cố gắng của tôi. Đa phần đều cho rằng tôi có "chống lưng" nên mới có những bước tiến trong sự nghiệp, mà quên mất rằng tôi cũng phải đánh đổi công sức rất nhiều".

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 13

Về những chỉ trích về lối diễn xuất đơ cứng, "một màu", Cảnh Điềm không đi thẳng vào vấn đề mà chỉ cho biết cô sẽ cố gắng chăm chỉ luyện tập thể lực và học tiếng Anh để có thể nhận vai một cách chân chính.

Bị tố là người thích khoe mẽ, mất điểm hoàn toàn trong mắt công chúng quê nhà

Bên cạnh lùm xùm mua vai và diễn xuất tệ hại, điều khiến Cảnh Điềm mất điểm hoàn toàn trong mắt công chúng chính là những cú "phốt" bóc trần bản chất thích khoe mẽ, làm màu.

Năm 2019, khi tham dự Cannes lần thứ 72, Cảnh Điềm bị cư dân mạng Trung Quốc tố cố tình câu giờ, đến nỗi bảo vệ phải ra "đuổi khéo" 3 lần mới chịu rời đi. Sau khi sự kiện này trở thành đề tài làm bùng nổ dư luận tranh cãi, Cảnh Điềm cập nhật trang cá nhân, ám chỉ cô không hề cố ý "làm màu", việc trụ lại lâu ở thảm đỏ là vì bản thân cô không biết thời điểm nào nên rời đi nhằm xoa dịu công chúng. Tuy nhiên, hành động này của Cảnh Điềm càng làm dư luận trở nên gay gắt, có người còn chỉ trích thẳng thắn Cảnh Điềm giả tạo, cố tình tỏ ra ngây ngô, là một người nổi tiếng chuyên nghiệp, sao có thể thiếu kiến thức về thời gian khi đi thảm đỏ.

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 14

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 15

Cảnh Điềm say sưa tạo dáng tại thảm đỏ Cannes 72

Thêm một chiếc "phốt" củng cố nhận định Cảnh Điềm thích "khoe mẽ" chính là, mới đây, vào chiều ngày 13/10, khi tham dự một sự kiện ở trung tâm thương mại, Cảnh Điềm đã huy động tận 100 nhân viên bảo vệ hộ tống mình tại địa điểm tổ chức. Vụ việc này khiến Cnet chỉ biết thở dài ngao ngán bởi lẽ, nhìn một cách khách quan, như thế này là "quá lố". Đây chỉ là một sự kiện bình thường và thực chất, cũng không có quá nhiều fan có ý đồ muốn tiếp cận Cảnh Điềm.

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 16

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 17

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 18

Cảnh Điềm và dàn bảo vệ hùng hậu khi tham dự sự kiện tại một trung tâm thương mại

Phản ứng của Cnet trước vụ việc thuê 100 bảo vệ hộ tống của Cảnh Điềm:

Đúng là người thích khoe mẽ nhỉ...

Như thế này còn gì mà chối nữa, rõ là thích làm lố.

Chán không biết nói gì hơn.

Đã bình hoa di động rồi còn thích làm lố.

Làm vậy chi...

Nguồn: Weibo

Thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, từng có bạn trai ngoài ngành, bất chấp tin đồn cặp kè đại gia

Tháng 3/2018, báo chí Trung đưa khui tin Cảnh Điềm hẹn hò cùng ngôi sao bóng bàn Trương Kế Khoa cùng loạt ảnh hôn nhau trong xe hơi. Cả hai duy trì quan hệ trong 1 năm, sau đó đường ai nấy đi. Gần đây, vào tháng 8/2020, Cảnh Điềm bị bắt gặp đi ăn đêm cùng một người đàn ông, cả hai đã có những cử chỉ thân mật như một cặp tình nhân khi ở cùng nhau. Tuy nhiên, đến hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin nào xác nhận mối quan hệ này của Cảnh Điềm.

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 19

Cảnh Điềm và ngôi sao bóng bàn Trương Kế Khoa

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 20

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 21

Cảnh Điềm bị bắt gặp đi ăn đêm cùng với một người đàn ông hậu chia tay soái ca bóng bàn

Cảnh Điềm là một trong số những mỹ nhân Cbiz thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, bình hoa di động từng phẫu thuật tận 3 lần do gặp biến chứng để có được đôi mắt đẹp như ý, bất chấp trước đó đã được mệnh danh là đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh.

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 22

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 23

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai? - Hình 24

Cảnh Điềm thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ và bị biến chứng. Phải làm đến 3 lần mới có đôi mắt như mong muốn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Triệu Lệ Dĩnh vẽ nát mặt khi Vương Nhất Bác đang ngủ say ở hậu trường Hữu Phỉ, biến tấu khác xa nguyên tác làm fan cười ngất00:37Nụ hôn đầu tiên của Son Ye Jin và Hyun Bin: Trước khi hôn có người bị cho ăn tát04:14Ngọc Trinh cùng Ngô Kiến Huy hóa Cô Ba Sài Gòn, ghi điểm với màn khóc "giả trân" vì bị bồ đá ở Em Là Của Em01:49Sắp khép lại phần 1, 'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu' tung loạt ảnh hậu trường mới00:50Lác cả mắt nhìn Ngô Kiến Huy giả gái "thật trân" cực nuột, đằng sau là nỗ lực cắn răng giảm 10kg trong 30 ngày vô cùng khổ sở04:025 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11Cặp đam mỹ CoDu hết chạm môi lại vạch áo nhau xem, đến màn trao nhẫn thì fan đòi cưới gấp luôn cho rồi04:07Hwang In Yeop ngang nhiên tuyên bố "Cha Eun Woo là của tui", phen này Moon Ga Young ra rìa rồi!05:24"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Bí kíp huấn luyện "em boss" Cậu Vàng: Tiếp thu nhanh, diễn sâu nhưng hễ gặp món ăn này là bỏ quay ngay!03:29Rụng tim với dàn sao nhí quá ư đáng yêu và hết mình của Trạng Tí: Ăn-chơi-ngủ-nghỉ trên phim trường cưng hết nấc04:54'Tâm Sắc Tấm' của Ngọc Thanh Tâm tung nhạc phim đầy xúc động03:52NÓNG: Phim Võ Sinh Đại Chiến thông báo rút khỏi rạp vì nhà sản xuất "sang chấn tâm lý", cho là bị chèn ép suất chiếu02:11NSND Thu Hà run tay khi tát NSND Mạnh Cường lật mặt01:56Muốn biết Lý Hải "chơi lớn" cỡ nào với "Lật mặt: 48H", cứ nhìn điều này sẽ rõ01:22Lộ hậu trường Penthouse 2, nhìn qua là biết đám cưới của ác nữ và trùm ác ma rồi!01:00Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Nhã Phương nhớ lại cảm giác khóc vì xa con khi đóng 'Song Song'01:34Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36

Tiêu điểm

200.000 diễn viên Trung Quốc thất nghiệp
17:30:49 16/01/2021
Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'
16:50:28 16/01/2021
Netizen Việt đòi nghỉ xem Hướng Dương Ngược Nắng vì cổ xúy con riêng và tiểu tam của chồng?
10:06:51 16/01/2021
Thấy cảnh tai nạn của Cha Eun Woo ở True Beauty vô lý đùng đùng, netizen trổ tài ghép ảnh nhìn muốn xỉu á!
10:10:27 16/01/2021
Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun gây tranh cãi khi được truyền thông xứ Hàn khen ngợi hết lời trong khi Son Ye Jin bị bỏ quên
10:08:40 17/01/2021
Cát xê của Song Joong Ki cao đến mấy vẫn lép vế trước mỹ nam này
20:54:13 15/01/2021
NSND Thu Hà: “Tôi chấp nhận làm xấu mình để đẹp vai Bạch Cúc"
20:20:10 16/01/2021
Kim Jung Hyun ngượng ngùng diễn cảnh tắm đôi với Shin Hye Sun ở 'Mr. Queen', lên phim mạnh bạo thế mà anh!
15:56:13 16/01/2021
Cả một trời phim hay trên Netflix: Đủ cả tình cảm và đấu trí, trai đẹp quý tộc lẫn siêu trộm!
21:56:01 16/01/2021
'Mr Queen': Cười xỉu với bộ 'Từ điển hoàng hậu' chống tối cổ, uyên bác như anh vua vẫn còn phải học hỏi nhiều
10:23:11 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Phần mộ Vân Quang Long được xây chỉn chu, ba ngày ngày ra trông ngóng
13:11:04 17/01/2021
Tuấn Hưng hôn Hương Baby trên thảm đỏ nhưng dung mạo cậu con trai út mới gây chú ý
15:37:42 17/01/2021
Cô gái Hải Dương công khai ảnh chụp trực diện vòng ngực quá cỡ, một chi tiết nhỏ làm lộ sự sắp đặt có ý đồ của khổ chủ
11:13:17 17/01/2021
NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"
13:29:05 17/01/2021
Đám cưới ca sĩ Triệu Long: Vợ tiếp viên hàng không bồng con gái 4 tháng tuổi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Việt có mặt đông vui
16:07:41 17/01/2021
Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Có ai như Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Tự zoom cận visual để lộ khuyết điểm rõ ở vùng mắt nhưng vẫn xinh “xỉu up xỉu down”
11:27:55 17/01/2021
Trẻ sơ sinh được tìm thấy 'chết cứng' giữa trời giá rét trong khu dân cư: Người mẹ vứt con qua cửa sổ
12:38:18 17/01/2021
Nhan sắc Tân Miss Hutech 2021 gây ngỡ ngàng khi đứng cạnh Hoa hậu Khánh Vân
16:35:23 17/01/2021
Trương Bá Chi khoe vẻ đẹp nữ thần, nhan sắc bà mẹ 3 con khiến dân mạng trầm trồ
13:20:37 17/01/2021

Tin mới nhất

Vi Tiểu Bảo "hàng lỗi" lại làm dậy sóng MXH: Tự tay đổi tùm lum nội dung Muốn Gặp Anh, còn diễn cặp với nữ chính "thảm họa"

15:45:45 17/01/2021
Phần diễn lại tựa phim gây sốt Muốn Gặp Anh trên chương trình Tôi Là Diễn Viên khiến khán giả lắc đầu ngao ngán.

Lưu Diệc Phi xông pha báo danh dự Oscar, netizen ca thán: Mới đăng ký thôi nhưng vẫn thật hoang đường!

14:07:00 17/01/2021
Ngoài Lưu Diệc Phi thì Củng Lợi của Mulan cũng được đăng ký đề cử Oscar 2021.

"Dũng badboy" của Mắt Biếc trút bỏ tóc dài lãng tử, xuất hiện bụi bặm ở Lễ trao giải phim 48H

08:00:59 17/01/2021
Ngày 16/1, sự kiện trao giải của dự án Làm phim 48 giờ Việt Nam 2020 đã diễn ra, đặc biệt có chiến thắng đầy vinh dự của Trần Phong - anh chàng badboy Dũng của Mắt Biếc.

Hot girl TikTok 35 triệu lượt follow gây bão khi "lấn sân" đóng đam mỹ, còn là gu mặn "tình người duyên rắn"?

22:12:18 16/01/2021
Thông tin cô nàng hot girl TikTok Bành Thập Lục đóng đam mỹ đang khiến nhiều fan phấn khích.

Những nam diễn viên xứ Hàn kiếm nhiều tiền nhất sau mỗi tập phim

22:01:35 16/01/2021
Tính đến thời điểm hiện tại, đây là những nam diễn viên được trả lương cao nhất (theo tập phim) mà chúng tôi biết.

Luật sư nói về tranh cãi bản quyền tác giả phim Trạng Tý

21:54:34 16/01/2021
 Giám đốc Công ty Luật TGS cho rằng nhà sản xuất Ngô Thanh Vân không vi phạm quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ khi mua bản quyền phim Trạng Tý từ Công ty Phan Thị.

Bộ phim Việt chi 3 tỷ đồng chỉ để làm nhạc phim

21:46:32 16/01/2021
 Sám hối – bộ phim đánh dấu sự hợp tác giữa nhà làm phim hai nước Việt Nam - Ấn Độ tiếp tục gây chú ý khi phía đơn vị sản xuất tiết lộ chỉ riêng việc làm nhạc phim đã ngốn tới 3 tỷ đồng.

Dàn sao Gái già lắm chiêu V khuấy động trung tâm thương mại

19:09:02 16/01/2021
Gái già lắm chiêu V đã rục rịch khởi động chương trình giao lưu với khán giả khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. 

Đạo diễn ‘Ký sinh trùng’ là trưởng ban giám khảo LHP Venice

17:12:49 16/01/2021
Bong Joon Ho, đạo diễn bộ phim Parasite, sẽ đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo liên hoan phim Venice lần thứ 78.

"Toát mồ hôi" xem hậu trường Hải quay xe bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng

06:12:11 16/01/2021
Diễn viên Mạnh Hưng bất ngờ chia sẻ clip hậu trường một trong những cảnh quay làm nên biệt danh Hải quay xe.

Dàn sao cực phẩm ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Từ nàng thơ Baifern đến soái ca Nadech, không xem phí lắm đó trời!

21:42:13 15/01/2021
Chưa cần biết nội dung ra sao, chỉ riêng phần nhìn của dàn diễn viên Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo cũng đã đủ để khán giả nhanh chân ra rạp rồi.

Mỹ Tâm làm phim tài liệu về 20 năm sự nghiệp của mình, tiết lộ 'những điều chị nói ra sẽ rất sốc'

21:22:12 15/01/2021
Trước khi quyết định làm documentary, Mỹ Tâm chia sẻ cô chần chừ vì không hiểu rõ về mảng phim này.

Liam Neeson muốn giã từ dòng phim hành động

21:07:04 15/01/2021
Sắp bước sang tuổi 70, ngôi sao phim hành động Liam Neeson cho biết ông dự định nói lời chia tay dòng phim hành động.

Những điều đáng chờ đợi khi Captain America của Chris Evans tái xuất

21:05:35 15/01/2021
Trang Cinema Blend chỉ ra những tình tiết thú vị có thể xảy ra khi nhân vật biểu tượng của nước Mỹ do Chris Evans thể hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel trở lại.

Phim vận vào đời sao Việt: người sốt cao tưởng bị Covid-19, người phẫu thuật cột sống

19:46:07 15/01/2021
Cuộc sống đời thực của những sao Việt như NSND Trung Anh, NSND Hoàng Dũng, Harry Lu... có nhiều điểm trùng hợp bất ngờ với vai diễn họ từng thể hiện.

Triệu Lệ Dĩnh được Vương Nhất Bác lanh lẹ tết tóc cho, khéo nịnh mỹ nhân thế thì fan nhận chồng nườm nượp có gì sai?

15:06:52 15/01/2021
Khoảnh khắc Vương Nhất Bác nghịch tóc của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Hữu Phỉ đang được chia sẻ rần rần.

Rầm rộ tin đồn "Đội trưởng Mỹ" quay trở lại oanh tạc Marvel, sự thật chính xác là như thế nào?

15:02:53 15/01/2021
Nhiều khán giả hào hứng trước thông tin nam diễn viên Chris Evans sẽ quay trở lại vai diễn quen thuộc của mình trong vũ trụ Marvel, nhưng liệu điều này có đúng?

Kim Jung Hyun bẽn lẽn vì cảnh tắm đôi với Shin Hye Sun ở Mr. Queen, vậy mà trên phim mạnh bạo lắm cơ mà!

10:19:10 15/01/2021
Những cảnh tình cảm của Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun trong Mr. Queen hơi bị nóng đó nha!

Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V

10:01:16 15/01/2021
Kaity Nguyễn bị chính ekip bóc phốt, nói một đằng, ăn một nẻo ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V.

"Vật trong tay" gây sốc khi công bố sự thật phía sau cảnh bóp cổ trên sân thượng: Bành Quán Anh - Thái Văn Tịnh liều cả mạng sống

08:06:51 15/01/2021
Cảnh quay bóp cổ suýt té lầu của cặp đôi vai chính Vật trong tay được thực hiện trong hoàn cảnh vô cùng nguy hiểm.

Có thể bạn quan tâm

Tình nguyện viên đẩy xe chở nhu yếu phẩm giữa trận bão tuyết 

Clip hay

17:14:04 17/01/2021
Các tình nguyện viên hợp sức đẩy xe chở nhu yếu phẩm dành cho những sinh viên đang bị cách ly ở Đại Liên, Trung Quốc.

Ai cũng đứng tim trước đường ray tàu lượn bị cắt mất một đoạn: Là thật hay cắt ghép vậy trời?

Netizen

17:12:21 17/01/2021
Hiện nay, các trò chơi mạo hiểm xuất hiện ở khá nhiều công viên trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Một trong những trò chơi được xem là mạo hiểm nhất chính là đi tàu lượn trên đường ray.

Ozil tự phá hỏng sự nghiệp trong 2 năm

Sao thể thao

17:12:02 17/01/2021
Sau những vụ lùm xùm ở tuyển Đức và Arsenal, tên tuổi của tiền vệ Mesut Ozil đi xuống nghiêm trọng.

Nhập cảnh trái phép vào Bình Dương bằng... xe ôm

Sự kiện nóng

17:10:03 17/01/2021
Cơ quan chức năng phát hiện nam thanh niên (quê Hà Tĩnh) nhập cảnh trái phép vào Bình Dương bằng đường tiểu ngạch biên giới Campuchia.

Đội hình Liverpool để thua trên sân nhà lần gần nhất gồm những ai?

Bóng đá thế giới

17:08:47 17/01/2021
Ngày 27/4/2017, Benteke ghi 2 bàn giúp Crystal Palace thắng Liverpool 2-1. Đây là lần gần nhất thầy trò HLV Klopp nhận thất bại trên sân nhà tại Premier League.

Tự làm thịt ba chỉ một nắng thơm ngon ngay tại nhà

Ẩm thực

17:07:50 17/01/2021
Tự làm thịt ba chỉ mThịt ba chỉ một nắng là món ngon đang hot thời gian gần đây. Chỉ bằng vài bước đơn giản, bạn đã có ngay xâu thịt thơm ngon, bổ dưỡng.ột nắng thơm ngon ngay tại nhà

Tết tân sửu 2021, đặt ngay những loài hoa này vào nhà mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Trắc nghiệm

17:07:22 17/01/2021
Đây là các loại hoa có thể xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc, may mắn đầy nhà, gia chủ nên rinh về nhà để bày biện vào dịp Tết Tân Sửu 2021.

Đội hình lý tưởng của HAGL dưới thời Kiatisak

Bóng đá việt nam

17:06:59 17/01/2021
Với 3 ngoại binh dải đều cả ba tuyến cùng dàn tuyển thủ Việt Nam, đội hình HAGL dưới thời Kiatisak cân bằng, mạnh mẽ và hứa hẹn nhiều tiến bộ ở V.League 2021.

Phát hiện hơn 1.000 váy nữ không có nguồn gốc

Đời sống

17:05:37 17/01/2021
Nhà chức trách ở Đắk Lắk phát hiện xe khách vận chuyển hơn 1.000 váy nữ không có nguồn gốc nên tạm giữ để xử lý.

Hoa hậu Liverpool nóng bỏng 'nghẹt thở' với nội y

Người đẹp

17:03:45 17/01/2021
Christine McGuinness đốt mắt fan với những shoot hình quảng cáo nội y của thương hiệu đồ lót khổng lồ Ann Summers mới đây.

Sứ mệnh của người thầy thời số hóa

Học hành

17:02:25 17/01/2021
Thực hiện chương trình mới không thể tránh khỏi những khó khăn nhất định. Nhưng với vai trò cốt lõi trong sự thành công của đổi mới chương trình, các nhà giáo đã nỗ lực để bắt nhịp.

Dàn sao lên đồ mùa đông, dân sành mặc thi nhau tìm ra món nâng tầm giá trị phong cách

Phong cách sao

16:56:31 17/01/2021
Giá rét tuy quấn ngàn lớp giữ ấm lên cơ thể nhưng chỉ nhờ biết cách lựa chọn đồ mùa đông thì dù chỉ là một món phụ kiện nhấn nhá cũng đủ làm bạn nổi bần bật.

Cris Devil Gamer bật khóc trên sóng truyền hình, chia sẻ kỷ niệm ít người biết về gia đình và tuổi thơ

Game online

16:54:17 17/01/2021
Khi nhắc tới cái tên Cris Phan, hay còn được gọi là Cris Devil Gamer, nhiều người sẽ hình dung ngay tới hình ảnh của một YouTuber giàu có, sinh ra đã ở vạch đích và cực kỳ thành công trong sự nghiệp.

Cody - Đỗ Hoàng Dương mang OST 'Em là chàng trai của anh' lên sân khấu, hôn má nhau trước hàng trăm khán giả

Nhạc việt

16:52:53 17/01/2021
Cẩu lương ngập lối trên phim chưa là gì, nay cặp đôi Cody - Đỗ Hoàng Dương còn gây đau tim khi sẵn sàng thể hiện tình cảm ngay trên sân khấu biểu diễn.

Suzuki GSX-S125 2021 thêm màu áo mới, giá từ 85 triệu đồng

Xe máy

16:49:33 17/01/2021
Suzuki đã ra mắt naked-bike hạng nhỏ GSX-S125 2021 trên thị trường quốc tế.