Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?

Định kiến ngoại hình của diễn viên nữ trong giới giải trí

Mới đây, Sina đăng tải video hậu trường ghi lại hình ảnh Henry Prince Mak phải đứng trên xe đẩy, có nhân viên hỗ trợ di chuyển để diễn chung với Lưu Yến Hàm Lưu Yến Hàm là vận động viên bóng chuyền, đảm nhận vai trò chủ công trong đội tuyển Trung Quốc, có chiều cao 1,88 – 1,9 m.

Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế? - Hình 1

Không ít người đặt câu hỏi vì sao nữ lại không được cao hơn nam. Họ cho rằng việc biến nữ giới trở nên nhỏ bé trước phái mạnh là định kiến giới trong showbiz, thiếu tôn trọng ngoại hình của Lưu Yến Hàm. Số đông còn lại thẳng thắn cho biết họ không thể xem tác phẩm mà ở đó nữ chính có ngoại hình chiếm ưu thế hơn so với các tài tử.

Do những tiêu chuẩn truyền thống về giới, và sự nữ tính được quyết định dựa trên sự nhỏ nhắn, mềm yếu từ vẻ ngoài của người phụ nữ, vận động viên thể thao như Lưu Yến Hàm nhận nhiều ý kiến chỉ trích ngoại hình. Theo Sina, ở lĩnh vực giải trí, nơi vẻ đẹp hình thể được đề cao, câu chuyện định kiến ngoại hình giới đặc biệt bị đè nặng. “Nếu phụ nữ có diện mạo quá cao lớn, cơ bắp sẽ tạo ra cảm giác lấn lướt phái mạnh, đi ngược với quan điểm truyền thống. Nhà sản xuất trước nay vẫn ưu tiên khai thác hình ảnh theo thị hiếu khán giả, góc nhìn có lợi cho nam giới”, nhà phê bình phim Ngô Yến Ngữ chia sẻ.

Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế? - Hình 2

QQ dẫn chứng trong phim Đại Đường vinh diệu, Nhậm Gia Luân từng lót đá ngồi khi quay cảnh tắm với Cảnh Điềm. Nam diễn viên có ngoại hình “mỏng” và kém hơn về chiều cao so với ngôi sao Tư Đằng. Ở tác phẩm Bong bóng mùa hè, Huỳnh Hiểu Minh bị chỉ trích khi yêu cầu nhân viên quỳ dưới sàn, lót ván gỗ cho từng bước đi của anh. Nguyên nhân là nam nghệ sĩ không muốn biến thành “chú lùn” bên người đẹp. Ngô Yến Ngữ cho biết ngoài việc phấn đấu để chống lại định kiến giới, nhận được sự quan tâm ngang bằng với cánh đàn ông, nghệ sĩ nữ trong showbiz hiện đối mặt với thách thức là “phá vỡ khuôn mẫu nữ tính tồn tại hàng thập kỷ qua”.

“Là phụ nữ, tốt nhất đừng vào showbiz”

Câu nói trên là của nam diễn viên Ngô Kinh khi được yêu cầu đưa ra nhận định về vị thế của nữ giới trong ngành giải trí. Sao võ thuật thẳng thắn chia sẻ với Sina: “Vòng tròn showbiz có nhiều luật lệ bất thành văn, và các cô gái phải ngậm đắng nuốt cay, hy sinh rất nhiều để chí ít trụ vững với nghề, trước khi nghĩ đến việc có danh tiếng.

Theo Ngô Yến Ngữ, showbiz Trung Quốc do nam giới thống trị. Vì vậy, tình trạng trọng nam khinh nữ là vấn đề khiến không ít minh tinh tức giận và nản lòng. Ngoài việc bị soi mói ngoại hình, dễ vướng tin đồn tiêu cực liên quan đến đời tư và sự thăng tiến, diễn viên nữ còn chịu nhiều bất công so với đồng nghiệp nam.

Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế? - Hình 3

Trên truyền thông, nữ diễn viên Kim Tinh từng mượn chuyện Thang Duy bị cấm hoạt động nghệ thuật 3 năm vì cảnh nóng trong Sắc, Giới để đòi quyền bình đẳng cho phái đẹp ở ngành giải trí. “Tại sao không cấm sóng Lý An và Lương Triều Vỹ, mà lại cấm Thang Duy. Đâu phải mỗi cô ấy tạo ra cảnh nóng đó?”, Kim Tinh đặt câu hỏi.

Cuối năm 2021, Trương Thiên Ái bị chỉ trích là kiểu phụ nữ phù phiếm, ngồi lên đùi lãnh đạo để thăng tiến. Vụ việc bắt nguồn từ hành động ôm nhà đầu tư của người đẹp Thái tử phi thăng chức ký khi dự tiệc đóng máy phim A Mạch tòng quân. Đối mặt với sự công kích từ công chúng, Thiên Ái giải thích: “Đó là cái ôm xã giao, cái ôm cảm ơn dành cho người đã trao cơ hội diễn xuất cho tôi. Xin mọi người đừng làm quá vấn đề”.

“Thành công của phụ nữ trong showbiz đều gắn với nghi kỵ đổi chác thân thể, lo lót tiền bạc để lấy vai diễn. Cách nghĩ bóp méo này liệu có công bằng với chúng tôi”, nghệ sĩ Hải Thanh nói.

Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế? - Hình 4

Không chỉ vậy, “tuổi thọ” nghề nghiệp của nghệ sĩ nữ cũng bị giới hạn. Họ không có nhiều cơ hội đảm nhận vai chính trong các dự án khi bước sang độ tuổi trung niên hoặc lập gia đình và có con. Tình trạng diễn viên nữ 30-40 tuổi chỉ được giao vai người mẹ thường xuyên xảy ra. Trong khi các diễn viên nam cùng độ tuổi vẫn có thể đảm nhiệm vai chính trẻ trung. Như Chung Hán Lương vẫn “hồi xuân” đóng phim ngôn tình Đời này có em ở tuổi 48.

Điều này khiến nghệ sĩ nữ trong showbiz bắt buộc tìm hướng đi mới khi không còn được xem là thiếu nữ. Điển hình là Triệu Lệ Dĩnh, sau thời gian dài đóng phim thuần giải trí, cô đang thay đổi hình ảnh. Bước sang tuổi 35, Triệu Lệ Dĩnh hướng đến nhân vật chững chạc, có chiều sâu tâm lý. Còn nếu vẫn cố chấp bám trụ với dòng phim và nhân vật không phù hợp, minh tinh đối mặt với chỉ trích nặng nề, như Dương Mịch trong Hộc Châu phu nhân.

Theo Sina, vài năm trở lại đây, khán giả Trung Quốc có dịp chứng kiến những tác phẩm, show truyền hình tôn vinh vai trò và tiếng nói của nữ giới như Xin chào, Lý Hoán Anh, 30 chưa phải là hết hay chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng. Hoặc phong cách làm phim mới theo hướng song nữ chủ (không có nam chính) với Lưu kim tuế nguyệt, Đương gia chủ mẫu, Gia truyền. Những kịch bản tập trung vào người phụ nữ được kỳ vọng tạo ra thay đổi tích cực về định kiến giới thông qua diễn xuất.

Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế? - Hình 5

Theo cây viết Đằng Hoa Vệ, việc cân bằng vị thế của nữ giới trước đàn ông trong showbiz là chuyện không thể xảy ra ngày một ngày hai. Ông cho rằng màn ảnh không bao giờ là nơi phản chiếu chân thực, đầy đủ những bất công mà nữ nghệ sĩ phải chịu đựng ở hậu trường. Do đó, muốn cải thiện tình hình, cần nhiều hơn những nhà sáng tạo là nữ “dám nói, dám làm” và tài năng trong ngành công nghiệp giải trí.

Lâm Tâm Như sau thời gian bị lạnh nhạt vì trở ngại tuổi tác, dần chuyển sang vai trò đạo diễn. Bộ phim Hoa đăng sơ thượng do cô sản xuất mới đây được đánh giá cao về chất lượng. Triệu Vy cũng từng sử dụng sức ảnh hưởng của mình để nói lên tiếng lòng, đòi quyền lợi cho nghệ sĩ nữ.

Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế? - Hình 6

Angelababy bị mắng từ thiện keo kiệt mặc dù nhận cát sê cao ngất

Hưởng thù lao cao ngất dù bất tài, nhưng khi giúp đỡ cho xã hội lại chi ra rất ít ỏi, thế nên nhiều dân mạng chỉ trích, cho rằng Angelababy thật sự quá keo kiệt!

Những ngày gần đây, rất nhiều ngôi sao Hoa Ngữ đã quyên góp tiền và vật chất cho Hà Nam (Trung Quốc) vì nơi đây gặp thiên tai, lũ lụt rất nghiêm trọng. Danh sách quyên góp ngày càng dài, những gương mặt tiêu biểu như vợ chồng Trương Đình đã quyên góp 5 triệu NDT (18 tỷ đồng), Vương Tư Thông - 5 triệu NDT và Hoàng Tử Thao - 3 triệu NDT. Đa số nhiều minh tinh ủng hộ 1 triệu NDT, như cặp vợ chồng Đặng Siêu - Tôn lệ, Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi, Ngô Kinh - Tạ Nam, Uông Phong - Chương Tử Di, Triệu Lệ Dĩnh, Lý Hiện, Lưu Đào, Dương Mịch,...

Trong danh sách những minh tinh quyên góp, Angelababy là một trong những người tiên phong, ủng hộ sớm nhất với số tiền 500 ngàn NDT (1,7 tỷ đồng). Nếu so với "mặt bằng chung" thì con số này của bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị dân mạng đánh giá là quá ít ỏi.

Angelababy bị mắng từ thiện keo kiệt mặc dù nhận cát sê cao ngất - Hình 1

Trong cảm nhận của mọi người, Angelababy chẳng có tài cán gì, nhưng lại có thể nhận mức cát sê cao ngất ngưởng lên đến 80 triệu NDT (280 tỷ đồng)/bộ phim, điều này thật bất hợp lý. Bây giờ, Trung Quốc đang gặp khó khăn, những nàng tiểu hoa thế hệ sau 85 như Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh, Tống Thiến... đều quyên góp 1 triệu NDT, chỉ có Angelababy đóng góp 500 ngàn NDT. Hưởng thù lao cao ngất dù bất tài, nhưng khi giúp đỡ cho xã hội lại chi ra rất ít ỏi, thế nên nhiều dân mạng chỉ trích, cho rằng Angelababy thật sự quá keo kiệt!

Angelababy bị mắng từ thiện keo kiệt mặc dù nhận cát sê cao ngất - Hình 2

Trên thực tế, không chỉ có Angelababy bị mắng mà Dương Tử cũng chịu chung số phận khi nàng tiểu hoa bị tiết lộ chuyện ủng hộ 300 ngàn NDT. Sau đó, mọi người mới phát hiện ra rằng, ngôi sao Hương mật tựa khói sương đóng góp ở nhiều quỹ với tổng số tiền lên đến 1,3 triệu NDT cho Hà Nam.

Để xoa dịu sự tức giận của dân mạng, Angelababy vội vàng quyên góp thêm 1 triệu NDT (3,5 tỷ đồng). Cho dù như vậy thì cục diện cũng chẳng có gì thay đổi, dân mạng vẫn không có cái nhìn tích cực với bà xã của Huỳnh Hiểu Minh.

Nhiều ý kiến cho rằng Angelababy nên quyên góp 10 triệu NDT, thế mới bù đắp được cho vấn đề "thực lực không xứng để hưởng mức lương cao":

- Nhận mức cát sê cao ngất ngưởng thì nay cũng nên gánh vác trọng trách tương ứng cho lợi ích xã hội.

- Đợi ăn mắng mới đi quyên góp thêm, thật hết nói nổi!

- Càng ngày càng flop, "cơm không lành, canh không ngọt" với Huỳnh Hiểu Minh là lộ nguyên hình ngay, không ai nâng đỡ, o bế nữa.

- Không xứng làm người của công chúng, mau cuốn gói rời khỏi làng giải trí đi!

- Mang mác diễn viên mà sỉ nhục thay cho cái nghề này. Rồi cô ta còn mặt dày nhận thù lao trên trời nữa!

Angelababy bị mắng từ thiện keo kiệt mặc dù nhận cát sê cao ngất - Hình 3

Vào đầu năm 2020 tin dịch bệnh viêm phổi do virus corona gây nên bùng phát tại Vũ Hán khiến cả đất nước Trung Quốc sục sôi, bắt tay vào đẩy lùi căn bệnh. Các nghệ sĩ là những người có tiếng nói, sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng đã nhanh chóng gửi tiền hỗ trợ Vũ Hán mua vật tư y tế.

Vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cùng góp số tiền 200.000 NDT cho quỹ xóa đói giảm nghèo Trung Hoa Tư Nguyên. Tuy nhiên, hành động này của cặp sao không nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Theo cư dân mạng Trung Quốc, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh là những nghệ sĩ hạng A, mỗi năm họ kiếm hơn 100 triệu NDT nhưng lại chỉ góp số tiền quá nhỏ so với mức thu nhập khổng lồ. Thậm chí một số nghệ sĩ trẻ mới nổi như Thái Từ Khôn, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác đều đóng góp lớn hơn.

Angelababy bị mắng từ thiện keo kiệt mặc dù nhận cát sê cao ngất - Hình 4

Đến ngày 26/1, cặp diễn viên lại tiếp tục quyên góp đợt 2 với số tiền 800.000 NDT, nâng tổng số tiền từ thiện lên một triệu NDT (3,5 tỷ đồng), để giúp thành phố Vũ Hán mua trang thiết bị y tế, xây dựng bệnh viện dã chiến.

Angelababy bị mắng từ thiện keo kiệt mặc dù nhận cát sê cao ngất - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cổ Lực Na Trát và TOP những diễn viên Cbiz gây mất cảm hứng xem phim của khán giả nhất04:06Sốc với nhan sắc của Chung Sở Hồng, mỹ nhân từ chối Thành Long và Lưu Đức Hoa sau 10 năm goá chồng04:43Lưu Đức Hoa hé lộ nguyên nhân thực sự không dự đám tang Trương Quốc Vinh04:04Song Hye Kyo từng từ chối Kang Dong Won để cưới Song Joong Ki?04:18Lisa - Idol ngoại quốc bị kì thị vươn mình thành sao lớn và scandal chấn động nhất sự nghiệp06:40Hoắc Kiến Hoa, Tào Dĩnh từng nổi đình nổi đám giờ bị lãng quên một cách thê thảm04:36Jessica tố 8 thành viên SNSD cô lập, hợp sức đuổi mình ra khỏi nhóm trong tiểu thuyết mới?04:06Kim Tae Hee - Tiểu thư tài phiệt sở hữu IQ khủng và hôn nhân viên mãn với Bi Rain06:53Son Ye Jin lộ ảnh du lịch Jeju cùng Hyun Bin, nhan sắc ra sao qua ống kính "team qua đường"?04:11Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nghề nghiệp nếu không làm diễn viên, fan gật gù tâm đắc03:55Tứ đại trung sinh: Trần Khôn ngày càng tệ, Đặng Siêu bị tố “đi cửa sau”, Huỳnh Hiểu Minh ly hôn vợ04:34Hyun Bin gia nhập hội chị em của Son Ye Jin sau kết hôn, để lộ chi tiết 'đội vợ lên đầu'03:13BTS nên làm gì để duy trì sức hút nếu nhập ngũ?05:16Cúc Tịnh Y và dàn sao hoa ngữ có có nhan sắc tỉ lệ nghịch với diễn xuất03:33Phạm Băng Băng dùng đủ chiêu trò bám trụ showbiz để lấy lại hào quang hay còn lý do nào khác?03:34Tiêu Chiến bị 1 mưu nữ lang tính kế cọ nhiệt, netizen ném đá vì quá tâm cơ03:15"Đường Tăng" Tây Du Ký miệt mài livestream bán hàng dù đã lấy vợ tỉ phú04:35Triệu Lệ Dĩnh chơi đùa với em bé vì nhớ con trai, Dương Mịch khoe eo thon da trắng trên phim trường04:48Trịnh Sảng lần đầu lộ diện sau scandal đẻ thuê, trốn thuế, sắc vóc gây sốc03:44"Nàng cỏ" Goo Hye Sun tình duyên lận đận, lại chia tay bạn trai mới03:11

Tiêu điểm

Facebook Tangmo 'Chiếc Lá Cuốn Bay' có biến dù chủ đã qua đời
07:46:48 22/05/2022
Hoa hậu Hong Kong từng bị đồn u não giờ lão hóa khó nhận ra
06:28:21 21/05/2022
Động thái của Ngô Diệc Phàm sau 10 tháng bị giam
06:56:44 22/05/2022
Uông Tiểu Phi cay cú ra mặt khi bị Từ Hy Viên bỏ?
07:49:09 22/05/2022
An Dĩ Hiên xóa ảnh gia đình sau khi chồng tỷ phú bị bắt
09:14:09 21/05/2022
Nam ca sĩ bị cấm trở lại Hàn Quốc
06:12:15 21/05/2022
Diễn viên phim 'Cô dâu 8 tuổi' : Tự tử tuổi 25 và bi kịch yêu sai người
06:59:38 21/05/2022
Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nhất Bác lại bị chê cười
13:46:14 22/05/2022
Phận đời trái ngược của A Châu - A Tử phim ‘Thiên long bát bộ 2003’
10:36:56 21/05/2022
1 Hoa hậu bị 26 ngôi trường đánh trượt, ai ngờ chấp nhận từ bỏ cả vương miện để trở thành tiến sĩ Đại học Harvard
06:22:14 22/05/2022

Thông tin đang nóng

Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?
19:21:50 22/05/2022
Lê Dương Bảo Lâm hứng chỉ trích vì khiến vợ bầu tổn thương khi gọi bằng biệt danh khiếm nhã
18:20:56 22/05/2022
Sao Việt hôm nay 22/5: Chồng Hà Thanh Xuân nói về con gái riêng
20:10:54 22/05/2022
Á hậu Việt Nam mua 15 triệu/cặp vé ra sân Mỹ Đình xem chung kết
19:40:09 22/05/2022
Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao Vbiz vỡ oà trước chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 31
22:10:11 22/05/2022
Sao nam Vbiz bị tài xế 'khủng bố ngôn từ', nghe không kịp vuốt mặt
20:01:10 22/05/2022
Tài tử "Chuyện tình Harvard" ở tuổi 41: Đằng sau nụ cười ấm áp là sự ám ảnh vì mối tình đầu đổ vỡ, cuộc sống cô đơn làm bạn với cá
20:35:22 22/05/2022
Trực tiếp U23 Việt Nam 1-0 U23 Thái Lan: Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn
17:48:21 22/05/2022
Bị antifan kém duyên vào tận ảnh chê xấu, Đàm Thu Trang có màn đáp trả gây bất ngờ
18:10:15 22/05/2022
Vỡ òa khoảnh khắc CĐV TP HCM mừng U23 Việt Nam ghi bàn
22:12:36 22/05/2022

Tin mới nhất

Lưu Đức Hoa bị gỡ quảng cáo

23:36:45 22/05/2022
Lưu Đức Hoa đóng quảng cáo cho hãng xe Audi. Tuy nhiên, lời thoại trong đoạn TVC bị tố sao chép của người khác mà không xin phép

Tài khoản mạng xã hội của cố diễn viên Tangmo Nida có động thái mới

22:03:15 22/05/2022
Sự ra đi của nữ diễn viên Tangmo Nida đến nay vẫn còn nhiều điểm bí ẩn. 3 tháng trôi qua, tưởng chừng mọi việc đã dần nguôi ngoai nhưng mới đây, tài khoản mạng xã hội của mỹ nhân Chiếc lá cuốn bay đã có nhiều động thái bất ngờ, gây hoan...

Nayeon, Tzuyu, Momo (TWICE) mắc Covid-19

17:51:53 22/05/2022
Ngày 21/5, công ty quản lý JYP Entertainment thông báo 3 thành viên của TWICE là Nayeon, Tzuyu và Momo mắc Covid-19 khi trở về Hàn Quốc sau khi quảng bá ở nước ngoài

Nữ ca sĩ bị ném gạch vì nhảy cùng Bi Rain

13:49:28 22/05/2022
Gina Maeng từng biểu diễn cùng Bi Rain và có nhiều động tác chạm vào cơ thể nam ca sĩ. Điều đó khiến fan cuồng tức giận tấn công cô

Facebook Tangmo Nida bất ngờ đăng ảnh kèm dòng trạng thái kỳ lạ khiến dân tình "rùng mình"

12:59:12 22/05/2022
Vụ việc của Tangmo Nida dẫu đã được giới chức điều tra cơ bản khép lại, tuy nhiên những uẩn khúc xung quanh vụ việc dường như vẫn chưa được làm sáng tỏ. Gần đây Facebook diễn viên quá cố Tangmo Nida liên tục cập nhật kêu oan, fan nháo n...

Dispatch từng chụp được bộ ảnh đẹp huyền thoại: So Ji Sub và nữ phát thanh viên hẹn hò, cảnh tượng lãng mạn tựa poster phim

12:33:33 22/05/2022
Sau 3 năm, loạt ảnh hẹn hò hung thần Dispatch chụp So Ji Sub và nữ thần phát thanh viên kém 17 Cho Eun Jung vẫn được dân mạng liên tục nhắc tới

Ông trùm võ thuật Trương Kỷ Trung bị vợ cũ kiện

11:23:52 22/05/2022
Đạo diễn Trương Kỷ Trung bị vợ cũ là Phàn Hinh Mạn đòi số tiền gần 750.000 USD. Sau đó, đạo diễn Thiên long bát bộ công khai thỏa thuận ly hôn với vợ cũ

Tô Hữu Bằng nói về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

07:18:08 22/05/2022
Nam diễn viên cho biết gặp vấn đề sức khỏe nên ngoại hình thay đổi chứ chưa từng gọt cằm, tiêm chất làm trẻ hóa làn da như tin đồn lan truyền trên mạng xã hội

3 nhan sắc đình đám tụ hội ở sự kiện cao cấp: Yoona đẹp chấp cả ảnh chưa chỉnh, Jang Won Young sang như tiểu thư lấn át Minnie

06:36:59 22/05/2022
Nhan sắc của 3 nữ idol đình đám Yoona, Jang Won Young và Minnie tại sự kiện cao cấp góp phần làm tạo nên màn đọ sắc đầy mãn nhãn, khiến công chúng không khỏi thích thú

Hyun Bin khoe ngoại hình chuẩn "cực phẩm" sau đám cưới, Son Ye Jin quả là có số hưởng

06:31:21 22/05/2022
Mới đây, VAST Entertainment - công ty quản lý của Hyun Bin đã đăng tải những khoảnh khắc hậu trường trong buổi chụp hình quảng cáo mà ông xã Son Ye Jin vừa thực hiện cho một thương hiệu thời trang lớn

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee lãi hơn 60 tỷ đồng khi bán nhà

23:23:48 21/05/2022
Theo Edaily, Bi Rain và Kim Tae Hee vừa bán ngôi nhà của họ ở Itaewon, Yongsan, Seoul với giá 8,5 tỷ won (khoảng 154 tỷ đồng). Năm 2016, cặp đôi nổi tiếng mua ngôi nhà với giá 5,3 tỷ won (khoảng 96 tỷ đồng), tức là họ đã thu về lợi nhuậ...

Hyun Bin, Son Ye Jin lọt top sao Hàn có BĐS giá cao nhất, nhà tân hôn khủng

16:49:30 21/05/2022
Dù đã kết hôn được gần 2 tháng nhưng cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn là chủ đề bàn tán cực hot của dân mạng.Gần đây Hyun Bin và Son Ye Jin lại khiến công chúng xuýt xoa với penthouse tân hôn trăm tỷ với thiết kế thể hiện rõ gu thẩm m...

Vương Nhất Bác hất văng cả Triệu Lệ Dĩnh khỏi danh sách phim xuất sắc nhất do Quảng Điện công bố

16:02:09 21/05/2022
Vương Nhất Bác hiện tại có thể coi là lưu lượng tuyến đầu của showbiz Hoa Ngữ. Do vậy cũng dễ hiểu vì sao những bộ phim có sự xuất hiện của anh chàng này đều thu về thành tích đáng ngưỡng mộ. Độ nổi tiếng của Vương Nhất Bác trong vòng 3...

MC 28 tuổi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Thái Lan

10:47:58 21/05/2022
Danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Thái Lan 2022 gọi tên Praewwanich Ruangthong, 28 tuổi, là người mẫu kiêm MC có tiếng ở quê nhà

Xôn xao ảnh chụp vội giảng viên đẹp tựa nữ thần của Học Viện Hý kịch Trung ương, danh tính khiến công chúng bất ngờ

10:14:28 21/05/2022
Mới đây, netizen xứ Trung được phen xôn xao trước những khoảnh khắc xinh đẹp xuất thần của 1 giảng viên Học Viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc

Hình ảnh hiếm của Son Ye Jin cách đây 20 năm, nhan sắc thế này bảo sao Hyun Bin không "đổ"

09:28:13 21/05/2022
Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ đào mộ loạt ảnh cũ của Son Ye Jin trong một sự kiện cách đây 20 năm. Thời điểm ấy, bà xã Hyun Bin mới là nữ diễn viên trẻ 20 tuổi vừa bước chân vào ngành giải trí xứ Hàn

Sức hút của người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ

06:21:58 21/05/2022
Vị thế của Deepika Padukone được nâng lên tầm cao mới khi trở thành giám khảo Liên hoan phim Cannes, trúng nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị

Trần Chí Bằng bị tố nợ lương

06:17:15 21/05/2022
Người đại diện của Trần Chí Bằng dùng chính tài khoản mạng xã hội của công ty quản lý tố nam diễn viên thường xuyên khất nợ lương, tiền hoa hồng

Cặp sao Hàn chỉ tốn 5 triệu tổ chức hôn lễ, 5 năm sau họ trở thành trùm bất động sản: Vừa bán biệt thự đã thu về hàng trăm tỷ đồng

23:41:15 20/05/2022
Người hâm mộ phải thừa nhận đây là một trong những cặp đôi mát tay trong việc kinh doanh bất động sản tại Hàn Quốc

Dương Thừa Lâm đáp trả thông tin 'sửa nát mặt'

20:28:29 20/05/2022
Trong showbiz, chuyện các sao nữ phẫu thuật thẩm mỹ không hề hiếm gặp, thậm chí không ít người đẹp lên tiếng thừa nhận dao kéo

Có thể bạn quan tâm

Nga tuyên bố đã phá hủy gần 1.000 UAV của Ukraine kể từ 24/2

Thế giới

00:45:02 23/05/2022
Gần 1.000 phương tiện bay không người lái (UAV) của Ukraine đã bị phá hủy kể từ khi bắt đầu chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine ngày 24/2, người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov cho hay ngày 22/5

Mê đắm với bộ ảnh cosplay Atago Azur Lane “trắng không tì vết`”

Cosplay

23:57:57 22/05/2022
Nhiều người xem hẳn sẽ phải đứng ngồi không yên trước sự quyến rũ của bộ ảnh cosplay Atago được thực hiện bởi nữ coser người Trung Quốc

U23 Việt Nam nhận thưởng 2 tỷ đồng

Bóng đá việt nam

23:53:29 22/05/2022
Quyền chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng biểu dương thành tích của U23 Việt Nam sau trận chung kết SEA Games 31. Hai tỷ đồng từ VFF là khoản thưởng đầu tiên thầy trò HLV Park Hang-seo nhận sau thành tích giành HCV SEA G...

Các tựa game PC cực nhẹ nhàng bạn có thể “chiến” mà không cần card rời

Game offline

23:51:11 22/05/2022
Không phải ai cũng có thể sở hữu một máy tính với đầy đủ linh kiện khủng, card đồ họa mạnh. Vậy nên nếu bạn muốn tìm một tựa game PC cấu hình thấp, hãy thử tham khảo 5 game dưới đây nhé

Thùy Tiên đi 'bão': Răng hô, hớt hải nhưng DUYÊN

Sao việt

23:49:55 22/05/2022
Trong không khí tưng bừng của tối đặc biệt 22/5, nhiều ngôi sao đã ra đường đi bão ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

WHO cảnh báo xuất hiện thêm các ca mắc bệnh đậu mùa khỉ trên toàn cầu

Sức khỏe

23:44:36 22/05/2022
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết nhiều khả năng sẽ phát hiện thêm nhiều ca măc bệnh đậu mùa khỉ trong bối cảnh cơ quan này đang mở rộng theo dõi tại những quốc gia thường không ghi nhận các ca mắc bệnh này

Trung Quốc Cấm Trẻ Dưới 18 Chơi Game, Cháu Nội Nhờ Ông Đăng Ký Game Dùm Rồi Bị Lộ Chỉ Vì Chơi Quá Giỏi Lúc 3 Giờ Sáng

Game online

23:43:38 22/05/2022
Theo thông tin trước đó, với luật mới, trẻ vị thành niên chỉ được chơi game online vào cuối tuần và 1 giờ mỗi ngày. Luật này được áp dụng nhằm siết chặt quản lý và hạn chế tối đa những vấn đề tiêu cực của việc nghiện game ảnh hưởng trực...

"Thái tử" của T1 tổng kết về vòng Khởi Động MSI 2022: "Tôi mới dùng 30% sức mạnh mà đã bất bại rồi"

Esport

23:24:39 22/05/2022
Như chúng ta đã biết thì tại vòng Khởi Động vừa qua của MSI 2022, các đội tuyển lớn như T1, RNG và G2 Esports đều đã có thành tích toàn thắng. Mặc dù họ chỉ phải gặp những đội tuyển dưới cơ nhưng việc giữ được chuỗi trận toàn thắng này ...

Cha của Nhâm Mạnh Dũng: 'Gia đình tôi quá tự hào'

Bên lề sân cỏ

23:22:03 22/05/2022
22h30 ngày 22/5, trên đường rời sân Mỹ Đình, gia đình ông Nhâm Ngoan (sinh năm 1973, xã Đông Hoàng, huyện Đông Hưng, Thái Bình) vẫn chưa hết vui sướng và tự hào

Hậu vệ Chelsea chia tay cô bạn gái nóng bỏng

Sao thể thao

23:13:22 22/05/2022
Hậu vệ Ben Chilwell của Chelsea đã trở lại cuộc sống độc thân sau khi kết thúc mối quan hệ với người mẫu Camila Kendra

Điểm mặt những diễn viên đóng phản diện cực chất của màn ảnh Việt, chuyển sang vai thiện vẫn được 'mọt phim' ủng hộ nhiệt tình

Hậu trường phim

22:49:48 22/05/2022
Mặc dù bị ghét cay ghét đắng, thậm chí gây ám ảnh khi đóng vai phản diện nhưng khi chuyển sang vai tốt, các diễn viên này lột xác hoàn toàn, thậm chí còn có được tình cảm của đông đảo khán giả

Cú lội dòng ngoạn mục của phim Nhật Ký Tự Do Của Tôi

Phim châu á

22:46:41 22/05/2022
Thoát khỏi cú rơi rating thảm hại, bộ phim Nhật Ký Tự Do của Tôi đang dần chứng minh được sức hút của mình đối với công chúng và vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng bộ phim hot trong tuần đầu của tháng 5