Ngô Kiến Huy: “Từ nay Ngô Kiến Huy là ca sĩ 2 bài hit rồi mọi người ơi!”

Trở lại với vai trò ca sĩ sau khi “tung hoành” nhẵn mặt trên truyền hình, Ngô Kiến Huy đã một lần nữa chứng minh được cái duyên của mình với nghệ thuật.

Chúng tôi gặp Ngô Kiến Huy ngay khi anh vừa biểu diễn tại Lễ khai giảng “siêu to khổng lồ” của một ngôi trường đủ cả cấp 1, cấp 2 và cấp 3.

“Thú thật, đã lâu lắm rồi mình mới cảm nhận được không khí như thế này, khi cả đám đông hàng trăm, hàng nghìn người đều thuộc lòng và hát theo ca khúc của mình. Đến đoạn điệp khúc thì tất cả các bạn đều hát theo làm Huy cảm thấy hạnh phúc không gì tả hết”.

Lần trở lại với “Truyền Thái Y”, Ngô Kiến Huy dường như đã lấy lại thời đỉnh cao của mình trong vai trò là 1 ca sĩ. Lần đầu tiên biết được thế nào là “top trending YouTube Việt Nam”, lần thứ 2 biết thế nào là hit thật sự và bừng bừng khí thế với âm nhạc. Và sự “bừng bừng khí thế” này của Ngô Kiến Huy cũng khiến người đối diện cũng cảm thấy vui lây.

Ngô Kiến Huy: Từ nay Ngô Kiến Huy là ca sĩ 2 bài hit rồi mọi người ơi! - Hình 1

Anh có thể chia sẻ cảm nghĩ khi “Truyền Thái Y” vươn đến top 1 trending YouTube Việt Nam không chỉ 1 mà những 3 lần? Đây chính là ca khúc Vpop đầu tiên đạt được thành tích này.

Mọi người dạo này hay chọc Huy là: “Lần đầu tiên thấy Huy lên đỉnh 3 lần liên tiếp trong khoản thời gian rất ngắn”. (cười). Ca khúc “Truyền Thái Y” lần này có thể ví như một “con ngựa đua” mới, chú ngựa ấy chạy đã đời rồi nghỉ “xả hơi”, xong rồi lại đua tiếp, về đích những 3 lần với vị trí cao nhất. Thực sự, tôi cảm thấy rất tự hào về bài hát mới này và phải gửi lời cảm ơn đến tất cả những người bạn, những đồng nghiệp và đặc biệt là khán giả theo dõi và ủng hộ ca khúc “Truyền Thái Y”.

Kì vọng ban đầu của anh dành cho ca khúc này là gì? Anh có gặp áp lực với ca khúc “Truyền Thái Y” khi ra mắt không?

Đây là một ca khúc Huy được thoả sức trong sự sáng tạo của mình cùng với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Ngô Kiến Huy chỉ đơn giản mong muốn đây là một sản phẩm hoàn hảo nhất có thể về mọi mặt. Huy mong muốn khi khán giả theo dõi bài hát này họ sẽ cảm thấy được sự vui nhộn, những thông điệp tích cực và khi nghe phải nhún nhảy theo giai điệu, đúng như tên gọi của ca khúc: nghe là phải “Truyền Thái Y” ngay… vì hay!

Truyền Thái Y – Ngô Kiến Huy x Masew x Đinh Hà Uyên Thư | Official Music Video.

Áp lực lần này thì nhiều lắm, thứ nhất là áp lực về ý tưởng, thứ hai là áp lực về bài hát, thứ ba là về quỹ thời gian Huy dành để thực hiện nó. Khi quay MV này, mệt nhất là những phân đoạn phải quay xuyên đêm, ekip của Huy quay từ 5 giờ chiều đến 9 giờ sáng hôm sau, liên tục trong vòng 2 ngày liền. Huy lo lắng nhất cho sức khỏe của dàn khách mời. MV của mình thì mình phải làm hết sức rồi, nhưng với dàn khách mời thì Huy lo các bạn bị đuối hay mệt, đồng thời phải sắp xếp thời gian của họ để phù hợp với lịch quay của mình nữa.

May mắn là tất cả các anh chị em khách mời đều cực kỳ nhiệt tình hỗ trợ cho Huy, đều dành thời gian trọn vẹn cho đêm quay đó, thậm chí họ còn truyền năng lượng lại cho Huy với những “món quà” tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa: Trương Thế Vinh thì mang cà phê mẹ anh ấy làm, BB Trần thì mang bánh lên, “thỏ trắng” Jun Phạm cũng mang cà phê lên luôn vì biết cả ekip phải thức khuya để hoàn thành MV. Nhận về quá nhiều những tình cảm như vậy nên tôi nghĩ rằng: cho dù áp lực cách mấy thì mình cũng sẽ vượt qua thôi. Và kết quả hiện tại vô cùng xứng đáng với những gì ekip mong đợi.

Ngô Kiến Huy: Từ nay Ngô Kiến Huy là ca sĩ 2 bài hit rồi mọi người ơi! - Hình 2

Khi đọc nhiều bình luận dưới MV thì đã có rất nhiều khán giả bày tỏ rằng nếu MV có xuất hiện thêm Ninh Dương Lan Ngọc sẽ càng thú vị hơn? Anh từng có ý định mời Ninh Dương Lan Ngọc hợp tác trong MV lần này không?

Tất cả những anh chị em trong chương trình “Chạy Đi Chờ Chi” Ngô Kiến Huy cũng đều ngỏ lời mời tham gia vào dự án này hết, vì Huy muốn MV lần này sẽ giống như là một MV kỉ niệm, những thước phim kỉ niệm lưu lại một chương trình, một tình bạn rất đẹp của cả 7 người với nhau. Chính vì thế mà Huy đã “vẽ” ra nhất nhiều những vai diễn cho những anh chị trong “Chạy Đi Chờ Chi”, và Lan Ngọc cũng là một trong số đó. Như Huy đã chia sẻ: do lịch quay MV này kéo dài đến 2 đêm liên tiếp, vả lại mọi người đều có công việc riêng, Lan Ngọc rất muốn tham gia nhưng lại bận quay một bộ phim điện ảnh ở Huế, không thể tách đoàn để về quay MV cùng Huy được. Bên cạnh đó anh Trấn Thành và Liên Bỉnh Phát cũng kẹt lịch quay luôn nên cũng rất tiếc không góp mặt được. Nhưng bù lại, MV vẫn còn có Jun Phạm, Trương Thế Vinh và BB Trần, cả 3 bạn ngày hôm đó buổi sáng lẫn chiều đều đi diễn kịch, “chạy show”, nhưng đêm đó vẫn thức trắng để quay MV với Huy luôn! Điều đó làm Huy rất quý những người bạn này.

Ngô Kiến Huy: Từ nay Ngô Kiến Huy là ca sĩ 2 bài hit rồi mọi người ơi! - Hình 3

MV lần này được đánh giá là rất độc đáo, vậy ý tưởng của MV “Truyền Thái Y” đến từ đâu?

Người đầu tiên biết đến ca khúc “Truyền Thái Y” chính là đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, vào một ngày đẹp trời, bỗng dưng chị ấy nảy ra một ý tưởng về một MV phá cách, không tuân thủ một quy chuẩn nào từ trước đến giờ của chị ấy và tìm đến ca khúc này. Với bài hát này, Đinh Hà Uyên Thư đã cùng với quản lý của Huy tìm ca khúc, sau khi chọn hàng loạt ca khúc trong 3 tháng mới có được Truyền Thái Y. Sau đó cả hai đưa cho Huy nghe thử. Sau khi nghe xong bản demo thì tôi rất thích và thấy được sự nhiệt huyết của ekip nữa. Từ lúc ấy, Huy quyết định: mình bắt buộc phải làm bài hát này, thật hoành tráng và chất lượng để bõ công sức của cả ekip.

Nhân vật chàng trai trong MV dựa vào tính cách ngoài đời của Huy nên Huy rất dễ dàng nhập vai, “diễn như không diễn”. Bản chất của Huy ở ngoài cuộc sống như thế nào thì anh chàng này có đủ hết cả: từ “khùng khùng” đến hơi “lầy lội”, hơi “bựa”, nên khi Huy nhập vai vào nhân vật này Huy thoải mái “vùng vẫy”. Đóng góp lớn nhất của Huy chính là cố gắng thật nhiều để vai diễn này ra được chất giải trí và lầy lội nhất có thể.

Ngô Kiến Huy: Từ nay Ngô Kiến Huy là ca sĩ 2 bài hit rồi mọi người ơi! - Hình 4

Ngô Kiến Huy có gặp chút khó khăn nào trong phân cảnh “nóng nhất MV” không?

Cảnh quay đó diễn ra cũng gần sáng rồi nên phải quay rất gấp rút, mà lúc đó, Huy lại “mắc cỡ” lắm. Trước giờ đóng phim nhựa thì cũng đã từng khoe phần trên “ngấn mỡ” của nhưng “phần dưới” thì chưa bao giờ xuất hiện trước ống kính máy quay. Thậm chí ban đầu còn dự kiến cho diễn viên đóng thế phân cảnh đó nhưng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã thuyết phục Huy để rồi cuối cùng, hiệu ứng của “đường cong” đó đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của MV.

Đây có phải là một chi tiết cố tình “cài cắm” để tạo sức hút cho MV hay không?

Huy nghĩ không đâu, chi tiết “cài cắm” trong MV này cũng không thực sự nhiều, MV này như tôi nói: đều được thực hiện thoải mái từ đầu đến cuối. Nhiều phân đoạn nhảy nhót đến những phân đoạn diễn, ngồi thoại đều là những ý tưởng được “bộc phát” trong lúc quay.

Được xem là MV có mức đầu tư khủng nhất từ trước đến giờ nhưng “nghe đồn” rằng BB Trần và Khả Như “tố” là Ngô Kiến Huy không trả catse cho diễn viên. Cần lắm một lời giải thích từ anh?

BB Trần được xem là “hoàng hậu” trong cung, nắm quyền “sinh sát” nên ai cũng sợ (cười). Mọi người nghe BB Trần chia sẻ vậy thôi chứ thực ra cậu ấy thương Huy lắm, thậm chí nhiều khi Huy dúi tiền vào túi, BB Trần cũng không lấy nữa, trả lại ngay. Tất cả những gì BB Trần chỉ cần một cái ôm (Cười), một cử chỉ tình cảm từ Huy mà thôi, đó là “catse” tinh thần lớn nhất rồi. Một đĩa cơm mà chính tay Ngô Kiến Huy múc ra, tự tay Huy cắt lạp xưởng, chan nước chấm rồi bỏ trứng lên… cho BB Trần, không có tiền catse nào có thể mua được những giá trị đó cả.

Huy nói thật, mình có chuyển khoản cho các anh chị thì các mọi người cũng trả lại thôi, sống giữa cái tình cảm nghệ sĩ với nhau cảm động lắm, không từ ngữ hay của cải nào có thể so bì được.

Anh nghĩ sao về Top Trending? Đó có phải là thước đo duy nhất để đánh giá sự thành công của 1 sản phẩm âm nhạc ở Vpop?

Mọi người thường nghĩ Top Trending là thước đo sự thành công của một bài hát, theo Huy suy nghĩ đó đúng một phần và không đúng một phần. Một bài hát được nghe đi nghe lại nhiều lần, trở nên phổ biến thì sẽ nằm trong top thịnh hành vì được khán giả tìm kiếm nhiều trên YouTube, theo tôi hiểu là vậy. Nhưng đó chưa phải là tất cả, mình phải cộng thêm một yếu tố: khán giả có thực sự đón nhận sản phẩm đó hay không. Bài hát của mình nằm trong Top Trending rồi thì mang bài hát đó đến với khán giả lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Khi Huy mang “Truyền Thái Y” ra ngoài đời trình diễn, khán giả hát theo bài hát này, đó mới là thước đo quan trọng nhất. Khán giả phải đón nhận nó, yêu thương nó và hát theo nó, người nghệ sĩ nào đạt được đến “thước đo” này, đó mới là thành công thực sự.

Ngô Kiến Huy: Từ nay Ngô Kiến Huy là ca sĩ 2 bài hit rồi mọi người ơi! - Hình 5

Cạnh tranh vị trí top 1 trending lần này với Huy không chỉ có “Truyền Thái Y” mà còn có sản phẩm của Bích Phương, Binz & Phương Ly, Lê Bảo Bình, anh nhận xét gì về những ca khúc tạm gọi là “đối thủ” của mình trong cuộc đua Top 1 Trending này không?

Huy nghe hết, thậm chí cả những sản phẩm không phải là âm nhạc cũng nghe luôn để cập nhật các trào lưu và nắm bắt thị hiếu khán giả. Việc cập nhật rất quan trọng đối với một nghệ sĩ. Bạn phải biết bạn đang làm gì và phải biết những sản phẩm mà khán giả đang trông chờ và tìm kiếm là gì.

Sau khi Huy nghe thì cảm thấy 4 bài hát mang 4 màu sắc khác nhau: underground, Canto Pop… Bích Phương thì hơi khó… định danh, dòng nhạc giống như tên bài hát: quyến rũ, gợi cảm và hơi đu đưa một tí. Khi nghe xong cả 4, Huy cảm thấy tất cả đều là những sản phẩm đầy tâm huyết, chỉn chu. Tôi không xem Bích Phương là đối thủ của mình, cũng không nghĩ là sẽ cạnh tranh Top 1, Top 2 gì hết. Huy mừng cho một cái nền tảng chung dần dần được thiết lập, mừng vì thị hiếu của khán giả đã tăng lên một bậc mới. Họ đã biết chọn lọc những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng, khắt khe và nghiêm túc hơn. Huy và các nghệ sĩ cũng chứng minh được nền giải trí đã nâng lên một tầm cao mới, chứ không phải là những clip thiên về hướng bạo lực như xưa trong Top Trending nữa.

Ngô Kiến Huy: Từ nay Ngô Kiến Huy là ca sĩ 2 bài hit rồi mọi người ơi! - Hình 6

Anh nghĩ vai trò của YouTube mà cụ thể là lượt view đối với một nghệ sĩ Vpop hiện nay quan trọng đến mức nào?

Huy nghĩ khá quan trọng. Ngay cả Huy, quản lý của Huy và ekip đều hoang mang khi thấy mình đạt được thứ hạng cao, rồi còn đứng hạng nhất trên tab thịnh hành chứ. Hôm được top 1 trending và mười mấy triệu lượt xem như vậy, Huy và cả ekip như vỡ òa.

Khi biết ca khúc của mình phải cạnh tranh với nhiều ca khúc khác trong cùng 1 thời điểm, Huy có bao giờ nghĩ sẽ dời ngày phát hành chưa?

Dời ngày thì không thể nào được. Ngoài là một ca sĩ thì Huy còn làm MC và diễn viên, dạo này còn tập tành kinh doanh nên quỹ thời gian của Huy khá hạn hẹp. Chỉ có duy nhất một ngày để Huy cho ra mắt thôi, bắt buộc phải là ngày đó, không thể nào sớm hơn hay trễ hơn. Mình đã làm ra một sản phẩm hoàn hảo và chỉn chu rồi, Huy cực kỳ nôn nóng và mong muốn cho ra sản phẩm thật sớm bởi vì khán giả cũng thực sự mong ngóng sự trở lại lần này của Huy.

Anh cảm thấy thế nào khi BB Trần gọi anh là “ca sĩ 1 bản hit” và dường như khán giả cũng đồng ý với điều này?

Tôi cũng thấy… tự hào lắm, vì ngày xưa mình cũng đã có nhiều đêm nằm trằn trọc băn khoăn rằng: rõ ràng mình cũng có nhiều bài hát như “Định Mệnh Ta Gặp Nhau”, “Mưa Sao Băng”, “Nghi Ngờ”, nhưng không biết sao khán giả chỉ nhớ đến mỗi bài hát “Giả Vờ Yêu”. Nhưng đến khi Huy gặp anh Trương Thế Vinh, thì anh ấy bảo: “Huy, em phải tự hào lên. Bởi vì ít nhất hai anh em mình cũng có được 1 bài hát hit, còn hơn là khán giả khi nhắc tới mình lại không nhớ đến một bản hit nào”. Huy cảm thấy anh Vinh nói cũng khá đúng, anh ấy là người đi trước nên luôn có cái nhìn chững chạc và tích cực hơn. Kể từ đó Huy cũng tự hào vì mình cũng là ca sĩ có được một bài hit trong tay, mặc dù có hơi “nhột” nhẹ, cũng mong muốn rằng mình sẽ có được một bản hit thứ 2. Và đến cuối cùng khi đạt được những thành công cùng “Truyền Thái Y” thì Ngô Kiến Huy đã rút ra được một điều rằng: “Cứ cố gắng rồi sẽ có ngày thành công”.

Ngô Kiến Huy: Từ nay Ngô Kiến Huy là ca sĩ 2 bài hit rồi mọi người ơi! - Hình 7

Vậy trong lần trở lại này, Ngô Kiến Huy quyết tâm “phá bỏ lời nguyền 1 bản hit” không hay chỉ đơn giản là ra âm nhạc để khán giả đừng quên mình là 1 ca sĩ?

Huy nghĩ cả hai. Huy vẫn đều đặn ra mắt sản phẩm âm nhạc, mỗi năm ít nhất một ca khúc mới để phục vụ khán giả Nhiều khán giả cũng thắc mắc vì thấy Huy làm MC hay đóng phim rất nhiều nhưng không biết đến khi nào Huy mới chịu đi hát. Điều đó làm Huy có chút buồn và cũng phải quyết tâm, cố gắng dù mình bận đến đâu cũng phải có một sản phẩm âm nhạc thật chỉn chu, nghe thật “đã tai” để tri ân lại những khán giả đã chờ đợi mình trong suốt thời gian dài.

Thứ hai, Huy nghĩ mình cũng muốn có được một sản phẩm âm nhạc vượt qua được chính bản thân của mình trước đó. Khán giả hay nhắc đến Huy với bản hit “Giả Vờ Yêu” nhưng bây giờ họ sẽ nhắc đến Huy bằng một bài hát mới, nhắc đến “Truyền Thái Y”. Khán giả bây giờ hát theo bài hát của mình, đi đâu cũng thấy những nơi đông người phát bài hát “Truyền Thái Y” của mình, điều đó làm Huy cảm thấy vui.

Anh nghĩ vì sao những ca khúc phát hành trong tầm 2-3 năm đổ lại của anh lại không gây chú ý rộng rãi được như “Truyền Thái Y”?

Mỗi bài hát đều có một công thức và một “định mệnh” dành cho nó.

Điển hình như những ca khúc trước của Huy, cũng đầu tư quay MV, nhạc cũng bắt tai nhưng vô tình lại ra mắt vào thời điểm dòng nhạc đó không còn thịnh hành nữa, hoặc thời điểm đó khán giả đang bị “quá tải” bởi rất nhiều ca khúc mới – những lý do đó cũng sẽ làm ảnh hưởng đến bài hát của mình. Một bài hát được ra mắt, ngoài chất lượng còn phải cần có yếu tố may mắn và ra mắt đúng vào thời điểm dành cho bài hát đó thì mới thực sự thành công. Với bất kì sản phẩm nào, mình cứ chỉn chu trong bài hát trước, còn việc đúng thời điểm và may mắn thì không thể tính toán trước được. Hãy cố gắng hết sức thì thành quả xứng đáng cũng sẽ đến thôi.

Ngô Kiến Huy: Từ nay Ngô Kiến Huy là ca sĩ 2 bài hit rồi mọi người ơi! - Hình 8

Nhiều khán giả cho rằng ca sĩ nếu hát ballad thì sẽ dễ thành hit, còn Ngô Kiến Huy thì không hề phù hợp với nhận định đó, vì mỗi khi ra bài hát ballad sầu buồn, deep deep thì lại không thành công?

Ca khúc đầu tiên Huy thành công cũng là một bài hát khá là “so deep”, đượm buồn, nhưng cứ mãi theo đuổi một thể loại nhạc trữ tình như vậy, vô hình trung sẽ làm cho khán giả bị “ngán”. Chính vì thế nên Ngô Kiến Huy đã thay đổi công thức một tí xíu để đi đúng với xu thế hiện tại. Những bản ballad tâm trạng sở dĩ thành công nhiều hơn bởi giai điệu buồn, chậm rãi dễ nghe và đi vào lòng người hơn, Huy nghĩ bài hát buồn lúc nào cũng sẽ dễ “ăn điểm” hơn bởi vì hợp với đa số tâm trạng của mỗi người.

Mỗi một lượng khán giả đều có những nhu cầu khác nhau, ca sĩ cần phải thay đổi liên tục. Huy cũng không thể nào đi theo một con đường mòn được, vì lần trước đi theo lối mòn thì cũng đã “mòn” thật, hầu như đều đi vào “ngõ” cụt. Giờ đây bản thân phải làm mọi cách để “luồn”, “lách”, “quẹo”,.. hay đơn thuần là tìm một hướng đi mới cho âm nhạc của mình thì khán giả sẽ bất ngờ hơn và đón chờ sản phẩm của mình nhiều hơn.

Ngô Kiến Huy: Từ nay Ngô Kiến Huy là ca sĩ 2 bài hit rồi mọi người ơi! - Hình 9

Ngô Kiến Huy: Từ nay Ngô Kiến Huy là ca sĩ 2 bài hit rồi mọi người ơi! - Hình 10

MV “Truyền Thái Y” có phải là MV đúng chất Ngô Kiến Huy nhất từ trước đến nay hay không? Vừa kinh dị vừa cổ trang lại hài hước, đúng với 1 Ngô Kiến Huy rất nhiều màu sắc, đa-zi-năng trong nhiều lĩnh vực?

Huy thấy mình vẫn còn nhiều màu sắc khác chưa được tiết lộ, nhưng “Truyền Thái Y” là một trong những bước đi đầu tiên. Sau “Truyền Thái Y” thì Ngô Kiến Huy sẽ có các dự án khác trong năm nay, mỗi dự án Huy sẽ hoá thân ở một khía cạnh khác nhau, màu sắc khác nhau, chất nhạc khác nhau.

Vậy Ngô Kiến Huy nghĩ thế nào về việc “âm nhạc nên đi chung với tính cách nghệ sĩ”?

Huy nghĩ đúng thật là như vậy, âm nhạc phải gắn liền với tính cách của người nghệ sĩ. Người nghệ sĩ thường có sự nhạy cảm rất cao, mỗi khi nhận được một bản demo họ sẽ “cảm” được ngay nếu bài hát đó thực sự hợp với mình. Một khi nghệ sĩ cảm được một bài hát, nhận ra ca khúc đó thực sự thuộc về mình thì việc thể hiện sẽ gần như trọn vẹn 100%.

Ngô Kiến Huy: Từ nay Ngô Kiến Huy là ca sĩ 2 bài hit rồi mọi người ơi! - Hình 11

Hơn nữa, việc được là chính mình bao giờ cũng rất cần thay vì bị “đóng khung” vào một điều không phải là mình. Âm nhạc và giai điệu phải đi liền với sự thoải mái. Nền âm nhạc trên thế giới đã đi trước điều này rất lâu, mỗi một ca sĩ, mỗi một band nhạc trên thế giới đều có một tính cách âm nhạc riêng và họ thoải mái, tự tin bộc lộ tính cách đó. “Bất cần” có, “diva” có, “quậy phá” cũng có, mỗi người đều đã định hình cho mình một “màu” riêng, nhưng đôi khi họ cũng phải có những bài hát bị “lệch quẻ” một chút so với cá tính âm nhạc đang theo đuổi để thay đổi. Ai cũng vậy, giữ màu sắc của riêng mình nhưng phải có sự thay đổi lúc cần thiết.

Vậy giữa diễn viên, MC và ca sĩ, nếu chỉ được chọn duy nhất 1 danh xưng thì Ngô Kiến Huy sẽ muốn khán giả gọi anh bằng danh xưng nào nhất và vì sao?

Ngô Kiến Huy sẽ chọn phương án thứ 4 – nghệ sĩ. Chữ “nghệ sĩ” cũng rất nặng, là một động lực để Ngô Kiến Huy phấn đấu mỗi ngày.

Ngô Kiến Huy: Từ nay Ngô Kiến Huy là ca sĩ 2 bài hit rồi mọi người ơi! - Hình 12

Nếu giả sử không được ai book show trong suốt 1 tháng đi, thì Ngô Kiến Huy sẽ làm gì?

Huy là một người khá là lạc quan, nếu như tháng đó “mưa gió bão bùng” không có show thì sẽ chuyển sang bán… cafe vì Huy cũng đang có một quán café, mình sẽ lại đó pha cafe cho khách uống, nướng bánh cho khách ăn. Nhưng nếu bi quan hơn nữa là quán cafe ế quá, thì tôi tin rằng cũng sẽ có một nơi để Huy lui về “nuôi cá trồng thêm rau” sống qua ngày thôi. Huy lúc nào cũng sẽ nghĩ về những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống của mình.

Ngô Kiến Huy có bao giờ tự tìm kiếm tên của mình trên Google chưa? Thường kết quả sẽ hiện ra như thế nào?

Huy cũng từng tìm kiếm tên mình trên Google và xuất hiện nhiều kết quả: Thỏ Đen, Bắp,… cũng khá nhiều. Và nhiều nhất có lẽ là “ca sĩ một bài hit”, nhưng giờ thì hết rồi. Từ giờ sẽ có thêm kết quả nữa, đó là “Ngô Kiến Huy và Truyền Thái Y”, thậm chí nghe còn rất có “vần” nữa.

Ngô Kiến Huy có hay đọc bình luận của những khán giả dưới các sản phẩm âm nhạc của mình không?

Có chứ, hầu như Huy đọc thường xuyên mỗi ngày luôn. Khán giả của Huy là những “người thầy bất đắc dĩ”. Sẽ có những khán giả khen, cũng có những khán giả sẽ chê. Và cũng sẽ có nhiều loại “chê”, có những người chê vì đơn giản họ không thích, nhưng cũng có những khán giả “tâm huyết” với Ngô Kiến Huy thì sẽ “chê” góp ý, xây dựng để sản phẩm tiếp theo của mình được tốt hơn, và những lời góp ý đó mình phải nên nghe, chắt lọc để xét xem mình nên làm gì tiếp theo.

Thậm chí có những khán giả của Huy rất giỏi, họ là những người soạn nhạc, những người làm DJ thẳng thắn góp ý rằng “âm nhạc của Huy hơi cũ, nên làm những gì mới mẻ hơn đi”, thì mình sẽ nhìn vào những đóng góp đó để hoàn thiện dần dần. Sản phẩm của mình nếu không thể chiếm được cảm tình của 100 người thì mình cũng phải ít nhất làm “lọt tai” được 70 người.

Ngô Kiến Huy: Từ nay Ngô Kiến Huy là ca sĩ 2 bài hit rồi mọi người ơi! - Hình 13

Bình luận nào đã làm Ngô Kiến Huy vui đến tận bây giờ?

Bình luận làm Huy vui nhất chắc có lẽ là lời nhận định: “Cuối cùng thì Ngô Kiến Huy cũng không còn là ca sĩ chỉ có một bài hit nữa rồi!” Vì giờ Huy đã có đến 2 bài hit!

Vậy còn một bình luận làm Huy buồn?

“Anh ơi có lẽ là anh chỉ hợp làm MC thôi!” Buồn thật nhưng Huy nghĩ đó cũng là một lời động viên để mình quay trở lại với ca hát nhiều hơn.

Vậy hiện tại Ngô Kiến Huy đang làm những gì để “nâng cấp” bản thân mình để khán giả đón nhận?

Nâng cấp bản thân đối với Huy nghĩa là không “buông thả” mình quá. Ngày xưa Huy rất mê ăn uống, mê ẩm thực,từng có tư tưởng rằng “cứ ăn đi, cuộc đời có bao lâu mà hững hờ”. Từng có một thời gian Ngô Kiến Huy không kiểm soát được cân nặng, đến mức “giật mình” khi nhìn thấy bộ dạng của mình lúc lên sóng: 71kg, mặt tròn vo, bụng “phòi” ra cả kí mỡ. Lúc đấy Huy đã tự nhủ rằng đã đến lúc mình phải nghiêm túc nâng cấp bản thân vì khán giả sẽ không chấp nhận một người nghệ sĩ có ngoại hình như thế. Stylist “rủa”, quản lý đau đầu, nhiều nhãn hàng không dám mời Huy đóng quảng cáo vì mặt Huy quá… “mập”, chỉ có những nhãn hàng như chè, bánh ngọt, bánh bột lọc tìm tới thôi. Nên phải nâng cấp gấp mới có thể tiếp cận được với nhiều nhãn hàng hơn.

Việc nâng cấp duy nhất có lẽ là sức khoẻ, hiện tại Huy cũng đang bắt đầu chế độ tập lại sau một thời gian “bỏ bê”. Ăn uống vừa đủ, tập luyện chăm chỉ hơn như boxing, chạy bộ hoặc luyện tập thanh nhạc thay vì ở nhà ngủ và chơi game như trước đây. Ngày xưa thì Huy lười, nhưng giờ đây mình phải có trách nhiệm với bản thân mình hơn, phải có một sức khoẻ tốt để cống hiến nhiều hơn.

Ngô Kiến Huy có những lời khuyên nào đến những ca sĩ trẻ vẫn đang loay hoay vì chưa có bài hit không?

Huy cũng từng mất một khoảng thời gian dài để tìm chỗ đứng từ lúc lập nghiệp đến tận bây giờ. Huy khuyên mọi người cứ việc cố gắng và đeo đuổi đam mê, nếu bạn cảm thấy đam mê đó vẫn chưa thoả mãn được mình thì hãy tìm những cách khác, hãy thực hiện những khía cạnh khác của niềm đam mê đó. Dù là đường tắt, đường thẳng, đường vòng hay đường chéo, cứ tiếp tục hướng về mục tiêu đó!

Vậy Ngô Kiến Huy trong tương lai sẽ là một con người như thế nào?

Điềm đạm hơn, ít nói hơn. Mặc dù biết ít nói rất khó đối với Huy vì làm MC mình phải nói rất nhiều, nhưng Huy sẽ cố gắng mang đến một hình ảnh chững chạc hơn và sản phẩm cũng sẽ đặc sắc hơn. Ngô Kiến Huy các bạn thấy sẽ là một Ngô Kiến Huy hoàn hảo về cả sức khoẻ lẫn về sản phẩm của mình.

Ngô Kiến Huy: Từ nay Ngô Kiến Huy là ca sĩ 2 bài hit rồi mọi người ơi! - Hình 14

Ngô Kiến Huy có thể bật mí những dự án âm nhạc sắp tới trong năm nay và năm sau không? Những sản phẩm sắp tới sẽ có màu sắc như thế nào để khác với “Truyền Thái Y”?

Huy đã lên kế hoạch rồi, chỉ đang chờ thời điểm “trình làng” như thế nào thôi. Sản phẩm sắp tới sẽ rất đa màu đa sắc. Sau “Truyền Thái Y” dĩ nhiên Huy sẽ có một áp lực không hề nhỏ cho bài hát tiếp theo để gửi đến khán giả một hình ảnh mới. Từ đây đến thời điểm đó Huy sẽ rải rác tung ra hình ảnh “nhá hàng” và các bạn hãy đoán xem Huy sẽ mang đến thể loại âm nhạc gì cũng như hình ảnh lần tới ra sao nhé!

Ngoài ra ở lĩnh vực điện ảnh thì Huy vẫn đang mong chờ một dự án phim, dĩ nhiên sẽ là một vai diễn hoàn toàn mới với Ngô Kiến Huy từ trước đến giờ, đều đặn từ đây đến cuối năm Huy sẽ tiếp tục ra mắt dự án mới ở cả 3 lĩnh vực.

Cảm ơn anh vì cuộc trò chuyện này!

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1'Lịm người' với MV one shot đầy giằng xé của 'hoàng tử ballad' Ali Hoàng Dương'Lịm người' với MV one shot đầy giằng xé của 'hoàng tử ballad' Ali Hoàng DươngNgười kế thừa của Rooney bị chê bai tơi tảNgười kế thừa của Rooney bị chê bai tơi tả‘Joker’, ‘Ký sinh trùng’ và những ứng cử viên sớm cho giải Oscar 2020‘Joker’, ‘Ký sinh trùng’ và những ứng cử viên sớm cho giải Oscar 2020Viết tắt tên ca khúc mới là '3D', Will giải thích mỏi miệng vì vướng tin đồn giới tínhViết tắt tên ca khúc mới là '3D', Will giải thích mỏi miệng vì vướng tin đồn giới tínhCách gái xinh xử lý khi nhà hàng không cho mang đồ uống vàoCách gái xinh xử lý khi nhà hàng không cho mang đồ uống vàoBảo Anh: ‘Tôi học cách tha thứ trong tình yêu nhưng không dại khờ để bị ai tổn thương’Bảo Anh: ‘Tôi học cách tha thứ trong tình yêu nhưng không dại khờ để bị ai tổn thương’Chỉ vài thiết lập nhỏ, người dùng card đồ họa Nvidia sẽ chơi game mượt mà hơn rất nhiềuChỉ vài thiết lập nhỏ, người dùng card đồ họa Nvidia sẽ chơi game mượt mà hơn rất nhiềuThăm ngôi nhà tối giản của nữ hoàng quần vợt 'búp bê Nga' Maria SharapovaThăm ngôi nhà tối giản của nữ hoàng quần vợt 'búp bê Nga' Maria SharapovaSếp lớn Sony nói bị kinh ngạc trước đồ họa của Ghost of TsushimaSếp lớn Sony nói bị kinh ngạc trước đồ họa của Ghost of TsushimaLiều lĩnh lựa chọn một bài hát quá khó, Lovelyz bị chê bai tơi tả với sân khấu cover 'Sixth Sense' trên 'Queendom'Liều lĩnh lựa chọn một bài hát quá khó, Lovelyz bị chê bai tơi tả với sân khấu cover 'Sixth Sense' trên 'Queendom'Solskjaer chỉ ra khả năng lợi hại của GreenwoodSolskjaer chỉ ra khả năng lợi hại của GreenwoodĐây là đỉnh cao khi "vừa ăn cướp, vừa la làng"Đây là đỉnh cao khi "vừa ăn cướp, vừa la làng"Cuối cùng chỉ có đàn ông mới khiến nhau "vừa lòng"Cuối cùng chỉ có đàn ông mới khiến nhau "vừa lòng"Phương Thanh cover 'Hồng nhan' của Jack theo phong cách ma mịPhương Thanh cover 'Hồng nhan' của Jack theo phong cách ma mị"Flop" như SEVENTEEN thì ai cũng muốn: Thành tích nhạc số ảm đạm nhưng lại mạnh mẽ ghi tên vào danh sách "ông hoàng album""Flop" như SEVENTEEN thì ai cũng muốn: Thành tích nhạc số ảm đạm nhưng lại mạnh mẽ ghi tên vào danh sách "ông hoàng album"Ám ảnh với những cái chết kinh hoàng trong trailer 'Thất Sơn Tâm Linh'Ám ảnh với những cái chết kinh hoàng trong trailer 'Thất Sơn Tâm Linh'Đã là fan phim kinh dị, bạn không thể bỏ lỡ 'Trò Đùa Tử Thần' vì 3 lý do nàyĐã là fan phim kinh dị, bạn không thể bỏ lỡ 'Trò Đùa Tử Thần' vì 3 lý do nàyEm út (G)I-DLE chỉ được "bập bẹ" 13 giây trong bản cover 2NE1 đang gây sốtEm út (G)I-DLE chỉ được "bập bẹ" 13 giây trong bản cover 2NE1 đang gây sốtTrước khi hẹn hò với Sĩ Thanh, Huỳnh Phương từng hôn bạn gái cũ đắm đuối trên truyền hìnhTrước khi hẹn hò với Sĩ Thanh, Huỳnh Phương từng hôn bạn gái cũ đắm đuối trên truyền hình(G)I-DLE bốc lửa khi cover hit đỉnh của 2NE1 nhưng vẫn bị nhóm nữ khác vượt mặt trên top trending(G)I-DLE bốc lửa khi cover hit đỉnh của 2NE1 nhưng vẫn bị nhóm nữ khác vượt mặt trên top trendingMàn cung đấu gay cấn từ các chị đẹp giàu "nhức nách": Quan chức hay tài phiệt đều bị bóc trần ở Secret Boutique!Màn cung đấu gay cấn từ các chị đẹp giàu "nhức nách": Quan chức hay tài phiệt đều bị bóc trần ở Secret Boutique!Công bố hàm lượng oxy tại khu làm sạch bằng công nghệ Nhật Bản ở Hồ TâyCông bố hàm lượng oxy tại khu làm sạch bằng công nghệ Nhật Bản ở Hồ TâyKhoảnh khắc sư tử bị đàn linh cẩu bao vây và màn giải cứu kịp thờiKhoảnh khắc sư tử bị đàn linh cẩu bao vây và màn giải cứu kịp thờiTan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở "Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh"Tan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở "Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh"

Tiêu điểm

Thanh Thúy: 'Tôi sẽ nói chuyện với Trấn Thành vào thời điểm thích hợp'Thanh Thúy: 'Tôi sẽ nói chuyện với Trấn Thành vào thời điểm thích hợp'
16:19:51 18/09/2019
Hot boy 'Nhật ký Vàng Anh' lần đầu nói về sự cố cấm sóng sau 12 nămHot boy 'Nhật ký Vàng Anh' lần đầu nói về sự cố cấm sóng sau 12 năm
12:57:19 19/09/2019
Quán quân 'Giọng hát Việt nhí 2013' Quang Anh: 'Bây giờ tôi là người kiếm tiền duy nhất trong gia đình, giúp trang trải mọi chi phí hàng ngày'Quán quân 'Giọng hát Việt nhí 2013' Quang Anh: 'Bây giờ tôi là người kiếm tiền duy nhất trong gia đình, giúp trang trải mọi chi phí hàng ngày'
14:12:36 19/09/2019
"Tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới việc tôi ở nhà to hơn mà chửi""Tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới việc tôi ở nhà to hơn mà chửi"
15:22:49 18/09/2019
Hà Lade: 'Tôi không biết giữ đàn ông'Hà Lade: 'Tôi không biết giữ đàn ông'
05:55:18 19/09/2019
Đỗ An: 'Lê Thuý không ra sức giữ chồng. Cô ấy đang cao tay hơn'Đỗ An: 'Lê Thuý không ra sức giữ chồng. Cô ấy đang cao tay hơn'
10:56:05 20/09/2019
Đào Thị Hà: 'Chuyện giữa tôi và chị H'hen Niê năm xưa là sự hiểu lầm - đã được hóa giải'Đào Thị Hà: 'Chuyện giữa tôi và chị H'hen Niê năm xưa là sự hiểu lầm - đã được hóa giải'
08:32:52 20/09/2019
"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh - nói về tin đồn "ghét đàn ông""Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh - nói về tin đồn "ghét đàn ông"
09:02:25 19/09/2019
Bình An muốn cưới Á hậu Phương Nga vào tháng 9 âm lịchBình An muốn cưới Á hậu Phương Nga vào tháng 9 âm lịch
08:26:10 20/09/2019

Thông tin đang nóng

Vừa thấy ba qua điện thoại, con của Trường Giang - Nhã Phương đã có hành động cực yêuVừa thấy ba qua điện thoại, con của Trường Giang - Nhã Phương đã có hành động cực yêu
11:00:00 20/09/2019
'10 Năm 3 Tháng 30 Ngày' chính thức lên sóng: Lại thêm một bộ phim Hoa Ngữ khiến khán giả 'mê mệt' bởi dàn trai xinh gái đẹp'10 Năm 3 Tháng 30 Ngày' chính thức lên sóng: Lại thêm một bộ phim Hoa Ngữ khiến khán giả 'mê mệt' bởi dàn trai xinh gái đẹp
11:05:23 20/09/2019
Khắc Việt bàng hoàng ngồi máy bay hạ cánh không có bánh sau, Tuấn Hưng còn nguy hiểm hơn gấp bộiKhắc Việt bàng hoàng ngồi máy bay hạ cánh không có bánh sau, Tuấn Hưng còn nguy hiểm hơn gấp bội
11:12:58 20/09/2019
Nghiệt ngã của nghề đóng thế cảnh nhạy cảmNghiệt ngã của nghề đóng thế cảnh nhạy cảm
11:23:50 20/09/2019
Rapper Hàn mặc phản cảm lộ vòng mông ở sân bayRapper Hàn mặc phản cảm lộ vòng mông ở sân bay
11:34:28 20/09/2019
CĐV Arsenal: "Quá giỏi; Messi mới; Không thể tin được!"CĐV Arsenal: "Quá giỏi; Messi mới; Không thể tin được!"
11:17:42 20/09/2019
Hoa hồng trên ngực trái: Mãi mãi là bao lâu? Câu trả lời của Thái là 10 năm, hơn hẳn Song Joong-ki đến 8 nămHoa hồng trên ngực trái: Mãi mãi là bao lâu? Câu trả lời của Thái là 10 năm, hơn hẳn Song Joong-ki đến 8 năm
11:13:03 20/09/2019
Chỉ vài thiết lập nhỏ, người dùng card đồ họa Nvidia sẽ chơi game mượt mà hơn rất nhiềuChỉ vài thiết lập nhỏ, người dùng card đồ họa Nvidia sẽ chơi game mượt mà hơn rất nhiều
11:12:27 20/09/2019
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 14: Thái lại giống Vũ của 'Về nhà đi con', bỏ mặc sinh nhật vợ để chạy đến chăm sóc bồ'Hoa hồng trên ngực trái' tập 14: Thái lại giống Vũ của 'Về nhà đi con', bỏ mặc sinh nhật vợ để chạy đến chăm sóc bồ
11:16:30 20/09/2019
Viết tắt tên ca khúc mới là '3D', Will giải thích mỏi miệng vì vướng tin đồn giới tínhViết tắt tên ca khúc mới là '3D', Will giải thích mỏi miệng vì vướng tin đồn giới tính
11:19:51 20/09/2019

Tin mới nhất

Minh Tú: 'Người ta hay nói 'cô Hoa hậu' và 'con người mẫu''

Minh Tú: 'Người ta hay nói 'cô Hoa hậu' và 'con người mẫu''

10:48:34 18/09/2019
Đảm nhận vai chính trong Hoa hậu giang hồ, một phim điện ảnh lấy đề tài cuộc thi nhan sắc, Minh Tú chia sẻ nhiều về quá trình thử vai và cả quan điểm về danh xưng Hoa hậu - người mẫu mà mình đảm nhận.
Tường Linh: ‘Nếu như em out top tại Miss Universe Vietnam 2019 thì…’

Tường Linh: ‘Nếu như em out top tại Miss Universe Vietnam 2019 thì…’

09:48:27 18/09/2019
Những chia sẻ xung quanh của Tường Linh về quyết định đến với Miss Universe Vietnam 2019 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.
Ca sĩ Thanh Duy: 'Quan hệ giữa tôi và Tronie đã được hàn gắn'

Ca sĩ Thanh Duy: 'Quan hệ giữa tôi và Tronie đã được hàn gắn'

08:31:14 18/09/2019
Scandal với bạn thân Tronie lần đầu được Thanh Duy đề cập. Hiện tại, cả hai đã chơi lại sau mâu thuẫn tưởng chừng không thể hòa giải.
"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga: Mọi người sẽ thấy tôi và anh Việt Anh song hành

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga: Mọi người sẽ thấy tôi và anh Việt Anh song hành

06:24:35 18/09/2019
10 năm sau vai cá sấu chúa trong Lập trình cho trái tim, Quỳnh Nga vẫn được khán giả gọi bằng biệt danh của vai diễn để đời này.
Mạc Hồng Quân không muốn Kỳ Hân trở lại showbiz

Mạc Hồng Quân không muốn Kỳ Hân trở lại showbiz

05:59:00 18/09/2019
Kỳ Hân muốn tham gia đóng phim sau thời gian nghỉ sinh nhưng ông xã cô, cầu thủ Mạc Hồng Quân, e ngại những cám dỗ và phức tạp của showbiz.
Hoa hậu Hương Giang: 'Gia đình tôi không có giúp việc'

Hoa hậu Hương Giang: 'Gia đình tôi không có giúp việc'

20:22:25 17/09/2019
Chín năm sau khi kết hôn với ông xã người Trung Quốc, Hương Giang hiện là bà mẹ hai con và vẫn xinh đẹp mặn mà.
Đức Thịnh: 'Tôi tệ khi con ốm mà không biết đi khám ở đâu'

Đức Thịnh: 'Tôi tệ khi con ốm mà không biết đi khám ở đâu'

14:12:16 17/09/2019
Đức Thịnh tự vẽ chân dung đời thường của mình, đằng sau nhiều bộ phim có doanh thu hàng trăm tỷ đồng.
Vũ Thu Phương nhiều lần suýt chết, trầm cảm nặng sau sinh

Vũ Thu Phương nhiều lần suýt chết, trầm cảm nặng sau sinh

08:58:55 17/09/2019
Chia sẻ về những biến cố trong đời để có được một Vũ Thu Phương mạnh mẽ như hôm nay, siêu mẫu cho biết cô từng nhiều lần suýt chết, bị trầm cảm nặng sau sinh và có giai đoạn chỉ ngủ 2 tiếng mỗi ngày.
Mạnh Quân "Nhật ký Vàng Anh": Vợ hot girl ít chăm sóc bản thân, chỉ quẩn quanh ở nhà với chồng con

Mạnh Quân "Nhật ký Vàng Anh": Vợ hot girl ít chăm sóc bản thân, chỉ quẩn quanh ở nhà với chồng con

08:34:22 17/09/2019
Từ ngày đám cưới, có bầu, sinh con là cô ấy ở nhà suốt. Có ra đường chút xíu lại lo nên lúc nào cũng vội vội vàng vàng về với con cho nhanh, diễn viên Mạnh Quân chia sẻ.
Chồng Thu Minh không muốn sinh thêm con

Chồng Thu Minh không muốn sinh thêm con

05:53:40 17/09/2019
Ca sĩ Thu Minh muốn sinh thêm con nhưng ông xã đã hài lòng với cuộc sống hiện tại và sợ cảnh cha già, con cọc.
Thúy Hà “cô Hạnh bán hoa của Về nhà đi con” lần đầu xác nhận đã ly hôn: Tôi phải mất nhiều năm để đợi các con lớn mới quyết định điều đó

Thúy Hà “cô Hạnh bán hoa của Về nhà đi con” lần đầu xác nhận đã ly hôn: Tôi phải mất nhiều năm để đợi các con lớn mới quyết định điều đó

19:19:38 16/09/2019
Mặc dù có mưa gió hoặc là có những lúc bước chân anh ấy đi sai con đường trong chuyện tình cảm nhưng anh ấy không phải là người muốn cuộc hôn nhân này dừng lại. Chính là Hà muốn dừng lại, Thúy Hà nói.
Nam vương Ngọc Tình: 'Nếu được chọn lại Mister Việt Nam 2019 vẫn xứng đáng có 2 quán quân'

Nam vương Ngọc Tình: 'Nếu được chọn lại Mister Việt Nam 2019 vẫn xứng đáng có 2 quán quân'

14:30:22 16/09/2019
Cuộc thi Mister Việt Nam 2019 - sân chơi sắc đẹp cấp quốc gia dành riêng cho nam giới chính thức khép lại với ngôi vị thuộc về Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền. Đây được cho là kết quả nhiều tò mò khi xuất hiện quán quân kép.
Quang Dũng: "Dù ly hôn nhưng tôi không sống cô đơn"

Quang Dũng: "Dù ly hôn nhưng tôi không sống cô đơn"

10:50:15 16/09/2019
Trong cuộc gặp gỡ mới đây, Quang Dũng đã có những chia sẻ thẳng thắn của mình về cuộc sống, về cách nuôi dạy con trai Bảo Nam cùng vợ cũ Jennifer Phạm.
NSND Trọng Trinh: Tôi cưới lần nữa, bạn bè bảo, ông còn lập gia đình làm gì cho khổ!

NSND Trọng Trinh: Tôi cưới lần nữa, bạn bè bảo, ông còn lập gia đình làm gì cho khổ!

07:37:50 16/09/2019
Cuộc sống tự do, muốn đi đâu thì đi, muốn làm gì thì làm... chưa chắc đã hạnh phúc. Sống như vậy 1,2 ngày thì được nhưng cứ như vậy hoài chán lắm, NSND Trọng Trinh bày tỏ.
Kim Tử Long: Tôi với vợ ba chưa đăng ký, sống 10 năm vì tin tưởng nhau

Kim Tử Long: Tôi với vợ ba chưa đăng ký, sống 10 năm vì tin tưởng nhau

06:15:20 16/09/2019
Là nghệ sĩ cải lương đào hoa, đón nhận được nhiều tình cảm của khán giả từ già tới trẻ, Kim Tử Long hiện có cuộc sống yên bình bên người vợ ba kém 11 tuổi và 5 người con.
Con gái Hồng Diễm bức xúc vì mẹ diễn vai khổ

Con gái Hồng Diễm bức xúc vì mẹ diễn vai khổ

05:52:42 16/09/2019
Mỗi lần thấy mẹ bị bắt nạt trong phim Hoa hồng trên ngực trái, con gái Hồng Diễm đều tỏ rõ sự khó chịu, bức xúc.
Em trai kết nghĩa Thiên Bảo: “Tính anh Hoài Linh rất lạ, khó nghệ sĩ nào tâm huyết như anh!”

Em trai kết nghĩa Thiên Bảo: “Tính anh Hoài Linh rất lạ, khó nghệ sĩ nào tâm huyết như anh!”

22:06:05 15/09/2019
Đối với diễn viên Thiên Bảo, NSƯT Hoài Linh vừa là người thân trong gia đình, vừa là người thầy trong nghề. Thiên Bảo luôn dành sự kính trọng cho người anh thân thiết.
Anh Tú: 'Tôi thích phụ nữ hơn tuổi nhưng không phải Nam Thư'

Anh Tú: 'Tôi thích phụ nữ hơn tuổi nhưng không phải Nam Thư'

21:52:46 15/09/2019
Hot boy làng hài thừa nhận anh thường bị hấp dẫn bởi phụ nữ hơn tuổi vì sự tinh tế, mặn mà của họ. Tuy nhiên, anh phủ nhận tin đồn hẹn hò đàn chị Nam Thư.
Quyền Linh: Không giỏi tiếng Anh vẫn được mời quảng cáo giá 2 tỷ đồng

Quyền Linh: Không giỏi tiếng Anh vẫn được mời quảng cáo giá 2 tỷ đồng

12:50:17 15/09/2019
Quyền Linh bình dân trên cả bình dân, dù đang thời đỉnh của đỉnh nhưng lúc nào cũng sợ làm ai đó buồn.
Vũ Thu Phương: 'Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 phải đủ sức mạnh để thành công như H'Hen Niê'

Vũ Thu Phương: 'Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 phải đủ sức mạnh để thành công như H'Hen Niê'

12:22:43 15/09/2019
Xuất hiện đầy quyền lực trong vai trò giám khảo, cựu diễn viên - người mẫu Vũ Thu Phương có những chia sẻ về tiêu chí lựa chọn gương mặt Miss Universe Vietnam 2019 của riêng mình!
Quán quân Lệ Hằng: 'Tôi khuyên H'Hen Niê không công khai bạn trai'

Quán quân Lệ Hằng: 'Tôi khuyên H'Hen Niê không công khai bạn trai'

19:05:23 14/09/2019
Lệ Hằng cho biết cô buồn vì nhiều lần khán giả chỉ nhớ đến HHen Niê khi nhắc đến đội Vàng. Tuy nhiên, á hậu cảm thấy may mắn khi có một đồng đội nổi tiếng và luôn giúp đỡ cô.

Có thể bạn quan tâm

Tránh xa những loại thực phẩm gây sâu răng, hôi miệng

Tránh xa những loại thực phẩm gây sâu răng, hôi miệng

Sức khỏe

11:43:54 20/09/2019
Ngoài việc vệ sinh răng miệng không đúng cách thì những thực phẩm bạn ăn mỗi ngày cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe răng miệng.
Trứng vịt rớt giá, người Việt học cách ủ trứng "đen sì" bán giá cao gấp 3

Trứng vịt rớt giá, người Việt học cách ủ trứng "đen sì" bán giá cao gấp 3

Mua sắm

11:43:36 20/09/2019
Với cách làm này, trứng vịt có giá cao gấp 2-3 lần loại thường mà hàng làm ra không đủ bán.
Mỗi mùa lễ trao giải về, fandom của EXO và BTS lại đại chiến giành suất diễn cuối cho idol nhà mình

Mỗi mùa lễ trao giải về, fandom của EXO và BTS lại đại chiến giành suất diễn cuối cho idol nhà mình

Nhạc châu á

11:43:34 20/09/2019
Người hâm mộ Kpop, đặc biệt là fan EXO và BTS lại tiếp tục có những lập luận, tranh cãi về thứ tự biểu diễn tại các sân khấu âm nhạc, lễ trao giải cuối năm.
Hoa hồng trên ngực trái: Thái vừa tuyên bố sẽ yêu Trà lâu hơn Khuê, ban đêm đã bị người yêu cũ hiện về... bóp cổ

Hoa hồng trên ngực trái: Thái vừa tuyên bố sẽ yêu Trà lâu hơn Khuê, ban đêm đã bị người yêu cũ hiện về... bóp cổ

Phim việt

11:43:08 20/09/2019
Sau khi nghe Khuê cảnh báo về nhân quả, Thái lập tức bị người yêu cũ hiện hồn về... bóp cổ.
Singapore tăng 5 bậc, nhưng kém xa Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA

Singapore tăng 5 bậc, nhưng kém xa Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA

Bóng đá thế giới

11:42:53 20/09/2019
Singapore nằm trong nhóm 4 đội thăng hạng vượt trội ở châu Á dù vị trí của họ thua xa Việt Nam và Thái Lan trên bảng xếp hạng FIFA tháng 9.
19 phút không như ý của cầu thủ sinh năm 2000 ra mắt V.League

19 phút không như ý của cầu thủ sinh năm 2000 ra mắt V.League

Bóng đá việt nam

11:42:11 20/09/2019
CLB Hà Nội đưa tân binh sinh năm 2000 Phạm Văn Nam vào đội hình chính trong chiến thắng SLNA tại vòng 24 V.League, trận đấu mà họ bảo vệ thành công ngôi vương mùa giải 2019.
Sudico: Đến hẹn lại... khất lần cổ tức

Sudico: Đến hẹn lại... khất lần cổ tức

Kinh tế

11:40:53 20/09/2019
Cổ tức năm 2016 thông thường sẽ được chi trả năm 2017 nhưng tại Sudico dự kiến thời gian chi trả dự tính phải lùi đến cuối năm 2020. Đây đã lần thứ 5 cổ đông Sudico nhận được thông báo tương tự.
Khoảnh khắc HyunA vạch váy khoe vòng 3 phản cảm gây sốc toàn Weibo và đây phản ứng gay gắt của Cnet

Khoảnh khắc HyunA vạch váy khoe vòng 3 phản cảm gây sốc toàn Weibo và đây phản ứng gay gắt của Cnet

Sao châu á

11:38:35 20/09/2019
Lần này HyunA không hề vô ý như lần lộ ngực trước mà hoàn toàn cố tình phơi bày vòng 3 trước công chúng.
Kẻ hạ sát lái xe ôm, giấu xác trên đê ở Hà Nam lĩnh án tử

Kẻ hạ sát lái xe ôm, giấu xác trên đê ở Hà Nam lĩnh án tử

Pháp đình

11:37:48 20/09/2019
Ngày 19/9, Tòa án Nhân dân tỉnh Hà Nam xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1990, bị can vụ sát hại lái xe ôm, giấu xác trên đê ở Hà Nam.
Khám phá BOX PES, có gì hay ở Pes Game Center của người nổi tiếng?

Khám phá BOX PES, có gì hay ở Pes Game Center của người nổi tiếng?

Game offline

11:36:16 20/09/2019
Vài ngày qua cộng đồng Pes Việt háo hức trước quán Pes của 2 huyền thoại làng Pes Quân Bi và Quang Barca. Để mục sở thị Box PES chúng tôi đã liên hệ với quản lý của quán để xin được tham quan trước giờ khai trương.
Tất tần tật những điều cần biết về game đua xe “ăn núm” sắp ra mắt

Tất tần tật những điều cần biết về game đua xe “ăn núm” sắp ra mắt

Game online

11:36:05 20/09/2019
Lại thêm siêu phẩm game Mario đua xe với tên gọi Mario Kart Tour được ra mắt trên phiên bản iOS và Android vào ngày 25 tháng 9 sắp tới đây. Game thủ hãy nắm rõ những thông tin này sẵn sàng bắt đầu cuộc đua vào tuần sau.
Đấu Trường Chân Lý: Cập nhật 9.19 sẽ buff cho Ninja và Quý Tộc, Hóa Hình Sư bị neft

Đấu Trường Chân Lý: Cập nhật 9.19 sẽ buff cho Ninja và Quý Tộc, Hóa Hình Sư bị neft

Esport

11:36:02 20/09/2019
Mới đây, bản cập nhật mới nhất 9.19 của Đấu Trường Chân Lý đã dược tung lên máy chủ PBE, dự kiến rằng đây cũng sẽ chính là những thay đổi cho bản cập nhật 9.19 sắp ra mắt.
15 mẫu nhà 2 tầng chữ L 100m2 thoải mái cho gia đình đông người

15 mẫu nhà 2 tầng chữ L 100m2 thoải mái cho gia đình đông người

Sáng tạo

11:36:00 20/09/2019
15 mẫu nhà 2 tầng chữ L 100m2 luôn được các tín đồ ưa lối kiến trúc độc đáo săn đón và lựa chọn. Nhà đông người, muốn sở hữu sân vườn của riêng mình, ngại gì không thử?
REVIEW phim ca nhạc -Ngày Hôm Qua

REVIEW phim ca nhạc -Ngày Hôm Qua

Phim âu - mỹ

11:35:37 20/09/2019
Ngày Hôm Qua là bản tình ca nhẹ nhàng, dễ thương với thông điệp mà khán giả dễ đồng cảm.
Cosplay The Nun: Khi Valak đã không còn đáng sợ như trong phim

Cosplay The Nun: Khi Valak đã không còn đáng sợ như trong phim

Cosplay

11:35:29 20/09/2019
Đôi khi một bộ cosplay tốt có thể làm người ta quên đi chủ thể ban đầu, ví dụ cụ thể nhất chính là tác phẩm do Anong Noon thực hiện