Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi “phi công” ở Em Là Của Em

Ekip Em Là Của Em đã có những chia sẻ thú vị trong buổi họp báo công bố dự án cũng như tiết lộ “nữ chính”.

Không phải dự án được mong chờ nhất nhưng Em Là Của Em lại là bộ phim Việt Nam gây tò mò nhiều nhất cho khán giả thời gian gần đây khi liên tục úp mở về sự góp mặt của một nữ chính bí ẩn. Chiều ngày 25/11, tại buổi họp báo chính thức đầu tiên, nữ nhân giấu mặt có tên Jessica Hoàng Anh cuối cùng đã lộ diện và rất bất ngờ khi đó lại chính là Ngô Kiến Huy – người đảm nhận vai nam chính Hoàng. Cùng với Ngô Kiến Huy , các thành viên còn lại trong ekip cũng có những chia sẻ thú vị về bộ phim cùng công việc của mình trong buổi họp báo lần này.

Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi phi công ở Em Là Của Em - Hình 1

Ngô Kiến Huy bị tưởng “chơi thuốc” vì giảm 10 cân trong một tháng để giả gái vì không muốn làm xấu hình ảnh người phụ nữ

Đã hóa thân vào rất nhiều vai diễn nữ trước đây vậy vai Jessica Hoàng Anh của Ngô Kiến Huy trong Em Là Của Em có điều gì đặc biệt?

Đã ba năm rồi Huy mới trở lại với điện ảnh, suốt khoảng thời gian qua, tôi nhận được rất nhiều kịch bản nhưng Em Là Của Em quá ấn tượng khiến tôi muốn thử sức mình, làm những thứ ngoài sức của bản thân nhiều hơn. Tôi cũng đã đọc kịch bản rất kỹ, suy nghĩ về nó rất nhiều trước khi quyết định tham gia. Trong phim , Huy hóa thân thành hai nhân vật hoàn toàn khác nhau là Hoàng và Jessica Hoàng Anh. Ngoại hình là điều khó khăn nhất nhưng cũng khiến tôi hài lòng nhất về vai diễn này. Trong suốt quá trình làm phim , bạn của tôi có gọi điện hỏi “Huy ơi, em có chơi bời, trụy lạc gì không mà sao thấy em hốc hác, gầy mòn vậy”. Trên báo chí cũng đăng Huy bị sụt cân, gầy không còn miếng thịt nào,… Tôi đã giảm từ 69kg xuống còn 59kg trong vòng 1 tháng để phù hợp với vai diễn và sánh đôi cùng chị Maya .

Vì rất chú trọng đến kịch bản lần này nên khi đọc xong kịch bản tôi đã tìm những vai diễn tương đồng để học theo, học cả cách những diễn viên nước ngoài họ giảm cân, ép cân như thế nào cho vai diễn của họ. Tôi rất kỹ nên lúc nào cũng hỏi anh Thắng rằng anh ơi “em xuống cân nữa không?”, “em bận đầm có bị lộ bắp chân hay không?”. Nhưng cũng có một cái hại là khi mình ép cân quá độ thì Huy cũng không còn mỡ trong người nữa, nên những bộ đồ tôi mặc sẽ phải có nhiều lớp bên trong để tôn vinh được đường nét của bộ đồ. Tôi phải mất một thời gian nhất định để thích nghi với bộ đồ 4-5 lớp đó. Nhưng khi xem đoạn trailer và những cảnh quay được cắt ra từ bộ phim , tôi rất ấn tượng và hài lòng với vai diễn Jessica Hoàng Anh.

Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi phi công ở Em Là Của Em - Hình 2

Bí quyết giảm 10kg trong vòng một tháng của Huy?

Thật ra giảm 10kg trong vòng một tháng rất gian khổ và đau đớn. Tôi phải uống nước lọc rất nhiều và nhai thật nhiều nhai thật nhiều cho nghiện cái vị. Tôi cũng cắt hết tinh bột và đường, đều đặn duy trì chế độ dinh dưỡng của mình.

Việc ép cân 10kg trong vòng 1 tháng rất nguy hiểm, ngay cả đối với vận động viên chuyên nghiệp. Anh có lường trước được điều đó không?

Tôi đã từng hỏi PT và cả ekip về việc nếu ép cân như vậy trong 1 tháng thì tôi sẽ đối mặt với điều gì. Họ nói có thể dẫn đến khả năng xấu nhất là đột quỵ do thiếu dưỡng chất. Vì vậy tôi phải hết sức cẩn thận. Chế độ sinh hoạt của tôi hầu như thay đổi 180 độ. Hồi xưa tôi còn hay tắm đêm, ăn đêm, thức khuya, giờ đúng 9 giờ là “lên chuồng”, sáng dậy sớm để bổ sung protein, nhai các viên thực phẩm chức năng để duy trì thể trạng. Còn chế độ tập luyện của tôi cũng rất nặng, duy trì từ 2 đến 2 tiếng rưỡi/ ngày. Vì lẽ đó mà tôi rất khó để tập trung. Trên phim trường tôi lúc nào cũng phải có gì đó để nhai vì không chịu nổi cơn đói. Tầm nửa tháng đến 45 ngày thì tôi chịu hết nổi nên phải bơm đường. May là lúc này đã ở giai đoạn quay cuối rồi nên không ảnh hưởng nhiều đến phim.

Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi phi công ở Em Là Của Em - Hình 3

Anh có bao giờ ngất hay tổn thương dạ dày?

Có tổn thương dạ dày. Vì ăn như vậy thì đương nhiên là ăn sai cữ. Nhiều lúc quá đói, mà biết mình ăn ngay lúc đó là phá kế hoạch vì hấp thu nhanh hơn. Có lúc quay từ 11 giờ đêm đến 7 giờ sáng hôm sau thì cơ thể bị đói. Một lần vào thời điểm gần cuối giai đoạn quay phim, tôi gặp tai nạn ngã cầu thang đá từ bậc 6 xuống, thế nhưng may là tôi chỉ gặp chấn thương lưng, với có học boxing nên biết cách nằm. Hôm ấy tôi nghỉ 2 ngày để phục hồi và đi chụp hình ở địa điểm đó rồi tiếp tục lịch quay cho kịp tiến độ.

Cân nặng hiện tại thì sao ?

Hiện tại thì tôi đã về cân nặng bình thường, khoảng 65-66kg rồi.

Để phục hồi lại thể trạng trước khi ép cân thì rất khó vì tôi phải ép cân rất nhanh, chỉ có 1 tháng nên thành ra cơ thể bị suy nhược. Thế nên để phục hồi lại thì cần thời gian là 2-3 tháng.

Về việc hóa thân thành Jessica, mất bao lâu cho mỗi lần hóa trang?

Để hóa trang thành nhân vật Jessica Hoàng Anh, tôi phải mất từ 45 phút đến 1 tiếng đồng hồ, bao gồm các công đoạn makeup, độn trang phục, “tôn vinh” vòng 1, vòng eo, vòng mông,…

Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi phi công ở Em Là Của Em - Hình 4

Anh nghĩ vì sao nhiều NSX lại mời anh đóng vai giả nữ đến như vậy, anh có nghĩ do ngoại hình mình có hơi “nữ hướng” không?

Cũng một phần. Khả Như lần đầu thấy tôi giả nữ cũng khen đẹp, giống nữ nên chắc do ngoại hình, gương mặt tôi hợp nên họ cảm thấy dễ chịu, đáng xem.

Có sợ vai diễn lần này sẽ làm ảnh hưởng hình ảnh của mình, tiêu biểu như chuyện vừa giảm cân đã bị đồn chơi bời?

Tôi xác định khi vào một vai diễn điện ảnh thì đây là hình ảnh của nhân vật. Phải làm sao cho nhân vật này ra được một cô gái. Chứ như hiện tại mà vào vai thì không được vì giờ đã có thịt thà hơn. Lúc mà tôi mặc trang phục vào lần đầu tiên thì anh Hòa có nói “Đúng. Chân này mới là chân của nữ”. Còn nếu chân tôi mà có tí cơ thì sẽ rất phô, làm khán giả nghĩ có thể tôi không tôn trọng hình ảnh con gái. Đó là điều tôi cực kỳ sợ. Ngoài ra, phải làm sao cho vòng 1 tự nhiên, không phải kiểu đã có ngực đàn ông và độn thêm thì vai cũng sẽ to ra. Cảnh khóc cuối phim là cảnh tôi rất thích, sau đó còn có thêm một cảnh để cài cắm vào một hình ảnh về thế giới mà từ lâu, nhiều năm rồi chúng ta chưa có dịp tôn vinh.

Chuyện thoát vai thì sao?

Khi vừa hóa thân làm Hoàng xong qua cảnh sau tôi lại phải vào vai Jessica Hoàng Anh liền nên rất khó, kiểu từ một cậu nhóc hiếu thắng vì tình yêu mà làm mọi thứ lại biến hóa sang một bạn nữ dịu dàng. Sau khi kết thúc phim tôi thoát được vai Jessica Hoàng Anh và trở về làm Ngô Kiến Huy bình thường.

Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi phi công ở Em Là Của Em - Hình 5

Hình ảnh của Huy trong Em Là Của Em làm liên tưởng đến Thái Hòa trong Cưới Ngay Kẻo Lỡ. Huy có sợ bị so sánh?

Như đã nói, tôi đã nghiên cứu qua rất nhiều vai diễn tương tự trong nước và ngoài nước, khi họ giả gái để tiếp cận người họ yêu thì họ sẽ làm gì, và làm sao để bản thân tìm được cái màu của Jessica Hoàng Anh. Tôi cũng có hỏi anh Viễn, ví dụ đóng kiểu này thì sẽ giống phim này, thì anh Viễn bảo tôi có thể làm ra một nét riêng của Jessica. Vì anh chàng Hoàng này còn nhỏ, trẻ và khá cuồng nhiệt khi tiếp cận crush, khá là khác so với những phiên bản trưởng thành kia.

Còn chuyện bạn từng không mấy thành công, thậm chí là bị chỉ trích trong Nàng Men Chàng Bóng, có sợ lần này lịch sử sẽ tái diễn?

Nàng Men Chàng Bóng là bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp của tôi, lúc đó mọi thứ còn bỡ ngỡ, chỉ biết cố hết sức thôi chứ không biết mình có làm tròn vai hay không. Dù vậy đây vẫn là vai diễn đánh dấu kinh nghiệm đầu tiên của tôi với điện ảnh, giúp tôi biết mình cần làm gì ở những vai diễn sau này. Với Em Là Của Em lần này, khi biết mình phải hóa thân thành nhân vật nữ, tôi lập tức hẹn gặp NSX và đạo diễn để bàn bạc thật kỹ, làm sao để khi lên phim khán giả sẽ phải ồ wow, đây thực sự là một cô gái chứ không phải chàng trai đang làm méo mó hình ảnh người phụ nữ. Từ đi đứng, cách thoại, nói chuyện, vóc dáng tôi đều phải làm rất kỹ.

Huy có niềm tin về thành công của phim không vì trước đó có không ít dự án rom-com bị “xịt” do quá dễ đoán?

Tôi có niềm tin rất lớn. Vì khi tham gia phim thì tôi đã xác định phải làm thật chỉn chu. Đó giống như một bữa tiệc điện ảnh hiện tại có kinh dị, có ma, có hành động. Hiện tại chúng ta đang hơi thiếu màu tình yêu tươi sáng. Nên tôi cảm thấy bản thân đã mang đến cho khán giả một thứ gì đó thiên về hài kịch, cũng có sâu sắc và đánh dấu sự trở lại của Ngô Kiến Huy sau 3 năm.

Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi phi công ở Em Là Của Em - Hình 6

Thêm một chút chia sẻ về bạn diễn Maya nhé!

Lần đầu gặp Maya tôi cũng khá bất ngờ về chiều cao, nhất là sau khi tôi đã ép cân. Tôi mới đắn đo và hỏi đạo diễn rằng liệu lên phim sẽ thế nào đây, khán giả có chấp nhận được hay không. Sau đó, chị Maya cũng quyết định giảm cân luôn cho kịp tiến độ với tôi, và tôi rất nể chị ấy ở điểm này. Vả lại, việc vào vai một người phụ nữ ế lâu năm, không ai chịu lấy rất khó vì nếu bạn quá đẹp, sexy hay hiền dịu thì không có lý do gì để ế cả. Vậy thì cô ấy chỉ có thể kiểu quạu quọ, khó ở hay có ngoại hình khác biệt thì đàn ông mới ngại tiến đến. Nhân vật của tôi là một người rất muốn che chở cho cô ấy nhưng không dám nói, cứ thấy cô ấy đi với những người xứng hơn thì âm thầm lùi lại, như vậy suốt 10 năm. Thì qua điều đó tôi thấy chị Maya rất hợp với nhân vật này vì thật sự phải liều mạng lắm mới dám đứng ra che chở cho một cô nàng cá tính, khác biệt như thế này. Và nhân vật Hoàng của tôi là người như vậy.

Maya không ngại khi đóng cảnh tình tứ với “phi công” Ngô Kiến Huy

Maya có kỷ niệm đặc biệt nào với Jessica Hoàng Anh hoặc với Ngô Kiến Huy hay không?

Gần 3 năm rồi tôi mới trở lại với phim điện ảnh , tôi rất vui và hạnh phúc khi nhận được vai diễn lần này trong Em Là Của Em . Trước đây, tôi và Ngô Kiến Huy có tham gia chung với nhau trong chương trình Đồ Rê Mí, nhưng rất ít có thời gian để gặp gỡ và gần gũi với nhau. Tới bộ phim này thì hai chị em thật sự rất thân quý với nhau, Ngô Kiến Huy thường xuyên mang thức ăn healthy đến cho Maya cùng ăn để giảm cân. Trước tôi cũng khá mập, đạo diễn cũng nói tôi là cố gắng giảm cân đi nhưng tới lúc vào vai mà cân còn khá nhiều thì sẽ xoay cho tôi vào hướng hám ăn.

Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi phi công ở Em Là Của Em - Hình 7

Ngô Kiến Huy và Maya ngại ngùng khi thực hiện những cảnh quay đụng chạm và hôn đúng không?

Maya không hề ngại nha. Hai chị em rất thân thiết với nhau rồi. Tôi thấy cả Ngô Kiến Huy, Jessica Hoàng Anh đều rất tuyệt vời rất dễ thương và hài hước nữa.

Thú thật, sau khi đọc kịch bản tôi thấy mình và Ngô Kiến Huy rất phù hợp với nhau, thậm chí tôi có liên tưởng đến một số diễn viên nữ khác đóng chung với Huy nhưng cuối cùng vẫn thấy ngoài tôi ra thì không có ai hợp hết. Trong phim tôi và Ngô Kiến Huy không đụng chạm gì nhiều tôi chỉ đụng anh Hứa Vĩ Văn thôi. Đến phút cuối Jessica Hoàng Anh mới được Quỳnh Anh đáp lại tình cảm, sự ngại ngùng chỉ xuất hiện trong cảm xúc của vai diễn thôi.

Nhà sản xuất Lý Minh Thắng : Em Là Của Anh may mắn vì có Ngô Kiến Huy

Vai diễn này đặc biệt dành cho Ngô Kiến Huy vì giữa Huy và Jessica Hoàng Anh có rất nhiều điểm tương thông đúng không?

Nhân vật Jessica Hoàng Anh là nhân vật vừa phải thấy được hình ảnh của sự uyển chuyển nhẹ nhàng, quyến rũ của một cô gái, nhưng trong đó cũng không được quá sa đà về chuyện hình thể bên ngoài. Lúc tôi nói chuyện với Huy thì Huy cảm được nhân vật, cậu ấy cũng nghiên cứu vai diễn này rất kỹ. Không chỉ giảm cân để có được ngoại hình mà Huy còn trao đổi với tôi rất nhiều về việc Huy sẽ làm những cái gì và diễn như thế nào để cho ra nhân vật. Cả tôi và ekip Em Là Của Em rất may mắn khi có được Huy và có được sự đầu tư rất nghiêm túc và tràn đầy năng lượng từ cậu ấy.

Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi phi công ở Em Là Của Em - Hình 8

Nguồn cảm hứng từ đầu để anh thực hiện bộ phim này?

Trong giai đoạn chuẩn bị cho dự án này, chúng tôi có sử dụng tên tạm là Yêu Bằng Cả Trái Tim - đây là tên của một bộ phim Hàn Quốc cách đây gần 20 năm và cũng là bộ phim truyền cảm hứng cho tôi mê điện ảnh. Khi có cơ hội gặp NSX Lê Đào, tôi có chia sẻ với mọi người về bộ phim và vấn đề bản quyền và xin phép cảm tác từ phim gốc. Tôi cũng đặt ra câu hỏi với câu chuyện đó nếu mình kể ở thời điểm hiện tại thì nó có gì thú vị và có cách nào để tiếp cận khán giả. Tôi xác định phải làm cách nào để việc giả gái nó văn minh, thanh lịch, đẹp và làm cho khán giả không thấy bị phản cảm.

Biên kịch Khánh Hoàng tiếp lời: Dự án này rất may mắn khi tác giả kịch bản gốc và nhà sản xuất đều cho phép chúng tôi toàn quyền quyết định thay đổi câu chuyện để phim hợp thời nhất có thể. Thế nên Em Là Của Em sẽ không phải phim remake mà là phim reboot. Chúng tôi sẽ khai thác câu chuyện phim mới đến khoảng 70 – 80% từ cái tứ cũ, tất cả chi tiết, tình huống, thiết kế nhân vật, mối quan hệ xung quanh nhân vật đều mới hết.

Hứa Vĩ Văn bị đồn khó tính vì im bặt trên phim trường, làm mới mình ở Em Là Của Anh

Nghe đồn trong thời gian quay phim, Hứa Vĩ Văn gần như không nói chuyện với mọi người?

Đũng vậy, vì tôi nhập vai. Nhưng những lúc khác tôi vẫn vui vẻ mà, ekip Em Là Của Anh rất vui, cả đoàn chủ yếu là đi ăn chứ không có đi quay, ngày nào cũng nhắn tin cho đạo diễn và sản xuất xem ăn gì thì mới lên quay. Tôi rất hạnh phúc khi được tham gia bộ phim này.

Anh đã chuẩn bị những gì cho vai diễn lần này?

Vai Khoa trong Em Là Của Em không phải sở trường của tôi và đây cũng là một thử thách mới mẻ, khác biệt hoàn toàn so với những vai diễn trước đây. Hi vọng khán giả sẽ thấy một khía cạnh diễn xuất khác nữa của Hứa Vĩ Văn qua vai diễn lần này.

Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi phi công ở Em Là Của Em - Hình 9

Khả Như : Kiếm tiền không bao giờ là đủ nhưng tiền không mua được danh tiếng đâu nha!

Khả Như, định hướng nghề nghiệp của mình theo hướng nghệ sĩ đa năng hay sao?

Từ ban đầu khi mới vào nghề tôi đã đi theo hướng đa năng vì tôi tự thấy bản thân mình biết nhiều thứ.

Nhưng đi sâu một thứ sẽ có danh tiếng hơn đi ngang chứ?

Nhưng đi sâu hoài không có danh tiếng thì tôi phải đi ngang thôi. Ai cũng muốn lên đỉnh cao hết mà tôi không có cơ hội nên phải tìm kiếm cơ hội mới, đâu thể ngồi chờ sung rụng. Có thể mọi người thấy Như làm nhiều việc quá, không có việc nào chạm đỉnh nhưng bản thân tôi thấy kiếm tiền vậy là đủ.

Sân chơi của tôi là sự đa năng. Nếu cần một vai có thể làm mọi thứ cả hát, diễn, nhảy,… thì tôi có thể tự tin rằng mình là người làm tốt nhất, quan trọng bản chất tôi vẫn là diễn viên. Tôi có một thần tượng là anh Trấn Thành, anh ấy là một người đa năng, tự trau dồi nhiều thứ và đứng vững ở vị trí không ai sánh bằng.

Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi phi công ở Em Là Của Em - Hình 10

Nhưng bạn có sợ càng cố đa năng thì càng dở?

Làm nhiều thứ không phải đa năng mà phải giỏi nhiều thứ mới là đa năng. Hiện tại có rất nhiều người dùng từ đa năng một cách vô cảm, đại trà. Với tôi đa năng là phải làm được tất cả mọi thứ một cách tốt nhất.

Bạn đóng cả bi lẫn hài nhưng khán giả vẫn nhìn nhận bạn nhiều hơn ở mảng hài nhỉ?

Với việc đóng vai bi thì cả tôi lẫn khán giả đều cần có thời gian vì hình ảnh một Khả Như nhí nhố, ồn ào đã quá quen. Lại phải nhắc về việc cơ hội, bản thân tôi không muốn tạo cho mình một cơ hội quá lớn để rồi bơi vào đó và không thành công, tôi là một người rất biết xài tiền và muốn xài làm sao để cuộc sống sau này ổn định. Như cơn đại dịch vừa qua đã khiến tất cả mọi người phải suy nghĩ lại rất nhiều, nếu như cứ lo danh tiếng, đến khi đại dịch xảy ra, mọi thứ ngừng lại thì mình lấy gì để chi tiêu. Sau đại dịch tôi thấy con đường mình chọn rất đúng, đó là “có tiền giữ của”, thế là đủ rồi.

Nhưng điều đó khiến gần đây có vẻ Khả Như không hoạt động nhiều và không được chú ý nhiều nữa?

Chính xác là tôi ít hoạt động ở truyền thông thôi chứ vẫn đi làm mỗi ngày. Thú thật tôi cảm thấy mình là một diễn viên trẻ rất may mắn khi mà gần như ngày nào cũng có show. Có thể mọi người thấy tôi dễ hài lòng với bản thân nhưng thực ra tôi thấy kiếm tiền vậy là đủ. Tôi không giỏi kể lể hay trao đổi với báo chí, tôi chỉ cần bản thân thấy đủ và hài lòng là được.

Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi phi công ở Em Là Của Em - Hình 11

Nghĩa là mình giỏi làm chứ không giỏi nói, như vậy sẽ rất thiệt thòi đấy, bạn có bao giờ thấy mình xứng đáng có vị trí cao hơn?

Đúng, nhiều người và kể cả bản thân tôi cũng thấy vậy nhưng bây giờ tôi nghĩ rằng nếu người ta không thấy và đưa mình lên vị trí đó thì tôi sẽ tự tìm cho mình một vị trí khác. Điều thành công nhất với tôi lúc này là khi mình thích cái gì là có thể thoải mái mua ngay. Mọi người vẫn hay đặt ra câu hỏi: lựa chọn tiền bạc hay hạnh phúc, riêng tôi, tôi hạnh phúc với số tiền mình kiếm ra.

Nhưng bạn có muốn tỏa sáng hơn nữa?

Dĩ nhiên là có chứ. Tôi mong một ngày nào đó người ta sẽ không hỏi tôi những câu như sao mình ít xuất hiện, sao mình chững lại vì nếu mình làm mà họ không thấy thì là mình chưa tỏa sáng rồi. Đến một ngày, mình tới một nơi nào đó và mọi người chỉ hỏi “cảm xúc hôm nay như thế nào” thì đó là lúc mình tỏa sáng nhất.

Bạn nhắc khá nhiều đến vấn đề kiếm tiền, vậy tiền bao nhiêu là đủ?

Kiếm tiền không bao giờ là đủ cả. Nếu mình kiếm được 1 tỷ, mình sẽ gặp gỡ những người kiếm nhiều tỷ, ngàn tỷ. Chỉ là trong mỗi thời điểm mình muốn gì thôi còn tôi hiện tại luôn khao khát một vai diễn thật hay.

Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi phi công ở Em Là Của Em - Hình 12

Có bao giờ nghĩ đến việc tạm dừng hoạt động để tìm được vai diễn mà mình khao khát?

Diễn viên ai cũng muốn có quãng thời gian ngừng lại để kiếm một vai diễn thật hay nhưng lỡ trong thời gian ngừng đó, không tìm được vai diễn mình muốn thì sao, rồi chết đói thì sao? Trong thời gian này tôi cũng bớt công việc lại, ở nhà trau dồi khả năng và nếu trong một hai năm tới không có cơ hội tốt thì tôi sẽ là người tự tạo cho mình cơ hội.

Còn việc dùng tiền để mua cơ hội, mua danh tiếng thì sao?

Tôi nghĩ có tiền chưa chắc có danh tiếng, có tiền phải có thời gian và khả năng nữa, đầu tư tiền cho danh tiếng là điều không thể, cái gì cũng cần nhiều yếu tố. Thời điểm này nói may mắn để nối tiếng thì tôi không tin vì cứ nhìn dàn sao hiện nay đi, họ là những người giỏi thực sự.

Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi phi công ở Em Là Của Em - Hình 13

Cảm ơn mọi người vì những chia sẻ thú vị!

Trailer phim

Em Là Của Em chính thức công chiếu ngày 8/1/2021.

Ekip Em Là Của Em bật mí nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh, nghe như Ngô Kiến Huy giả gái vậy ta?

Không thể loại trừ khả năng Ngô Kiến Huy đã đích thân làm Jessica Hoàng Anh trong bộ phim mới Em Là Của Em lần này.

Sau màn công bố teaser đầu tiên vào ngày 8/11, phim điện ảnh Em Là Của Em khiến khán giả tò mò tột độ với nhân vật nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh. Để thỏa lòng khán giả một chút thì vào ngày 8/11, nhà sản xuất Lý Minh Thắng và đạo diễn Lê Thiện Viễn đã chia sẻ cảm nhận của mình về nhân vật bí ẩn này. Liệu Jessica Hoàng Anh đích thị là ai, có phải là Khả Như, Maya hay... Ngô Kiến Huy giả gái như dự đoán từ trước?

Ekip Em Là Của Em bật mí nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh, nghe như Ngô Kiến Huy giả gái vậy ta? - Hình 1

Trong đoạn clip, đạo diễn Lê Thiện Viễn đã diễn tả Jessica Hoàng Anh là một cô gái mang nhiều tính cách khác nhau, như là gợi cảm, trẻ con, vui tính, đàn bà và cả... đàn ông này. Theo anh, càng diễn thì "sự kết nối giữa Jessica và Ngô Kiến Huy càng đặc biệt. Cả hai có rất nhiều điểm chung với nhau". Bên cạnh đó, nhà sản xuất Lý Minh Thắng cũng hết lời ngợi khen Jessica Hoàng Anh vì tinh thần lăn xả, chịu khó của cô về việc tóc tai, trang điểm và quần áo. "Giữa Jessica và Ngô Kiến Huy có một thứ mà tôi tạm gọi là tâm linh tương thông", Lý Minh Thắng cho biết thêm.

Ekip Em Là Của Em bật mí nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh, nghe như Ngô Kiến Huy giả gái vậy ta? - Hình 2

Ekip Em Là Của Em bật mí nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh, nghe như Ngô Kiến Huy giả gái vậy ta? - Hình 3

NSX Lý Minh Thắng và đạo diễn Lê Thiện Viễn chia sẻ về Jessica Hoàng Anh

Ekip Em Là Của Em bật mí nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh, nghe như Ngô Kiến Huy giả gái vậy ta? - Hình 4

Ekip Em Là Của Em bật mí nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh, nghe như Ngô Kiến Huy giả gái vậy ta? - Hình 5

Ekip Em Là Của Em bật mí nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh, nghe như Ngô Kiến Huy giả gái vậy ta? - Hình 6

Một số hình ảnh khác của Jessica trong phim được ekip tung ra thêm

Nghe tới đây thì khả năng Jessica Hoàng Anh và Ngô Kiến Huy lại ngày một cao. Những từ khóa như "đàn ông", "kết nối", "điểm chung", "tâm linh tương thông" như đang thầm tố cáo Ngô Kiến Huy sẽ đóng 2 vai ở dự án lần này. Lê Thiện Viễn cũng thông báo tạo hình đầu tiên của Jessica Hoàng Anh sẽ được công bố trong tháng 11 này.

Ekip Em Là Của Em bật mí nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh, nghe như Ngô Kiến Huy giả gái vậy ta? - Hình 7

Đây không phải lần đầu tiên mà Ngô Kiến Huy giả gái, anh chàng đã có không ít lần "chuyển giới" ngay trên truyền hình hay phim ảnh. Đơn cử là vai diễn của anh trong Nàng Men Chàng Bóng (2012). Vì vậy, không có lý gì mà Ngô Kiến Huy không khiến fan bất ngờ với lần trở lại này, hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ nếu đây là sự thật.

Ekip Em Là Của Em bật mí nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh, nghe như Ngô Kiến Huy giả gái vậy ta? - Hình 8

Ekip Em Là Của Em bật mí nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh, nghe như Ngô Kiến Huy giả gái vậy ta? - Hình 9

Ngô Kiến Huy trong Nàng Men Chàng Bóng

Lắng nghe toàn bộ clip chia sẻ của NSX Lý Minh Thắng và đạo diễn Lê Thiện Viễn

00:02:59

Lắng nghe toàn bộ clip chia sẻ của NSX Lý Minh Thắng và đạo diễn Lê Thiện Viễn

Em Là Của Em chính thức công chiếu ngày 8/1/2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:22"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Tóc Tiên review phim mà như "cà khịa" đẳng cấp, trúng cả drama "trà xanh" của Sơn Tùng lẫn lùm xùm Trạng Tí02:20Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream01:55Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27'Bố già' bản điện ảnh hé lộ câu chuyện đầy oái oăm của gia đình ông Ba Sang02:36Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'02:38Đạo diễn Trạng Tí tiết lộ lí do không có ảnh bản đồ Việt Nam trên áo nam chính, tiết lộ cả kinh phí đầu tư khủng!02:47Choáng ngợp ngắm phòng ngủ vương giả của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"02:40Puka suýt bỏ mạng vì đóng Số Độc Đắc, tiết lộ muốn "ăn" Jun Phạm nhưng bị chàng phũ cực mạnh02:25Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!04:10Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị ngã xuống ruộng phân vẫn tám rôm rả ở hậu trường True Beauty10:07'Em là chàng trai của anh' tung OST ngọt 'lịm tim', cặp đôi Cody - Đỗ Hoàng Dương tình hơn chữ tình05:45

Tiêu điểm

Bị tẩy chay đến mức thua lỗ 20 tỷ, "Cậu Vàng" chính thức rút khỏi rạp chiếu
07:31:36 26/01/2021
Sốt lại trích đoạn Châu Tấn bắt trend "em gái trà xanh" cực ám ảnh
07:45:23 25/01/2021
Sơn Tùng "Thương em" vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây!
09:51:23 25/01/2021
Hyun Bin gây tranh cãi vì "vượt mặt" Kim Hee Ae giành giải Daesang, netizen đồng loạt tấn công cho rằng chưa xứng đáng
13:38:08 25/01/2021
Lã Thanh Huyền hội ngộ nhóm chị em trong "Tình yêu và tham vọng"
17:54:02 25/01/2021
Phim Trạng Tí bị tẩy chay, lời trần tình của Ngô Thanh Vân và dấu hỏi hồi kết
14:57:57 25/01/2021
"Lan Cave" Thanh Hương sánh đôi cùng "chị Mận" Hương Giang trong phim mới
17:57:38 25/01/2021
Tóc Tiên review phim mà như "cà khịa" đẳng cấp, trúng cả drama "trà xanh" của Sơn Tùng lẫn lùm xùm Trạng Tí
09:53:10 26/01/2021
Netizen Việt hú hồn vì hội rich kid châu Á giàu bỏ xa Penthouse: Bố mẹ mua cho... cả tòa nhà để dỗ dành cũng không thèm!
22:27:32 25/01/2021
Võ Hoàng Yến, Nam Em giản dị tới chúc mừng Hà Kiều Anh ra mắt phim
07:39:41 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Những hình ảnh tại tang lễ của rapper Iron: Lạnh lẽo, vắng tanh
14:14:14 26/01/2021
Phóng viên Hong Kong tiết lộ sự thật về tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ ầm ĩ suốt nhiều năm qua
15:35:25 26/01/2021
Ca sĩ Chi Pi tử vong vì tai nạn xe ben trên đường đi diễn
18:01:56 26/01/2021
HOT: Tìm ra Facebook tú ông “pê đê” điều hành đường dây mại dâm 7000 USD: “Nghiện mai thúy, thích làm con gái”
15:55:18 26/01/2021
Động thái đáng chú ý của Son Ye Jin sau khi được bạn trai Hyun Bin công khai “tỏ tình” tại lễ trao giải
15:12:05 26/01/2021
Trường Giang dành hết thời gian Tết cho con, Nhã Phương dỗi cho xem!
14:38:45 26/01/2021
Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?
13:51:25 26/01/2021
Chàng trai 9X khiến Trấn Thành dừng cả đoàn phim, hết lời mắng trách là ai?
15:24:37 26/01/2021
'Tình tin đồn' nói với Hoàng Anh: 'Em cho anh cái nhà còn được'
18:10:38 26/01/2021
Trương Bảo Như gay gắt lên án nam ca sĩ phụ bạc và 'trà xanh' trơ trẽn
14:29:59 26/01/2021

Tin mới nhất

Đạo diễn từng chê phim Tiêu Chiến bất ngờ công khai có bạn trai kém 33 tuổi, dân tình hết hồn: "Không sợ bị phong sát sao?"

19:00:18 26/01/2021
Đạo diễn này còn khoe ca khúc do bạn trai nhỏ viết tặng mình trên MXH nhân dịp sắp sinh nhật cậu.

Hậu trường hài hước trong Hướng Dương Ngược Nắng: Nữ diễn viên bị xe tông bởi... 1 chiếc đèn

18:35:22 26/01/2021
Hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng gây hài hước khi hé lộ sự thật về cảnh quay bị xe tông kinh điển trên màn ảnh Việt.

Mỹ nhân Việt giống hệt Chương Tử Di khiến báo Hoa ngữ xôn xao

18:19:34 26/01/2021
Nhiều tờ báo Trung Quốc gọi Minh Hà là chị em ruột của Chương Tử Di vì ngoại hình quá giống minh tinh Trung Quốc.

Phim nước ngoài “mất mùa” tại các rạp Hàn Quốc năm 2020

18:19:06 26/01/2021
Dịch bệnh bùng phát kéo dài năm 2020 đã kéo theo sự sụt giảm chưa từng thấy của mảng phim quốc tế chiếu tại các rạp Hàn Quốc, dẫn đến doanh thu từ nguồn này cũng giảm rất mạnh.

Lý Hải tiết lộ những tai nạn khó lường khi đóng phim hành động, 'nhớ đời' nhất lần thoát chết ở miền Tây

16:23:25 26/01/2021
Lật xuồng máy giữa Chợ Nổi (Cần Thơ), rớt mất một chiếc dép khiến cả anh em ekip nhao nhao đi tìm,... là những trải nghiệm khó khăn nhưng cũng khó quên của Lý Hải và đoàn phim Lật Mặt: 48H.

Tài tử lỡ hẹn với 'Avatar'

15:00:40 26/01/2021
Michael Biehn gắn bó với đạo diễn James Cameron từ The Terminator đến Aliens. Tuy nhiên, khi Avatar ra mắt, tài tử Hollywood đã không có mặt.

Ana de Armas mất 9 tháng tập nói để hóa thân thành Marilyn Monroe

14:02:50 26/01/2021
Nữ diễn viên tiết lộ với khán giả những khó khăn gặp phải khi hóa thân thành Marilyn Monroe trong Blonde.

Bị chê "bắn tiếng Anh không nên hồn", đại gia ngầm của Penthouse đáp trả cực gắt khiến fan siêu hả hê

09:48:49 26/01/2021
Sau khi tin tức nam diễn viên Penthouse đáp trả ý kiến chê bai đăng tải lên báo, chủ nhân của bình luận ác ý vội vàng xóa comment ngay và luôn.

Khoe tạo hình trong dự án mới, Phương Oanh được khen 'trẻ như sinh viên'

07:42:47 26/01/2021
Những hình ảnh nữ diễn viên chia sẻ về nhân vật Nam trong dự án mới đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Đạo diễn Trạng Tí đăng đàn tiết lộ lí do bỏ bản đồ trên áo nam chính: Phim và văn học độc lập với nhau!

22:16:43 25/01/2021
Đạo diễn Trạng Tí - Phan Xine vừa đăng tải một dòng trạng thái khá đầy đủ về lí do vì sao trên áo của Tí trên phim không có hình ảnh bản đồ Việt Nam như trong truyện tranh.

Loạt ảnh hậu trường "nhí nhố" của cặp đôi chính "Ngày em đến"

22:12:52 25/01/2021
Đảm nhận các vai chính, diễn viên Bạch Công Khanh và Hạ Anh diễn chung cùng nhau từ đầu phim Ngày em đến.

Xin chào hạnh phúc: Khả Ngân lần đầu đóng đúp hai vai, gồng mình để yêu Anh Tài

17:48:45 25/01/2021
Trong bộ phim Hoa nở trong nắng, nữ diễn viên Khả Ngân sẽ đảm nhận cùng lúc 2 vai. Đó là cặp chị em song sinh Quỳnh - Chi.

Bảo Thanh vui mừng khi được gặp lại bố Sơn - NSND Trung Anh và Dương - Bảo Hân

17:41:33 25/01/2021
Trong một chuyến làm việc gần đây, nữ diễn viên xinh đẹp đã có cơ hội được gặp lại NSND Trung Anh, Bảo Hân và Quang Anh.

Tổng thống Joe Biden sẽ thay đổi cục diện Hollywood?

17:37:16 25/01/2021
Các chuyên gia hy vọng ông Joe Biden tác động tích cực đến Hollywood.

Lý do mỹ nhân 'Cướp biển vùng Caribbean' từ chối đóng cảnh nhạy cảm

17:10:38 25/01/2021
Keira Knightley chia sẻ kể từ khi làm mẹ, cô không muốn đóng phim có cảnh nóng nếu đạo diễn là đàn ông.

Vụ việc ồn ào bản quyền phim Trạng Tí phiêu lưu ký: Vẫn chưa tìm được tiếng nói chung

15:11:14 25/01/2021
 Chiều qua 24.1, ê-kíp bộ phim Trạng Tí phiêu lưu ký gồm nhà sản xuất (NSX) Ngô Thanh Vân, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và người đại diện pháp lý của Studio68, đơn vị sản xuất bộ phim đã có buổi gặp gỡ các cơ quan truyền thông để thông t...

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng về tranh cãi ồn ào xung quanh Trạng Tí

14:51:36 25/01/2021
 Ngô Thanh Vân cho rằng đã để tên hoạ sĩ Lê Linh đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả trên bộ phim gây nhiều tranh cãi xung quanh nhân vật Trạng Tí.

Nữ diễn viên ‘School 2017’ qua đời ở tuổi 27, nghi tự tử

14:48:37 25/01/2021
 Thông tin nữ diễn viên Song Yoo Jung qua đời ở tuổi 27 khiến dân mạng Hàn Quốc bàng hoàng, xót xa.

Đạo diễn ‘The Fast and the Furious’ bị cáo buộc xâm hại tình dục

14:43:04 25/01/2021
Nữ diễn viên Asia Argento tố cáo Rob Cohen, đạo diễn phần phim mở màn loạt Fast and Furious, có hành vi xâm hại tình dục với cô.

Ngô Thanh Vân: 'Tôi để tên họa sĩ Lê Linh vì đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả'

10:59:17 25/01/2021
Chiều 24/01, Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi Showcase phim Trang Tí phiêu lưu ký để đưa ra thông tin chính thức về những bàn luận xung quanh phim trong suốt thời gian qua.

Sehun (EXO) bất ngờ xuất hiện giữa bể phốt Cbiz, leo hot search chỉ vì xem phim rồi ngồi khóc hu hu?

10:52:50 25/01/2021
Việc anh chàng Sehun của EXO khóc nức nở sau khi xem phim đã leo thẳng lên top tìm kiếm Weibo giữa tâm bão scandal vừa qua.

Ngô Thanh Vân tại họp báo Trạng Tí: "Studio68 chưa bao giờ bắt tay Phan Thị chèn ép Lê Linh"

10:44:25 25/01/2021
Ngô Thanh Vân đã chính thức lên tiếng về hàng loạt lùm xùm xoay quanh Trạng Tí vừa qua.

Có thể bạn quan tâm

TP.Hồ Chí Minh: Trao quà Tết cho đồng bào nghèo các địa phương

Đời sống

19:43:56 26/01/2021
Chiều ngày 26/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM cho biết, vừa tổ chức đoàn thăm, tặng quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, đóng trên địa bàn tỉnh Bình Phước nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Cứ tiện tay cho thứ này vào ví tiền, bảo sao bạn "nghèo bền vững", hãy tìm cách hóa giải

Trắc nghiệm

19:43:28 26/01/2021
Những thứ dưới đây không tốt cho phong thủy ví tiền, khiến tiền bạc không thể ở lâu trong túi của bạn, hãy thận trọng.

Bắt ổ nhóm sản xuất súng, thu giữ 10.000 viên đạn

Pháp luật

19:43:16 26/01/2021
Công an TP Thái Nguyên đang điều tra, xử lý ổ nhóm sản xuất, tàng trữ súng, thu giữ hơn 10.000 viên đạn và hơn 1.000 linh kiện lắp ráp súng tự chế.

Lời nhắn cuối của rapper Iron trước khi mất ở tuổi 29

Sao châu á

19:43:08 26/01/2021
Bài viết hứa hẹn trở lại đường đua âm nhạc từ tháng 9/2020 cũng chính là thông điệp cuối cùng Iron gửi đến người hâm mộ trước khi qua đời hôm 25/1.

Honda SH 2010 biển “san bằng tất cả” rao giá hơn 200 triệu đồng

Xe máy

19:43:03 26/01/2021
Mới đây, một chiếc xe Honda SH 150i nhập Ý đời cũ 2010 sở hữu biển số VIP được chủ nhân ở Hà Nội rao bán với giá khá đắt đỏ lên đến hơn 200 triệu đồng.

Đây có thể là chiếc Xiaomi Mi MIX tiếp theo, màn hình trượt theo chiều dọc vòng ra cả phía sau 

Đồ 2-tek

19:41:32 26/01/2021
Xiaomi đã đăng ký thành công một bằng sáng chế smartphone mới vào tháng 10 năm 2020, và LetsGoDigital đã lại biến nó thành một bản concept vô cùng ấn tượng.

Dưa chua xào 3 món ngon tuyệt

Ẩm thực

19:39:48 26/01/2021
Dưa chua được xào với các nguyên liệu khác rồi ăn cùng với cơm trong thời tiết se lạnh  thế này nhé...

6 cách để phụ nữ duy trì sự độc lập trong tình yêu

Tình yêu

19:39:48 26/01/2021
Khi chìm đắm trong tình yêu, bạn dễ đánh mất bản thân. Bạn không bao giờ rời xa người yêu và luôn muốn làm mọi việc cùng nhau. Bạn từ bỏ những kế hoạch cá nhân để dành thời gian với nhau.

Những thành viên hoàng gia theo đuổi sự nghiệp ở showbiz

Sao âu mỹ

19:39:45 26/01/2021
Nikolai William Alexander Frederik và Maria Olympia là hai người mẫu tài năng có xuất thân từ dòng dõi quý tộc.

Cụ voi 40 tuổi chết tức tưởi sau khi bị người dân ném lốp xe cháy rực lên người, cảnh tượng con vật hoảng loạn trốn chạy khiến dư luận dậy sóng

Netizen

19:39:33 26/01/2021
Sự việc đã làm dấy lên một làn sóng căm phẫn trong dư luận tại Ấn Độ. Nhiều người kêu gọi sự trừng phạt thích đáng đối với những kẻ đã gây ra cái chết cho con voi tội nghiệp.

Nhà ống trong ngõ chỉ vỏn vẹn 27m² nhưng siêu gọn nhờ cách sắp xếp không gian khoa học của ông bố trẻ ở Sài Gòn

Sáng tạo

19:36:00 26/01/2021
Không gian sống dù khá nhỏ hẹp nhưng đã được anh Mai Văn Khá sắp xếp khoa học giúp từng góc nhỏ vừa đẹp vừa tiện cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Gramoz về Thanh Hóa đối đầu HLV Nguyễn Văn Sỹ

Bóng đá việt nam

19:23:29 26/01/2021
HLV Petrovic sẽ bổ sung tiền vệ Gramoz Kurtaj thay cho tiền đạo Chevaughn Walsh trước vòng đấu thứ 3 tiếp CLB Nam Định trên sân nhà vào ngày 30/1.

Balenciaga, Louis Vuitton lăng xê trang phục dị trên sàn diễn

Thời trang

19:22:47 26/01/2021
Balenciaga sáng tạo các thiết kế mang phom dáng khác lạ lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử tại sàn diễn Thu - Đông 2021.

Chiều 26/1, Việt Nam ghi nhận thêm hai ca COVID-19

Sự kiện nóng

19:21:54 26/01/2021
18h ngày 26/1, Bộ Y tế công bố thêm 2 ca COVID-19 mới nhập cảnh vào Việt Nam, nâng tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 tại nước ta lên 1.551.

Vì sao con gái út chủ tịch Huawei tốt nghiệp Harvard lại theo đuổi ước mơ showbiz? 

Thế giới số

19:20:26 26/01/2021
Sở hữu trong tay tấm bằng về khoa học máy tính và thống kê tại trường đại học danh giá nhất thế giới, thế nhưng cô công chúa nhỏ của Huawei lại không muốn trở về phụng sự cho đế chế của cha mình Nhậm Chính Phi.