Ngô Diệc Phàm – Từ chú bé hướng nội đến cậu ấm hư hỏng vì bố ngoại tình, mẹ kiểm soát quá mức 

Liên quan đến scandal tình ái gây chấn động của Ngô Diệc Phàm , mới đây trang Sina đã có bài viết tiết lộ về mẹ của nam thần tượng . Đây được cho là lá chắn vững chắc nhất khiến Ngô Diệc Phàm coi trời bằng vung, liên tục phạm lỗi không biết hối cải.

Ngô Diệc Phàm - Từ chú bé hướng nội đến cậu ấm hư hỏng vì bố ngoại tình, mẹ kiểm soát quá mức - Hình 1

Mẹ Ngô Diệc Phàm người gốc Quảng Châu, tại Canada lấy tên là Wu Stacey Yu. Thời trẻ, đó là một phụ nữ xinh đẹp. Năm Ngô Diệc Phàm 10 tuổi, cha mẹ cậu quyết định chia tay. Sau khi bỏ chồng, bà Ngô đưa con trai sang Vancouver, Canada tìm cuộc sống mới. Chính vì phải thay đổi môi trường sống liên tục, từ nhà ông bà ngoại ở Cam Túc đến đổi trường học liên miên vì bố mẹ, Ngô Diệc Phàm dần trở thành một đứa trẻ nhạy cảm và hướng nội. Sau khi bố mẹ ly hôn , nam diễn viên cũng đổi sang họ mẹ, ban đầu Ngô Diệc Phàm tên Lý Gia Hằng.

Trong giai đoạn ở Vancouver, bà Ngô gặp bạn trai mới. Có tin đồn rằng đó là một người đàn ông giàu có, có thể quyên góp để xây dựng một nhà thờ ở trung tâm thành phố Vancouver – tuy nhiên thông tin này không thể xác thực. Vì chuyện tình cảm cá nhân, bà Ngô gửi Diệc Phàm về cho bố đẻ của con trai – ông Lý Khai Minh – một người có trình độ, làm việc tại Viện Khoa học Trung Quốc, hiện vẫn giữ chức vụ cao tại Quảng Châu. Có thông tin ông ngoại tình nên bỏ bà Ngô.

Về Quảng Châu một thời gian ngắn, Ngô Diệc Phàm lại được mẹ đón sang học trung học cơ sở tại trường Sir Winston Churchill – nơi nhiều nghệ sĩ gốc Hoa học như Tạ Đình Phong, Trương Thiều Hàm… Vào thời điểm này, bà Ngô – người khi đó đã thành công về tài chính đã giúp con trai nhập quốc tịch Canada. Có nguồn tin khẳng định rằng bà Ngô chi 4,1 triệu NDT để con có quốc tịch, một số tiền khủng vào thời điểm vài chục năm trước.

Để đảm bảo con có một tương lai xán lạn tại nước ngoài, mẹ Ngô Diệc Phàm từng thừa nhận “không rời mắt khỏi con trai lấy một phút”. Hoàn toàn tập trung vào việc nuôi dạy con, bà Ngô hiếm khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài và không tham gia vào bất kỳ hoạt động nào được tổ chức giữa cộng đồng người Hoa ở Vancouver. Mẹ Ngô Diệc Phàm từng chia sẻ với tờ People: “Ở Canada, tôi nghiêm cấm tất cả những thứ phức tạp và bừa bãi xuất hiện trong nhà. Trong một khoảng thời gian rất dài, tôi thường tự mình hỏi xem con trai chơi với ai, làm gì, và nếu tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn, tôi sẽ nghĩ cách để ngăn chặn nó từ trong trứng nước’”.

Ngô Diệc Phàm - Từ chú bé hướng nội đến cậu ấm hư hỏng vì bố ngoại tình, mẹ kiểm soát quá mức - Hình 2

Ngô Diệc Phàm ở tuổi teen, trong mắt mọi người là một đứa trẻ ít nói, ngoan và rất nghe lời mẹ. Một người bạn của bà Ngô ở Canada cũng từng kể lại một sự việc đáng nhớ về hai mẹ con họ, năm Ngô Diệc Phàm khoảng 13 tuổi: “Khi thằng bé lao vào chiếc máy game ngay khi vừa về, cô ấy đã đến, không một lời, và tắt ngay chiếc máy. Nếu là những trẻ khác, chúng sẽ làm ầm ĩ, nhưng Ngô Diệc Phàm không nói một lời. Nó khác với những đứa trẻ cùng lứa”.

Ngô Diệc Phàm có chiều cao tốt, rất mê bóng rổ. Nhưng trong mắt mẹ anh, chơi bóng rổ là thứ nguy hại, có thể dễ gây chấn thương. Trong thời gian một năm mẹ về Quảng Châu và đưa cậu theo cùng, Ngô Diệc Phàm khi ấy 16 tuổi đã đắm mình trong đam mê này. Tuy nhiên, không chấp nhận cho con theo đuổi môn thể thao này, một năm sau đó, người mẹ bằng mọi cách đưa con rời Quảng Châu về Canada. Ngô Diệc Phàm, trong một phỏng vấn năm 2016 từng nói: “Đó là lần đầu tiên tôi có một giấc mơ của riêng mình, và tôi thực sự không muốn buông bỏ. Nhưng không còn lựa chọn khác”. Dường như trong đời, Ngô Diệc Phàm luôn không có được cảm giác an toàn mà luôn trong trạng thái bấp bênh, chờ sự “xét duyệt” của mẹ.

Mẹ Ngô Diệc Phàm coi trọng việc thi đại học, vì thế vô cùng nghiêm khắc với con, đặc biệt là giai đoạn cậu sắp thi đại học. Những lúc như vậy, Diệc Phàm lao ra đường, ao ước giá có một bên thứ ba có thể giúp mình giải quyết tất cả: “Trong một gia đình cha mẹ đơn thân , mối quan hệ của mẹ và con trai rất dễ bùng phát bởi vì không có bên thứ ba nào giúp đạt được thỏa hiệp. Tôi thực sự mong rằng có một người khác ở bên cạnh an ủi mẹ, chỉ cần an ủi mẹ là mọi chuyện sẽ ổn thôi, không cần bận tâm đến tôi nữa”, anh kể trong một show truyền hình.

Một show truyền hình năm 2017 để mời được Ngô Diệc Phàm tham gia đã phải “nịnh” mẹ anh bằng cách ra tận sân bay đón rước bà. Không chỉ vậy, họ đưa bà đến các trung tâm mua sắm cao cấp và chi hơn 6 triệu NDT cho bà shopping, cuối cùng mới đổi lấy được sự hợp tác của Ngô Diệc Phàm cho chương trình.

Nguồn tin còn cho hay, tất cả các nhân viên gia nhập đội ngũ của Ngô Diệc Phàm đều phải được phỏng vấn trực tiếp bởi mẹ anh. Người phụ nữ đặc biệt khó tính, không tin tưởng bất cứ ai nên rất khó để các nhân viên xung quanh Ngô Diệc Phàm có thể trụ vững trong ba tháng.

Ngô Diệc Phàm - Từ chú bé hướng nội đến cậu ấm hư hỏng vì bố ngoại tình, mẹ kiểm soát quá mức - Hình 3

Thông tin được tiết lộ gây chú ý, cho thấy mẹ Ngô Diệc Phàm nắm quyền cốt yếu trong cuộc sống của nam diễn viên, đồng thời đứng sau mọi quyết định quan trọng của anh. Điều này cũng cho thấy mẹ Ngô Diệc Phàm hoàn toàn hiểu rõ những hành vi sai trái của con trai suốt thời gian qua, nhưng nhắm mắt làm ngơ hoặc thậm chí là bao che, giúp đỡ, trở thành đồng phạm của con. Trong scandal lần này, mẹ Ngô Diệc Phàm cũng chính là người chuyển tiền cho Đô Mỹ Trúc bằng tên thật của bà, tức là hoàn toàn biết rõ về những sai lầm trầm trọng của con trai, nhưng vẫn một mực bao bọc và tìm cách giúp con gỡ nguy.

Theo Sohu, mẹ Ngô Diệc Phàm dồn tâm huyết cả đời để nuôi dạy đứa con trai duy nhất, coi đó là “viên đá quý sáng giá nhất” trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, chính những áp lực dồn lên con trai cùng việc tuổi thơ không có gia đình trọn vẹn đã hình thành nên cá tính, con người của Ngô Diệc Phàm hiện tại.

Đây chính là lý do Ngô Diệc Phàm đến Hàn Quốc, để thoát khỏi cái bóng quá lớn của mẹ. Năm sau đó, anh đến buổi thử giọng của công ty SM Entertainment của Hàn Quốc và thành công. Nhiều năm, khi nhìn lại ngày này, Ngô Diệc Phàm thường nói rằng anh không quên khoảnh khắc ở sân bay, khi cả hai mẹ con đều khóc. Người mẹ cũng từng kể với tờ People rằng bà đã rơi nước mắt khi thấy con nói: “Mẹ ơi, con đã thực sự làm mẹ thất vọng. Mẹ đã nuôi nấng con cho đến thế này, vậy mà con lại làm mẹ buồn”.

Ngô Diệc Phàm - Từ chú bé hướng nội đến cậu ấm hư hỏng vì bố ngoại tình, mẹ kiểm soát quá mức - Hình 4

Vị trí của người mẹ cũng như sự hài lòng của bà rất quan trọng với Ngô Diệc Phàm. Trong một show truyền hình, khi được hỏi vì sao lại chăm chỉ làm việc đến vậy, nam ca sĩ từng nói: “Tôi hy vọng mẹ sẽ hài lòng”. Bạn bè thực tập sinh ở Hàn từng tiết lộ nam ca sĩ này “đôi khi nhớ mẹ và khóc”. Diệc Phàm cũng đã nhiều lần tuyên bố rằng tiêu chí chọn bạn gái của bản thân là mẹ anh phải thích. Việc anh gật đầu đồng ý tham gia một show nào đó cũng là do mẹ thích. Đây là lý do mà nhiều tờ báo nhận định, bản chất của Ngô Diệc Phàm luôn khát khao chứng tỏ bản thân, thứ nhất là với mẹ, thứ hai là với các cô gái anh có chút rung động.

Là lứa thần tượng đầu tiên trở về Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm nhận được sự chú ý ngoài sức tưởng tượng, cùng với đó là lưu lượng truy cập khổng lồ. Tuy nhiên, dưới góc độ tâm lý, việc sinh trưởng trong một gia đình không toàn vẹn, bố ngoại tình, mẹ đơn thân nuôi con lớn bằng cả tình thương người mẹ và sự cứng rắn của người đàn ông đã khiến Ngô Diệc Phàm hình thành tâm lý mất cân bằng, lệch lạc dần về nhân cách. Việc nam ca sĩ chỉ đi tìm kiếm những cô gái trong sáng, đơn thuần cũng cho thấy sự yêu thích với những điều đơn giản, thuần khiết, do đó trở nên bị ám ảnh bởi sự ngọt ngào trong trắng, hoàn toàn xuất phát từ áp lực mẹ gây ra. “Anh sợ những người phụ nữ trưởng thành, cũng như nể sợ sức ảnh hưởng từ mẹ”, một tờ báo viết. Cần phải nhấn mạnh, sau khi Ngô Diệc Phàm ra mắt, mẹ đã trở thành đại diện của anh và gần như kiểm soát mọi thứ về con trai, dù là công việc hay cuộc sống cá nhân. Diệc Phàm luôn cúi đầu trước mẹ và không dám có bất cứ điều gì.

Trang 163 có một bài viết phân tích về Ngô Diệc Phàm dưới góc độ tâm lý học, đánh giá rằng anh đơn thuần là một người yếu đuối và háo hức chứng tỏ bản thân trước người khác phái. Từ góc độ này, việc thiếu vắng sự gần gũi của bố, cũng như việc bố ngoại tình khi anh còn nhỏ khiến Ngô Diệc Phàm khó tin tưởng mọi người và khó thiết lập sự thân mật với người khác. Điều này được thể hiện vào năm 2016, trong cuộc trò chuyện WeChat giữa Diệc Phàm và một cô gái, anh liên tục nhấn mạnh rằng anh yêu đối phương và hỏi rằng đối phương có bỏ rơi mình hay không?.

Ngô Diệc Phàm - Từ chú bé hướng nội đến cậu ấm hư hỏng vì bố ngoại tình, mẹ kiểm soát quá mức - Hình 5

Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng “Triệu tiểu đao” còn khen đàn em hết lời

Những ngày gần đây, Ngô Diệc Phàm trở thành cái tên bị bàn tán nhiều nhất Cbiz sau khi gần 30 cô gái đứng ra tố anh chàng từng "lừa tình".

Theo đó, nam ca sĩ đã lợi dụng danh tiếng để "săn" các thiếu nữ trẻ tuổi vốn là fan, thông báo rằng họ sẽ có cơ hội đóng MV hoặc làm thực tập sinh rồi sau đó phát sinh quan hệ với những cô gái. Từ việc dụ dỗ người vị thành viên, bắt cá nhiều tay cho đến việc tuyển chọn mỹ nữ như "tuyển phi", hình tượng của Ngô Diệc Phàm tụt dốc thê thảm. Trong khi Ngô Diệc Phàm ra sức thanh minh, cư dân mạng đã hoàn toàn đứng về phía các bằng chứng những cô gái đưa ra, anh chàng cũng bị hủy hợp đồng với hàng chục thương hiệu lớn nhỏ và phải đối diện với số tiền bồi thường khổng lồ.

Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng Triệu tiểu đao còn khen đàn em hết lời - Hình 1

Mới đây, cư dân mạng đã "đào" lại những khoảnh khắc của Ngô Diệc Phàm với Triệu Lệ Dĩnh trong quá khứ, khi nam ca sĩ vẫn đang trên đỉnh cao danh tiếng. Ngô Diệc Phàm và Triệu Lệ Dĩnh đã cùng tham gia chương trình giải trí "72 tầng kỳ lâu". Trong chương trình, Triệu Lệ Dĩnh là khách mời nữ duy nhất. Khi đó, Ngô Diệc Phàm có hình tượng cậu em ngây thơ và hài hước, sôi nổi. Nhiều khoảnh khắc của cả hai đã khiến người xem "đẩy thuyền" cặp đôi chị em này.

Thuở ấy, từng có phóng viên hỏi thăm người đẹp Minh Lan Truyện về đàn em. Vốn nổi tiếng là "Triệu tiểu đao" nhưng cô nàng lại dành rất nhiều lời khen cho Ngô Diệc Phàm: "Ngô Diệc Phàm là một người rất khiêm tốn, lễ phép. Để đi được đến vị trí hôm nay, so với những người khác cậu ấy phải trả giá rất nhiều. Cậu ấy không phô trương, khiêm tốn lại rất ấm áp. Cậu ấy có thể vứt bỏ hình tượng ngôi sao, ca hát và diễn xuất đều rất tốt".

Nhắc lại chuyện này, nhiều cư dân mạng Hoa ngữ đã trêu chọc Triệu Lệ Dĩnh: "Xem ra, Triệu Lệ Dĩnh cũng có lúc nhìn nhầm người. May mắn cô ấy không phải thiếu nữ không có chống lưng và chưa trải sự đời", "Lần hiếm hoi Triệu Lệ Dĩnh khen một người, kết quả lại là 'pháo vương' của Hoa ngữ. Đúng là Cbiz khó lường, không thể nhìn mặt mà bắt hình dong được", "Điều này chứng minh Triệu Lệ Dĩnh không phù hợp với Ngô Diệc Phàm, chỉ có nha đầu ngốc Trịnh Sảng mới là trời sinh một cặp của Ngô Diệc Phàm".

Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng Triệu tiểu đao còn khen đàn em hết lời - Hình 2

Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng Triệu tiểu đao còn khen đàn em hết lời - Hình 3

Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng Triệu tiểu đao còn khen đàn em hết lời - Hình 4

Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng Triệu tiểu đao còn khen đàn em hết lời - Hình 5

Còn cộng đồng "Phàm Gian Dĩnh Hỏa" (tên gọi những người ship thuyền Ngô Diệc Phàm - Triệu Lệ Dĩnh) chắc hẳn đã mất đi rất nhiều thành viên chủ chốt. Năm xưa, fan của 2 nhà không ưa nhau nên khẩu chiến hàng chục hiệp, những người này vẫn kiên trì với việc ghép cặp Triệu Lệ Dĩnh - Ngô Diệc Phàm. Tuy nhiên, khi sự kiện ồn ào của Ngô Diệc Phàm bùng nổ, họ mới nhận ra Triệu Lệ Dĩnh xứng đáng được "ship" với người tốt hơn.

Sau đó, Ngô Diệc Phàm đã mời Triệu Lệ Dĩnh làm nữ chính trong MV của mình. Trong concert đêm giao thừa 2018, Ngô Diệc Phàm và Triệu Lệ Dĩnh cũng lên sân khấu hát "Miss you", đây trở thành một trong những điểm thu hút nhất của concert. Có thông tin cho rằng ca khúc "Miss you" là do Ngô Diệc Phàm viết, ý tưởng sáng tác dựa trên chuyện tình cảm với Triệu Lệ Dĩnh.

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức tuyên bố kết hôn, cặp đôi này mới "chìm thuyền". Đáng nói, khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn, Ngô Diệc Phàm còn bị đồn là cha ruột của con Triệu Lệ Dĩnh khiến nữ diễn viên bị ảnh hưởng danh dự nặng nề. Chính vì vậy tại thời điểm scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm đang căng thẳng, việc Triệu Lệ Dĩnh bị kéo vào cuộc khiến không ít fan hâm mộ của cô tỏ ra khó chịu.

Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng Triệu tiểu đao còn khen đàn em hết lời - Hình 6

Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng Triệu tiểu đao còn khen đàn em hết lời - Hình 7

Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng Triệu tiểu đao còn khen đàn em hết lời - Hình 8

Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng Triệu tiểu đao còn khen đàn em hết lời - Hình 9

Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng Triệu tiểu đao còn khen đàn em hết lời - Hình 10

Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng Triệu tiểu đao còn khen đàn em hết lời - Hình 11

Nhiều netizen cho rằng khi cả hai tham gia show, người xem đã thấy rất ngọt ngào, nhưng giờ đây xem lại nhiều đoạn video, Triệu Lệ Dĩnh có vẻ hơi mất tự nhiên khi tiếp xúc với Ngô Diệc Phàm. Chẳng hạn như khi hai người ghi hình buổi biểu diễn trên sa mạc, Ngô Diệc Phàm vóc dáng cao lớn nhưng lại đi phía sau Triệu Lệ Dĩnh than mệt, bám vào tay cô, Triệu Lệ Dĩnh không nói gì nhưng trực tiếp đảo mắt.

Khả năng tương tác với phái nữ của Ngô Diệc Phàm có thể coi là đáng nể, trong chương trình có nhiều khoảnh khắc đụng chạm với Triệu Lệ Dĩnh rất tự nhiên. Khi Triệu Lệ Dĩnh đang tìm đồ ăn, Ngô Diệc Phàm trực tiếp vòng tay qua vai và ôm cô vào lòng, Triệu Lệ Dĩnh dáng vóc nhỏ bé không thể thoát khỏi. Trong chương trình đêm giao thừa, cả hai rất vui vẻ khi hát chung. Tuy nhiên đến lúc ôm, có thể thấy rõ Triệu Lệ Dĩnh chỉ nghĩ rằng đây là một cái ôm nhẹ nhàng của bạn bè. Biểu cảm của cô khi được Ngô Diệc Phàm ôm sâu tỏ ra mất tự nhiên, còn có chút kháng cự. Cư dân mạng nhận xét rằng Triệu Lệ Dĩnh không mấy vui vẻ trước những cử chỉ thân mật này, nhưng là người làm trong giới giải trí, cô không thể trực tiếp biểu lộ thái độ của mình.

Hiện tại, Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc đang tung chiêu rất kịch liệt, bên thủ bên công ấn tượng chẳng khác gì một trận đấu thể thao. Dù Ngô Diệc Phàm nổi tiếng hơn và sở hữu lượng fan đông đảo nhưng Đô Mỹ Trúc lại nhận được sự ủng hộ từ hầu hết cư dân mạng. Vì vậy, hiện tại khó mà phân định thắng bại rõ ràng được.

Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng Triệu tiểu đao còn khen đàn em hết lời - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Tạ Đình Phong phân biệt đối xử không hề nhẹ giữa Vương Phi và Trương Bá Chi?04:04Cung Tuấn sắp bị phong sát giống Trương Triết Hạn vì thăm đền thờ Nhật Bản?04:05

Tiêu điểm

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu
20:49:45 22/09/2021
Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?
23:37:07 22/09/2021
Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?
18:18:30 22/09/2021
Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi
22:35:11 23/09/2021
Đặng Lệ Quân - Bị Thành Long phụ bạc, qua đời khi ở cùng bạn trai Tây và sự thật rụng rời sau 25 năm
15:59:11 22/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Hoảng hồn với ảnh không PTS của Nhiệt Ba: Làn da nhăn nheo đầy khuyết điểm, đôi chân sứt sẹo không nuột như tưởng tượng?
09:21:12 23/09/2021
Lộ diện hình ảnh tiểu công chúa nhà Đường Yên, netizen bất ngờ với ngoại hình của bé cưng mới 1 tuổi rưỡi
16:09:12 22/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Nữ thần nóng bỏng Cbiz gây sốc với chia sẻ bị bạn trai tát khi sex, phản ứng sau đó mới khiến netizen "cạn lời"
19:07:05 23/09/2021

Thông tin đang nóng

'Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung chuẩn bị tinh thần'
12:34:02 24/09/2021
Giữa lúc loạt nghệ sĩ cùng gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam, đây là động thái mới nhất của Trấn Thành
11:10:55 24/09/2021
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?
12:16:05 24/09/2021
Động thái của con gái Phi Nhung giữa thông tin mẹ trở nặng, Gia Bảo nói 1 câu nghe ấm lòng
13:16:44 24/09/2021
Dương Mịch rất ít khi mặc quần dài dù sở hữu vóc dáng cực chuẩn, chỉ cần nhìn 2 bức ảnh sẽ rõ khuyết điểm body ít ai nhận ra
09:24:49 24/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát
09:20:43 24/09/2021
Chính thức: Đường Lên Đỉnh Olympia xác nhận thông tin Khánh Vy trở thành MC từ mùa 22, còn làm thơ so sánh với cả... Diệp Chi
09:09:26 24/09/2021
Tiêu Chiến lột xác hậu Cbiz cấm sao nam ẻo lả, dùng 6 chữ nói về tình yêu hôn nhân gây sốt
10:47:18 24/09/2021
Nữ ca sĩ Vbiz phát biểu "vỗ mặt" đồng nghiệp: Họ làm từ thiện nhưng không chuyên nghiệp, cần phải có tâm và trách nhiệm hơn
12:11:03 24/09/2021
Sao Việt sang Mỹ sinh nở, con chào đời đã mang quốc tịch nước ngoài
12:58:30 24/09/2021

Tin mới nhất

Màn "sốc visual" của 1 nữ thần Cbiz hiện gây bão Weibo: Nhan sắc tựa idol Kpop, body hậu giảm cân còn đẳng cấp hơn

14:39:08 24/09/2021
Sự xuất hiện của Âu Dương Na Na tại sự kiện tối ngày 23/9 nhận được vô số lời ngợi khen từ phía netizen, cô nàng được tung hô là mang vẻ đẹp nữ thần.

Seohyun lộ cả mảng lưng trần trắng nõn sexy trên tạp chí: Em út ngoan hiền của SNSD ngày nào giờ lột xác thật rồi!

14:06:58 24/09/2021
Seohyun (SNSD) ngày càng trở nên xinh đẹp và sexy xịt máu, khác xa thời mới debut ngoan hiền, kín đáo.

Tạ Đình Phong bị hỏi bao giờ cưới Vương Phi, câu trả lời khiến dư luận ngỡ ngàng

14:06:01 24/09/2021
Từ khi tái hợp vào năm 2014, Vương Phi và Tạ Đình Phong luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm, hiếm khi chia sẻ về nhau cũng như xuất hiện công khai trước công chúng.

Go So Young: Người phụ nữ quyến rũ đứng sau thành công của Jang Dong Gun

13:46:08 24/09/2021
Go So Young từng là gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Sau khi kết hôn với tài tử Jang Dong Gun, cô lui về hậu trường, làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ.

Ha Jung Woo bị phạt hơn 25.000 USD vì dùng chất cấm

12:31:27 24/09/2021
Ha Jung Woo thừa nhận dùng propofol vào năm 2019. Nam diễn viên xin lỗi đồng nghiệp, gia đình trong phiên tòa.

Son Ye Jin thay tính đổi nết sau khi hẹn hò Hyun Bin, tâm sự lạ trong đêm trung thu

12:05:07 24/09/2021
Mới đây, Son Ye Jin đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng cún cưng để gửi tới fan hâm mộ. Nữ diễn viên gửi lời hỏi thăm tới fan hâm mộ về ngày lễ Trung thu vừa qua.

Jeon Ji Hyun chồng đại gia lộ diện sau drama ly hôn, làm gì mà fan rần rần?

11:28:44 24/09/2021
Đầu tháng 6 vừa qua, kênh YouTube Viện Garo Sero tung tin mợ chảnh Jeon Ji Hyun và chồng đại gia đã tan vỡ, chồng nữ diễn viên có bồ nhí bên ngoài, dọn ra ở riêng và nhất quyết đòi ly hôn.

Tiêu Chiến có bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm phim đam mỹ, nghệ sĩ "ẻo lả"?

09:06:09 24/09/2021
Loạt dự án điện ảnh của mỹ nam Trần Tình Lệnh Tiêu Chiến bị tạm hoãn, thậm chí có nguy cơ không được phát sóng do ảnh hưởng của lệnh siết chặt hoạt động của nghệ sĩ, cấm phim đồng tính.

7 nữ nghệ sĩ K-Pop giàu có nhất trong thời đại này: Vị trí số 1 từng vướng scandal

08:47:11 24/09/2021
Có một số phụ nữ thành công và tài năng ấn tượng trong ngành công nghiệp K-Pop, khi họ thể hiện sự thống trị của mình qua các nỗ lực cho sự nghiệp khác nhau. Hãy cùng điểm qua 7 ngôi sao nữ K-Pop giàu có nhất hiện nay!

Jennie mới khoe ảnh body không còn gì để chê, nhưng lần đầu bị dìm "dừ" đến mức dân tình thốt lên: "Thà để mặt mộc còn hơn?"

08:13:48 24/09/2021
Diện mạo của Jennie (BLACKPINK) trong ảnh nhá hàng mới đã khiến netizen không ngừng bàn tán.

Yêu say đắm nhưng Tạ Đình Phong quyết không lấy Vương Phi

08:07:31 24/09/2021
Câu trả lời thẳng thắn của Tạ Đình Phong cho thấy anh sẽ không kết hôn với Vương Phi trong tương lai.

Mỹ nhân bất ngờ thành sao chỉ sau một đêm nhờ cơn sốt "Squid Game"

07:13:52 24/09/2021
Lee Yoo Mi đang là cái tên gây chú ý khi tham gia bộ phim hot của màn ảnh nhỏ xứ Hàn - Squid Game (Trò chơi con mực). Cô được fan nhận xét có vẻ ngoài xinh đẹp, trong veo giống ca sĩ Sulli.

Nửa triệu người "bão like" màn phát "cẩu lương" của Kimmy Kimberley - Mark Prin, chuyện tình 8 năm sóng gió ly kỳ hơn phim

06:22:28 24/09/2021
Cặp đôi đình đám Thái Lan Kimmy Kimberley - Mark Prin khiến các fan xuýt xoa vì màn khoe ảnh kỷ niệm 8 năm hẹn hò cực kỳ ngọt ngào.

Song Hye Kyo không giờ nhắc đến cha dù luôn tự hào về mẹ, vì sao lại thế?

22:51:09 23/09/2021
Là minh tinh số 1 Hàn Quốc nhưng Song Hye Kyo lại có đời sống cá nhân rất kín tiếng. Cô hầu như không chia sẻ về gia đình trong các bài phỏng vấn. Cô thậm chí còn đặt ra quy tắc với giới truyền thông rằng không hỏi những chuyện cá nhân.

Dương Mịch độc chiếm spotlight tại sự kiện tối nay: Kiều diễm nhưng làn da vẫn lộ khuyết điểm, đầu gối "củ lạc" khác xa ảnh PTS

22:26:30 23/09/2021
Xuất hiện tại 1 sự kiện tối ngày 23/9, Dương Mịch bị soi triệt để từ nhan sắc cho đến vóc dáng.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn tàn tạ cosplay Shawn Mendes và Camila Cabello?

21:44:18 23/09/2021
MXH mới đây vô cùng xôn xao với hình ảnh khác lạ, te tua tàn tạ của Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba trong sản phẩm mới có tên An Lạc Truyện. Hình ảnh này gây sốc sau hàng loạt tạo hình đẹp bá cháy trước đây của hai diễn viên.

Vẻ đẹp cuốn hút của Củng Lợi ở tuổi 56

21:00:04 23/09/2021
Củng Lợi hiện ít hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn giữ được vị thế hàng đầu trong giới giải trí. Cô luôn là gương mặt được ưu ái tại các Liên hoan phim trong và ngoài nước.

Cúc Tịnh Y đẹp rực rỡ trong Hoa Nhung vẫn khiến fan thất vọng, vì sao lại thế?

20:26:11 23/09/2021
Mới đây, loạt hình ảnh tạo hình mới của nữ diễn viên Cúc Tịnh Y trên phim trường Hoa Nhung đã được hé lộ khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó Mỹ nữ 4000 năm gây choáng ngợp với tạo hình xinh đẹp, rực rỡ. Phong cách trang điểm của cô cũ...

12 năm chỉ đóng vai phụ, nữ diễn viên tăng gấp 5 lần lượt người theo dõi sau khi tham gia "Squid Game"

19:50:35 23/09/2021
Nhờ sức nóng của bom tấn này, nữ diễn viên đã được chú ý nhiều hơn.

Lisa (BLACKPINK) "xả ảnh" hậu trường MV solo, kiểm chứng luôn vòng eo 51cm: Thực sự đẹp hiếm có hay gầy phát sợ?

19:42:49 23/09/2021
Vòng eo Lisa (BLACKPINK) trong loạt ảnh này đã khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán.

Lee Yoo Mi thăng hạng nổi tiếng sau 'Squid Game'

19:29:34 23/09/2021
Lee Yoo Mi trở thành gương mặt được yêu thích sau bộ phim Squid Game (Trò Chơi Con Mực).

Ảnh đời thường "bóc trần" nhan sắc của Yoona - nữ thần bao người tung hô, vóc dáng ra sao mà netizen ngỡ ngàng?

19:19:29 23/09/2021
Ảnh đời thường của nữ thần Kpop này liệu có còn long lanh như trên tạp chí?

Ông Mỹ Linh - “Hoàng Dung” đẹp nhất màn ảnh từ bỏ cuộc đời vì Thang Chấn Nghiệp

18:37:42 23/09/2021
Anh hùng xạ điêu là một trong những huyền thoại của màn ảnh Trung Quốc. Đến nay, bộ phim này đã được làm lại nhiều lần nhưng phiên bản kinh điển nhất, gây ấn tượng nhất vẫn là bản 1983 với nàng Hoàng Dung Ông Mỹ Linh.

Lâm Tâm Như cô đơn đón Trung Thu hậu lùm xùm liên quan Triệu Vy?

18:19:39 23/09/2021
Lâm Tâm Như là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của màn ảnh Hoa Ngữ.

Có thể bạn quan tâm

Người Afghanistan xa xứ quảng bá du lịch quê hương

Du lịch

15:09:36 24/09/2021
Những hướng dẫn viên du lịch tiếp tục giới thiệu văn hóa, lịch sử Afghanistan sau khi rời khỏi đất nước do Taliban tiếp quản.

Triệu Vy dính scandal, phim 'Tân dòng sông ly biệt' lập tức xóa poster, đổi luôn thành phim boy love

Hậu trường phim

15:09:31 24/09/2021
Nước đi của nhà phát hành phim Tân dòng sông ly biệt sau hàng loạt scandal của Triệu Vy khiến khán giả ngỡ ngàng vì không lường trước được kết quả.

Vừa lộ diện, Meghan đã bị cười chê với loạt hành động "ngớ ngẩn", vẻ ngoài luộm thuộm mất điểm trầm trọng

Netizen

15:09:02 24/09/2021
Chuyến đi kéo dài 3 ngày tới New York (Mỹ) của vợ chồng Meghan ngay từ đầu đã gây ra nhiều ồn ào.

Yoona được đạo diễn công khai ưu ái, tăng screentime so với kịch bản gốc trong phim mới

Phim châu á

15:06:47 24/09/2021
Tuy nhiên, vị đạo diễn này cũng có lý giải riêng cho mình chứ không phải chỉ vì ham muốn lợi ích từ danh tiếng có sẵn của Yoona.

Hiền Mai - Từ cô bé nghèo đến nữ hoàng ảnh lịch, hôn nhân viên mãn bên chồng Việt Kiều

Sao việt

14:56:08 24/09/2021
Hiền Mai tên đầy đủ là Trần Hiền Mai sinh năm 1967 tại Hà Nội. Cô là một nữ diễn viên và người mẫu ảnh Việt Nam. Trước khi nổi tiếng ít ai biết được Hiền Mai đã trải qua tuổi thơ cơ cực.

Indonesia tiếp nhận thêm 871.850 liều vaccine ngừa COVID-19 từ Mỹ

Thế giới

14:53:18 24/09/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, Indonesia ngày 23/9 đã tiếp nhận 871.850 liều vaccine ngừa COVID-19 của hãng Pfizer.

'Hương vị tình thân' preview tập 42 (p2): Sau màn sỉ nhục khiến khán giả 'tức chết', Dũng lại khóc lóc khi gặp lại Diệp

Phim việt

14:52:11 24/09/2021
Bên cạnh đó, preview tập 42 (p2) Hương vị tình thân còn giới thiệu tình tiết ông Sinh trốn chạy khỏi hiện trường án mạng gây hoang mang cho người xem.

3 cách nấu canh cua chua ngon lạ ngay tại nhà cho bữa cơm thêm hấp dẫn

Ẩm thực

14:48:32 24/09/2021
Nếu như bạn nghĩ rằng những chú cua đồng nhỏ bé chỉ có thể được biến tấu thành bún riêu cua thì đó đúng là sự sai lầm thật lớn bởi món canh  hấp dẫn không hề kém cạnh đâu đó! Nào cùng bắt tay vào bếp thực hiện ngay 3 cách nấu canh cua s...

Nước Úc bắt Facebook trả tiền cho báo chí, bài học cho Việt Nam

Thế giới số

14:48:19 24/09/2021
Úc đã đi đầu trong cuộc chiến gian nan chống lại những gã khổng lồ công nghệ xấu tính, dù mọi chuyện vẫn còn ở điểm khởi đầu.

Trippier đòi đến MU, Arsenal mơ Hazard

Bóng đá thế giới

14:46:22 24/09/2021
Kieran Trippier muốn về MU, Real Madrid gia hạn Takefusa Kubo, Arsenal mơ ký Eden Hazard là những tin bóng đá chính hôm nay, 24/9.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới

Đồ 2-tek

14:44:52 24/09/2021
Sáng 24/9, những chiếc iPhone 13 đầu tiên đã được mở bán ở một số quốc gia. PV Dân trí đã tiếp cận và trải nghiệm nhanh một trong những sản phẩm rất được trông đợi này.

3 kiểu bốt lỗi mốt khó phối đồ nên tránh

Thời trang

14:44:41 24/09/2021
Những kiểu tóc ướt sau khi gội rồi chải tạo kiểu hoặc dùng gel vuốt đang làm mưa làm gió trên diễn đàn Instagram.

Sau 4 ngày, TP Phú Quốc phát hiện 107 trường hợp F0

Sự kiện nóng

14:43:00 24/09/2021
Trưa 24-9, thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Phú Quốc cho biết từ 12h ngày 23-9 đến 12h ngày 24-9, TP Phú Quốc ghi nhận 38 ca dương tính mới tại phường An Thới, nâng tổng số ca F0 lên 107.

Chó Corgi tức tưởi khi bị sen làm trò cười 

Hài hước

14:41:27 24/09/2021
Tao là trò đùa của mày à sen?, chú chó said.

Hành động đẹp của tài xế khi thấy gạch sắp rơi khỏi thùng xe tải 

Clip hay

14:38:04 24/09/2021
Hành động nhỏ của tài xế nhưng nhận được nhiều lời khen của cộng đồng, bởi nó có thể ngăn được những nguy hiểm tiềm ẩn khôn lường.