Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng chưa là gì so với cát sê của các “ông lớn” Cbiz

Mức thù lao của Trịnh Sảng không được cao như nhiều người tưởng tượng.

Thu nhập của các ngôi sao cao mức nào? Nghe chủ đề này nhiều người biết là rất cao nhưng không có xác suất cụ thể. Năm nay, mức cát sê 160 triệu NDT của Trịnh Sảng đã khiến nhiều người sửng sốt. Nhưng sau khi nhìn vào bảng thu nhập toàn diện của các ngôi sao trong 4 năm qua, các bạn sẽ thấy Trịnh Sảng chưa là gì.

Mới đây, theo như thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội , có một bài viết thống kê lượng thù lao đóng phim truyền hình của những minh tinh nổi tiếng nhất hiện nay, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Hãy cùng chúng mình điểm qua mức thu nhập của họ là bao nhiêu nhé!

Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng chưa là gì so với cát sê của các ông lớn Cbiz - Hình 1

Châu Kiệt Luân đứng đầu danh sách với tổng thu nhập 2,1 tỷ NDT (hơn 7.400 tỷ đồng) trong 4 năm. Được ví như Thái Sơn Bắc Đẩu của làng nhạc Hoa hiện nay, Châu Kiệt Luân là ca sĩ quốc dân duy nhất được các thế hệ sinh năm 80, 90 và 2000 yêu mến. Những bài hát cách đây hàng chục năm của anh giờ vẫn phổ biến. Hiện tại, Châu Kiệt Luân có thể nói là nằm cũng kiếm được tiền.

Một ca sĩ nữ kiếm tiền xuất sắc là Đặng Tử Kỳ với doanh thu 1,255 tỷ NDT, đứng thứ 8 trong danh sách này. Nữ ca sĩ họ Đặng chắc chắn là người giỏi kiếm tiền nhất trong số các ca sĩ mới. Cô được mệnh danh là “Nữ hoàng có lá phổi khổng lồ”, là một giọng ca nội lực và có nhiều ca khúc nổi tiếng.

Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng chưa là gì so với cát sê của các ông lớn Cbiz - Hình 2

Ngoài ra, Đặng Tử Kỳ còn tham gia nhiều show truyền hình. Với sức ảnh hưởng này, chắc chắn nữ ca sĩ kiếm được kha khá tiền.

Châu Tấn , Tôn Lệ, Dương Dương, Chu Nhất Long, Lưu Đào đều nằm trong top 10 những diễn viên thực lực, tập trung vào diễn xuất. Cát sê và tiền lương của họ tương đối cao.

Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng chưa là gì so với cát sê của các ông lớn Cbiz - Hình 3

Đối với những diễn viên có thực lực, thì mức thù lao cao, hình ảnh đẹp, có giá trị truyền thông là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, Angela Baby có mức thu nhập đứng thứ 7, với 1,258 tỷ NDT và điều này gây khá nhiều tranh cãi.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh được đánh giá là diễn xuất kém. Thế nhưng cô vẫn nhận được nhiều dự án nhờ thanh thế của mình. Angela Baby từng thẳng thắn nói trước công chúng rằng cô nhận mức cát sê 80 triệu NDT và tự tin nói mình xứng đáng với số tiền đó.

Thu nhập của Angela Baby chủ yếu tập trung ở 3 lĩnh vực: cát sê, tiền thương hiệu cá nhân và các show tạp kỹ. Với mức lương cao, các sản phẩm cô đại diện đều là những món xa xỉ phẩm, thu nhập đi show tạp kỹ cũng rất cao, do đó, thu nhập toàn diện của Angela Baby thực sự đáng gườm. Nhưng qua thời gian, năng lực bản thân có hạn nên thu nhập của nữ diễn viên đã giảm rất nhiều trong vài năm qua.

Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng chưa là gì so với cát sê của các ông lớn Cbiz - Hình 4

Lưu Diệc Phi đứng thứ 9 trong danh sách này và cũng gây bất ngờ. Nữ diễn viên luôn kín tiếng và tập trung cho việc đóng phim. Trong 4 năm qua, cô chỉ có 4 bộ phim được phát hành, trong đó có “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” (bản điện ảnh) và “Hoa Mộc Lan”. Không ngờ thu nhập của nữ diễn viên vẫn cao như vậy.

Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng chưa là gì so với cát sê của các ông lớn Cbiz - Hình 5

Những “tiểu thịt tươi” như Ngô Diệc Phàm , Lộc Hàm kiếm được hơn 1,1 tỷ NDT trong 4 năm. Ngô Diệc Phàm có kỹ năng diễn xuất kém, không có tác phẩm tiêu biểu. Để lý giải cho việc anh kiếm được nhiều tiền chính là nhờ fan nữ của mình.

Hồ Ca đứng thứ 12, với doanh thu 1,14 tỷ NDT. Với tầm ảnh hưởng của mình, anh ấy chắc chắn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng Hồ Ca có yêu cầu cao về kịch bản và rất ít tác phẩm đáp ứng được yêu cầu của anh ấy. Ngược lại, nếu Hồ Ca chịu đóng phim nhiều hơn, thu nhập có thể tăng lên rất nhiều.

Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng chưa là gì so với cát sê của các ông lớn Cbiz - Hình 6

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến là những ngôi sao đang lên. Họ đã kiếm bộn tiền với bộ phim cổ trang đam mỹ “Trần Tình Lệnh”. Tiêu Chiến chỉ đứng thứ 20 với thu nhập 660 triệu NDT, nhưng anh ấy đã trở nên nổi tiếng vào năm 2019. Trước đó, người ta không biết anh là ai và thu nhập thì rất thấp. Điều này nghĩa là Tiêu Chiến đã kiếm vài trăm triệu chỉ trong 2 năm.

Sau một năm đầy sóng gió và im hơi lặng tiếng, Tiêu Chiến đã bùng nổ trở lại. Kể từ đầu năm nay, anh đã trở thành đại sứ cho 17 thương hiệu mới, đồng thời cũng tham gia vào nhiều dự án phim truyền hình lớn như Vương Bài, Ngọc Cốt Dao và thu nhập của anh dự kiến sẽ tăng vọt.

Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng chưa là gì so với cát sê của các ông lớn Cbiz - Hình 7

Nhìn vào thu nhập của các ngôi sao khác trong 4 năm qua và so sánh với Trịnh Sảng, có thể thấy số tiền nữ diễn viên kiếm được không phải cao. Trong 6 năm, Trịnh Sảng một lần nữa trở nên nổi tiếng với phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”.

Trong 4 năm qua, cô đảm nhận 8 bộ phim truyền hình. Vào năm 2020, Trịnh Sảng nhiệt tình ghi hình cho các show tạp kỹ. Vậy thì mức thù lao của nữ diễn viên không được cao như nhiều người tưởng tượng.

Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng chưa là gì so với cát sê của các ông lớn Cbiz - Hình 8

Trịnh Sảng xin lỗi Trương Hằng vẫn không buông tha vạch mặt cô ngoại tình, phá thai ở tháng thứ 7

Trương Hằng cho biết, tháng 9/2018, khi người phụ nữ mang thai hộ đang ở tháng thứ 7 thai kỳ, Trịnh Sảng đã muốn phá cái thai này đi

Trong khi cả cộng đồng mạng đang hướng đến chuỗi scandal chấn động của Ngô Diệc Phàm thì một nhân vật không ai ngờ đến xuất hiện - Trịnh Sảng. Sau lùm xùm mang thai hộ và trận đại chiến cùng bạn trai cũ Trương Hằng, Trịnh Sảng hoàn toàn lặn mất tăm cho đến ngày 19/7 vừa qua. Cô nàng đã mượn lời của Hiệp hội Diễn xuất về scandal của Ngô Diệc Phàm để xin sự tha thứ, đồng thời muốn giải thích tất cả.

Trịnh Sảng xin lỗi Trương Hằng vẫn không buông tha vạch mặt cô ngoại tình, phá thai ở tháng thứ 7 - Hình 1

Thế nhưng ngay sau đó, Trương Hằng đã đăng bài viết dài đáp trả lại những gì Trịnh Sảng đã nói. Trong số đó, thông tin về hợp đồng "âm dương" và cát-xê cao ngất trời đã được đề cập, kèm theo đó là... "lời mời" trở lại showbiz của Trương Hằng dành cho Trịnh Sảng. Anh ghi rằng: "Cách cô trở thành một diễn viên mà đạo diễn nhìn thấy cũng phải lo lắng. Cô nói dối liên thiên như thế, so với việc làm diễn viên thì cô thích hợp làm biên kịch hơn đó! Chính sự bất hợp tác của tôi khiến cho cô không thành công trong việc bỏ nuôi con".

Trịnh Sảng xin lỗi Trương Hằng vẫn không buông tha vạch mặt cô ngoại tình, phá thai ở tháng thứ 7 - Hình 2

Trương Hằng cho biết, tháng 9/2018, khi người phụ nữ mang thai hộ đang ở tháng thứ 7 thai kỳ, Trịnh Sảng đã muốn phá cái thai này đi, tới tháng 10/2018, Trịnh Sảng ép Trương Hằng đưa con vào viện phúc lợi, tiếp đó là từ chối ký vào PBO (văn bản liên quan đến nhờ người khác đẻ hộ). Đây được cho là hành vi vứt bỏ con cái dã man của nữ diễn viên.

Trước 10 ngày đứa con được sinh ra, Trịnh Sảng cùng gia đình vẫn muốn đem đứa trẻ đi chỗ khác. Sau này, người môi giới gửi email, yêu cầu ký tên vào PBO, nếu không sẽ bị tính vào tội vứt bỏ trẻ em tại California, lúc này Trịnh Sảng mới miễn cưỡng ký vào. Khi đứa con được 1 tuổi 3 tháng và chưa từng được công khai, Trịnh Sảng bỏ rơi, không đoái hoài thăm hỏi 1 câu.

Trịnh Sảng xin lỗi Trương Hằng vẫn không buông tha vạch mặt cô ngoại tình, phá thai ở tháng thứ 7 - Hình 3

Trương Hằng khẳng định Trịnh Sảng ngoại tình trong lúc 2 người còn ở bên nhau, thậm chí còn đi hôn người yêu cũ. Trong đoạn chat, Trịnh Sảng ngang nhiên thừa nhận: "Tôi chỉ muốn thử xem liệu có còn yêu anh ta nữa hay không?". Lời lẽ trơ trẽn này của Trịnh Sảng giờ đang khiến netizen "sôi máu".

Trương Hằng còn khẳng định những thông tin về cát-xê "trên trời" đều được lưu trữ trong các ghi chép chuyển khoản, thậm chí anh còn đề cập đến điệu bộ khua tay múa chân vì vui mừng của Trịnh Sảng trước đó.

Tuy nhiên lời mỉa mai "cô thích hợp làm biên kịch" kia có khi lại là nửa đùa nửa thật, vì hiện tại Trịnh Sảng đang "phát rồ" để tìm cách trở lại làng giải trí. Nếu Trịnh Sảng làm biên kịch, hay một vị trí hậu đài nào đó thì sao? Cô ấy hoàn toàn có thể "ẩn mình" để làm tốt công việc, đồng thời vẫn có thể lang thang trong giới giải trí mà không ai biết? Nếu là Trịnh Sảng thì không gì là không thể...

Trịnh Sảng xin lỗi Trương Hằng vẫn không buông tha vạch mặt cô ngoại tình, phá thai ở tháng thứ 7 - Hình 4

Thế nhưng khán giả lại khuyên Trịnh Sảng, trước khi muốn tìm cách len lỏi, lợi dụng để có "chiếc vé" comeback thì hãy dành thời gian giải quyết các vụ kiện với đoàn phim phải lo, vụ cát-xê và trốn thuế vẫn đang lùm xùm chưa có hồi kết, và nhất là sự thật rằng cô bỏ rơi các con ở nơi đất khách quê người đã rõ "rành rành" trước mắt với bằng chứng hẳn hoi đi đã...

Hiện tại, Trịnh Sảng vẫn đang im hơi lặng tiếng trước sóng gió mới này. Người hâm mộ mỉa mai nữ diễn viên định nhân cơ hội drama Ngô Diệc Phàm đang hot để cầu mong sự thương cảm, xin cơ hội quay lại showbiz, nào có ngờ bị chính Trương Hằng "quật" tơi tả tới nhường này.

Trịnh Sảng xin lỗi Trương Hằng vẫn không buông tha vạch mặt cô ngoại tình, phá thai ở tháng thứ 7 - Hình 5

Liên tục những "phốt" nghiêm trọng khiến Trịnh Sảng "thân bại danh liệt" ở tuổi 30. Từ một ngôi sao hạng A nổi tiếng châu Á, được mệnh danh là "Nữ hoàng thanh xuân", Trịnh Sảng đi vào lịch sử showbiz Hoa ngữ khi trở thành ngôi sao đầu tiên bị Cục Quản lý Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (Quảng Điện) ra văn bản "phong sát", cấm sóng trên mọi phương diện vào tháng 1 vừa qua.

Trịnh Sảng xin lỗi Trương Hằng vẫn không buông tha vạch mặt cô ngoại tình, phá thai ở tháng thứ 7 - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối?04:29Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi04:51Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23La Vân Hi da bọc xương, gầy hơn cả Trình Tiêu trong clip quảng bá phim khiến netizen la ó 03:39

Tiêu điểm

Drama căng đét: "Bản sao Triệu Lộ Tư" giật vai, mỉa mai ngôi sao đình đám, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến
15:06:13 26/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị hỏi có còn nhớ Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh nói 1 câu xót xa
22:36:41 26/09/2021
Mỹ nhân 'Lang Điện Hạ' Lý Thấm để lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp cam thường khiến dân tình ngỡ ngàng
08:22:48 27/09/2021
Bị đàn chị hỏi liệu còn nhung nhớ Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có câu trả lời đầy xót xa
10:36:47 26/09/2021
Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động?
11:53:57 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Thấy Triệu Lệ Dĩnh vất vả xách váy, 1 mỹ nam nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, scandal cưỡng hôn năm xưa bị lật lại
21:28:55 26/09/2021
Hạ Quân Tường phát ngôn sốc: 'Sẽ bỏ thai nếu là con gái'
15:22:51 26/09/2021
Trương Kiệt - Tạ Na kỷ niệm 10 năm bên nhau
14:37:21 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa: Tuổi già nghiện thuốc lá, bầu bạn với chó cưng
06:07:14 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Đăng ảnh chỉ mặc mỗi quần lót - lộ rõ chân ngực, Lê Bống bị chỉ trích “bất lịch sự”
16:55:01 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021

Tin mới nhất

Angelababy “ra chuồng gà” khi mất chỗ dựa là Huỳnh Hiểu Minh, ảnh với Lê Tư hot lại?

22:53:27 27/09/2021
Mới đây, trang Baijiahao có bài viết về Angelababy khiến công chúng bàn tán xôn xao. Trang này tiết lộ, nàng hoa đán đình đám xứ Trung xuất hiện ở sân bay vài ngày trước nhưng chẳng có fan nào đến để chụp hình cũng như xin chữ ký của cô...

Tăng Chí Vỹ được bổ nhiệm làm tổng giám đốc của TVB

22:11:35 27/09/2021
Nam diễn viên được giao trọng trách phát triển và quản lý toàn diện mảng nội dung.

Hoắc Tôn bán nhà lẫn đồ cá nhân để có tiền ăn cơm, chuẩn bị mở lớp dạy nhạc kiếm sống?

21:27:55 27/09/2021
Giữa tháng 8 vừa qua, Cbiz trải qua một cuộc đại phong sát triệt để với hàng loạt cái tên hoặc rơi vào vòng lao lý, hoặc phải bỏ trốn ra nước ngoài, sự nghiệp bỗng chốc vụt mất. Một trong số này chính là Hoắc Tôn.

Hề Mộng Dao lộ bụng bầu to tướng, netizen đào lại phát ngôn “tự vả”

20:29:18 27/09/2021
Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã chụp ảnh người mẫu Hề Mộng Dao và chồng cô Hà Du Quân xuất hiện trong bệnh viện phụ sản để kiểm tra sinh thai kỳ. Hề Mộng Dao đi giày bệt, mặc đồ rộng, vóc cao lớn vượt ông xã.

Lý Tiểu Lộ: Ảnh hậu bị tẩy chay, đuổi khỏi làng giải trí vì vướng bê bối

19:56:39 27/09/2021
Lý Tiểu Lộ là nữ nghệ sĩ thực tài được đánh giá cao của làng giải trí Hoa ngữ nhưng gần 4 năm nay, sự nghiệp của cô bị đóng băng vì bê bối ngoại tình.

Sao Trung Quốc gây tranh cãi vì mang đồ thừa đám cưới về

19:27:31 27/09/2021
Diễn viên Lý Cần Cần bị chỉ trích sống vụn vặt, trong khi nhiều người khen cô tiết kiệm, sau khi cô gói đồ ăn thừa từ đám cưới mang về nhà.

Tranh cãi sắc thật của Huỳnh Hiểu Minh hậu giảm cân: Nhìn xa “hack tuổi” đỉnh cao, zoom gần lại hết cả hồn vía

18:55:28 27/09/2021
Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng gây hoang mang tột độ với hình ảnh gầy rộc, thiếu sức sống.

Trương Mạn Ngọc - Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong mới 57 tuổi đã già như 70 khiến fan sốc nặng

18:27:47 27/09/2021
Thập niên 80-90 thế kỷ trước, Trương Mạn Ngọc không chỉ nổi tiếng vì nhan sắc ấn tượng mà còn là tài nữ được khán giả yêu thích. Bà được coi là thế hệ nghệ sĩ hiếm có của giới giải trí Hong Kong. Trương Mạn Ngọc là đệ nhất mỹ nhân đình ...

Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin xác nhận có con đầu lòng, vợ Bobby (iKON) cũng sinh quý tử

17:45:16 27/09/2021
Mới đây, tờ Hankook Ilbo đưa tin độc quyền rằng cặp đôi Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin đã chính thức lên chức bố mẹ sau hơn 3 năm kết hôn.

BLACKPINK gây náo loạn đường phố Paris: Jisoo bị cam thường "bóc" vòng eo kém thon, Rosé lại phô diễn trọn vẹn body đỉnh cao

16:42:07 27/09/2021
Trong loạt ảnh camera thường của người qua đường, liệu nhan sắc và vóc dáng của Jisoo và Rosé (BLACKPINK) có còn đẹp long lanh?

YG bùng nổ tin vui hôm nay: Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin có con đầu lòng, bà xã Bobby (iKON) cũng vừa hạ sinh quý tử

14:54:57 27/09/2021
Thông tin bà xã Taeyang đang mang thai và bà xã Bobby (iKON) hạ sinh con đầu lòng đã khiến netizen vô cùng vui mừng.

Thành viên After School đối mặt với bản án một năm tù

14:47:20 27/09/2021
Công tố viên đề nghị mức án một năm tù cho nữ ca sĩ Lizzy vì đâm vào một chiếc taxi khi lái xe trong tình trạng say rượu.

Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt

14:41:09 27/09/2021
Rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz có đông đảo fan hâm mộ cũng đu idol nhiệt tình như ai, tiêu biểu trong số đó chính là Hà Hoằng San và Châu Tấn.

Mạnh Vãn Chu - Diêu An Na: 2 công chúa Huawei không mang họ cha, cuộc sống khác biệt đến kinh ngạc

14:11:36 27/09/2021
Huawei là một trong những tập đoàn hùng mạnh nhất Trung Quốc. Ông Nhậm Chính Phi - nhà sáng lập và Chủ tịch Huawei là một tỷ phú nức tiếng với khối tài sản khổng lồ và tầm ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế quốc gia. Vậy nên không có gì ng...

Hề Mộng Dao lộ rõ bụng bầu

13:19:01 27/09/2021
Siêu mẫu Hề Mộng Dao để lộ bụng bầu đã lớn khi xuất hiện cùng ông xã Hà Du Quân tại một viện sản ở Thượng Hải sáng 26/9.

Hai nữ diễn viên 'Tuổi nổi loạn' hoảng loạn tâm lý sau sự cố

13:15:58 27/09/2021
Fon Sananthachat cho biết trong hai ngày đầu kể từ khi biết bản thân bị quay trộm, cô suy sụp tinh thần, không dám ra ngoài và gần như mất ngủ.

Lâu lắm rồi mới có idol Kpop đình đám tự để lộ bằng chứng hẹn hò vì... lỡ lời, cặp đôi mới của JYP và SM hay gì đây?

12:46:09 27/09/2021
Câu nói của thiên tài center nhà JYP - Ryujin (ITZY) đã khiến dân mạng càng thêm nghi ngờ về tin đồn hẹn hò của cô với mỹ nam Haechan (NCT).

Sau 1 tháng bị phong sát, cuộc sống nam ca sĩ đình đám thay đổi 180 độ: Không thu nhập, bán cả đồ đạc, nhà cửa tìm kế sinh nhai

11:48:44 27/09/2021
Chẳng ai có thể ngờ rằng, từ 1 ngôi sao nức tiếng Cbiz, nam ca sĩ Hoắc Tôn lại có cuộc sống khốn khó đến vậy sau khi bị phong sát.

Nữ ca sĩ Hàn chơi quyền anh để giảm áp lực

11:44:27 27/09/2021
Mimi (Oh My Girl) cho biết sức khỏe tinh thần của cô được cải thiện từ khi cô chơi quyền anh.

Hé lộ quan hệ đặc biệt của Jennie với cả nam và nữ chính Squid Game, kiểu gì mà nữ idol được "credit" hẳn trên phim?

11:37:35 27/09/2021
Đáng nói, 1 chi tiết đang khiến dân tình náo loạn là việc tên của Jennie (BLACKPINK) thậm chí còn xuất hiện trong phần lời cảm ơn của Squid Game.

Nhan sắc tuổi 51 của nguyên mẫu Ran Mori - Mỹ nhân từng bị cả nước Nhật ghét bỏ vì dám lấy trai đẹp

11:27:09 27/09/2021
Ở tuổi 51, nhan sắc của diva hàng đầu Nhật Bản Kudo Shizuka đã xuất hiện không ít dấu vết thời gian. Tuy nhiên khí chất đại minh tinh của cô lại chẳng hề mai một.

Tây Du Ký sắp bị phong sát, Conan “bay màu”, 25 sao Cbiz bị cấm hoạt động vĩnh viễn?

10:29:20 27/09/2021
Theo thông tin mới nhất tới từ Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình (Quảng Điện) nêu rõ trẻ em và thanh thiếu niên là đối tượng chính của phim hoạt hình. Vì vậy nên họ kiên quyết tẩy chay những bộ phim dành cho tr...

Sao nhí 'Sky Castle' trổ giò, lột xác đẹp trai nam tính

08:57:28 27/09/2021
3 năm trước Lee Eugene vẫn còn là một cậu bé mà nay đã cao tới 1m84.

Từng cấm cửa Vương Phi, nay bố Tạ Đình Phong bất ngờ "quay xe", thậm chí còn tặng cô quà khủng đến mức gây choáng

08:52:20 27/09/2021
Trang BJH đánh giá đây là sự thay đổi cực kỳ lớn trong thái độ của ông Tạ Hiền (bố Tạ Đình Phong) với Vương Phi.

Tên của Jennie (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện trong "Squid Game" mà ít ai để ý, lý do còn đặc biệt hơn

08:23:54 27/09/2021
Có lẽ nhiều fan cũng phải bất ngờ vì chi tiết này!

Khung hình hiểm hóc "ánh sáng chết" tiết lộ nhan sắc thật của Dương Mịch, có đẳng cấp như lời đồn không đây?

07:37:00 27/09/2021
Hình ảnh của Dương Mịch tại hậu trường quay phim bỗng nhận được sự quan tâm đột biến của người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

EU kêu gọi Mỹ hợp tác cải tổ WTO

Thế giới

00:48:12 28/09/2021
Ngày 27/9, Phó Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Valdis Dombrovskis nhấn mạnh Mỹ cần hợp tác với Liên minh châu Âu (EU) để cải tổ Tổ chức Thương mại quốc tế (WTO) thay vì để mặc tổ chức này.

Đề xuất 79 tỷ đồng đóng mới hai phà 200 tấn ở TP HCM

Đời sống

00:37:14 28/09/2021
Đơn vị quản lý, khai thác hai bến Cát Lái và Bình Khánh ở TP HCM đề xuất đóng mới hai phà 200 tấn để thay các phà hết hạn, kinh phí đầu tư hơn 79 tỷ đồng.

Thành phố Đông Hà xét nghiệm toàn dân

Sự kiện nóng

00:17:40 28/09/2021
Sau khi ghi nhận 51 ca dương tính trong gần nửa tháng ở Đông Hà, lãnh đạo tỉnh quyết định lấy mẫu xét nghiệm gần 67.000 người dân thành phố này.

Các khách sạn tốt nhất Hawaii, hiện đại có thừa nhưng nghệ thuật và thiên nhiên diệu kỳ mới là thứ hấp dẫn du khách

Du lịch

23:59:31 27/09/2021
Ở Hawaii có tổng cộng 92 khách sạn và một nhóm phóng viên của Oyster đã dành nhiều tuần để thử ngủ trên giường, nằm dài bên hồ bơi, ăn trong nhà hàng và thậm chí nếm thử cuộc sống về đêm để cuối cùng đưa ra được danh sách các khách sạn ...

Erik gửi lời yêu thương đến mẹ, kể nỗi niềm của người con xa quê qua The Heroes

Nhạc việt

23:59:27 27/09/2021
Erik, Mỹ Anh, VP Bá Vương và Uni5 tiếp tục gửi món quà âm nhạc tinh thần đến khán giả. Từ ca khúc về mẹ đầy tình cảm đến những bản tình ca nhẹ nhàng, bài hát chống dịch sôi nổi.

Hết đánh nhau ở VMAs, Machine Gun Kelly lại ẩu đả với khán giả khi đang biểu diễn

Nhạc quốc tế

23:59:23 27/09/2021
Khi đang trình diễn tại lễ hội âm nhạc Louder Than Life ở Louisville, Kentucky (Mỹ) vào thứ Bảy ngày 25/9 vừa qua, Machine Gun Kelly đã bị một nhóm khán giả la ó, phản ứng tiêu cực.

8 đồ vật gọi tà khí, ngấm ngầm làm hại mà bạn không ngờ tới

Trắc nghiệm

23:59:02 27/09/2021
Một trong những đồ vật gây ra lỗi phong thủy ảnh hưởng tới tài lộc của các gia đình đó là đồng hồ chết. Đây là một trong những cách treo đồng hồ không đúng phong thủy.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.

Từng bị tiên lượng tử vong, bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng hồi phục, xuất viện

Sức khỏe

23:51:33 27/09/2021
Bà T.T.H.N (sinh năm 1970, cư trú phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng) vừa được Bệnh viện Phổi cho xuất viện lúc 14h chiều nay (27/9).

Vụ cháy nhà khiến 4 bố con thiệt mạng: Thư tuyệt mệnh viết gì?

Pháp luật

23:23:25 27/09/2021
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến 4 cha con thiệt mạng tại xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên.

Lê Âu Ngân Anh: Tôi sẽ học lên tiến sĩ, trải nghiệm showbiz vậy là quá đủ

Sao việt

23:21:55 27/09/2021
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ khi tiết lộ định hướng tương lai. Rời xa nghệ thuật, người đẹp hiện đang tập trung hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp.