Ngô Diệc Phàm rộ tin sợ hãi bỏ trốn về Canada sau scandal “săn gái”

Nếu Ngô Diệc Phàm đã bỏ trốn nhưng trong nhiều năm, những kẻ đã tiếp tay cho anh ta “tuyển phi” phải chịu trách nhiệm

Theo tin tức trực tuyến vào ngày 23/7, Ngô Diệc Phàm đã rời Trung Quốc về Canada. Thông tin này hiện chưa được xác nhận nhưng theo suy logic thông thường, Ngô Diệc Phàm có lẽ đã bỏ trốn. Anh ta đã bị các nhãn hàng quay lưng, chấm dứt hợp đồng thì sẽ không bao giờ kiếm được vài trăm triệu một năm nữa.

Chỉ trong 3 ngày, giọng ca 31 tuổi bị hủy 15 hợp đồng quảng cáo hàng xa xỉ, chăm sóc da, tiêu dùng, nhà bếp, phòng tắm, game … Riêng thương hiệu LV tuyên bố tạm ngưng hợp tác với Ngô Diệc Phàm và đợi kết quả điều tra cuối cùng.

Ngô Diệc Phàm rộ tin sợ hãi bỏ trốn về Canada sau scandal săn gái - Hình 1

Sự kiện của một thương hiệu nước uống có sự góp mặt của Ngô Diệc Phàm dự kiến tổ chức vào ngày 24/7 tại Hàng Châu (Trung Quốc) cũng đã tuyên bố hủy bỏ. Bảng quảng cáo ở nhiều nơi công cộng được tháo gỡ ngay lập tức.

Chưa bàn đến công sức mà ban tổ chức chuẩn bị, thì tiền đầu tư địa điểm và chạy quảng cáo cũng như quá trình hoàn vé cho hơn 1.000 khán giả cũng đủ để khiến nhãn hàng mệt mỏi. Ước tính giá mỗi vé khoảng 3.000 nhân dân tệ (hơn 10,5 triệu đồng). Nhiều nguồn tin tiết lộ các chi phí phát sinh từ vụ hủy show này sẽ do cựu thành viên EXO chịu trách nhiệm vì nguyên nhân chủ yếu là do lùm xùm của anh.

Bên cạnh đó, câu hỏi “Ngô Diệc Phàm phải bồi thường hợp đồng tổng cộng bao nhiêu tiền?” vẫn đang được bàn luận sôi nổi. Một số blogger Trung Quốc tiết lộ Trình Tranh của Hoá ra anh vẫn ở đây phải bồi thường cho các thương hiệu lên đến hơn 100 triệu nhân dân tệ (tương đương 355 tỉ đồng).

Ngô Diệc Phàm rộ tin sợ hãi bỏ trốn về Canada sau scandal săn gái - Hình 2

Ngoài ra Ngô Diệc Phàm vẫn phải bồi thường thiệt hại cho Đô Mỹ Trúc và hơn 20 cô gái là nạn nhân vẫn chưa nhận được lời xin lỗi hay sự bù đắp thỏa đáng. Nhưng về cơ bản, sự nghiệp diễn xuất của Ngô Diệc Phàm tại Trung Quốc đại lục đã kết thúc. Qua sự việc lần này, danh tiếng của Ngô Diệc Phàm đã chấm dứt, chỉ còn tai tiếng. Cảnh sát hiện vẫn đang điều tra những cáo buộc dành cho nam diễn viên.

Nếu Ngô Diệc Phàm đã bỏ trốn nhưng trong nhiều năm, những kẻ đã tiếp tay cho anh ta “tuyển phi” phải chịu trách nhiệm. Nếu không có họ, Ngô Diệc Phàm dù có muốn cũng không thể làm tổn hại đến các cô gái trẻ. Một số người nói rằng đồng phạm của Ngô Diệc Phàm có thể bị kết tội.

Ngô Diệc Phàm rộ tin sợ hãi bỏ trốn về Canada sau scandal săn gái - Hình 3

Theo Đô Mỹ Trúc và một số cô gái khác, có ít nhất 2 kẻ nằm trong đường dây của Ngô Diệc Phàm là Phùng Manh và Mao Khả Dị. Đô Mỹ Trúc nói rằng Phùng Manh là người đầu tiên liên lạc với cô, tự nhận là người đại diện của Ngô Diệc Phàm, muốn mời cô đến nhà nam diễn viên để chọn người cho MV mới. Sau đó là chơi trò chơi và uống rượu. Khi Đô Mỹ Trúc say đến bất tỉnh, Ngô Diệc Phàm đã hủy hoại cô. Một cô gái khác cũng từng lên tiếng tố Phùng Manh với chiêu bài tương tự, đã dụ cô đến nhà Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm rộ tin sợ hãi bỏ trốn về Canada sau scandal săn gái - Hình 4

Nhiều người đoán rằng Phùng Manh, Mao Khả Dị đều đã từng lên giường với Ngô Diệc Phàm. Họ suy luận nếu bạn không có kinh nghiệm thì sẽ rất ngại ngùng, run rẩy khi làm những việc này. Chỉ sau khi bị Ngô Diệc Phàm dở trò họ mới có có kinh nghiệm và chấp nhận làm ma cô cho anh ta.

Một số cư dân mạng chỉ ra Phùng Manh từng là fan hâm mộ kỳ cựu của Ngô Diệc Phàm. Không biết bằng cách nào mà cô trở thành người đại diện của nam ca sĩ. Công việc chính của cô ta và Mao Khả Dị chính là chiêu dụ những cô gái trẻ dưới 20 tuổi về cho Ngô Diệc Phàm.

Điều đó cho thấy Phùng Manh và Mao Khả Dị là những kẻ vô liêm sỉ, dối trá. Ngô Diệc Phàm đã bỏ chạy nhưng 2 người này không còn nơi nào để trốn. Nếu có tội, chắc chắn họ sẽ bị pháp luật trừng trị.

Ồn ào đời tư của Ngô Diệc Phàm đã chính thức đẩy Thanh trâm hành “vào kho” dù đã xin được giấy phép chiếu. Khán giả đổ xô theo dõi phản ứng của nữ chính Dương Tử về vụ việc. Tuy nhiên, cô vẫn chưa có động thái gì.

Ngô Diệc Phàm rộ tin sợ hãi bỏ trốn về Canada sau scandal săn gái - Hình 5

Thay vào đó, dân mạng lại phát hiện Chương Tử Di hay MC Tạ Nam (vợ của Ngô Kinh) nhấn like các bài viết liên quan đến ồn ào săn gái vị thành niên của Ngô Diệc Phàm, sau đó nhanh chóng unlike. MC Tạ Nam giải thích chỉ vô tình xem tin tức, mong mọi người không suy diễn.

Riêng Chung Hân Đồng thì thừa nhận với fan rằng cô theo dõi sát sao không dám rời khỏi điện thoại vì sợ bỏ lỡ tin tức. Lý Tiểu Lộ thì bị lôi vào tranh cãi của Ngô Diệc Phàm khi bị đào lại việc từng nhắn tin mờ ám với chủ nhân hit Bát mỳ lớn. Lý Tiểu Lộ liên tục phủ nhận và yêu cầu dân mạng không phát ngôn bừa bãi.

Ngô Diệc Phàm rộ tin sợ hãi bỏ trốn về Canada sau scandal săn gái - Hình 6

Ngô Diệc Phàm bị “hạ bệ”,  lộ diện người đàn ông đứng sau hot girl Đô Mỹ Trúc

Từ chia sẻ anh không giúp Đô Mỹ Trúc để kiếm lợi mà chỉ đơn thuần muốn đấu tranh cho chính nghĩa. Từ sẵn sàng giúp đỡ các cô gái đối phó với những gã đàn ông tồi tệ.

Những thông tin liên quan đến bê bối của Ngô Diệc Phàm vẫn luôn là đề tài được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc. Mới đây, cảnh sát Bắc Kinh đã có bài viết gây chú ý khi đăng tải ngọn ngành các chi tiết trong bê bối của nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm. Phía cảnh sát cho biết, có một người đàn ông họ Từ đã tham gia giúp đỡ mỹ nhân 19 tuổi Đô Mỹ Trúc viết hơn 10 bài đăng vạch trần lối sống trụy lạc của Ngô Diệc Phàm.

Đến ngày 23/7, truyền thông Hoa ngữ đã tìm được người đàn ông họ Từ này và đã có bài phỏng vấn. Theo nguồn tin từ Sohu, người đàn ông họ Từ từng đạt điểm thi văn 142/150 trong kỳ thi vào đại học tại Trung Quốc. Không chỉ vậy, Từ còn từng theo học ngành tâm lý học ở một trường đại học tư.

Ngô Diệc Phàm bị hạ bệ, lộ diện người đàn ông đứng sau hot girl Đô Mỹ Trúc - Hình 1

Người đàn ông họ Từ cho biết, chỉ muốn giúp đỡ Đô Mỹ Trúc đòi lại công bằng. Anh cảm thấy bất công khi nhiều cô gái đã đứng ra tố cáo Ngô Diệc Phàm nhưng bên dưới bình luận của các bài viết đa phần là lời xúc phạm từ fan của Ngô Diệc Phàm nhắm vào người tố cáo. Người này cảm thấy các bài đăng trên Weibo của Đô Mỹ Trúc văn phong quá kém, nếu muốn lấy lại công bằng với những bài viết như vậy sẽ không mang lại hiệu quả. Trong quá trình hợp tác, Đô Mỹ Trúc rất lo sợ Từ là gián điệp mà Ngô Diệc Phàm phái tới.

Từ chia sẻ anh không giúp Đô Mỹ Trúc để kiếm lợi mà chỉ đơn thuần muốn đấu tranh cho chính nghĩa. Từ sẵn sàng giúp đỡ các cô gái đối phó với những gã đàn ông tồi tệ. Bài phỏng vấn người đàn ông giúp Đô Mỹ Trúc "hạ bệ" Ngô Diệc Phàm nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng xứ Trung. Bằng lời văn và những lý lẽ thuyết phục của mình, Từ đã khiến một đỉnh lưu của làng giải trí hoa ngữ đánh mất tất cả chỉ trong một thời gian ngắn.

Ngô Diệc Phàm bị hạ bệ, lộ diện người đàn ông đứng sau hot girl Đô Mỹ Trúc - Hình 2

Netizen dành vô số lời "có cánh" cho Từ X vì đã xuất hiện như "vị cứu tinh" của Đô Mỹ Trúc. Căn cứ vào thành tích học tập của anh, Vnet trêu đùa, cho rằng cần phải học tập thật chăm chỉ, xuất sắc trước khi muốn viết bài "bóc phốt" bất cứ ai.

Cảnh sát đã xác nhận tố cáo Ngô Diệc Phàm lợi dụng mục đích tuyển diễn viên quay MV để lừa gạt, phát sinh quan hệ với các cô gái là sự thật. Về các cáo buộc Ngô Diệc Phàm dụ dỗ các cô gái vị thành niên phát sinh quan hệ, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra.

Về phía Đô Mỹ Trúc, khi nhìn thấy ảnh của nàng hot girl khán giả đều hiểu vì sao cô nàng này lại khiến Ngô Diệc Phàm điêu đứng và tìm mọi cách để cưa cẩm, thậm chí gài bẫy.

Ngô Diệc Phàm bị hạ bệ, lộ diện người đàn ông đứng sau hot girl Đô Mỹ Trúc - Hình 3

Khi bê bối của Ngô Diệc Phàm bùng nổ, khán giả chú ý đến chàng đỉnh lưu này 10 thì quan tâm đến Đô Mỹ Trúc gấp trăm lần. Bởi những cô gái mà Ngô Diệc Phàm từng thả thính hay cặp kè thì vô số, nhưng dám mạnh mẽ đối đầu thì đến giờ này mới chỉ thấy Đô Mỹ Trúc.

Cô gái sinh năm 2002 này có gương mặt đẹp chuẩn hot girl với cằm Vline, mắt to và đuôi mắt dài, mũi thon cao và miệng nhỏ nhắn. Có thể nói rất nhiều cô gái Trung Quốc ao ước có nhan sắc như Mỹ Trúc và cô còn được khen đẹp hơn một số diễn viên hay ca sĩ nước này.

Đã vậy, Đô Mỹ Trúc còn có vóc dáng thanh mảnh với đôi chân dài, vòng eo nhỏ xíu đẹp chẳng kém gì người mẫu hay ngôi sao nổi tiếng. Mỹ Trúc cũng rất biết cách làm đẹp, ăn mặc và tạo dáng nên mọi bức hình của cô đều thu về lượng tương tác khủng, là ngôi sao trên thế giới bán hàng online ở Trung Quốc.

Ngô Diệc Phàm bị hạ bệ, lộ diện người đàn ông đứng sau hot girl Đô Mỹ Trúc - Hình 4

Tuy nhiên, netizen đã tìm ra một bức hình được cho là Đô Mỹ Trúc của vài năm trước. Trong đó, "khắc tinh của Ngô Diệc Phàm" chưa có nhan sắc đỉnh cao như hiện tại. Khuôn mắt cô không to và mí hơi sụp, cánh mũi cũng không nhỏ nhắn. Chính vì thế mà khán giả cho rằng Đô Mỹ Trúc đã bí mật đụng dao kéo.

Nhưng dù Mỹ Trúc đẹp tự nhiên hay xinh nhân tạo thì netizen vẫn khen ngợi cô hết lời. Bởi không dễ gì mà một nàng hot girl lại đủ mạnh mẽ để đương đầu với ngôi sao quyền lực như Ngô Diệc Phàm, giúp nhiều cô gái khác thoát khỏi hoàn cảnh tương tự.

Nhiều người đồn đoán gia thế của Đô Mỹ Trúc cũng không phải bình thường mà rất giàu có. Cô từng khoe tiền tiêu vặt của mình lên đến 10 vạn tệ mỗi tháng (khoảng 350 triệu đồng). Thậm chí, gia đình Mỹ Trúc còn có luật sư riêng nên đã giúp cô thoát khỏi một cái bẫy được dàn dựng tinh vi.

Khi đoàn đội Ngô Diệc Phàm thương thảo đưa cho Mỹ Trúc 2 triệu tệ (khoảng 7 tỷ đồng) thì họ lại muốn chuyển khoản 3 triệu tệ rồi sau đó Mỹ Trúc hoàn lại 1 triệu tệ. Mỹ Trúc thấy khả nghi nên tham vấn luật sư và được biết đây vốn là cái bẫy, chỉ cần cô làm theo là có thể bị kết tội tống tiền và đi tù.

Ngô Diệc Phàm bị hạ bệ, lộ diện người đàn ông đứng sau hot girl Đô Mỹ Trúc - Hình 5

Việc hỏi qua luật sư trước khi hành động đã giúp Đô Mỹ Trúc được khen là rất thông minh, cẩn thận, không vội vã. Cũng chính vì phát hiện ra cái bẫy mà Đô Mỹ Trúc quyết định lên tiếng vạch trần mọi chiêu trò của Ngô Diệc Phàm và ê-kíp.

Nhiều người còn cho rằng với trí thông minh nhanh nhẹn và ngoại hình xinh đẹp vóc dáng cao ráo, Mỹ Trúc hoàn toàn có thể gia nhập showbiz và nổi tiếng.

Ngô Diệc Phàm bị hạ bệ, lộ diện người đàn ông đứng sau hot girl Đô Mỹ Trúc - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Mỹ nhân "Châu sinh như cố" Bạch Lộc lộ mặt mộc ngái ngủ tại sân bay, nhan sắc thật có gây hoang mang?03:31Jennie (BLACKPINK) khoe được bom tấn Squid Game gửi quà, mở ra khiến netizen kinh hãi04:33Tây Du Ký sắp bị phong sát, Conan “bay màu”, 25 sao Cbiz bị cấm hoạt động vĩnh viễn?04:25Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Tạ Đình Phong phân biệt đối xử không hề nhẹ giữa Vương Phi và Trương Bá Chi?04:04Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23

Tiêu điểm

Mỹ nhân "Châu sinh như cố" Bạch Lộc lộ mặt mộc ngái ngủ tại sân bay, nhan sắc thật có gây hoang mang?
12:32:02 28/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Cúc Tịnh Y có nguy cơ mất trắng sự nghiệp vì 1 lệnh cấm mới được ban hành?
14:14:03 28/09/2021
Khung hình huyền thoại Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đọ sắc khốc liệt bên Dương Mịch, ai ngờ bị vòng 1 của Nhiệt Ba chiếm spotlight
09:03:45 28/09/2021
Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động?
11:53:57 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Tây Du Ký sắp bị phong sát, Conan “bay màu”, 25 sao Cbiz bị cấm hoạt động vĩnh viễn?
10:29:20 27/09/2021
Angelababy “ra chuồng gà” khi mất chỗ dựa là Huỳnh Hiểu Minh, ảnh với Lê Tư hot lại?
22:53:27 27/09/2021
Trương Mạn Ngọc - Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong mới 57 tuổi đã già như 70 khiến fan sốc nặng
18:27:47 27/09/2021
Thế hệ diễn viên bị chê lười ở Trung Quốc
06:15:43 28/09/2021

Thông tin đang nóng

Con gái ruột công bố cáo phó của ca sĩ Phi Nhung
05:58:13 29/09/2021
4 câu thơ gói trọn nỗi lòng Mạnh Quỳnh khi Phi Nhung không còn
06:10:10 29/09/2021
Thúy Nga: "Đêm đó, Phi Nhung uống rượu say, khóc và tâm sự với tôi rất nhiều"
08:04:05 29/09/2021
Vợ bị động thai nằm viện, chồng vào mắng sa sả rồi bỏ về, 5 hôm sau anh ta phải sốc khi nhìn giường bệnh trống không
06:37:47 29/09/2021
Màn cầu hôn 8 chữ gây bão Cbiz: Mỹ nam Pháp Sư Vô Tâm hé lộ câu nói quyết định, chuyện tình với mỹ nhân Tây Du Ký bỗng hot lại
06:49:43 29/09/2021
Ái nữ trùm sòng bạc Macau mở tiệc sinh nhật mừng con gái 2 tuổi bên "chồng Harvard xịn", cơ ngơi 1500 tỷ chiếm spotlight
06:15:21 29/09/2021
Bà Phương Hằng bày tỏ lòng tiếc thương với Phi Nhung: "Cô ấy là một người phụ nữ đẹp, tài năng nhưng bạc phận"
07:09:42 29/09/2021
Nữ đại gia thông báo 'đã đâm đơn kiện', Trang Trần nói gì?
07:35:22 29/09/2021
Về thăm con mới sinh, biết tên vợ cũ đặt cho con, tôi choáng váng không thốt nên lời
06:33:38 29/09/2021
Bạn trai lâu năm kiêm CEO "đứa con tinh thần" của Jessica lên tiếng về khoản nợ "khủng" 6,8 triệu đô
06:37:05 29/09/2021

Tin mới nhất

Jo Bo Ah bị đá khỏi “Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly” phần 2, vì sao lại thế?

09:47:42 29/09/2021
Mới đây nhất, theo truyền thông Hàn, đài tvN đã đưa ra thông báo quyết định sản xuất phần 2 và 3 của bộ phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly. Thông tin này được lan truyền mạnh mẽ thu hút nhiều sự chú ý.

Jungkook (BTS) từ chức giám đốc ở công ty thời trang của anh ruột, lý do vì hành động mập mờ gây tranh cãi dữ dội

09:09:21 29/09/2021
Được biết, Jungkook (BTS) đã thôi nắm giữ chức vụ giám đốc nội bộ ở công ty của anh trai từ ngày 14/9.

Bóc sạch nhan sắc nữ thần Jisoo (BLACKPINK) ở show Dior: Ảnh sự kiện lồ lộ khuyết điểm, chụp vội lại đẹp điên lên mới lạ!

09:04:21 29/09/2021
Jisoo (BLACKPINK) đã gây bão mạng xã hội khi xuất hiện tại show diễn của Dior ở Paris Fashion Week tối qua.

Trương Bá Chi hé lộ nhan sắc quý tử thứ 3 tại hậu trường khiến fan dậy sóng

08:48:15 29/09/2021
Trang Sina mới đây đưa tin, cánh paparazzi xứ Trung đã nhanh chóng chia sẻ loạt hình ảnh cực hiếm của Trương Bá Chi tại hậu trường 1 buổi chụp hình. Điều đáng chú ý lần này đi làm cùng cô còn có Tiểu Vương Tử (Marcus) - cậu con trai thứ...

Hé lộ nguyên nhân thực sự khiến Lương Triều Vỹ yêu Trương Mạn Ngọc nhưng lại cưới Lưu Gia Linh

08:42:35 29/09/2021
Trước khi đến với Lưu Gia Linh, tài tử Hong Kong Lương Triều Vỹ từng có mối tình khắc cốt ghi tâm với mỹ nhân vạn người mê Trương Mạn Ngọc.

Thời trẻ điển trai của nam chính 'Squid Game' Lee Jung Jae

08:14:47 29/09/2021
Lee Jung Jae là tài tử nổi tiếng hàng đầu showbiz Hàn nhờ ngoại hình điển trai và diễn xuất tuyệt vời.

Triệu Lệ Dĩnh rất ít khi diện đầm sexy chỉ vì 1 khuyết điểm dễ lộ vùng lưng, lý do đằng sau khiến nhiều người xót xa

07:45:00 29/09/2021
Trong những lần diện đồ hở bạo hiếm hoi, Triệu Lệ Dĩnh bị soi ra khuyết điểm này 1 cách dễ dàng.

Kim Woo Bin trân trọng hiện tại

06:06:26 29/09/2021
Vượt qua bệnh tật, nam diễn viên Người thừa kế Kim Woo Bin đánh giá cao những gì đang có, mỗi ngày đều nói lời cảm ơn.

Đời buồn vui của 'người bà quốc dân' phim Hàn

06:01:49 29/09/2021
Người bà quốc dân Kim Young Ok mang đến tiếng cười trong nhiều phim Hàn nhưng từng hai lần rơi nước mắt trên sóng truyền hình vì chuyện buồn đời tư.

Lee Bo Young - Ji Sung kỷ niệm 8 năm kết hôn, drama tiểu tam hot lại

23:10:35 28/09/2021
Ji Sung và Lee Bo Young là cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc. Mới đây, đôi vợ chồng kỷ niệm 8 năm ngày cưới, tài tử Ji Sung cũng nhân cơ hội tung ảnh chụp trong hôn lễ thế kỷ năm nào lên Instagram và lập tức gây sốt.

Trương Mạn Ngọc: 'Ai rồi cũng phải già đi'

23:09:55 28/09/2021
Ở tuổi 57, minh tinh Hong Kong Trương Mạn Ngọc điềm nhiên khi paparazzi chụp cô mua đồ rẻ tiền ở sạp ven đường.

Giả Tịnh Văn: 'Vì con, vợ chồng tôi không nỡ cãi nhau'

23:06:18 28/09/2021
Triệu Mẫn Giả Tịnh Văn cho biết mỗi khi vợ chồng mâu thuẫn, nghĩ đến con, bất hòa tan biến.

"Mợ út tài phiệt" Lee Bo Young và tài tử Ji Sung kỷ niệm 8 năm kết hôn, bộ ảnh cưới thế kỷ và tin đồn "tiểu tam" bỗng hot trở lại

21:25:55 28/09/2021
Nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày cưới, Ji Sung đã đăng ảnh ngọt ngào trong hôn lễ thế kỷ của anh với bà xã Lee Bo Young.

Ngỡ ngàng clip hậu trường hé lộ màn "lên hương" visual của Rosé: Chụp tấm nào ra A-cut tấm đó, nữ thần mới của BLACKPINK hay gì?

20:56:27 28/09/2021
Rosé (BLACKPINK) đã lộ nhan sắc thật qua loạt clip hậu trường không chỉnh sửa.

Khâu Bội Ninh - “Hằng Nga” Tây Du Ký hôn nhân viên mãn sau một lần đò

20:39:46 28/09/2021
Nhắc đến các Hằng Nga màn ảnh, người ta sẽ nghĩ ngay đến Khâu Bội Ninh trong bộ phim kinh điển Tây Du Ký 1986.

Thế nào là nhan sắc đẳng cấp "thiên tiên"? Visual năm 19 tuổi chấp cả camera thường của Lưu Diệc Phi chính là định nghĩa!

20:16:42 28/09/2021
Cho đến tận bây giờ, vẫn chưa có ai sở hữu visual thiên tiên vượt qua nét đẹp của Lưu Diệc Phi.

Rầm rộ ảnh chụp 1 mỹ nhân có làn da trắng phát sáng lu mờ toàn bộ nhân viên, bí kíp dưỡng da khiến Cnet sửng sốt

19:59:45 28/09/2021
Những lời chia sẻ thật lòng của mỹ nhân này về bí kíp dưỡng da thường ngày khiến ai cũng phải bất ngờ vì vừa khó lại vừa dễ thực hiện.

Jisung - Lee Bo Young kỷ niệm 8 năm cưới

19:41:21 28/09/2021
Jisung và Lee Bo Young là một trong những biểu tượng gia đình nghệ sĩ hạnh phúc của xứ Kim Chi.

Jang Nara lộ bằng chứng hẹn hò với Jung Yong Hwa (CNBLUE) sau nhiều năm “ế”?

19:26:24 28/09/2021
Vừa qua trên mạng xuất hiện hình ảnh Jang Nara mặc áo đôi với Jung Yong Hwa (trưởng nhóm CNBLUE), bạn diễn của cô trong bộ phim Bất động sản trừ tà.

Trương Bá Chi lần đầu đưa con trai thứ 3 đi làm chung, vóc dáng phổng phao của quý tử bí ẩn nhất nhì Cbiz gây chú ý

18:50:19 28/09/2021
Cho tới tận bây giờ, câu hỏi Ai là cha của con trai thứ 3 nhà Trương Bá Chi vẫn chưa có lời giải đáp.

Mỹ nhân Chuyện Tình Harvard bất ngờ khoe con gái 14 tuổi: Dậy thì thành công ra dáng thiếu nữ, cao vượt cả mẹ

16:29:53 28/09/2021
Con gái mỹ nhân Chuyện Tình Harvard Kim Min được dự đoán sẽ trở thành mỹ nhân trong tương lai không xa.

‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ Cảnh Điềm trắng phát sáng khi đứng cạnh người hâm mộ

16:24:29 28/09/2021
Dù chỉ là ảnh chụp vội nhưng nhan sắc của nữ diễn viên Cảnh Điềm khiến không ít người phải xuýt xoa, trầm trồ.

Jessica (SNSD) bị kiện, bắt bồi thường 154 tỷ đồng

16:19:53 28/09/2021
Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin thương hiệu thời trang Blanc & Eclare do Jessica Jung (cựu thành viên SNSD) thành lập đang phải đối mặt với đơn kiện hơn 6,8 triệu USD (khoảng 154 tỷ đồng).

Ji Chang Wook nên duyên với Sooyoung (SNSD) trong dự án You Say Your Wish

15:32:58 28/09/2021
Sở hữu gương mặt đẹp và ngoại hình chuẩn, cùng hình tượng diễn viên có đời tư sạch nhất Showbiz Hàn, Ji Chang Wook ngày càng được người hâm mộ yêu mến bởi thành công nhờ vào chính nỗ lực của mình.

Tạ Đình Phong bị bố mắng nhiếc nặng nề khi biết Trương Bá Chi muốn đổi họ cho 2 quý tử

14:06:10 28/09/2021
Năm 2011, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tuyên bố ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm tốn nhiều giấy mực.

Lee Bo Young, Ji Sung kỷ niệm 8 năm cưới

14:02:27 28/09/2021
Nam diễn viên Ji Sung đăng bức ảnh cưới để nhắc nhớ ngày đặc biệt 8 năm trước, khi anh và vợ về một nhà.

Có thể bạn quan tâm

6 "nữ thần chemistry" của làng phim Hàn, cặp với mỹ nam nào cũng tình cảm tóe lửa: Park Min Young đỉnh vậy còn chưa bằng "trùm cuối"!

Hậu trường phim

09:46:55 29/09/2021
6 nữ thần dưới đây luôn làm khán giả hài lòng với khả năng diễn xuất cực mượt, kết hợp ăn ý với bạn diễn.

"Mạnh Quỳnh yêu cầu chắc không hát với nữ ca sĩ nào, chờ Phi Nhung về"

Sao việt

09:44:05 29/09/2021
Qua lời kể của những nghệ sĩ hải ngoại về Mạnh Quỳnh trong những ngày qua, khán giả cũng đủ hiểu tình cảm đặc biệt của nam ca sĩ dành cho Phi Nhung.

Cảnh thót tim ở cây cầu 'say rượu' - cung đường ngoạn mục bậc nhất thế giới

Du lịch

09:43:57 29/09/2021
Nằm ở phần trung tây của đường bờ biển Na Uy, Cầu Storseisundet là một cây cầu đúc hẫng của Atlanterhavsveien (Đường Đại Tây Dương).

Hot girl diện đồ bó sát, khoe triệt để đường cong cơ thể

Người đẹp

09:40:09 29/09/2021
Người hâm mộ hot girl Tô Tâm Ninh cho biết, thần tượng của họ không chỉ xinh đẹp, nóng bỏng còn vô cùng tốt tính, thân thiện.

New World, tựa game khiến RTX 3090 phải “cháy khét” đã xuất hiện trên Steam, bạn có dám thử?

Game offline

09:39:53 29/09/2021
Đúng như dự kiến từ trước đó, vào hôm nay 28/9 theo giờ Việt Nam, tựa game phiêu lưu, thế giới mở New World đã chính thức có mặt trên Steam.

Thất nghiệp suốt 3 tháng do dịch Covid-19, nhóm công nhân mắc kẹt ở Sài Gòn ra đồng gặt lúa thuê, bắt cá mưu sinh

Đời sống

09:34:39 29/09/2021
Sau 3 tháng thất nghiệp do dịch Covid-19, nhóm công nhân tìm đến đồng ruộng ở phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức để bắt cá, gặt lúa thuê mưu sinh.

Netizen chia sẻ lại sân khấu huyền thoại của Phi Nhung diễn với Hoài Linh: "Tiểu phẩm hài nhưng nay cười không nổi"

Show việt

09:33:41 29/09/2021
Hình ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ luôn sống mãi trong lòng khán giả.

Google lại bị kiện 

Thế giới số

09:32:15 29/09/2021
Tổ chức MOW khiếu nại lên Uỷ ban Châu Âu rằng tính năng mới của Chrome tiếp tay cho Google độc quyền khai thác dữ liệu người dùng.

iPhone 13 mất Face ID khi thay màn hình gây tranh cãi 

Đồ 2-tek

09:30:06 29/09/2021
Việc Face ID của iPhone 13 bị vô hiệu hóa nếu người dùng tự thay màn hình thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng trên các diễn đàn công nghệ.

Vì sao Polking được chọn làm HLV trưởng tuyển Thái Lan?

Bóng đá thế giới

09:25:07 29/09/2021
Hai nhân vật nữ của bóng đá Thái Lan đóng vai trò quyết định chiếc ghế HLV trưởng tuyển Thái Lan của Polking.

Chàng trai quá khổ làm gãy bánh xe đạp khi nhảy lên ngồi 

Hài hước

09:23:08 29/09/2021
Nãy giờ gánh còng lưng, giờ lại thêm mày bảo sao không gãy bánh, xe đạp said.

Top lý do giúp Võ Lâm Kỳ Hiệp “đua Top” BXH: PK “đã tay” xếp thứ 1

Game online

09:20:55 29/09/2021
Một điểm cộng khác của Võ Lâm Kỳ Hiệp là trong quá trình chơi, bạn sẽ bắt gặp những yếu tố rất Kim Dung. Đó có thể là dàn cao thủ vốn đã rất nổi tiếng như Kiều Phong, Đông Phương Bất Bại, Dương Quá.

Ít ai biết Tom Cruise có 1 ái nữ khác: May mắn hơn Suri, nhưng quyết né xa bố và từ chối ở cùng tại biệt thự 10 tỷ/tháng vì 1 lý do

Sao âu mỹ

09:20:12 29/09/2021
Bên cạnh Suri Cruise, Tom Cruise còn có một cô con gái khác mà truyền thông và bản thân nam tài tử cũng ít khi nhắc đến.

Còn ít khoai lang và chuối, đem nấu chung lại được món ngon cả nhà nhâm nhi cực đã

Ẩm thực

09:18:48 29/09/2021
Cắn một miếng bánh, chậm chãi nhâm nhi sẽ thấy vị bùi bùi của khoai quyện với vị ngọt thơm của chuối, lẫn chút cay cay của tương ớt ăn kèm lan tỏa khắp khoang miệng.

“Cậu IT” Nhâm Hoàng Khang đăng status tiếc thương Phi Nhung sau ồn ào kêu cứu cho Hồ Văn Cường: "Chị đi em cũng ngỡ ngàng"

Netizen

09:18:38 29/09/2021
Mới đây, trên Facebook Nhâm Hoàng Khang đăng tải một đoạn status bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đồng thời khóa bình luận gây xôn xao cộng đồng mạng.