Ngô Diệc Phàm mất sự nghiệp ai dám thay nam diễn viên quay lại Thanh Trâm Hành?

Tương lai của Thanh Trâm Hành chưa có công bố chính thức. Tuy nhiên, có một số nguồn tin cho rằng người ta có thể ghép mặt nam diễn viên Trần Phi Vũ vào nhân vật nam chính

Sau scandal của Ngô Diệc Phàm , đoàn phim Thanh Trâm Hành đã xóa gần như tất cả các tin tức, chỉ để lại chân dung một nhóm vai phụ.

Thanh Trâm Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cổ trang Trâm Trung Lục của tác giả Châu Văn Văn. Phim kể về chuyện của Hoàng Tử Hà, một cô gái trẻ có tài phá án, sinh ra trong gia đình viên chức quan trường. Nhưng đến một ngày, gia đình gặp họa, một mình Hoàng Tử Hà còn sống mà còn bị nghi oan. Nàng đã bỏ trốn ngàn dặm đến Bắc Viêm cầu Quỳ vương Lý Thư Bạch trợ án. Trong quá tình giải quyết vụ án, cả 2 nảy sinh tình cảm và phát hiện ra nhiều bí mật hoàng gia.

Ngô Diệc Phàm mất sự nghiệp ai dám thay nam diễn viên quay lại Thanh Trâm Hành? - Hình 1

Ngày 14/11/2019, đoàn phim đã đăng tải hình ảnh và cập nhật thông tin lên Weibo, trong đó có sự tương tác của 2 diễn viên chính là Dương Tử và Ngô Diệc Phàm. Ngày 3/6/2020, đoàn phim công bố poster đầu tiên của 2 người. Trong poster, Ngô Diệc Phàm mặc một bộ giáp còn Dương Tử mặc y phục trắng với cây đèn trên tay. Cả 2 đang đứng trên mái nhà. Chỉ một bức ảnh mà fan của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đã tranh cãi xem ai là nhất phiên của phim. Khi sự việc đi quá đà, CCTV đã phải lên tiếng và nhiều người qua đường bày tỏ bất bình, nói rằng họ sẽ tẩy chay phim.

Ngô Diệc Phàm mất sự nghiệp ai dám thay nam diễn viên quay lại Thanh Trâm Hành? - Hình 2

Có lẽ ảnh hưởng bởi dư luận quá nhiều nên Thanh Trâm Hành đã hoàn thành sớm nhất vào tháng 7/2020 dù chưa hoàn thiện. Trước đó, có thông tin phim sẽ lên sóng vào mùa hè này nhưng chưa được xác nhận. Thế như khi hè đến, bê bối Ngô Diệc Phàm xảy ra và người ta liên tục đồn đoán về số phận của Thanh Trâm Hành. Lúc này, phim chắc chắn sẽ không được phát sóng, trừ khi đổi nam chính.

Theo thông tin, Thanh Trâm Hành là bộ phim truyền hình đỉnh cao với kinh phí đầu tư khoảng 200-300 triệu NDT. Thông tin công khai cho thấy các nhà sản xuất của phim gồm Tencent Penguin Pictures, Phoenix Linkage Pictures và Truyền Thông Tân Lệ. Các ông lớn này đứng sau 3 công ty gồm Tencent Holdings, China Reading Group và Phoenix Media. Tính đến thời điểm hiện tại, giá cổ phiếu China Reading Group là 70,45 HKD/cổ phiếu, giảm 2,29%; giá cổ phiếu của Tencent Holdings là 469,2 HKD/cổ phiếu, giảm 2,05%; giá cổ phiếu của Phoenix Media là 6,35 NDT/cổ phiếu , giảm 0,78%.

Ngô Diệc Phàm mất sự nghiệp ai dám thay nam diễn viên quay lại Thanh Trâm Hành? - Hình 3

Một số bình luận của netizen sau khi nghe được thông tin này:

- Ngô Diệc Phàm đền bù cho đoàn làm phim đi, rồi đoàn mời một nam chính khác quay lại cắt những cảnh có Ngô Diệc Phàm ra, lấy tiền đề bù của Ngô Diệc Phàm trả lại cho diễn viên lần 2, dựng lại bối cảnh. Công sức của cả một đoàn làm phim không thể đổ sông đổ biển được.

- Lối đắp chiếu cho Thanh Trâm Hành chứ còn gì nữa, không thì thay mặt nam chính đi.

- Bữa coi phỏng vấn thấy Dương Tử nói trước khi nhận phim cô sẽ xem xét kỹ lắm, xem từ đạo diễn, nhà sản xuất cho đến bạn diễn. Ai mà ngờ xem xét kỹ cũng có ngày hôm nay.

Ngô Diệc Phàm mất sự nghiệp ai dám thay nam diễn viên quay lại Thanh Trâm Hành? - Hình 4

- Chôn vùi mãi mãi chứ sao nữa, scandal to ngang Sảng nhi rồi.

- Này là Chôn Trâm Hành luôn rồi. Scandal lớn là chỉ có nước đắp chiếu thôi.

- Nhiều bạn buồn cười ghê, vì không ưa nữ chính không thích nam chính nên bây giờ thấy vui. Các bạn ơi, đây đâu phải phim chỉ có nam-nữ chính đóng thôi đâu, mà còn có hàng chục diễn viên khác, là miếng cơm manh áo của nhiều người khác mà các bạn.

- Một bộ phim tranh phiên sứt đầu mẻ trán, giờ thì có khả năng chôn vĩnh viễn.

- Tuy không có ưa cô Tử lắm và đang quá thất vọng về anh Phàm cơ mà vẫn mong phim được chiếu, công sức của cả đoàn phim mà bị đắp chiếu thấy tiếc quá. Chưa kể mình thích bộ Trâm lắm ý.

Ngô Diệc Phàm mất sự nghiệp ai dám thay nam diễn viên quay lại Thanh Trâm Hành? - Hình 5

Tương lai của Thanh Trâm Hành chưa có công bố chính thức. Tuy nhiên, có một số nguồn tin cho rằng người ta có thể ghép mặt nam diễn viên Trần Phi Vũ vào nhân vật nam chính. Thông tin này đã bị công ty Trần Phi Vũ bác bỏ.

Về việc quay lại Thanh Trâm Hành càng khó hơn. Trước hết, đây là phim truyền hình dài tập nên khó làm lại. Thứ hai, muốn đổi diễn viên thì phải tìm người nổi tiếng, trước bê bối lần này sẽ không có diễn viên nào muốn thay thế Ngô Diệc Phàm. Do đó, fan của Thanh Trâm Hành hãy xác định phim sẽ bị đưa vào dĩ vãng mãi mãi.

Ngô Diệc Phàm mất sự nghiệp ai dám thay nam diễn viên quay lại Thanh Trâm Hành? - Hình 6

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu Dương Tử gặp cảnh khốn đốn như vậy. Trước đó, phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương Tử hợp tác cùng Tiêu Chiến cũng phải dời lịch lên song do nam chính gặp vấn đề. Bản thân Tiêu Chiến đã phải ở ẩn một thời gian dài vì lùm xùm mang tên 227. (Sự cố xảy ra ngày 27/2 khi fan Tiêu Chiến report trang AO3 khiến trang này bị sập vĩnh viễn). Hành vi của fan Tiêu Chiến khiến dư luận phẫn nộ và thần tượng phải hứng chịu hậu quả.

Ngô Diệc Phàm mất sự nghiệp ai dám thay nam diễn viên quay lại Thanh Trâm Hành? - Hình 7

Dương Tử đăng tạo hình lạ lẫm trước liên hoàn phốt của Ngô Diệc Phàm

Trước tình huống xấu, có vẻ như Dương Tử vẫn rất bình tĩnh. Mới đây, nữ diễn viên có động thái đầu tiên sau "liên hoàn phốt" của bạn diễn.

"Liên hoàn phốt" đời tư của Ngô Diệc Phàm đã khiến sự việc của nam diễn viên đi vào bế tắc. Vừa qua, lại có thông tin Hiệp hội sản xuất truyền hình Trung Quốc đưa thông báo nội bộ "phong sát" Ngô Diệc Phàm khiến tài tử họ Ngô càng khó lòng trở lại Cbiz.

Ở diễn biến khác, dân mạng lại rất để tâm chú ý đến Dương Tử, không phải vì nữ diễn viên đã mắc sai lầm hay vướng vào scandal gì, mà chủ yếu là do những tác phẩm gần đây của cô bị ảnh hưởng ở một mức độ nào đó. Bởi vì một trong những nghệ sĩ phải dính vạ lây từ Ngô Diệc Phàm chính là nữ diễn viên.

Trước tình huống xấu, có vẻ như Dương Tử vẫn rất bình tĩnh. Mới đây, nữ diễn viên có động thái đầu tiên sau "liên hoàn phốt" của bạn diễn.

Cụ thể trên trang weibo của mình, Dương Tử đăng tải 2 tấm ảnh của bản thân trong tạo hình tóc ngắn cực lạ lẫm. Chiếc mái ngố tinh nghịch khiến nữ diễn viên nhìn càng trẻ trung, tinh nghịch, trông giống cosplay nhân vật Phổ Phổ trong phim Góc khuất của bí mật.

Dương Tử đăng tạo hình lạ lẫm trước liên hoàn phốt của Ngô Diệc Phàm - Hình 1

Có vẻ như Dương Tử vẫn ổn và tỏ ra không mấy quan tâm đến scandal rúng động của Ngô Diệc Phàm. Dẫu vậy, fan cũng tỏ ra tiếc nuối cho nữ diễn viên khi liên tiếp gặp vận xui.

Có thể nói, xét về thực lực của Dương Tử thì trong làng giải trí hiện tại, nàng tiểu hoa hoàn toàn xứng đáng có được địa vị, và danh tiếng cao như ngày hôm nay. Nhưng không ngờ những dự án phim của Dương Tử dù đã khởi quay, hoàn thành khá nhiều nhưng đến nay lại không có mấy tác phẩm có thể phát sóng thuận lợi. Kể từ sau cơn sốt Thân ái, nhiệt tình yêu thương, Dương Tử trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều, thế nên cô nàng nhận được nhiều dự án tốt hơn cũng là điều dễ hiểu.

Dương Tử đăng tạo hình lạ lẫm trước liên hoàn phốt của Ngô Diệc Phàm - Hình 2

Tuy nhiên, sau bộ phim này, Dương Tử đã tham gia tổng cộng 4 dự án truyền hình, kết quả có đến ba bộ đều gặp rắc rối. Đầu tiên là Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn, vốn có bạn diễn là ngôi sao nổi đình nổi đám, sự kết hợp giữa Dương Tử và Tiêu Chiến được khán giả dự đoán sẽ thành công rực rỡ. Bộ phim này nếu phát sóng thuận lợi chắc chắn sẽ đứng đầu bảng rating.

Thế nhưng sau khi cả hai hợp tác, bộ phim đóng máy được vài tháng, Tiêu Chiến đã gặp phải sự cố 227 bị tẩy chay toàn mạng. Ngôi sao Trần tình lệnh phải "ẩn mình" suốt nhiều tháng, khiến lịch phát sóng của Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn bị trì hoãn, kéo dài và đến nay vẫn chưa có thông tin lên sóng chính thức.

Dương Tử đăng tạo hình lạ lẫm trước liên hoàn phốt của Ngô Diệc Phàm - Hình 3

Đóng xong Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn, Dương Tử nhận dự án Thanh trâm hành hợp tác cùng Ngô Diệc Phàm. Lại là sự kết hợp giữa hai cái tên hàng đầu của làng giải trí, sức nóng của bộ phim đã bắt đầu ngay từ khi bấm máy. Chủ đề thu hút sự chú ý nhất của Thanh trâm hành chính là chuyện tranh giành phiên vị giữa hai fandom Dương Tử và Ngô Diệc Phàm.

Dương Tử đăng tạo hình lạ lẫm trước liên hoàn phốt của Ngô Diệc Phàm - Hình 4

Cãi qua cãi lại, bị CCTV phê bình đích danh rồi mọi chuyện cũng dần lắng xuống, chỉ còn đợi ngày Thanh trâm hành lên sóng mà thôi. Không ngờ chỉ còn cách 1 tháng theo lịch dự kiến là bộ phim sẽ ra mắt, nam chính Ngô Diệc Phàm lại vướng ngay scandal hủy hoại sự nghiệp khi Đô Mỹ Trúc - tình cũ của nam minh tinh tố anh ta là kẻ đê tiện, hại đời những cô gái vị thành niên,...

Ngô Diệc Phàm chính thức bị phong sát vào chiều ngày 20/07, kéo theo kết cục Thanh trâm hành "đắp chiếu" vĩnh viễn, trừ khi đổi nam chính may ra phim mới có cơ hội ra mắt.

Dương Tử đăng tạo hình lạ lẫm trước liên hoàn phốt của Ngô Diệc Phàm - Hình 5

Trước mắt, Dương Tử đang quay dự án mới Trầm vụn hương phai. Mặc dù chưa xuất hiện yếu tố làm ảnh hưởng đến khả năng ra mắt của bộ phim nhưng lúc đầu khi dự án vừa bấm máy lại gây xôn xao trên mạng vì chuyện thay đổi nữ chính đột ngột khiến Dương Tử phải cứu nguy giúp công ty quản lý.

Nhiều dân mạng cho rằng Dương Tử gặp phải vận xui khi liên tục bị liên lụy bởi bạn diễn khiến công sức của cô và ekip đều trở nên công cốc. Hy vọng rằng Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn sớm lên sóng và đạt được thành công, còn dự án Trầm vụn hương mai sẽ hoàn thành tốt, quá trình ra mắt trở nên suôn sẻ.

Dương Tử đăng tạo hình lạ lẫm trước liên hoàn phốt của Ngô Diệc Phàm - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối?04:29Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi04:51Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23La Vân Hi da bọc xương, gầy hơn cả Trình Tiêu trong clip quảng bá phim khiến netizen la ó 03:39

Tiêu điểm

Drama căng đét: "Bản sao Triệu Lộ Tư" giật vai, mỉa mai ngôi sao đình đám, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến
15:06:13 26/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị hỏi có còn nhớ Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh nói 1 câu xót xa
22:36:41 26/09/2021
Mỹ nhân 'Lang Điện Hạ' Lý Thấm để lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp cam thường khiến dân tình ngỡ ngàng
08:22:48 27/09/2021
Bị đàn chị hỏi liệu còn nhung nhớ Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có câu trả lời đầy xót xa
10:36:47 26/09/2021
Con người thật của Triệu Lệ Dĩnh qua chia sẻ từ đồng nghiệp
23:35:08 25/09/2021
Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động?
11:53:57 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Thấy Triệu Lệ Dĩnh vất vả xách váy, 1 mỹ nam nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, scandal cưỡng hôn năm xưa bị lật lại
21:28:55 26/09/2021
Hạ Quân Tường phát ngôn sốc: 'Sẽ bỏ thai nếu là con gái'
15:22:51 26/09/2021
Trương Kiệt - Tạ Na kỷ niệm 10 năm bên nhau
14:37:21 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Nam ca sĩ Vbiz đăng đàn ám chỉ một 'người chị' vừa nhận 138 đơn tố cáo rồi xóa vội
19:30:34 27/09/2021
Sao Trung Quốc gây tranh cãi vì mang đồ thừa đám cưới về
19:27:31 27/09/2021

Tin mới nhất

Angelababy “ra chuồng gà” khi mất chỗ dựa là Huỳnh Hiểu Minh, ảnh với Lê Tư hot lại?

22:53:27 27/09/2021
Mới đây, trang Baijiahao có bài viết về Angelababy khiến công chúng bàn tán xôn xao. Trang này tiết lộ, nàng hoa đán đình đám xứ Trung xuất hiện ở sân bay vài ngày trước nhưng chẳng có fan nào đến để chụp hình cũng như xin chữ ký của cô...

Tăng Chí Vỹ được bổ nhiệm làm tổng giám đốc của TVB

22:11:35 27/09/2021
Nam diễn viên được giao trọng trách phát triển và quản lý toàn diện mảng nội dung.

Hoắc Tôn bán nhà lẫn đồ cá nhân để có tiền ăn cơm, chuẩn bị mở lớp dạy nhạc kiếm sống?

21:27:55 27/09/2021
Giữa tháng 8 vừa qua, Cbiz trải qua một cuộc đại phong sát triệt để với hàng loạt cái tên hoặc rơi vào vòng lao lý, hoặc phải bỏ trốn ra nước ngoài, sự nghiệp bỗng chốc vụt mất. Một trong số này chính là Hoắc Tôn.

Hề Mộng Dao lộ bụng bầu to tướng, netizen đào lại phát ngôn “tự vả”

20:29:18 27/09/2021
Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã chụp ảnh người mẫu Hề Mộng Dao và chồng cô Hà Du Quân xuất hiện trong bệnh viện phụ sản để kiểm tra sinh thai kỳ. Hề Mộng Dao đi giày bệt, mặc đồ rộng, vóc cao lớn vượt ông xã.

Lý Tiểu Lộ: Ảnh hậu bị tẩy chay, đuổi khỏi làng giải trí vì vướng bê bối

19:56:39 27/09/2021
Lý Tiểu Lộ là nữ nghệ sĩ thực tài được đánh giá cao của làng giải trí Hoa ngữ nhưng gần 4 năm nay, sự nghiệp của cô bị đóng băng vì bê bối ngoại tình.

Tranh cãi sắc thật của Huỳnh Hiểu Minh hậu giảm cân: Nhìn xa “hack tuổi” đỉnh cao, zoom gần lại hết cả hồn vía

18:55:28 27/09/2021
Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng gây hoang mang tột độ với hình ảnh gầy rộc, thiếu sức sống.

Trương Mạn Ngọc - Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong mới 57 tuổi đã già như 70 khiến fan sốc nặng

18:27:47 27/09/2021
Thập niên 80-90 thế kỷ trước, Trương Mạn Ngọc không chỉ nổi tiếng vì nhan sắc ấn tượng mà còn là tài nữ được khán giả yêu thích. Bà được coi là thế hệ nghệ sĩ hiếm có của giới giải trí Hong Kong. Trương Mạn Ngọc là đệ nhất mỹ nhân đình ...

Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin xác nhận có con đầu lòng, vợ Bobby (iKON) cũng sinh quý tử

17:45:16 27/09/2021
Mới đây, tờ Hankook Ilbo đưa tin độc quyền rằng cặp đôi Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin đã chính thức lên chức bố mẹ sau hơn 3 năm kết hôn.

BLACKPINK gây náo loạn đường phố Paris: Jisoo bị cam thường "bóc" vòng eo kém thon, Rosé lại phô diễn trọn vẹn body đỉnh cao

16:42:07 27/09/2021
Trong loạt ảnh camera thường của người qua đường, liệu nhan sắc và vóc dáng của Jisoo và Rosé (BLACKPINK) có còn đẹp long lanh?

YG bùng nổ tin vui hôm nay: Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin có con đầu lòng, bà xã Bobby (iKON) cũng vừa hạ sinh quý tử

14:54:57 27/09/2021
Thông tin bà xã Taeyang đang mang thai và bà xã Bobby (iKON) hạ sinh con đầu lòng đã khiến netizen vô cùng vui mừng.

Thành viên After School đối mặt với bản án một năm tù

14:47:20 27/09/2021
Công tố viên đề nghị mức án một năm tù cho nữ ca sĩ Lizzy vì đâm vào một chiếc taxi khi lái xe trong tình trạng say rượu.

Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt

14:41:09 27/09/2021
Rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz có đông đảo fan hâm mộ cũng đu idol nhiệt tình như ai, tiêu biểu trong số đó chính là Hà Hoằng San và Châu Tấn.

Mạnh Vãn Chu - Diêu An Na: 2 công chúa Huawei không mang họ cha, cuộc sống khác biệt đến kinh ngạc

14:11:36 27/09/2021
Huawei là một trong những tập đoàn hùng mạnh nhất Trung Quốc. Ông Nhậm Chính Phi - nhà sáng lập và Chủ tịch Huawei là một tỷ phú nức tiếng với khối tài sản khổng lồ và tầm ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế quốc gia. Vậy nên không có gì ng...

Hề Mộng Dao lộ rõ bụng bầu

13:19:01 27/09/2021
Siêu mẫu Hề Mộng Dao để lộ bụng bầu đã lớn khi xuất hiện cùng ông xã Hà Du Quân tại một viện sản ở Thượng Hải sáng 26/9.

Hai nữ diễn viên 'Tuổi nổi loạn' hoảng loạn tâm lý sau sự cố

13:15:58 27/09/2021
Fon Sananthachat cho biết trong hai ngày đầu kể từ khi biết bản thân bị quay trộm, cô suy sụp tinh thần, không dám ra ngoài và gần như mất ngủ.

Lâu lắm rồi mới có idol Kpop đình đám tự để lộ bằng chứng hẹn hò vì... lỡ lời, cặp đôi mới của JYP và SM hay gì đây?

12:46:09 27/09/2021
Câu nói của thiên tài center nhà JYP - Ryujin (ITZY) đã khiến dân mạng càng thêm nghi ngờ về tin đồn hẹn hò của cô với mỹ nam Haechan (NCT).

Sau 1 tháng bị phong sát, cuộc sống nam ca sĩ đình đám thay đổi 180 độ: Không thu nhập, bán cả đồ đạc, nhà cửa tìm kế sinh nhai

11:48:44 27/09/2021
Chẳng ai có thể ngờ rằng, từ 1 ngôi sao nức tiếng Cbiz, nam ca sĩ Hoắc Tôn lại có cuộc sống khốn khó đến vậy sau khi bị phong sát.

Nữ ca sĩ Hàn chơi quyền anh để giảm áp lực

11:44:27 27/09/2021
Mimi (Oh My Girl) cho biết sức khỏe tinh thần của cô được cải thiện từ khi cô chơi quyền anh.

Hé lộ quan hệ đặc biệt của Jennie với cả nam và nữ chính Squid Game, kiểu gì mà nữ idol được "credit" hẳn trên phim?

11:37:35 27/09/2021
Đáng nói, 1 chi tiết đang khiến dân tình náo loạn là việc tên của Jennie (BLACKPINK) thậm chí còn xuất hiện trong phần lời cảm ơn của Squid Game.

Nhan sắc tuổi 51 của nguyên mẫu Ran Mori - Mỹ nhân từng bị cả nước Nhật ghét bỏ vì dám lấy trai đẹp

11:27:09 27/09/2021
Ở tuổi 51, nhan sắc của diva hàng đầu Nhật Bản Kudo Shizuka đã xuất hiện không ít dấu vết thời gian. Tuy nhiên khí chất đại minh tinh của cô lại chẳng hề mai một.

Tây Du Ký sắp bị phong sát, Conan “bay màu”, 25 sao Cbiz bị cấm hoạt động vĩnh viễn?

10:29:20 27/09/2021
Theo thông tin mới nhất tới từ Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình (Quảng Điện) nêu rõ trẻ em và thanh thiếu niên là đối tượng chính của phim hoạt hình. Vì vậy nên họ kiên quyết tẩy chay những bộ phim dành cho tr...

Sao nhí 'Sky Castle' trổ giò, lột xác đẹp trai nam tính

08:57:28 27/09/2021
3 năm trước Lee Eugene vẫn còn là một cậu bé mà nay đã cao tới 1m84.

Từng cấm cửa Vương Phi, nay bố Tạ Đình Phong bất ngờ "quay xe", thậm chí còn tặng cô quà khủng đến mức gây choáng

08:52:20 27/09/2021
Trang BJH đánh giá đây là sự thay đổi cực kỳ lớn trong thái độ của ông Tạ Hiền (bố Tạ Đình Phong) với Vương Phi.

Tên của Jennie (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện trong "Squid Game" mà ít ai để ý, lý do còn đặc biệt hơn

08:23:54 27/09/2021
Có lẽ nhiều fan cũng phải bất ngờ vì chi tiết này!

Khung hình hiểm hóc "ánh sáng chết" tiết lộ nhan sắc thật của Dương Mịch, có đẳng cấp như lời đồn không đây?

07:37:00 27/09/2021
Hình ảnh của Dương Mịch tại hậu trường quay phim bỗng nhận được sự quan tâm đột biến của người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Các khách sạn tốt nhất Hawaii, hiện đại có thừa nhưng nghệ thuật và thiên nhiên diệu kỳ mới là thứ hấp dẫn du khách

Du lịch

23:59:31 27/09/2021
Ở Hawaii có tổng cộng 92 khách sạn và một nhóm phóng viên của Oyster đã dành nhiều tuần để thử ngủ trên giường, nằm dài bên hồ bơi, ăn trong nhà hàng và thậm chí nếm thử cuộc sống về đêm để cuối cùng đưa ra được danh sách các khách sạn ...

Erik gửi lời yêu thương đến mẹ, kể nỗi niềm của người con xa quê qua The Heroes

Nhạc việt

23:59:27 27/09/2021
Erik, Mỹ Anh, VP Bá Vương và Uni5 tiếp tục gửi món quà âm nhạc tinh thần đến khán giả. Từ ca khúc về mẹ đầy tình cảm đến những bản tình ca nhẹ nhàng, bài hát chống dịch sôi nổi.

Hết đánh nhau ở VMAs, Machine Gun Kelly lại ẩu đả với khán giả khi đang biểu diễn

Nhạc quốc tế

23:59:23 27/09/2021
Khi đang trình diễn tại lễ hội âm nhạc Louder Than Life ở Louisville, Kentucky (Mỹ) vào thứ Bảy ngày 25/9 vừa qua, Machine Gun Kelly đã bị một nhóm khán giả la ó, phản ứng tiêu cực.

8 đồ vật gọi tà khí, ngấm ngầm làm hại mà bạn không ngờ tới

Trắc nghiệm

23:59:02 27/09/2021
Một trong những đồ vật gây ra lỗi phong thủy ảnh hưởng tới tài lộc của các gia đình đó là đồng hồ chết. Đây là một trong những cách treo đồng hồ không đúng phong thủy.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Căng thẳng leo thang, Serbia điều thiết giáp đến gần Kosovo

Thế giới

23:56:38 27/09/2021
Tình trạng căng thẳng đang diễn ra giữa Kosovo-Serbia sau khi bộ binh Serbia điều động 4 xe thiết giáp áp sát Kosovo vào ngày 27.9, theo Hãng tin AFP.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.

Từng bị tiên lượng tử vong, bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng hồi phục, xuất viện

Sức khỏe

23:51:33 27/09/2021
Bà T.T.H.N (sinh năm 1970, cư trú phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng) vừa được Bệnh viện Phổi cho xuất viện lúc 14h chiều nay (27/9).

Hà Nam ghi nhận 214 ca Covid-19, BV dã chiến bắt đầu đón các F0 đầu tiên

Sự kiện nóng

23:49:24 27/09/2021
Hà Nam ghi nhận tổng 214 ca Covid-19. Lực lượng quân y đã hỗ trợ tỉnh này xét nghiệm sàng lọc diện rộng. Đồng thời, Bệnh viện Dã chiến số 1 cũng bắt đầu tiến hành điều trị F0.

1,9 triệu người TP HCM trên 50 tuổi cần tiêm vaccine Covid-19

Đời sống

23:27:15 27/09/2021
Thống kê của Chi cục dân số đến ngày 30/6, TP HCM có 1,9 triệu người trên 50 tuổi, chiếm khoảng 20% tổng dân số (9,1 triệu), trong diện cần tiêm vaccine song hiện chưa rõ bao nhiêu người đã được tiêm.

Vụ cháy nhà khiến 4 bố con thiệt mạng: Thư tuyệt mệnh viết gì?

Pháp luật

23:23:25 27/09/2021
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến 4 cha con thiệt mạng tại xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên.

Lê Âu Ngân Anh: Tôi sẽ học lên tiến sĩ, trải nghiệm showbiz vậy là quá đủ

Sao việt

23:21:55 27/09/2021
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ khi tiết lộ định hướng tương lai. Rời xa nghệ thuật, người đẹp hiện đang tập trung hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp.

Chủ tịch Real Madrid gặp tai nạn xe hơi

Bên lề sân cỏ

23:07:16 27/09/2021
Chủ tịch Florentino Perez gặp tai nạn xe hơi ngay sau trận Real Madrid hòa thất vọng trên sân nhà trước Villarreal tối 26/9.