Ngô Diệc Phàm được tại ngoại, hoạt động lại mạng xã hội sau 1 năm bị tạm giam?

Kể từ sau khi bị giam giữ để chờ ngày xét xử, Ngô Diệc Phàm không có bất kỳ động thái hay thông tin nào. Tuy nhiên, một tài khoản mạng xã hội của anh mới đây bất ngờ có động thái khiến dư luận hoang mang.

Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát giam giữ và điều tra từ cuối tháng 7/2021 với những tội danh như chuốc thuốc, chuốc rượu, xâm phạm người bị hại, hiếp dâm trẻ vị thành niên, thành lập đội ngũ lừa đảo các nữ sinh…

Trước khi rơi vào vòng lao lý, Ngô Diệc Phàm là ngôi sao thần tượng nổi tiếng của Trung Quốc với lượng fan đông đảo. Ngôi sao được mời tham dự những dự án điện ảnh lớn như Mỹ nhân ngư, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Lão pháo nhi… bên cạnh công việc ca hát. Ngô Diệc Phàm còn được các thương hiệu thời trang, xe hơi hàng đầu thế giới mời làm người đại diện toàn cầu.

Ngô Diệc Phàm được tại ngoại, hoạt động lại mạng xã hội sau 1 năm bị tạm giam? - Hình 1

Vụ việc khiến hình ảnh, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm sụp đổ và cá nhân anh phải chịu nhiều khoản bồi thường do các công ty từng hợp tác kiện cáo. Vụ bê bối khiến Ngô Diệc Phàm bị liệt vào danh sách cấm sóng vĩnh viễn của Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc, cùng Trịnh Sảng và Trương Triết Hạn.

Tháng 12/2021, tòa án Bắc Kinh (Trung Quốc) ra lệnh phong tỏa tài sản của Ngô Diệc Phàm tại công ty điện ảnh Nội Mông Phàm Thế. Số tài sản bị niêm phong trị giá 17,75 triệu NDT (2,78 triệu USD). Thời hạn phong tỏa tài sản từ một đến 3 năm.

Tính đến nay, Ngô Diệc Phàm đã ngồi trong nhà lao gần 10 tháng và suốt thời gian qua, truyền thông không có thêm bất kỳ thông tin nào về nam diễn viên. Những hình ảnh trên mạng xã hội thời gian qua đều là sản phẩm cắt ghép, chỉnh sửa của cộng đồng mạng.

Ngô Diệc Phàm được tại ngoại, hoạt động lại mạng xã hội sau 1 năm bị tạm giam? - Hình 2

Theo trang QQ, pháp luật hiện hành của Trung Quốc quy định, nếu thời gian tạm giam lâu hơn 5 tháng, bị cáo có thể bị phạt tù không dưới 10 năm. Ngoài ra, theo luật sư chia sẻ với QQ, Ngô Diệc Phàm có thể nhận mức án phạt 17 năm nếu bị kết tội chuốc thuốc, chuốc rượu và xâm phạm người bị hại, hiếp dâm nhiều trẻ vị thành niên, thành lập đội ngũ lừa đảo các nữ sinh…

Theo Sina, nam diễn viên được giam tại buồng riêng do cơ quan điều tra xét thấy anh là người của công chúng và vụ án có tác động tiêu cực lớn đến xã hội. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ không được hưởng đãi ngộ, bị giám sát chặt chẽ vì lo sợ anh tự vẫn.

10 tháng qua, các sản phẩm nghệ thuật, hình ảnh liên quan tới nam nghệ sĩ và tài khoản cá nhân của Ngô Diệc Phàm trên mạng xã hội Trung Quốc đều bị gỡ bỏ vì anh vướng bê bối đời tư, vi phạm pháp luật.

Ngày 21/5, tờ QQ đưa tin, một tài khoản mạng xã hội quốc tế của Ngô Diệc Phàm bất ngờ được cập nhật sau thời gian dài chịu cảnh đóng băng vì nam ca sĩ vướng cáo buộc cưỡng hiếp các cô gái trẻ.

Tài khoản Twitter, Facebook của anh được thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa trên trang Instagram hiển thị chế độ đang online. Trang YouTube cập nhật danh sách bài hát của ngôi sao sinh năm 1990 trong 5 ngày liên tiếp. Thông tin này lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của truyền thông bởi đến nay, nam diễn viên vẫn chưa hầu tòa và vụ việc của anh chưa có kết luận của cơ quan điều tra.

Ngô Diệc Phàm được tại ngoại, hoạt động lại mạng xã hội sau 1 năm bị tạm giam? - Hình 3

Ngay lập tức, từ khóa liên quan tới Ngô Diệc Phàm lập tức trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc). Nhiều ý kiến cho rằng, nam nghệ sĩ đã được thả tự do và lên kế hoạch quay lại làng giải trí. Tuy nhiên, không ít ý kiến phản bác và khẳng định rằng, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm tại Trung Quốc đã sụp đổ khi anh chịu lệnh cấm sóng vĩnh viễn. Một số lại cho rằng, hoạt động trên trang cá nhân của Ngô Diệc Phàm có thể do công ty quản lý của anh thực hiện.

Tuy nhiên, sau vài tiếng hoạt động, tài khoản Twitter của Ngô Diệc Phàm đã biến mất. Trước thông tin Ngô Diệc Phàm được tại ngoại, cảnh sát quận Triều Dương, Bắc Kinh, Trung Quốc – đơn vị điều tra vụ án của nam diễn viên chưa có phản hồi.

Ngô Diệc Phàm được tại ngoại, hoạt động lại mạng xã hội sau 1 năm bị tạm giam? - Hình 4

Cách đó không lâu, những đoạn băng ghi âm được cho là của Đô Mỹ Trúc – hot girl từng tố cáo lối sống thác loạn của Ngô Diệc Phàm và một vài người bạn tiếp tục được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, trong những đoạn băng này, cô gái được cho là Đô Mỹ Trúc bàn bạc với những người bạn việc uy hiếp, tống tiền nam diễn viên Ngô Diệc Phàm. Được biết, người tung ra đoạn ghi âm thứ hai này là Lý Ân và Lưu Mỹ Lệ (2 người bạn từng thân thiết của Đô Mỹ Trúc).

Ngô Diệc Phàm được tại ngoại, hoạt động lại mạng xã hội sau 1 năm bị tạm giam? - Hình 5

Ở phần đầu, cô gái được cho là Đô Mỹ Trúc nhắc tới một bản hợp đồng: “Tớ nghĩ họ muốn chơi một ván cược với tớ, mọi thứ đều là 50-50, nếu thua thì coi như mất trắng, không quay đầu lại được… Nếu chúng ta ép anh ta, anh ta sẽ chấp nhận thôi. Nhưng chúng ta không có bằng chứng xác thực. Kệ đi, dọa anh ta xem thế nào”.

Trước đó, vào ngày 6/3, Lý Ân và Lưu Mỹ Lệ cũng tung bản ghi âm được cho là của Đô Mỹ Trúc. Trong đó hot girl Trung Quốc nói rằng, cô không có bằng chứng về việc Ngô Diệc Phàm quan hệ với trẻ vị thành niên nhưng đã ra giá 8 triệu NDT (29 tỷ đồng) với nam ca sĩ để đổi lấy sự im lặng.

Ngô Diệc Phàm được tại ngoại, hoạt động lại mạng xã hội sau 1 năm bị tạm giam? - Hình 6

Trước những nghi vấn của cộng đồng mạng, mới đây, Đô Mỹ Trúc đã lên tiếng trong buổi livestream: “Mọi người đừng tin vào lời đồn trên mạng, hãy đợi sự thật sắp được tiết lộ. Những ai làm điều sai trái sẽ phải gánh chịu hậu quả. Tôi chẳng có lý do gì để tha thứ cho những người ấy”.

Ngô Diệc Phàm được tại ngoại, hoạt động lại mạng xã hội sau 1 năm bị tạm giam? - Hình 7

Ngô Diệc Phàm được minh oan trong vụ cưỡng hiếp trẻ vị thành niên? Đô Mỹ Trúc bị netizen 'quay xe' chỉ trích

Gần 1 năm trôi qua, sự việc Ngô Diệc Phàm bị bắt vì tội cưỡng hiếp nhiều cô gái chưa đủ tuổi thành niên thì mới đây có thêm bằng chứng về về vụ việc được hé lộ.

Mới đây, trên mạng xã hội xứ Trung đã lan truyền đoạn video ghi âm cuộc trò chuyện của Đô Mỹ Trúc và 2 người bạn của mình là Lý Ân và Lưu Mĩ Lệ. Trong đoạn ghi âm đã vô tình tiết lộ thêm tình tiết vụ việc Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp nhiều cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên.

Ngô Diệc Phàm được minh oan trong vụ cưỡng hiếp trẻ vị thành niên? Đô Mỹ Trúc bị netizen quay xe chỉ trích - Hình 1

Cụ thể, trong đoạn ghi âm Đô Mỹ Trúc cho hai người bạn của mình biết rằng Ngô Diệc Phàm chưa có ngủ với trẻ vị thành niên. Tuy nhiên Đô Mỹ Trúc còn nói rằng trong tay cô đang có bằng chứng về vụ việc nên đã đưa ra giá 8 triệu nhân dân tệ (hơn 29 tỉ) để tống tiền phía Ngô Diệc Phàm.

Thậm chí, trong đoạn ghi âm, Đô Mỹ Trúc còn cho biết bản thân mình rất hiểu Ngô Diệc Phàm, cô đoán lúc đó hẳn là Ngô Diệc Phàm rất hoảng loạn, còn nghĩ đào đâu ra 8 triệu nhân dân tệ để "bịt miệng" bạn gái cũ là Đô Mỹ Trúc.

Ngô Diệc Phàm được minh oan trong vụ cưỡng hiếp trẻ vị thành niên? Đô Mỹ Trúc bị netizen quay xe chỉ trích - Hình 2

Bên cạnh đó, theo người bạn của Đô Mỹ Trúc cho biết hiện trong tay Lưu Mĩ Lệ còn có rất nhiều file ghi âm phải giao cho cơ quan chuyên môn không được phép đăng tải lên mạng, do đó chỉ có thể cung cấp cho cư dân mạng như vậy nên nói mọi người thông cảm.

Được biết, Lý Ân là người chị hờ trong câu chuyện của Đô Mỹ Trúc góp gió giúp Đô Mỹ Trúc khi đăng bài cảm thương cô em gái bị hí.p d.âm tội nghiệp đáng thương. Lưu Mĩ Lệ cũng là người bạn giúp đỡ Đô Mỹ Trúc vì tưởng cô là nạn nhân.

Ngô Diệc Phàm được minh oan trong vụ cưỡng hiếp trẻ vị thành niên? Đô Mỹ Trúc bị netizen quay xe chỉ trích - Hình 3

Tuy nhiên, không lâu sau đó weibo của Lưu Mĩ Lệ cũng đăng nhiều bài tố Đô Mỹ Trúc nói xạo, tố Đô Mỹ Trúc bội ước, qua cầu rút ván, cùng nhau lên kịch bản về Ngô Diệc Phàm nhưng sau đó lại phủi đít bảo không quen biết cô khiến Lý Ân bị bạo lực mạng. Thậm chí, Lưu Mĩ Lệ còn cho biết bản thân rất hối hận vì tin lầm người.

Không những vậy, trước đó Lưu Mĩ Lệ cũng đăng giấy xác nhận dịch vụ thẩm mĩ của Đô Mỹ Trúc dùng 500.000 nhân dân tệ (tiền tống tiền) để đi "cải thiện nhan sắc" nhưng bán thảm bóng gió mình nhập viện điều trị bằng phương pháp sốc điện vì bị trầm cảm để lấy lòng thương của dân mạng.

Ngô Diệc Phàm được minh oan trong vụ cưỡng hiếp trẻ vị thành niên? Đô Mỹ Trúc bị netizen quay xe chỉ trích - Hình 4

Sau khi đoạn ghi âm được tung ra, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cho biết rằng việc Ngô Diệc Phàm có tội hay không thì chờ cơ quan điều tra kết luận, tuy nhiên những gì mà Đô Mỹ Trúc nói trong đoạn ghi âm đó chẳng phải cô nàng hotgirl đang phạm tội tống tiền hay sao? Thậm chí, nhiều cư dân mạng lên án, quay xe đòi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra vụ Đô Mỹ Trúc tống tiền và bắt tạm giam.

Ngô Diệc Phàm được minh oan trong vụ cưỡng hiếp trẻ vị thành niên? Đô Mỹ Trúc bị netizen quay xe chỉ trích - Hình 5

Vào tháng 7-2021, cư dân mạng lẫn truyền thông Hoa ngữ lẫn quốc tế được một phen "ăn dưa" lớn khi Ngô Diệc Phàm bị hàng loạt cô gái bóc phốt "săn gái". Chưa dừng lại ở đó, Đô Mỹ Trúc còn tung bằng chứng cho thấy công ty của Ngô Diệc Phàm cố tình gài bẫy cô nhằm "tống" cô vào tù bằng việc đưa tiền bịt miệng.

Không những vậy, Ngô Diệc Phàm còn bị cảnh sát bắt giam để điều tra về vụ việc nhiều lần cưỡng dâm trẻ em vị thành niên.

Ngô Diệc Phàm được minh oan trong vụ cưỡng hiếp trẻ vị thành niên? Đô Mỹ Trúc bị netizen quay xe chỉ trích - Hình 6

Cũng theo trang QQ cho biết, việc Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giữ đồng nghĩa với việc phía cảnh sát đã có đầy đủ bằng chứng về những hành vi phạm tội của nam nghệ sĩ. Đồng thời, việc Ngô Diệc Phàm sẽ đối mặt với án tù là điều chắc chắn.

Theo luật sư La Tường, tội phạm cưỡng dâm sẽ phải chịu án phạt tù từ ba đến 10 năm tù giam. Sau đó, tùy theo năm mức độ tăng dần của tình tiết vụ án thì tội phạm có thể sẽ nhận án từ 10 năm trở lên, có thể chung thân hoặc tử hình.

Vào ngày 3-2 vừa qua, một blogger nổi tiếng xứ Trung đã hé lộ Ngô Diệc Phàm "bị tuyên 17 năm tù" đang gây sốc cho người hâm mộ. Ngoài "17 năm tù", người này cho biết Ngô Diệc Phàm còn bị yêu cầu bồi thường tổng cộng 6 tỉ nhân dân tệ (khoảng 21.364 tỉ đồng).

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được phía cơ quan chức năng xác nhân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Son Ye Jin chăm chồng cực mát tay, Hyun Bin nay đã bớt 'tả tơi'03:00Song Hye Kyo và Yoo Ah In: Đôi tri kỷ quyền lực ở kbiz và mối quan hệ sóng gió với Song Joong Ki04:23Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin04:53Hà Siêu Liên - Ái nữ vua sòng bạc Hà Hồng Sân, mệt mỏi vì quá giàu có05:43SỐC: Tangmo Nida “Chiếc lá cuốn bay” bị nghi sát hại rồi ném xuống sông để tạo hiện trường giả?02:50Ca sĩ đình đám mắc căn bệnh nhạy cảm, khiến bạn gái phải bỏ con, lí do lây nhiễm mới gây sốc nặng04:38Diva Dung Tổ Nhi tài sản 2000 nghìn tỷ đồng, sống cô độc ở tuổi 4204:51Son Ye Jin sở hữu dàn fandom siêu khủng, “tình cũ” của Hyun Bin còn phải thốt lên điều này04:00Trần Hiểu khen Lưu Diệc Phi, hé lộ thái độ của bà xã Trần Nghiên Hy khi đóng cảnh “yêu” đồng nghiệp?04:23Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới "đại mỹ nhân" 04:26Song Hye Kyo và Song Joong Ki lộ bằng chứng tái hợp sau nhiều năm ly hôn?03:54Hyun Bin - Son Ye Jin được bầu chọn là cặp đôi đẹp nhất thế giới, lấn át cả David - Victoria Beckham05:18Tạ Đình Phong tránh nói về Vương Phi, phản ứng bất ngờ khi bị hỏi về 2 con chung với Trương Bá Chi03:43Vụ án Tangmo Nida: Kết quả khám nghiệm mới nhất gây sốc, yêu cầu kiểm tra huyết thống mẹ ruột03:24Tạ Đình Phong qua đêm ở nhà Trương Bá Chi, Vương Phi hay tin liền nổi điên?03:24Lisa (BLACKPINK) - V (BTS) và mối quan hệ khó nói, cùng đi máy bay riêng sang Pháp03:47HOT: Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đến Việt Nam, bất ngờ ngoại hình sau gần 1 năm đăng quang03:54Son Ye Jin bị lộ sự thật về mối quan hệ với bố mẹ Hyun Bin: Đặc biệt là mẹ chồng - nàng dâu03:26Truyền thông Hàn đưa tin Son Ye Jin quá mệt mỏi và áp lực sau khi kết hôn với Hyun Bin03:23Từ Hy Viên sở hữu tính cách này nên không bị thao túng trong showbiz04:25

Tiêu điểm

Nam diễn viên 'Tân tiếu ngạo giang hồ' qua đời ở tuổi 37
06:04:47 29/06/2022
Song Hye Kyo và Song Joong Ki lộ bằng chứng tái hợp sau nhiều năm ly hôn?
07:25:01 29/06/2022
Trần Đức Dung - Đệ nhất mỹ nhân một thời và cuộc sống lụi tàn, phải hát dạo kiếm sống
12:17:55 29/06/2022
Ngày cuối đời của nam diễn viên 'Tân tiếu ngạo giang hồ'
21:07:08 29/06/2022
Con trai Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện công khai, được khen giống mẹ
16:57:41 28/06/2022
Vương Âu có tình mới sau khi phá nát hôn nhân Dương Mịch, danh tính nửa kia gây bất ngờ
08:02:00 29/06/2022
Truyền thông Hàn đưa tin Son Ye Jin quá mệt mỏi và áp lực sau khi kết hôn với Hyun Bin
14:43:45 29/06/2022
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy, Tạ Na - Trương Kiệt và những gia đình nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ nhất Cbiz
17:29:26 28/06/2022
Người Hàn Quốc bình chọn những người nổi tiếng không bao giờ được phép quay trở lại ngành giải trí
14:51:35 29/06/2022
Jang Nara đích thân đăng ảnh cưới, chỉ 1 bức hình cũng đủ khiến hàng chục nghìn người dậy sóng vì nhan sắc tuyệt mỹ
14:56:33 29/06/2022

Thông tin đang nóng

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng nói gì vụ Khánh Ly hát bài 'Gia tài của mẹ'?
09:00:26 30/06/2022
Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng
07:52:41 30/06/2022
Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười
11:30:58 30/06/2022
Hoãn phiên tòa xét xử ông Lê Tùng Vân và đồng phạm
09:46:26 30/06/2022
Giỡn quá trớn trong tiệm cắt tóc, người mất mạng, kẻ “xộ khám”
07:45:56 30/06/2022
Nóng: Hình ảnh Lê Tùng Vân trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai, thái độ khiến ai cũng ngỡ ngàng
09:28:52 30/06/2022
'Bóc trần' tài sản của Khoa Pug sau khi bị lừa 35 tỷ, giàu đến đâu bỏ 5 tỷ kéo chân trong nháy mắt?
10:21:44 30/06/2022
Sao Việt 30/6: Midu mặc 'trễ nải', Trịnh Kim Chi mua xe bạc tỷ cho con gái 20 tuổi
06:53:20 30/06/2022
Fanpage Ligue 1 dành ngoại lệ cho Quang Hải
09:09:03 30/06/2022
Trụ sở UBND xã ở Quảng Nam bốc cháy trong đêm, nhiều tài liệu bị thiêu rụi
09:02:03 30/06/2022

Tin mới nhất

Cuộc sống của mỹ nhân 'Vườn sao băng' lấy chồng đại gia

13:37:40 30/06/2022
Lee Si Young có cuộc sống sung túc cùng chồng tỷ phú. Bản thân nữ diễn viên cũng kiếm hàng triệu USD nhờ đăng clip hài

Tài tử Nhật Bản lộ ảnh thác loạn

13:15:36 30/06/2022
Hình tượng quý ông mẫu mực của Oguri Shun sụp đổ sau khi hình ảnh anh khỏa thân bên vũ nữ trong quán karaoke bị đăng tải. Vụ việc khiến nam diễn viên khủng hoảng danh tiếng

Một nam diễn viên đột tử ngay tại trường quay khiến netizen bàng hoàng

12:54:56 30/06/2022
Thông tin nam diễn viên phim Tiếu ngạo giang hồ đột tử ngay tại trường quay khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng

Mông Gia Tuệ - Mỹ nhân "phản bội" TVB xuống sắc ở tuổi U50, cuộc sống giờ ra sao?

12:28:47 30/06/2022
Mông Gia Tuệ chính thức bước chân vào làng giải trí sau một vai diễn đóng cùng nam tài tử Quách Phú Thành, về sau cô là một tên tuổi ăn khách của TVB. Tuy nhiên, người đẹp lại bị chỉ trích là vong ân bội nghĩa vì bỏ rơi ân nhân

Angela Baby hóa nữ thần Tân Cương, đẹp lấn át Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc

12:01:08 30/06/2022
Cuối cùng sau bao mong chờ, show truyền hình ăn khách nhất nhì làng giải trí xứ Trung Keep Running mùa thứ 10 đã bắt đầu ghi hình cho tập cuối. Và những hình ảnh hậu trường chưa qua chỉnh sửa của dàn nữ thần Angela Baby, Triệu Lộ Tư, Bạ...

Triệu Lệ Dĩnh chuyển mình thành công, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vừa lên sóng đã đạt thành tích khủng

11:08:12 30/06/2022
Sau khi lên sóng, dự án Hạnh Phúc Đến Vạn Gia do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên đang có bước chuyển mình thành công

Song Hye Kyo hết thời, bị Song Joong Ki và Hyun Bin - Son Ye Jin vượt mặt

10:56:17 30/06/2022
Việc Hye Kyo mất hút trong top 100 người châu Á được tìm kiếm nhiều nhất vừa qua khiến công chúng không khỏi thắc mắc. Bởi từ trước đến nay, cô luôn đứng top đầu các bảng xếp hạng nội địa lẫn quốc tế, vượt xa nhiều đồng nghiệp trong giớ...

Hani (EXID) công khai hẹn hò hậu chia tay Junsu (JYJ), danh tính tình mới gây bất ngờ

10:48:45 30/06/2022
Cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi Hani (EXID) công khai hẹn hò với bác sĩ tâm lý Yang Jae Woong sau 6 sau năm chia tay tình cũ. Ngay lập tức, nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi

Nguyên nhân thực sự khiến Đặng Luân bị tố trốn thuế: Có thế lực đằng sau

10:07:23 30/06/2022
Đặng Luân từng là nam diễn viên được chào đón nhất nhì Hoa ngữ. Anh tham gia nhiều tác phẩm nổi tiếng như Hương Mật Tựa Khói Sương, Sở Kiều Truyện, Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập

Phùng Thiệu Phong sa sút danh tiếng, Triệu Lệ Dĩnh “lặn mất tăm” trên mạng xã hội vì 1 lý do

10:03:52 30/06/2022
Sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh vào tháng 4/2021, Phùng Thiệu Phong tất bật trở lại với công việc. Anh liên tục gia nhập đoàn phim mới. Trước đó, nam diễn viên có hai năm yên ắng trong ngành giải trí, tính từ lúc lập gia đình. Giống chồng ...

Triệu Lệ Dĩnh bị bạn diễn bóc tính cách thật trong phim mới, được khuyên yêu Tiêu Chiến để bớt khổ 

09:23:05 30/06/2022
Những ngôi sao Cbiz luôn cố gắng thể hiện những mặt tốt của mình trước ống kính truyền thông như nhan sắc hoàn hảo, khí chất hơn người, cử chỉ nhã nhặn,… Thế nhưng, tại phim trường, sau thời gian đóng phim vất vả, họ cũng có những giây ...

Jeon Jong Seo - Mỹ nhân gây sốt trong "Money Heist" bản Hàn là ai?

07:26:49 30/06/2022
Jeon Jong Seo được mệnh danh là ngôi sao đang lên của điện ảnh Hàn Quốc với sự nghiệp lẫy lừng, đáng ngưỡng mộ được cô tạo dựng trong thời gian ngắn

Phùng Thiệu Phong sa sút danh tiếng

06:29:31 30/06/2022
Trở lại với nhiều dự án, song Phùng Thiệu Phong chưa lấy lại phong độ. Việc vắng bóng quá lâu trên màn ảnh là nguyên nhân khiến anh mờ nhạt. Anh bị chê thụt lùi trong sự nghiệp

Phạm Băng Băng giảm 6 kg trong 7 ngày

06:20:17 30/06/2022
Nữ diễn viên bị truyền thông và công chúng lên án vì chia sẻ cách giảm cân cực đoan, gây hại cho sức khỏe. Cô bỏ đói bản thân, chỉ uống nước để có vóc dáng thon gọn

Angelababy và Đặng Tử Kỳ (G.E.M) bị nam rapper đình đám xúc phạm với những từ nhạy cảm

22:03:55 29/06/2022
Việc vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy cùng công chúa nhạc pop Hong Kong Đặng Tử Kỳ (G.E.M) bất ngờ bị nam rapper đình đám MC Hotdog mang ra xúc phạm đang trở thành đề tài được quan tâm trên mạng xã hội xứ Trung

Won Bin sau 12 năm không đóng phim, bị nghi ngờ "không phải diễn viên"

20:11:56 29/06/2022
Cư dân mạng Hàn Quốc đang tranh luận liệu Won Bin vẫn có thể được gọi là diễn viên nữa không khi vai diễn cuối cùng anh thực hiện đã cách đây 12 năm

Triệu Lộ Tư lộ diện với vóc dáng gầy gò đáng lo ngại

20:08:16 29/06/2022
Dù nhận được nhiều lời khen sau khi thay đổi ngoại hình, tuy nhiên nhiều người nhận xét Triệu Lộ Tư đang trở nên gầy gò quá mức và cần có chế độ ăn uống hợp lí hơn để cải thiện cân nặng, giúp thân thể trở nên khỏe khoắn hơn

Hani (EXID) hẹn hò bác sĩ tâm lý

19:38:37 29/06/2022
Wikitree đưa tin nữ ca sĩ Hani (EXID) hẹn hò bác sĩ tâm lý Yang Jae Woong. Công ty quản lý của Hani đã xác nhận thông tin

Angelababy bị chế nhạo công khai

19:35:30 29/06/2022
Ngày 29/6, Sina đưa tin rapper Hotdog phát hành ca khúc Ladyboy. Bài hát gây tranh cãi khi có nội dung xúc phạm, chế nhạo nghệ sĩ nữ như Angelababy, Đặng Tử Kỳ

Lưu Đức Hoa được săn đón ở tuổi 61

19:32:02 29/06/2022
Lưu Đức Hoa đang tham gia bộ phim Tiềm hành cùng Bành Vu Yến, Lâm Gia Đống. Nam diễn viên có tới 5 bộ phim điện ảnh chuẩn bị ra mắt

Lisa (BLACKPINK), V (BTS) và những “thánh ngoại giao” ở Kpop: Quen cả hoàng tộc, thân mật Lady Gaga

17:36:54 29/06/2022
Trong giới giải trí Kpop, các thần tượng sẽ hạn chế tiếp xúc, nói chuyện hay có những khoảnh khắc thân thiết với nhau. Bởi lẽ, những idol muốn tránh các tin đồn thất thiệt, những bình luận không hay từ người hâm mộ quá khích. Thậm chí, ...

Bất ngờ 7 nữ thần thế hệ mới sở hữu góc nghiêng đẹp nhất xứ Trung, Nhiệt Ba và tình địch Triệu Lộ Tư so kè ngôi đầu bảng

13:13:21 29/06/2022
Góc nghiêng với đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt dàn mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, Cúc Tịnh Y... luôn khiến fan ngất ngây. Tuy nhiên ai mới là nhân vật đứng đầu bảng?

V (BTS) bị chỉ trích bệnh ngôi sao, thái độ thua xa Lisa và Park Bo Gum

12:06:52 29/06/2022
V (BTS) đang vấp phải nhiều chỉ trích vì thái độ ở sân bay. Dân mạng Hàn tỏ ra thất vọng trước sự lạnh lùng của chàng idol dù biết rõ phóng viên và người hâm mộ đã dành hàng giờ đồng hồ chờ đón mình ở sân bay. 

Yoon Kye Sang nói về sự trỗi dậy của “The Outlaws”, gửi lời cảm ơn BTS, “Squid Game” và “Parasite”

11:54:18 29/06/2022
Nam tài tử chia sẻ: Đây là điều mà tôi rất biết ơn. Lý do tôi có thể tiếp tục diễn xuất là vì hiệu ứng Jang Chen. Vì tôi được chọn trong các dự án mới ngoài dự đoán bỏi hiệu ứng Jang Chen khác, nên tôi rất biết ơn The Outlaw

Dậy sóng nhan sắc con gái Marian Rivera: Mới 7 tuổi mà đã xinh đến mức lấn át cả mỹ nhân đẹp nhất Philippines cùng khung hình!

11:30:17 29/06/2022
Bé Zia - con gái rượu của mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera - thật sự khiến công chúng phải ngỡ ngàng với nhan sắc trời cho dù mới chỉ 7 tuổi

Có thể bạn quan tâm

7 hành động đẩy vợ vào vòng tay người người đàn ông khác mà các ông chồng nên bỏ ngay

Tình yêu

13:17:15 30/06/2022
Đa số phụ nữ thích được nói chuyện và hàn huyên tâm sự chính bởi vậy bạn cần dành ít nhất là 5 phút hàng ngày để lắng nghe điều cô ấy nói. Cô ấy sẽ không muốn nhắc tới những gì xảy ra với bạn

Worrawoot Srimaka từ chức HLV trưởng U23 Thái Lan

Bóng đá thế giới

13:14:40 30/06/2022
Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan - Nualphan Lamsam chính thức xác nhận HLV Worrawoot Srimaka từ chức HLV trưởng U23 Thái Lan

Công nhân công ty tuồn hàng tạ nhôm "gửi người quen" tiêu thụ

Pháp luật

13:13:44 30/06/2022
Ngày 30/6, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) tạm giữ 4 đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có

Khách bay tăng kỷ lục, chậm chuyến cũng tăng theo

Đời sống

13:09:11 30/06/2022
Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản gửi Cục Hàng không Việt Nam đề nghị chấn chỉnh tình trạng chậm, hủy chuyến của các hãng hàng không. Theo số liệu từ Cục Hàng không, từ 19/5 - 18/6, các hãng hàng không đã khai thác 30.808 chuyến bay,...

Đạt G - Hoài Lâm lộ điểm giống nhau đến ngỡ ngàng hậu chia tay Cindy Lư

Sao việt

13:08:36 30/06/2022
Tưởng không giống mà giống không tưởng! Sau chia tay, nhan sắc của đằng gái Du Uyên và Cindy Lư ngày càng thăng hạng. Ngược lại phía đằng trai, Đạt G và Hoài Lâm lại khiến dân tình ngỡ ngàng vì diện mạo có sự thay đổi đến khác lạ

4 cách làm snack rong biển giòn rụm, béo ngậy ai ăn cũng “ghiền”

Ẩm thực

13:08:15 30/06/2022
Snack rong biển giòn tan siêu ngon khiến các tín đồ mê ăn vặt nghiện ngập . Đặc biệt chúng còn rất được lòng các em nhỏ và người lớn tuổi

Thủ tướng Naftali Bennett quyết định rời khỏi chính trường

Thế giới

13:04:35 30/06/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, Thủ tướng Israel Naftali Bennett ngày 29/6 đã thông báo quyết định không tham gia cuộc bầu cử quốc hội của nước này dự kiến vào cuối năm nay

‘Cơn bão vô tận’ - hành trình tìm lẽ sống giữa thiên nhiên khắc nghiệt

Phim âu mỹ

13:04:17 30/06/2022
Cơn bão vô tận không chỉ khắc họa câu chuyện sinh tồn, mà còn xoay quanh quá trình đối diện, vượt qua mặc cảm tội lỗi của nữ chính

Phim của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh luận với cảnh cưỡng hiếp

Phim châu á

12:59:15 30/06/2022
Bộ phim Hạnh Phúc đến Vạn gia đề cập đến hủ tục náo hôn của Trung Quốc. Em gái của Triệu Lệ Dĩnh suýt bị cưỡng hiếp trong đám cưới chị

U.19 Việt Nam tập luyện sẵn sàng đối đầu chủ nhà Indonesia

Bóng đá việt nam

12:55:41 30/06/2022
Thầy trò HLV Đinh Thế Nam đã có mặt tại Indonesia để chuẩn bị bắt đầu hành trình tại giải U19 Đông Nam Á 2022.Đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam sẽ chạm trán những đối thủ không dễ chịu là Thái Lan, chủ nhà Indonesia, Myanmar, Philippines v...

Vừa vui mừng khi thấy em dâu khen với mẹ chồng liền phát hoảng trước hành động của cô ấy

Tâm sự

12:44:38 30/06/2022
Bấy lâu nay tôi vẫn cứ nghĩ em dâu ngây thơ. Khi được em dâu khen tôi đã bất ngờ, nhưng chưa kịp mừng đã phát hoảng trước hành động của em với mẹ chồng

Đắt đỏ và nắng nóng làm hỏng chuyến du lịch hè

Du lịch

12:40:36 30/06/2022
Chuyến du lịch 4 ngày 3 từ đêm từ TP.HCM đến Nha Trang vừa qua, Võ Hoàng Phi và bạn bè quyết định di chuyển bằng tàu hỏa. Thực tế, anh khó mua được vé máy bay vì giá tăng cao chóng mặt, lên đến 1,5 triệu đồng/người/lượt. Trước đây, anh ...