Ngô Diệc Phàm được đặc cách ở phòng riêng trong tù vẫn không hài lòng về thức ăn

Mới đây, Sohu đã có bài viết vén màn những tháng ngày “bóc lịch” của nam minh tinh Ngô Diệc Phàm .

Kể từ khi Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt giữ vì loạt cáo buộc liên quan đến lùm xùm tình ái, tình hình của cựu thành viên nhóm EXO tại nhà giam luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Mới đây, Sohu đã có bài viết vén màn những tháng ngày “bóc lịch” của nam minh tinh Ngô Diệc Phàm.

Theo Sohu chia sẻ, hiện tại Ngô Diệc Phàm đang bị tạm giam ở quận Dương Triều, Trung Quốc. Được biết, do Ngô Diệc Phàm là người có sức ảnh hưởng của công chúng nên đã được xét đặc cách cho ở phòng riêng để tránh ảnh hưởng đến quá trình điều tra.

Ngô Diệc Phàm được đặc cách ở phòng riêng trong tù vẫn không hài lòng về thức ăn - Hình 1

Dù được tạo điều kiện hết mức, nhưng dường như với một “công tử” hào hoa như Ngô Diệc Phàm, thì đây là điều khó có thể chấp nhận. Được biết, tại đây, các tù nhân sẽ được ăn uống, sinh hoạt ngủ nghỉ theo giờ giấc quy định. Tuy nhiên, Ngô Diệc Phàm đã không hài lòng về đồ ăn và dụng cụ sinh hoạt.

Ngô Diệc Phàm được đặc cách ở phòng riêng trong tù vẫn không hài lòng về thức ăn - Hình 2

Cụ thể, các món ăn trong trại thường bao gồm thịt và rau trộn, tuy đủ dinh dưỡng nhưng lại không đa dạng. Điều này khiến Ngô Diệc Phàm cảm thấy khó chịu. Trước đây, luôn được ăn sơn hào hải vị, mọi thứ trên trần đời đều nếm qua, việc cảm thấy “không quen” cũng là điều dễ hiểu.

Ngô Diệc Phàm được đặc cách ở phòng riêng trong tù vẫn không hài lòng về thức ăn - Hình 3

Chưa dừng lại ở đó, những món đồ dùng cá nhân như bàn chải đánh răng, thìa đũa, lược… đều làm bằng nhựa rẻ tiền, nếu đặt vào người thường cũng cảm thấy khó chấp nhận. Tuy nhiên, với những gì đã gây ra trong thời gian qua, thì đây là “trái đắng” mà Ngô Diệc Phàm phải chịu.

Ngô Diệc Phàm được đặc cách ở phòng riêng trong tù vẫn không hài lòng về thức ăn - Hình 4

Được biết, thời hạn tạm giam của Ngô Diệc Phàm là 37 ngày, một số nguồn tin tiết lộ, cựu thành viên nhóm EXO mới đây đã được khám tổng quát, bao gồm cả hậu môn. Theo trang BJH, bà Ngô Tú Cầm – mẹ của nam ca sĩ – suốt 2 tuần qua liên tục “rửa mặt bằng nước mắt”. Bà chỉ có thể ngủ được 15 tiếng trong suốt nửa tháng qua, dằn vặt và hối hận vì đã hại con, khiến con rơi vào bước đường cùng.

Về phía bố của Ngô Diệc Phàm, sau khi biết tin cũng vội vã bay từ Quảng Châu tới Bắc Kinh để lo liệu. Ông hiện đang tìm 1 luật sư hàng đầu trong ngành để bào chữa cho con. Có thông tin cho biết, gia đình của Ngô Diệc Phàm đã chi rất nhiều tiền để thuê 1 số luật sư người Canada với ý định sử dụng tư cách quốc tịch của họ và hiệp ước dẫn độ giữa Trung Quốc và quốc gia này. Cả hai bằng mọi giá, có bỏ ra bao nhiêu tiền cũng phải tìm bằng được cách cứu con trai khỏi cảnh “bóc lịch”

Ngô Diệc Phàm được đặc cách ở phòng riêng trong tù vẫn không hài lòng về thức ăn - Hình 5

Ngô Tú Cầm từng tiết lộ quan hệ mẹ con giữa bà và Ngô Diệc Phàm là một cuộc chiến. Ở đó, nam nghệ sĩ luôn cố gắng thoát khỏi chiếc lồng sơn son thiếp vàng của bà.

“Việc Ngô Diệc Phàm trở thành nghệ sĩ chưa bao giờ là mong muốn của tôi, nó xuất phát từ sự nổi loạn của thằng bé. Và tôi chọn thỏa hiệp ở thời điểm tôi không còn khả năng khống chế thằng bé đi theo quỹ đạo mình đề ra”, Ngô Tú Cầm nói.

Bà thừa nhận kiểm soát nghiêm ngặt cuộc sống của Ngô Diệc Phàm, không cho phép những điều phức tạp, xấu xa lởn vởn bên cạnh con trai.

Ngô Tú Cầm cho biết con trai là động lực sống, chỗ dựa tinh thần duy nhất. Vì thế, bà không đi bước nữa, dồn tâm huyết đào tạo con thành tài. Bà đặt ra 3 mục tiêu phấn đấu cho Ngô Diệc Phàm là thi đỗ vào đại học danh tiếng, học y khoa và trở thành bác sĩ hàng đầu.

Ngô Diệc Phàm được đặc cách ở phòng riêng trong tù vẫn không hài lòng về thức ăn - Hình 6

Tuy nhiên, Ngô Diệc Phàm càng lớn, càng ương bướng và không muốn nghe theo sự sắp đặt của mẹ. Quan hệ của hai mẹ con tài tử Hóa ra anh vẫn ở đây không thể cứu vãn khi Ngô Tú Cầm dập tắt ước mơ trở thành cầu thủ bóng rổ của Ngô Diệc Phàm. Trong mắt bà, bóng rổ là môn thể thao nguy hại, cuộc đời dễ bị phá hủy chỉ bằng một chấn thương.

Để thoát khỏi sự phán xét, cuộc sống ngột ngạt chồng chất mâu thuẫn trong một gia đình đơn thân, Ngô Diệc Phàm quyết định sang Hàn Quốc làm thực tập sinh ở công ty giải trí SM, mặc sự khóc lóc và van nài của mẹ.

Nam nghệ sĩ cho biết SM thời điểm đó là chiếc phao cứu sinh cho mối quan hệ mẹ con, và cả cuộc đời của tài tử bởi anh gần như mất đi hy vọng sống sau khi bị bà Ngô Tú Cầm ngăn cấm chơi bóng rổ.

Ngô Diệc Phàm được đặc cách ở phòng riêng trong tù vẫn không hài lòng về thức ăn - Hình 7

Sau bảy năm hoạt động ở Hàn Quốc, Ngô Diệc Phàm rời SM và trở về Trung Quốc bắt đầu lại sự nghiệp. Thân cô thế cô trên chính quê nhà, nam nghệ sĩ lần nữa nhờ đến sự giúp đỡ của mẹ. Bà trở thành cánh tay đắc lực, quán xuyến mọi công việc của con trai từ đàm phán hợp đồng đến xây dựng ê-kíp. Theo Sina, Ngô Tú Cầm mới thực sự là bà chủ tại công ty Ngô Diệc Phàm thành lập.

Dù Ngô Diệc Phàm đã trưởng thành, Ngô Tú Cầm vẫn không bỏ được tư tưởng kiểm soát mọi thứ về con trai, từ sự nghiệp cho đến cuộc sống riêng. Người đẹp Tiểu GNA từng cho biết nam diễn viên Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2 “sợ mẹ hơn sợ cọp”. “Chỉ cần bà ấy ở cạnh, anh ta ngẩng đầu cũng không dám. Hơn 20 tuổi còn lén mẹ yêu đương. Đụng chuyện thì về khóc lóc ôm gối mẹ”, hot girl Trung Quốc mỉa mai.

Ngô Diệc Phàm được đặc cách ở phòng riêng trong tù vẫn không hài lòng về thức ăn - Hình 8

Trên 163, các nhân viên cũ của công ty Ngô Diệc Phàm cho biết Ngô Tú Cầm là người tính toán, tham vọng và thực dụng. Trong quá trình giúp con trai quản lý công ty, bà đề ra nhiều quy định hà khắc như chỉ ký hợp đồng lao động ngắn hạn, thường xuyên thay đổi nhân viên và đụng vấn đề sẽ bung tiền giải quyết.

Không chỉ vậy, Giám đốc sản xuất của show 72 tầng kỳ lâu chỉ trích mẹ tài tử 31 tuổi xem con trai là cây rụng tiền, lợi dụng danh tiếng nam nghệ sĩ để vòi tiền nhà sản xuất. Theo ông, ê-kíp phải dẫn bà Tú Cầm đi mua sắm hết 900.000 USD chỉ để đổi lấy chữ ký lẫn thái độ hợp tác của Ngô Diệc Phàm trong quá trình quay.

Ngô Diệc Phàm được đặc cách ở phòng riêng trong tù vẫn không hài lòng về thức ăn - Hình 9

Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về

Không có gì ngạc nhiên khi mẹ Ngô Diệc Phàm đi chạy vạy khắp nơi, cầu cứu khắp trong ngoài nước để cứu cậu con trai duy nhất

Mới đây, một nguồn thạo tin đã tiết lộ tình hình hiện tại của Ngô Diệc Phàm trên diễn đàn giải trí. Trước đó có thông tin mẹ Ngô Diệc Phàm là bà Ngô Tú Cầm bị liên lụy và đang bị điều tra. Tuy nhiên, nguồn tin này cho biết bà Ngô không bị điều tra mà đang tìm luật sư bào chữa cho con trai, xin cho con được tại ngoại chờ xét xử.

Không có gì ngạc nhiên khi mẹ Ngô Diệc Phàm đi chạy vạy khắp nơi, cầu cứu khắp trong ngoài nước để cứu cậu con trai duy nhất. Bà đã đến tìm Thành Long nhưng không được tiếp chuyện, bị từ chối trực tiếp và đuổi về. Được biết, Ngô Diệc Phàm không chỉ là bạn tốt của Thành Long mà còn ký hợp đồng với công ty Yaolai của Thành Long.

Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về - Hình 1

Hiện tại, mẹ Ngô Diệc Phàm bận rộn với 2 việc. Thứ nhất là giải quyết yêu cầu của các nhãn hàng, thứ hai là tìm luật sư bào chữa cho con trai. Theo lời nguồn tin, mẹ Ngô Diệc Phàm giờ hốc hác và không còn được phong độ như trước. Chỉ trong vòng 15 ngày, bà Ngô Tú Cầm như già đi cả 15 tuổi.

Trước những nỗ lực không ngừng nghỉ của mẹ Ngô Diệc Phàm, nhiều cư dân mạng thắc mắc sự việc đã được giải quyết xong, tại sao bà ấy vẫn cố xin cho con tại ngoại chờ xét xử? Nguồn tin trên cho biết tất cả là do "tình mẫu tử" và khả năng Ngô Diệc Phàm bị đẩy đến bước đường cùng này cũng do mẹ mà ra.

Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về - Hình 2

Trong vụ Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc và nhiều cô gái còn đề cập đến người đại diện và Ngô Lâm, anh họ của nam ca sĩ. Hiện tại, người đại diện không liên quan, Ngô Lâm thì mất liên lạc và không thể loại trừ khả năng đã bị giam giữ.

Khi được hỏi Ngô Diệc Phàm đã khai ra ai chưa, nguồn tin nói rằng họ không biết. Những cái tên bị réo rắt trong thời gian qua đều là tin đồn, không đúng sự thật. Những người có liên can đến Ngô Diệc Phàm đều sẽ bị nghiêm trị.

Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về - Hình 3

Hiện tại, có quá nhiều tin đồn về Ngô Diệc Phàm trên MXH nhưng tất cả mới chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Thông tin cụ thể cần chờ cảnh sát thông báo. Ngày hôm qua, MXH Trung Quốc xuất hiện tin đồn hàng loạt sao liên quan đến Ngô Diệc Phàm như Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên, Hà Cảnh, Bao Bối Nhĩ. Thay vì để luật sư hay phòng làm việc lên tiếng, những người này đã trực tiếp đi báo cảnh sát để trừng trị kẻ tung tin đồn.

Những ngày qua, không chỉ Ngô Diệc Phàm hứng chỉ trích, mẹ anh - bà Ngô Tú Cầm cũng bị phê bình cách giáo dục lệch lạc, khống chế con cái thái quá. "Tôi biết bản tính của anh không xấu, chỉ là anh lớn lên trong gia đình đơn thân có mẹ quá nuông chiều", Đô Mỹ Trúc cho biết.

Theo Sina, tâm lý vặn vẹo cùng sở thích quan hệ tình ái với các cô gái trẻ ngây thơ, thuần khiết của Ngô Diệc Phàm, nguyên nhân lớn xuất phát từ sự áp bức của bà Ngô Tú Cần đối với anh. Điều này khiến nam ca sĩ hình thành chướng ngại tâm lý, cảm thấy sợ hãi trước những phụ nữ trưởng thành, độc lập và khôn khéo như mẹ.

Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về - Hình 4

Được biết cha mẹ Ngô Diệc Phàm đều là người tri thức, doanh nhân thành đạt tại Quảng Châu (Trung Quốc). Tuy nhiên, tuổi thơ của nghệ sĩ không hạnh phúc khi cha mẹ thường xuyên lục đục, cãi vã. Họ quyết định ly hôn sau khi cha anh ngoại tình và bị phát hiện. Bà Ngô Tú Cần giành được quyền nuôi con, Diệc Phàm đổi sang họ mẹ.

Để Ngô Diệc Phàm có môi trường tốt cho quá trình trưởng thành, bà đưa con trai sang Canada sinh sống và học tập. Do Ngô Tú Cần là doanh nhân thường xuyên phải di chuyển đến nhiều thành phố để làm ăn, Ngô Diệc Phàm vì thế cũng phải sống "lang bạt" theo mẹ

Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về - Hình 5

Anh thường xuyên bất đắc dĩ thay đổi môi trường sống. Việc này ảnh hưởng đến tính cách, khiến Ngô Diệc Phàm dần trở thành đứa trẻ nhạy cảm và hướng nội. Trên Sina, giọng ca Like That từng chia sẻ thời đi học, anh không có lấy một người bạn vì thường phải chuyển trường theo công việc của mẹ.

Không chỉ chai lì với sự cô độc, suốt thời niên thiếu, Ngô Diệc Phàm cũng quen với việc thiếu vắng tình thương của cha. Bà Ngô Tú Cần cho biết nam nghệ sĩ chỉ khóc lóc đòi cha đúng một lần. Nhưng sau khi nghe bà bảo "con chỉ cần có mẹ là đủ", kể từ đó anh không còn quan tâm đến việc cha mình là ai. Thậm chí, Ngô Diệc Phàm sẽ nổi giận nếu có ai nhắc về người đàn ông đấy trước mặt anh.

Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về - Hình 6

Năm 2016, khi mới về Trung Quốc hoạt động nghệ thuật và bị cánh phóng viên đào sâu đời tư, Ngô Diệc Phàm tức giận tuyên bố: "Tôi chưa từng gặp hay liên lạc với ông ấy. Tôi có thể sống mà không cần biết mặt cha mình. Đừng có suốt ngày phao tin rồi hỏi tôi về người đàn ông đấy, chính tôi cũng không biết ông ấy là ai".

Thời điểm đó, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền tin đồn cha Ngô Diệc Phàm là ông Lý Khai Minh, tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa, giữ chức Giám đốc Viện Khoa học hàn lâm Trung Quốc.

Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về - Hình 7

Thậm chí, vì tên khai sinh là Lý Gia Hằng cùng sự hậu thuẫn lớn từ "cây đa, cây đề" trong ngành giải trí chỉ trong thời gian ngắn về nước hoạt động, nhiều người còn cho rằng nam nghệ sĩ là cháu ruột của tỷ phú Hong Kong - Lý Gia Thành. Tuy nhiên, cả Ngô Diệc Phàm và những bên bị cuốn vào tin đồn đều lên tiếng bác bỏ.

Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Thảm đỏ đẹp nhất sự nghiệp Lưu Diệc Phi: Nhan sắc kinh diễm đến mức hoàn hảo, khí chất không hổ danh "thiên tiên"01:08Cung Tuấn sắp bị phong sát giống Trương Triết Hạn vì thăm đền thờ Nhật Bản?04:05

Tiêu điểm

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu
20:49:45 22/09/2021
Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?
23:37:07 22/09/2021
Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?
18:18:30 22/09/2021
Đặng Lệ Quân - Bị Thành Long phụ bạc, qua đời khi ở cùng bạn trai Tây và sự thật rụng rời sau 25 năm
15:59:11 22/09/2021
Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi
22:35:11 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Hoảng hồn với ảnh không PTS của Nhiệt Ba: Làn da nhăn nheo đầy khuyết điểm, đôi chân sứt sẹo không nuột như tưởng tượng?
09:21:12 23/09/2021
Lộ diện hình ảnh tiểu công chúa nhà Đường Yên, netizen bất ngờ với ngoại hình của bé cưng mới 1 tuổi rưỡi
16:09:12 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị hạn chế thời lượng lên sóng vì bê bối?
14:22:43 22/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Hy hữu: Thầy lang tại Bắc Giang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với người bệnh
08:29:39 24/09/2021
'Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung chuẩn bị tinh thần'
12:34:02 24/09/2021
Đàm Thu Trang cao tay khi bị gợi quá khứ chồng và Hồ Ngọc Hà
08:09:57 24/09/2021
Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng
08:46:29 24/09/2021
Giữa lúc loạt nghệ sĩ cùng gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam, đây là động thái mới nhất của Trấn Thành
11:10:55 24/09/2021
Yêu say đắm nhưng Tạ Đình Phong quyết không lấy Vương Phi
08:07:31 24/09/2021
Trang Trần đáp trả cực gắt khi CEO mắng “rình” nhà người khác
08:10:34 24/09/2021
Dương Mịch rất ít khi mặc quần dài dù sở hữu vóc dáng cực chuẩn, chỉ cần nhìn 2 bức ảnh sẽ rõ khuyết điểm body ít ai nhận ra
09:24:49 24/09/2021
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?
12:16:05 24/09/2021
Trang Trần đội mưa ghé thăm lâu đài nhà bà Hằng, vẫn bị nữ đại gia mắng “tiểu nhân đê hèn”: Thấy bảo vệ nhà chị ra liền chạy cong đuôi
08:35:08 24/09/2021

Tin mới nhất

Seohyun lộ cả mảng lưng trần trắng nõn sexy trên tạp chí: Em út ngoan hiền của SNSD ngày nào giờ lột xác thật rồi!

14:06:58 24/09/2021
Seohyun (SNSD) ngày càng trở nên xinh đẹp và sexy xịt máu, khác xa thời mới debut ngoan hiền, kín đáo.

Tạ Đình Phong bị hỏi bao giờ cưới Vương Phi, câu trả lời khiến dư luận ngỡ ngàng

14:06:01 24/09/2021
Từ khi tái hợp vào năm 2014, Vương Phi và Tạ Đình Phong luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm, hiếm khi chia sẻ về nhau cũng như xuất hiện công khai trước công chúng.

Go So Young: Người phụ nữ quyến rũ đứng sau thành công của Jang Dong Gun

13:46:08 24/09/2021
Go So Young từng là gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Sau khi kết hôn với tài tử Jang Dong Gun, cô lui về hậu trường, làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ.

Ha Jung Woo bị phạt hơn 25.000 USD vì dùng chất cấm

12:31:27 24/09/2021
Ha Jung Woo thừa nhận dùng propofol vào năm 2019. Nam diễn viên xin lỗi đồng nghiệp, gia đình trong phiên tòa.

Son Ye Jin thay tính đổi nết sau khi hẹn hò Hyun Bin, tâm sự lạ trong đêm trung thu

12:05:07 24/09/2021
Mới đây, Son Ye Jin đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng cún cưng để gửi tới fan hâm mộ. Nữ diễn viên gửi lời hỏi thăm tới fan hâm mộ về ngày lễ Trung thu vừa qua.

Jeon Ji Hyun chồng đại gia lộ diện sau drama ly hôn, làm gì mà fan rần rần?

11:28:44 24/09/2021
Đầu tháng 6 vừa qua, kênh YouTube Viện Garo Sero tung tin mợ chảnh Jeon Ji Hyun và chồng đại gia đã tan vỡ, chồng nữ diễn viên có bồ nhí bên ngoài, dọn ra ở riêng và nhất quyết đòi ly hôn.

Tiêu Chiến lột xác hậu Cbiz cấm sao nam ẻo lả, dùng 6 chữ nói về tình yêu hôn nhân gây sốt

10:47:18 24/09/2021
Đầu tháng 9, Tổng cục Phát thanh - Truyền hình Trung Quốc liên tục ban hành các quy định nghiêm khắc, gây tranh cãi nhất chính là lệnh cấm hiện tượng nương pháo - tức chỉ những ngôi sao nam có phong cách nữ tính hóa, điệu đà.

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát

09:20:43 24/09/2021
Theo Sina, một số nền tảng trực tuyến và nhiều đài truyền hình đang ngầm tránh những ngôi sao lưu lượng, kể cả những gương mặt nổi tiếng như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác.

Tiêu Chiến có bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm phim đam mỹ, nghệ sĩ "ẻo lả"?

09:06:09 24/09/2021
Loạt dự án điện ảnh của mỹ nam Trần Tình Lệnh Tiêu Chiến bị tạm hoãn, thậm chí có nguy cơ không được phát sóng do ảnh hưởng của lệnh siết chặt hoạt động của nghệ sĩ, cấm phim đồng tính.

7 nữ nghệ sĩ K-Pop giàu có nhất trong thời đại này: Vị trí số 1 từng vướng scandal

08:47:11 24/09/2021
Có một số phụ nữ thành công và tài năng ấn tượng trong ngành công nghiệp K-Pop, khi họ thể hiện sự thống trị của mình qua các nỗ lực cho sự nghiệp khác nhau. Hãy cùng điểm qua 7 ngôi sao nữ K-Pop giàu có nhất hiện nay!

Jennie mới khoe ảnh body không còn gì để chê, nhưng lần đầu bị dìm "dừ" đến mức dân tình thốt lên: "Thà để mặt mộc còn hơn?"

08:13:48 24/09/2021
Diện mạo của Jennie (BLACKPINK) trong ảnh nhá hàng mới đã khiến netizen không ngừng bàn tán.

Mỹ nhân bất ngờ thành sao chỉ sau một đêm nhờ cơn sốt "Squid Game"

07:13:52 24/09/2021
Lee Yoo Mi đang là cái tên gây chú ý khi tham gia bộ phim hot của màn ảnh nhỏ xứ Hàn - Squid Game (Trò chơi con mực). Cô được fan nhận xét có vẻ ngoài xinh đẹp, trong veo giống ca sĩ Sulli.

Nửa triệu người "bão like" màn phát "cẩu lương" của Kimmy Kimberley - Mark Prin, chuyện tình 8 năm sóng gió ly kỳ hơn phim

06:22:28 24/09/2021
Cặp đôi đình đám Thái Lan Kimmy Kimberley - Mark Prin khiến các fan xuýt xoa vì màn khoe ảnh kỷ niệm 8 năm hẹn hò cực kỳ ngọt ngào.

Song Hye Kyo không giờ nhắc đến cha dù luôn tự hào về mẹ, vì sao lại thế?

22:51:09 23/09/2021
Là minh tinh số 1 Hàn Quốc nhưng Song Hye Kyo lại có đời sống cá nhân rất kín tiếng. Cô hầu như không chia sẻ về gia đình trong các bài phỏng vấn. Cô thậm chí còn đặt ra quy tắc với giới truyền thông rằng không hỏi những chuyện cá nhân.

Dương Mịch độc chiếm spotlight tại sự kiện tối nay: Kiều diễm nhưng làn da vẫn lộ khuyết điểm, đầu gối "củ lạc" khác xa ảnh PTS

22:26:30 23/09/2021
Xuất hiện tại 1 sự kiện tối ngày 23/9, Dương Mịch bị soi triệt để từ nhan sắc cho đến vóc dáng.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn tàn tạ cosplay Shawn Mendes và Camila Cabello?

21:44:18 23/09/2021
MXH mới đây vô cùng xôn xao với hình ảnh khác lạ, te tua tàn tạ của Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba trong sản phẩm mới có tên An Lạc Truyện. Hình ảnh này gây sốc sau hàng loạt tạo hình đẹp bá cháy trước đây của hai diễn viên.

Vẻ đẹp cuốn hút của Củng Lợi ở tuổi 56

21:00:04 23/09/2021
Củng Lợi hiện ít hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn giữ được vị thế hàng đầu trong giới giải trí. Cô luôn là gương mặt được ưu ái tại các Liên hoan phim trong và ngoài nước.

Cúc Tịnh Y đẹp rực rỡ trong Hoa Nhung vẫn khiến fan thất vọng, vì sao lại thế?

20:26:11 23/09/2021
Mới đây, loạt hình ảnh tạo hình mới của nữ diễn viên Cúc Tịnh Y trên phim trường Hoa Nhung đã được hé lộ khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó Mỹ nữ 4000 năm gây choáng ngợp với tạo hình xinh đẹp, rực rỡ. Phong cách trang điểm của cô cũ...

12 năm chỉ đóng vai phụ, nữ diễn viên tăng gấp 5 lần lượt người theo dõi sau khi tham gia "Squid Game"

19:50:35 23/09/2021
Nhờ sức nóng của bom tấn này, nữ diễn viên đã được chú ý nhiều hơn.

Lisa (BLACKPINK) "xả ảnh" hậu trường MV solo, kiểm chứng luôn vòng eo 51cm: Thực sự đẹp hiếm có hay gầy phát sợ?

19:42:49 23/09/2021
Vòng eo Lisa (BLACKPINK) trong loạt ảnh này đã khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán.

Lee Yoo Mi thăng hạng nổi tiếng sau 'Squid Game'

19:29:34 23/09/2021
Lee Yoo Mi trở thành gương mặt được yêu thích sau bộ phim Squid Game (Trò Chơi Con Mực).

Ảnh đời thường "bóc trần" nhan sắc của Yoona - nữ thần bao người tung hô, vóc dáng ra sao mà netizen ngỡ ngàng?

19:19:29 23/09/2021
Ảnh đời thường của nữ thần Kpop này liệu có còn long lanh như trên tạp chí?

Nữ thần nóng bỏng Cbiz gây sốc với chia sẻ bị bạn trai tát khi sex, phản ứng sau đó mới khiến netizen "cạn lời"

19:07:05 23/09/2021
Chia sẻ trong 1 show truyền hình, mỹ nhân 25 tuổi Quách Dịch Tâm khiến công chúng sốc nặng với câu chuyện về tình cũ nghiện sex, không ngại chia sẻ về việc quan hệ tình dục.

Ông Mỹ Linh - “Hoàng Dung” đẹp nhất màn ảnh từ bỏ cuộc đời vì Thang Chấn Nghiệp

18:37:42 23/09/2021
Anh hùng xạ điêu là một trong những huyền thoại của màn ảnh Trung Quốc. Đến nay, bộ phim này đã được làm lại nhiều lần nhưng phiên bản kinh điển nhất, gây ấn tượng nhất vẫn là bản 1983 với nàng Hoàng Dung Ông Mỹ Linh.

Lâm Tâm Như cô đơn đón Trung Thu hậu lùm xùm liên quan Triệu Vy?

18:19:39 23/09/2021
Lâm Tâm Như là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của màn ảnh Hoa Ngữ.

Có thể bạn quan tâm

Món gà tắm nước mắm chiêu đãi cả gia đình

Ẩm thực

14:11:39 24/09/2021
Món gà tắm nước mắm có lớp da dai béo kết hợp cùng nước mắm tỏi ớt thơm nồng đặc trưng tạo thành một món ăn vừa lạ vừa quen lại vô cùng đẹp mắt.

Bị chồng chê không đảm đang như chị hàng xóm, cô vợ làm đúng một hành động trong đêm khiến anh bàng hoàng vỡ lẽ

Tình yêu

14:10:53 24/09/2021
Phụ nữ quan tâm đàn ông theo cách rất tinh tế mà đôi khi chính các anh còn không hề nhận ra.

Tổn thương não do nghiện rượu

Sức khỏe

14:03:36 24/09/2021
Bệnh nhân nam, 51 tuổi, ở Thanh Sơn - Uông Bí nhập viện trong tình trạng nói khó, tê nửa người trái, choáng váng, tiền sử nghiện rượu.

Chồng cũ tái hôn, tôi đang lo anh không gửi tiền chu cấp nuôi con nữa thì vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ

Tâm sự

14:02:51 24/09/2021
Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ

Sao việt

14:00:52 24/09/2021
Lần đầu khoác lên mình bộ đồ bảo hộ kít mít, ca sĩ Lê Minh và diễn viên Khả Như đã không tránh khỏi tình trạng bị sốc vì mất nước, thiếu oxy khi phải di chuyển liên tục để thực hiện nhiệm vụ tình nguyện của mình.

Ông Đoàn Ngọc Hải lại bị khóa Facebook vì tưởng ôm bom?

Netizen

13:58:30 24/09/2021
Sau hàng loạt những lùm xùm liên quan đến việc từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải ngày càng được cộng đồng mạng quan tâm.

Sóc Trăng khuyến cáo người dân không ra đường sau 21h

Đời sống

13:57:14 24/09/2021
Nhằm tăng cường công tác kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trong trạng thái bình thường mới, Sóc Trăng khuyến cáo người dân tuyệt đối không được ra đường từ 21h ngày hôm trước đến 4h ngày hôm sau.

Phương án trở lại TP.HCM làm việc từ 1-10, người lao động cần điều kiện gì?

Sự kiện nóng

13:54:09 24/09/2021
Ngày 24-9, Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã trình UBND TP.HCM phương án phối hợp đón người lao động tại các tỉnh, thành phố trở lại TP.HCM, trong đó nêu các phương thức vận chuyển và các điều kiện để được đi lại.

Tuyển nữ Việt Nam được thưởng 300 triệu đồng sau trận thắng 16-0

Bóng đá việt nam

13:46:51 24/09/2021
Đội tuyển nữ Việt Nam được VFF khích lệ cả về tinh thần lẫn vật chất sau khi thắng đậm 16-0 trước Maldives ở vòng loại Asian Cup 2022.

Cựu sao Barca bị chấn thương lộ cả xương

Sao thể thao

13:44:39 24/09/2021
Tiền vệ Aleix Vidal của Espanyol - người từng chơi cho Barca - gặp chấn thương nặng trong trận hòa 2-2 với Real Betis hôm cuối tuần.

Hãy để Đà Lạt sống đúng với vẻ đẹp của tự nhiên, đừng biến thành phố mộng mơ trở thành "trò lố" với những công trình vay mượn

Du lịch

13:34:40 24/09/2021
Không còn mang những nét nguyên sơ, giản dị như thuở ban đầu, Đà Lạt đang ngày càng phát triển theo vẻ đẹp nhân tạo khiến những ai yêu quý Đà Lạt đều cảm thấy bận lòng

Thăng trầm của đế chế thời trang Christian Dior

Thời trang

13:30:21 24/09/2021
Tên tuổi của thương hiệu Pháp trở nên nổi tiếng nhờ vào thiết kế New Look ra mắt năm 1947.

Top 4 cung Hoàng đạo là nữ cường nhân, giỏi việc nước còn đảm việc nhà, đích thị là niềm mơ ước của đấng mày râu

Trắc nghiệm

13:29:27 24/09/2021
Những người phụ nữ thuộc các cung Hoàng đạo này có trái tim kiên cường, tính cách mạnh mẽ nhưng đồng thời họ cũng là một người vợ hiền, dâu thảo, luôn hết mình vì gia đình và con cái.

Không chỉ 'Giấc Mơ Tuyết Trắng', Thủy Tiên còn nhiều hit không đếm xuể

Nhạc việt

13:28:14 24/09/2021
Những thế hệ 9x, 8x hẳn sẽ không thể quên các bài hát như: Giấc Mơ Tuyết Trắng, Quay Về Đi, Ngôi Nhà Hạnh Phúc,...và đứng đằng sau các hit nổi tiếng đình đám một thời đó chính là ca nhạc sĩ Thủy Tiên.

Hot girl mặc nội y nấu ăn 'nghiện' phong cách thời trang gợi cảm

Người đẹp

13:27:29 24/09/2021
Hot girl Quách Dịch Tâm thường xuyên xuất hiện trong những set đồ bó sát, khoe dáng nuột nà, tôn vòng một, tôn vòng ba triệt để.