Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động

Nam thần tượng chính thức bị xóa sổ trên hàng loạt các phương tiện truyền thông sau khi bị giam giữ hình sự.

Vào ngày 20 tháng 07, Ủy ban Công tác Thanh niên thuộc Hiệp hội chế tác phim truyền hình Trung Quốc đã đưa ra văn bản với nội dung ‘ phong sát ’ và ngưng hợp tác đối với Ngô Diệc Phàm sau bê bối chấn động làng giải trí. Tuy vậy, sau đó văn bản này đã bị xóa gây ra nhiều nghi vấn xung quanh tính xác thực của nó. Mặc dù như vậy nhưng nhiều người cho rằng văn bản này sẽ có hiệu lực ngầm trong giới giải trí.

Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động - Hình 1

Mới đây, nhiều người đã phát hiện tất cả các tài khoản liên quan tới Ngô Diệc Phàm và Studio như Douyin đã bị xóa toàn bộ không còn dấu tích nào. Riêng tài khoản Weibo với hơn 50 triệu người theo dõi của nam thần tượng cũng không cánh mà bay trong tối ngày hôm nay. Không chỉ vậy, tất cả các sản phẩm âm nhạc cũng như các album mà Ngô Diệc Phàm phát hành trong thời gian trước cũng lần lượt bị gỡ bỏ khỏi tất cả các nền tảng phát sóng cũng như từ khóa Ngô Diệc Phàm trên Douban cũng đã bị xóa hoàn toàn, tất cả các thông tin diễn viên trong các bộ phim, các chương trình truyền hình mà anh tham gia cũng đã chính thức bị gạch tên.

Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động - Hình 2

Đặc biệt, sự việc của Ngô Diệc Phàm đã khiến cho Weibo thực hiện hành động chưa từng có trong lịch sử. Cụ thể, theo phía quản lý Weibo thông báo ồn ào chấn động của Ngô Diệc Phàm đã tạo ra sự chú ý vô cùng lớn trong cộng đồng mạng cùng hàng loạt bài đăng và nội dung liên quan tới sự việc này, dẫn tới việc Weibo đã tiến hành loại bỏ 108 siêu thoại , 789 group chat và 990 tài khoản Weibo cũng bị xóa bỏ vĩnh viễn nhằm duy trì trật tự hệ sinh thái mạng xã hội .

Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động - Hình 3

Hiện thông tin này đang khiến cộng đồng mạng cho rằng Ngô Diệc Phàm thật sự đã bị ‘phong sát’ toàn diện và trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử của làng giải trí Cbiz thật sự bị ‘phong sát’ hoàn toàn như thế này. Tới đây, cộng đồng mạng càng chắc chắn hơn về cái kết của sự nghiệp nam thần tượng dù trước đó luôn là gương mặt săn đón được hàng đầu cũng như nắm giữ trong tay hàng loạt hợp đồng quảng cáo lớn nhỏ.

Video đang HOT

Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động - Hình 4

Ngô Diệc Phàm hiện đang bị giam giữ hình sự theo quy định của pháp luật để điều tra về các tình nghi liên quan đến bê bối tình dục gây chấn động làng giải trí trong thời gian gần đây. Mới đây nhất thông qua các cuộc điều tra, hàng loạt hành vi chấn động khác của Ngô Diệc Phàm lần lượt bị khui ra trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình.

Theo một luật sư cho biết, vụ việc của Ngô Diệc Phàm có thể sẽ phải kéo dài rất lâu vì tính chất phức tạp của sự việc. Tuy vậy, nếu như sự việc của Ngô Diệc Phàm được kết luận với hàng loạt tội danh liên quan tới tình nghi hiếp dâm thì khả năng rất cao nam thần tượng đình đám ngày nào sẽ phải đối diện với mức tù hơn mười năm thậm chí là tù chung thân.

Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động - Hình 5

Ngô Diệc Phàm bị giam giữ và ý kiến của luật sư về vụ việc

Nhiều luật sư nổi tiếng đã lên tiếng về sự việc Ngô Diệc Phàm bị giam giữ sau hàng loạt ồn ào chấn động.

Sự việc nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm chính thức bị giam giữ để điều tra về tình nghi hiếp dâm hiện đang là chủ đề nóng được bàn tán nhiều hơn bao giờ hết. Thông tin này chính thức được xác nhận bởi Cảnh sát quận Triều Dương (Bắc Kinh) vào tối ngày hôm qua sau hàng loạt lùm xùm gây chấn động.

Ngô Diệc Phàm bị giam giữ và ý kiến của luật sư về vụ việc - Hình 1

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với trang Sina, một luật sư tại Trung Quốc đã lên tiếng về vụ việc bị bắt giữ của Ngô Diệc Phàm và giải thích về lý do của việc này liên quan như thế nào tới Ngô Diệc Phàm và sự nghiệp của nam thần tượng trong tương lai sắp tới. Trước mắt, việc bị giam giữ đã chứng tỏ rằng thông qua cuộc điều tra thật sự đã có bằng chứng cho thấy Ngô Diệc Phàm đã phạm tội.

Chia sẻ của vị luật sư này như sau:

'Một vụ án hình sự thường bắt đầu bằng việc một người nào đó báo cáo vụ việc cho Cơ quan An toàn Công cộng. Sau khi nhận được báo cáo, một cuộc điều tra sơ bộ sẽ diễn ra và người báo cáo nhận được thông báo cho biết rằng vụ việc đã được thụ lý. Điều này không có nghĩa là trường hợp đã được nộp. Vụ việc được đệ trình sau khi điều tra sơ bộ cho thấy rằng bản báo cáo đủ cơ sở để Cơ quan An toàn Công cộng thực hiện thêm các phương án điều tra, vì vậy việc đệ trình vụ việc là bước đầu tiên.

Sau khi vụ án được lập hồ sơ, cảnh sát bắt tay vào điều tra và họ chỉ bắt giữ một nghi phạm nếu trong giai đoạn đầu họ xác định được rằng cá nhân đã vi phạm pháp luật và cần bị trừng phạt hoặc cần phải ngăn chặn cá nhân đó phạm thêm tội ác, gây nguy hại cho xã hội hoặc cần phải ngăn chặn cá nhân có thể bỏ trốn. Tạm giữ hình sự là một hình thức giam giữ một người nào đó, và nó thường được thực hiện trong giai đoạn đầu của một cuộc điều tra hình sự.

Thông thường, nghi phạm được gọi đến trong 12 giờ và bị giam giữ trong giai đoạn sau của vụ án khi nó đã phát triển thành một điều gì đó hợp pháp và phức tạp. Hiện tại, Ngô Diệc Phàm đang bị giam giữ, điều này cho thấy cuộc điều tra ban đầu đã có bằng chứng rằng sai phạm đã được thực hiện. Việc này cũng có ý nghĩa là để ngăn anh ta bỏ trốn, chẳng hạn như rời khỏi đất nước hoặc tránh các cuộc điều tra và các quy trình pháp lý không thể được thực hiện đúng cách. Một lần nữa, việc giam giữ chỉ được thực hiện khi có một số hiểu biết cơ bản về sự thật và bằng chứng của sai phạm đã xảy ra.'

Ngô Diệc Phàm bị giam giữ và ý kiến của luật sư về vụ việc - Hình 2

Ngoài ra, vị luật sư này còn tiết lộ vụ việc của Ngô Diệc Phàm có phần phức tạp hơn rất nhiều. Ông cho biết, từ góc độ pháp lý, trường hợp của Ngô Diệc Phàm có khả năng bị 'ảnh hưởng lớn từ dư luận vì anh ấy là một người nổi tiếng và là người của công chúng'. Đặc biệt, vị luật sư này còn cho biết dù có phức tạp tới đâu thì vụ việc vẫn sẽ được điều tra đến cùng và Ngô Diệc Phàm chắc chắn sẽ bị xử lý theo pháp luật và việc nam thần tượng mang quốc tịch Canada cũng không khiến cho sự việc bị thay đổi và ảnh hưởng.

'Một trong những lý do để giam giữ hình sự một cá nhân khi tội phạm đã xảy ra là để ngăn cá nhân đó ảnh hưởng đến cuộc điều tra theo bất kỳ cách nào hoặc bỏ trốn để tránh bị xét xử trước tòa. Trong trường hợp của Ngô Diệc Phàm, vì anh là người nước ngoài nên có khả năng sẽ rời khỏi đất nước và gây khó khăn cho việc xét xử. Vì vậy, anh ta đã bị tạm giữ hình sự. Rõ ràng là bây giờ anh ta đã bị giam giữ, không thể để anh ta trốn thoát được. Anh ta sẽ bị xét xử tại Trung Quốc theo luật pháp Trung Quốc và có thể bị trục xuất sau khi thi hành án, nếu bị kết tội.

Về nguyên tắc, đại sứ quán quốc gia của Ngô Diệc Phàm có thể được thông báo. Có thể có một số thông tin liên lạc khi vụ kiện ra tòa. Nếu người nhà của anh ta là người Canada, họ có quyền nêu câu hỏi thông qua đại sứ quán. Nhưng điều này không ảnh hưởng đến quy trình pháp lý do các cơ quan pháp luật của Trung Quốc thực hiện. Điều có thể làm nhiều nhất là hỏi xem liệu anh ta có bị ép buộc phải thú nhận sai trong quá trình điều tra hay không. Nếu không, họ không thể làm gì khác. Ngô Diệc Phàm sẽ trải qua quy trình pháp lý tương tự và bị kết án như tất cả các công dân Trung Quốc. Nếu anh ta chỉ nói tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác, anh ta có thể nhận được sự giúp đỡ từ một người phiên dịch tại tòa án. Nhưng anh ấy là người Trung Quốc và vì vậy sẽ không có bất kỳ khác biệt nào trong cách anh ấy cố gắng dựa trên quốc tịch của anh ta'.

Ngô Diệc Phàm bị giam giữ và ý kiến của luật sư về vụ việc - Hình 3

Ông chia sẻ thêm: 'Nói chung sau khi bắt giữ ai đó, gia đình của họ sẽ được thông báo trong vòng 24 giờ. Sau đó, vụ án được chuyển cho các công tố viên để kiểm tra và phê chuẩn để bắt giữ. Quá trình này mất đến ba ngày, nhưng trong những trường hợp đặc biệt có thể được kéo dài thêm một đến bốn ngày, tổng cộng là bảy ngày. Điều này có nghĩa là quyết định có bắt giữ Ngô Diệc Phàm hay không có thể được đưa ra muộn nhất là vào ngày thứ tám sau khi bị bắt.

Vụ án của Ngô Diệc Phàm dự kiến ​​sẽ diễn ra như thế này: Các công tố viên sẽ truy tố anh ta, và sau khi vụ án được đưa ra tòa, sẽ mất khoảng hai tháng và nhiều nhất là sáu tháng để xét xử và tuyên án. Trường hợp của Ngô Diệc Phàm rất có thể là phức tạp, vì vậy có thể mất đến sáu tháng, nhưng vì có rất nhiều sự chú ý về vụ án này nên sẽ không mất quá nhiều thời gian để tổ chức phiên tòa. Họ có thể mất thêm thời gian để đảm bảo mọi thứ về vụ án và các cuộc điều tra được minh bạch và sau đó đưa ra phán quyết.'

Ngô Diệc Phàm bị giam giữ và ý kiến của luật sư về vụ việc - Hình 4

Một luật sư khác cũng cho biết rằng, đối với trường hợp của Ngô Diệc Phàm nếu thật sự bị kết tội, nam thần tượng có thể sẽ phải nhận mức phạt hơn 10 năm tù và thậm chí sẽ là tù chung thân.

Ồn ào chấn động của Ngô Diệc Phàm đã khiến cho giới giải trí phải chấn động. Từ một nam thần tượng được săn đón hàng đầu, nắm giữ hàng loạt các quảng cáo lớn nhỏ trong tay cùng những dự án phim đình đám, giờ đây Ngô Diệc Phàm gần như đã mất tất cả, sự nghiệp cũng được xem là chấm hết và sẽ trở thành một vết nhơ khó tẩy được trong sự nghiệp của nam thần tượng.

Ngô Diệc Phàm bị giam giữ và ý kiến của luật sư về vụ việc - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối?04:29Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi04:51Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23La Vân Hi da bọc xương, gầy hơn cả Trình Tiêu trong clip quảng bá phim khiến netizen la ó 03:39

Tiêu điểm

Drama căng đét: "Bản sao Triệu Lộ Tư" giật vai, mỉa mai ngôi sao đình đám, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến
15:06:13 26/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị hỏi có còn nhớ Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh nói 1 câu xót xa
22:36:41 26/09/2021
Mỹ nhân 'Lang Điện Hạ' Lý Thấm để lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp cam thường khiến dân tình ngỡ ngàng
08:22:48 27/09/2021
Bị đàn chị hỏi liệu còn nhung nhớ Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có câu trả lời đầy xót xa
10:36:47 26/09/2021
Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động?
11:53:57 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Thấy Triệu Lệ Dĩnh vất vả xách váy, 1 mỹ nam nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, scandal cưỡng hôn năm xưa bị lật lại
21:28:55 26/09/2021
Hạ Quân Tường phát ngôn sốc: 'Sẽ bỏ thai nếu là con gái'
15:22:51 26/09/2021
Trương Kiệt - Tạ Na kỷ niệm 10 năm bên nhau
14:37:21 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa: Tuổi già nghiện thuốc lá, bầu bạn với chó cưng
06:07:14 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Nam ca sĩ Vbiz đăng đàn ám chỉ một 'người chị' vừa nhận 138 đơn tố cáo rồi xóa vội
19:30:34 27/09/2021
Sao Trung Quốc gây tranh cãi vì mang đồ thừa đám cưới về
19:27:31 27/09/2021

Tin mới nhất

Angelababy “ra chuồng gà” khi mất chỗ dựa là Huỳnh Hiểu Minh, ảnh với Lê Tư hot lại?

22:53:27 27/09/2021
Mới đây, trang Baijiahao có bài viết về Angelababy khiến công chúng bàn tán xôn xao. Trang này tiết lộ, nàng hoa đán đình đám xứ Trung xuất hiện ở sân bay vài ngày trước nhưng chẳng có fan nào đến để chụp hình cũng như xin chữ ký của cô...

Tăng Chí Vỹ được bổ nhiệm làm tổng giám đốc của TVB

22:11:35 27/09/2021
Nam diễn viên được giao trọng trách phát triển và quản lý toàn diện mảng nội dung.

Hoắc Tôn bán nhà lẫn đồ cá nhân để có tiền ăn cơm, chuẩn bị mở lớp dạy nhạc kiếm sống?

21:27:55 27/09/2021
Giữa tháng 8 vừa qua, Cbiz trải qua một cuộc đại phong sát triệt để với hàng loạt cái tên hoặc rơi vào vòng lao lý, hoặc phải bỏ trốn ra nước ngoài, sự nghiệp bỗng chốc vụt mất. Một trong số này chính là Hoắc Tôn.

Hề Mộng Dao lộ bụng bầu to tướng, netizen đào lại phát ngôn “tự vả”

20:29:18 27/09/2021
Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã chụp ảnh người mẫu Hề Mộng Dao và chồng cô Hà Du Quân xuất hiện trong bệnh viện phụ sản để kiểm tra sinh thai kỳ. Hề Mộng Dao đi giày bệt, mặc đồ rộng, vóc cao lớn vượt ông xã.

Lý Tiểu Lộ: Ảnh hậu bị tẩy chay, đuổi khỏi làng giải trí vì vướng bê bối

19:56:39 27/09/2021
Lý Tiểu Lộ là nữ nghệ sĩ thực tài được đánh giá cao của làng giải trí Hoa ngữ nhưng gần 4 năm nay, sự nghiệp của cô bị đóng băng vì bê bối ngoại tình.

Tranh cãi sắc thật của Huỳnh Hiểu Minh hậu giảm cân: Nhìn xa “hack tuổi” đỉnh cao, zoom gần lại hết cả hồn vía

18:55:28 27/09/2021
Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng gây hoang mang tột độ với hình ảnh gầy rộc, thiếu sức sống.

Trương Mạn Ngọc - Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong mới 57 tuổi đã già như 70 khiến fan sốc nặng

18:27:47 27/09/2021
Thập niên 80-90 thế kỷ trước, Trương Mạn Ngọc không chỉ nổi tiếng vì nhan sắc ấn tượng mà còn là tài nữ được khán giả yêu thích. Bà được coi là thế hệ nghệ sĩ hiếm có của giới giải trí Hong Kong. Trương Mạn Ngọc là đệ nhất mỹ nhân đình ...

Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin xác nhận có con đầu lòng, vợ Bobby (iKON) cũng sinh quý tử

17:45:16 27/09/2021
Mới đây, tờ Hankook Ilbo đưa tin độc quyền rằng cặp đôi Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin đã chính thức lên chức bố mẹ sau hơn 3 năm kết hôn.

BLACKPINK gây náo loạn đường phố Paris: Jisoo bị cam thường "bóc" vòng eo kém thon, Rosé lại phô diễn trọn vẹn body đỉnh cao

16:42:07 27/09/2021
Trong loạt ảnh camera thường của người qua đường, liệu nhan sắc và vóc dáng của Jisoo và Rosé (BLACKPINK) có còn đẹp long lanh?

YG bùng nổ tin vui hôm nay: Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin có con đầu lòng, bà xã Bobby (iKON) cũng vừa hạ sinh quý tử

14:54:57 27/09/2021
Thông tin bà xã Taeyang đang mang thai và bà xã Bobby (iKON) hạ sinh con đầu lòng đã khiến netizen vô cùng vui mừng.

Thành viên After School đối mặt với bản án một năm tù

14:47:20 27/09/2021
Công tố viên đề nghị mức án một năm tù cho nữ ca sĩ Lizzy vì đâm vào một chiếc taxi khi lái xe trong tình trạng say rượu.

Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt

14:41:09 27/09/2021
Rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz có đông đảo fan hâm mộ cũng đu idol nhiệt tình như ai, tiêu biểu trong số đó chính là Hà Hoằng San và Châu Tấn.

Mạnh Vãn Chu - Diêu An Na: 2 công chúa Huawei không mang họ cha, cuộc sống khác biệt đến kinh ngạc

14:11:36 27/09/2021
Huawei là một trong những tập đoàn hùng mạnh nhất Trung Quốc. Ông Nhậm Chính Phi - nhà sáng lập và Chủ tịch Huawei là một tỷ phú nức tiếng với khối tài sản khổng lồ và tầm ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế quốc gia. Vậy nên không có gì ng...

Hề Mộng Dao lộ rõ bụng bầu

13:19:01 27/09/2021
Siêu mẫu Hề Mộng Dao để lộ bụng bầu đã lớn khi xuất hiện cùng ông xã Hà Du Quân tại một viện sản ở Thượng Hải sáng 26/9.

Hai nữ diễn viên 'Tuổi nổi loạn' hoảng loạn tâm lý sau sự cố

13:15:58 27/09/2021
Fon Sananthachat cho biết trong hai ngày đầu kể từ khi biết bản thân bị quay trộm, cô suy sụp tinh thần, không dám ra ngoài và gần như mất ngủ.

Lâu lắm rồi mới có idol Kpop đình đám tự để lộ bằng chứng hẹn hò vì... lỡ lời, cặp đôi mới của JYP và SM hay gì đây?

12:46:09 27/09/2021
Câu nói của thiên tài center nhà JYP - Ryujin (ITZY) đã khiến dân mạng càng thêm nghi ngờ về tin đồn hẹn hò của cô với mỹ nam Haechan (NCT).

Sau 1 tháng bị phong sát, cuộc sống nam ca sĩ đình đám thay đổi 180 độ: Không thu nhập, bán cả đồ đạc, nhà cửa tìm kế sinh nhai

11:48:44 27/09/2021
Chẳng ai có thể ngờ rằng, từ 1 ngôi sao nức tiếng Cbiz, nam ca sĩ Hoắc Tôn lại có cuộc sống khốn khó đến vậy sau khi bị phong sát.

Nữ ca sĩ Hàn chơi quyền anh để giảm áp lực

11:44:27 27/09/2021
Mimi (Oh My Girl) cho biết sức khỏe tinh thần của cô được cải thiện từ khi cô chơi quyền anh.

Hé lộ quan hệ đặc biệt của Jennie với cả nam và nữ chính Squid Game, kiểu gì mà nữ idol được "credit" hẳn trên phim?

11:37:35 27/09/2021
Đáng nói, 1 chi tiết đang khiến dân tình náo loạn là việc tên của Jennie (BLACKPINK) thậm chí còn xuất hiện trong phần lời cảm ơn của Squid Game.

Nhan sắc tuổi 51 của nguyên mẫu Ran Mori - Mỹ nhân từng bị cả nước Nhật ghét bỏ vì dám lấy trai đẹp

11:27:09 27/09/2021
Ở tuổi 51, nhan sắc của diva hàng đầu Nhật Bản Kudo Shizuka đã xuất hiện không ít dấu vết thời gian. Tuy nhiên khí chất đại minh tinh của cô lại chẳng hề mai một.

Tây Du Ký sắp bị phong sát, Conan “bay màu”, 25 sao Cbiz bị cấm hoạt động vĩnh viễn?

10:29:20 27/09/2021
Theo thông tin mới nhất tới từ Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình (Quảng Điện) nêu rõ trẻ em và thanh thiếu niên là đối tượng chính của phim hoạt hình. Vì vậy nên họ kiên quyết tẩy chay những bộ phim dành cho tr...

Sao nhí 'Sky Castle' trổ giò, lột xác đẹp trai nam tính

08:57:28 27/09/2021
3 năm trước Lee Eugene vẫn còn là một cậu bé mà nay đã cao tới 1m84.

Từng cấm cửa Vương Phi, nay bố Tạ Đình Phong bất ngờ "quay xe", thậm chí còn tặng cô quà khủng đến mức gây choáng

08:52:20 27/09/2021
Trang BJH đánh giá đây là sự thay đổi cực kỳ lớn trong thái độ của ông Tạ Hiền (bố Tạ Đình Phong) với Vương Phi.

Tên của Jennie (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện trong "Squid Game" mà ít ai để ý, lý do còn đặc biệt hơn

08:23:54 27/09/2021
Có lẽ nhiều fan cũng phải bất ngờ vì chi tiết này!

Khung hình hiểm hóc "ánh sáng chết" tiết lộ nhan sắc thật của Dương Mịch, có đẳng cấp như lời đồn không đây?

07:37:00 27/09/2021
Hình ảnh của Dương Mịch tại hậu trường quay phim bỗng nhận được sự quan tâm đột biến của người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM cho hớt tóc lại 1.10 nhưng nhiều chủ tiệm đóng cửa vì trụ không nổi

Đời sống

00:00:37 28/09/2021
Tất bật chuẩn bị trở lại hay phải trả tiệm về quê vì không trụ nổi nữa… là suy nghĩ của nhiều người trẻ làm nghề hớt tóc khi nghe TP.HCM cho phép dịch vụ này hoạt động trở lại từ ngày 1.10.

Các khách sạn tốt nhất Hawaii, hiện đại có thừa nhưng nghệ thuật và thiên nhiên diệu kỳ mới là thứ hấp dẫn du khách

Du lịch

23:59:31 27/09/2021
Ở Hawaii có tổng cộng 92 khách sạn và một nhóm phóng viên của Oyster đã dành nhiều tuần để thử ngủ trên giường, nằm dài bên hồ bơi, ăn trong nhà hàng và thậm chí nếm thử cuộc sống về đêm để cuối cùng đưa ra được danh sách các khách sạn ...

Erik gửi lời yêu thương đến mẹ, kể nỗi niềm của người con xa quê qua The Heroes

Nhạc việt

23:59:27 27/09/2021
Erik, Mỹ Anh, VP Bá Vương và Uni5 tiếp tục gửi món quà âm nhạc tinh thần đến khán giả. Từ ca khúc về mẹ đầy tình cảm đến những bản tình ca nhẹ nhàng, bài hát chống dịch sôi nổi.

Hết đánh nhau ở VMAs, Machine Gun Kelly lại ẩu đả với khán giả khi đang biểu diễn

Nhạc quốc tế

23:59:23 27/09/2021
Khi đang trình diễn tại lễ hội âm nhạc Louder Than Life ở Louisville, Kentucky (Mỹ) vào thứ Bảy ngày 25/9 vừa qua, Machine Gun Kelly đã bị một nhóm khán giả la ó, phản ứng tiêu cực.

8 đồ vật gọi tà khí, ngấm ngầm làm hại mà bạn không ngờ tới

Trắc nghiệm

23:59:02 27/09/2021
Một trong những đồ vật gây ra lỗi phong thủy ảnh hưởng tới tài lộc của các gia đình đó là đồng hồ chết. Đây là một trong những cách treo đồng hồ không đúng phong thủy.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Căng thẳng leo thang, Serbia điều thiết giáp đến gần Kosovo

Thế giới

23:56:38 27/09/2021
Tình trạng căng thẳng đang diễn ra giữa Kosovo-Serbia sau khi bộ binh Serbia điều động 4 xe thiết giáp áp sát Kosovo vào ngày 27.9, theo Hãng tin AFP.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.

Từng bị tiên lượng tử vong, bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng hồi phục, xuất viện

Sức khỏe

23:51:33 27/09/2021
Bà T.T.H.N (sinh năm 1970, cư trú phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng) vừa được Bệnh viện Phổi cho xuất viện lúc 14h chiều nay (27/9).

Hà Nam ghi nhận 214 ca Covid-19, BV dã chiến bắt đầu đón các F0 đầu tiên

Sự kiện nóng

23:49:24 27/09/2021
Hà Nam ghi nhận tổng 214 ca Covid-19. Lực lượng quân y đã hỗ trợ tỉnh này xét nghiệm sàng lọc diện rộng. Đồng thời, Bệnh viện Dã chiến số 1 cũng bắt đầu tiến hành điều trị F0.

Vụ cháy nhà khiến 4 bố con thiệt mạng: Thư tuyệt mệnh viết gì?

Pháp luật

23:23:25 27/09/2021
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến 4 cha con thiệt mạng tại xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên.

Lê Âu Ngân Anh: Tôi sẽ học lên tiến sĩ, trải nghiệm showbiz vậy là quá đủ

Sao việt

23:21:55 27/09/2021
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ khi tiết lộ định hướng tương lai. Rời xa nghệ thuật, người đẹp hiện đang tập trung hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp.

Chủ tịch Real Madrid gặp tai nạn xe hơi

Bên lề sân cỏ

23:07:16 27/09/2021
Chủ tịch Florentino Perez gặp tai nạn xe hơi ngay sau trận Real Madrid hòa thất vọng trên sân nhà trước Villarreal tối 26/9.