Ngô Diệc Phàm bị niêm phong tài sản, số tiền 54 tỷ đồng sẽ đi đâu?

Trong một thời gian ngắn ngủi, Ngô Diệc Phàm từ sao hạng A rớt đài trở thành tội đồ của Cbiz.

Kể từ lúc scandal nổ ra, Ngô Diệc Phàm mất tất cả. Cbiz, bạn bè , đồng nghiệp, fan đều quay lưng với anh. Anh được xem là ngôi sao bị quay lưng nhanh nhất trong lịch sử sau khi vướng loạt lùm xùm có một không hai. Mới đây, để hạn chế giao dịch kinh tế không cần thiết từ phía Ngô Diệc Phàm, tòa án đã thông qua lệnh phong tỏa một phần tài sản của anh.

Tối 6/12, Sina đưa tin phán quyết dân sự sơ thẩm về tranh chấp hợp đồng giữa Công ty Hoa Đế và Công ty TNHH Truyền thông, Điện ảnh và Truyền hình Phàm Thế Nội Mông (của Ngô Diệc Phàm) đã được công bố.

Ngô Diệc Phàm bị niêm phong tài sản, số tiền 54 tỷ đồng sẽ đi đâu? - Hình 1

Theo đó, Công ty Hoa Đế đã yêu cầu phong tỏa tài sản phía Ngô Diệc Phàm. Sau khi xem xét, tòa đã ra phán quyết chính thức: Phong tỏa 1 năm đối với tài khoản ngân hàng và những tài khoản tài chính khác, thời hạn niêm phong, thu giữ động sản là 2 năm, thời hạn phong tỏa bất động sản và các quyền tài sản khác là 3 năm.

Tổng số tiền có giá trị có giá trị 17,75 triệu NDT (hơn 64 tỷ đồng).

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cho biết ông chủ công ty môi giới của Ngô Diệc Phàm cũng bị phong toả 170 triệu NDT, hiện tổng khoản nợ đã lên đến 1,4 tỷ NDT (hơn 5.000 tỷ đồng).

Ngoài việc hoạt động nghệ thuật, năm 2018, Ngô Diệc Phàm mở thương hiệu cá nhân A.C.E và giữ vị trí giám đốc sáng tạo. Nhưng chưa tới 1 năm sau anh đã rút ra khỏi A.C.E.

Sau đó, nam thần tượng tiếp tục thành lập hãng nhạc riêng có tên 20XXCLUB. Theo tiết lộ, tài tử họ Ngô còn có 19 studio đầu tư trong lĩnh vực văn hóa giải trí, hầu hết đều do người anh họ Ngô Lâm đứng tên, đến hiện tại phần lớn đã đóng cửa chỉ còn 9 công ty hoạt động.

Nhiều cư dân mạng nhận định rất có thể Ngô Diệc Phàm đã kịp sang tên tài sản trước khi bị phong tỏa.

Trước đó, trang Netease đưa tin phiên tòa xét xử Ngô Diệc Phàm sẽ diễn ra vào ngày 7/12. Tuy nhiên, hiện tại bài viết này đã bị xóa bỏ, rất có thể phiên tòa sẽ bị hoãn lại thời gian sau.

Ngô Diệc Phàm bị niêm phong tài sản, số tiền 54 tỷ đồng sẽ đi đâu? - Hình 2

Vụ bê bối Ngô Diệc Phàm vẫn là tâm điểm quan tâm của công chúng Trung Quốc. Nhiều ngôi sao trở thành đối tượng bị đồn thổi có liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Trước đó vào cuối tháng 8, Tỉnh Bách Nhiên bị tố sử dụng chất cấm và nằm trong đường dây ăn chơi của Ngô Diệc Phàm.

Trước Tỉnh Bách Nhiên, Phạm Băng Băng bị dân mạng đồn nằm trong đường dây dắt mối để Ngô Diệc Phàm tiếp cận các cô gái trẻ, lạm dụng tình dục họ. Phạm Băng Băng cũng ngay lập tức phản bác và thông báo đến cảnh sát điều tra kẻ phát tán tin đồn.

Cách đây không lâu, Lâm Tuấn Kiệt và Phan Vỹ Bá, Tiêu Chiến, Hoắc Kiến Hoa bị cư dân mạng nghi ngờ là đồng lõa của Ngô Diệc Phàm trong việc ăn chơi, săn gái, sử dụng chất cấm… Lâm Tuấn Kiệt và Phan Vỹ Bá đã vội vã bác bỏ tuyên bố “sai sự thật” trên mạng xã hội, đồng thời nhấn mạnh sẽ theo đuổi vụ việc đến cùng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Họ sẽ kiện ra tòa kẻ tung tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng hình ảnh.

Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm của Ngô Diệc Phàm từ ca nhạc lần lượt bị gỡ khỏi các nền tảng mạng Trung Quốc. Tên Ngô Diệc Phàm cũng bị xóa giới thiệu trên các phim, các trang thông tin trên nền tảng mạng. Tài khoản phim cổ trang kinh phí lớn “Thanh trâm hành” do Ngô Diệc Phàm đóng chính chưa kịp lên sóng cũng xóa toàn bộ bài đăng liên quan diễn viên này, chỉ để lại tấm áp-phích giới thiệu nhân vật phụ.

Sau khi đối mặt với án hình sự, nam tài tử có thể phải mất một số tiền lớn để để bồi thường thiệt hại về kinh tế cho các nhãn hàng và đơn vị sản xuất phim.

Ngô Diệc Phàm bị niêm phong tài sản, số tiền 54 tỷ đồng sẽ đi đâu? - Hình 3

Ngoài Ngô Diệc Phàm, một số người nổi tiếng từng phát biểu bênh vực ngôi sao này trước đây cũng đều bị xử lý. Nhà văn kiêm biên kịch Lục lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn của mình trong quá khứ và chỉ trích Ngô Diệc Phàm, nhưng tài khoản mạng xã hội bị khóa. Nữ MC Mã Vy Vy cũng chung cảnh ngộ và cô tuyên bố dừng hoạt động giải trí một thời gian. Một số cộng sự của Ngô Diệc Phàm trong giới giải trí từng lên tiếng bảo vệ diễn viên này cũng bị khóa tài khoản hoặc bị xóa thông tin.

Một luật sư cho biết trên Global Times rằng nếu bị phán có tội, Ngô Diệc Phàm đối mặt án tù 10 năm tù cho đến chung thân. Sau khi thụ án, Ngô Diệc Phàm sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc vì anh ta là người Canada gốc Trung Quốc.

.

Rộ tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con trai, cha đứa bé không phải Lý Thần

Sự nghiệp của Băng Băng đã chính thức bị đóng băng sau scandal trốn thuế năm 2018.

Để cứu vãn sự nghiệp, ngôi sao họ Phạm nộp phạt đủ thuế, tham gia tích cực các hoạt động thiện nguyện và xây dựng hình ảnh tích cực. Tuy nhiên, cánh cửa cơ hội cho cô vẫn chưa thực sự mở. Diễn viên chưa có cơ hội quay trở lại màn ảnh, càng không được chào đón tại các sự kiện lớn.

Rộ tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con trai, cha đứa bé không phải Lý Thần - Hình 1

Không chịu khuất phục, hồi tháng 7, Băng Băng lên Weibo để thông báo về việc khởi động lại thương hiệu làm đẹp của cô, Fan Beauty Secret. Thương hiệu được thành lập vào năm 2018 - cùng năm ngôi sao điện ảnh dính bê bối trốn thuế. Thương hiệu ban đầu ra mắt một số máy thẩm mỹ, sau đó mở rộng sang các sản phẩm chăm sóc da như mặt nạ giấy và huyết thanh... Thương hiệu không tiết lộ doanh thu bán hàng, nhưng theo các báo cáo, trong một buổi phát trực tiếp duy nhất vào năm 2019, Fan Beauty Secret đã bán được 180.000 mặt hàng trong 20 phút, với tổng giá trị hàng hóa là 14 triệu NDT (2,16 triệu USD).

Mặc dù cơ hội tiếp cận với công chúng của Băng Băng vẫn còn hạn chế hơn so với trước khi xảy ra scandal, ảnh hưởng của cô ở Trung Quốc, đặc biệt trong địa hạt làm đẹp vẫn rất mạnh mẽ. Cô hiện có 64,17 triệu người theo dõi trên Weibo và 12,37 triệu người theo dõi trên Xiaohongshu (một nền tảng truyền thông xã hội và thương mại điện tử Trung Quốc), nơi khán giả đặc biệt hưởng ứng các bí quyết làm đẹp của cô. Hiện tại, Fan Beauty Secret đã đăng ký lại tài khoản của mình trên Weibo, WeChat và Xiaohongshu, cũng như thay đổi tên của các cửa hàng thương mại điện tử hàng đầu trên Tmall và Douyin. Cả hai đều sẽ chính thức hoạt động lại vào cuối tháng này.

Rộ tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con trai, cha đứa bé không phải Lý Thần - Hình 2

Tờ Businessoffashion đánh giá, dù Băng Băng là một ngôi sao lớn và có "đất" riêng trong địa hạt làm đẹp - thẩm mỹ, thị trường đầy cạnh tranh mà cô đang phải đối mặt sẽ là một thách thức. Thêm vào đó, một số sản phẩm của cô đã vấp phải những đánh giá không tốt từ người dùng, những người cho rằng chúng "tệ hơn cả các thương hiệu mỹ phẩm Drugstore.

Cũng trong năm 2018, chuyện tình yêu cổ tích giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần cũng chấm dứt trong hoà bình khiến nhiều người tiếc nuối. Thế nhưng mới đây, trên mạng xã hội cũng đã lan truyền thông tin Phạm Băng Băng đã bí mật sinh con trai vào lúc 9h57 sáng cùng ngày. Thậm chí, cư dân mạng còn cho biết rằng việc Phạm Băng Băng sinh con là do một người bạn tại Bệnh viện Phụ nữ và Trẻ em Nam Kinh tiết lộ. Cha của đứa trẻ không phải là Lý Thần mà là một quản lý của trung tâm mua sắm tại Nam Kinh "Deji Plaza".

Rộ tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con trai, cha đứa bé không phải Lý Thần - Hình 3

Trước tin đồn việc Phạm Băng Băng hạ sinh con trai đầu lòng vẫn chưa có phản hồi từ phía Phạm Băng Băng, khiến truyền thông, netizen vô cùng tò mò và tạo ra một cuộc thảo luận sôi nổi lớn trên mạng xã hội. Một số cư dân mạng cũng chỉ ra rằng đây chẳng qua là tin vịt. Bởi vào ngày 17/11 vừa qua, để ủng hộ bộ phim mới của em trai Phạm Thừa Thừa, Phạm Băng Băng đã xuất hiện tại buổi ra mắt phim Door Lock (Khoá cửa). Trong buổi ra mắt phim, Phạm Băng Băng thu hút khi chọn Outfit đơn giản, thân hình vẫn thon gọn chẳng có dấu hiệu gì của một người đang mang thai. Hay vào đầu tháng 11, mỹ nhân họ Phạm còn gây sốt trên hai diễn đàn lớn của Hàn Quốc và Trung Quốc khi xuất hiện tại một sự kiện thời trang với sắc vóc hoàn hảo đến từng milimet.

Rộ tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con trai, cha đứa bé không phải Lý Thần - Hình 4

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Phạm Băng Băng bị đồn thổi về việc mang thai hay sinh con. Ngay từ năm 2019 đã có thông tin tiết lộ rằng cô đã sinh con trong cùng một bệnh viện nhưng sau đó phía Phạm Băng Băng đã lập tức bác bỏ thông tin này, đồng thời Bệnh viện Phụ nữ và Trẻ em Nam Kinh cũng đưa ra một bài báo để bác bỏ những tin đồn không đúng sự thật. Cách đây không lâu, Phạm Băng Băng thu thập chứng cứ nộp cho luật sư khởi kiện những người tung tin đồn Phạm Thừa Thừa là con trai nữ diễn viên. Chính vì vậy, phần đông netizen cho rằng anti-fan tung tin Phạm Băng Băng để hạ uy tín của cô nhằm cản trở con đường quay lại sự nghiệp diễn xuất.

Còn nhớ cách đây không lâu, khi scandal của Ngô Diệc Phàm gây chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng cũng bất ngờ bị kéo vào drama. Trên mạng xã hội lan truyền tin đồn Phạm Băng Băng lấy danh nghĩa đi từ thiện ở các vùng cao, tuy nhiên thực tế là đi tìm các cô gái miền núi dưới 20 tuổi ưa nhìn, còn trong trắng đưa về cho Ngô Diệc Phàm. Do nắm được sở thích bệnh hoạn của Ngô Diệc Phàm là "các cô gái sinh sau năm 2000, còn trinh trắng" nên Băng Băng rất được Ngô quý mến.

Rộ tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con trai, cha đứa bé không phải Lý Thần - Hình 5

Ngay lập tức, Phạm Băng Băng báo cảnh sát và viết ngắn gọn trên trang cá nhân: "Internet không nằm ngoài vòng quản lý của luật pháp, các nhóm chat cũng không ngoại lệ. Tôi mong rằng người dùng mạng sẽ xử lý tin tức chưa được xác nhận một cách hợp lý, có ý thức chống lại những tin đồn thất thiệt, không tin tưởng hay tung tin đồn thất thiệt, không tự ý đăng các thông tin chưa được kiểm chứng, không bịa chuyện, nếu không bạn sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý".

Các nghệ sĩ khác là Tỉnh Bách Nhiên, Lâm Tuấn Kiệt và Phan Vỹ Bá cũng bị réo tên vì nghi vấn thuộc hội "săn gái trinh" của Ngô Diệc Phàm. Ngày 3/8, cả ba đều lên tiếng bác bỏ tin đồn và tuyên bố sẽ nhờ cậy pháp luật xử lý. Tỉnh Bách Nhiên cho biết nhiều tin đồn lan tràn ác ý đã ảnh hưởng đến anh, khiến anh cuối cùng quyết định đến sở cảnh sát để tìm sự hỗ trợ. Có thể nói, những tin đồn ác ý chẳng những ảnh hưởng đến hình ảnh, sự nghiệp mà còn gây tổn thương tâm lý không nhỏ cho người nổi tiếng.

Rộ tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con trai, cha đứa bé không phải Lý Thần - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:566 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?04:31Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Triệu Lệ Dĩnh và khoảnh khắc kinh diễm gây bão Weibo, đàn em “xách dép" cũng không đuổi kịp03:53Rei - "Miss lươn lẹo" của IVE bất ngờ khiến netizen "quay xe" khen ngợi nhờ 1 lý do04:55Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Trịnh Y Kiện - Tài tử đào hoa bị khán giả quay lưng vì bỏ rơi bạn gái, từ bỏ showbiz giờ ra sao?05:04Triệu Lệ Dĩnh hồi xuân đẹp như thiếu nữ, e ấp bên trai lạ ở phim mới03:44Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47

Tiêu điểm

Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại
15:01:49 26/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc tàn phai ở loạt ảnh hậu trường phim mới, già nua vì lên cân
19:26:27 25/01/2022
Phạm Băng Băng và đường rút khôn ngoan sau bốn năm chật vật ở Cbiz
16:45:00 26/01/2022
Văn Vịnh San chết danh “Triệu Mẫn kém sắc nhất lịch sử”, Cổ Thiên Lạc bị chê khi “làm cha” Lâm Phong
11:59:51 26/01/2022
Biết tin Trương Bá Chi chuyển nhà, bố Tạ Đình Phong khuyên nhủ 1 câu khiến nữ diễn viên khóc nghẹn
12:20:58 26/01/2022
Tạ Na bị trầm cảm
13:45:18 26/01/2022
Dương Lệ Thanh - Đả nữ võ thuật Hồng Kông bị tình trẻ dọa tạt axit, về già thành con nghiện thẩm mỹ
10:19:38 26/01/2022
Bức ảnh tố nhan sắc thực của "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y: Visual nhạt nhoà, nhìn đứng bên Quan Hiểu Đồng là biết khai gian chiều cao?
06:52:02 26/01/2022
Đàm Tùng Vận qua bao mùa phim vẫn trẻ mãi không già, ảnh hậu trường cách hơn nửa thập kỷ giống hệt
17:07:16 26/01/2022
Cả dàn sao đình đám "bão like" loạt ảnh mới của nữ thần Suzy, tài tử The Heirs thành tâm điểm vì 1 câu bình luận bất ngờ
23:26:30 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý
10:02:55 27/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố công an không cần xem sao kê đã phán vô tội, người trong cuộc nói rõ sự thật
10:08:13 27/01/2022
Bị chê ngực như đàn ông, Lê Thúy: 'Chồng mình không thích bự'
12:23:53 27/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Thúy Nga ngỡ ngàng trước thu nhập từ nghề tay trái của Phùng Ngọc Huy: 'Buôn bán thành tinh ở Mỹ!'
09:55:09 27/01/2022
Bụng bầu của người phụ nữ sinh 3 gây sửng sốt trên mạng xã hội
12:26:04 27/01/2022
Sốc với màn cưỡng hôn chấn động nhất Oscar: Minh tinh hạng A "chết trân" vì sao nam sỗ sàng, ai ngờ "báo thù" cực đỉnh chỉ sau 2 tháng?
11:17:28 27/01/2022
Khoảnh khắc Karik vỡ oà cảm xúc khi Seachains chiến thắng gây sốt, nghe lý do từ chính chủ càng xúc động hơn!
10:26:39 27/01/2022
Phương Lê bị xỉa xói: 'Miệng thúi, lấy tiền chồng khè thiên hạ'
12:27:40 27/01/2022
Người yêu hot TikToker của ADC bất ngờ đăng story về chuyện tình tiền, khẳng định "không muốn vì tiền mà ở bên một ai"
09:26:42 27/01/2022

Tin mới nhất

Cindy Diễm Mi - Hot TikToker sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, được ví như búp bê của làng TikTok Việt

14:57:35 27/01/2022
Cindy Diễm Mi là ai?

Chung Lệ Đề mang thai lần 4 ở tuổi 52, mẹ chồng cổ hủ ép sinh con trai bằng được?

12:50:56 27/01/2022
Mới đây trang Sohu gây xôn xao với 1 bài viết đặt nghi vấn Bom sex gốc Việt Chung Lệ Đề đang mang thai

Seungri chính thức thừa nhận mọi cáo buộc, được giảm nửa án tù

12:20:24 27/01/2022
Nam idol đình đám một thời đã thừa nhận mọi tội danh

"Bom sex gốc Việt" Chung Lệ Đề mang thai lần thứ 4 ở tuổi 51, bị mẹ chồng ép sinh con trai bằng được?

12:19:44 27/01/2022
Không ít netizen bày tỏ sự lo lắng cho sức khoẻ của Chung Lệ Đề khi có thông tin cô đang mang thai

Park Shin Hye đích thân đăng ảnh trong đám cưới nét căng, ông xã kém tuổi có hành động khiến 2 triệu người phát sốt

11:40:17 27/01/2022
Park Shin Hye và Choi Tae Joon như đắm chìm trong thế giới của riêng mình, giữa khung cảnh đám cưới đẹp như mơ

NÓNG: Seungri (BIGBANG) bị tuyên án 1 năm rưỡi tù giam, phạt 21,6 tỷ, chính thức thừa nhận mọi tội danh!

11:30:31 27/01/2022
Sau quãng thời gian dài liên tục kháng cáo, cuối cùng Seungri đã phải thừa nhận mọi cáo buộc

Choi Tae Joon được 1 idol đình đám khuyên 3 điều để đối phó với "nóc nhà" Park Shin Hye

10:59:27 27/01/2022
Hậu kết hôn, Choi Tae Joon cần phải nhớ những điều này để làm hài lòng bà xã Park Shin Hye

1 idol đình đám khuyên Choi Tae Joon 3 điều để đối phó với "nóc nhà" Park Shin Hye hậu kết hôn, nghe tưởng vô lý mà lại quá hợp lý!

09:27:46 27/01/2022
Choi Tae Joon cần làm gì để chung sống hạnh phúc với nóc nhà quyền lực Park Shin Hye đây?

Top 1 Weibo: Cúc Tịnh Y chiêu trò PR nhan sắc 10 năm trước, ai dè bị “phản dame” bằng 1001 ảnh tố dao kéo như… đổi đầu

09:25:27 27/01/2022
Nhiều netizen cho rằng, Cúc Tịnh Y cố tình giở chiêu trò PR nhan sắc 10 năm trước để lấy thiện cảm từ phía khán giả, ai ngờ bị phản dame căng đét

Trương Bá Chi vẫn xưng hô thân mật với Tạ Đình Phong dù đã ly hôn 10 năm khiến netizen bất ngờ

09:08:29 27/01/2022
Kết hôn năm 2006 và chia tay năm 2012, cuộc hôn nhân 6 năm của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi khiến người ta ngưỡng mộ nhưng cũng mang lại nhiều tiếc nuối

Anglelababy thừa nhận "ở bẩn", từng 5 ngày liền không gội đầu khiến netizen sốc nặng

08:53:15 27/01/2022
Angelababy được mệnh danh là nữ hoàng thảm đỏ Cbiz khi luôn xuất hiện trong hình ảnh kiều diễm tựa búp bê suốt nhiều năm qua

Con gái của cố diễn viên hạng A lên top trending với màn lột xác ngoạn mục, nhờ giảm tận 44kg mà body nuột nà đáng kinh ngạc

07:49:29 27/01/2022
Hậu giảm cân ngoạn mục, con gái của cố nghệ sĩ đã lột xác hoàn toàn, thậm chí còn đạt đến ngưỡng sở hữu nhan sắc và thân hình đỉnh cao

Sức hút của đả nữ hàng đầu châu Á

06:53:31 27/01/2022
Minh tinh Dương Tử Quỳnh tiếp tục duy trì sức hút với hai dự án quan trọng là Avatar 2 và Everything Everywhere All at Once

V (BTS), Taeyong (NCT): Thử giọng chơi chơi mà lại thành thần tượng K-pop

06:43:31 27/01/2022
Trở thành thần tượng âm nhạc và sở hữu tiền tài, danh vọng là ước mơ của rất nhiều người

BTS vượt Tổng thống, BLACKPINK "kèn cựa" Lee Min Ho trên BXH người Hàn Quốc ảnh hưởng nhất năm 2021

23:57:00 26/01/2022
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc vừa công bố danh sách 10 người Hàn Quốc có ảnh hưởng nhất năm 2021. BTS là một trong những cái tên gây chú ý. 

Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện 1.200 USD

22:30:01 26/01/2022
Sau khi khởi kiện cá nhân bôi nhọ cô trên mạng xã hội, Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận được phán quyết có lợi từ tòa án

Angela Baby công khai bí mật "động trời" ở gala: 5 ngày không chịu gội đầu, sao hạng A hoá ra cũng ở bẩn thế này?

22:04:33 26/01/2022
Những chia sẻ của Angela Baby trong sự kiện mới đây khiến dân tình ngã ngửa

IVE đi vào vết xe đổ của MissA, Suzy vẫn sống tốt nhưng liệu Wonyoung có đủ tiềm năng như đàn chị?

19:38:53 26/01/2022
Sau gần 2 tháng debut, tân binh thị phi IVE vẫn là cái tên hút truyền thông với đủ mọi thể loại lùm xùm chưa từng có tiền lệ trong lịch sử

Vương Tổ Hiền - Đệ nhất mỹ nhân tuột dốc ở tuổi 55, quy y cửa Phật sau 2 lần đổ vỡ tình cảm

17:50:39 26/01/2022
Loạt khoảnh khắc mới nhất của Vương Tổ Hiền đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Nam idol đình đám lỡ miệng gọi tên 1 cô gái trên livestream với giọng khó chịu, phải dừng live và xóa gấp video vì có ẩn tình?

17:33:30 26/01/2022
Cộng đồng mạng đang rất tò mò về danh tính cô gái nam idol này nhắc đến trong livestream

"Em trai Song Hye Kyo" Yoo Ah In công khai tình cảm bên "tình tin đồn" hậu nghi vấn đồng tính?

16:23:16 26/01/2022
Mới đây, Yoo Ah In cùng tình tin đồn đồng giới là một nhiếp ảnh gia đã trở thành chủ đề được công chúng bàn tán

BLACKPINK bị trạm fan lớn nhất của Jennie thông báo dừng ủng hộ, nguyên nhân là do YG?

16:05:57 26/01/2022
Vào ngày 25/1 vừa qua, BLACKPINK đã có màn hội ngộ đầy đủ 4 thành viên tại buổi fansign của Weverse

Không thể nhận ra Vương Tổ Hiền: Đệ nhất mỹ nhân tuột dốc ở tuổi 55, quyết định quy y cửa Phật sau 2 lần đổ vỡ tình cảm

15:59:41 26/01/2022
Những hình ảnh mới nhất của mỹ nhân đình đám Hong Kong 1 thời Vương Tổ Hiền nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ

Jisoo bị mỉa mai là thành viên “dư thừa” của BLACKPINK, TWICE - Red Velvet đều có 1 mẩu bị gọi tên!

15:52:16 26/01/2022
Ý kiến nên bỏ đi 1 thành viên trong BLACKPINK - TWICE - Red Velvet đang gây tranh cãi lớn trong cộng đồng fan Kpop

Hyorin dương tính với COVID-19, tạm dừng mọi hoạt động

15:11:52 26/01/2022
Hyorin đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19

Nam tài tử thân thiết Song Hye Kyo và bạn trai công khai ảnh thân mật, "real" thế này nhưng lại có cử chỉ thô tục gây tranh cãi

14:57:49 26/01/2022
Yoo Ah In và bạn trai tin đồn dường như không quan tâm đến những lời bàn tán về mối quan hệ của họ

Có thể bạn quan tâm

HOT: Một khán giả lạ mặt "tấn công" buổi chiếu phim của Lan Ngọc - Nhã Phương, loạn cỡ nào mà Thu Trang - Tiến Luật bất ngờ bị réo tên?

Hậu trường phim

15:24:37 27/01/2022
Vị khán giả này giật micro của ekip phim, nói những lời khó hiểu khiến Lan Ngọc, Nhã Phương,... và mọi người hoang mang

Tự làm bim bim khoai tây nướng giòn rụm

Ẩm thực

15:21:29 27/01/2022
Vừa thích bim bim nhưng lại vừa sợ tăng cân do dầu mỡ thì bạn có thể làm theo cách này, bim bim vẫn thơm giòn mà không ngấy

Thái Lan tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ 5-11 tuổi từ 31-1

Thế giới

15:20:26 27/01/2022
Báo Bangkok Post cho biết đợt tiêm ngừa vắc xin COVID-19 đầu tiên cho trẻ từ 5-11 tuổi sẽ bắt đầu từ ngày 31-1 tại Viện Sức khỏe trẻ em quốc gia Hoàng hậu Sirikit

Bộ Y tế điều chỉnh bộ tiêu chí đánh giá cấp độ dịch

Đời sống

15:19:51 27/01/2022
Với điều chỉnh này vẫn có 3 tiêu chí đánh giá và 4 cấp độ dịch nhưng có sự thay đổi về chỉ số, thêm chỉ số về tỷ lệ ca bệnh phải thở oxy, tỷ lệ tử vong, tỷ lệ giường hồi sức tích cực

Á hậu Chung Vũ Thanh Uyên háo hức đón Tết cổ truyền

Phong cách sao

15:18:42 27/01/2022
Á hậu Áo dài 1995 - cựu thành viên nhóm Tứ ca Ngẫu Nhiên - Chung Vũ Thanh Uyên khoe vẻ trẻ trung cùng vóc dáng chuẩn trong bộ ảnh đón Xuân Nhâm Dần

Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù sau hơn 20 năm thụ án

Pháp luật

15:02:27 27/01/2022
Ngày 27-1, ông Thái Duy Hồng - giám thị trại giam Xuân Lộc (Đồng Nai) - xác nhận Nguyễn Tuấn Hải (Hải “bánh”) đã được ra tù sau hơn 20 năm thụ án chung thân do cải tạo tốt

Con học kém bỗng khoe đạt điểm cao nhất lớp: Mẹ đang vỡ òa hạnh phúc thì chợt phát hiện chi tiết lạ, lẩm nhẩm 1 hồi thì vỡ mặt

Netizen

15:02:07 27/01/2022
Tiểu Linh là học sinh lớp 9 của một trường trung học cơ sở tại Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Trung Quốc

Bấy lâu mặc kín bưng, tình cũ Phan Thành nay xả ảnh mặc nội y in hình "cảnh xuân"

Người đẹp

14:50:02 27/01/2022
Thuý Vi là hotgirl Cà Mau sinh năm 1997 từng nổi tiếng với muôn vàn thị phi. Cô nàng từng là 1 trong những bóng hồng lọt mắt xanh của thiếu gia Phan Thành năm xưa

Cửa hàng tân trang, nâng cấp ôtô nhộn nhịp trước Tết

Ôtô

14:46:42 27/01/2022
Dịch Covid-19 khiến cho thói quen chi tiêu dịp cuối năm của khách hàng thay đổi đáng kể, người dùng quan tâm nhiều hơn đến các mặt hàng mang tính thực dụng

LƯU Ý: 6 kiểu người nên hạn chế ăn bánh chưng ngày Tết để bảo vệ sức khỏe

Làm đẹp

14:44:51 27/01/2022
 Dù là thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, đạm và chất béo, nhưng một số người tuyệt đối không nên ăn bánh chưng để tránh gây hại sức khoẻ

Chờ Hùng Dũng, Hoàng Đức bùng nổ ở tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

14:44:04 27/01/2022
Trận đấu với Australia rất có thể là lần đầu tiên Hoàng Đức và Hùng Dũng cùng đá chính ở tuyến giữa tuyển Việt Nam

Đánh giá LG StandByMe: càng dùng càng ‘ghiền’ 

Thế giới số

14:40:30 27/01/2022
LG StandByMe không đơn thuần một màn hình di động mà còn là sản phẩm giải trí đa năng trong thời đại nội dung số bùng nổ như hiện nay. Nếu đã dùng qua bạn sẽ dễ không thể rời được