Ngô Diệc Phàm bị giam giữ và ý kiến của luật sư về vụ việc

Nhiều luật sư nổi tiếng đã lên tiếng về sự việc Ngô Diệc Phàm bị giam giữ sau hàng loạt ồn ào chấn động.

Sự việc nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm chính thức bị giam giữ để điều tra về tình nghi hiếp dâm hiện đang là chủ đề nóng được bàn tán nhiều hơn bao giờ hết. Thông tin này chính thức được xác nhận bởi Cảnh sát quận Triều Dương (Bắc Kinh) vào tối ngày hôm qua sau hàng loạt lùm xùm gây chấn động.

Ngô Diệc Phàm bị giam giữ và ý kiến của luật sư về vụ việc - Hình 1

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với trang Sina, một luật sư tại Trung Quốc đã lên tiếng về vụ việc bị bắt giữ của Ngô Diệc Phàm và giải thích về lý do của việc này liên quan như thế nào tới Ngô Diệc Phàm và sự nghiệp của nam thần tượng trong tương lai sắp tới. Trước mắt, việc bị giam giữ đã chứng tỏ rằng thông qua cuộc điều tra thật sự đã có bằng chứng cho thấy Ngô Diệc Phàm đã phạm tội.

Chia sẻ của vị luật sư này như sau:

‘Một vụ án hình sự thường bắt đầu bằng việc một người nào đó báo cáo vụ việc cho Cơ quan An toàn Công cộng. Sau khi nhận được báo cáo, một cuộc điều tra sơ bộ sẽ diễn ra và người báo cáo nhận được thông báo cho biết rằng vụ việc đã được thụ lý. Điều này không có nghĩa là trường hợp đã được nộp. Vụ việc được đệ trình sau khi điều tra sơ bộ cho thấy rằng bản báo cáo đủ cơ sở để Cơ quan An toàn Công cộng thực hiện thêm các phương án điều tra, vì vậy việc đệ trình vụ việc là bước đầu tiên.

Sau khi vụ án được lập hồ sơ, cảnh sát bắt tay vào điều tra và họ chỉ bắt giữ một nghi phạm nếu trong giai đoạn đầu họ xác định được rằng cá nhân đã vi phạm pháp luật và cần bị trừng phạt hoặc cần phải ngăn chặn cá nhân đó phạm thêm tội ác, gây nguy hại cho xã hội hoặc cần phải ngăn chặn cá nhân có thể bỏ trốn. Tạm giữ hình sự là một hình thức giam giữ một người nào đó, và nó thường được thực hiện trong giai đoạn đầu của một cuộc điều tra hình sự.

Thông thường, nghi phạm được gọi đến trong 12 giờ và bị giam giữ trong giai đoạn sau của vụ án khi nó đã phát triển thành một điều gì đó hợp pháp và phức tạp. Hiện tại, Ngô Diệc Phàm đang bị giam giữ, điều này cho thấy cuộc điều tra ban đầu đã có bằng chứng rằng sai phạm đã được thực hiện. Việc này cũng có ý nghĩa là để ngăn anh ta bỏ trốn, chẳng hạn như rời khỏi đất nước hoặc tránh các cuộc điều tra và các quy trình pháp lý không thể được thực hiện đúng cách. Một lần nữa, việc giam giữ chỉ được thực hiện khi có một số hiểu biết cơ bản về sự thật và bằng chứng của sai phạm đã xảy ra.’

Ngô Diệc Phàm bị giam giữ và ý kiến của luật sư về vụ việc - Hình 2

Ngoài ra, vị luật sư này còn tiết lộ vụ việc của Ngô Diệc Phàm có phần phức tạp hơn rất nhiều. Ông cho biết, từ góc độ pháp lý, trường hợp của Ngô Diệc Phàm có khả năng bị ‘ảnh hưởng lớn từ dư luận vì anh ấy là một người nổi tiếng và là người của công chúng’. Đặc biệt, vị luật sư này còn cho biết dù có phức tạp tới đâu thì vụ việc vẫn sẽ được điều tra đến cùng và Ngô Diệc Phàm chắc chắn sẽ bị xử lý theo pháp luật và việc nam thần tượng mang quốc tịch Canada cũng không khiến cho sự việc bị thay đổi và ảnh hưởng.

‘Một trong những lý do để giam giữ hình sự một cá nhân khi tội phạm đã xảy ra là để ngăn cá nhân đó ảnh hưởng đến cuộc điều tra theo bất kỳ cách nào hoặc bỏ trốn để tránh bị xét xử trước tòa. Trong trường hợp của Ngô Diệc Phàm, vì anh là người nước ngoài nên có khả năng sẽ rời khỏi đất nước và gây khó khăn cho việc xét xử. Vì vậy, anh ta đã bị tạm giữ hình sự. Rõ ràng là bây giờ anh ta đã bị giam giữ, không thể để anh ta trốn thoát được. Anh ta sẽ bị xét xử tại Trung Quốc theo luật pháp Trung Quốc và có thể bị trục xuất sau khi thi hành án, nếu bị kết tội.

Về nguyên tắc, đại sứ quán quốc gia của Ngô Diệc Phàm có thể được thông báo. Có thể có một số thông tin liên lạc khi vụ kiện ra tòa. Nếu người nhà của anh ta là người Canada, họ có quyền nêu câu hỏi thông qua đại sứ quán. Nhưng điều này không ảnh hưởng đến quy trình pháp lý do các cơ quan pháp luật của Trung Quốc thực hiện. Điều có thể làm nhiều nhất là hỏi xem liệu anh ta có bị ép buộc phải thú nhận sai trong quá trình điều tra hay không. Nếu không, họ không thể làm gì khác. Ngô Diệc Phàm sẽ trải qua quy trình pháp lý tương tự và bị kết án như tất cả các công dân Trung Quốc. Nếu anh ta chỉ nói tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác, anh ta có thể nhận được sự giúp đỡ từ một người phiên dịch tại tòa án. Nhưng anh ấy là người Trung Quốc và vì vậy sẽ không có bất kỳ khác biệt nào trong cách anh ấy cố gắng dựa trên quốc tịch của anh ta’.

Ngô Diệc Phàm bị giam giữ và ý kiến của luật sư về vụ việc - Hình 3

Ông chia sẻ thêm: ‘Nói chung sau khi bắt giữ ai đó, gia đình của họ sẽ được thông báo trong vòng 24 giờ. Sau đó, vụ án được chuyển cho các công tố viên để kiểm tra và phê chuẩn để bắt giữ. Quá trình này mất đến ba ngày, nhưng trong những trường hợp đặc biệt có thể được kéo dài thêm một đến bốn ngày, tổng cộng là bảy ngày. Điều này có nghĩa là quyết định có bắt giữ Ngô Diệc Phàm hay không có thể được đưa ra muộn nhất là vào ngày thứ tám sau khi bị bắt.

Vụ án của Ngô Diệc Phàm dự kiến ​​sẽ diễn ra như thế này: Các công tố viên sẽ truy tố anh ta, và sau khi vụ án được đưa ra tòa, sẽ mất khoảng hai tháng và nhiều nhất là sáu tháng để xét xử và tuyên án. Trường hợp của Ngô Diệc Phàm rất có thể là phức tạp, vì vậy có thể mất đến sáu tháng, nhưng vì có rất nhiều sự chú ý về vụ án này nên sẽ không mất quá nhiều thời gian để tổ chức phiên tòa. Họ có thể mất thêm thời gian để đảm bảo mọi thứ về vụ án và các cuộc điều tra được minh bạch và sau đó đưa ra phán quyết.’

Ngô Diệc Phàm bị giam giữ và ý kiến của luật sư về vụ việc - Hình 4

Một luật sư khác cũng cho biết rằng, đối với trường hợp của Ngô Diệc Phàm nếu thật sự bị kết tội, nam thần tượng có thể sẽ phải nhận mức phạt hơn 10 năm tù và thậm chí sẽ là tù chung thân.

Ồn ào chấn động của Ngô Diệc Phàm đã khiến cho giới giải trí phải chấn động. Từ một nam thần tượng được săn đón hàng đầu, nắm giữ hàng loạt các quảng cáo lớn nhỏ trong tay cùng những dự án phim đình đám, giờ đây Ngô Diệc Phàm gần như đã mất tất cả, sự nghiệp cũng được xem là chấm hết và sẽ trở thành một vết nhơ khó tẩy được trong sự nghiệp của nam thần tượng.

Ngô Diệc Phàm bị giam giữ và ý kiến của luật sư về vụ việc - Hình 5

Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt giữ, chính thức thân bại danh liệt

Thông tin này hiện đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Theo thông tin từ Cục cảnh sát thành phố Triều Dương, Bắc Kinh vừa đăng tải, nam thần tượng Ngô Diệc Phàm hiện đang bị tạm giam giữ để điều tra vì sau những ồn ào chấn động vừa qua.

Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt giữ, chính thức thân bại danh liệt - Hình 1

Cụ thể thông tin bài đăng như sau: 'Trước các thông tin trên mạng về việc 'Ngô Diệc Phàm nhiều lần dụ dỗ các cô gái trẻ để QHTD' và các vụ việc liên quan khác, hiện Ngô Diệc Phàm (30 tuổi, là nam quốc tịch Canada) hiện đang bị Cục cảnh sát thành phố Triều Dương tạm giam giữ hình sự theo quy định của pháp luật vì tội tình nghi hiếp dâm, công tác điều tra và xử lý vụ việc đang được tiếp tục diễn ra.'

Hiện tại thông tin này đang gây bão cộng đồng mạng bởi trước đó đã có thông tin Ngô Diệc Phàm bán tài sản và bỏ trốn về Canada sau khi ồn ào chấn động xảy ra.

Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt giữ, chính thức thân bại danh liệt - Hình 2

Thời gian vừa qua, ồn ào bê bối của Ngô Diệc Phàm được tung ra đã khiến cho công chúng không khỏi sốc vì scandal chấn động của nam thần tượng. Được biết anh là ngôi sao được săn đón vô cùng nồng nhiệt, nắm giữ trong tay nhiều hợp đồng quảng cáo lớn cũng như các dự án phim ảnh được đầu tư với chi phí khủng nhưng sao tất cả hiện tại, Ngô Diệc Phàm gần như đã không còn gì sau loạt bê bối chấn động.

Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt giữ, chính thức thân bại danh liệt - Hình 3

Cô gái tên Đô Mỹ Trúc đã khiến nhiều người phải nể phục vì sự cứng rắn và mạnh mẽ của mình khi quyết định công bố hết những bí mật xấu của Ngô Diệc Phàm trong suốt thời gian qua. Những bài đăng và phát ngôn của Đô Mỹ Trúc khiến cho Ngô Diệc Phàm gần như đuối thế hoàn toàn trước sự việc lần này mặc dù có cả một công ty hùng hậu chống lưng đứng phía sau.

Dù trước đó, phía Ngô Diệc Phàm liên tục đáp trả lại tất cả những thông tin gây bất lợi cho mình nhưng kết quả không như phía Ngô Diệc Phàm mong muốn. Ngoài Đô Mỹ Trúc còn có các nghệ sĩ đình đám như Trịnh Sảng, Trương Đan Tam và cả thành viên cùng nhóm cũ là Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao cũng bị lôi vào sự việc lần này của Ngô Diệc Phàm. Không chỉ vậy, những tấm hình 'giường chiếu' của Ngô Diệc Phàm cũng bất ngờ xuất hiện tràn lan trên MXH đã khiến cộng đồng mạng không khỏi sốc.

Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt giữ, chính thức thân bại danh liệt - Hình 4

Sau khi toàn bộ thông tin về vụ việc chấn động này được đăng tải, những dự án của Ngô Diệc Phàm gần như sụp đổ hoàn toàn. Tất cả các nhãn hàng đình đám mà Ngô Diệc Phàm đang làm đại diện thương hiệu lần lượt xóa tên anh khỏi nhãn hàng, liên tiếp đăng thông báo về việc ngừng hợp tác với nam thần tượng. Bên cạnh đó, những tác phẩm phim đình đám của Ngô Diệc Phàm sắp tới có thể kể đến bộ phim 'Thanh Tâm Hành' cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ bởi sự việc lần này của anh.

Trước đó vào ngày 22 tháng 07, trang Sina đưa tin rằng công ty Truyền thông Phàm Thế của Ngô Diệc Phàm ở Bắc Kinh thì đã đóng kín cửa hoàn toàn và không có dấu hiệu của việc đang hoạt động khi phía bên bên trong công ty cũng được cho là đã được dọn dẹp hoàn toàn sạch sẽ. Ngoài ra, sau ồn ào chấn động này Ngô Diệc Phàm được dự đoán phải đền bù thiệt hại với con số khổng lồ có thể lên tới hàng trăm triệu NDT. Không dừng lại ở đó ồn ào lần này còn khiến nam thần tượng này sẽ phải đối diện với cảnh ngồi tù nếu toàn bộ tất cả những thông tin về sự kiện này được xác nhận là chính xác.

Đứng trước tất cả điều này, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm được xem là chính thức chấm hết ở độ tuổi 31. Không chỉ mất hết mọi thứ mà hình ảnh của Ngô Diệc Phàm được xem là một vết nhơ không hề nhỏ đối với làng giải trí. Mặc dù mối quan hệ giữa Ngô Diệc Phàm và rất nhiều người trong giới trước đó khá thân thiết nhưng tới thời điểm hiện tại không một ai dám lên tiếng hoặc bênh vực Ngô Diệc Phàm trong sự việc lần này.

Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt giữ, chính thức thân bại danh liệt - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối?04:29La Vân Hi da bọc xương, gầy hơn cả Trình Tiêu trong clip quảng bá phim khiến netizen la ó 03:39

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát
09:20:43 24/09/2021
Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi
22:35:11 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Nữ thần nóng bỏng Cbiz gây sốc với chia sẻ bị bạn trai tát khi sex, phản ứng sau đó mới khiến netizen "cạn lời"
19:07:05 23/09/2021
Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh gây tranh cãi dữ dội vì cử chỉ thân mật với em gái như người yêu, nhìn biểu cảm MC là đủ hiểu
15:38:28 24/09/2021
Trương Mạn Ngọc ở tuổi 57: Đệ nhất mỹ nhân nay gầy guộc, chỉ còn da bọc xương, sống bình dân
20:58:55 24/09/2021
Dương Mịch rất ít khi mặc quần dài dù sở hữu vóc dáng cực chuẩn, chỉ cần nhìn 2 bức ảnh sẽ rõ khuyết điểm body ít ai nhận ra
09:24:49 24/09/2021
Dương Mịch độc chiếm spotlight tại sự kiện tối nay: Kiều diễm nhưng làn da vẫn lộ khuyết điểm, đầu gối "củ lạc" khác xa ảnh PTS
22:26:30 23/09/2021

Thông tin đang nóng

"Full không che" bộ ảnh nội y của Ngọc Trinh: Lồ lộ vòng 3 nhức mắt, khoảnh khắc ngực trần hờ hững "nóng 100 độ"
11:49:50 25/09/2021
Bị liên hoàn kiện từ sao Việt, bà Phương Hằng bất ngờ được Công an báo chuyện mừng về “tình tin đồn”
09:29:46 25/09/2021
Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch
09:17:50 25/09/2021
Con gái Phi Nhung nhắn nhủ trong đêm: Cố một xíu nữa thôi mẹ nhé!
08:36:38 25/09/2021
"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện
09:24:32 25/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung đã ổn định trở lại sau hơn 3 ngày trở nặng đến mức bác sĩ thông báo gia đình chuẩn bị tinh thần
12:22:07 25/09/2021
Sau Hyuna, đến giờ mới có thêm 1 mỹ nhân Kpop đình đám dám cởi trần "thả rông" vòng 1 sexy lên bìa tạp chí
12:01:45 25/09/2021
Bị hỏi Tạ Đình Phong có mang con trai tới gặp Vương Phi hay không, Trương Bá Chi phản hồi bằng vỏn vẹn 6 chữ
09:38:33 25/09/2021
Bị chỉ trích là vô lễ, "bạo lực" với đàn anh, nữ ca sĩ Việt từng suy sụp đến mức gần như "mất tích" khỏi showbiz
09:12:49 25/09/2021
Phương Thanh báo tin vui về NS Trần Mạnh Tuấn sau khi bị đột quỵ, nói thế nào khi được hỏi tình hình của Phi Nhung?
10:31:34 25/09/2021

Tin mới nhất

Loạt ảnh hậu trường chụp vội "tố" Phạm Băng Băng đang khốn đốn đến mức không mời được nhiếp ảnh gia tử tế chụp cho mình?

13:56:48 25/09/2021
Những hình ảnh chụp vội tại hậu trường 1 sự kiện của Phạm Băng Băng khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Trương Bá Chi đẹp ngỡ ngàng tuổi 41, Tạ Đình Phong có tiếc?

13:33:21 25/09/2021
Dân mạng ngợi khen sắc vóc Trương Bá Chi ngày càng trẻ đẹp, rạng rỡ.

La Vân Hi - Nam thần cổ trang nói không với scandal, yêu nghề kính nghiệp trọng khán giả

13:19:58 25/09/2021
La Vân Hi sinh năm 1988, anh hiện là một trong những nam thần cổ trang đắt giá của màn ảnh Hoa ngữ.

Trương Bá Chi bị hỏi Tạ Đình Phong có mang con tới gặp Vương Phi không và cái kết  

13:15:09 25/09/2021
Tạ Đình Phong, Vương Phi và Trương Bá Chi luôn là ba cái tên có tỉ lệ tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Bởi lẽ, cả ba không chỉ là thế hệ thần tượng đình đám một thời, mà hơn hết là câu chuyện tình cảm phức tạp phía sau họ...

Lisa (BLACKPINK) gây sốc với diện mạo ngày đầu đến Hàn, bị nghi dao kéo?

13:09:12 25/09/2021
Lisa đã ra mắt với tư cách là thành viên BLACKPINK từ 5 năm trước. Cô nàng là idol người Thái đầu tiên của YG gia nhập công ty.

Son Ye Jin, Lee Min Ho gây chú ý với loạt ảnh thú cưng trên Instagram

10:05:36 25/09/2021
Trên Instagram, người hâm mộ thích thú về cuộc sống của những chú chó khi trở thành thú cưng của hai ngôi sao sáng giá bậc nhất Hàn Quốc.

Dương Siêu Việt tụt dốc danh tiếng vì mác thảm họa diễn xuất

09:45:41 25/09/2021
Dương Siêu Việt vừa có vai diễn Đỗ Quyên được đánh giá tốt. Song, tác phẩm lại không đạt thành tích lý tưởng. Con đường diễn xuất của thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới lận đận.

Lý Thần có nguy cơ mù mắt vì tai nạn trên phim trường?

09:10:50 25/09/2021
Lý Thần là diễn viên người Trung Quốc, anh được biết đến qua Cựu hạn cứu viện, Võ Mị Nương truyền kì, Sky Hunter, ...

Quan Chi Lâm - Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong “lão hóa ngược” ở tuổi 59 khiến netizen xuýt xoa 

09:04:27 25/09/2021
Quan Chi Lâm từng làm khuynh đảo làng giải trí Hồng Kông và châu Á trong những năm 90 và từng là một trong tứ đại mỹ nhân của làng giải trí hương cảng cùng Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân và Lâm Thanh Hà.

Trai đẹp trong "Squid Game" khoe cơ bụng săn chắc khiến nhiều chị em "xịt máu mũi"

08:45:00 25/09/2021
Xuất hiện không quá nhiều trong phim nhưng ngoại hình của chàng cảnh sát gây ấn tượng.

Lisa (BLACKPINK) hé lộ diện mạo ngày đầu đến Hàn Quốc: Tomboy tóc ngắn cũn, nhưng làm dấy lên nghi vấn "dao kéo"?

08:40:39 25/09/2021
Diện mạo ngày đầu tiên Lisa (BLACKPINK) đặt chân đến Hàn Quốc hoàn toàn khác so với nhan sắc bây giờ.

Hôn nhân Thích Vy: Chồng kém tiếng, ở nhà trông con suốt 5 năm

08:21:13 25/09/2021
Lý Thừa Huyễn gần đây được chú ý. Anh tạm ngừng hoạt động showbiz, chấp nhận ở nhà trông con để bà xã Thích Vy đi làm.

Idol khác giới tránh nhau như tránh tà, riêng cặp đôi đình đám này dám công khai thân mật, mặc chung cả quần áo không ngại ngần

07:29:46 25/09/2021
Tình bạn khác giới đặc biệt giữa 2 idol này là điều hiếm có khó tìm giữa Kpop.

8 năm sóng gió của cặp diễn viên quyền lực Thái Lan

06:31:34 25/09/2021
Mark Prin và Kimmy Kimberley bị chỉ trích khi mới hẹn hò. Trải qua nhiều sóng gió, hai diễn viên hiện được yêu thích ở Thái Lan.

BLACKPINK "quẩy" LALISA phá đảo MXH: Rosé bỗng vén áo khoe bộ phận cực phẩm, ai ngờ mái tóc của Jisoo chiếm spotlight

06:13:41 25/09/2021
Cả 4 thành viên BLACKPINK là Jisoo, Jennie, Rosé đã cùng xuất hiện bên nhau và gây bão mạng xã hội với clip nhảy cover LALISA ủng hộ Lisa cực đáng yêu.

Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ

06:07:00 25/09/2021
Chẳng quá lời khi nói nàng Hằng Nga kinh điển nhất màn ảnh Khâu Bội Ninh là nữ tỷ phú giàu có và bí ẩn nhất của đoàn phim Tây Du Ký 1986.

Angelababy phát ngôn ảo tưởng sức mạnh, được bình chọn “quán quân diễn dở”

02:42:12 25/09/2021
Mới đây, Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh lần thứ 11 đã chính thức khai mạc. Các ngôi sao danh giá của nền điện ảnh đất nước tỷ dân đã quy tụ ở sự kiện này, nổi bật trong số đó là Angelababy.

Trần Tự Dao lên tiếng tin bị trầm cảm vì chồng tài tử ngoại tình

23:10:28 24/09/2021
Trần Tự Dao bị đồn trầm cảm nặng vì không vượt qua được cú sốc hôn nhân đổ vỡ do chồng - tài tử Vương Hạo Tín ngoại tình. Nữ diễn viên vừa lên tiếng phủ nhận.

'Mỹ nam đẹp hơn hoa' Cha Eun Woo tậu penthouse ở tuổi 24

22:56:47 24/09/2021
Theo tin độc quyền của tờ Bizhankook, Cha Eun Woo đã mua một căn penthouse thuộc tòa nhà Bilpolaris ở Seoul (Hàn Quốc) với giá 4,9 tỉ won (khoảng 95 tỉ đồng).

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE

21:57:09 24/09/2021
Sự kiện diễn ra tối ngày 24/9 nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ nhờ màn chặt chém đến từ các ngôi sao hot như Tống Tổ Nhi, Lý Vũ Xuân, Bạch Lộc,...

Chompoo Araya - “Phạm Băng Băng” Thái Lan mang thai lần 2, dàn sao Tbiz tấp nập chúc mừng

21:02:27 24/09/2021
Mới đây, mỹ nhân lai Chompoo Araya đã đăng tải đoạn clip ngắn kèm dòng trạng thái : Theres another heart beating inside me (tạm dịch: Có một trái tim khác đang đập trong tôi) lên trang cá nhân đã lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như bị xóa khỏi poster Tân Dòng Sông Ly Biệt và cái kết dở khóc dở cười

20:35:34 24/09/2021
Từ ngày 26/8, cư dân mạng bất ngờ phát hiện tên của Triệu Vy biến mất hoàn toàn khỏi phần giới thiệu dàn diễn viên của Hoàn Châu Cách Cách và hàng loạt bom tấn đình đám trên nền tảng chiếu phim QQ.

Sự nghiệp Seo Hyun sau khi SNSD ngừng hoạt động

20:23:57 24/09/2021
Seo Hyun tập trung vào sự nghiệp diễn xuất sau khi cô ngừng hoạt động cùng SNSD. Nữ ca sĩ thường xuyên đảm nhận vai chính.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh hoá nàng thơ kiêu sa trong loạt ảnh tạp chí

19:57:44 24/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh mê hoặc người hâm mộ với loạt ảnh mới đầy kiêu sa, thần thái trên tạp chí Lofficiel.

Chae Rim đặt tên con trai theo họ mẹ

19:50:31 24/09/2021
Diễn viên Chae Rim đặt tên con là Park Min Woo, lấy họ của mẹ, thay vì theo họ của bố - diễn viên Cao Tử Kỳ.

Lưu Gia Linh - Ngọc nữ bị xã hội đen bắt cóc làm nhục và cái kết viên mãn bên Lương Triều Vỹ

15:49:33 24/09/2021
Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ bởi sự nghiệp đỉnh cao và hôn nhân viên mãn hiếm có. Thế nhưng trước khi có được hạnh phúc hôm nay, Lưu Gia Linh từng trải qua không ít biến cố và đau khổ. Vụ án củ...

Có thể bạn quan tâm

Meghan Markle đổi từ phong cách Hoàng gia sang style như sao Hollywood, "đè bẹp" mẫu hãng nhờ mix đồ cao tay

Netizen

14:38:04 25/09/2021
Sau khi rời Hoàng gia Anh, nhiều người cho rằng Meghan Markle đã đánh rớt phong độ mặc đẹp, khí chất quý tộc cũng giảm sút đi ít nhiều chứ không còn sang trọng ngút ngàn được như xưa.

Những hư hỏng thường gặp trên xe ô tô máy dầu

Ôtô

14:35:17 25/09/2021
Động cơ máy dầu Diesel nổi tiếng với sự bền bỉ và mạnh mẽ. Tuy nhiên, để duy trì ưu điểm ấy, chủ xe cần biết bảo dưỡng xe ô tô máy dầu đúng phương pháp.

TP.HCM dự kiến tháo gỡ các chốt chặn, hàng rào trước 30-9

Đời sống

14:34:28 25/09/2021
Các hàng rào bằng thép gai, ghế đá, thang tre, giàn giáo, thùng phuy... được dựng lên làm rào chắn ở các tuyến đường, con hẻm tại TP.HCM sẽ được tháo gỡ từ nay đến ngày 30-9.

Saigon Phantom vẫn xoàng, chỉ Lai Bâng đẳng cấp

Esport

14:33:29 25/09/2021
Saigon Phantom gặp khó khăn thật sự sau thất bại trước V Gaming vòng 3 ĐTDV mùa Đông 2021. Chỉ mới 3 lượt trận, đội nhà đã liên tục ngã ngựa.

Cách nấu cháo lòng miền Trung thơm ngon hấp dẫn đơn giản tại nhà

Ẩm thực

14:32:22 25/09/2021
Bạn thích các món cháo, nhất là cháo lòng thì không thể bỏ qua món cháo lòng miền Trung với phần lòng thả ướp gia vị thơm ngon, hấp dẫn, đơn giản tại nhà.

Thảm đỏ Billboard Latin: Camila lột xác át cả Hoa hậu Hoàn vũ, dàn mỹ nhân đua nhau phô body xôi thịt lộ cả điểm nhạy cảm

Sao âu mỹ

14:29:18 25/09/2021
Nhiều mỹ nhân đình đám như Camila Cabello, Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza. Karol G,... đã đổ bộ thảm đỏ lễ trao giải Billboard Latin tối ngày 24/9.

Hương Vị Tình Thân từ bom tấn hóa bom xịt: Long - Nam yêu đương gượng gạo lại thêm cả tá nhân vật siêu toxic?

Phim việt

14:27:48 25/09/2021
Hương Vị Tình Thân đang bộc lộ những yếu điểm khiến người xem dần mệt mỏi.

3 lần đụng hàng với toàn "thứ dữ" của Kim Yoo Jung: Ngang cơ với 2 It Girl đình đám, lấn át visual hàng đầu Kpop nhưng liệu có hơn 2 chị đại Kbiz?

Phong cách sao

14:25:24 25/09/2021
3 lần đụng hàng nhưng lần nào Kim Yoo Jung mới thắng thế?

Vợ chồng Trường Giang kỷ niệm 3 năm cưới, ảnh sao cứ sai sai

Sao việt

14:23:21 25/09/2021
Mặc dù ảnh không hợp hoàn cảnh, nhưng không thể phủ nhận Trường Giang - Nhã Phương rất đẹp đôi, hạnh phúc ngày càng thăng hoa.

McLaren 720S phiên bản giới hạn vinh danh tay đua F1

Siêu xe

14:15:06 25/09/2021
McLaren vừa ra mắt chiếc 720S Daniel Ricciardo Edition nhằm vinh danh tay đua người Australia.

Thành phố Vinh tạm hoãn việc dạy học trực tiếp trong tuần tới

Học hành

14:09:53 25/09/2021
 Đây là quyết định vừa được Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh đưa ra trong sáng hôm nay (25/9) nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên trước khi trở lại trường.

Kawasaki Z900 SE 2022 được nâng cấp khả năng vận hành

Xe máy

14:09:07 25/09/2021
Mẫu nakedbike của Kawasaki được nâng cấp hệ thống treo và cụm phanh hiệu suất cao từ các thương hiệu nổi tiếng.

Trang phục một màu tại Tuần lễ thời trang Milan

Thời trang

14:07:19 25/09/2021
Những bộ đồ ton-sur-ton được giới trẻ ưa chuộng khi tham dự Tuần lễ thời trang Milan. Đa số set đồ được phối theo tông trung tính.

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này trên cơ thể, khó khăn hôm nay sau 35 tuổi được đền đáp gấp bội, tiền bạc dư dả tiêu mãi không hết

Trắc nghiệm

13:55:26 25/09/2021
Đặc biệt, phụ nữ nào sở hữu đặc điểm dưới đây thì cuộc sống này dù khó khăn mấy cũng sẽ vượt qua, sau đó thì thăng hoa không ai sánh bằng.

BTS và Coldplay hát về tình yêu không ranh giới trong "My universe"

Nhạc quốc tế

13:54:11 25/09/2021
Chúng tôi thực sự không tin vào bất kỳ ranh giới hay sự ngăn cách của bất cứ điều gì và vì vậy bài hát My universe nói về một người vượt qua mọi định kiến về chủng tộc, giới tính để yêu và được yêu, trưởng nhóm Coldplay chia sẻ.