Ngô Diệc Phàm bị điểm tên trên thời sự VTV1 vì bê bối chấn động Trung Quốc  

Ngày 2/8, bản tin thời sự lúc 5h chiều trên kênh VTV1 phát sóng tin tức về bê bối tình dục của tài tử nổi tiếng Ngô Diệc Phàm .

Bản tin đề cập sự việc Ngô Diệc Phàm bị hotgirl 19 tuổi Đô Mỹ Trúc tố cáo về lối sống thác loạn, buông thả, “săn gái” vị thành niên. Đô Mỹ Trúc cũng là một trong những nạn nhân khi bị Ngô Diệc Phàm cưỡng bức từ năm 17 tuổi.

Ngô Diệc Phàm bị điểm tên trên thời sự VTV1 vì bê bối chấn động Trung Quốc - Hình 1

Sau Đô Mỹ Trúc, đã có hơn 24 cô gái khác lên tiếng về hành vi của Ngô Diệc Phàm. Cùng với đó, hình ảnh của nam ca sĩ tại các sự kiện lớn trong nước và quốc tế liên tục được lên sóng. Vì vụ việc này, 15 thương hiệu lớn gồm hàng xa xỉ, chăm sóc da, ô tô,… đồng loạt huỷ hợp đồng với Ngô Diệc Phàm.

VTV1 khẳng định đây là thông tin chấn động làm rung chuyển làng giải trí Trung Quốc và Châu Á. Lần đầu tiên trong lịch sử, do ảnh hưởng của sự kiện này mà cơ quản lý phải có những động thái bất ngờ, mở đầu bằng việc xóa tài khoản với hơn 50 triệu người theo dõi của Ngô Diệc Phàm. Trên các nền tảng xã hội đều không còn những thông tin liên quan đến nam ca sĩ. Tuy nhiên, cuộc tranh cãi trên mạng xã hội xung quanh vụ scandal này vẫn chưa dừng lại.

Ngô Diệc Phàm bị điểm tên trên thời sự VTV1 vì bê bối chấn động Trung Quốc - Hình 2

Cùng với việc tạm giam Ngô Diệc Phàm, cảnh sát quận Triều Dương, Bắc Kinh tiếp tục điều tra ngôi sao với các tội danh như dụ dỗ, cưỡng bức trẻ vị thành niên, quay lén video tình dục, giao dịch hối lộ bằng tình dục để đổi quyền lực, sử dụng chất kích thích.

Bản tin cho biết: “Đây không chỉ là bê bối đời tư mà có khả năng là hành vi phạm pháp nghiêm trọng, phải trả giá bằng án tù và báo động về đạo đức, lối sống của một số bộ phận nghệ sĩ trẻ Trung Quốc ”.

Ngô Diệc Phàm bị điểm tên trên thời sự VTV1 vì bê bối chấn động Trung Quốc - Hình 3

Cách đây nhiều ngày, CCTV (Đài truyền hình trung ương Trung Quốc) cũng đăng tải nhiều bài viết ám chỉ lối sống thác loạn của nhiều ngôi sao trẻ, trong đó có câu: “Trước pháp luật , mọi người đều bình đẳng”; “Trước khi làm ngôi sao, hãy học cách làm người”.

Bê bối của Ngô Diệc Phàm cũng xuất hiện trên nhiều trang báo nổi tiếng nước ngoài như WWD, Billboard, Allkpop, Yonhap, The New York Times…

Chương trình chia sẻ thông tin, ở tuổi 31, Ngô Diệc Phàm là nghệ sĩ 9X có sức ảnh hưởng, phủ sóng đến thế hệ gen Z, lớp công chúng trẻ không chỉ của Trung Quốc mà còn của toàn châu Á.

Ngô Diệc Phàm bị điểm tên trên thời sự VTV1 vì bê bối chấn động Trung Quốc - Hình 4

Bê bối đời tư của Ngô Diệc Phàm có thể phải trả giá bằng án tù và báo động về đạo đức, lối sống của giới trẻ Trung Quốc. Scandal này của cựu thành viên EXO khiến truyền thông Trung Quốc phải nhấn mạnh 1 điều rằng: “Dù bạn nổi tiếng cũng sẽ không có sự miễn trừ nào cả. Bất cứ ai phạm pháp cũng bị pháp luật nghiêm trị”.

Hiện tại, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện những nhóm gồm các fan cuồng của Ngô Diệc Phàm. Vì không chấp nhận được việc Ngô Diệc Phàm bị tạm giam nên đã lập nhóm cùng nhau lên ý tưởng cướp ngục. Đồng thời nhiều fans nói muốn đổi quốc tịch theo Ngô Diệc Phàm. Tại trụ sở cảnh sát nơi tạm giam nam ca sĩ, nhiều fan còn có hành động phản đối quá khích.

Ngô Diệc Phàm bị điểm tên trên thời sự VTV1 vì bê bối chấn động Trung Quốc - Hình 5

Mới đây, sau khi Douban xóa tất cả những thông tin liên quan đến từ khoá “Ngô Diệc Phàm”, một tài khoản đã đi tìm thử các tác phẩm khác có sự tham gia của Ngô Diệc Phàm thì phát hiện Douban đã thay tên của Ngô Diệc Phàm bằng dãy số 1337000.

Trước những phản ứng tiêu cực của fan cuồng, lần đầu tiên Weibo – mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc – phải xóa 108 bài viết có lượt tương tác khủng về Ngô Diệc Phàm, giải tán 789 nhóm chat, cấm phát ngôn và đóng cửa vĩnh viễn 990 tài khoản. Ngoài ra, trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến, những sản phẩm âm nhạc của Ngô Diệc Phàm cũng đã “bay màu”.

Tuy nhiên, dựa trên những gì đã bị tố cáo trước đó và thông tin đang được lan truyền chóng mặt trên Weibo Ngô Diệc Phàm có thể đối diện với mức án 10 năm tù và cao nhất là tử hình.

Ngô Diệc Phàm bị điểm tên trên thời sự VTV1 vì bê bối chấn động Trung Quốc - Hình 6

Trịnh Sảng lộ tin nhắn riêng tư “hóng” scandal Ngô Diệc Phàm

Theo nội dung, Trịnh Sảng không hề "tối cổ" trong việc hóng tin đồn vụ Ngô Diệc Phàm

Sự kiện Ngô Diệc Phàm vẫn đang rất nhiệt, ngoài Lục Lục, Mã Vi Vi, Tô Mang bị cấm ngôn trên Weibo thì toàn bộ các tài khoản MXH của Ngô Diệc Phàm cũng "bay màu". Có thể thấy, nước đi này đang hoàn toàn chấn chỉnh ngành giải trí. Sự việc cũng phát đi tín hiệu rằng ngành này sẽ mở ra một cuộc cải tổ lớn nhất lịch sử.

Trong khi các ngôi sao hoàn toàn im hơi lặng tiếng thì hôm nay, một đoạn tin nhắn riêng của Trịnh Sảng bị lộ. Theo nội dung, Trịnh Sảng không hề "tối cổ" trong việc hóng tin đồn vụ Ngô Diệc Phàm. Cô còn nhắn tin hỏi người kia là liệu một số người có bị cấm vì cái gọi là "cạnh tranh" hay không. Blogger này đã trả lời câu hỏi của Trịnh Sảng một cách cẩn thận. Anh còn đăng một bài nói rằng người của công chúng phải thận trọng hơn trong lời nói và việc làm của mình.

Trịnh Sảng lộ tin nhắn riêng tư hóng scandal Ngô Diệc Phàm - Hình 1

Việc việc blogger tiết lộ tin nhắn riêng, fan Trịnh Sảng đã nhanh chóng vây anh này. Blogger đã đăng một đoạn video quay lại màn hình để chứng minh chính Trịnh Sảng là người đã gửi tin nhắn đó. Anh cũng nhấn mạnh không hiểu tại sao Trịnh Sảng lại tin tưởng mình đến vậy, nhưng nếu Trịnh Sảng cần giúp đỡ, chắc chắn anh sẽ giúp.

Sau đó, Trịnh Sảng gửi thêm 2 tin nhắn riêng cho blogger và người này nhận ra nữ diễn viên không nói về Ngô Diệc Phàm mà muốn hỏi về một phóng viên. Có thể thấy qua những tin nhắn này, Trịnh Sảng rất lo lắng cho phóng viên đó

Phải nói rằng hành vi của Trịnh Sảng khá khó hiểu. Giờ đây, cô ấy không thể tự bảo vệ mình nhưng vẫn đi lo lắng cho người khác. Theo các báo cáo trước đó, Trịnh Sảng sống ở Mỹ không dễ dàng. Cô kể mình phải uống nước máy, cả gia tài có 5 chiếc áo phông và 2 quần jean và phải sống nhờ bạn bè.

Trịnh Sảng lộ tin nhắn riêng tư hóng scandal Ngô Diệc Phàm - Hình 2

Trên thực tế, Trịnh Sảng cũng không khá hơn Ngô Diệc Phàm là bao. Việc mang thai hộ là bất hợp pháp ở Trung Quốc. Hợp đồng âm dương của cô chưa đến phán quyết cuối cùng nhưng sự nghiệp của Trịnh Sảng giờ coi như tan thành mây khói. Trịnh Sảng bề ngoài thì bình tĩnh nhưng "sâu bên trong nước mắt là biển rộng".

Trước đây, Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm từng tham gia một chương trình tạp kỹ cùng nhau. Cả 2 khi đó đều tự nhận là không thể hẹn hò nhưng cuối cùng, công chúng đều tìm ra những điểm giống nhau bất ngờ giữa họ. Người ta còn ví von Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm chính là cặp tiên đồng ngọc nữ, cặp anh em số khổ có một không hai của Cbiz.

Có thể nói năm 2021 không chỉ là năm khó khăn về dịch bệnh mà còn là năm "đờ ra ma" nổ ra liên tục, đều là những bê bối lớn.

Đầu năm nay, Trịnh Sảng và chuyện mang thai hộ, không chịu nhận con, hợp đồng âm dương bị Trương Hằng khui ra. Sau tất cả, nữ diễn viên còn bị Quảng Điện chính thức ra thông báo phong sát.

Trịnh Sảng lộ tin nhắn riêng tư hóng scandal Ngô Diệc Phàm - Hình 3

Hiện tại, Trịnh Sảng đang phải sống chật vật tại Mỹ, uống nước máy, giấy vệ sinh còn phải tiết kiệm. Nhân lúc lùm xùm Ngô Diệc Phàm đang nổi, Trịnh Sảng đã nhiều lần xuất hiện để xin lỗi và cầu xin tha thứ từ công chúng. Nhưng có lẽ đường quay lại Showbiz của cô còn rất xa.

Tiếp đến là chuyện Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần bí mật có con. Sau khi lên tiếng thừa nhận, Trương Bích Thần cho biết năm 2018, cô biết mình có thai nhưng đã giấu Hoa Thần Vũ, cắt đứt mọi liên lạc với anh và một mình sinh con. Đến khi con lớn dần cô mới tìm gặp anh và thông báo. Cả Trương Bích Thần và Hoa Thần Vũ đều giấu công chúng vì muốn bảo vệ đứa trẻ. Những tưởng lùm xùm này đã lắng xuống thì mới đây, Hoa Thần Vũ lại bị một người tự xưng là bạn gái cũ đứng lên tố ngoại tình, từng PTTM và Trương Bích Thần là tiểu tam. Tuy nhiên, thông tin này hiện chưa có gì xác thực.

Trịnh Sảng lộ tin nhắn riêng tư hóng scandal Ngô Diệc Phàm - Hình 4

Tiếp đến là drama của bạn thân Ngô Diệc Phàm, Vương Tư Thông. Giữa tháng 6 năm nay, vụ lùm xùm nổi lên khi Vương Tư Thông và ngôi sao MXH Tôn Nhất Ninh leo top Weibo. Nữ chính livestream khóc lóc, cầu xin Vương Tư Thông buông tha cho mình, sau đó chửi anh thậm tệ, tuyên bố không để anh toại nguyện. Thiếu gia Vương Tư Thông cũng để lại loạt tin nhắn dưới livestream nói Tôn Nhất Ninh diễn sâu, có vấn đề về tâm lý, là người đồng tính. Anh còn dọa sẽ tung bằng chứng để lật mặt Tôn Nhất Ninh. Chưa để Vương gia tay, Tôn cô nương đã tung loạt tin nhắn giữa 2 người, cho thấy Vương Tư Thông cua gái không được nên mới quay ra bôi nhọ cô.

Trịnh Sảng lộ tin nhắn riêng tư hóng scandal Ngô Diệc Phàm - Hình 5

Gần đây nhất là lùm xùm của Vu Hiểu Quang, ông xã Choo Ja Hyun. Đoạn video ghi lại cảnh Vu Hiểu Quang để một cô gái trẻ ngồi lên đùi, vui vẻ nghịch địch thoại lan truyền truyền mạng. Thế nhưng anh Vu sau đó giải thích cô gái này là "hàng xóm" cũng là bạn của bà xã mình.

Cuối cùng chính là bê bối Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đô Mỹ Trúc đăng đàn tố Ngô Diệc Phàm chuốc rượu để đưa cô lên giường. Anh ta còn mượn cớ tuyển nữ chính cho MV để tuyển phi, đều là những cô gái trẻ, có người tuổi vị thành niên. Ngô Diệc Phàm một mực phủ nhận cáo buộc này tuy nhiên, theo điều tra của cảnh sát thì những lời Đô Mỹ Trúc tố là sự thật.

Trịnh Sảng lộ tin nhắn riêng tư hóng scandal Ngô Diệc Phàm - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối?04:29Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi04:51Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23La Vân Hi da bọc xương, gầy hơn cả Trình Tiêu trong clip quảng bá phim khiến netizen la ó 03:39

Tiêu điểm

Drama căng đét: "Bản sao Triệu Lộ Tư" giật vai, mỉa mai ngôi sao đình đám, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến
15:06:13 26/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị hỏi có còn nhớ Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh nói 1 câu xót xa
22:36:41 26/09/2021
Mỹ nhân 'Lang Điện Hạ' Lý Thấm để lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp cam thường khiến dân tình ngỡ ngàng
08:22:48 27/09/2021
Bị đàn chị hỏi liệu còn nhung nhớ Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có câu trả lời đầy xót xa
10:36:47 26/09/2021
Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động?
11:53:57 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Thấy Triệu Lệ Dĩnh vất vả xách váy, 1 mỹ nam nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, scandal cưỡng hôn năm xưa bị lật lại
21:28:55 26/09/2021
Hạ Quân Tường phát ngôn sốc: 'Sẽ bỏ thai nếu là con gái'
15:22:51 26/09/2021
Trương Kiệt - Tạ Na kỷ niệm 10 năm bên nhau
14:37:21 26/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Chân dung cậu cả và thiên kim tiểu thư tập đoàn Sơn Kim Group: Nhan sắc rạng rỡ, theo học trường top thế giới
19:35:48 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021
Nam ca sĩ Vbiz đăng đàn ám chỉ một 'người chị' vừa nhận 138 đơn tố cáo rồi xóa vội
19:30:34 27/09/2021
Sao Trung Quốc gây tranh cãi vì mang đồ thừa đám cưới về
19:27:31 27/09/2021

Tin mới nhất

Angelababy “ra chuồng gà” khi mất chỗ dựa là Huỳnh Hiểu Minh, ảnh với Lê Tư hot lại?

22:53:27 27/09/2021
Mới đây, trang Baijiahao có bài viết về Angelababy khiến công chúng bàn tán xôn xao. Trang này tiết lộ, nàng hoa đán đình đám xứ Trung xuất hiện ở sân bay vài ngày trước nhưng chẳng có fan nào đến để chụp hình cũng như xin chữ ký của cô...

Tăng Chí Vỹ được bổ nhiệm làm tổng giám đốc của TVB

22:11:35 27/09/2021
Nam diễn viên được giao trọng trách phát triển và quản lý toàn diện mảng nội dung.

Hoắc Tôn bán nhà lẫn đồ cá nhân để có tiền ăn cơm, chuẩn bị mở lớp dạy nhạc kiếm sống?

21:27:55 27/09/2021
Giữa tháng 8 vừa qua, Cbiz trải qua một cuộc đại phong sát triệt để với hàng loạt cái tên hoặc rơi vào vòng lao lý, hoặc phải bỏ trốn ra nước ngoài, sự nghiệp bỗng chốc vụt mất. Một trong số này chính là Hoắc Tôn.

Hề Mộng Dao lộ bụng bầu to tướng, netizen đào lại phát ngôn “tự vả”

20:29:18 27/09/2021
Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã chụp ảnh người mẫu Hề Mộng Dao và chồng cô Hà Du Quân xuất hiện trong bệnh viện phụ sản để kiểm tra sinh thai kỳ. Hề Mộng Dao đi giày bệt, mặc đồ rộng, vóc cao lớn vượt ông xã.

Lý Tiểu Lộ: Ảnh hậu bị tẩy chay, đuổi khỏi làng giải trí vì vướng bê bối

19:56:39 27/09/2021
Lý Tiểu Lộ là nữ nghệ sĩ thực tài được đánh giá cao của làng giải trí Hoa ngữ nhưng gần 4 năm nay, sự nghiệp của cô bị đóng băng vì bê bối ngoại tình.

Tranh cãi sắc thật của Huỳnh Hiểu Minh hậu giảm cân: Nhìn xa “hack tuổi” đỉnh cao, zoom gần lại hết cả hồn vía

18:55:28 27/09/2021
Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng gây hoang mang tột độ với hình ảnh gầy rộc, thiếu sức sống.

Trương Mạn Ngọc - Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong mới 57 tuổi đã già như 70 khiến fan sốc nặng

18:27:47 27/09/2021
Thập niên 80-90 thế kỷ trước, Trương Mạn Ngọc không chỉ nổi tiếng vì nhan sắc ấn tượng mà còn là tài nữ được khán giả yêu thích. Bà được coi là thế hệ nghệ sĩ hiếm có của giới giải trí Hong Kong. Trương Mạn Ngọc là đệ nhất mỹ nhân đình ...

Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin xác nhận có con đầu lòng, vợ Bobby (iKON) cũng sinh quý tử

17:45:16 27/09/2021
Mới đây, tờ Hankook Ilbo đưa tin độc quyền rằng cặp đôi Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin đã chính thức lên chức bố mẹ sau hơn 3 năm kết hôn.

BLACKPINK gây náo loạn đường phố Paris: Jisoo bị cam thường "bóc" vòng eo kém thon, Rosé lại phô diễn trọn vẹn body đỉnh cao

16:42:07 27/09/2021
Trong loạt ảnh camera thường của người qua đường, liệu nhan sắc và vóc dáng của Jisoo và Rosé (BLACKPINK) có còn đẹp long lanh?

YG bùng nổ tin vui hôm nay: Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin có con đầu lòng, bà xã Bobby (iKON) cũng vừa hạ sinh quý tử

14:54:57 27/09/2021
Thông tin bà xã Taeyang đang mang thai và bà xã Bobby (iKON) hạ sinh con đầu lòng đã khiến netizen vô cùng vui mừng.

Thành viên After School đối mặt với bản án một năm tù

14:47:20 27/09/2021
Công tố viên đề nghị mức án một năm tù cho nữ ca sĩ Lizzy vì đâm vào một chiếc taxi khi lái xe trong tình trạng say rượu.

Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt

14:41:09 27/09/2021
Rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz có đông đảo fan hâm mộ cũng đu idol nhiệt tình như ai, tiêu biểu trong số đó chính là Hà Hoằng San và Châu Tấn.

Mạnh Vãn Chu - Diêu An Na: 2 công chúa Huawei không mang họ cha, cuộc sống khác biệt đến kinh ngạc

14:11:36 27/09/2021
Huawei là một trong những tập đoàn hùng mạnh nhất Trung Quốc. Ông Nhậm Chính Phi - nhà sáng lập và Chủ tịch Huawei là một tỷ phú nức tiếng với khối tài sản khổng lồ và tầm ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế quốc gia. Vậy nên không có gì ng...

Hề Mộng Dao lộ rõ bụng bầu

13:19:01 27/09/2021
Siêu mẫu Hề Mộng Dao để lộ bụng bầu đã lớn khi xuất hiện cùng ông xã Hà Du Quân tại một viện sản ở Thượng Hải sáng 26/9.

Hai nữ diễn viên 'Tuổi nổi loạn' hoảng loạn tâm lý sau sự cố

13:15:58 27/09/2021
Fon Sananthachat cho biết trong hai ngày đầu kể từ khi biết bản thân bị quay trộm, cô suy sụp tinh thần, không dám ra ngoài và gần như mất ngủ.

Lâu lắm rồi mới có idol Kpop đình đám tự để lộ bằng chứng hẹn hò vì... lỡ lời, cặp đôi mới của JYP và SM hay gì đây?

12:46:09 27/09/2021
Câu nói của thiên tài center nhà JYP - Ryujin (ITZY) đã khiến dân mạng càng thêm nghi ngờ về tin đồn hẹn hò của cô với mỹ nam Haechan (NCT).

Sau 1 tháng bị phong sát, cuộc sống nam ca sĩ đình đám thay đổi 180 độ: Không thu nhập, bán cả đồ đạc, nhà cửa tìm kế sinh nhai

11:48:44 27/09/2021
Chẳng ai có thể ngờ rằng, từ 1 ngôi sao nức tiếng Cbiz, nam ca sĩ Hoắc Tôn lại có cuộc sống khốn khó đến vậy sau khi bị phong sát.

Nữ ca sĩ Hàn chơi quyền anh để giảm áp lực

11:44:27 27/09/2021
Mimi (Oh My Girl) cho biết sức khỏe tinh thần của cô được cải thiện từ khi cô chơi quyền anh.

Hé lộ quan hệ đặc biệt của Jennie với cả nam và nữ chính Squid Game, kiểu gì mà nữ idol được "credit" hẳn trên phim?

11:37:35 27/09/2021
Đáng nói, 1 chi tiết đang khiến dân tình náo loạn là việc tên của Jennie (BLACKPINK) thậm chí còn xuất hiện trong phần lời cảm ơn của Squid Game.

Nhan sắc tuổi 51 của nguyên mẫu Ran Mori - Mỹ nhân từng bị cả nước Nhật ghét bỏ vì dám lấy trai đẹp

11:27:09 27/09/2021
Ở tuổi 51, nhan sắc của diva hàng đầu Nhật Bản Kudo Shizuka đã xuất hiện không ít dấu vết thời gian. Tuy nhiên khí chất đại minh tinh của cô lại chẳng hề mai một.

Tây Du Ký sắp bị phong sát, Conan “bay màu”, 25 sao Cbiz bị cấm hoạt động vĩnh viễn?

10:29:20 27/09/2021
Theo thông tin mới nhất tới từ Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình (Quảng Điện) nêu rõ trẻ em và thanh thiếu niên là đối tượng chính của phim hoạt hình. Vì vậy nên họ kiên quyết tẩy chay những bộ phim dành cho tr...

Sao nhí 'Sky Castle' trổ giò, lột xác đẹp trai nam tính

08:57:28 27/09/2021
3 năm trước Lee Eugene vẫn còn là một cậu bé mà nay đã cao tới 1m84.

Từng cấm cửa Vương Phi, nay bố Tạ Đình Phong bất ngờ "quay xe", thậm chí còn tặng cô quà khủng đến mức gây choáng

08:52:20 27/09/2021
Trang BJH đánh giá đây là sự thay đổi cực kỳ lớn trong thái độ của ông Tạ Hiền (bố Tạ Đình Phong) với Vương Phi.

Tên của Jennie (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện trong "Squid Game" mà ít ai để ý, lý do còn đặc biệt hơn

08:23:54 27/09/2021
Có lẽ nhiều fan cũng phải bất ngờ vì chi tiết này!

Khung hình hiểm hóc "ánh sáng chết" tiết lộ nhan sắc thật của Dương Mịch, có đẳng cấp như lời đồn không đây?

07:37:00 27/09/2021
Hình ảnh của Dương Mịch tại hậu trường quay phim bỗng nhận được sự quan tâm đột biến của người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Đôi bạn mồ côi nắm tay nhau vào đại học

Học hành

04:07:17 28/09/2021
Cùng lớn lên trong mái ấm của Làng trẻ SOS Hà Tĩnh, ngày nhận giấy báo trúng tuyển đại học, hai bạn chung một khát khao học thật giỏi để thay đổi số phận.

Tại sao tiêm chủng rồi vẫn bị nhiễm COVID-19?

Sức khỏe

01:55:48 28/09/2021
Nghiên cứu tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) ở bệnh nhân trên 60 tuổi suy thận mạn phải chạy thận chu kỳ cho thấy, có 19,05% bệnh nhân đáp ứng tăng kháng thể sau khi tiêm mũi 1, tỉ lệ này tăng lên 83,87% ở mũi 2.

Công ty Anh phát triển thuốc xịt diệt virus SARS-CoV-2 trong 30 giây

Thế giới

01:53:35 28/09/2021
Các nhà khoa học Anh đã phát triển một loại thuốc xịt mũi giúp giảm đáng kể khả năng mắc COVID-19.

Người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống mái tôn nhà dân ở TP.HCM

Đời sống

01:50:31 28/09/2021
Cảnh sát PCCC leo lên mái tôn nhà dân trên đường Tôn Thất Thuyết, quận 4 (TP.HCM), đưa người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống và chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Nhóm lâm tặc khống chế bảo vệ rừng

Pháp luật

01:33:14 28/09/2021
Nguyễn Cao Trí, 31 tuổi cùng ba người bị bắt do dùng hung khí khống chế lực lượng bảo vệ rừng Ma Nới để chuyển gỗ ra ngoài.

Gò Vấp và Phú Nhuận đạt tiêu chí kiểm soát Covid-19

Sự kiện nóng

01:30:15 28/09/2021
Quận Gò Vấp và Phú Nhuận cơ bản kiểm soát dịch theo tiêu chí của Bộ Y tế khi số ca nhiễm giảm, tỷ lệ tiêm vaccine tăng, mở rộng nhiều vùng xanh.

Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ

Trắc nghiệm

01:13:28 28/09/2021
Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, nhờ vậy mà xung quanh họ luôn có quý nhân giúp đỡ những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.

Biết gì chưa: "Tiểu tam" Hương Vị Tình Thân từng được gọi là "mỹ nhân 13 tuổi", xuất sắc lọt chung kết Vietnam's Got Talent 2014

Nhạc việt

01:11:00 28/09/2021
Một trong những phim truyền hình gây sốt nhất năm 2021 của màn ảnh Việt phải kể đến Hương Vị Tình Thân. Trải qua hơn 100 tập phát sóng, Hương Vị Tình Thân đang dần đi đến hồi kết nhưng từng diễn biến vẫn đang thu hút khán giả.

"Ghép mây ai bảo là hư", đi chơi bời khỏi lo tiết trời âm u, hô biến bầu trời trong xanh bằng 3 bí kíp đỉnh của chóp này

Du lịch

01:08:03 28/09/2021
Muốn có bức ảnh vạn người mê, không hạn sạn thì bạn phải hô biến bức ảnh qua 7749 bước khác nhau. Chắc chắn nổi kinh hoàng nhất khi chụp ngoại cảnh là trời ảm đạm, nhưng hãy cùng khám phá 3 app sang xịn mịn này như là vị cứu tinh của bứ...

Rihanna nói về album mới “mọi thứ rất khác biệt”: Fan tin thì tin không tin thì tin!

Nhạc quốc tế

01:05:29 28/09/2021
Tối ngày 22/9, Rihanna đã có mặt ở thảm đỏ sự kiện giới thiệu chương trình Savage X Fenty Show Vol.3 - show diễn thường niên cho Savage x Fenty, thương hiệu của nữ ca sĩ.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.