Nghiện tình dục là gì? Liệu bạn có mắc phải hội chứng này?

Nghiện tình dục hay hội chứng nghiện sex khá phổ biến trong cuộc sống, là vấn đề nghiêm trọng về hành vi, ảnh hưởng tới sức khoẻ, mối quan hệ xã hội nhưng ít người hiểu rõ về vấn đề này.

Trong giới học thuật hiện nay, vẫn chưa có sự thống nhất trong tên gọi, chưa xác định chính xác phương thức, hành vi về vấn đề nghiện tình dục.

Nghiện tình dục, vấn đề nằm ở chữ “nghiện”

Nghiện tình dục có biểu hiện nổi bật như khả năng chịu đựng giảm, khi bị tạm dừng, ngừng hẳn hành vi sẽ dẫn đến tâm trạng lo lắng, bất an. Đó phù hợp với đặc điểm của chứng “nghiện”.

Điều này thực sự giống cái gọi là nghiện internet. Cùng với sự phát triển của thời đại, con người cũng phụ thuộc nhiều hơn vào internet, dẫn đến nghiện. Bên cạnh đó, còn có các hành vi nghiện khác như nghiện rượu, nghiện ma tuý… Cũng như các hành vi nghiện trên, nghiện tình dục sẽ ngày càng gia tăng về số lượng và cường độ.

Nghiện tình dục là gì? Liệu bạn có mắc phải hội chứng này? - Hình 1

Có nhiều quan điểm khác nhau về nghiện tình dục nhưng nổi bật nhất là 2 quan niệm dưới đây:

1. Nghiện tình dục – Hành vi cưỡng ép tình dục

Bạn muốn kiểm soát hành vi tình dục của bản thân nhưng lại không thể kiểm soát được và tiếp tục thực hiện mặc dù biết hành vi đó sẽ gây hậu quả xấu. Điều này tương tự với một số người bị “ám ảnh” phải rửa tay nhiều lần, thực hiện một nghi lễ nào đó một cách rập khuôn, ngâm nga một bài hát liên tục hay ăn quá nhiều.

Lý do sâu xa để giải thích cho hành vi này là để giảm bớt sự lo lắng, bất an của chính bản thân mình chứ không đơn giản là đạt được khoái cảm.

2. Nghiện tình dục được coi là một dạng rối loạn kiểm soát xung động

Quan điểm này cho rằng sự xuất hiện của nghiện tình dục là sự thiếu kiểm soát hành động, cảm xúc chứ không phải là ham muốn quá độ. Điều này khác với quan điểm ở trên, cưỡng ép là để giải toả lo lắng còn kích động là để tìm kiếm khoái cảm.

Mặc dù có nhiều quan điểm về vấn đề nghiện tình dục nhưng có một sự thống nhất rằng, nghiện tình dục là rối loạn tâm thần không có chất gây nghiện.

Cách nhận biết chứng nghiện tình dục

Một người bị chứng nghiện tình dục cần phải đáp ứng đủ 3 điều kiện:

1. Ham muốn và hành vi tình dục lặp đi lặp lại từ 6 tháng trở lên

Video đang HOT

Các biểu hiện có thể kể đến là:

- Tốn thời gian vào việc lên kế hoạch và thực hiện hành vi tình dục.

- Thường xuyên ảo tưởng về hành vi và ham muốn tình dục dẫn đến tâm lý bất an (lo lắng, buồn chán, mệt mỏi, cáu kỉnh).

- Luôn muốn khống chế sự ảo tượng, ham muốn và hành vi nhưng không thể kiểm soát được.

- Thực hiện hành vi tình dục nhiều lần mà không để ý đến sức khoẻ thể chất và tinh thần của bản thân.

Nghiện tình dục là gì? Liệu bạn có mắc phải hội chứng này? - Hình 2

2. Tăng tần suất và mức độ về ảo tưởng, ham muốn và hành vi tình dục

Ám ảnh, tăng tần suất và mức độ lo lắng về vấn đề quan hệ tình dục làm ảnh hưởng và mang lại nhiều phiền phức không nhỏ đến mọi mặt trong đời sống xã hội như hiệu quả, năng suất làm việc.

3. Không phải do sử dụng các chất kích thích

Nghiện tình dục không phải do sử dụng các chất gây nghiện, chất kích thích như khi uống nhiều rượu gây nghiện rượu hay dùng ma tuý gây nghiện ma tuý.

Nghiện tình dục… khó giải quyết?

Các nhà khoa học đã có một số liệu pháp để chữa trị cho chứng nghiện tình dục này. Có thể kể đến như liệu pháp tâm lý giúp hiểu rõ nguyên nhân xảy ra sự việc, đồng thời khắc chế, quản lý và kiểm soát hành vi.

Ngoài ra, thuốc cũng là một cách để giúp điều trị vấn đề rối loạn tâm thần về tình dục này như để giảm ham muốn tình dục có thuốc chống trầm cảm, thuốc giải tỏa áp lực, thuốc kích thích tiết serotonin hoặc progesterone hay thuốc đối kháng opioids (naloxone).

Lý do phụ nữ mất khoái cảm trong chuyện chăn gối và những cách khắc phục

Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, 1/3 số phụ nữ từ 18 đến 59 tuổi bị mất hứng thú với tình dục.

Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, 1/3 phụ nữ từ 18 đến 59 tuổi bị mất hứng thú với tình dục. Những phụ nữ này thường không có cảm giác khi quan hệ cũng như bị giảm ham muốn tình dục. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này?

1. Tại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giác?

Quan hệ không có cảm giác (HSDD) là một dạng rối loạn chức năng tình dục thường gặp ở phụ nữ. Các rối loạn chức năng tình dục có thể kéo dài liên tục hoặc không liên tục, ảnh hưởng tới khoảng 30% - 43% phụ nữ trong độ tuổi sinh nở.

Các vấn đề phổ biến liên quan đến rối loạn chức năng tình dục gồm:

- Đau khi quan hệ tình dục

- Khó bị kích thích

- Không có cảm giác hoặc không đạt cực khoái khi quan hệ

- Không có ham muốn tình dục hoặc thiếu ham muốn tình dục

Giảm ham muốn tình dục kéo dài là nguyên nhân gây căng thẳng trong quan hệ vợ chồng.

Lý do phụ nữ mất khoái cảm trong chuyện chăn gối và những cách khắc phục - Hình 1

1/3 phụ nữ từ 18 đến 59 tuổi bị mất hứng thú với tình dục (Ảnh: Internet)

2. Nguyên nhân phụ nữ không có cảm giác khi quan hệ

- Rối loạn lưu lượng máu: Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, các rối loạn mạch máu có thể ngăn cản lưu lượng máu đến các bộ phận của hệ thống sinh sản. Các bộ phận này gồm: âm vật, âm đạo và môi âm hộ - cả 3 bộ phận này đều cần tăng lưu lượng máu để kích thích tình dục.

- Căng thẳng, stress: Tình trạng căng thẳng ở nhà hoặc ở nơi làm việc có thể khiến bạn khó tập trung vào việc tận hưởng tình dục. Một số nghiên cứu cho thấy căng thẳng có thể làm tăng nồng độ hormone cortisol - đây là loại hormone làm giảm ham muốn tình dục.

- Trầm cảm: Trầm cảm làm giảm sự quan tâm của bạn vào những hoạt động mà bạn yêu thích trước đây, bao gồm cả quan hệ tình dục. Cảm giác buồn chán, mất hi vọng cũng góp phần làm rối loạn chức năng tình dục.

- Thay đổi nội tiết tố: Sự mất cân bằng hormone có thể dẫn đến khô âm đạo hoặc teo âm đạo, gây đau đớn khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, mức độ estrogen thấp cũng làm giảm cảm giác hưng phấn khi quan hệ. Giai đoạn mãn kinh, phẫu thuật và mang thai có thể ảnh hưởng đến lượng hormone estrogen.

Lý do phụ nữ mất khoái cảm trong chuyện chăn gối và những cách khắc phục - Hình 2

Mức độ estrogen thấp cũng làm giảm cảm giác hưng phấn khi quan hệ (Ảnh: Internet)

- Các bệnh lý phụ khoa: U nang buồng trứng, u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung và viêm âm đạo có thể gây đau khi quan hệ tình dục hoặc co thắt cơ âm đạo. Điều này làm giảm khoái cảm khi quan hệ và khiến việc quan hệ không thoải mái.

- Lạm dụng tình dục trong quá khứ: Bị chấn thương hoặc bị lạm dụng tình dục trong quá khứ có thể gây ra cảm giác lo lắng và sợ gần gũi. Chính những cảm giác này có thể gây khó khăn trong việc quan hệ tình dục.

- Tình trạng sức khỏe: Bệnh tiểu đường, bệnh đa xơ cứng, viêm khớp và bệnh tim có thể gây ảnh hưởng tới khả năng tận hưởng khoái cảm khi quan hệ tình dục. Lạm dụng rượu hoặc nghiện ma túy cũng có thể ngăn cản trải nghiệm tình dục lành mạnh.

- Một số loại thuốc và phương pháp điều trị: Một số loại thuốc ảnh hưởng đến chức năng tình dục. Thuốc chống trầm cảm có thể làm giảm ham muốn tình dục hoặc khả năng đạt cực khoái của bạn. Các chất ức chế hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRI) đặc biệt có khả năng gây ra các tác dụng phụ về tình dục. Hóa trị và các phương pháp điều trị ung thư khác cũng có thể ảnh hưởng đến mức độ hormone và gây ra các vấn đề.

- Các vấn đề quan hệ tình dục khác: Một số phụ nữ có thể không hài lòng với đối tác của họ hoặc cảm thấy buồn chán trong khi quan hệ tình dục. Những căng thẳng này có thể dẫn đến rối loạn chức năng tình dục.

3. Cần làm gì khi quan hệ không có cảm giác?

Để cải thiện tình trạng không có cảm giác khi quan hệ, bạn cần hiểu rõ nguyên nhân vật lý hoặc tâm lý trước khi lựa chọn liệu pháp điều trị. Các liệu pháp này bao gồm:

- Kỹ thuật kích thích: Nói chuyện với đối tác của bạn về những cách khác nhau có thể giúp bạn tăng cường ham muốn và kích thích. Bạn có thể thử các thói quen tình dục mới, ví dụ như đọc sách, xem video, sử dụng thiết bị kích thích tình dục hoặc massage để tăng thêm khoái cảm. Bên cạnh đó, nên kéo dài thời gian dạo đầu để cơ thể được kích thích và sẵn sàng cho chuyện chăn gối.

Lý do phụ nữ mất khoái cảm trong chuyện chăn gối và những cách khắc phục - Hình 3

Kéo dài thời gian dạo đầu giúp cơ thể được kích thích và sẵn sàng cho chuyện chăn gối (Ảnh: Internet)

- Tư vấn: Bạn có thể trao đổi với chuyên gia sức khỏe tâm lý để giúp bạn vượt qua những rào cản về cảm xúc hoặc tâm lý. Qua đó, giúp bạn đạt được khoái cảm tốt hơn trong quan hệ tình dục. Bạn có thể chọn tư vấn cá nhân hoặc cùng đối tác đến gặp bác sĩ.

- Liệu pháp hormone: Tùy thuộc vào các triệu chứng của bạn, bác sĩ có thể chỉ định bạn sử dụng các loại kem bôi, thuốc đặt âm đạo hoặc hormone dùng đường uống hoặc bôi lên da.

- Kiểm soát cơn đau: Bạn có thể thử các cách tiếp cận, tư thế quan hệ tình dục khác nhau, bôi trơn âm đạo hoặc các kỹ thuật thư giãn trước khi quan hệ.

Ngoài ra, để khắc phục tình trạng quan hệ không có khoái cảm, vợ chồng cần phải hiểu nhau, thay đổi cách quan hệ và chung sống với nhau hàng ngày. Cả hai người cần có sự quan tâm, yêu thương và tìm cách lấy lại cảm xúc trong chuyện chăn gối.

Nếu bạn gặp các vấn đề về khoái cảm khi quan hệ tình dục, đừng ngại ngùng chia sẻ vấn đề này với đối tác cũng như bác sĩ tâm lý. Việc ngại ngùng không chia sẻ hoặc âm thầm chịu đựng tình trạng bệnh có thể gây ra nhiều hiệu quả tiêu cực cho sức khỏe bản thân cũng như mối quan hệ giữa bạn và đối tác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Xôn xao clip Hồ Văn Cường cùng mẹ cặm cụi lau dọn nơi ở mới sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung?00:21HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Thực hư clip Hồ Văn Cường thừa nhận nghe người ngoài xúi giục, nói rõ tình hình hiện tại gây xôn xao01:58Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mĩ04:34'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52

Tiêu điểm

Quan hệ khi mang thai có được xuất vào trong không?
20:04:45 15/10/2021
4 hội chứng tình dục kỳ lạ khiến y học bó tay: Lên đỉnh 500 lần; quan hệ khi ngủ
10:25:08 15/10/2021
Quan hệ tình dục kiểu này, phụ nữ dễ tổn thương tử cung, nam giới dễ hỏng "vùng cấm"
10:14:29 15/10/2021
Vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có bầu không?
21:54:50 15/10/2021
Quan hệ ngày rụng trứng bao lâu thì có thai?
10:22:08 15/10/2021
Một cô gái quan hệ lần đầu có mang thai không?
20:00:55 15/10/2021
Quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày có dễ mang thai không?
07:26:23 16/10/2021
Quan hệ sau khi hết kinh 14 ngày có thai không?
10:19:28 15/10/2021
Bạch tật lê - Thảo dược hỗ trợ giúp phái mạnh bền bỉ, sung mãn hơn
07:21:04 16/10/2021
Vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai?
15:12:27 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Long Nhật bị sao nữ tố lợi dụng tên tuổi cố ca sĩ Phi Nhung, kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường
16:28:26 16/10/2021
Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021
Thêm một ngôi sao hạng A bị tố xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020 dù chưa được "gọi tên"
16:48:10 16/10/2021
Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
16:14:02 16/10/2021
Giữa lúc Mr.Đàm bị đệ đơn ly hôn, Duy Mạnh liền có động thái gây chú ý, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn'
15:48:44 16/10/2021
Loạt bầu show công bố sự thật về cát xê của Hồ Văn Cường, hé lộ hành động không ai ngờ của Phi Nhung
16:31:34 16/10/2021
Phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì giữa tin đồn vợ hải ngoại đệ đơn ly hôn tại Mỹ?
15:37:06 16/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Nghi vấn Trang Khàn bị bạn cũ bóc phốt 'lừa thầy phản bạn', chủ mưu vụ Hồ Văn Cường, gây xôn xao MXH
16:17:58 16/10/2021
Hé lộ bức thư tay con nuôi gửi Phi Nhung, có chi tiết liên quan đến Hồ Văn Cường?
18:15:16 16/10/2021

Tin mới nhất

Những lý do kỳ lạ gây cực khoái dù chẳng quan hệ: "Lên đỉnh" sau khi ngửi nấm

21:02:25 16/10/2021
Đánh răng, ngửi nấm hay thậm chí chỉ cần nghĩ, những người này cũng có thể đạt được cực khoái và thậm chí còn cảm thấy rất tuyệt vời.

Khô hạn - Nỗi sợ của chị em, làm sao để cải thiện?

19:28:55 14/10/2021
Khô hạn là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng, thậm chí là sợ hãi. Cùng tìm hiểu cụ thể nguyên nhân và cách khắc phục chứng khô hạn trong bài viết sau!

Phát hiện công dụng bất ngờ của việc "lên đỉnh", nhưng bạn chỉ thử được khi ngạt mũi

10:41:00 14/10/2021
Giải Ig Nobel y học năm nay được trao cho một nghiên cứu vừa vui vừa hữu ích về tác dụng chữa ngạt mũi của quan hệ tình dục. 

Phụ nữ "lên đỉnh" được nhiều lần còn đàn ông thì không? 10 sự thật ít biết về cực khoái

10:37:25 14/10/2021
Cực khoái hóa ra có nhiều điều thú vị hơn bạn tưởng. Thực hiện ngay bài quiz này để xem bạn biết được bao nhiêu sự thật về chuyện lên đỉnh nhé.

Chàng trai trẻ suýt mất khả năng sinh sản vì tự cắt bao quy đầu bằng dụng cụ mua trên mạng, bác sĩ chỉ ra 4 điều nam giới nào cũng cần phải biết

19:03:38 13/10/2021
Cắt bao quy đầu vẫn luôn là mối trăn trở với nhiều nam giới. Phần vì không hiểu biết, phần lại do tâm lý ngại ngùng với các thủ tục chăm sóc sức khỏe sinh sản, thậm chí là vì lo ngại chi phí cao.

Buồng trứng đa nang và những điều cần biết

14:19:22 13/10/2021
Buồng trứng đa nang là bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, đặc biệt là đang trong độ tuổi sinh sản. Nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời thì người bệnh có thể bị vô sinh.

7 bước cần thực hiện để thụ thai an toàn

08:13:02 13/10/2021
Mang thai là một quá trình cần đảm bảo tốt nhất cho mẹ và thai nhi. Việc lập kế hoạch trước khi thụ thai sẽ giúp mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh.

Rối loạn chức năng tình dục - nguyên nhân và các liệu pháp cải thiện

08:10:20 13/10/2021
Rối loạn chức năng tình dục có thể là bất kỳ vấn đề nào ngăn cản một người hoặc cặp vợ chồng đạt được sự thỏa mãn từ hoạt động tình dục

'Quả bom sex' xứ Hàn Hyuna khiến fan sốc nặng với cơ thể gầy gò đáng báo động

21:47:36 12/10/2021
Cao 1m64 nhưng Hyuna chỉ nặng 41kg, điều này khiến fan của cô nàng lo lắng.

Duy trì 10 thói quen hàng ngày giúp vợ chồng luôn hạnh phúc

11:12:39 12/10/2021
Nghiên cứu cho thấy những thói quen đơn giản như giữ liên lạc trong ngày và đi ngủ cùng lúc có thể giúp mối quan hệ của bạn thăng hoa.

3 thói quen xấu của phụ nữ đang làm suy giảm khả năng sinh sản, đặc biệt cái cuối cùng chính là thủ phạm gây vô sinh

15:35:51 11/10/2021
Hiện nay, dù điều kiện sống ngày càng tốt hơn nhưng tỷ lệ vô sinh hiếm muộn lại có xu hướng tăng cao. Điều này phần lớn là do những thói quen xấu của người trẻ, đặc biệt là 3 thói quen xấu ở nữ giới này.

Đau bụng kinh - nguyên nhân và các dấu hiệu không nên bỏ qua

07:10:55 11/10/2021
Nhiều người nghĩ rằng những cơn đau bụng trong kỳ kinh là hoàn toàn bình thường và chấp nhận những đau nhức, khó chịu trong kỳ kinh nguyệt kể từ khi bắt đầu có kinh. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đau bụng kinh là những dấu hiệu báo...

Kích thước "của quý" ảnh hưởng thế nào tới khoái cảm của phụ nữ trên giường

20:00:51 10/10/2021
Một nghiên cứu mới cho thấy kích thước của quý thật sự có thể tạo ra sự khác biệt về mức độ hài lòng của chị em trong chốn phòng the. 

Những sự cố tình dục khiến đàn ông tởn tới già khi dùng thuốc cường dương để "yêu" lâu

19:47:19 10/10/2021
Những người đàn ông dưới đây không ngờ rằng chỉ vì muốn thăng hoa trong cuộc yêu mà lại vô tình khiến bản thân gặp nạn khó ngờ.

Làm "chuyện ấy" quá mạnh mẽ, người đàn ông gặp tai nạn khiến bác sĩ nhìn cũng sợ

19:39:16 10/10/2021
Một bác sĩ đã chia sẻ về tai nạn tình dục tồi tệ nhất mà anh từng gặp là người đàn ông bị gãy dương vật nghiêm trọng tới mức cậu nhỏ trông tím đen như quả cà.

Tôi cao huyết áp thì khi làm chuyện ấy có thể bị thượng mã phong không?

16:07:48 10/10/2021
Với những trường hợp đã cao tuổi, lại có bệnh lý nền như tim mạch, huyết áp, tiểu đường cần hết sức lưu ý khi quan hệ tình dục vì rất dễ bị thượng mã phong.

Quan hệ tình dục thời điểm nào dễ mang thai?

07:50:03 10/10/2021
Mặc dù khả năng thụ thai chỉ có thể xảy ra trong thời kỳ rụng trứng, tuy nhiên vẫn có thể có thai khi quan hệ tình dục trong những ngày không rụng trứng.

Bài tập Kegel ngược là gì mà tốt cho "đời sống vợ chồng" đến vậy, tăng ham muốn ở phụ nữ, nam giới thì cải thiện rối loạn cương dương

20:09:54 09/10/2021
Bài tập kegel ngược có nhiều lợi ích không kém bài tập kegel truyền thống.

Bài tập giúp nàng dễ đạt cực khoái khi “yêu”

14:50:23 09/10/2021
Cực khoái (hay còn gọi là lên đỉnh) được xem là điểm đích mà bất cứ ai khi yêu đều mong muốn chạm tới. Tuy nhiên, không ít nữ giới, đặc biệt là phụ nữ sau sinh bị giảm khoái cảm, hoặc khó ‘lên đỉnh khi yêu. Vậy phải làm sao?

5 dấu hiệu cảnh báo mãn dục ở nam giới - Cần làm gì để bền bỉ hơn?

07:09:50 09/10/2021
Nam giới bước qua tuổi 30-40 sẽ dần trải qua giai đoạn mãn dục do sự sụt giảm hormone testosterone. Nhận biết sớm các dấu hiệu mãn dục sẽ giúp quý ông nhanh chóng tìm ra các giải pháp để bản thân bền bỉ, sung mãn hơn.

Có thể bạn quan tâm

Bà Rịa-Vũng Tàu nới lỏng giãn cách, các chốt kiểm soát quá tải

Đời sống

21:37:20 16/10/2021
Từ 0 giờ ngày 16/10, theo công văn số 15467/UBND-VP của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về việc áp dụng tạm thời một số biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, việc di chuyển di chuyển của người dân trong tỉn...

Thâm cung bí sử của “vợ trên giấy tờ” của Đàm Vĩnh Hưng: Quyền lực bậc nhất, hét một tiếng ra tiền tỷ!

Sao việt

21:37:00 16/10/2021
Sáng 16/10, cư dân mạng nháo nhào trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng vừa kết thúc cuộc hôn nhân giấy tờ bí mật kéo dài hơn 1 thập kỷ với bầu sô Liên Phạm. Từ trước tới nay, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chưa từng công khai chuyện kết hôn nên thông tin...

Hoa hậu Honey Lee tiết lộ bỏ ăn chay trường sau 12 năm

Sao châu á

21:34:30 16/10/2021
Honey Lee - Hoa hậu Hàn Quốc 2006 được biết đến là người ăn chay nhiều năm đã bất ngờ thay đổi lối sống và bắt đầu ăn thịt.

Firmino lập hat-trick, Liverpool đại thắng Watford lên đỉnh Premier League

Bóng đá thế giới

21:33:59 16/10/2021
Hat-trick của Firmino cùng các bàn thắng của Mane và Salah giúp Liverpool thắng đậm Watford 5-0 tại vòng 8 Premier League, chiến thắng này giúp Liverpool tạm vươn lên ngôi đầu bảng.

Anh chồng "chán cơm thèm phở", cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù "tiểu tam" quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3!

Phim âu mỹ

21:27:19 16/10/2021
Cái kết của You 3 tập 1 sẽ khiến mọi người chấn động vì cách trừng trị tiểu tam của cô vợ!

Bà Phương Hằng cứ buồn tay là cho nhân viên Đại Nam 500 tới 1 tỷ chia nhau ăn xài: "Với tui thì hông bao nhiêu, nhưng tụi nó vui..."

Netizen

21:27:03 16/10/2021
Tầm này muốn nộp CV vào Đại Nam thì nộp ở đâu bà Phương Hằng ơi!

Honor 50 xác nhận được được sử dụng Google Mobile Service 

Đồ 2-tek

21:26:09 16/10/2021
Honor đã xác nhận việc được hỗ trợ các dịch vụ của Google trên tài khoản Twitter chính thức của hãng.

Một mỹ nhân Tân Cương lộ ngực phản cảm ở liên tiếp 3 phim lớn, ngại mặc đồ lót vì nóng hay "nghiện" khoe thân đến phát rồ?

Hậu trường phim

21:25:50 16/10/2021
Mỹ nhân này lộ ngực không chỉ ở 1 mà tận 3 phim!

Vương Nhất Bác chắc chắn là "tù nhân đẹp trai nhất màn ảnh 2021", ai dè bị chê vì vẫn thua kém bạn diễn nam một điểm?

Phim châu á

21:23:59 16/10/2021
Poster của Vương Nhất Bác được đoàn làm phim Phong Khởi Lạc Dương tung ra khiến cư dân mạng háo hức.

Apple Music sẽ sớm có mặt trên PS5 

Thế giới số

21:19:58 16/10/2021
Sau Spotify thì Apple Music có thể là nền tảng tiếp theo có mặt trên PS5.

Hiện tượng Tiến Linh và Tấn Tài ở tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:16:24 16/10/2021
Nguyễn Tiến Linh và Hồ Tấn Tài đã cùng nhau ghi dấu giày trong 7 bàn thắng ở cả cấp độ U23 lẫn tuyển Việt Nam dưới thời huấn luyện viên Park Hang-seo.

Tổng thống Putin nói về nguy cơ hàng nghìn phần tử IS đang tập kết ở Afghanistan

Thế giới

21:09:34 16/10/2021
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 15/10 cho biết hàng trăm tay súng trung thành với quân khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đang tập kết ở miền bắc Afghanistan.