Nghiêm Khoan – Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn

Ngành giải trí Hoa ngữ luôn phát triển không ngừng với nhiều gương mặt diễn viên trẻ có sức hút, ngoại hình. Thế nhưng, có thể nói các gương mặt như Chung Hán Lương, Hoắc Kiến Hoa hay Nghiêm Khoan đều là những bức tường thành khó ai vượt qua nổi. Trong đó, Nghiêm Khoan – Đệ nhất mỹ nam cổ trang từng là cái tên khuấy đảo màn ảnh châu Á một thời.

Con đường “tiến thân” vào showbiz rộng mở bởi ngoại hình nổi bật

ADVERTISEMENT

Ngay từ khi đang ngồi ở ghế giảng đường đại học, Nghiêm Khoan đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim nhờ ngoại hình nổi bật của mình. Cơ hội hợp tác cùng với Từ Tịnh Lôi – một trong Tứ đại hoa đán nức tiếng bấy giờ đã giúp anh bước chân dễ dàng vào showbiz.

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 2

Sở hữu gương mặt điển trai là một lợi thế rất lớn, giúp nam diễn viên được ưu ái giao cho khá nhiều tác phẩm cổ trang. Trong đó, phải kể đến các bộ phim đình đám như: Bích huyết tình thù, Thiếu niên Trương Tam Phong, Tần vương Lý Thế Dân, Lục tiểu phụng truyền kỳ…

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, không thể không kể tới vai diễn Triển Chiêu trong Ngũ thử náo đông kinh được coi là vai diễn kinh điển, đưa tên tuổi Nghiêm Khoan lên một tầm cao mới. Đây cũng chính là lí do mà nam tài tử này được mệnh danh là Đệ nhất mỹ nam cổ trang.

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 4

ADVERTISEMENT

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 5 ADVERTISEMENT

Cũng chính bởi vẻ ngoài “đẹp như tạc tượng” này mà Nghiêm Khoan từng nhận được lời “gạ gẫm” của một phú bà. Theo đó, người này đã đưa ra một số tiền khổng lồ chỉ để có được cái gật đầu của nam diễn viên.

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 6

Tuy nhiên, sau 3 ngày suy nghĩ, chàng Triển Chiêu đã từ chối lời đề nghị này. Khi được hỏi lí do vì sao, Nghiêm Khoan chia sẻ: “Nếu tôi nói tôi không động lòng chút nào thì là nói dối. Số tiền lớn như vậy, tôi còn không dám mơ đến ấy chứ. Thế nhưng tôi nghĩ, nếu nhận tiền thì có lẽ cuộc đời của tôi cũng xong rồi. Nếu không thể chứng minh giá trị của bản thân thì cuộc sống này chẳng có ý nghĩa gì nữa”.

Dù là một diễn viên nổi tiếng nhưng tài năng âm nhạc của Nghiêm Khoan lại được thể hiện đầy đủ trong album Hạ Nhất Trạm Thiên Vương. Tài năng âm nhạc của Nghiêm Khoan rất xuất sắc, anh ấy đã chứng minh bằng những hành động thiết thực rằng các diễn viên thực sự tạo nên sự khác biệt trong âm nhạc. Không quá lời khi nói rằng Nghiêm Khoan là đại diện duy nhất cho tài năng sáng tác âm nhạc của một diễn viên kiêm ca sĩ.

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 7

ADVERTISEMENT

Có thể nói đây là thời điểm mà sự nghiệp của Nghiêm Khoan phát triển tốt nhất và là đỉnh cao của sự nghiệp. Thế nhưng bắt đầu từ đây, sự nghiệp của anh bỗng chững lại khi không tạo được tiếng vang gì lớn. Cho đến năm 2011 anh mới lấy lại được phong độ khi xưa.

Nhờ thể hiện xuất sắc trong hai bộ phim truyền hình ăn khách Tân Thủy Hử và Khuynh Thế Hoàng Phi, anh đã chen chân vào hàng ngũ những nam diễn viên truyền hình hạng nhất tại đại lục. Trong Tân Thủy Hử. Nghiêm Khoan vào vai Yến Thanh – một trong 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạt, với thế lợi ngoại hình Nghiêm Khoan nổi bật hẳn giữa những đại hán thô kệch trong phim. Anh cũng nhận về nhiều lời khen vì hình tượng và tính cách rất phù hợp vai diễn. Bộ phim có tỷ lệ người xem đạt 3,47% và đạt rating cấp tỉnh cao nhất cả nước.

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 8 ADVERTISEMENT

Đồng thời, bộ phim Khuynh Thế Hoàng Phi của anh cũng rất nổi bật lúc bấy giờ. Vào vai diễn Mạnh Kỳ Hữu, Nghiêm Khoan trở thành một nam nhân vừa chính vừa tà, đây cũng là một trong những tính cách khiến nhiều cô gái mê mệt.

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 9

Vào ngày 31 tháng 12 năm 2012, bộ phim truyền cảm hứng thần thoại Ma Tổ với sự tham gia của Nghiêm Khoan và Lưu Đào đã được phát sóng. Sau khi chương trình được phát sóng, tỷ suất người xem trung bình đạt 3,19%, tỷ suất người xem là 9,14% và tỷ lệ người xem cao nhất trong một tập là 4,44%, điều này đã lập kỷ lục mới trên bảng xếp hạng của phim truyền hình CCTV.

Cùng năm đó, anh đóng vai chính Tần Quỳnh trong bộ phim cổ trang Tùy Đường Diễn Nghĩa. Bộ phim đã khuấy đảo màn ảnh Hoa Ngữ bởi diễn xuất tài tình và vẻ ngoài lãng tử, Nghiêm Khoan đã nhận về một cơn mưa lời khen. Năm 2013, anh giành được danh hiệu “Nam diễn viên đột phá xuất sắc nhất” tại Liên hoan Thần tượng Châu Á. Đồng thời, anh cũng đã đổi tên từ Nghiêm Khoan thành Nghiêm Dật Khoan vào tháng 7 cùng năm.

ADVERTISEMENT

Tụt dốc vì chuyện yêu đương

Vài năm trở lại đây, tên tuổi của nam diễn viên tụt dốc rõ ràng. Anh không còn xuất hiện dày đặc trong các dự án phim như trước. Nhiều người cho rằng, lí do lớn nhất dẫn đến việc này là vì Nghiêm Khoan đã chọn kết hôn ngay khi còn ở đỉnh cao sự nghiệp.

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 10 ADVERTISEMENT

Năm 2013, Nghiêm Khoan đã quyết định cầu hôn bạn gái kém 6 tuổi Đỗ Nhược Khê ngay trên sân khấu trước 500 khán giả. Bất chấp sự phản đối của công ty quản lý cũng như người hâm mộ. Tại thời điểm đó, sự chênh lệch giữa danh tiếng và sự nghiệp của cả hai đã khiến cho cặp đôi vấp phải nhiều chỉ trích. Thậm chí, nhiều người cho rằng, Đỗ Nhược Khê chỉ là ham hư vinh, muốn “ké fame” từ bạn trai.

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 11

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 12 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, bỏ qua những lời phản đối cùng những ý kiến trái chiều, cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau. Vào thời điểm Nghiêm Khoan phải tranh chấp với công ty cũ vừa phải phẫu thuật căn bệnh liên quan tới mũi, Đỗ Nhược Khê là người luôn ở bên, chăm sóc cho nam diễn viên. Đỗ Nhược Khê từng nói với Nghiêm Khoan: “Nếu như anh không còn đẹp trai, nửa đời sau em vẫn sẽ chăm sóc cho anh”. Đó cũng là lí do vì sao, nam diễn viên phim Tần vương Lý Thế Dân lại yêu chiều vợ như vậy.

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 13

ADVERTISEMENT

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 14 ADVERTISEMENT

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 15

Từng có một thời gian, cặp đôi liên tiếp vướng tin đồn chia tay. Đỉnh điểm là vào năm 2021, vợ của nam tài tử có đăng trên QQ dòng trạng thái: “Càng ngày càng đáng ghét, nhiễm nhiều thói xấu của đàn ông gia trưởng, lúc bắt thế này, khi yêu cầu thế khác”. Dù không nói tên nhưng nhiều fan đều đoán ra được người mà cô đang nói đến không ai khác chính là chồng của mình. Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ diễn viên đã xóa bài chia sẻ.

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 16 ADVERTISEMENT

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 17

Nghiêm Khoan thừa nhận anh không lãng mạn như vợ nhưng khi hai người xảy ra mâu thuẫn, anh luôn là người chủ động nhận lỗi. Là người trong làng giải trí, đời tư của anh luôn bị xoi mói và gặp nhiều đồn đoán vô lý. Ngay cả một cặp đôi kiểu mẫu như vợ chồng Nghiêm Khoan cũng dính phải những tin đồn ly hôn. Về vấn đề này, cặp đôi thẳng thắn cho biết: Không có chuyện đó!

ADVERTISEMENT

Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống hôn nhân của cả hai vợ chồng đều rất ổn định. Cả hai vẫn tập trung dành thời gian chăm sóc cho con nhỏ cũng như cố gắng phát triển sự nghiệp riêng của mình.

Sự nghiệp dậm chân tại chỗ ở độ tuổi U50

Ở độ tuổi 43, Nghiêm Khoan vẫn giữ được vẻ đẹp trai, phong độ mà các đàn em như Huỳnh Hiểu Minh, Dương Dương cũng khó lòng bì kịp. Khán giả nhận định, nhan sắc của “ông chú trung niên” này vẫn có thể đè bẹp các hậu bối nếu xuất hiện chung một khung hình.

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 18 ADVERTISEMENT

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 19

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 20 ADVERTISEMENT

Thế nhưng, sự nghiệp của đại mỹ nam này lại vô cùng đìu hiu, giậm chân tại chỗ với hàng loạt các vai phụ trong các bộ phim như Huyễn Thành, Võ Thần Triệu Tử Long… Tuy nhiên, dù là vai chính hay phụ thì nam diễn viên vẫn tạo được ấn tượng riêng trong lòng khán giả. Nghiêm Khoan cũng là diễn viên nam hiếm hoi dù ít xuất hiện trên màn ảnh nhưng vẫn luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ mỗi lần anh xuất hiện.

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn - Hình 21

ADVERTISEMENT

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ

Hiện nay, ngành giải trí Hoa ngữ luôn phát triển không ngừng với nhiều gương mặt diễn viên trẻ có sức hút, ngoại hình.

Thế nhưng, có thể nói các gương mặt như Chung Hán Lương, Hoắc Kiến Hoa hay Nghiêm Khoan đều là những bức tường thành khó ai vượt qua nổi. Trong đó, Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang từng là cái tên khuấy đảo màn ảnh châu Á một thời.

Con đường "tiến thân" vào showbiz rộng mở bởi ngoại hình nổi bật

Ngay từ khi đang ngồi ở ghế giảng đường đại học, Nghiêm Khoan đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim nhờ ngoại hình nổi bật của mình. Cơ hội hợp tác cùng với Từ Tịnh Lôi - một trong Tứ đại hoa đán nức tiếng bấy giờ đã giúp anh bước chân dễ dàng vào showbiz.

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Từ năm 2 đại học, nam diễn viên đã nhận được nhiều lời mời đóng phim. (Ảnh: Sina)

ADVERTISEMENT

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 2

Ngoại hình điển trai chính là lợi thế rất lớn của anh chàng. (Ảnh: Sina)

Sở hữu gương mặt điển trai là một lợi thế rất lớn, giúp nam diễn viên được ưu ái giao cho khá nhiều tác phẩm cổ trang. Trong đó, phải kể đến các bộ phim đình đám như: Bích huyết tình thù, Thiếu niên Trương Tam Phong, Tần vương Lý Thế Dân, Lục tiểu phụng truyền kỳ...

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nghiêm Khoan cũng được ưu ái đóng rất nhiều các bộ phim cổ trang ăn khách. (Ảnh: Sina)

Bên cạnh đó, không thể không kể tới vai diễn Triển Chiêu trong Ngũ thử náo đông kinh được coi là vai diễn kinh điển, đưa tên tuổi Nghiêm Khoan lên một tầm cao mới. Đây cũng chính là lí do mà nam tài tử này được mệnh danh là Đệ nhất mỹ nam cổ trang.

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 4

ADVERTISEMENT

Trong đó không thể không kể tới vai diễn Triển Chiêu. (Ảnh: Sina)

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 5 ADVERTISEMENT

Đây được coi là vai diễn kinh điển của nam tài tử. (Ảnh: Sina)

Người hâm mộ cũng dành vô số lời khen cho nam diễn viên này bởi ngoại hình điển trai: "mày kiếm, mắt sáng, phong lưu, phóng khoáng". Có thể dễ hiểu vì sao mà Phùng Thiệu Phong - bạn học thời đại học của Nghiêm Khoan lại nhận định rằng: "Nghiêm Khoan là anh chàng đẹp trai nhất trong lớp chúng tôi".

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 6

Vẻ đẹp cùng với diễn xuất của anh khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi. (Ảnh: Sina)

Cũng chính bởi vẻ ngoài "đẹp như tạc tượng" này mà Nghiêm Khoan từng nhận được lời "gạ gẫm" của một phú bà. Theo đó, người này đã đưa ra một số tiền khổng lồ chỉ để có được cái gật đầu của nam diễn viên.

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Từng nhận được lời mời gọi từ một phú bà thế nhưng nam diễn viên đã từ chối để tiếp tục con đường diễn xuất chân chính. (Ảnh: Sina)

Tuy nhiên, sau 3 ngày suy nghĩ, chàng Triển Chiêu đã từ chối lời đề nghị này. Khi được hỏi lí do vì sao, Nghiêm Khoan chia sẻ : "Nếu tôi nói tôi không động lòng chút nào thì là nói dối. Số tiền lớn như vậy, tôi còn không dám mơ đến ấy chứ. Thế nhưng tôi nghĩ, nếu nhận tiền thì có lẽ cuộc đời của tôi cũng xong rồi. Nếu không thể chứng minh giá trị của bản thân thì cuộc sống này chẳng có ý nghĩa gì nữa".

Sự nghiệp tụt dốc vì chuyện yêu đương

Vài năm trở lại đây, tên tuổi của nam diễn viên tụt dốc rõ ràng. Anh không còn xuất hiện dày đặc trong các dự án phim như trước. Nhiều người cho rằng, lí do lớn nhất dẫn đến việc này là vì Nghiêm Khoan đã chọn kết hôn ngay khi còn ở đỉnh cao sự nghiệp.

ADVERTISEMENT

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 8

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao thì bất ngờ Nghiêm Khoan thông báo kết hôn với bạn gái. (Ảnh: Sina)

Còn nhớ, vào năm 2013, Nghiêm Khoan đã quyết định cầu hôn bạn gái kém 6 tuổi Đỗ Nhược Khê ngay trên sân khấu trước 500 khán giả. Bất chấp sự phản đối của công ty quản lý cũng như người hâm mộ. Tại thời điểm đó, sự chênh lệch giữa danh tiếng và sự nghiệp của cả hai đã khiến cho cặp đôi vấp phải nhiều chỉ trích. Thậm chí, nhiều người cho rằng, Đỗ Nhược Khê chỉ là ham hư vinh, muốn "ké fame" từ bạn trai.

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 9 ADVERTISEMENT

Cuộc hôn nhân của cả hai từng vấp phải nhiều sự chỉ trích từ phía người hâm mộ. (Ảnh: Sina)

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 10

ADVERTISEMENT

Họ cho rằng Đỗ Nhược Khê kết hôn cùng với nam diễn viên vì có "mục đích". (Ảnh: Sina)

Tuy nhiên, bỏ qua những lời phản đối cùng những ý kiến trái chiều, cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau. Vào thời điểm Nghiêm Khoan phải tranh chấp với công ty cũ vừa phải phẫu thuật căn bệnh liên quan tới mũi, Đỗ Nhược Khê là người luôn ở bên, chăm sóc cho nam diễn viên. Đỗ Nhược Khê từng nói với Nghiêm Khoan: "Nếu như anh không còn đẹp trai, nửa đời sau em vẫn sẽ chăm sóc cho anh". Đó cũng là lí do vì sao, nam diễn viên phim Tần vương Lý Thế Dân lại yêu chiều vợ như vậy.

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 11 ADVERTISEMENT

Bỏ ngoài tai những lời bàn tán, cả hai vẫn hạnh phúc bên cạnh nhau. (Ảnh: Sina)

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 12

Đỗ Nhược Khê luôn đồng hành với Nghiêm Khoan vào những thời điểm khó khăn nhất. (Ảnh: Sina)

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 13 ADVERTISEMENT

Dễ hiểu vì sao nam diễn viên lại rất coi trọng vợ. (Ảnh: Sina)

Từng có một thời gian, cặp đôi liên tiếp vướng tin đồn chia tay. Đỉnh điểm là vào năm 2021, vợ của nam tài tử có đăng trên QQ dòng trạng thái: "Càng ngày càng đáng ghét, nhiễm nhiều thói xấu của đàn ông gia trưởng, lúc bắt thế này, khi yêu cầu thế khác". Dù không nói tên nhưng nhiều fan đều đoán ra được người mà cô đang nói đến không ai khác chính là chồng của mình. Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ diễn viên đã xóa bài chia sẻ.

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 14

ADVERTISEMENT

Từng có tin đồn chia tay thế nhưng sau tất cả, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: Sina)

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 15 ADVERTISEMENT

Cả hai cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc trong các chuyến du lịch của mình. (Ảnh: Sina)

Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống hôn nhân của cả hai vợ chồng đều rất ổn định. Cả hai vẫn tập trung dành thời gian chăm sóc cho con nhỏ cũng như cố gắng phát triển sự nghiệp riêng của mình.

Sự nghiệp dậm chân tại chỗ ở độ tuổi U50

Ở độ tuổi 43, Nghiêm Khoan vẫn giữ được vẻ đẹp trai, phong độ mà các đàn em như Huỳnh Hiểu Minh, Dương Dương cũng khó lòng bì kịp. Khán giả nhận định, nhan sắc của "ông chú trung niên" này vẫn có thể đè bẹp các hậu bối nếu xuất hiện chung một khung hình.

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 16

Ở độ tuổi U50, Nghiêm Khoan vẫn giữ được phong độ mà hiếm ai có được. (Ảnh: Sina)

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 17 ADVERTISEMENT

Dù không có nhiều siêu phẩm như trước nhưng anh luôn là tên tuổi được khán giả yêu mến. (Ảnh: Sina)

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 18

ADVERTISEMENT

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, nam diễn viên đều thu hút sự chú ý nhất định. (Ảnh: Sina)

Thế nhưng, sự nghiệp của đại mỹ nam này lại vô cùng đìu hiu, giậm chân tại chỗ với hàng loạt các vai phụ trong các bộ phim như Huyễn Thành, Võ Thần Triệu Tử Long...Tuy nhiên, dù là vai chính hay phụ thì nam diễn viên vẫn tạo được ấn tượng riêng trong lòng khán giả. Nghiêm Khoan cũng là diễn viên nam hiếm hoi dù ít xuất hiện trên màn ảnh nhưng vẫn luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ mỗi lần anh xuất hiện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Trương Bá Chi tiếp tục tiết lộ manh mối về cha đẻ của con thứ 3: Không phải Tạ Đình Phong, Tạ Hiền?03:04Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Joong Ki ‘tâm cơ’, tự khui tin vui ngay đúng dịp sinh nhật vợ cũ Song Hye Kyo: Quá nhỏ nhen?03:42Đổng Tuyền - 'Hồng nhan bạc phận', tủi hổ, khốn đốn vì hôn nhân với người chồng ‘ham của lạ’05:36Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Trần Phi Vũ hôn đắm đuối Trương Tịnh Nghi, còn hỏi đàng gái “mắc cỡ chưa?”03:33Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Engfa vạ miệng trên livestream, bị ném đá vì xem thường phụ nữ, Tân Hoa hậu có cơ hội phục thù03:45Miss Earth 2022 bị chê "ao làng": 1 hoa hậu “bỏ chạy” đến Miss Universe, Thạch Thu Thảo có bỏ cuộc?04:03Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm03:16Thân thế không phải dạng vừa của người yêu Lưu Khải Uy, có đại gia chống lưng nhưng không nổi tiếng04:05
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương
09:56:21 28/11/2022
Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 
07:23:11 28/11/2022
Song Joong Ki làm liên lụy NSX phim, khiến Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị dừng phát sóng
11:44:18 28/11/2022
Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép
08:17:14 29/11/2022
Song Hye Kyo ghen tức thấy rõ khi tình cũ Hyun Bin và Son Ye Jin đón con trai đầu lòng
09:08:57 29/11/2022
Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn
11:25:20 29/11/2022
HOT: Son Ye Jin "vượt cạn" con trai đầu lòng cho Hyun Bin, tiết lộ nhóc tì thừa hưởng giống bố mẹ?
09:01:01 28/11/2022
SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ
12:18:49 29/11/2022
'Tiểu tam' giật chồng Trương Gia Nghê bị tố làm 'trà xanh' vì đam mê: Dụ dỗ cả người yêu bạn thân
14:12:41 29/11/2022
Trịnh Gia Dĩnh báo tin vợ hoa hậu mang thai con thứ 3
06:51:02 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
Trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga thân thiết tình chị em bên Lê Giang
18:08:09 29/11/2022
Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
20:18:29 29/11/2022
Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
19:59:44 29/11/2022
2 cặp đôi Vbiz: Vợ giống nhau ngoại hình, chồng y chang cái nết
20:07:16 29/11/2022
Quý Bình ở U40 quỳ gối cầu hôn vợ "trùm" nhà đất, giấu kĩ con đầu lòng
19:30:06 29/11/2022
Đoàn Di Băng chơi trội thuê vệ sĩ tháp tùng sau sự cố chê bai nhan sắc
17:20:18 29/11/2022
Cuộc sống sang chảnh của Khánh Phương trong biệt thự 200 tỷ đồng
21:18:23 29/11/2022
Siêu thảm đỏ MAMA: Nữ thần lai Somi bốc lửa đè bẹp KARA, mỹ nhân Hạ Cánh Nơi Anh và em gái BTS mặt trắng bệch giữa dàn sao
19:56:46 29/11/2022
Nờ Ô Nô khiến loạt Tiktoker bị vạ lây, có nguy cơ 'bay màu' khỏi Tiktok
17:38:38 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân tiều tuỵ, hốc hác chẳng khác bộ xương khô, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng

00:37:43 30/11/2022
Tối 29-11, thảm đỏ đêm hội Weibo, một sự kiện được mong đợi nhất của Cbiz đã quy tụ dàn sao khủng như Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân, Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, Vương Hạc Đệ

Nhan sắc chuẩn Hàn và những điểm thú vị về tân Hoa hậu Trái đất

23:21:23 29/11/2022
Người đẹp Choi Mina Sue là đại diện đầu tiên mang danh hiệu Hoa hậu Trái đất về cho Hàn Quốc. Người đẹp xứ Hàn hoàn toàn xứng đáng với vương miện bởi đã tỏa sáng từ đầu cuộc thi

Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022

21:29:18 29/11/2022
Suốt hành trình Miss Earth, Mina Sue Choi thể hiện nổi bật, tự tin, giành được nhiều huy chương ở các vòng thi phụ. Cô cũng là ứng viên giao tiếp tốt, thành thạo ngoại ngữ. Chính vì vậy, Mina Sue Choi luôn có tên trong các bảng dự đoán

Nhan sắc người vợ hơn cầu thủ Jo Yu Min 9 tuổi

21:19:18 29/11/2022
Mới đây, So Yeon tới Doha (Qatar) để cổ vũ chồng là cầu thủ Jo Yu Min chơi cho đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2022

Lee Seung Gi bị công ty gạt tên khỏi một dự án đầu tư nhà đất

19:47:14 29/11/2022
Lee Seung Gi khẳng định anh đầu tư vào tòa nhà Cheongdam-dong trong khi Hook Entertainment nói nam diễn viên không đầu tư

Lee Seung Gi đã bí mật kết hôn với bạn gái giữa ồn ào bị công ty quản lý quỵt lương suốt 18 năm?

16:38:26 29/11/2022
Chuyện tình của con rể quốc dân Lee Seung Gi và ái nữ Mama Chuê - Lee Da In từng gặp không ít sóng gió khi công khai hẹn hò

Kim Hyun Joong lần đầu hé lộ cuộc sống hôn nhân bên bà xã sau bê bối "đi đường quyền" với bạn gái cũ

16:20:19 29/11/2022
Mỹ nam “Vườn Sao Băng” lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và hành trình làm bố bỉm sữa. Kim Hyun Joong đình đám năm nào nay đã yên bề gia thất bên vợ đẹp con xinh. Những chia sẻ mới đây của anh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Engfa Waraha bị chê phản cảm khi biểu diễn với ca sĩ nam, không xứng Á hậu 1

16:04:11 29/11/2022
Hình ảnh Á hậu 1 Miss Grand 2022 có những động thái thân mật bên ca sĩ nam được cho là kém tinh tế, không phù hợp với giải thưởng. Ngoài ra, khán giả còn chỉ trích BTC ưu ái, xếp riêng Engfa Waraha chạy show bên ngoài
ADVERTISEMENT

Công ty lừa đảo Taeyeon (SNSD) mua đất đối mặt với việc bị truy tố

15:59:50 29/11/2022
Trước đó, các nạn nhân đã kiện công ty bất động sản vào tháng 7 năm 2021 vì tội lừa đảo. Vào tháng 10, công tố đã tiếp nhận vụ án và mở cuộc điều tra bổ sung trong khoảng 1 năm

Hyun Bin “tham công tiếc việc” không kề cận khi Son Ye Jin lâm bồn: Sự thật gây ngỡ ngàng?

15:32:34 29/11/2022
Tuy nhiên ngay sau đó, một số kênh truyền thông đã đưa tin Hyun Bin đã vắng mặt tại thời điểm bà xã lâm bồn vì vướng vào lịch ghi hình bộ phim Cáp Nhĩ Tân ở Mông Cổ. Thông tin này được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. N...

La Vân Hy gặp họa, bị fan cuồng xâm phạm đời tư nghiêm trọng

15:08:32 29/11/2022
Câu chuyện người nổi tiếng gặp họa vì fan cuồng không phải là điều quá xa lạ trong làng giải trí. Dẫu vậy, việc nam diễn viên Trường Nguyệt Tẫn Minh - La Vân Hi bị xâm phạm quyền riêng tư mới đây đã đấy lên một hồi chuông đáng báo động....

Hướng Hàm Chi - ‘Tân binh khủng long’ của Cbiz, bị Ngô Lỗi ‘hại’, ảnh hưởng nặng đến sự nghiệp

14:57:26 29/11/2022
Vai diễn đầu tay của cô là trong phim Vườn thú tình yêu, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và nụ cười ngọt ngào. Nữ diễn viên nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của khán giả. Sau đó cô tham gia nhiều dự án web drama. Tiếp theo, cô tiếp tục tham gia...

Ning Sophida: Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan bị tố được thiên vị, khổ sở vì váy dạ hội của công chúa

14:13:36 29/11/2022
Sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, người đẹp Sophida Kanjanarin vẫn luôn được nhớ đến bởi những thị phi xoay quanh danh hiệu mà cô nàng đạt được. Tuy vậy, nàng hậu không mấy bận tâm. Hiện cô tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên...

Trần Phi Vũ bị bắt gặp cởi trần, thân mật với Trương Tịnh Nghi dưới hồ bơi, chuyện gì đây?

14:11:18 29/11/2022
Bên cạnh nội dung hấp dẫn, chemistry giữa cặp chị em - Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi trong Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em cũng nhận được sự tán dương mạnh mẽ từ khán giả. Mới đây, netizen chuyền tay nhau loạt bằng chứng phim giả tình thật ...

Tiểu Hoa đán lứa 95 trong mắt công chúng: Triệu Lộ Tư nổi tiếng nhưng vẫn bị gọi là "trà xanh"

12:44:54 29/11/2022
Vừa đây, blogger đã tổng hợp lại hình tượng của loạt tiểu Hoa đán lứa 95 qua góc nhìn của fan, antifan và người qua đường. Sự khác biệt ở mỗi khía cạnh lại khiến cho nhiều người bất ngờ

Soyeon (T-ara) sang tận Qatar cổ vũ ông xã cầu thủ kém 9 tuổi tại World Cup

12:41:30 29/11/2022
Chứng tỏ là hậu phương vô cùng vững chắc của chồng, Soyeon đã trực tiếp sang Qatar cổ vũ anh và đội tuyển Hàn Quốc
ADVERTISEMENT

Lưu Khải Uy và tình mới Lý Hiểu Phong 'show' đồ đôi

12:37:20 29/11/2022
Cặp đôi mới của làng giải trí Hoa ngữ Lưu Khải Uy - Lý Hiểu Phong ngày càng hạnh phúc sau khi công khai tình cảm

So Ji Sub xuất hiện cùng vợ kém 17 tuổi

12:30:18 29/11/2022
So Ji Sub và Cho Eun Sung cùng nhau tới xem triển lãm tranh. Hai người mặc giản dị nhưng vẫn thu hút sự chú ý

Sireethorn Leearamwat "Hoa hậu Quốc tế" khoe đường cong nghẹt thở, Phương Anh sẽ là người kế nhiệm?

11:31:57 29/11/2022
Đương kim Miss International Sireethorn Leearamwat thả dáng trong bộ váy cắt xẻ vô cùng gợi cảm, quyến rũ hết cỡ. Trong khi đó, đại diện Việt Nam - Á hậu Phương Anh đã chính thức lên đường sang Nhật Bản thi Hoa hậu Quốc tế 2022, fan còn...

BLACKPINK bị IVE vượt mặt, ‘lăm le’ soán ngôi nhưng vẫn bỏ xa BTS về nhiều điểm

10:54:39 29/11/2022
Tại lễ trao giải MMA 2022 (Melon Music Awards), tân binh IVE đã mang về cho mình 4 giải thưởng quan trọng. Trong đó, nhóm nhận được giải thưởng cao quý Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất

Thực hư Hyun Bin không thể ở bên Son Ye Jin lúc 'vượt cạn'

10:53:20 29/11/2022
Sau khi kết thúc lịch trình, nam diễn viên đã ở bên cạnh khi Son Ye Jin sinh con trai vào ngày 27/11. Vast Entertainment - công ty quản lý của Hyun Bin - cũng xác nhận với truyền thông sự việc trên

Mr. Nawat muốn “phế truất” tân hoa hậu, tuyên bố luôn người đăng quang MGI 2023?

10:03:24 29/11/2022
Bên cạnh đó, tân hoa hậu Miss Grand International 2022 người Brazil - Isabella cũng không được ông Nawat ưu ái. Không chỉ luôn đính kèm hoạt động của tân hoa hậu với 9 Á hậu khác, chủ tịch Miss Grand còn không mang đến các hoạt động phù...

Hyun Bin đã trở về Hàn Quốc để gặp vợ và con trai mới sinh

09:06:53 29/11/2022
Có thông tin cho rằng Hyun Bin đã trở lại Hàn Quốc để gặp vợ và con trai mới chào đời sau khi kết thúc quá trình quay phim ở Cáp Nhĩ Tân ở Mông Cổ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Qatar sẽ bán cho Đức 2 triệu tấn LNG/năm khi châu Âu ráo riết tìm nguồn cung khí đốt thay thế Nga

Thế giới

23:57:33 29/11/2022
Các nước châu Âu ráo riết tìm nguồn thay thế khí đốt của Nga sau khi xung đột Nga - Ukraine nổ ra cuối tháng 2 năm nay và niềm vui đã đến với Đức

Núi lửa lớn nhất thế giới phun trào sau 40 năm ngủ yên

Clip hay

23:50:58 29/11/2022
Mauna Loa, núi lửa đang hoạt động lớn nhất thế giới ở Hawaii, Mỹ đã bắt đầu phun trào lần đầu tiên sau gần 40 năm, khiến tro và các mảnh vụn núi lửa rơi xuống các khu vực gần đó

Nước ngập lênh láng tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức

Đời sống

23:49:46 29/11/2022
Tối 29-11, nước từ rạch Gò Dưa, đoạn cuối đường 30, phường Linh Đông (TP Thủ Đức) bất ngờ chảy tràn, thông qua đường cống thoát nước, làm khu vực ngập sâu trong nước

'Ngã ngửa' khi kinh phí sản xuất 'Avatar 2’ lớn hơn nhiều so với dự tính

Phim âu mỹ

23:46:21 29/11/2022
Thông tin mới từ truyền thông phương Tây hé lộ mức kinh phí cực khủng của Avatar 2. Đây có thể là rắc rối cho nhượng quyền thương mại khoa học viễn tưởng của James Cameron

Đ.ánh tình nhân gây thương tích rồi bỏ trốn vì bị "tuyệt tình"

Pháp luật

23:32:51 29/11/2022
Chiều 29/11, Đội CSHS Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành di lý đối tượng truy nã Tạ Thanh Sơn (SN 1973, trú tại xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về Đắk Lắk để xử lý về các hành vi “Cố ý gây thương tích”, “Hủy hoạ...

Tiền đạo tuyển Hàn Quốc khóc vì không được thi đấu

Bóng đá thế giới

23:06:07 29/11/2022
Hwang chưa thi đấu phút nào tại World Cup 2022. Tiền đạo của Wolves được HLV Paulo Bento tín nhiệm nhưng chưa thể ra sân vì gặp vấn đề ở gân khoeo. Theo STN Sports, chân sút 26 tuổi này dính chấn thương trước khi cùng đội tuyển đến Qata...

Giao mùa da rất dễ bị khô nếu không chăm sóc đúng cách

Làm đẹp

22:53:06 29/11/2022
Những thói quen xấu dưới đây khiến da bị khô bạn

Sài Gòn FC vô địch Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2022

Bóng đá việt nam

22:48:12 29/11/2022
Trận chung kết Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2022 là màn đọ sức giữa Sài Gòn FC và Thái Sơn Nam. Sau khi mất ngôi vương Futsal HDBank VĐQG 2022 về tay Sahako, đây là cơ hội cuối cùng để Thái Sơn Nam giành danh hiệu trong mùa giải

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong 'Búp bê show 2'

Thời trang

22:44:59 29/11/2022
Là người có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế trang phục trẻ em, mới đây NTK Phương Hồ vừa ra mắt các bộ sưu tập mới trong chương trình thời trang nghệ thuật Búp bê show 2 vào ngày 26/11/2022 tại TP.HCM

Cao Bằng: Xác định nguyên nhân khiến 18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, kích động

Sức khỏe

22:08:28 29/11/2022
Sáng 29/11, Sở Y tế Cao Bằng thông tin 18 trẻ có biểu hiện ngất, khóc thét, co cứng chân tay, kích động, đ.ánh n.gười tại một trường tiểu học là do mắc chứng rối loạn phân ly tập thể

5 đặc Sản Lạng Sơn ăn là mê, nhất định phải thử một lần

Ẩm thực

22:05:34 29/11/2022
Điểm danh loạt đặc sản Lạng Sơn ăn tuyệt ngon, đúng hương vị bản địa, du khách nhất định phải thử một lần nếu có dịp ghé thăm vùng đất này như vịt quay, xôi cẩm, bánh bí đỏ, bánh ngải, nem nướng Hữu Lũng,…

Ngọc Trinh: Tôi tự tin vào nhan sắc khi đóng chung với Minh Hằng

Sao việt

22:03:45 29/11/2022
Đóng chung với Minh Hằng trong Chị chị em em 2, Ngọc Trinh thừa nhận cô tự tin về nhan sắc nhưng áp lực ở khoản diễn xuất. Vừa nhận vai, người đẹp chủ động liên hệ với đàn chị để nhờ hỗ trợ, chỉ dạy trong quá trình hợp tác

Hình ảnh hơn 4.000 chú khỉ ăn buffet tại Thái Lan

Du lịch

22:00:52 29/11/2022
Lễ hội buffet cho khỉ là sự kiện được tổ chức ở Lopburi, miền trung Thái Lan, nhằm bày tỏ sự biết ơn của người dân tới sự đóng góp của loài khỉ cho ngành du lịch