Nghi ngờ thái quá và không muốn thỏa hiệp, 5 dấu hiệu sẽ xuất hiện khi đàn ông không còn yêu bạn

Không phải tình cảm của ai cũng suôn sẻ và nắm tay nhau hạnh phúc suốt đời, nhiều người bền hơn là trải qua thăng trầm, một số dựa vào nỗ lực của cả hai để cùng nhau vượt qua khó khăn, số khác lại chọn cách ly thân và đối xử tốt với nhau.

Không ai hy vọng rằng mối quan hệ sẽ đi đến hồi kết, nếu những rạn nứt trong mối quan hệ có thể sớm được tìm ra và cùng nhau sửa chữa thì rất có thể họ sẽ có thể trở lại như xưa. Vì vậy trong chuyện chăn gối dù đã lâu nhưng vẫn phải để mắt và lắng nghe nhiều hơn, nếu thấy có điều gì không ổn thì nên nhanh chóng nghĩ cách khắc phục.

Nghi ngờ thái quá và không muốn thỏa hiệp, 5 dấu hiệu sẽ xuất hiện khi đàn ông không còn yêu bạn - Hình 1

Chúng tôi chỉ nêu ra 5 dấu hiệu sẽ xuất hiện khi một người đàn ông không còn yêu bạn nữa. Nếu bạn thấy anh ấy bắt đầu thể hiện những hành vi này, hãy nhanh chóng tìm hiểu xem mối quan hệ của hai người có gì bất ổn không nhé!

1. Nghi ngờ thái quá

Nếu anh ấy muốn đọc email, tin nhắn của bạn hoặc biết bạn đang ở đâu, điều đó có nghĩa là mối quan hệ của bạn không có sự tin tưởng hoặc tôn trọng; đây chỉ là sự kiểm soát, không phải tình yêu .

2. Hành vi hủy hoại

Hành vi phá hoại được đề cập ở đây không phải là thể chất mà là tâm lý, chẳng hạn như người yêu/ vợ không muốn bạn đi chơi với bạn bè (phá hủy tình bạn của bạn) hoặc học những gì bạn muốn học (phá hủy ước mơ của bạn).

3. Thiếu quan tâm đến “sở thích” của bạn

Mặc dù hầu hết các cặp đôi không nhất thiết phải có cùng sở thích, chẳng hạn như con trai thích bóng đá và con gái thích xem phim . Nhưng một cặp đôi tốt sẽ thực hiện những sở thích hoặc hoạt động yêu thích của họ cùng nhau để “đồng hành” và làm cho nhau hạnh phúc. Nếu anh ấy luôn tỏ ra thiếu quan tâm đến sự “quan tâm” của bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy không mấy để ý đến cảm xúc của bạn.

Video đang HOT

Nghi ngờ thái quá và không muốn thỏa hiệp, 5 dấu hiệu sẽ xuất hiện khi đàn ông không còn yêu bạn - Hình 2

4. Không muốn thỏa hiệp

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất để hai người quản lý mối quan hệ cùng nhau là “thỏa hiệp”. Thỏa hiệp không có nghĩa là không tranh giành vị trí của bản thân, mà là tìm kiếm kết quả có lợi cho cả “đôi bên” thay vì nói về “bản thân”.

5. Yêu bạn có điều kiện

Nếu anh ấy nói “Nếu em không giảm cân, anh không thể yêu em”; hoặc “Nếu năm nay anh không mua được nhà thì chúng ta nên chia tay”. Tình yêu có điều kiện như vậy không phải là tình yêu, bởi vì khi đàn ông yêu một người phụ nữ, điều đó không quan trọng, mà bạn là lý do để anh ấy yêu.

Nghi ngờ thái quá và không muốn thỏa hiệp, 5 dấu hiệu sẽ xuất hiện khi đàn ông không còn yêu bạn - Hình 3

Đôi mắt của đàn ông nối liền với trái tim, nếu anh ấy có thể dành cho bạn 4 điều này thì rời xa bạn chính là nỗi đau khổ tột cùng

Miệng của người đàn ông có thể nói dối nhưng đôi mắt thì cực kỳ khó, cho dù anh ấy có muốn diễn vai si tình đi chăng nữa.

Đôi mắt luôn phản ánh đúng suy nghĩ thật sự của mỗi người. Kể cả có là những diễn viên đại tài, bạn cũng chẳng thể diễn được trong thời gian dài.

Phản xạ bản năng của trái tim chính là luôn muốn nhìn thứ mình yêu thích nhiều thêm một chút, lâu thêm một chút. Là thứ bạn ghét bỏ hoặc coi thường, chỉ liếc nhìn đã khiến bạn phải chán chường, uể oải. Là thứ bạn say đắm, si mê, có ngắm cả ngày cũng chẳng chán.

Hãy nhìn vào đôi mắt của đàn ông, nó sẽ cho thấy tình yêu anh ấy dành cho bạn nông sâu thế nào. Nếu trong đôi mắt đó có 4 điều này dành cho bạn, nửa phần đời còn lại anh ấy chỉ muốn dành cho người phụ nữ duy nhất là bạn mà thôi!

Luôn dõi theo từng cử chỉ nhỏ nhất của bạn

Miệng của người đàn ông có thể nói dối nhưng đôi mắt thì cực kỳ khó, cho dù anh ấy có muốn diễn vai si tình đi chăng nữa. Vậy nên người ta mới nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt của người đàn ông nối liền với trái tim, phản ánh đúng nhất tình cảm thật sự trong lòng họ.

Đôi mắt của đàn ông nối liền với trái tim, nếu anh ấy có thể dành cho bạn 4 điều này thì rời xa bạn chính là nỗi đau khổ tột cùng - Hình 1

Ảnh minh họa

Chỉ cần hai người ở cạnh nhau, ánh mắt anh ấy sẽ luôn "đóng đinh" vào bạn. Dường như bạn trở thành tồn tại duy nhất trong mắt đối phương. Anh ấy sẽ chăm chú dõi theo từng cử chỉ dù là nhỏ nhất, từng sắc thái biểu cảm dẫu chỉ là thoáng qua trên khuôn mặt bạn. Khi có bạn ở bên, bạn chính là mối bận tâm lớn nhất của người đàn ông.

Khi một người không yêu bạn, lời nói ra khỏi miệng có thể ngọt ngào đầy mê đắm nhưng ánh mắt của anh ta sẽ luôn dừng lại ở những nơi khác không phải bạn.

Nhìn bạn đầy trìu mến và dịu dàng

Khi ta yêu một người, bất giác chẳng kiểm soát được ta muốn dành cho người đó tất cả sự dịu dàng, ấm áp và ngọt ngào mà mình có. Đó là một phản ứng rất tự nhiên của trái tim và lí trí, thế nên mới có câu chẳng có đàn ông vô tâm, chỉ là tâm anh ta có đặt nơi bạn hay không mà thôi.

Nếu ánh mắt của đàn ông luôn sáng rỡ và ánh lên niềm vui mỗi khi nhìn thấy bạn. Nếu anh ấy luôn dành cho bạn ánh nhìn trìu mến và chan chứa yêu thương khi hai người ở bên nhau. Dù bạn gây ra lỗi lầm thì ánh mắt ấy khi nhìn bạn cũng chẳng bao giờ thay đổi sắc thái. Đó chính xác là người đàn ông cực kỳ yêu thương bạn.

Ngược lại, khi bạn mắc lỗi hoặc làm điều gì đó khiến anh ta không hài lòng, hãy nhìn vào mắt anh ta. Sự lạnh lùng và chán ghét trong ánh mắt ấy sẽ bán đứng trái tim của anh ta đấy, dẫu ngoài miệng anh ta luôn an ủi, động viên bạn bằng những lời lẽ khá tử tế, nhẹ nhàng.

Sự lo lắng và sợ hãi trong đôi mắt đó cũng bởi vì bạn mà ra

Một người đàn ông mạnh mẽ, bản lĩnh, không dễ dàng nao núng trước khó khăn thử thách nhưng lại dễ dàng bị hoảng loạn chỉ vì người phụ nữ anh ấy yêu gặp vấn đề không may.

Đôi mắt của đàn ông nối liền với trái tim, nếu anh ấy có thể dành cho bạn 4 điều này thì rời xa bạn chính là nỗi đau khổ tột cùng - Hình 2

Ảnh minh họa

Ánh mắt luôn bình tĩnh trước áp lực công việc và các rắc rối của cuộc sống lại có thể vì bạn mà trở nên lo lắng và sợ hãi. Bạn bị ốm, bạn gặp chuyện buồn, bạn không may xảy ra va quệt khi đi trên đường... chỉ cần bạn phải chịu tổn thương dù không phải nghiêm trọng thì cũng đủ khiến anh ấy lo lắng không yên.

Sự an toàn của người phụ nữ trong lòng là điều rất quan trọng đối với đàn ông. Chỉ cần cô ấy được an toàn và vui vẻ, họ sẵn sàng gánh vác mọi thứ.

Nếu anh ấy có khóc, chỉ bạn mới có thể là nguyên nhân

Đàn ông cực ít khi khóc dẫu trời có sụp xuống ngay dưới chân. Họ chỉ khóc vì đấng sinh thành và còn vì người phụ nữ mà họ coi như cuộc sống. Nỗi đau của cô ấy cũng chính là nỗi đau của họ. Khi cô ấy gặp phải chuyện gì quá sức chịu đựng thì họ sẽ là người bật khóc trước vì thương.

Trường hợp người phụ nữ muốn rời xa anh ấy vì nguyên cớ gì đó, ắt người đàn ông sẽ không cầm được giọt nước mắt đau buồn. Sự quay lưng của bạn không nghi ngờ gì chính là nỗi đau khổ tột cùng trong lòng anh ấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mĩ04:34'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Hồ Văn Cường dè dặt nhìn Phi Nhung khi lượm tiền trên sân khấu khiến fan dậy sóng03:49Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức01:29Bộ Công an yêu cầu ngân hàng sao kê tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành03:33Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Người phụ nữ chở con về quê 3 lần/ngày, hiên ngang xin tiền: "Kịch bản" lừa đảo mùa dịch bị vạch trần01:28

Tiêu điểm

Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng
11:05:47 17/10/2021
Vợ bị chồng mỉa mai "quê mùa" khi thử đôi giày hàng hiệu chị dâu cho và màn "dạy dỗ" khiến anh chồng ngượng chín mặt
13:44:59 16/10/2021
Ngày càng nhiều mối tình 'chị em' ra đời, hóa ra bởi điểm hấp dẫn khó cưỡng này
15:49:16 16/10/2021
Hạnh phúc trong hôn nhân phải xuất phát từ cố gắng của 2 người
20:36:56 17/10/2021
Khi yêu, đàn bà thường mắc phải những sai lầm tệ hại này dễ dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ cả hai
09:03:05 16/10/2021
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không chỉ là bạn bè
20:26:18 17/10/2021
Muốn được chồng tôn trọng và yêu thương phụ nữ nhất định phải làm được những điều sau đây
13:39:11 17/10/2021
Dù là đàn ông hay phụ nữ, có 5 kiểu người bạn tuyệt đối không nên cưới
20:13:41 17/10/2021
Cuộc sống này có rất nhiều khó khăn, trước khi từ bỏ, phụ nữ hãy đọc gấp 5 điều này để mạnh mẽ
15:27:29 16/10/2021
5 cách giúp đấng mày râu cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ
16:25:32 16/10/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bà Phương Hằng bức xúc khi bị 5 người hành hung trong phòng kín
18:07:51 17/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Long Nhật sững sờ khi tìm ra kẻ đứng sau tung tin mình triệt hạ Hồ Văn Cường, khán giả ủng hộ kiện
17:14:56 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
5 người bị bà Phương Hằng - CEO Đại Nam tố đã tấn công mình trong phòng kín là ai?
18:26:23 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Lo xong hậu sự Phi Nhung và mẹ nuôi, vợ chồng NS Việt Hương về đến Việt Nam giữa loạt thông tin tiêu cực bị lan truyền!
18:22:18 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021

Tin mới nhất

5 cách cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ, làm chồng thì phải biết

20:31:55 17/10/2021
Nếu bạn đang mắc kẹt giữa mâu thuẫn của mẹ và vợ, dưới đây là một số mẹo để cân bằng giữa hai người phụ nữ quan trọng của cuộc đời bạn.

5 điều ngu ngốc người phản bội thường nói khi bị phát hiện

20:18:40 17/10/2021
Phản bội là điều tồi tệ nhất trong tình yêu, cũng là điều khó có thể bệnh vực hay bào chữa.

Đàn bà đừng chần chừ làm 3 việc này nếu muốn hưởng phúc báo, cả đời may mắn, yên ổn

15:36:02 16/10/2021
Trong gia đình, người phụ nữ cả đời không ngừng làm những việc này, chắc chắn phúc đức tích được không ít, chồng vì thế mà cũng ăn nên làm ra, sự nghiệp sáng lạn, con cái ngoan ngoãn,

Phụ nữ biết nâng niu 3 điều thì gia đình luôn hạnh phúc, chồng con được nhờ cả đời

15:30:47 16/10/2021
Phúc đức tại mẫu”, những đức tính này mà người phụ nữ có được sẽ gây dựng tài phúc cho con cháu. Bởi người phụ nữ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ lửa và truyền cảm hứng cho gia đình.

Bí quyết giúp bạn nhanh chóng vượt qua khủng hoảng sau ly hôn

15:04:47 16/10/2021
Khi bạn vừa bước ra khỏi hôn nhân vì bất cứ lý do gì thì đây cũng là khoảng thời gian đầy khó khăn, thử thách. Vậy làm thế nào để mọi thứ nhanh chóng ổn định và bạn lại sẵn sàng tiến về phía trước?

Hôn nhân sẽ thất bại vì 6 điều này, điều thứ nhất bạn cần đặc biệt tránh

18:31:23 15/10/2021
Đa số con người mong muốn có một mối quan hệ thân mật trong đời nhưng duy trì được điều đó không dễ dàng. Tình cảm vợ chồng dễ đổ vỡ vì 6 tác nhân sau.

Phát hoảng vì bạn trai bữa nào cũng đòi chia tiền ăn, không chịu mời 1 bữa vì sợ chia tay sẽ...lỗ

10:52:27 15/10/2021
Dù biết cả hai vẫn còn là sinh viên, chưa làm ra tiền nên mọi chi phí đều phải tiết kiệm. Nhưng cách mà chàng trai này tính toán, chi li trong những buổi hẹn hò khiến nhiều cô gái phát hoảng.

Đàn ông có 6 biểu hiện này là đang yêu bạn điên dại dù không hé miệng nói ra

10:18:26 15/10/2021
Dù không nói lời tỏ tình hay yêu thương bạn mỗi ngày nhưng nếu có những dấu hiệu này chứng tỏ chàng đã yêu bạn say đắm. Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội tìm thấy một nửa của mình, bạn hãy quan sát những dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc nhưn...

Đàn ông cưới vợ tham đẹp thì hãnh diện vài năm, cưới vợ tốt mới hãnh diện cả đời

09:58:28 15/10/2021
Vốn dĩ nhan sắc của phụ nữ chẳng thể nào tồn tại mãi mãi được. Đàn ông yêu đàn bà đẹp vốn chỉ nghĩ đến nhất thời. Cưới đàn bà đẹp là để tự hào với bạn bè, chiến hữu.

Hôn nhân muốn hạnh phúc, chỉ yêu thôi chưa đủ…

09:52:23 15/10/2021
Hạnh phúc trong hôn nhân là khát vọng bao đời của những cặp đôi đã trải qua đủ đầy ngọt bùi của mối tình nồng thắm. Khi đôi tay nắm chắc hơn vòng ôm để chung bước vào hành trình dựng xây tổ ấm, khat khao viên mãn nụ cười càng đầy vun hơ...

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết tu dưỡng: 4 đức hạnh tạo nên khí chất người phụ nữ

09:36:51 15/10/2021
Ai sinh ra cũng đều là một sinh mệnh linh thiêng, là một cá thể đặc biệt nên hãy luôn tự tin vào chính bản thân của mình. Kiêu hãnh khi tự hào về bản thân, tự tin với chính mình, luôn nỗ lực không ngừng.

Để chồng nể trọng cả đời, phụ nữ nhất định phải làm được 5 điều này

09:33:40 15/10/2021
Đừng so sánh chồng với người yêu cũ của bạn. Vốn dĩ chẳng có ai là thích bị so sánh cả, đặc biệt là với người yêu cũ. Đừng khiến người đàn ông của bạn cảm thấy tự ti, tổn thương chỉ vì ai đó rời bỏ bạn.

Đây là những điều mà chỉ có phụ nữ thông minh mới làm để ở "cửa trên" trong 1 mối quan hệ: Kiểm soát điều này sẽ "thâu tóm" được đàn ông!

09:20:59 15/10/2021
Đừng bao giờ mất bình tĩnh, nếu bạn kiểm soát được cảm xúc của mình, bạn có thể kiểm soát được một người đàn ông!

2 năm chăm con riêng của chồng, cô vợ nghe được câu "Anh chờ em về" đầy cay đắng, song vỏn vẹn 1 năm sau tình thế đảo ngược hoàn toàn

09:17:31 15/10/2021
Hàng ngày nghe con gái nhắc đến “mẹ Ngọc” mà không hề nhớ đến mẹ ruột, trong lòng Dũng bẽ bàng và chua xót vô cùng.

Không phải tình yêu, đây mới chính là lý do thực sự khiến phụ nữ ngoại tình

20:58:32 14/10/2021
Biết những lý do khiến phụ nữ phản bội hôn nhân dưới đây nhiều đàn ông sẽ không tin nổi, thậm chí cho đó là sự kỳ lạ của phụ nữ.

Xinh đẹp chưa đủ, phụ nữ có thêm điểm này là khí chất ngời ngời, đàn ông ‘si mê’ không dứt

20:53:22 14/10/2021
Điều làm nên sự tuyệt vời của người phụ nữ không chỉ vì vẻ đẹp bên ngoài, phụ nữ còn phải có những điều này để thu hút người khác giới.

4 vấn đề trong tình yêu tuyệt đối không nên chia sẻ với người ngoài

20:04:02 14/10/2021
Trong tình yêu, có một số vấn đề nhất định không nên thảo luận với bất kỳ ai khác ngoài nửa kia của bạn.

3 dấu hiệu bạn đang yêu sai người, không nên tiếp tục

20:01:14 14/10/2021
Nếu yêu một người khiến bạn mất tự tin, mất động lực và luôn thấy bản thân chỉ toàn khuyết điểm, thì chắc chắn bạn nên xem xét lại mối quan hệ đó.

5 lý do vì sao phụ nữ né tránh mối quan hệ nghiêm túc

19:51:03 14/10/2021
Dưới đây là những lý do giải thích vì sao nàng do dự, né tránh việc bước vào một mối quan hệ nghiêm túc hoặc tiến tới giai đoạn sâu hơn với bạn.

Vợ bất thình lình qua nhà bạn thân tặng quà sinh nhật rồi chết điếng khi phát hiện bí mật đằng sau chiếc váy gợi cảm

12:59:26 14/10/2021
Khi Hân qua nhà gõ cửa thì thấy Linh ăn mặc khá gợi cảm, nhìn thấy bạn ở bên ngoài thì giật mình đóng cửa lại còn nói là sao Hân sang mà không nói trước một tiếng.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao nhiều người Thái Lan phản đối mở lại biên giới?

Đời sống

01:03:15 18/10/2021
Khảo sát dư luận gần đây của Đại học Suan Dusit Rajabhat cho thấy nhiều người Thái Lan phản đối mở cửa lại biên giới vì họ sợ du khách sẽ mang theo virus vào nước mình và do chưa nhiều người dân được tiêm vaccine COVID-19.

Giá rét bất thường tại Hàn Quốc

Thế giới

00:54:17 18/10/2021
Ngày 17/10, thủ đô Seoul của Hàn Quốc đã chứng kiến nhiệt độ xuống gần 1 độ C, đánh dấu buổi sáng lạnh nhất vào giữa tháng 10 trong vòng 64 năm qua ở nước này.

53 ca F0, tỉnh Phú Thọ áp dụng hàng loạt biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

00:28:21 18/10/2021
Chủ tịch tỉnh Phú Thọ yêu cầu đánh giá nguy cơ dịch bệnh ở cấp độ 4 (nguy cơ rất cao) đối với thị trấn Hùng Sơn, thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao) và nhiều xã thuộc thành phố Việt Trì.

"Hiệp sĩ" Bình Dương giữ kẻ đột nhập cabin xe tải trộm hơn 300 triệu đồng

Pháp luật

00:15:18 18/10/2021
Trưa 17/10, hiệp sĩ Bình Dương đã phát hiện và kịp giữ lại kẻ trộm hơn 300 triệu đồng trong cabin xe tải và bàn giao đối tượng cho cơ quan công an xử lý.

Sunna Nhật Anh - Bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố đá vô đầu anti khi bị “nguyền” lộ clip

Netizen

00:02:32 18/10/2021
Sunna Nhật Anh - hot girl lai Tây mà Xemesis mai mối cho ViruSs vốn được xem là biểu tượng gợi cảm.

Đè bẹp U23 Kyrgyzstan, U23 Việt Nam bất bại trước vòng loại U23 châu Á

Bóng đá việt nam

23:50:28 17/10/2021
U23 Việt Nam thắng đậm U23 Kyrgyzstan 3-0 ở trận giao hữu cuối trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022.

Ghi 5 bàn trong hiệp một, Bayern Munich 'hủy diệt' Leverkusen

Bóng đá thế giới

23:48:02 17/10/2021
Bayern Munich vươn lên đầu bảng Bundesliga sau vòng 8 khi đánh bại chủ nhà Bayer Leverkusen với tỷ số 5-1.

Oh Yeon Seo - Tình cũ Kim Bum bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun, đòi kiện Goo Hye Sun

Sao châu á

23:45:54 17/10/2021
Thời gian trước, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về cuộc hôn nhân tan vỡ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"

Hậu trường phim

23:43:56 17/10/2021
Sở hữu vòng 1 đẫy đà, những sao Hàn này rất chịu khó khiến khán giả bỏng mắt vì những màn khoe hàng trên phim.

Té ra tình tiết này ở Squid Game đã spoil trước người sống - người chết trong trò bắn bi, "thánh soi" mới nhận ra điểm đáng ngờ!

Phim châu á

23:42:55 17/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được chi tiết đáng ngờ này đã được đạo diễn cài cắm trong Squid Game?

Những cách làm đẹp kỳ dị (10): Làm trắng răng bằng nước tiểu, nghe hết hồn nhưng là sự thật

Làm đẹp

23:41:43 17/10/2021
Làm trắng răng bằng nước tiểu, chuyện lạ mà hóa ra lại là sự thật. Đây là cách làm đẹp kỳ dị từ thời xa xưa, không phải ai cũng biết.

Phương Oanh, Khả Ngân và dàn diễn viên đồng loạt 'lên đồ' đón gió lạnh

Phong cách sao

23:37:51 17/10/2021
Miền Bắc đang đón gió lạnh đầu mùa, cũng là lúc các nữ diễn viên xinh đẹp khoe style cá tính của mình.