Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn

Tôi choáng váng, tay chân run rẩy. Nếu tôi không nghi ngờ người giúp việclắp camera thì tôi không bao giờ phát hiện được chuyện tày trời này!

Từ khi tôi sinh con thứ hai, tôi không còn đủ sức lau dọn, nấu nướng mỗi ngày. Tôi và chồng quyết định thuê người giúp việc . Bác giúp việc là người quen mà nhà chồng tôi giới thiệu. Tôi chẳng thể từ chối, nhưng quả thật cũng không hài lòng lắm.

Bác giúp việc này cứ lấy mối quan hệ quen biết với nhà chồng tôi nên chẳng mấy tôn trọng tôi. Bác không chỉ làm việc vụng về mà còn thích mách lẻo lại với bố mẹ chồng của tôi. Tôi cảm thấy rất khó chịu, tôi phải trả tiền cho bác ấy mà còn phải chịu đựng thế này sao?

Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn - Hình 1

Đến một ngày, tôi phát hiện mình bị mất tiền, khoảng 900 ngàn. Tôi để tiền trong phòng ngủ thì chỉ có chồng và người giúp việc là tình nghi thôi. Nhưng chồng tôi thì cần gì lấy tiền của vợ mà chẳng nói lời nào như thế. Chỉ có người giúp việc làm mà thôi! Nghĩ thế, tôi quyết định lắp camera để bắt quả tang bác giúp việc trộm tiền của mình.

Lần này, tôi vẫn để bóp tiền ở phòng ngủ, tôi muốn dụ bác giúp việc giở trò trộm cắp lần nữa. Sau khi bố trí cẩn thận, tôi giả vờ ra ngoài. Cùng lúc đó, bác giúp việc cũng xách giỏ đi chợ. Khi vừa ra khỏi nhà thì tôi nghe chồng gọi hỏi đang đi đâu, tôi trả lời là đưa con đi ăn sáng rồi sẽ sang nhà ngoài. Chồng tôi ậm ừ rồi tắt máy.

Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn - Hình 2

Tôi đưa con đi ăn rồi gửi con bên nhà ngoại. Tôi âm thầm trở về nhưng dừng xe gần nhà nhưng chưa vào. Tôi mở điện thoại ra xem camera thì bất ngờ thấy một người phụ nữ bước vào phòng ngủ của mình. Sau đó tôi thấy chồng ôm lấy cô ta, cả hai ngã xuống giường. Tôi lạnh người nhìn họ quấn lấy nhau ngay trên giường ngủ của mình.

Đó là cô đồng nghiệp của chồng, tôi bị chồng phản bội mà không hề hay biết! Thường ngày, chồng tôi rất ít nhắc đến người phụ nữ này, thậm chí tin nhắn cũng không có. Nếu tôi không nghi ngờ người giúp việc mà lắp camera thì tôi không bao giờ phát hiện được chuyện tày trời này!

Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn - Hình 3

Video đang HOT

Nhìn thấy chồng quấn lấy nhân tình, tôi cắn răng không nhào vào nhà. Tôi hận chồng, muốn vạch trần anh ta và nhân tình. Nhưng tôi cũng sợ sẽ phải ly hôn chồng, tôi không muốn con của mình mất gia đình. Tôi phải làm sao đây?

Đổ tội cho con dâu ăn cắp tiền, tôi lắp camera thì ngã ngửa trước cảnh trong phòng ngủ

Sau tất cả tôi nhận ra, mình đã quá nuông chiều con trai và đẩy con dâu vào vũng lầy.

Tôi vốn là một người mẹ cầu toàn vậy nên ngay từ khi con trưởng thành, tô đã luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe, hi vọng con vì mẹ vất vả mà cô gắng.

Gia đình không được trọn vẹn như người ta, chồng tôi bỏ hai mẹ con đi theo người đàn bà khác khiến tôi kì vọng vô cùng nhiều. Những ngày con đi học, tôi luôn mong con có thành tích tốt, động viên, nỗ lực đầu tư cho con ăn học thành tài.

Và cuối cùng, bao cố gắng cũng được như ý nguyện. Con không chỉ học giỏi mà còn có rất nhiều năng khiếu, khiến con trở thành một nhân vật nổi trội. Tôi cũng may mắn hơn khi công việc thuận lợi, có tiền đầu tư cho con ăn học.

Ra trường, cậu thanh niên giỏi giang, có ngoại hìn thể hiện được ưu điểm của mình, có được công việc tốt, mức lương xứng đáng với năng lực. Nhanh chóng, con còn có vị trí trong công ty khiến tôi tự hào.

Đổ tội cho con dâu ăn cắp tiền, tôi lắp camera thì ngã ngửa trước cảnh trong phòng ngủ - Hình 1

Những tưởng con sẽ đưa về một cô nàng xinh đẹp, cao ráo, dịu dàng, gia đình giàu có để cưới làm vợ, ai ngờ. (Ảnh minh họa)

Từ ngày làm ra tiền, con đều đặn gửi về cho mẹ, với hi vọng mẹ có thể dùng tiền để sắm sửa, sửa sang nhà cửa. Tôi tự hào biết bao nhiêu khi hàng xóm láng giềng hết lời khen ngợi con trai, bao người còn mong muốn làm mai.

Những tưởng con sẽ đưa về một cô nàng xinh đẹp, cao ráo, dịu dàng, gia đình giàu có để cưới làm vợ, ai ngờ... Trước mặt tôi là một cô gái thấp bé nhẹ cân, ngoại hình không có gì nổi trội.

Tôi chào hỏi nhưng sau ngày ra mắt, tôi có nói với con phải chia tay cô gái này vì nhìn cô ấy không hợp với con. Tôi hi vọng con có thể lấy một cô vợ xinh đẹp, giàu có, xứng đôi vừa lứa.

Nhưng, con trai thừa nhận đó là cô gái đã cùng con trải qua nhiều kỉ niệm, giúp con nhiều lúc khó khăn, để con có được công việc tốt như ngày hôm nay.

Có lúc không tiền, chính cô ấy còn cho con vay thậm chí vài chục, vài trăm nghìn. Đó là điều mà đến tận bây giờ con dù thành công vẫn luôn trân quý.

Đổ tội cho con dâu ăn cắp tiền, tôi lắp camera thì ngã ngửa trước cảnh trong phòng ngủ - Hình 2

Hơn 2 năm sống chung, con dâu cũng sinh một cháu gái. (Ảnh minh họa)

Sau rất nhiều nỗ lực chia rẽ đôi trẻ không thành, tôi ngậm ngùi để cho hai đứa cưới nhau dù trong lòng chưa từng ưng cô con dâu này. Ngày về làm dâu, con dâu cũng thể hiện rất tốt, làm mọi việc trong nhà.

Tôi dù cảm thấy con đã cố gắng nhiều, hết lòng phục vụ mẹ chồng, yêu thương quan tâm chồng con từ bữa ăn giấc ngủ nhưng ác cảm về gia đình, về ngoại hình vẫn không khiến tôi thoải mái được.

Hơn 2 năm sống chung, con dâu cũng sinh một cháu gái. Vì việc chăm chút con cái khó khăn nên con dâu ở nhà, không đi làm để cho chồng yên tâm công tác. Ngày đó, tôi cũng có chút của ăn của để còn con trai thì càng ngày càng thành công khiến tôi càng cảm thấy mối quan hệ này không hề tương xứng.

Nhưng mỗi lần ốm đau, chỉ có con dâu bên cạnh, con trai đi công tác triền miên lại làm tôi mủi lòng. Muốn trút giận lên đầu con lại nhìn bộ dạng mệt mỏi vì chăm con đêm ngày, nhìn cách con ứng xử với mình, tôi bắt đầu cảm thấy áy náy.

Hơn 2 năm, mẹ con tôi chưa từng cãi vã nhưng lại không thể yêu quý nhau. Nói đúng hơn là tôi không thể yêu quý con dâu như con cái trong nhà và con dâu cũng chưa từng cãi lời tôi.

Lẽ ra, tất cả những khúc mắc ấy tôi cũng muốn bỏ qua vì con rất biết ứng xử nhưng rồi một ngày, tôi phát hiện mình liên tục mất tiền, vàng. Tôi có nói chuyện với con trai thì con úp úp mở mở. Lúc tôi đổ tội cho vợ của con lấy trộm mà con không phản ứng gì, ngầm ý khẳng định.

Tôi thấy có chút lạ, vì lâu nay con trai rất bênh vợ mình. Nhưng lần này lại không, con kiên quyết: "Con yêu cô ấy nhưng nếu cô ấy có ý lấy cắp, là người gian xảo như vậy thì dù có thế nào con cũng không chấp nhận, mọi việc tùy mẹ quyết".

Tôi không biết làm cách nào để tìm bằng chứng, liền tìm cách lắp camera trộm trong nhà, không ai hay biết gì ngoài tôi. Rồi những lần đó, tôi bắt đầu phát hiện những sự thật khủng khiếp về chính con trai mình.

Những lần tôi không có nhà, con trai mắng vợ thậm chí tát vợ. Vậy mà con dâu chưa từng phàn nàn hay kêu ca bất cứ lời nào với mẹ chồng, vẫn cung phụng chồng, khen ngợi chồng trước mặt mẹ.

Đổ tội cho con dâu ăn cắp tiền, tôi lắp camera thì ngã ngửa trước cảnh trong phòng ngủ - Hình 3

Tôi cảm thấy xấu hổ vô cùng, lúc này mới nhận ra mình đã quá tệ bạc với con dâu. (Ảnh minh họa)

Lần gần đây nhất, tôi phát hiện vàng, tiền của tôi là do con trai lấy, không biết để làm gì. Tôi chỉ nghĩ ra một lý do, nó muốn đổ tội cho vợ mình chăng? Nhưng làm thế để làm gì? Cho đến khi tôi phát hiện cái ngày con dâu về quê, con trai đã đưa bồ về nhà. Thật chua xót...

Hóa ra, tất cả sự thật là đây. Tôi luôn coi con trai mình mẫu mực, luôn chê bai con dâu mà không hay con phải chịu những nỗi đau thống khổ đến vậy. Đúng là "vết xe đổ", nó lại đi đúng vết xe của bố nó, ngoại tình cặp bồ, bỏ bê vợ con.

Tôi cảm thấy xấu hổ vô cùng, lúc này mới nhận ra mình đã quá tệ bạc với con dâu. Chuyện ngày hôm nay chính là do tôi, tại tôi luôn chê con dâu, coi trọng con trai mình quá đà để con được nước lấn tới. Tôi tự hỏi, con trai chấp nhận lấy vợ để làm gì, chỉ để trả ơn hay sự đổ đốn này mới xảy ra gần đây?

Ngày hôm sau, tôi đã ném vào mặt con mình những bức ảnh đó và yêu cầu con chấm dứt tất cả chuyện này. Đúng là, con hư tại mẹ, tôi đã nhận ra mình sai ở chỗ nào rồi. Trong giây phút, tôi bỗng thương con dâu vô cùng, lại nhớ mình ngày xưa, khổ sở vì chồng phản bội. Con tốt với tôi nhưng tôi lại luôn coi nó như người dưng nước lã. Giờ thì tôi đã thấu hiểu rồi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi11:08

Tiêu điểm

Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn
12:44:28 28/11/2021
Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi
11:49:19 28/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
Bơ phờ chạy vạy lo tiền viện cho mẹ chồng, y tá nói 1 câu tôi tức khắc ly hôn
11:45:51 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
Đến thăm bố mẹ chồng cũ, họ đưa tôi thùng sữa đem về cho cháu nhưng vừa mở ra, tôi đã ngây ngốc
11:31:28 28/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng
10:32:46 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Mỹ nhân Châu Tinh Trì: Chấp nhận 10 năm làm vợ bé, quỳ gối rửa chân cho chồng đại gia
07:38:29 30/11/2021
Triệu phú nổi tiếng gây sốc khi kể chuyện ngủ với 17 chân dài/tuần rồi ‘thay mới’ toàn bộ, có bạn gái vẫn qua lại với nhiều người cùng lúc
07:53:01 30/11/2021
Không chỉ yêu cầu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh còn sẵn sàng trả cho Angelababy 1.400 tỷ để giành quyền nuôi con?
06:49:16 30/11/2021
Ái nữ hào môn nhà Cường Đô La gây sốt với ảnh so deep "chủ tịch nhí", chuẩn người thừa kế sáng giá tương lai?
07:16:20 30/11/2021
"Chị Lý Nhã Kỳ mua hết căn hộ trong chung cư 25 tầng. Chị ấy đi tới đâu rải tiền tới đó"
08:42:34 30/11/2021
Diễn viên H.T có bầu với chủ tịch chỉ sau 2 tháng quen biết?
06:46:33 30/11/2021
Diện đồ siêu "thoáng mát" rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem "há hốc mồm" vì quá chịu chơi!
06:49:21 30/11/2021
Tiêu Ân Tuấn tuổi 55 sự nghiệp xuống dốc, sống độc thân sau 2 đời vợ
06:54:20 30/11/2021
Bị chụp trộm trong lễ hội, thiếu nữ 17 tuổi làm toàn mạng châu Á “phát cuồng” vì nhan sắc nàng thơ quá đẹp năm xưa giờ ra sao?
06:04:04 30/11/2021
Ngỡ ngàng dung mạo con gái Quách Khả Doanh khi 11 tuổi
08:37:05 30/11/2021

Tin mới nhất

Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà

22:13:07 29/11/2021
Bước lên bậc thềm nhà Yến, nhìn vào phòng khách, tôi đã chuẩn bị sẵn một nụ cười thật dễ mến thì phải cứng đơ người khi nhìn thấy người ngồi bên trong

Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả

19:38:33 29/11/2021
Tôi nghiến răng nhìn đĩa bánh và bình hoa trên mộ con trai mình. Chỉ có một chữ hận

Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi

17:09:29 29/11/2021
Mấy chị em trong xóm đều lo ngay ngáy sợ mất chồng vì cô nàng lẳng lơ kia, không ngờ chồng tôi lại ra tay nghĩa hiệp đuổi cô ta đi chỉ bằng một câu nói

Chưa chính thức bước vào cửa mà em dâu tương lai đã vênh váo, tôi chốt luôn một câu khiến cô ta suy sụp tinh thần

17:06:06 29/11/2021
Đấy, nếu tôi không cao tay thì em dâu tương lai đã leo lên đầu ngồi rồi

Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng

17:03:13 29/11/2021
Tôi không ngờ, trước khi chết vợ lại chơi tôi một vố đau đến vậy

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi

12:38:13 29/11/2021
Sau ly hôn 3 năm, mẹ chồng cũ tìm đến và đưa một món quà khiến tôi suy nghĩ mãi, vừa thương bà lại vừa thấy cuộc sống đúng là luôn đặt mình vào những sự lựa chọn

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Thấy thỏi son lạ rơi trên xe ô tô của chồng, tôi nghi ngờ nên theo dõi, ngờ đâu phát hiện sự thật ám ảnh suốt mấy ngày nay

12:21:24 29/11/2021
Tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Cho đến khi phát hiện trên xe ô tô của chồng có giấu một thỏi son lạ

Thấy chị hàng xóm vứt bỏ túi đồ sơ sinh nên tôi nhặt về, mở ra mà choáng nặng khi thấy một thứ bên trong

12:19:04 29/11/2021
Nhớ tới bóng dáng gầy guộc của mẹ chồng chị hàng xóm mà tôi thấy xúc động xen lẫn xót xa

"Trà xanh" giở trò ốm bệnh ngay trong lễ ăn hỏi, tôi bình thản xé phăng áo chị ta trước mặt chồng tương lai

12:08:54 29/11/2021
Chồng tôi quá nhu nhược nên mới để bà chị gái mưa này vờn mặt suốt bấy lâu, tôi nhịn mãi hôm nay mới bộc phát dạy cho chị ta bài học

Đưa người yêu vào nhà nghỉ, chưa kịp làm gì thì một đám đàn ông kéo đến, để rồi tôi suy sụp khi phát hiện âm mưu của bạn gái

11:47:35 29/11/2021
Thật không ngờ đám người hùng hổ đó lại do bạn gái của tôi gọi đến

Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng

07:47:58 28/11/2021
Thấy chị tôi vừa bế con bước vào nhà, vợ tôi đã cầm ra xấp tiền 100 triệu. Hành động sau đó của cô ấy khiến tôi sững sờ còn chị tôi giận dữ bỏ đi

Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt

01:18:57 28/11/2021
Chẳng hiểu đâu ra cô gái mặt dày đến vậy?

Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững

22:30:06 27/11/2021
Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững

Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín

22:22:19 27/11/2021
Biết vợ bị lừa mà tôi không thể trách cô ấy được, bởi chính tôi cũng đang bị mắc bẫy

Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm

20:29:52 27/11/2021
Đêm đó vợ nắm chặt tay chồng rồi hỏi những năm qua tôi có điều gì còn giấu diếm cô ấy hay không

Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác

19:02:46 27/11/2021
Tôi chạy theo gặng hỏi lý do vợ khóc nhưng cô ấy không nói, về đến nhà vợ mới thút thít mách mẹ

Trong lúc dạy con, vợ đã hét lên một câu khiến bố mẹ tôi giận dữ đuổi cả nhà ra đường

18:57:57 27/11/2021
Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ hét lên một câu đầy giận dữ và ai oán như thế

Có thể bạn quan tâm

Loại trái cây quen thuộc của Việt Nam được cô gái nước ngoài ăn theo cách khó hiểu khiến ai cũng phẫn nộ

Netizen

09:30:49 30/11/2021
Nhiều cư dân mạng cho rằng cô gái này chỉ đang cố tình tỏ ra ngây ngô khi ăn loại trái cây này mà thôi

WHO kêu gọi tiêm chủng nước rút để ứng phó biến thể Omicron

Thế giới

09:28:57 30/11/2021
Cho đến nay, ít nhất 44 nước đã áp đặt các biện pháp hạn chế đi lại với các nước ở khu vực phía nam châu Phi do lo ngại biến thể Omicron. Hiện biến thể này đã được phát hiện tại ít nhất 14 quốc gia và vùng lãnh thổ

Con gái Quách Khả Doanh, Lâm Văn Long gây ngỡ ngàng với nhan sắc không kém cạnh mẹ ở tuổi 11

Sao châu á

09:28:53 30/11/2021
Cộng đồng mạng xuýt xoa trước nhan sắc ngọt ngào của con gái 11 tuổi Quách Khả Doanh

Tinh dịch có màu vàng là dấu hiệu bệnh gì?

Kiến thức giới tính

09:28:37 30/11/2021
Tinh dịch thường có màu xám trắng, có một số trường hợp tinh dịch có thể có màu khác, thường là màu vàng

Tử vong do COVID-19 vẫn cao, vì sao?

Sức khỏe

09:25:33 30/11/2021
Tỉ lệ ca COVID-19 tử vong ở bệnh viện đa tầng TP.HCM chiếm 6,8%, tại sao con số này tăng cao trong những ngày qua?

Phú Yên: 3 thủy điện xả lũ, dự báo nhiều nơi hạ du ngập lụt

Đời sống

09:16:06 30/11/2021
3 thủy điện trên địa bàn Phú Yên đều xả lũ, trong khi mưa lớn vẫn còn dai dẳng, dự báo chiều tối nay TP Tuy Hòa có thể bị ngập lụt

Thiều Bảo Trâm nói về thói trăng hoa, cặp bồ: "Rất hèn hạ, kiểu đàn ông thế ở ngoài rất nhiều"

Sao việt

09:15:27 30/11/2021
Phát ngôn của Thiều Bảo Trâm trong một talkshow đang được chia sẻ rầm rộ

Đấu Trường Chân Lý: Tất tần tật những gì bạn cần biết để khắc chế 100% team Katarina - Sát Thủ

Esport

09:11:40 30/11/2021
Những mẹo dưới đây được người chơi Đấu Trường Chân Lý top 1 Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc áp dụng vô cùng hiệu quả

Ống nước không vừa? Đây là mẹo xử lý cực sáng tạo, đỡ mất thời gian đi mua rắc co!

Sáng tạo

09:11:13 30/11/2021
Phải làm sao khi không có rắc co nối ống nước? Đây là cách xử lý đầy sáng tạo, tiết kiệm thời gian. Hãy cùng tham khảo nhé!

Futsal HDBank VĐQG 2021: Sahako lỡ cơ hội giành lại ngôi đầu

Bóng đá việt nam

09:04:06 30/11/2021
Sahako không thể giành lại ngôi đầu bảng sau khi bị Cao Bằng cầm hòa ở trận đấu bù

Rosé dù mệt vẫn không quên "hack" mắt khi tự sướng, nhưng nhớ lại lần ở Met Gala mà chán

Phong cách sao

09:02:59 30/11/2021
Rosé thường xuyên tìm đến cách này để đôi mắt trở nên to tròn, cuốn hút

Đàn ông nước nào 'khoái' mặc váy, ăn trầu ở khắp nơi?

Du lịch

09:00:29 30/11/2021
Đông Nam Á luôn là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều du khách quốc tế không chỉ bởi cảnh quan đa dạng, nền văn hóa đặc sắc, ẩm thực phong phú mà còn bởi chính sự thân thiện, hiếu khách của người dân