Nghi ngờ người yêu phản bội tôi lập tức đuổi đi ngay trong đêm, sự thật được vợ sắp cưới tiết lộ khiến tôi chìm trong đau khổ

Không tin những lời thanh minh của cô ấy nên tôi đã làm ầm ĩ lên, thậm chí còn đánh và ném quần áo ra đường, rồi đuổi Vân ra khỏi nhà.

Tôi và Vân chung sống như vợ chồng được 3 năm rồi, nhiều lần bố mẹ hai bên thúc ép cưới nhưng tôi chưa muốn. Bởi cả hai đang sống rất hạnh phúc, chưa muốn ràng buộc chuyện con cái.

Vân là cô gái xinh đẹp, còn tôi làm sếp quản lý cả nghìn công nhân . Bạn bè thường ví chúng tôi là cặp trai tài gái sắc . Mỗi khi ra đường có nhiều người đàn ông tấm tắc khen sắc đẹp của Vân, tôi vừa tự hào vừa ghen tức. Nhưng lần nào cô ấy cũng bảo chỉ yêu mình tôi và chẳng để ý đến những lời ong bướm vây quanh làm gì.

Nghi ngờ người yêu phản bội tôi lập tức đuổi đi ngay trong đêm, sự thật được vợ sắp cưới tiết lộ khiến tôi chìm trong đau khổ - Hình 1

Ảnh minh họa

Cho đến một ngày có tiếng người bấm chuông , tôi ngó từ trên ban công xuống thì thấy một người đàn ông khá đẹp trai mang hoa và quà đến tặng cho Vân. Nhưng cô ấy từ chối không nhận và còn đuổi người ta đi nữa.

Lúc đó trong đầu tôi nghĩ ngay đến chuyện bạn gái phản bội , tơ tình với kẻ khác. Có lẽ tôi ở nhà nên Vân sợ bí mật bị bại lộ, chính vì vậy đã từ chối người ta dứt khoát.

Khi nhìn thấy gương mặt không biểu cảm của tôi, Vân tỏ ra rất lo lắng và lắp bắp nói không biết người tặng quà là ai nên không dám nhận. Không tin những lời thanh minh của cô ấy nên tôi đã làm ầm ĩ lên, thậm chí còn đánh và ném quần áo ra đường, rồi đuổi Vân ra khỏi nhà.

Sau khi chia tay Vân tôi nhanh chóng có tình yêu mới, cô ấy tên Lan là người cùng cơ quan, luôn thầm yêu trộm nhớ tôi. Chỉ vì tình cảm của tôi và Vân quá sâu nặng nên Lan đành đứng ngoài cuộc. Giờ đây được tôi ngỏ lời yêu Lan mừng lắm và nguyện chung thủy với tôi cả đời này.

Chúng tôi yêu nhau được nửa năm thì Lan có thai và cả hai quyết định cưới nhau. Vẫn còn lưu luyến Vân nên tôi đã tìm đến nơi cô ấy đang trọ để đưa thiệp mời. Mấy tháng không gặp cô ấy gầy đi rất nhiều, tôi hỏi bạn trai đâu mà không chăm sóc?

Cô ấy cười cay đắng nói là từ ngày chia tay tôi chẳng có bạn trai nào đến tặng hoa và quà cả. Tôi ngạc nhiên hỏi thế người đàn ông đẹp trai đứng trước cổng tặng hoa ngày nào đâu? Vân cười đau khổ nói là tôi hãy về hỏi vợ sắp cưới của tôi thì biết.

Về đến nhà tôi hỏi Lan, lúc đầu cô ấy phủ nhận nhưng thấy tôi lớn tiếng nên sợ quá nói hết: ” Em không thể chịu nổi cảnh người đàn ông mình yêu lại thuộc về người khác. Biết tính anh rất ghen nên em đã thuê một anh chàng đẹp trai đến tặng hoa và quà Vân. Để hai người mâu thuẫn và em sẽ có cớ chen vào” .

Nghi ngờ người yêu phản bội tôi lập tức đuổi đi ngay trong đêm, sự thật được vợ sắp cưới tiết lộ khiến tôi chìm trong đau khổ - Hình 2

Ảnh minh họa

Nghe Lan nói xong tôi tức giận lao ra khỏi nhà đến tìm Vân. Tôi tỏ ý muốn hủy đăng ký kết hôn để quay lại với cô ấy. Nhưng Vân hỏi thế cái thai trong bụng Lan thì tính thế nào? Trong lúc tôi đang do dự thì Vân bảo bát nước đổ đi không bao giờ lấy lại được. Cô ấy không muốn đứa trẻ sinh ra đã không có bố nên từ chối quay lại với tôi.

Từ sau hôm đó trong lòng tôi lúc nào cũng chỉ nghĩ đến Vân, không còn chút tình cảm nào dành cho Lan. Theo mọi người tôi phải làm sao để chuộc lại lỗi lầm với Vân đây?

Bị mẹ chồng nghi ngờ ngoại tình, nàng dâu 'tức nước vỡ bờ' ném văng 25 tờ giấy khiến bà sốc lên sốc xuống

Suốt ngày bị mẹ chồng nói bóng gió, nghi ngờ phản bội chồng, lang chạ với người đàn ông khác, Đào uất ức tiết lộ cho bà 1 bí mật mà cô đã giấu giếm suốt năm qua.

Ngay từ ngày Đào về ra mắt, bà Loan đã không ưa, thậm chí còn ra sức phản đối. Lý do vô cùng khó hiểu, chỉ là bà đi xem tuổi, thầy phán rằng Đào khắc với gia đình chồng. Hơn nữa, ông thầy này còn bồi thêm 'tướng mạo đào hoa thế này sớm muộn gì phản bội chồng' .

Nghe thế, Đào tức nghẹn đến tận cổ. Con trai bà Loan chính là mối tình đầu của cô, trước nay Đào cũng không có tính cách đó, thế mà ông thầy kia phán như thật. Cô giận dỗi nói lời chia tay, nhưng lúc đó đã mang thai được hơn 1 tháng. Cuối cùng, bà Loan cũng phải chấp nhận cho con trai lấy Đào. Còn cô cũng nín nhịn về làm dâu nhà đó.

Biết mẹ chồng không ưa mình, Đào cố gắng thể hiện là nàng dâu đảm, hiếu thảo, lại ngoan ngoãn. Lúc nào cô cũng thưa gửi dạ vâng với mẹ chồng. Nhưng đúng là 'không ưa thì dưa có giòi' , mẹ chồng không thích vẫn cứ là không thích. Hơn nữa, sống chung một mái nhà không tránh khỏi mâu thuẫn, xung đột giữa mẹ chồng - nàng dâu. Đặc biệt bà Loan vẫn luôn ám ảnh lời của ông thầy rởm kia. Thế nên trong mắt bà, Đào chưa bao giờ là người con dâu tốt.

Bị mẹ chồng nghi ngờ ngoại tình, nàng dâu tức nước vỡ bờ ném văng 25 tờ giấy khiến bà sốc lên sốc xuống - Hình 1

Mẹ chồng luôn coi Đào là cái dằm trong mắt. (Ảnh minh họa)

Đào là trưởng phòng marketing của một công ty chuyên tổ chức những sự kiện lớn. Do tính chất công việc bận rộn nên cô thường phải chạy đôn chạy đáo. Lắm lúc việc nhà chưa xong đã phải lo việc công trước. Mẹ chồng thấy vậy, nhưng bà chẳng cảm thông, ngược lại còn hay nói xấu Đào rằng 'tìm cớ trốn việc' . Bà trách cứ con dâu lười biếng, ỷ lại vào chồng.

Không muốn mẹ chồng phải phàn nàn nhiều, Đào thuê giúp việc theo giờ để nấu bữa tối cho cả nhà, thì lại nhận được câu lạnh nhạt: ' Chị sẵn tiền quá nhỉ'.

Bực nhất là mẹ chồng luôn soi cách ăn mặc của con dâu. Vì làm sự kiện nên Đào luôn luôn phải thể hiện bản thân là người chuyên nghiệp. Chính vì vậy cô có chăm chút hơn những cô vợ khác về khoản quần áo, trang điểm. Những hôm phía đối tác tổ chức tiệc, tất nhiên Đào không thể ăn mặc tuềnh toàng. Nhưng mẹ chồng lại bĩu môi: 'Đi làm chứ đi đâu mà phải mặc đẹp. Hay ở công ty có anh nào nên phải xinh xắn hòng quyến rũ người ta?'.

Thế rồi nghi ngờ ấy ngày càng ăn sâu vào đầu óc mẹ chồng. Bà không chỉ để ý Đào về khoản ăn mặc, diện mạo bề ngoài, mà còn căn giờ xem cô có đi sớm về muộn hay không? Chắc chưa có chị vợ nào phải 'giải trình' với mẹ chồng về lịch làm việc của mình đâu nhỉ? Nhưng Đào thì có đấy! Cô phải đưa cho bà timeline công việc cho mẹ chồng. Hôm nào đột xuất phải về muộn thì phải giải thích cho bà hết cả hơi.

Rồi Đào phát hiện mẹ chồng còn vào phòng riêng của vợ chồng cô lục lọi. Chẳng biết bà muốn tìm hiểu chuyện gì, nhưng tối về Đào thấy mọi thứ lộn xộn. Vốn là người ngăn nắp nên cô dễ dàng nhận ra sự thay đổi dù là nhỏ nhặt trong phòng ngủ của mình. Mẹ chồng không chỉ tự tiện vào phòng ngủ của cô 1-2 lần, mà rất nhiều lần là đằng khác.

Chưa hết, bà còn thuê người theo dõi Đào. Cô sợ hãi đến phát khóc khi thấy người theo sau mình. Nhưng khi biết sự thật thì Đào phát điên. Chẳng nhẽ sống chung với nhau 4-5 năm rồi, mẹ chồng không thể tin tưởng con dâu 1 lần.

Bị mẹ chồng nghi ngờ ngoại tình, nàng dâu tức nước vỡ bờ ném văng 25 tờ giấy khiến bà sốc lên sốc xuống - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Đêm qua, không thể chịu đựng được nữa, Đào đăng dòng trạng thái đầu tiên về mẹ chồng lên Facebook (5 năm qua cô không bao giờ đăng). Đào viết: 'Quá đủ rồi. Kết thúc đi'. Sau đó cô lao sang phòng mẹ chồng và gào lên: 'Sao mẹ lại đưa thằng Tí (con của Đào) đi xét nghiệm ADN? Hôm nay mẹ nói rõ đi'. Chồng Đào nghe thấy vậy cũng chạy sang hỏi: 'Mẹ, sao mẹ lại làm thế?'. Chính con trai của bà cũng sốc vì hành động này của mẹ mình.

Biết bị lộ, bà Loan lắp bắp bẻ lái: 'Á à... Hóa ra chị cho người theo dõi cả tôi cơ đấy. Tôi chỉ muốn xem thằng Tí có đúng là cháu mình. Ai mà biết được con người chị thế nào?' . Đào thở dài rồi bật khóc. Cô lớn tiếng: 'Con không giống mẹ, con không cần theo dõi ai cả. Đây là người quen của con trong bệnh viện thấy mẹ ở đó thì người ta nhắn tin hỏi con. Thật muối mặt. Đấy, mẹ đưa nó đi xét nghiệm thế mẹ phát hiện được điều gì chưa?'.

Không cãi lý được Đào, mẹ chồng đuổi cô về. Nhưng đến nước này cô không chịu được nữa. Đào phi như tên bay về phòng mình, rồi trở lại phòng mẹ chồng. Cô ném văng một sấp giấy xuống đất, rồi nói: 'Đây, mẹ xem đi. Xem đi để biết bao năm qua con nín nhịn về cái gia đình này thế nào? Con trai mẹ mới là người lang chạ bừa bãi đây. Rồi đến khi ra sản phẩm lại chạy về khóc lóc ỉ ôi, xin vợ tha thứ.

Gần 2 năm qua con phải đi làm, nuôi con mình rồi con riêng của chồng. Tháng nào cũng phải gửi 7 triệu cho nhân tình của chồng để cô ta nuôi con. Chồng thì sao, thất nghiệp, ăn hại. Mẹ là phụ nữ, con hỏi mẹ có hiểu được cảm giác của con không? Vì con con, vì cái gia đình này, vì thanh danh của chồng, của mẹ, con đã phải nín nhịn thế nào? Vậy mà mẹ nay nghi ngờ, mai moi móc. Con thật sự không chịu đựng được nữa rồi. Con quyết định sẽ ly hôn với anh Thành để cho mẹ vừa lòng. Từ nay, mẹ không phải nơm nớp lo sợ con dâu lăng nhăng nữa. Như thế đã vừa ý mẹ chưa ạ?'

Nghe con dâu nói, bà Loan lật đật xuống giường, cầm hơn 30 tờ hóa đơn chuyển tiền của cô lên xem. Bà không thể đứng vững, ngã xuống giường. Cả đời bà chưa từng nghĩ đến tình huống này. Chồng Đào thì giận dỗi quát: 'Mẹ quá lắm rồi đấy ' rồi vội vàng đuổi theo Đào, ngăn cô ra khỏi nhà.

Hóa ra, con trai bà sau 1 lần say rượu ở tiệc công ty thì đã có con với 1 người phụ nữ khác. Đứa bé là con gái, bị bệnh tim bẩm sinh nên người phụ nữ đó yêu cầu anh phải chu cấp mỗi tháng. Bây giờ mẹ chồng mới biết sự thật thì hối hận cũng không kịp rồi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:391 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Một nữ YouTuber lên gameshow và than quá khó, Trường Giang thẳng thừng: "Khó quá thì đi về, khỏi chơi!"09:24'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc01:47Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay04:53

Tiêu điểm

Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít
21:26:23 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh như cơn gió, vợ trẻ lén lắp camera rồi điếng người khi thấy mặt thủ phạm 'thập thò'
14:17:59 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Cô Xuyến “Về nhà đi con” bị chồng cũ thứ 4 "đi đường quyền", cầm dao hăm dọa
09:42:48 24/06/2021
Sáng 24/6, thêm 42 ca Covid-19, Việt Nam gần chạm mốc 14.000 bệnh nhân
06:17:27 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan
08:27:33 24/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Con nuôi lo lắng, công khai chuyện Phi Nhung suy sụp tinh thần sau ồn ào với Hồ Văn Cường
07:56:17 24/06/2021
Nam MC VTV bị anti vào tận facebook "ném đá": Từng mắc một loạt sự cố nhưng học giỏi thực sự, xem thành tích mà xỉu mấy lần
06:43:09 24/06/2021
Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ
06:17:41 24/06/2021

Tin mới nhất

Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát

11:30:08 24/06/2021
Và rồi, vợ Khánh - trong bộ dạng lả lơi quyến rũ với chiếc váy ngủ hững hờ cùng những giọt nước mắt mềm yếu đầy đáng thương - thốt lên lời mời gọi có sức cám dỗ chết người với tôi như thế đấy.

Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác mỏng

10:37:39 24/06/2021
Khi cô bạn vào trong phòng thử váy, tôi vô tình đi vào rồi chết sững với bí mật cô ấy giấu kín sau lớp áo.

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt

22:07:11 23/06/2021
Hơn 1 tháng nay, ngày nào đi làm về, vợ cũng úp mỳ tôm cho ăn. Tôi thực sự không chịu nổi nữa.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng

18:52:35 23/06/2021
Tôi đang nấu ăn ở nhà thì chị dâu gọi điện, hốt hoảng bảo tôi đến bệnh viện ngay lập tức.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng

11:17:35 23/06/2021
Con sốt nên tôi vội vã chạy về nhà lấy tiền tiết kiệm để đưa con vào viện. Không ngờ mở tủ ra, đếm đi đếm lại vẫn mất tới mười hai triệu.

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám

05:52:57 23/06/2021
Vì linh cảm của một người hay đa nghi, tôi cuối cùng cũng biết thân phận thật của đứa bé.

Mẹ chồng tự nhiên dễ tính cho về ngoại 2 hôm, đến khi trở lại tôi sốc nặng khi thấy quần áo của mình bị ném giữa đường

23:15:53 22/06/2021
Quần áo, đồ dùng cá nhân của tôi ở nhà chồng bị vứt vương vãi bên lề đường. Thái độ của mẹ chồng lại càng sốc hơn.

Hạnh phúc mang thai không kéo dài được bao lâu, vợ chồng tôi đã đón nhận nỗi đau quá lớn và nặng nề

20:05:50 22/06/2021
Đến tháng thứ 5, khi siêu âm, bác sĩ báo tin động trời khiến vợ chồng tôi gục ngã.

Tiểu tam đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu tôi vào tù

15:29:34 22/06/2021
Không ngờ cô ta lại am hiểu về luật đến vậy. Cô ta nói rằng sẽ dàn cảnh tự tự không thành vì bị chị dâu xâm phạm tinh thần nghiêm thần nghiêm trọng.

Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng

15:08:20 22/06/2021
Chuyện phía sau làm tôi không dám nghĩ tới. Đứng trước bồn tiểu của nam, Trang như một người đàn ông thực thụ.

Mẹ chồng yêu cầu cặp vợ chồng trẻ kế hoạch 5 năm sau cưới, ai cũng phẫn nộ khi biết lý do phía sau

14:55:04 22/06/2021
Cho đến khi em ra trường, có một công việc ổn định, bố mẹ lại nói sẽ tìm cho em một người đàn ông tử tế. Dù sao người lớn cũng có mắt nhìn người tốt hơn em. Chỉ hai tuần sau, em được giới thiệu đi xem mắt.

Có thể bạn quan tâm

Chị em sinh 3 giống nhau "như lột" cùng có bầu, dân tình tò mò ngoại hình những đứa trẻ

Netizen

12:32:10 24/06/2021
Không chỉ mang thai cùng một năm, 3 chị em còn mặc đồ bầu giống nhau, đi mua đồ dùng thai sản cùng một chỗ và dự định sinh con trong cùng một bệnh viện do một bác sĩ đỡ sinh.

Musiala tạo cột mốc mới trong màu áo tuyển Đức

Bóng đá thế giới

12:31:16 24/06/2021
Ngôi sao trẻ thuộc biên chế của Bayern Munich, Jamal Musiala, làm được điều nhiều huyền thoại trong lịch sử tuyển Đức như Lothar Matthaus, Bernd Schuster... không thể.

Nha Trang phong tỏa các nơi liên quan chủ quán cơm ở Phú Yên

Sự kiện nóng

12:31:10 24/06/2021
Sáng 24-6, Bộ Y tế công bố một bệnh nhân tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Khánh Hòa là bệnh nhân COVID-19 là chủ quán cơm ở Phú Yên. Nha Trang đã phong tỏa các nơi liên quan.

Chồng 73 tuổi của Củng Lợi được trao Bắc Đẩu Bội tinh

Sao châu á

12:31:07 24/06/2021
Ông Jean Michel Jarre - chồng diễn viên gốc Trung Quốc Củng Lợi - được tổng thống Pháp trao tặng huy hiệu Bắc Đẩu Bội Tinh hôm 21/6.

Toyota và cuộc cách mạng pin thể rắn

Clip hay

12:29:35 24/06/2021
Toyota đang nghiên cứu về loại pin thể rắn đời mới. Nhưng liệu đây sẽ là bước ngoặt hay bước hụt lịch sử ngành ôtô điện?

14 phim Hàn được netizen quốc tế chấm điểm cao ngất: Hospital Playlist đứng top 2, số 1 khiến ai cũng ngỡ ngàng

Phim châu á

12:28:08 24/06/2021
Đây đều là những phim truyền hình Hàn đạt được số điểm từ 9.0 trở lên trên trang web Mydramalist.

Cách giảm mỡ bụng dưới an toàn hiệu quả để bạn có vòng eo con kiến

Sức khỏe

12:14:08 24/06/2021
Cách giảm mỡ bụng dưới giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn đánh bay mỡ thừa để thân hình trở nên cân đối hài hòa. Dưới đây là tổng hợp cách giảm mỡ bụng dưới an toàn hiệu quả tại nhà được nhiều người áp dụng thành công.

Trường Đại học đầu tiên hủy thi đánh giá năng lực do ảnh hưởng dịch Covid-19

Học hành

12:08:56 24/06/2021
Do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn, trường Đại học này quyết định dừng kế hoạch tổ chức thi đánh giá năng lực và điều chỉnh tuyển sinh.

Hé lộ hình ảnh siêu xe Bugatti đang chạy thử với tốc độ 440 km/h

Siêu xe

12:06:32 24/06/2021
Hãng Bugatti vừa thử nghiệm chiếc Chiron Super Sport lên tới tốc độ tối đa 273 dặm/giờ (xấp xỉ 440 km/h) tại đường thử Ehra-Lessien của Volkswagen. Đây là siêu xe chỉ được Bugatti sản xuất giới hạn 60 chiếc.

Cách làm nấm rơm xào đậu hũ chay thanh đạm đơn giản nhanh chóng

Ẩm thực

12:03:58 24/06/2021
Hôm nay nấu gì để đổi vị cho bữa cơm gia đình? Nếu bạn chưa nghĩ ra thì để chúng mình gợi ý cho bạn món nấm rơm xào đậu hũ thơm ngon, thanh đạm này nhé. Còn chần chừ gì nữa cùng vào bếp và nấu món xào này thôi.

Lợn rừng chạy toán loạn trên tàu điện ngầm ở Hong Kong

Chuyện lạ

11:58:20 24/06/2021
Một con lợn rừng bất ngờ lọt vào ga tàu điện ngầm ở Hong Kong, chạy toán loạn khiến nhân viên vất vả truy đuổi.

Fast & Furious xác nhận Brian (Paul Walker) còn sống dù tài tử đã qua đời, lý do vô cùng cảm động nhưng liệu nhân vật có quay trở lại?

Phim âu mỹ

11:56:00 24/06/2021
Nhiều năm sau sự ra đi đột ngột của Paul Walker, nhiều khán giả của Fast & Furious vẫn không khỏi tiếc nuối.

Tom Parker tiết lộ tình trạng bệnh ung thư

Sao âu mỹ

11:55:37 24/06/2021
Tom Parker phát hiện bệnh ung thư não từ tháng 10/2020. Anh đã trải qua nhiều đợt hóa trị và phẫu thuật thu nhỏ khối u.

#onhavanXINH: 101 cách dưỡng nhan tại gia chờ ngày spa tái xuất

Làm đẹp

11:53:31 24/06/2021
#onhavanXINH: 101 cách dưỡng nhan tại gia chờ ngày spa tái xuất

Khởi tố cặp tình nhân F0 về hành vi "làm lây lan dịch bệnh"

Pháp luật

11:49:51 24/06/2021
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Ninh vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Quý và Nguyễn Thị Phương về tội làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người.