Nghi ngờ con trai không phải con mình nhưng anh trai tôi vẫn không kiểm tra ADN, lý do anh đưa ra khiến tôi rơi lệ

Người ta vẫn nối điều tai hại và sỉ nhục lớn nhất đối với một người đàn ông là nuôi con cho người đàn ông khác, thế nhưng anh trai tôi lại là ngoại lệ.

Khi một người đàn ông biết đứa con mà mình đang nuôi dưỡng lại không phải con đẻ của mình, chắc hẳn ai cũng nghĩ anh ta sẽ thất vọng tràn trề, từ đó phá vỡ sự yên ấm của gia đình. Anh trai tôi đã rơi vào hoàn cảnh như vậy nhưng lại chọn cách im lặnggiả vờ ngu ngốc khiến tôi bất bình.

Năm nay anh trai tôi 30 tuổi, anh kết hôn với “người tình trong mộng” hồi cấp 3 của mình và có một cậu con trai hơn 9 tháng. Vấn đề là càng lớn thằng bé càng không giống với anh tôi chút nào, gia đình cũng thấy lăn tăn nhưng không ai dám nói ra. Bạn bè anh thì khác, họ xì xào sau lưng anh, rồi một lần anh đi ăn tối cùng mấy người bạn đại học, họ uống say sưa và tiếp tục mang chuyện này ra bàn tán, tôi có thân thiết với một trong số những người bạn đó của anh trai nên mới biết được sự việc.

ADVERTISEMENT

Nghi ngờ con trai không phải con mình nhưng anh trai tôi vẫn không kiểm tra ADN, lý do anh đưa ra khiến tôi rơi lệ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sự tình là trong cuộc nhậu, một anh bạn nửa đùa nửa thật gợi ý: “Con trai của ông trông không giống ông chút nào, tại sao ông không làm xét nghiệm quan hệ cha con cho chắc ăn”. Anh tôi tôi nghe vậy rất tức giận, sau khi uống cạn ly rượu liền trịnh trọng nói: “Hôm nay tôi sẽ nói với các ông những lời này, nhưng cấm các ông được nói lại với vợ tôi một lời. Con trai tôi nhìn không giống tôi, tôi biết, thậm chí tôi còn nghi ngờ nó phải con của tôi mà là con của bạn trai cũ vợ tôi. Thế nhưng tôi sẽ không kiểm tra quan hệ cha con, và tôi luôn cư xử như không biết gì trước mặt vợ tôi vì tôi yêu cô ấy và tôi không muốn gia đình tan vỡ”.

Video đang HOT

Trong hơi men ngà ngà, anh tôi đã tâm sự hết nỗi lòng với bạn bè: “Vợ tôi là hoa khôi ở trường cấp 3 tôi học, có rất nhiều người theo đuổi cô ấy, tôi cũng thầm thương trộm nhớ cô ấy suốt mấy năm liền nhưng tôi không có gì xuất sắc để cô ấy để ý, tôi chỉ có thể dõi theo và thích thầm trong lòng. Vợ tôi thời đó cũng không chọn ai, mãi khi lên đại học, cô ấy mới yêu. Sau này tôi tình cờ gặp lại cô ấy khi cô ấy vừa chia tay người yêu, thế là tôi bắt đầu quan tâm và theo đuổi cô ấy theo nhiều cách khác nhau. Dần dần cô ấy cũng cảm động trước tôi, cũng có thể là để khỏa lấp vết thương trong lòng, cô ấy nhận lời yêu và nhanh chóng đồng ý kết hôn với tôi.

Tôi biết vợ tôi từ thời trung học và tôi biết cô ấy rất rõ. Tôi không nghĩ cô ấy biết mình có thai khi cưới tôi, và có lẽ cô ấy sẽ không lấy tôi nếu biết. Sau khi kết hôn, cô ấy đã hết lòng vì gia đình nhỏ của chúng tôi, không hề làm tôi thất vọng trong suốt thời gian chung sống, cô ấy không chỉ là một người vợ tốt mà còn là một người mẹ tốt. Vậy nên nếu con tôi không thật sự là của tôi, tôi cũng không oán trách hay đổ lỗi cho cô ấy. Ngược lại, cô ấy đã khiến tôi thực hiện được ước mơ của mình là được kết hôn với “nữ thần” trường cấp 3 và cho tôi một gia đình ấm áp. Tôi trân trọng cuộc sống hiện tại có vợ con chứ không cần thiết phải hủy hoại hạnh phúc của chính mình vì một sai lầm trong quá khứ mà thậm chí cô ấy còn không biết về nó.

Nghi ngờ con trai không phải con mình nhưng anh trai tôi vẫn không kiểm tra ADN, lý do anh đưa ra khiến tôi rơi lệ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Con trai tôi dù có thế nào thì trong lòng tôi, nó vẫn là đứa con ruột tôi vô cùng yêu thương, vậy tại sao lại phải tiêu tiền vào chuyện xét nghiệm huyeetsn thống? Kể từ khi nó được sinh ra, tôi đã nuôi dưỡng chăm bẵm nó, ngay cả khi tôi nghi ngờ nó có thể không phải là con của tôi thì trái tim và sự quan tâm của tôi dành cho nó vẫn chưa bao giờ thay đổi. Mối quan hệ cha con giữa chúng ta sẽ không thay đổi vì mối quan hệ huyết thống thay đổi. Nếu vợ tôi phát hiện ra, tôi sẽ nói thật với cô ấy những gì tôi nghĩ. Nếu cô ấy không biết, tôi có thể giả vờ không biết gì và giữ bí mật này cả đời chứ không bao giờ có ý định ly hôn. Tôi không muốn tạo khoảng cách giữa chúng tôi, tôi trân trọng cuộc sống của mình bây giờ”.

Nghe xong những lời bạn của anh trai kể mà tôi không kìm được nước mắt. Anh trai tôi quả thực là một người đàn ông tốt bụng và chính trực, yêu thương vợ con hết lòng. Đã vài lần tôi định nói về mối nghi ngờ của mình với anh trai nhưng sau chuyện này tôi quyết định sẽ im lặng để không làm anh trai mình khổ tâm nữa. Chỉ mong rằng chị dâu tốt phúc của tôi đừng bao giờ phụ lòng anh trai tôi, mong cho gia đình anh mãi luôn hạnh phúc trọn vẹn…

Độc giả giấu tên

Đến dọn dẹp nhà cũ để chuẩn bị bán, tôi ngạc nhiên thấy mảnh vườn nở đầy hoa và quần áo trẻ nhỏ giăng trước sân

Không hiểu ai đang sinh sống trong ngôi nhà cũ của tôi thế này?

Đến dọn dẹp nhà cũ để chuẩn bị bán, tôi ngạc nhiên thấy mảnh vườn nở đầy hoa và quần áo trẻ nhỏ giăng trước sân - Hình 1

Sau khi đến sống ở ngôi nhà mới thì nhà cũ chúng tôi không dùng đến, để đó khi nào được giá thì bán. 3 năm nay, tôi bận công việc, chẳng có thời gian đến đó xem nhà cửa thế nào. Cũng may có chồng tôi thỉnh thoảng ghé qua kiểm tra và lần nào về cũng báo cáo căn nhà vẫn ổn.

ADVERTISEMENT

Một tháng nay, tôi cần tiền để đầu tư kinh doanh mà không có khoản nào để xoay xở nữa nên bàn với chồng việc bán nhà cũ. Nào ngờ chồng phản đối kịch liệt chuyện bán nhà, anh nói là ở đó có nhiều kỉ niệm, muốn để lại cho con trai sau này lấy vợ đến đó sống.

Tôi bỏ ngoài tai lời can ngăn của chồng, vẫn quyết tâm bán để trả nợ. Tôi định sẽ bán nhà cũ giấu chồng, để khi tôi đã cầm tiền của người ta đi trả nợ hết rồi thì anh ấy sẽ không ngăn cản được nữa.

Tuần trước, tôi trở về ngôi nhà cũ dọn dẹp cho sáng sủa sạch sẽ để dễ bán. Thế nhưng đứng ở ngoài cổng, tôi giật mình khi thấy mảnh vườn đầy hoa và rau. Nhìn vào trong sân còn có quần áo của trẻ em giăng ở đó nữa. Ai đã sống ở nhà của tôi thế này?

Đang định gọi điện cho chồng thì bất ngờ có một người phụ nữ dắt theo một đứa nhỏ đi bên cạnh. Tôi chưa kịp nói gì, chị ấy đó đã chào hỏi và nhanh nhảu mời vào nhà uống nước nói chuyện.

Người phụ nữ đó biết tôi, còn tôi thì không biết hai người ấy là ai. Chị ta nói là một người bạn của chồng tôi từ thời học cấp 2. Ngày họp lớp, chồng tôi thấy người bạn có gia cảnh khó khăn nên đã đưa chìa khóa mời chị ấy đến ngôi nhà này sống. Tôi bảo chuyện lớn thế này tại sao chồng không bàn bạc với vợ? Phải chăng giữa hai người không đơn thuần là tình bạn? Đứa nhỏ kia có liên quan gì đến chồng tôi không?

ADVERTISEMENT

Tôi đặt ra một loạt câu hỏi nhưng chị ấy phủ nhận có tình cảm với chồng tôi, còn khen anh ấy là người tốt. Nếu tôi không đồng ý cho ở lại thì chị ấy sẵn sàng đi tìm chỗ khác để sống, bởi không muốn vì hai mẹ con mà vợ chồng tôi phải mâu thuẫn.

Chồng tôi là người đàn ông tốt nhưng tôi rất hoài nghi, liệu có nên kiểm tra ADN của đứa nhỏ cho chắc ăn không mọi người?

(trantruc...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Kiều nữ "mây mưa" tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị "đá", liền tống tiền 13,5 tỷ05:19Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"04:32Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz04:18Chân dung trai "Tây cột điện" ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng: Profile ăn đứt Quang Linh03:49Vợ Decao nghi vấn bị trầm cảm sau sinh, đòi làm hại con, livestream khóc lóc còn bị chồng quát nạt03:57Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh có thể phải quay lại Tây Ban Nha03:26Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”04:16Khá Bảnh lần đầu giải thích về phát ngôn 'em đi 10 năm cần gì đâu' sau khi bị tuyên án cách đây hơn 2 năm12:45Vợ vừa sinh, chồng vội dẫn "tiểu tam" bầu 4 tháng về sống chung khiến CĐM phẫn nộ03:29Fung La: “Nấm lùn” chinh phục làng thời trang dù chỉ cao 3 mét bẻ đôi, vực dậy sau loạt biến cố05:50Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối03:36Clip: Mua vé xong không được vào vì dưới 18 tuổi, nam sinh tranh cãi gay gắt với quản lý rạp phim02:45Khá Bảnh nay đã khác: Luôn nghĩ về mẹ, bố mất cũng không được gặp mặt lần cuối03:48Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải chi số tiền khổng lồ để thoát vụ bê bối, có thái độ lạ sau khi về nước01:42‘Vợ bé’ siêu phẩm của ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện, khiến ai nấy nhìn vào đều mê mệt!12:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vợ chồng tôi sửng sốt khi con trai bác hàng xóm mang túi tiền qua trả công
14:25:08 11/08/2022
Tôi mới nuôi các cháu được một tháng mà chị dâu đòi trả tiền cho tôi
22:27:11 11/08/2022
Mẹ đi lấy chồng khác và có thêm con riêng, ngày tôi chuẩn bị đính hôn, bà yêu cầu một việc khiến bạn gái đề nghị chia tay gấp
15:56:57 12/08/2022
Bi kịch ngoại tình với chồng cũ
15:13:58 11/08/2022
Tâm tình: Hàng xóm tính tọc mạch, ngày ngã bệnh em sửng sốt với thái độ của họ
15:56:36 11/08/2022
Nghe mẹ chồng nói chuyện, tôi thẫn thờ biết nguyên nhân bà sợ điều hòa
12:08:08 11/08/2022
Nhà chồng gọi tôi là kẻ lừa đảo
15:34:49 11/08/2022
Con trai mới 3 tháng tuổi, tôi bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà, ba năm sau bà phải đến cầu xin quay lại
15:25:33 12/08/2022
Chị giúp việc sắp lấy chồng nhưng lại nhờ vả một chuyện khiến tôi khó xử
13:35:25 11/08/2022
Chị dâu giấu cho vay 3 cây vàng để chồng tôi làm ăn, ngờ đâu anh lại đổi tính
12:24:58 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hoài Lâm bị vợ cũ nói xấu sau lưng, Cindy Lư lập tức có động thái đáp trả
17:14:45 12/08/2022
Hồng Đăng vừa lộ ảnh 'hot' khi mới về nước, Lan Phương cũng có động thái khác lạ, gây ngỡ ngàng
18:58:49 12/08/2022
Sau khi cạch mặt ‘không đội trời chung', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên có thái độ bất ngờ trước giờ hội ngộ
19:13:10 12/08/2022
Kim Tử Long chính thức lên tiếng khi bị trượt xét duyêt NSND, nói 1 câu cay đắng khiến CĐM xót xa
19:53:48 12/08/2022
Sau nhiều năm, Trương Ngọc Ánh báo tin vui trọng đại, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng
19:05:31 12/08/2022
Mỹ nhân trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022
20:01:16 12/08/2022
Vừa đến nhà chồng đã bị mẹ chồng bắt nạt, màn đáp trả "cực gắt" của con dâu khiến mẹ chồng chuyển từ ghét sang yêu
16:59:06 12/08/2022
Bạch Lan Phương phản ứng “cực gắt” khi bị anti-fan so sánh với tình cũ của Huỳnh Anh
20:22:01 12/08/2022
Tát con gái một cái ngay trước đám cưới vì dám 'ăn cơm trước kẻng' giống chị và cái kết khiến gia đình phải dằn vặt cả đời
18:25:33 12/08/2022
Ngọc Sơn nói thẳng 1 câu 'xanh rờn', tỏ rõ thái độ khi diễn chung cùng Hoài Linh bất chấp ồn ào
19:49:15 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chồng nỡ lòng nẫng mất tiền bảo hiểm thai sản của tôi, lý do anh đưa ra càng khiến tôi muốn lập tức ly hôn

16:12:27 12/08/2022
Lấy Cường đúng là sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi. Từ anh lái xe tưởng như hiền lành, thật thà và cưng chiều bạn gái, Cường như biến thành người khác sau khi kết hôn. Anh chẳng những ngoại tình mà còn thêm tính vũ phu, lười biếng. Đặc biệ...

Lần đầu về ra mắt, tôi lỡ làm cháu người yêu khóc, mẹ chồng tương lai liền kéo tay đuổi tôi ra khỏi nhà

15:49:10 12/08/2022
Tỷ lệ nam và nữ trong các chuyên ngành chúng tôi học lúc đó rất trái ngược, nữ nhiều hơn nam, vì vậy một số nam sinh trong lớp được gọi là mì chính cánh và luôn được các bạn gái quan tâm. Người yêu tôi cũng được khá nhiều bạn gái xinh đ...

Chồng khuyên vợ về ngoại ở cữ, phản ứng của vợ khiến chồng kinh ngạc

15:44:52 12/08/2022
Tôi vừa cưới vợ hơn một năm. Vợ tôi người ở tỉnh lẻ, còn tôi người Hà Nội. Bố mẹ vợ là viên chức về hưu, bố mẹ tôi cũng vậy. Về cơ bản, hai gia đình có khá nhiều nét tương đồng

Bị cả nhà chồng ghét vì dám từ chối quà cưới tiền tỷ của bố mẹ chồng

15:37:10 12/08/2022
Có lẽ, trong mắt nhiều người là bạn bè, người thân và kể cả những người hàng xóm của tôi cũng đều cho rằng tôi là một cô gái gặp may mắn trong hôn nhân. Nếu nhìn bề ngoài, điều đó cũng có phần đúng. Trong tình cảm, mặc dù được nhiều ngư...

Sinh nở được yêu chiều nên vợ tôi sinh hư, những lời cô ấy nói với mẹ chồng khiến tôi ngỡ ngàng giận dữ

14:38:00 12/08/2022
Tôi là một người đàn ông tự lập, điều kiện gia đình cũng khá tốt, được nhiều bạn nữ để mắt. Tuy nhiên, qua gặp gỡ công việc, tôi quen và yêu Hương, chúng tôi quyết định kết hôn sau 2 năm hẹn hò

Tâm tình: Đam mê và đậu ngành Y nhưng không dám theo học vì gia đình

15:43:41 11/08/2022
Gia đình em chỉ có hai mẹ con, mà mẹ lại sinh em khá muộn nên vài năm nữa cũng đã xấp xỉ 60. Ngành Y là nghề mà em đã mơ ước từ những năm cấp 2, và mẹ em cũng rất thích ngành này. Khi biết được định hướng học Y của em, mẹ đã rất ủng hộ

Bi kịch của con gái khi bị mẹ ép kết hôn với người không yêu

14:36:07 11/08/2022
Mẹ cô Chu cũng lấy tính mạng ra để đe doạ, nói rằng nếu cô Chu không chịu gặp gỡ và kết hôn với anh Phó, bà sẽ ra đi cho cô xem

Hối hận khi tìm thấy bức thư "đoạn tuyệt tình nghĩa" tôi đã gửi bố gần 20 năm trước

14:30:28 11/08/2022
Ngay từ bé, tôi đã là một thằng bé có cá tính khác biệt hoàn toàn so với đám bạn cùng trang lứa. Tôi rất kiên định, người lớn nói vui thì là có chính kiến nhưng nói đúng ra thì có phần khá là cố chấp
ADVERTISEMENT

Ngỡ ngàng khi em dâu sẵn lòng đưa cho tôi 800 triệu

14:43:27 10/08/2022
Mối quan hệ chị em dâu giữa tôi và Quy rất tốt. Quy tính tình hiền hậu, biết điều hiểu chuyện lắm. Vì chưa có nhà riêng nên vợ chồng Quy sống chung nhà với vợ chồng tôi và bố mẹ chồng. Tuy một nhà có nhiều gia đình chung sống nhưng gia ...

Mẹ chồng nhất quyết đưa em chồng về nhà tôi sống chung dù bị phản đối với lý do nực cười

13:28:38 10/08/2022
Mẹ chồng luôn muốn chiếm quyền chủ động và tài sản của gia đình, vì vậy sau khi mua nhà, tôi đã tâm sự với chồng không được sống chung với bố mẹ chồng. Lúc đầu, chồng cũng đồng ý yêu cầu của tôi, nhưng sau đó anh lại đón mẹ về ở cùng vì...

Sau khi con trai tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng thì tai họa ập đến với vợ chồng tôi

13:24:02 10/08/2022
Con trai tôi tên Quân, sinh năm 1998. Chồng tôi là kế toán công ty tư nhân, còn tôi là giáo viên mẫu giáo. Tôi từng nghĩ những năm các con học cấp 2, cấp 3 là khoảng thời gian khó khăn nhất của gia đình mình bởi thời điểm ấy chúng tôi đ...

Vì không sinh được con trai nên mẹ chồng ép tôi ly hôn, đến khi bà mất, vợ chồng tôi mới được đoàn tụ

12:57:21 10/08/2022
6 năm trước, Dương đến công ty tôi với tư cách là kỹ sư chuyển giao kỹ thuật máy móc trong phân xưởng sản xuất. Anh ít nói và rất tận tâm trong công việc. Vì lý do công việc, chúng tôi tiếp xúc với nhau ngày càng nhiều. Anh thường xuyên...

Bố chồng khăng khăng cháu trai không mang dòng máu nhà mình, sau khi xét nghiệm ADN ông mới ngã ngửa với bí mật trái ngang

12:41:38 10/08/2022
Từ khi hai vợ chồng tôi cưới nhau, bố chồng luôn cho rằng tôi không xứng với anh. Anh đẹp trai, giỏi giang lại có công việc làm ổn định còn tôi chỉ ở nhà với nghề kinh doanh mỹ phẩm. Vì công việc cũng có nhiều đặc thù riêng nên tôi thườ...

Tháng Bảy về, bạn buồn hay vui?

11:15:03 10/08/2022
Ban chiều, chị bạn tôi kể: Mới tháng Bảy năm ngoái mẹ chị còn nói tự nhiên mẹ thèm ăn bánh trung thu , vậy mà tháng Bảy năm nay đã không còn mẹ nữa

Biết mình bị bệnh, chị chồng muốn nói cho người yêu khi hai người đã có kế hoạch kết hôn

09:29:40 10/08/2022
Chị My xinh gái, có nhiều anh chàng theo đuổi, thế nhưng chị không chịu lấy ai. Tính tình chị chồng tôi cũng tốt, những lúc chúng tôi cần tiền, hỏi vay thì chị hào phóng cho cả triệu đồng

Rụt rè tới họp lớp, không ngờ tìm được việc mới cho chồng nhưng anh nhất quyết từ chối

09:20:37 10/08/2022
Tuần trước, lớp tôi tổ chức 20 năm ra trường, lúc đó tôi không muốn đi một chút nào. Vì cả năm nay chồng tôi bị mất việc, trong nhà kinh tế phụ thuộc vào một mình tôi. Cứ đến cuối tháng lĩnh lương về là trả nợ gần như hết khiến tôi buồn...
ADVERTISEMENT

Nghĩ chồng ăn "chả", vợ cũng ăn "nem" và cái kết khiến cả hai rơi nước mắt

20:43:29 09/08/2022
Cuộc hôn nhân của chúng tôi đang hạnh phúc, sự nghiệp của anh ấy đang rất tốt, có lý do gì để anh ấy phải tìm vui bên ngoài! Thế nhưng cái bóng dáng đang đi ra kia, nếu không phải là chồng tôi thì còn có thể là ai khác

Sau ly hôn, tôi cưới bạn thân của vợ cũ, ngày tổ chức cô ấy gửi clip chúc mừng, xem xong tôi ôm mặt khóc

20:27:50 09/08/2022
Tôi và vợ cũ từng trải qua mối tình tuyệt đẹp trong khuôn viên trường đại học. Bạn bè ai cũng khen chúng tôi xứng đôi vừa lứa. Phải công nhận, thời sinh viên qua mau nhưng để lại bao nhiêu kỉ niệm đẹp, chúng tôi đi đâu hay làm gì cũng c...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đỡ bánh cũng nổi bật, dân tình truy "in4" anh chàng đứng với Thùy Tiên

Sao việt

22:21:02 12/08/2022
Sinh ngày 12/8, thế nhưng hôm qua (11/8), Hoa hậu Thùy Tiên đã được cả công ty bí mật tổ chức sinh nhật trước để mừng nàng hậu tròn 24 tuổi

Đau lòng cảnh mẹ cô gái mất tích tại Hà Nội luôn túc trực tìm kiếm con

Đời sống

22:18:42 12/08/2022
Đã gần 1 tháng trôi qua, cô gái trẻ tên là L.H.N (sinh năm 1999, quê quán tại xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội) vẫn mất tích bí ẩn vẫn chưa được tìm thấy

5 thương vụ đáng chú ý chờ hoàn tất trong hè 2022

Bóng đá thế giới

22:17:41 12/08/2022
Frenkie de Jong là mục tiêu hàng đầu của Man Utd. Quỷ đỏ theo đuổi cựu sao Ajax gần 3 tháng nay. Phía Barca muốn đẩy De Jong ra đi để giảm tải quỹ lương. MU đồng ý trả mức giá 85 triệu euro cùng phụ phí cho Barca. Tuy nhiên, thương vụ v...

Chia sẻ gánh nặng, giải tỏa áp lực tài chính cho sinh viên

Học hành

22:16:12 12/08/2022
Hiểu được những trăn trở, lo lắng của phụ huynh, học sinh và để chia sẻ gánh nặng tài chính, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội tiếp tục học tập, năm 2022, Trường Đại học Thái Bình tiếp tục triển khai nhiều giải pháp tài chính hỗ trợ ...

"Idol" Lôi con chăm em: Cùng nhau hét ầm ĩ, không ai chịu nhường ai

Netizen

22:15:38 12/08/2022
Hành trình của Quang Linh Vlogs và team châu Phi tại Angola không chỉ đem đến cuộc sống phát triển hơn cho người dân nơi đây mà còn góp phần gắn kết tình cảm của người dân 2 nước

Lee Nguyễn không cứu nổi CLB TP.HCM

Bóng đá việt nam

22:09:17 12/08/2022
Dẫn trước đội Bình Định trong phần lớn thời gian của trận đấu, CLB TP.HCM trắng tay khi để thua 2 bàn liên tiếp ở những phút cuối cùng tại vòng 12 V.League tối 12/8

Nấu chè đậu xanh đừng cho ngay vào nồi, làm thêm bước này chỉ 10 phút là đậu mềm tơi

Ẩm thực

22:05:01 12/08/2022
Vào ngày hè oi ả, thưởng thức một cốc chè đậu xanh sẽ giúp giải khát, thanh nhiệt hiệu quả.  Để nấu chè đậu xanh nhanh nhừ bạn hãy thêm 1 bước này

Trấn Thành tiết lộ lý do rất ít tham gia talk show nhưng lại nhận lời mời của Trịnh Thăng Bình

Nhạc việt

22:02:37 12/08/2022
Như đã hứa, Trịnh Thăng Bình tiếp tục thực hiện dự án series talkshow Chuyện Chúng Ta với sự tham gia của dàn sao xịn xò , mong muốn đem đến những điều thú vị cho khán giả

Honda SH 350i tiếp tục giảm giá gần 3 triệu đồng

Xe máy

21:52:03 12/08/2022
Honda SH 350i đang được chào bán tại một số đại lý với mức giá từ 144 triệu đồng cho phiên bản Cao cấp, giảm gần 3 triệu đồng so với hai tuần trước

BMW M3 Touring đầu tiên cho tay đua dẫn đầu vòng loại MotoGP 2022

Ôtô

21:48:48 12/08/2022
Cách đây khoảng hơn 1 tháng tại Lễ hội Tốc độ Goodwood 2022, BMW đã công bố về việc chiếc M3 Touring sẽ chính thức tham gia giải MotoGP với cương vị là mẫu xe an toàn Safety Car

Chi tiết bộ kỹ năng của nữ thần mới Naraka - Ziping Yin, “bá” đến mức có thể thay thế được Kurumi?

Game online

21:48:15 12/08/2022
Bộ kỹ năng của Ziping Yin có thể gây đột biến nếu nếu đỡ được sát thương dồn khi đồng đội bị tấn công, tạo tiền đề lật kèo mãn nhãn

Tin vui: iPhone 14 Pro sẽ không bị tăng giá

Đồ 2-tek

21:46:25 12/08/2022
Đã có những tin đồn cho biết dòng iPhone 14 Pro sẽ có giá khởi điểm 1.099 USD, cao hơn so với iPhone 13 Pro có giá khởi điểm 999 USD