Nghi án chồng hạ sát vợ, ném xác xuống sông Hồng phi tang

Công an Hà Nội đang điều tra, làm rõ nghi án chồng giết vợ rồi phi tang xác xuống sông Hồng xảy ra trên địa bàn thị trấn Xuân Mai , huyện Chương Mỹ.

Ngày 15/2, xác nhận với PV, lãnh đạo UBND thị trấn Xuân Mai (huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội ) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng chồng nghi giết vợ ném xác phi tang xuống sông Hồng.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là Đặng Thị H. (SN 1960, chủ một hệ thống nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Xuân Mai), còn người có liên quan là chồng của nạn nhân tên Đỗ N. A. (SN 1964, trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội).

Nghi án chồng hạ sát vợ, ném xác xuống sông Hồng phi tang - Hình 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, ngày 1/2, Công an thị trấn Xuân Mai và Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) nhận được trình báo của nhân viên nhà nghỉ Hoa Anh Đào (địa chỉ tại thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) về việc bà Đặng Thị H. (chủ nhà nghỉ) mất tích.

Tiến hành điều tra, Cảnh sát đã triệu tập ông A. đến trụ sở để phục vụ công tác điều tra. Bước đầu, ông A. là nghi can chính sát hại vợ . “Hiện nay, cơ quan Công an huyện đang tiến hành điều tra. Khi phát hiện vụ việc, bên Công an thị trấn có báo cáo ủy ban…”, vị lãnh đạo UBND thị trấn Xuân Mai nói.

Hiện cơ quan Công an huyện Chương Mỹ, Công an TP Hà Nội vẫn đang truy tìm tung tích nạn nhân.

Theo người dân địa phương, bà H., quê ở huyện Kỳ Sơn (tỉnh Hòa Bình), có hai người con một trai, một gái. Người con gái lớn đã đi lấy chồng, còn người con trai đang đi học xa nhà. Bà H. đã qua một lần đò.

Đến năm 2017, bà H. kết hôn ông Đỗ N. A., kém 4 tuổi (vợ ông A. cũng đã mất nhiều năm nay). Hiện cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ nghi án chồng giết vợ ném xuống sông Hồng.

Bảo Ngân

Theo kienthuc

Tạo sự đồng thuận để 'Nhà nước và nhân dân cùng làm'

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, công tác dân vận của cả hệ thống chính trị đã đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, đối ngoại; cải thiện, nâng cao đời sống cũng như tham gia giải quyết có hiệu quả hơn nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của nhân dân.

Những kết quả quan trọng này đạt được nhờ có sự phối hợp thông suốt từ các ban, bộ, ngành Trung ương, cấp ủy, chính quyền các địa phương và đặc biệt là sự ủng hộ, đồng thuận của nhân dân. Phương châm "Nhà nước và nhân dân cùng làm" đã phát huy được sức mạnh to lớn của nhân dân trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, góp phần củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, hệ thống chính trị, xây dựng quan hệ mật thiết giữa Đảng và nhân dân, củng cố khối đại đoàn kết dân tộc.

Nhân tố quyết định trong việc bảo vệ an ninh trật tự

Tạo sự đồng thuận để Nhà nước và nhân dân cùng làm - Hình 1

Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) tham gia cứu trợ, vận chuyển lương thực để ổn định cuộc sống nhân dân trong những ngày mưa lũ cuối tháng 7 năm 2018. Ảnh: Cương Quyết/TTXVN

Thấm nhuần sâu sắc quan điểm của Đảng và Bác Hồ "Sự nghiệp cách mạng là của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân; nhân dân là chủ, nhân dân làm chủ"; "Động lực thúc đẩy phong trào nhân dân là phát huy quyền làm chủ, đáp ứng lợi ích thiết thực của nhân dân; kết hợp hài hòa các lợi ích, quyền lợi phải đi đôi với nghĩa vụ công dân; chú trọng lợi ích trực tiếp của người dân, huy động sức dân phải đi đôi với bồi dưỡng sức dân, những gì có lợi cho dân thì hết sức làm, những gì có hại cho dân thì hết sức tránh"; công tác dân vận luôn được xác định là một trong những nội dung quan trọng của công tác Đảng, công tác chính trị, nghiệp vụ của lực lượng Công an nhân dân. Qua đó, lực lượng Công an nhân dân có điều kiện triển khai sâu rộng các mặt công tác nghiệp vụ, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Lực lượng Công an nhân dân đã đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, thực hiện quy chế dân chủ; tăng cường rà soát, kiểm soát, đơn giản hóa thủ tục hành chính; công bố công khai và tổ chức cập nhật các thủ tục hành chính vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính; tích cực đưa ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, khoa học công nghệ, điện tử phục vụ công tác, rút ngắn thời hạn giải quyết công việc có liên quan đến người dân, tổ chức, doanh nghiệp; đẩy mạnh thực hiện dân chủ trên các lĩnh vực công tác công an liên quan đến cơ quan, tổ chức, công dân; thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt Đảng, sinh hoạt đơn vị...

Năm 2018, hàng trăm cuộc thanh tra trên các lĩnh vực: Hình sự, ma túy, điều tra, giải quyết các vụ tai nạn, va chạm giao thông, việc thực hiện một số quy định trong công tác xây dựng lực lượng, chấp hành các quy định về nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài... đã được tiến hành. Ngoài ra, lực lượng công an các cấp đã tiếp hàng chục nghìn lượt công dân đến khiếu nại, tố cáo; giải quyết hàng chục nghìn đơn thư khiếu nại, tố cáo, bảo đảm trình tự pháp luật.
Đối với việc thực hiện nhiệm vụ tấn công, trấn áp tội phạm, lực lượng Công an nhân dân đã triển khai đồng bộ các biện pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm theo các lĩnh vực, tuyến, địa bàn trọng điểm; tăng cường vận động nhân dân tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm tham nhũng, tội phạm sử dụng công nghệ cao, tội phạm ma túy, tội phạm phá rừng, buôn lậu gỗ qua biên giới; vận động thu hồi và phòng ngừa, đấu tranh với các vi phạm về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo nổ.

Bằng công tác nghiệp vụ và thông qua vận động nhân dân, công an các địa phương, đơn vị đã vận động trên 1.000 đối tượng truy nã ra đầu thú; vận động nhân dân tố giác, cung cấp nhiều thông tin quan trọng phục vụ công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm đạt hiệu quả cao.
Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về sắp xếp tinh gọn, đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả bộ máy Bộ Công an; Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã tập trung, thống nhất đổi mới cơ cấu tổ chức theo hướng "Bộ tinh, tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở". Đến nay, Bộ Công an đã cắt giảm 6 Tổng cục, gần 60 đơn vị cấp Cục, gần 300 đơn vị cấp Phòng...
Thời gian tới, lực lượng Công an nhân dân xác định tiếp tục triển khai, thực hiện tốt công tác tổ chức cán bộ theo tổ chức bộ máy mới của Bộ Công an; tập trung kiện toàn về tổ chức và cán bộ chuyên trách làm công tác dân vận từ Trung ương đến địa phương, đặc biệt là thực hiện chủ trương chính quy hóa lực lượng Công an xã.

Bên cạnh đó, việc xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên trách làm công tác dân vận có tác phong "trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với dân", "nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin" được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng được quán triệt tới từng cấp đơn vị và cán bộ, chiến sĩ Công an.

Đồng thời, các cơ quan, đơn vị trong lực lượng có cơ chế, chính sách thu hút người có năng lực, uy tín, kinh nghiệm làm công tác dân vận; chú trọng luân chuyển, đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, sử dụng đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận, nhất là cán bộ trẻ.

Vận động quần chúng cùng tham gia xây dựng, phát triển

Tạo sự đồng thuận để Nhà nước và nhân dân cùng làm - Hình 2

Mô hình điểm về tích tụ ruộng đất, xây dựng cánh đồng liên kết sản xuất với diện tích hơn 10 ha, chuyên trồng rau màu và khoai tây tại xã Nghĩa Minh, huyện Nghĩa Hưng (Nam Định). Ảnh: Nguyễn Lành/TTXVN

Bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực cải cách, nâng cao chất lượng công tác dân vận từ bộ, ngành, các tỉnh, thành phố cũng xác định rõ trách nhiệm trong việc thực hiện tốt công tác dân vận, đặc biệt trong việc vận động nhân dân cùng tham gia xây dựng, phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội tại địa phương.

Nam Định là tỉnh có diện tích tự nhiên khoảng 1.650 km2, dân số gần 2 triệu người. Cơ cấu dân số của Nam Định thuần nhất về dân tộc nhưng đa dạng về tôn giáo, trong đó tín đồ Phật giáo, Thiên chúa giáo, Tin lành có số lượng khá lớn nên công tác vận động quần chúng nhân dân có những tính chất phức tạp đặc thù.

Để vận động quần chúng nhân dân góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh với mục tiêu đưa Nam Định trở thành tỉnh nông thôn mới trước năm 2020, các cấp ủy Đảng, chính quyền trong tỉnh xác định làm tốt việc định hướng, vận động theo phương châm "Dân cần - dân biết - dân bàn - dân làm - dân giám sát - dân hưởng thụ".

Thấm nhuần lời dạy của Bác "Dân vận trước nhất là phải tìm mọi cách giải thích cho mỗi người dân hiểu rõ ràng: Việc đó là lợi ích cho họ và nhiệm vụ của họ, họ phải hăng hái làm cho kỳ được" chính là kim chỉ nam giúp Nam Định đạt được những thành công mấu chốt trong xây dựng nông thôn mới. Trong đó, phải kể đến việc vận động hiệu quả các hộ nông dân đồng thuận thực hiện dồn điền đổi thửa, tập trung tích tụ ruộng đất.

Thông qua dồn điền, đổi thửa, các địa phương đã dồn gọn được quỹ đất công ích theo quy hoạch xây dựng nông thôn mới, hình thành các cánh đồng mẫu lớn; vận động các hộ gia đình và nhân dân tự nguyện hiến, góp hàng nghìn héc ta đất nông nghiệp để chỉnh trang, nâng cấp hệ thống giao thông, thủy lợi nội đồng và các công trình phúc lợi; hiến đất, góp đất, tháo dỡ công trình, bàn giao mặt bằng cho nhà thầu thi công các công trình đầu tư cải tạo nâng cấp.

Theo Bí thư Tỉnh ủy Nam Định Đoàn Hồng Phong, Nam Định xuất phát là một tỉnh có nguồn thu ngân sách không lớn. Do đó, nếu chỉ dựa vào ngân sách Nhà nước chắc chắn sẽ rất khó để hoàn thành được mục tiêu xây dựng nông thôn mới. Đây là bài toán nan giải khi Nam Định mới bắt đầu thực hiện mục tiêu này. Tuy nhiên, với cách thức vừa học, vừa làm, vừa đúc rút kinh nghiệm, tổng kết thực tiễn, Nam Định đã sớm đề ra quan điểm xuyên suốt trong thực hiện mục tiêu: Xây dựng nông thôn mới trước hết phải bắt nguồn từ việc khai thác nội lực, từ chính cộng đồng dân cư, phương châm "Người dân là chủ thể xây dựng nông thôn mới, nhân dân làm, Nhà nước hỗ trợ".

Quan điểm này sau khi được đả thông đã nhận được sự ủng hộ cao của người dân và con em quê hương trong việc huy động các nguồn lực cho xây dựng nông thôn mới. Không trông chờ, ỷ lại vào sự hỗ trợ của Nhà nước, tính đến hết năm 2018, tổng các nguồn vốn huy động cho xây dựng nông thôn mới của Nam Định đạt trên 20 nghìn tỷ đồng, trong đó nguồn từ ngân sách Nhà nước chỉ chiếm khoảng 23,5%; còn lại là các nguồn vốn huy động từ doanh nghiệp, cộng đồng dân cư và các nguồn vốn hợp pháp khác; đồng thời tạo việc làm với thu nhập ổn định cho người nông dân ngay trên chính mảnh đất quê hương.

Trong quá trình xây dựng nông thôn mới, Nam Định cũng đã chủ động vận động chức sắc, chức việc các tôn giáo, cùng với các tín đồ và nhân dân tích cực tham gia cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới và bảo vệ môi trường".
Công tác vận động quần chúng tham gia xây dựng nông thôn mới ở Nam Định được các cấp ủy, chính quyền xác định là quá trình kiên trì, bền bỉ, lâu dài, không có điểm dừng, với mục tiêu cốt lõi là nâng cao chất lượng cuộc sống cả về vật chất và tinh thần cho người dân nông thôn.

Theo kế hoạch, năm 2019, Nam Định sẽ về đích nông thôn mới và sau đó tiếp tục triển khai Kế hoạch nâng cao các tiêu chí nông thôn mới, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại.

Hiền Hạnh (TTXVN)

Theo Tintuc

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bé 5 tuổi bị giết: hung thủ thường xuyên qua nhà nạn nhân, mẹ bé N coi Dũng như cha
10:23:32 20/04/2021
Nhậu say, thiếu nữ bị thanh niên cùng nhóm hiếp dâm trong phòng trọ
01:43:25 21/04/2021
Ép các nữ tiếp viên bán dâm: Dùng dao chặt ngón tay
16:14:00 21/04/2021
Cháu bé 5 tuổi bị hiếp dâm, giết hại: "Có thể coi là tội ác lớn nhất của con người"
10:14:48 20/04/2021
Khánh Hòa: Bí thư phường bị đâm tử vong
10:16:21 21/04/2021
Truy bắt nhanh đối tượng dâm ô trẻ em
00:43:27 21/04/2021
‘Nữ quái’ 8X thuê phòng trọ tàng trữ ma túy
00:41:18 21/04/2021
Thầy giáo lén lút giao cấu với nữ sinh lớp 9: Hiệu trưởng bị giáng chức
16:21:15 21/04/2021
“Hot girl bún bò Huế” mua bán ma túy
20:16:32 21/04/2021
Phú Yên: Làm rõ thông tin vụ bạo hành trẻ em 2 tuổi
19:31:34 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?
21:53:56 21/04/2021
Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?
23:15:24 21/04/2021
Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ
23:29:31 21/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
Nhờ chồng cứu chó cưng bị rơi xuống cống, vợ đấm ngực khóc tức tưởi khi tự tay đẩy người thân vào "cái bẫy chết người"
22:29:02 21/04/2021
NÓNG: TP.HCM xác định 3 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia, 2 nữ âm tính COVID-19
22:39:53 21/04/2021
Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp
23:34:45 21/04/2021
Hoá ra không lung linh như ảnh photoshop, nhan sắc Angela Baby lộ dấu hiệu lão hoá, soi livestream là thấy rõ
23:10:07 21/04/2021
Đoan Trang rời showbiz Việt sang nước ngoài sinh sống, khoảnh khắc mẹ ruột bật khóc nức nở ở sân bay gây xúc động
06:29:16 22/04/2021

Tin mới nhất

Nhân viên công ty giao hàng trộm iPhone 12 Pro của khách

02:13:40 22/04/2021
Trong ca làm việc, Kiên rạch một kiện hàng của khách rồi lấy chiếc iPhone 12 Pro Max. Nam thanh niên đem bán chiếc iPhone lấy 12 triệu đồng để tiêu xài.

Bắt giữ 3 đối tượng giả danh công an, cướp tài sản

01:51:26 22/04/2021
Do cần tiền tiêu xài, các đối tượng đã bàn bạc rồi rủ nhau dùng xe máy dạo quanh các đoạn đường vắng ở Bình Dương để cướp tài sản người đi đường.

Bắt nhóm đối tượng giả danh cảnh sát hình sự cướp xe môtô và điện thoại

00:57:19 22/04/2021
Khanh lấy ra trong hộc xe một gậy ba khúc bằng kim loại và tự xưng là cảnh sát hình sự. Anh ta yêu cầu nạn nhân đứng im để kiểm tra và uy hiếp.

Khởi tố Chúc 'Nhị' Thái Bình

00:53:08 22/04/2021
Công an khởi tố Lê Mai Anh (tức Chúc Nhị) để điều tra việc đòi nợ thuê cho một cá nhân ở Thái Bình.

Trinh sát mật phục bắt thanh niên buôn ma túy

23:42:29 21/04/2021
Sau nhiều giờ mật phục, các trinh sát Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng phát hiện Tài vận chuyển ma túy đi tiêu thụ nên bắt giữ.

Vụ bảo vệ dân phố đánh 2 thiếu niên ở TP.HCM: Gia đình yêu cầu khởi tố

23:34:27 21/04/2021
Mẹ của N.P.H.T. cho rằng cần phải xử lý nghiêm bảo vệ đánh đập con trai mình. Bà nói không thể vì con bà sai mà người khác có thể dùng bạo lực như vậy.

Thêm 4 bị hại trong vụ lừa đảo thiên thạch hàng chục tỉ USD ở Trà Vinh

23:29:26 21/04/2021
Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã tiếp nhận thêm đơn trình báo của 4 bị hại trong vụ lừa đảo, mua bán thiên thạch (đồng đen) xảy ra tại huyện Trà Cú.

Sau 'tiệc' ma túy, nam thanh niên tử vong tại quán karaoke không phép

22:28:48 21/04/2021
Sau tiệc ma túy tại quán karaoke không phép, một thanh niên trú tại xã Bình Minh (Thanh Oai, Hà Nội) bất tỉnh, sau đó tử vong.

Phan Văn Anh Vũ bị cáo buộc hối lộ hơn 16 tỷ

21:55:19 21/04/2021
Cựu thượng tá Phan Văn Anh Vũ bị cáo buộc hối lộ 5 tỷ đồng và 500.000 USD cho một lãnh đạo để nhờ giúp đỡ sau khi bị Bộ Công an khởi tố năm 2017.

Bắt 2 đối tượng, thu 1.000 viên ma túy tổng hợp

21:38:49 21/04/2021
Hồi 16h ngày 20/4 tại bản Mển, xã Hua Trai, huyện Mường La, tỉnh Sơn La, Công an huyện Mường La phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Kịp thời ngăn chặn vụ hỗn chiến trên địa bàn TP Lào Cai

21:34:13 21/04/2021
Khoảng 21h30’ ngày 20/4/2021, Công an TP Lào Cai phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã ngăn chặn kịp thời một nhóm đối tượng từ các tỉnh Hải Phòng, Phú Thọ, Bắc Giang mang theo vũ khí thô sơ đến tỉn...

Vay mượn 4 tỷ rồi... "bùng"

21:24:21 21/04/2021
Hai vợ chồng Minh làm ăn nợ nần, sau đó hỏi mượn người phụ nữ ngụ cùng địa phương gần 4 tỷ đồng, nói dối là để đáo hạn nhưng thực tế sử dụng vào mục đích khác và mất khả năng thanh toán.

Thu giữ hơn 4.000 viên ma túy đang được đưa đi tiêu thụ

21:04:49 21/04/2021
Ngày 21/4, Công an huyện Bố Trạch, Quảng Bình đã triệt phá thành công chuyên án ma túy lớn, số ma túy thu giữ được từ chuyên án là hơn 4.000 viên, liên quan đến nhiều đối tượng và hiện vẫn đang được tiếp tục đấu tranh, mở rộng.

Khởi tố 2 đối tượng về hành vi “hủy hoại rừng”

20:53:51 21/04/2021
Khi đang đốt dọn cây rừng, chuẩn bị làm nương rẫy thì đối tượng bị cơ quan chức năng phát hiện, xử lý theo quy định.

Từ Thanh Hóa vào Kiên Giang cho vay tín dụng đen

20:33:04 21/04/2021
Nếu “con mồi” sập bẫy sẽ phải chịu với lãi suất cho vay lên đến 240%/năm. Cụ thể, nếu vay 3 triệu thì trả 150 ngàn đồng/ngày, thời gian trả trong vòng 24 ngày; còn vay 5 triệu mỗi ngày phải trả 250 ngàn đồng thời hạn cho vay 24 ngày (tư...

Những tình tiết cần làm rõ trong vụ án đại gia Trịnh Sướng

19:52:13 21/04/2021
Phiên tòa xét xử đại gia Trịnh Sướng và 38 đồng phạm về tội sản xuất hàng giả xuất hiện nhiều tình tiết mới nên HĐXX đã trả hồ sơ để điều tra làm rõ.

Xét xử ông Vũ Huy Hoàng: Triệu tập cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Nam Hải

18:14:46 21/04/2021
Ông Nguyễn Nam Hải, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương tiếp tục được triệu tập tới phiên tòa xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng với tư cách là người liên quan đến vụ án.

Trùm cho vay nặng lãi Chúc 'Nhị' bị khởi tố thêm tội danh

13:29:03 21/04/2021
Vừa bị tuyên án 12 tháng tù về tội Hủy hoại tài sản, trùm cho vay nặng lãi Chúc Nhị bị Công an TP Thái Bình khởi tố để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Chánh án TAND tỉnh Quảng Ninh lên tiếng vụ Phan Sào Nam được giảm án tù

10:47:41 21/04/2021
Thẩm phán cao cấp Hoàng Văn Tiền, Chánh án TAND tỉnh Quảng Ninh đã lên tiếng lý giải về việc TAND tỉnh Quảng Ninh hai lần ra quyết định giảm án cho Phan Sào Nam - người tổ chức đường dây cờ bạc gần 10.000 tỷ đồng trên mạng internet liên...

Bắt thêm 2 đối tượng trong đường dây đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

10:45:02 21/04/2021
Công an tỉnh Hải Dương vừa khởi tố bị can, bắt giữ thêm Sầm Văn Cường (SN 2001) và Trương Văn Tiên (SN 2000, cùng quê tỉnh Cao Bằng) trong đường dây tổ chức đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Trên đường chở gỗ lậu đi tiêu thụ thì gặp CSGT

10:22:09 21/04/2021
Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe tải chở 5 phách gỗ (chưa xác định chủng loại) có tổng khối lượng 1,402m3. Lái xe là Thái Văn Tr. không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số gỗ trên.

Người đàn ông thiêu rụi 57ha diện tích rừng bằng 4 que hương

10:04:47 21/04/2021
Trúc châm lửa đốt cháy 4 que hương rồi cắm vào lùm cỏ khô sau đó bỏ đi. Một lúc sau, ngọn lửa bùng cháy rồi nhanh chóng lan sang diện tích rừng của 21 hộ dân lân cận. Vụ cháy đã thiêu rụi 57ha diện tích rừng, gây thiệt hại hơn 2,2 tỷ đồ...

Đắk Lắk: Bắt đối tượng cố ý gây thương tích dẫn đến chết người

08:28:34 21/04/2021
Do có mâu thuẫn từ trước, Phúc đi theo rồi dùng tay đấm 1 cái vào đầu khiến ông Sỹ ngã xuống đường, vỡ mạch máu não, dẫn đến tử vong.

Trả hồ sơ vụ xăng giả của “đại gia” Trịnh Sướng và 38 bị cáo

01:41:19 21/04/2021
TAND tỉnh Đắk Nông đã quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung vụ án Trịnh Sướng và 38 đồng phạm sản xuất, buôn bán xăng giả.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm lá cuốn chả giò tại nhà cực ngon, nhanh chóng

Ẩm thực

07:46:16 22/04/2021
Mọi khi chị em toàn phải đi mua lá cuốn về bọc chả giò. Nay rảnh xin hướng dẫn mọi người cách tự làm lá cuốn chả giò cực đơn giản luôn nè. Chiên lên đảm bảo thơm ngon, giòn tan lại vàng ruộm, chất lượng còn hơn nhà máy người ta làm ấy ạ...

Ảnh hiếm hoi con gái đầu lòng của Gigi Hadid

Sao âu mỹ

07:42:52 22/04/2021
Gigi Hadid chia sẻ hình ảnh của cô con gái đầu lòng sau gần 2 năm hẹn hò với nam ca sĩ Zayn Malik.

BMW F 900 R Force - môtô lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu

Xe máy

07:37:42 22/04/2021
Chỉ có 300 chiếc F 900 R Force được phân phối chính hãng tại Pháp.

Sẽ ra sao nếu những idol Đông Nam Á tại K-pop "hết thời"?

Nhạc quốc tế

07:36:42 22/04/2021
Qua thời huy hoàng, con đường đi của những thần tượng đến từ các quốc gia Đông Nam Á khiến người hâm mộ lo lắng.

Emily: 'Ở nhà, tôi đầu bù tóc rối, mặc lôi thôi như một bà thím'

Phỏng vấn sao

07:36:12 22/04/2021
Emily cho biết nếu không ghi hình hoặc đi hát, hàng xóm đã quen với hình ảnh cô để tóc rối, trang phục lôi thôi đưa đón và chăm sóc con mỗi ngày.

Khách mua xe tại ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi được tặng vàng SJC

Ôtô

07:35:20 22/04/2021
Khách mua xe tại ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi tại TP. Vinh (Nghệ An) vào ngày 24-25/4 tới đây sẽ được tặng một chỉ vàng SJC.

Giá vàng hôm nay 22/4: Vào đợt tăng mới mạnh hơn

Đời sống

07:29:42 22/04/2021
Giá vàng hôm nay 22/4 trên thị trường quốc tế tăng vọt lên sát ngưỡng 1.800 USD/ounce bất chấp đồng USD hồi phục. Sức cầu vàng tiếp tục gia tăng, một phần đến từ ngân hàng trung ương các nước.

Cảnh sát Hàn Quốc muốn thẩm vấn vợ Đại sứ Bỉ

Thế giới

07:26:08 22/04/2021
Cảnh sát Hàn Quốc cho biết họ muốn thẩm vấn vợ của Đại sứ Bỉ Peter Lescouhier sau khi nhận được đơn tố cáo về vụ hành hung nhân viên cửa hàng quần áo.

Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười

Tâm sự

07:25:45 22/04/2021
Hương tức điên với kế hoạch không chút liêm sỉ của mẹ chồng. Nhân lúc cả Hoàng - chồng cô đang ngồi đó, cô nói thẳng luôn suy nghĩ của mình khiến bà bẽ mặt, chẳng nói thêm được lời nào.

Tình cũ Ronaldo lấp ló vòng một trong chiếc váy đi biển mỏng như giấy

Bên lề sân cỏ

07:21:31 22/04/2021
Kim Kardashian, người tình cũ của siêu sao Cristiano Ronaldo, mới đây lại khiến 215 triệu người theo dõi Instagram sau khi tung ra những hình ảnh mặc đồ đi biển vô cùng gợi cảm.

Lisa chuộng mốt áo cắt khoét 'cho cũng ít ai dám mặc'

Phong cách sao

07:18:29 22/04/2021
Nữ idol thường xuyên diện những thiết kế cut-out độc đáo, giúp cô khoe những khoảng hở gợi cảm.

Ôn thi vào lớp 10 tại Hà Tĩnh: Vượt nỗi sợ môn Tiếng Anh

Học hành

07:04:40 22/04/2021
Còn gần 2 tháng nữa, học sinh khối 9 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh sẽ bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10, năm học 2021 - 2022. 

Ngạc nhiên chồng già cưới vợ đẹp kém 30 tuổi gây xôn xao

Show việt

07:03:55 22/04/2021
Tham gia chương trình Giải mã tri kỷ, đôi vợ chồng Lê Huỳnh - Mỹ Linh được dịp tỏ bày những câu chuyện thú vị trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Kpop chao đảo vì những mỹ nữ, mỹ nam

Sao châu á

07:02:41 22/04/2021
Sau khi bị bóc trần quá khứ bắt nạt bạn bè, Seo Soo Jin, Lee Na Eun, Hwang Hyun Jin, Ji Soo và nhiều sao Hàn đều phải tạm dừng hoạt động, có nguy cơ giải nghệ vĩnh viễn.

5 mẹo hay của nàng giúp chàng kéo dài cuộc ‘YÊU’, hãy thử một lần để chồng ‘đảo điên’

Kiến thức giới tính

07:01:55 22/04/2021
Khi mà nhu cầu quan hệ trong cuộc sống tình dục là thứ không thể thiếu trong mỗi người, chúng ta cùng tìm hiểu những biện pháp có thể giúp phần nào kéo dài cuộc mây mưa. Phụ nữ hãy biết học ngay những kỹ năng này nha.