Nghẹn ngào mang kết quả khám bệnh ung thư về, tôi choáng váng trước hành động của chồng

Hành động của anh khiến tôi quá kinh ngạc. Nước mắt vẫn rơi nhưng tôi lại không kiềm chế được mà nở nụ cười.

Nhận kết quả khám bệnh bị ung thư tuyến giáp mà tôi khóc hết nước mắt trên đường từ bệnh viện trở về nhà. Mặc dù bác sĩ đã giải thích cặn kẽ về căn bệnh, chỉ cần tôi tuân thủ phác đồ điều trị là có hi vọng . Nhưng tôi vẫn thấy sợ hãi và lo lắng, chưa nói đến vấn đề tiền bạc để chữa trị. Không biết khi tôi báo tin này với chồng thì anh sẽ phản ứng thế nào.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 7 năm nay, có 2 đứa con rồi. Chồng tôi tính tình khô khan, cộc cằn lại có phần chặt chẽ về tiền bạc . Anh chỉ đưa tôi tiền chi tiêu sinh hoạt hàng tháng, còn lại anh cất đi gửi ngân hàng không cho tôi tay hòm chìa khóa. Vợ chẳng may mua sắm món gì hoang phí là bị anh mắng té tát ngay. Chồng tôi rất nhiều tật xấu nhưng tôi vẫn cố nhẫn nhịn chung sống vì nghĩ cho con cái. Được cái anh không sa đà vào tệ nạn gì, chỉ đi làm rồi về nhà xem tivi, đến giờ thì đi ngủ.

Vừa nhìn thấy tôi nước mắt nước mũi tèm lem về nhà, chồng hỏi tôi làm sao thế? Đưa hồ sơ bệnh án cho chồng xem, anh nhìn kỹ rồi hỏi một câu thản nhiên: “Bệnh này chữa cần bao nhiêu tiền? Chắc tốn kém lắm nhỉ?”. Tôi đang định bảo chuyện chữa bệnh tôi sẽ tự lo không cần anh bận tâm. Chưa kịp nói thì chồng quăng luôn bệnh án của tôi sang một bên rồi dắt xe máy đi luôn.

Nghẹn ngào mang kết quả khám bệnh ung thư về, tôi choáng váng trước hành động của chồng - Hình 1

Vợ chồng tôi lấy nhau được 7 năm nay. Ảnh minh họa.

Nhìn bóng chồng mất hút mà nước mắt tôi cứ thế chảy dài. Dù đã nhiều lần tự nhủ với lòng hãy sống vì con vì trách nhiệm chứ đừng hy vọng quá nhiều ở chồng. Thế nhưng trong tình cảnh này tôi vẫn không khỏi chạnh lòng xót xa.

Một lúc sau tôi nghe tiếng xe chồng về. Anh bước nhanh vào nhà thấy tôi vẫn khóc thì lại quát: “Khóc gì mà khóc lắm thế? Có bệnh thì chữa chứ sao đâu. Cầm lấy 100 triệu này, cứ dùng đi hết lại rút thêm. Hôm nào vào viện nói một câu tôi còn biết đường xin nghỉ làm”.

Nói xong chồng mở tivi lên xem, không an ủi hay động viên vợ thêm câu nào. Hóa ra chồng tôi vừa ra ngân hàng rút tiền về. Hành động của anh khiến tôi quá sững sờ kinh ngạc. Nước mắt vẫn rơi nhưng tôi lại không kiềm chế được mà nở nụ cười khi nhìn người chồng keo kiệt(trước đây tôi vẫn nghĩ về anh như vậy).

Hoá ra chung sống nhiều năm nhưng tôi vẫn chưa thật sự hiểu về bản chất con người chồng mình. Cũng may là tôi chưa rời bỏ anh, nếu không đã phải hối hận mọi người nhỉ?

Lắng nghe chính mình, chấp nhận hiện tại để quý trọng sức khỏe

Tôi học cách yêu bản thân mình, tôi hoàn toàn chấp nhận căn bệnh ung thư và rằng nếu tôi chết thì tôi cũng còn hơn những bệnh nhân nhí khác.

Lắng nghe chính mình, chấp nhận hiện tại để quý trọng sức khỏe - Hình 1

Có khi nào bạn cảm nhận được tình yêu ngập tràn đang tuôn chảy trong cơ thể bạn?

Ngay khi còn nhỏ, một nụ hôn và một cái ôm là một mẹo nhỏ của đấng sinh thành hay những người yêu thương gửi tình yêu đến bạn. Đến khi bạn trưởng thành, bạn lại khao khát những thứ đó từ một người yêu hoàn mĩ hay một người bạn đời lí tưởng. Tôi đã từng điên cuồng chạy theo tình yêu nhưng đổi lại, chỉ còn mình tôi trơ trọi trên chiếc ghế đá dài lãnh lẽo và cô đơn một mình.

Đó cũng chính là lúc tôi đang trong những giây phút tuyệt vọng nhất của cuộc đời, đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư giằng xéo, tương lai sự nghiệp vô vọng và một mình phải đối mặt với hàng tá vấn đề. Nhưng chẳng một ai ở bên, ngoại trừ tình yêu vô điều kiện của mẹ tôi.

Có bao giờ bạn cảm thấy cô đơn mỏi mệt và cần một ai đó bên cạnh để thấu hiểu và đồng cảm? Có khi nào bạn đã rơi vào trạng thái trầm cảm vì bị người khác bỏ rơi hay phản bội? Và có khi nào bạn cảm thấy chán ghét bản thân bạn và những người xung quanh vì những tình huống bế tắc?

Và đó là những tình huống đã xảy ra với tôi vào một ngày của tháng 8, cách đây 2 năm trước. Ngay khi tôi nhận được kết quả chẩn đoán mình bị ung thư xương và phải cắt bỏ khẩn cấp một cái chân phải. Tôi chỉ mới vừa đậu Đại học, tôi ôm chặt mẹ mà khóc trong bất hạnh. Bạn đã bao giờ chỉ trích cuộc sống bất công với bạn? Tại sao có người lại nhận được mọi thứ tốt đẹp, sinh ra trong một gia đình giàu có, được ở nhà lầu, sắm xe hơi và ăn vận những bộ trang phục sang trọng? Còn bạn, một con người bước lên trong nghèo khó, vì khổ quá phải học cho bớt khổ và thứ tài sản duy nhất có thể nương tựa là sức khỏe. Vậy mà ông trời cũng sẵn sàng cướp mất của bạn và đẩy bạn vào hố đen của cuộc đời.

Lắng nghe chính mình, chấp nhận hiện tại để quý trọng sức khỏe - Hình 2

Ảnh: FBNV.

Tôi nghĩ rằng phần than thở đến đây là dừng lại. Vì tôi là một người không biết sợ là gì, tôi không sợ khổ, khổ mấy tôi cũng chịu được. Mất hết tất cả cũng được. Ông trời có thể lấy đi của tôi tất cả mọi thứ nhưng chỉ duy thái độ sống của tôi là ông ấy không bao giờ lấy được.

Tôi sẽ kể cho bạn nghe về những trải nghiệm của tôi khi còn là một bệnh nhân ung thư và từ những lời nói của tôi, hy vọng bạn có thể tìm thấy điều gì đó sẽ giúp ích cho bạn. Trải nghiệm của tôi về căn bệnh ung thư là: Tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư không thể chữa khỏi, một loại ung thư xương liên quan đến tủy sống. Trong một thời gian dài, tôi đã không thể tự đi lại được.

Bác sĩ chuyên khoa đã nói với tôi rằng, xạ trị hoặc hóa trị để cắt đi chân sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của tôi trong vài năm. Tôi đã hỏi nhiều câu hỏi về bệnh ung thư và về các phương pháp điều trị. Vì vậy, tôi chỉ biết về trường học để quyết định phải làm gì tiếp theo. Tất cả những gì tôi cảm nhận về cơ thể của mình rằng: "Đừng làm gì cả". Vì vậy, sau một vài tháng, tôi quyết định lắng nghe cảm giác cơ thể của mình và từ chối tất cả các phương pháp điều trị khi muốn cắt chân của tôi. Bác sĩ dự đoán rằng tôi sẽ về nhà và bắt đầu chuẩn bị chờ cái chết gõ cửa.

Tôi cảm thấy rất khó để giải thích cảm giác bình tĩnh của tôi khi đối mặt vấn đề cho bạn hiểu, tôi học cách yêu bản thân mình, tôi hoàn toàn chấp nhận căn bệnh ung thư và rằng nếu tôi chết thì tôi cũng còn hơn những bệnh nhân nhí khác. Tôi dọn dẹp tủ quần áo, cho đi mọi thứ mọi thứ mà tôi sở hữu. Tôi đã thiền định và bắt đầu dừng mọi thứ khiến tôi lo lắng. Làm gì còn cảm giác sợ hãi đối với một người đã chấp nhận cái chết?

Lắng nghe chính mình, chấp nhận hiện tại để quý trọng sức khỏe - Hình 3

Mỗi ngày, tôi đều "lết lết" ra ngoài để khám phá những buổi sáng sớm tinh mơ và dang tay ra đón chào những tia sáng ấm áp của mặt trời. Tôi tự cười với mình trông như một người điên. Tôi bắt đầu tập trung vào những cái cây đung đưa trong gió và có cảm giác như tôi đang đung đưa theo chúng.

Với vòng tay rộng lớn, tôi mời những cái cây chia sẻ năng lượng của chúng cho tôi. Tôi cảm nhận tình yêu tràn ngập cơ thể và giống như tôi đang được thiên nhiên cung cấp năng lượng và bắt đầu tuôn chảy năng lượng từ đầu xuống đến chân rồi xuyên qua mặt đất, chạm tới rễ cây và năng lượng lại đi lên thân, cành, lá của nó. Tôi cảm thấy thật sự bình yên vì có thể hôm nay là ngày cuối cùng tôi ngắm nhìn bức tranh thiên nhiên này.

Không có từ nào giải thích được tình yêu, niềm hạnh phúc đã nhấn chìm tôi và tất cả những gì xung quanh tôi. Và mỗi sáng sớm tôi đều làm điều tương tự.

Tôi đã bừng sáng với rất nhiều tình yêu dành cho mọi thứ xung quanh và trong cuộc sống của tôi. Tôi đã dành nhiều giờ trong ngày để thiền định. Tôi đang ở trong một trạng thái hạnh phúc hơn bất cứ điều gì tôi từng cảm thấy trước đây. Tôi vô cùng biết ơn vì tất cả những lời chúc phúc mà tôi đã được ban tặng và rất biết ơn khi có thể chia sẻ với bạn. Tôi bắt đầu đi lại được. Bác sĩ hỏi tôi đã và đang làm gì. Tôi đã trả lời thành thật là thiền và hạnh phúc. Câu trả lời duy nhất của họ là ung thư sẽ quay trở lại.

Và bây giờ là 2 năm sau, bệnh ung thư đã không bao giờ quay trở lại. Tôi vẫn thiền và tập các bài tập năng lượng, tôi tràn đầy tình yêu và chấp nhận cuộc sống như nó đang diễn ra. Tôi khỏe mạnh, luôn biết ơn và tha thứ cho bản thân vì những sai sót nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tôi biết rằng bất cứ điều gì xảy ra với tôi hoặc bất cứ điều gì cuộc sống mang lại, tôi sẽ có thể giải quyết nó. Tôi chỉ cần tin tưởng vào tình yêu bên trong tôi. Và luôn nhớ yêu bản thân mình.

Lắng nghe chính mình, chấp nhận hiện tại để quý trọng sức khỏe - Hình 4

Tôi nhận thấy khi bạn đang nói về bệnh ung thư thì bạn luôn cá nhân hóa vấn đề bằng cách gọi nó là "Bệnh ung thư của tôi". Sẽ tốt cho cả cơ thể và tâm trí của bạn nếu có thể ngừng làm điều đó.

Chỉ cần đưa ra một kiểu nhận xét chung chung mà không cá nhân hóa nó như là nó thuộc về bạn. Một điều tôi chắc chắn là không ai muốn giành căn bệnh này với bạn. Nên bằng cách nào đó, khi bạn nói như vậy thì nó sẽ bám vào tâm trí bạn và làm gián đoạn mọi quá trình chữa bệnh. Chỉ cần cố gắng mở rộng tâm trí của bạn với tình yêu cho bản thân bạn.

Điều quan trọng nhất của cuộc sống mà hầu hết những người đang đau đớn đều quên mất đó là bạn luôn để cuộc sống của bạn phụ thuộc vào căn bệnh ung thư và hãy hiểu rằng chính nỗi sợ hãi của bạn đã nuôi dưỡng căn bệnh này. Vì vậy hãy mạnh mẽ và cùng tôi bắt đầu trân trọng mỗi phút giây bạn có mặt nào!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55“Thầy chùa ăn thịt chó” Nguyễn Minh Phúc và sự thật về quá khứ? Các youtuber đang cổ xúy câu view?07:41“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39

Tiêu điểm

Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Đêm tân hôn hốt hoảng khi thấy chồng cũ xông vào nhà mặt xây xước đặt cục tiền xuống bàn tuyên bố: 'Hạ màn đi, bằng này đã đủ chưa?'
12:44:07 06/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới
16:28:38 06/03/2021
Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng
22:04:31 05/03/2021
Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt
13:02:46 06/03/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Cố nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột tử ngay tại chỗ
15:29:15 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
Chồng bảo đưa tiền để anh đi đặt cọc mua nhà, tôi hí hửng tưởng sắp có nhà mới nào ngờ lại nhận về cú sốc
16:06:54 07/03/2021
Vừa công khai quý tử, Hoà Minzy tiện thừa nhận luôn bạn trai đại gia chính là chồng!
18:22:32 07/03/2021
Châu Tinh Trì tới viếng Ngô Mạnh Đạt
18:17:22 07/03/2021
MXH ưng "nội dung" Bố Già: Tuấn Trần đẹp trai quá đáng, ai cũng lật lại câu "Con trai chú, ảnh ngon!"
17:20:47 07/03/2021
Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt
18:03:50 07/03/2021
Đến chơi nhà người yêu, nhìn vỉ thuốc uống dở tôi tò mò cầm lên xem, phản ứng của anh ấy làm tôi khiếp sợ
15:44:58 07/03/2021
Trong bóng tối, tôi tìm đồ vô tình làm rơi vỡ bát, buông nhân tình ra để dậy bật đèn thì choáng váng với cảnh tượng dưới sàn
15:38:04 07/03/2021

Tin mới nhất

Nắm được "thóp" của bố mẹ chồng, chị dâu trắng trợn khiến cả nhà tôi lao đao

20:48:58 07/03/2021
Ông bà đồng ý thì chị mới ở lại, nếu không chị sẽ ly hôn và mang con đi.

Tận tay tóm được chị dâu vào nhà nghỉ với đàn ông lạ, thế mà anh trai tỉnh bơ nói một câu khiến mẹ tôi suýt ngất xỉu

17:55:48 07/03/2021
Cho rằng mẹ xúc phạm vợ quá đáng, anh tôi đùng đùng thu dọn đồ đạc rồi đưa vợ ra ngoài thuê nhà ở riêng. Mẹ tôi ngã bệnh sau hành động của cậu con trai duy nhất.

Con gái bỗng khen tóc bố có mùi lạ, tôi lập tức quay sang nhìn chồng rồi sững người với phản ứng của anh sau đó

15:41:25 07/03/2021
Là tôi đáng trách hay do chồng quá gay gắt đây?

Sung sướng có chồng sắp cưới “soái ca”, tôi rụng rời khi đọc cuốn nhật ký của em gái

14:10:51 07/03/2021
Để rồi qua một đêm thức trắng, tôi quyết định hủy hôn với Tuấn. Không vì gì khác, chỉ vì tôi không thể từ bỏ được em gái mình, nếu để cho tôi chọn lựa giữa Tuấn và em gái thì tôi quyết định chọn em gái.

Thấy thuốc tránh thai trong phòng osin, tôi bắt gian rồi mất ngay căn nhà khi vừa mở cửa

14:04:06 07/03/2021
Trong lúc tôi còn đờ đẫn không thể tin vào những gì nhìn thấy trước mắt thì mẹ chồng đã gào thét rồi lao vào đánh chửi, cấu xé chị Lành lẫn người đàn ông kia.

Vợ sắp cưới gọi điện báo tin mừng lúc 5h sáng, tôi bủn rủn tìm thấy em trong bệnh viện

13:52:39 07/03/2021
Bẵng đi một tuần sau, tôi đang ở nhà thì chợt nhận được điện thoại từ chị vợ của anh đồng nghiệp. Tôi khá thân thiết với vợ chồng họ, chị ấy cũng biết rõ mối quan hệ của tôi và Lan. Nghe chị ấy thông báo mà tôi kinh hãi không thể tin đư...

Nửa đêm nghe tiếng hét của chị dâu, cả nhà tôi chết đứng nhìn cảnh tượng trên giường anh chị

11:34:09 07/03/2021
Anh trai tôi xuất hiện với bộ mặt hầm hầm tức giận. Tôi lao nhanh vào xem chị dâu có vấn đề gì không thì cả nhà tôi phải chết sững trước cảnh tượng trên giường.

Chồng đi vắng dẫn người tình về, tắm xong nhờ lấy khăn, vợ quỳ sụp nhìn bàn tay thò vào

09:07:11 07/03/2021
Tôi gọi với ra ngoài nhờ anh chàng người tình lấy hộ mình chiếc khăn bông khô. Mà không có tiếng nói nào đáp lại tôi. Tôi đang định gọi tiếp câu thứ 2 thì cánh cửa nhà tắm bị đẩy ra và một chiếc khăn bông xuất hiện trong tầm mắt tôi.

Tân hôn đến nửa đêm mới ngủ, tỉnh giấc tôi choáng váng nhìn hành động vợ đang làm bên cạnh

08:09:22 07/03/2021
Tôi là một người rất thính ngủ, chỉ một tiếng động nhỏ cũng khiến tôi tỉnh giấc. Chính vì thế khi nghe được những âm thanh lạ lẫm vang lên ngay bên cạnh mình thì tôi đã lập tức bị đánh thức.

Đều đặn 11h đêm vợ pha cho ly sữa nóng, bí mật không ngờ phía sau khiến tôi bật khóc

08:06:25 07/03/2021
Nỗi nghi ngờ trong lòng ngày một lớn, tôi quyết định theo dõi hành động của vợ để khám phá tường tận nguồn cơn phía sau. Nấp ngoài cửa phòng bếp, tôi nhìn rõ mồn một trong quá trình pha sữa cho chồng thì vợ tôi đã bỏ thêm một viên thuốc...

Chồng mất 5 tháng chị dâu muốn tái hôn, nhà tôi đòi cháu thì chị tiết lộ bí mật sốc

07:19:50 07/03/2021
Bố mẹ tôi mấy hôm nay không ăn không ngủ được, gầy mòn phờ phạc vì bí mật động trời mà chị dâu vừa tiết lộ.

Chị hàng xóm nhờ sang sửa ống nước, tôi rụng rời tìm thấy chiếc khuyên tai trong nhà tắm

06:55:16 07/03/2021
Đường ống nước bị hỏng là đoạn nối đến bồn rửa mặt nên tôi phải kiểm tra và quan sát bồn rửa mặt rất kỹ. Khi nhìn thấy một chiếc khuyên tai quen thuộc trong khe nhỏ của bồn rửa mặt, tôi không khỏi bủn rủn chân tay.

Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng

06:33:41 07/03/2021
Chị hàng xóm cạnh nhà tôi tên Vân, bỗng nhiên đến gặp bố mẹ và anh trai tôi một cách vô cùng trịnh trọng, nghiêm túc. Sau đó chị đưa ra một đề nghị khiến cả nhà tôi choáng váng.

Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu

06:30:37 07/03/2021
Tôi đứng sững như trời trồng trong toilet, bủn rủn cả chân tay khi nghe được những lời nói khủng khiếp thốt ra từ miệng người phụ nữ mà tôi hằng tin tưởng và yêu thương.

Vợ đột nhiên đòi tắt điện tối om khi ân ái, tôi sụp xuống xin tha khi biết lý do

06:27:42 07/03/2021
Trước nay trong chuyện quan hệ vợ chồng, cô ấy khá cởi mở và bạo dạn. Cụ thể là vợ chồng tôi thường bật điện sáng choang mỗi lần ân ái gần gũi. Vợ tôi bảo thích ngắm khuôn mặt và những biểu cảm của tôi trong giây phút nồng nàn thăng hoa...

Giấu nhẹm quá khứ đi lấy chồng, đêm tân hôn tôi run lẩy bẩy nghe tiếng gõ cửa yếu ớt

06:21:11 07/03/2021
Tôi lập cập ngồi dậy mặc quần áo. Đã đến nước này cũng chẳng thể giấu giếm thêm được nữa về quá khứ của mình.

Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

23:17:20 06/03/2021
Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng, quát tháo ầm ĩ.

Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh

22:10:06 06/03/2021
Để rồi khi giọng nói xa lạ ấy vang lên trên đầu mình, tôi lập tức run bắn hoảng sợ. Người đàn ông đang ôm trọn tôi vào lòng không phải là Minh!

Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà

21:24:33 06/03/2021
Cô vợ liệt nửa người của tôi chẳng thấy đâu chỉ thấy một người phụ nữ với chiếc váy đỏ rực lộng lẫy và xinh đẹp vô cùng. Cô ấy ngồi trên sofa đầy thản nhiên và kiêu hãnh.

Tìm gặp chồng của tình địch bàn kế đánh ghen, 3 tháng sau anh quỳ gối tha thiết cầu hôn

21:22:00 06/03/2021
Nhiều lúc nghĩ lại mà tôi ngỡ như mình đang nằm mơ. Không ngờ cú sốc chồng ngoại tình lại chính là cơ duyên để tôi đến với một hạnh phúc khác lớn lao và viên mãn hơn rất nhiều!

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài

20:55:19 06/03/2021
Thiết nghĩ cũng chẳng có gì nguy hiểm nên tôi đã dậy mở cửa. Vừa nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông đứng ngoài, tôi sợ hãi bủn rủn cả chân tay.

Trong bữa cơm gia đình, chồng tôi đột ngột nhắc đến số tiền 300 triệu khiến mọi người tái mặt còn anh rể giận dữ đập bàn bỏ về

19:38:36 06/03/2021
Chồng tôi lôi chuyện cũ ra nhắc lại với thái độ bực dọc làm cả nhà tái mặt. Hành động sau đó của anh rể càng đẩy tôi vào thế khó xử hơn.

Trong ngày cưới, tôi rớm nước mắt khi thấy chị chồng ngô nghê cầm tờ 500 nghìn trao tặng mình

19:32:33 06/03/2021
Nhìn chị chồng cười hề hề, nhét tờ 500 nghìn vào tay mình mà tôi xót xa.

Có thể bạn quan tâm

Hương Ly cho biết đã 8 năm qua không còn bị bố mẹ hối thúc chuyện lấy chồng

Show việt

21:37:09 07/03/2021
Đến thời điểm hiện tại, quán quân Vietnams Next Model 2015 vẫn chưa tìm được nửa kia của mình.

Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

Netizen

21:32:56 07/03/2021
Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.

Thực đơn 4 món tuyệt ngon cho ngày 8/3 để các quý ông vào bếp trổ tài với chị em

Ẩm thực

21:32:37 07/03/2021
Để thể hiện tình yêu với những người phụ nữ trong gia đình, các quý ông có thể tự tay vào bếp chế biến những món ăn ngon vào một dịp đặc biệt như 8/3. Dưới đây là một số gợi ý cho thực đơn ngày 8/3 mà các quý ông có thể tham khảo.

Huấn luyện viên Klopp "nắn gân" cầu thủ Liverpool

Bóng đá thế giới

21:32:33 07/03/2021
Chiến lược gia người Đức đã lên tiếng cảnh báo các cầu thủ Liverpool rằng bất kỳ cầu thủ nào chỉ muốn chơi bóng ở Champions League đều có thể tự do ra đi.

Phẫu thuật khối u tuyến giáp lớn hơn mức bình thường cho bệnh nhân 71 tuổi

Sức khỏe

21:32:30 07/03/2021
Bệnh nhân nữ, 71 tuổi đến Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) khám với biểu hiện đau đầu, hoa mắt, chóng mặt.

Lưu ngay 5 địa chỉ 'sống ảo' vi vu Quy Nhơn ngày đầu xuân

Du lịch

21:32:14 07/03/2021
Không phải ngẫu nhiên mà Quy Nhơn luôn nằm trong top những điểm đến được lòng du khách mọi lứa tuổi. Là một trong những điểm du lịch an toàn nhất cả nước, du khách thích vi vu thiên đường biển đảo bởi không phải lo lắng về vấn đề dịch b...

BTS: Khi Jimin tiết lộ V không hề khéo léo

Nhạc quốc tế

21:32:06 07/03/2021
Trong lần miêu tả tính cách của V, Jimin từng tiết lộ rằng: V chẳng quan tâm đến những gì người khác nghĩ về cậu ấy, cậu ấy cứ nói chuyện dựa theo tâm trạng thôi. Cậu ấy thật không khéo léo gì cả.

Bị mỉa mai chuyện giấu con, Hoà Minzy lập tức dằn mặt "ahihi đồ ngốc" và tiết lộ một bí mật liên quan đến fan

Sao việt

21:31:01 07/03/2021
Hoà Minzy bức xúc trước lời lẽ mỉa mai từ thánh comment dạo Hàm Hương.

Lưu Diệc Phi khiến cả Weibo bất ngờ với body gầy đến mức lộ xương ức, ai ngờ khoảnh khắc tạo dáng lại gây bão luôn

Sao châu á

21:24:04 07/03/2021
Suốt một thời gian dài, Lưu Diệc Phi bị Cnet săm soi vóc dáng tăng cân, lộ nhiều khuyết điểm.

HLV Park Hang Seo: Gạt quá khứ, đón chờ thử thách lớn chưa từng có

Bóng đá việt nam

21:12:10 07/03/2021
Chiến lược gia người Hàn Quốc đã quen với việc vượt khó, vượt áp lực khi làm việc ở Việt Nam, nhưng những nhiệm vụ sắp tới trong năm 2021 thực sự là không dễ thực hiện.

Giải bóng đá kỳ lạ nhất thế giới: Mùa giải kéo dài... 7 ngày

Bên lề sân cỏ

21:09:29 07/03/2021
Mùa giải bóng đá ngắn nhất thế giới chính là ở Vòng Bắc Cực của Greenland. Các đội bóng chỉ thi đấu trong bảy ngày để tìm ra nhà vô địch, xung quanh những tảng băng trôi và cá voi.

Giáo viên LGBT phải kết hôn giả vì sợ bị kỳ thị

Thế giới

20:44:04 07/03/2021
Các giảng viên là người đồng tính thường tránh giao thiệp với đồng nghiệp, sống kín tiếng và tránh chủ đề giới tính nhằm che giấu xu hướng tính dục.

Anh chàng muối mặt khi thể hiện với người đẹp

Hài hước

20:43:06 07/03/2021
Ga lăng nhưng không biết lượng sức, anh chàng biến thành trò cười trước mặt cô gái.

Chọn mốt áo ôm sát, gái trẻ sexy “đốt cháy” phố phường

Thời trang

20:40:17 07/03/2021
Hở da thịt không phải lúc nào cũng bị coi là phản cảm. Ngược lại, những trang phục tưởng kín đáo như áo ôm sát lại có thể khiến người mặc như bức tử vòng 1, rơi vào tình huống kém duyên...

Sáng 8/3 vaccine Covid-19 có mặt tại 4 điểm tiêm đầu tiên

Sự kiện nóng

20:13:39 07/03/2021
Bốn xe chở vaccine AstraZeneca sẽ lần lượt xuất kho VNVC lúc 3h và 6h sáng 8/3 đi hai nơi ở Hải Dương, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM.