Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu “sóng gió”, và lời chúc Kim Lý – Hà Hồ có song thai

Khác với hình ảnh đầy quyền lực thường thấy, Trương Ngọc Ánh ngoài đời thực chất lại là người gần gũi, ấm áp và luôn toả ra một nguồn năng lượng tích cực.

Trương Ngọc Ánh xinh đẹp, tài năng và sẽ khiến người ta phải ngưỡng mộ ngay lần gặp đầu tiên, đó là tất cả những gì tôi nghĩ về chị. Thế nhưng đằng sau người phụ nữ thành đạt, bản lĩnh ấy vẫn là một vầng hào quang bị khuyết, bởi theo Trương Ngọc Ánh thừa nhận: “Tôi đạt được nhiều thành công lắm nhưng cuộc sống tôi không hoàn hảo. Cái tròn trịa của người phụ nữ là có một mái ấm gia đình”.

Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu sóng gió, và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai - Hình 1

Trải qua gần 3 thập kỷ hoạt động nghệ thuật rồi, mỗi khi nhìn lại bản thân kể từ khi bước chân vào nghề đến hiện tại, chị thấy mình đã thay đổi được những gì?

Lúc tôi mới vào nghề còn rất nhỏ, lại từng thử sức ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy nên khi nhìn về quãng thời gian gần 3 thập kỷ tham gia nghệ thuật, tôi thừa nhận Trương Ngọc Ánh ở thời điểm hiện tại đã trải qua đủ “sóng gió” để trở thành một phiên bản vừa nữ tính, vừa đàn ông.

Dù vậy, càng trưởng thành tôi càng thấy nhiều thứ mình phải học, thậm chí học từ đàn em. Lớp trẻ bây giờ có nhiều cái hay mà khi xưa mình chẳng biết. Vậy nên, lúc nào cũng phải trong tâm thế tiếp thu, học hỏi để rút kinh nghiệm.

Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu sóng gió, và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai - Hình 2

Thử sức với nhiều lĩnh vực như vậy, chị mong muốn công chúng sẽ gọi chị bằng danh xưng nào? Diễn viên, bà bầu hay nhà sản xuất?

Thật khó để so sánh! Trải qua nhiều lần chuyển mình, tôi nhận ra bộ môn nghệ thuật thứ 7 mới chính là định mệnh của tôi. Hãy cứ gọi tôi là Trương Ngọc Ánh, cái tên thân thương, gần gũi mà có thể bao quát tất cả những thứ tôi từng theo đuổi.

Vậy trong năm 2020 này, chị đã có kế hoạch nào để phát triển bản thân trong sự nghiệp nghệ thuật và cả công ty giải trí?

Năm 2020, chúng tôi sẽ toàn tâm toàn lực thực hiện dự án “Hương Ga 2″ và “Trưng Vương”. Thật ra khi thực hiện hai dự án này, tôi cũng trăn trở lắm, cầm lên bỏ xuống trong suốt thời gian dài. Mọi người hỏi sao bên Trương Ngọc Ánh chọn đề tài khó vậy. Nhưng biết sao giờ, ekip tôi yêu mến “vô cùng tận” dự án này và chắc chắn sẽ đi đến cùng. Khó khăn còn nhiều lắm nhưng thật may mắn vì cả ekip đã không bỏ cuộc.

Nhưng nói thật, đam mê cũng phải đi kèm với điều kiện kinh tế. Nếu liên tiếp những bộ phim đều không đạt doanh thu cao, chị phải giải quyết bài toán tài chính này như thế nào?

Tất nhiên mỗi một công ty đều có quỹ riêng nhất định. Không ai đi ra đời làm ăn mà trăm trận trăm thắng cả. Tôi va chạm đủ để chín chắn hơn rồi, phải luôn trong tâm thế chân chạm đất chứ không hăng máu bay nhảy theo những điều phù phiếm nữa. Cái gì không tốt thì từ bỏ chứ không phải cố chấp.

Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu sóng gió, và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai - Hình 3

Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu sóng gió, và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai - Hình 4

Vậy chị sẽ phản biện thế nào nếu tôi nói Trương Ngọc Ánh vẫn cần một cú bật, nhất là khi điện ảnh Việt đang có vô số làn gió mới xuất hiện? Dù gì đây cũng là việc cần để các dự án nghệ thuật được công chúng “để mắt” nhiều hơn?

Chúng ta sinh ra mang những sứ mệnh không giống nhau, vì thế không thể đánh đồng cá tính người này với người kia được. Hoạt động suốt một quãng thời gian dài, tôi bây giờ đã ở một tâm thế rất khác, tôi biết mình muốn làm gì và nhận định bản thân mình sẽ làm được đến đâu.

Tôi không phải người mỗi sáng mở mắt lên là phải dò xét xem ai đang làm gì để bản thân quýnh quáng chạy theo. Thế giới có nhiều loài hoa, mỗi loài hoa sẽ có một mùi hương, không việc gì phải cạnh tranh hay cố thay đổi để giống ai cả.

Nhưng nếu như nói trong nghề này mà không coi ai là đối thủ để “chạy” thì rõ ràng là không thật?

Thay vì coi ai là đối thủ để “chạy đua” thì tôi nghĩ mình nên gọi đó là cạnh tranh một cách tích cực. Một người làm tốt, người còn lại phải làm tốt hơn, tất cả làm tốt nền điện ảnh Việt mới được kéo lên. Vì sao nền điện ảnh ở Hollywood phát triển như vậy, vì họ phải cạnh tranh không ngừng nghỉ để tồn tại. Trong cuộc chiến giành lấy sự lựa chọn của công chúng, chúng ta phải tự biết trau dồi bản thân mình trước đã.

Ngô Thanh Vân, Kathy Nguyễn, Hồng Ánh,… họ giống tôi, đều là những NSX nữ đã làm phim rất tốt. Suy cho cùng, phụ nữ làm phim đã ít, phụ nữ làm phim mà thành công còn ít hơn nên tôi nghĩ không cần thiết phải hả dạ mỗi khi một sản phẩm nào đó ra mắt thất bại, mình nên gọi là xót xa thì hơn.

Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu sóng gió, và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai - Hình 5

Giữa vô vàn mỹ nhân đình đám ngoài kia, chị từng nghĩ đến chuyện “chạy” theo thẩm mỹ để giữ vững nét thanh xuân chưa? Bây giờ cũng chẳng mấy ai định kiến về việc này?

Bản thân tôi là một người không hề định kiến về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi cũng muốn mình đẹp hoài, trẻ hoài nhưng quan trọng ở hiện tại mình phải biết chấp nhận sự thật rằng không ai có thể níu kéo mãi tuổi thanh xuân. Tôi nghĩ mỗi người đều mong mỏi và muốn được làm điều đó, kể cả diễn viên Hollywood, Hàn Quốc, Trung Quốc cũng vậy, ai cũng phải đẹp, đó là chuyện hết sức bình thường.

Được đẹp hơn tại sao không ngưỡng mộ mà phải chì chiết nhau đúng không? Tôi nghĩ thay vì soi mói hãy nhìn vào những gì họ đã lao động, đã cống hiến cho xã hội thì hơn.

Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu sóng gió, và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai - Hình 6

Liên quan đến điện ảnh thì gần đây có thông tin chị sẽ tham gia vào bộ phim “Con Đường Vô Tận” của anh Trần Bảo Sơn. Cảm giác của chị khi quyết định tham gia dự án này có gì đặc biệt?

Tôi nghĩ thế này, chúng tôi còn phải gặp gỡ và giao tiếp với nhau cả cuộc đời, tại sao không dành cho đối phương những thứ tốt nhất sau bao nhiêu cái buồn phiền? Chúng tôi cùng nhau làm bạn, cùng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, công việc. Do đó khi anh Sơn ngỏ ý mời tôi thực hiện dự án “Con Đường Vô Tận”, tôi rất vui vẻ nhận lời.

Hơn nữa đây là lần đầu cả hai đóng phim chung với nhau, lại sau một thời gian ly hôn rất dài, chắc chắn sẽ có những cái vừa mới vừa lạ. Tuy nhiên tôi cũng chưa hiểu và đang chờ xem cảm giác đó là gì.

Nhưng chính việc quá văn minh sau chia tay cũng làm nhiều người mong mỏi cả hai tái hợp ở ngoài đời?

Cũng có nhiều tin nhắn rằng: “Sao anh chị không quay lại đi?” nhưng thật sự chỉ những người từng ly hôn mới hiểu, không phải đôi nào cũng hàn gắn được. Bây giờ cả hai coi nhau như kiểu ông với tôi, bạn với bè rồi nên tôi cũng không nghĩ đến chuyện đấy.

Phàm là mỹ nhân đình đám Vbiz nhưng lại có đường tình duyên trắc trở quá, chắc hẳn quan điểm về tình yêu, hôn nhân của chị đã thay đổi rất nhiều?

Thay đổi, thay đổi nhiều lắm. Bây giờ tôi không còn ở tâm thế mai người này, mốt người khác nữa. Tôi tìm đến những cái gì lâu bền hơn nhưng trái ngược hoàn toàn với tình yêu theo kiểu suốt ngày kiểm soát và hạn chế lẫn nhau nhé! Tôi cần phải dành thời gian cho con gái, cho sự nghiệp của bản thân, còn nếu họ muốn sở hữu mình thì chắc chắn sẽ không có được.

Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu sóng gió, và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai - Hình 7

Vậy chị có nghĩ đến việc tiến đến hôn nhân một lần nữa?

Tôi vẫn… chưa. Tôi không muốn vội vàng, hồ đồ nữa. Ở đời này, đâu ai muốn kết hôn để rồi ly hôn. Vậy thôi thà sống độc thân từ giờ đến hết đời, chắc chắn sẽ ổn hơn.

Nghe chị chia sẻ, cảm giác như Trương Ngọc Ánh không còn tin tưởng vào tình yêu?

Tôi vẫn tin vào tin yêu chứ, không tin nữa là chết đấy! Làm nghệ thuật mà thiếu tình yêu như thể cuộc sống mất đi một phần hồn.

Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu sóng gió, và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai - Hình 8

Nghe nói người phụ nữ thành đạt như chị thường được rất nhiều đàn ông trẻ tuổi theo đuổi?

Cái chuyện này xảy ra cũng rất bình thường. Ở cái tuổi này mà còn được đàn ông theo đuổi là điều đáng mừng. Còn với tôi, tôi không quan niệm trẻ tuổi hay lớn tuổi mà quan trọng là độ chín, đỗ chững chạc của họ. Có những người trẻ tuổi, cảm giác cỡ tuổi đó rất con nít nhưng không hẳn như vậy.

Thế còn diễn viên Anh Dũng thì sao?

Biết ngay mà!! Bạn định hỏi về tin đồn đúng không?

Đối với tôi, Dũng là một người rất chín chắn, rất nghiêm túc đàng hoàng, đĩnh đạc, đó là những gì tôi nghĩ về em ấy. Đây cũng không phải lần đầu tiên tôi bị đồn với bạn này bạn kia. Công ty còn nhiều lắm, còn em Quân, em Đức, em Long. Mọi người cứ thấy tôi đi với ai lại đồn với người đấy, chuyện này hết sức bình thường. Tôi nghĩ rằng khi “đúng người đúng thời điểm” thì người mình gặp sẽ là người phù hợp chứ không riêng gì bạn Dũng. Còn lúc này tôi chỉ tập trung vào công việc thôi, đến một thời điểm “trời cho” nào đó thì tính sau.

Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu sóng gió, và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai - Hình 9

Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu sóng gió, và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai - Hình 10

Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu sóng gió, và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai - Hình 11

Nói từ nãy tới giờ mới thấy chị hơn gần 3 thập kỷ theo đuổi nghệ thuật và chưa khi nào giảm sức nóng từ sự nghiệp đến đời tư, vậy chị đã thật sự hài lòng với cuộc sống hiện tại chưa?

Nói là không hài lòng thì không đúng, tôi đã đạt được nhiều thành công nhất định. Tuy nhiên, tôi không có một cuộc sống hoàn hảo. Đối với người phụ nữ, cái tròn trịa của người ra là có một mái ấm gia đình, có một người đàn ông trụ cột. Còn những người phụ nữ đi qua một vài nỗi đau, họ phải trở nên mạnh mẽ, tự tạo ra hạnh phúc và niềm vui cho chính mình.

Nhưng mỗi khi xuất hiện, chị luôn trong tâm thế rất bình thản. Có phải chị đang cố nén cảm xúc để đối diện với khán giả?

Mọi người cứ nghĩ Trương Ngọc ánh không bao giờ khóc, không bao giờ buồn, không phải đâu! Tôi có đủ cảm xúc hỉ nộ ái ố, nhưng tôi biết kiểm soát. Một khi đã bước ra đường tôi sẽ chỉn chu nhất có thể, không thì không đi.

Thật ra, chúng ta đã nói với nhau quá nhiều về những u sầu rồi. Tôi cũng không thích đưa chuyện đời tư của mình lên mặt báo, tôi muốn mọi người thương mình qua các sản phẩm nhiều hơn. Suy cho cùng, chuyện cũng đã qua rồi nên cứ vui vẻ mà sống.

Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu sóng gió, và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai - Hình 12

Thời gian gần đây, có nhiều thông tin về việc Hà Hồ đã mang song thai với Kim Lý sau 3 năm yêu nhau, vậy với cương vị là một người bạn, chị hãy gửi một lời chúc đến cả hai nhé!

Nếu thật sự là như vậy, tôi rất mừng cho các bạn. Đối với tôi có con là có của mà mang song thai nữa thì cực kỳ tuyệt vời. Bản thân tôi chỉ có duy nhất một đứa con gái nên thỉnh thoảng còn nghĩ “biết thế trước đây đẻ thật nhiều”. Vậy mà những người bạn tôi lại quá có phước. Tôi gửi lời chúc tốt đẹp đến cho hai bạn.

Cũng là một người từng gắn bó và hiểu Kim Lý, chị nghĩ anh ấy sẽ là một người bố như thế nào?

Kim chắc chắn sẽ là người đàn ông chuẩn mực, rất đàng hoàng và cực kỳ yêu thương gia đình. Tôi tin bạn ấy sẽ là người bố tốt và có trách nhiệm.

Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu sóng gió, và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai - Hình 13

Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu sóng gió, và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai - Hình 14

Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu sóng gió, và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai - Hình 15

Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu sóng gió, và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai - Hình 16

Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu sóng gió, và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai - Hình 17

Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu sóng gió, và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai - Hình 18

Cảm ơn chị Trương Ngọc Ánh về buổi trò chuyện lần này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ kém 15 tuổi của Chiến Thắng: Có lúc ôm con bỏ đi, khi về lại yêu hơn
06:10:56 08/07/2020
Trương Ngọc Ánh: Con gái muốn tôi đi thêm bước nữa và có em bé
08:30:09 09/07/2020
Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống "làm dâu hào môn": Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ
15:14:17 08/07/2020
Peter Phạm: 'Tôi rụng rời vì dao găm trúng bạn diễn'
11:14:42 07/07/2020
Lương Thế Thành - Thúy Diễm: 'Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời
15:32:02 08/07/2020
Jennifer Phạm được mẹ chồng thương như con đẻ
08:21:21 09/07/2020
Dương Kim Ánh: "Tôi không sợ bị chê lạc hậu khi hát Bolero"
19:25:24 08/07/2020
Diễn viên Tùng Dương: 'Tôi là gã trung niên thất bại'
07:37:02 09/07/2020
Lam Trường và vợ kém 17 tuổi đối đáp hài hước về hôn nhân
06:41:11 09/07/2020

Thông tin đang nóng

Bốn người bạn thân của Dương Mịch trong giới giải trí: Đường Yên và Lưu Thi Thi có tin đồn 'cạch mặt'
09:47:03 09/07/2020
Đào Bá Lộc: 'Hết năm nay sẽ không hát nhạc của mình nữa, chỉ hát cho chồng con nghe'
09:30:56 09/07/2020
Cao Vân Tường túng thiếu, bị vợ cũ tránh mặt
10:00:13 09/07/2020
Rapper Kanye West tranh cử Tổng thống, hóa ra chính vợ Kim "siêu vòng ba" là cố vấn
09:39:28 09/07/2020
Hoa hậu Phạm Oanh lái xế hộp sang chảnh đến sự kiện sau thời gian vắng bóng
09:13:17 09/07/2020
Phim "chị em" Diên Hi Công Lược tung ảnh hậu cung cầm ná "đi đường quyền" tấu hài hết cỡ
09:24:18 09/07/2020
Vừa thề non hẹn biển ở Đừng Bắt Em Phải Quên, "anh giáo" Thanh Sơn và Quỳnh Kool phát hiện mình là anh em họ?
09:19:04 09/07/2020
Dương Mịch bị bóc mẽ mặc quần độn mông để tăng kích cỡ vòng 3
09:52:10 09/07/2020
Lập kỷ lục khó tin, cosplayer nổi tiếng gốc Việt có bộ ngực siêu khủng được báo Trung Quốc hết lời ca ngợi
09:04:58 09/07/2020
Ra mắt nhà bạn trai phải rửa một 'núi bát', cô gái cầu cứu mẹ thì nhận ngay lời khuyên bá đạo
10:08:39 09/07/2020

Tin mới nhất

Bà xã của Lý Hải: 'Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ'

08:05:17 07/07/2020
6 năm yêu, 10 năm kết hôn, Minh Hà là nhân chứng cho câu: Đằng sau người đàn ông thành đạt là người phụ nữ dám hy sinh.

Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê

07:23:02 07/07/2020
Thành viên nhóm The Men cho biết hiện có cuộc sống êm đềm bên vợ và hai con. Theo anh, người đàn ông thành đạt trước tiên phải có gia đình hạnh phúc.

Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu

20:46:56 06/07/2020
Mới đây, Erik đã tiết lộ về sự giàu có, lối sống và mối quan hệ giữa anh với Đức Phúc và Hòa Minzy.

Xuân Lan: 'Tôi thấy phản cảm khi mẫu nhí trang điểm đậm, đi giày cao'

19:33:48 06/07/2020
Xuân Lan cho biết cô thấy phản cảm khi bắt gặp các mẫu nhí được trang điểm quá đậm, đi giày cao và mặc váy ngắn.

MC Tuấn Tú: “Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa”

08:07:14 06/07/2020
Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa, mà sẽ cố gắng làm thế nào để mình bước trên con đường nghệ thuật này với sự tự tin, MC Tuấn Tú nói.

Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi

06:40:16 06/07/2020
Tôi lấy anh Huy vì chính con người anh ấy - một con người rất hiền lành, dễ thương, chị Huỳnh Thư gián đoạn cuộc trò chuyện, bật khóc.

Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”

06:30:38 06/07/2020
Vẫn chọn cuộc sống độc thân ở thời điểm hiện tại, ca sĩ Phi Nhung chia sẻ người cũ - ba của con gái Wendy rất hiền nhưng cả hai không có duyên để đến với nhau.

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim

06:24:52 06/07/2020
Phương Oanh thừa nhận với Zing cô đã cảm thấy kiệt sức sau vài năm đóng phim liên tục. Vì thế, nữ diễn viên cần thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng cảm xúc.

Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"

12:51:01 05/07/2020
Tôi không tiếc nuối về mối quan hệ với Hoài Lâm đâu, nhưng nếu tôi nhận được một lời xin lỗi chắc sẽ thấy đỡ hơn - Tam Triều Dâng nói.

Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây vì giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc

12:44:13 05/07/2020
Lan Phương, nữ diễn viên chuyên trị những vai ác trên màn ảnh nhỏ, đã khá thành công khi Bắc tiến.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Đặt vương miện xuống, Linh lại được là chính mình”

12:40:36 05/07/2020
Sau 1 năm đăng quang Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ngày càng trưởng thành cả về ngoại hình và suy nghĩ.

Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' kết hôn năm 22 tuổi: 'Tôi hối hận'

06:29:06 05/07/2020
Chia sẻ với Zing, diễn viên Ngọc Hà cho hay kết hôn sớm là quyết định sai lầm của cô. Cô bị choáng ngợp, stress và khủng hoảng.

Mai Phương Thúy: Tiêu chí chọn người đi đến hôn nhân của tôi là... đẹp trai

19:57:21 04/07/2020
Chia sẻ về quan niệm trong tình yêu, Mai Phương Thúy cho biết cô ủng hộ chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử dù rằng bản thân chưa từng thử bao giờ.

Minh Tú: 'Mong có chuyến bay giải cứu để sớm được về nước'

14:40:03 04/07/2020
Minh Tú kể cô thắt chặt chi tiêu, chỉ xài từ 100.000 đến 150.000 đồng/ngày cho việc ăn uống và sinh hoạt cá nhân tại Bali.

Lê Âu Ngân Anh: Kinh phí đầu tư 1 tập Youtube của tôi tương đương chiếc LV

06:37:16 04/07/2020
Nhẩm sơ qua thì chi phí cho 2 ngày rưỡi quay để ra 5 tập đầu tiên, em cũng đập được khoảng 5 cái túi hiệu là 10.000 đô, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về số tiền làm kênh Youtube.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến 'nàng thơ' đích thực

10:02:24 03/07/2020
2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy ý nghĩa với Thái Đinh, khi chàng Hoàng tử Ballad quyết định trở lại với một album hoàn toàn mới thực hiện cùng tình yêu đích thực của đời mình.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi!

06:56:20 03/07/2020
Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả..., nữ ca sĩ chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi'

06:45:56 03/07/2020
Diễn viên Hương Ga tiết lộ cô và bạn trai doanh nhân đã chia tay. Hiện, Trương Ngọc Ánh vẫn độc thân, muốn lập gia đình và sinh nhiều con.

Trung Quang: 'Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường'

06:18:37 03/07/2020
4 năm sau đăng quang Thần tượng Bolero, Trung Quang thay đổi về ngoại hình và cách sống. Nam ca sĩ chia sẻ khán giả đã biết đến anh thay vì danh xưng học trò Đan Trường.

Thùy Anh: 'Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy'

06:05:11 03/07/2020
Sau ba năm Nam tiến, diễn viên Thùy Anh Tình yêu và tham vọng bồi hồi nhớ lại những ganh tị và áp lực trong thời gian đầu lập nghiệp ở Sài Gòn.

Yến Tatoo: Nếu gặp Gil Lê, tôi sẽ ôm một cái rồi bỏ chạy

21:08:17 02/07/2020
Nếu phải đóng cảnh nóng thì tôi muốn đóng cảnh nóng với Gil Lê... - Yến Tatoo chia sẻ.

Cô Xuyến phim “Về nhà đi con”: “Tôi đẹp hơn sau những vấp ngã, đau đớn”

15:01:24 02/07/2020
Bản thân tôi không nghĩ mình đẹp lên là nhờ hôn nhân viên mãn. Vẻ đẹp của người phụ nữ xuất phát từ những vấp ngã và nỗi đau trong cuộc đời, nữ diễn viên 4 đời chồng chia sẻ.

Người đẹp quyến rũ Ny Saki khẳng định luôn làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán

14:37:35 02/07/2020
Sở hữu hơn 800 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân, có thể nói Ny Saki đang là một trong những hotgirl nhận được sự quan tâm cực khủng từ phía cư dân mạng.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia?

12:50:55 02/07/2020
Gặp lại sau một năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn là một cô gái hay cười, có phần vô tư và nhí nhảnh.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới

12:47:15 02/07/2020
Nữ MC đã có những chia sẻ về kế hoạch kết hôn sắp tới cũng như những quan điểm đặc biệt của bản thân về tình yêu và hôn nhân.

Dương Khắc Linh: 'Tôi chỉ nghe nhạc Jack, không biết ca sĩ trẻ khác'

12:39:05 02/07/2020
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết gu thưởng thức nghệ thuật của khán giả ngày càng khác. Đó là lý do xuất hiện kiểu nghệ sĩ biết chiêu trò, đánh bóng tên tuổi.

Puka: ‘Tôi sốc, sụp đổ khi đang yêu nhau thì bạn trai cưới người khác’

08:23:24 02/07/2020
Một ngày thức dậy, tôi đọc được tin anh sắp kết hôn trên mặt báo. Quá sốc và ngỡ ngàng, tôi gọi điện thì anh tắt máy - nữ diễn viên kể.

Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách

06:12:19 02/07/2020
Tôi rất thích đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Qua việc đọc sách, tôi trau dồi thêm kiến thức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm sống cải thiện bản thân từng ngày - Ngô Thanh Vân.

Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi

05:49:37 02/07/2020
Cựu siêu mẫu Xuân Lan không muốn sang Mỹ sống, bắt đầu lại mọi thứ và ngồi nhà để chồng nuôi. Ngược lại, họ chọn ở Việt Nam, cùng vun đắp tổ ấm và xây dựng sự nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Có đại gia cho tiền mua đồ cũng đỡ cực”

23:30:10 01/07/2020
Nữ diễn viên chia sẻ, đặc quyền của phụ nữ là được bao bọc và che chở. Nếu có đại gia cho tiền thì cũng đỡ cực.

Diễn viên Đức Thịnh: 'Qua 5 bệnh viện mới biết mình bị ung thư'

20:18:26 01/07/2020
Diễn viên Đức Thịnh chia sẻ về sự hối hận trong quá khứ và tình yêu nghệ thuật bất chấp căn bệnh ung thư.

Tiểu Vy: “Sự nổi tiếng không ảnh hưởng gì đến tình cảm riêng tư của tôi“

09:49:09 01/07/2020
Tiểu Vy được ưu ái với cái tên Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu và điều đó đã được chứng minh bởi giải thưởng Best Face of the Year 2019.

Phương Anh Đào: ‘Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân’

06:00:30 01/07/2020
Sau nhiều năm sống chung với chứng bệnh cột sống, Phương Anh Đào càng trân trọng sức khỏe khi trải qua đợt nhập viện vì viêm đường ruột.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist

15:47:17 30/06/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Minh Tú bị mắc kẹt tại Bali (Indonesia) suốt 4 tháng qua.

Thái Trinh: 'Sau những mối tình trước, tôi lí trí hơn, yêu bản thân trước mới yêu người ta'

09:59:06 30/06/2020
Thái Trinh cho biết, sau 10 năm cô nhận ra mình đã vì yêu mà lơ là với chính sự nghiệp của bản thân.

Hồ Văn Cường: 'Có khoảng thời gian tôi bể giọng tưởng chừng không thể đi hát được nữa'

09:18:05 30/06/2020
Hồ Văn Cường cho biết có một thời gian bản thân mất giọng khá khủng hoảng nhưng nay đã ổn.

Có thể bạn quan tâm

Tang lễ trùm sòng bạc Macau ngày 2: Bà Ba và 2 ái nữ "thiên tài Hong Kong" thẫn thờ, Đậu Kiêu tháp tùng bạn gái tiểu thư

Sao châu á

10:27:49 09/07/2020
Sang ngày tang lễ thứ 2 của trùm sòng bạc Macau, không khí tang thương vẫn tiếp tục bao trùm.

3 con giáp ‘gặp người người cười, gặp hoa hoa nở’, sống thiện lành mà sinh phú quý, tâm đẹp đẽ mà hút tài lộc

Trắc nghiệm

10:27:28 09/07/2020
Đây là 3 con giáp trời sinh tính cách nhẹ nhàng, đôn hậu, tâm lành hướng thiện mà sinh phú quý, làm gì cũng dễ thành công, gặp được quý nhân.

Cố vấn hàng không vũ trụ Nga bị bắt vì tội phản quốc

Thế giới

10:25:51 09/07/2020
Ivan Safronov, cố vấn cho lãnh đạo cơ quan hàng không vũ trụ Roscosmos, bị Cơ quan An ninh Liên bang Nga bắt vì nghi ngờ phản quốc.

Rời Sài Gòn về Hội An lập nghiệp, gia đình trẻ mất 4 tháng cải tạo nhà cấp 4 rộng 190m² thành nhà ở kết hợp cho thuê với chi phí hơn 1 tỷ đồng

Sáng tạo

10:24:44 09/07/2020
Chỉ trong 4 tháng cải tạo, căn nhà cấp 4 của gia đình nhà người bạn thân đã được lột xác hoàn toàn thành homestay tiện ích vừa để cho chủ nhà ở vừa cho khách thuê chỉ với chi phí cải tạo hơn 1 tỷ đồng.

Lời bài hát 'Mệt rồi em ơi' (Lyrics) - Quang Hà

Nhạc việt

10:22:40 09/07/2020
Mệt rồi em ơi là ca khúc do ca sĩ Quang Hà thể hiện. Bài hát với giai điệu ấn tượng và lời ca ý nghĩa đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Nhiều ngành hấp dẫn phải đóng cửa sớm vì đông thí sinh

Học hành

10:22:36 09/07/2020
Nhiều ngành học ở bậc CĐ năm nay bội thu thí sinh, thậm chí có trường phải dừng nhận đăng ký vì lo vượt chỉ tiêu.

Em trai người giàu nhất châu Á: Lụn bại suýt ngồi tù nhưng vẫn được coi là biểu tượng tại Ấn Độ nhờ thói quen không giống ai

Netizen

10:21:59 09/07/2020
Hầu hết mọi người đều biết rằng ông Anil Ambani là em trai ruột của tỷ phú giàu nhất châu Á – Mukesh Ambani. Từng là một trong những người giàu nhất thế giới, thời gian vừa qua, doanh nhân 61 tuổi này đã phải đối mặt với rắc rối tài chí...

Sướng như Phi Thanh Vân, nằm viện được “bạn trai” tặng vòng đính kim cương giá “khủng”

Sao việt

10:21:38 09/07/2020
Sau nhiều ngày nằm viện, hiện tại sức khỏe của Phi Thanh Vân đã có chuyển biến tốt.

Những công dụng bất ngờ ít biết của đá lạnh

Làm đẹp

10:19:13 09/07/2020
Khi nhắc đến những viên đá lạnh, nhiều người thường nghĩ đến vai trò giải khát và làm mát trong những ngày hè nắng nóng. Thế nhưng, bên cạnh đó chúng còn có những công dụng hữu ích khác như giảm đau, làm đẹp da, đánh tan mỡ bụng...

Siêu mô tô Honda CBR1000RR-R sẵn sàng trình làng

Xe máy

10:17:28 09/07/2020
Nguồn tin từ Thái Lan cho biết Honda sẽ ra mắt siêu mô tô Honda CBR1000RR-R của mình tại sự kiện diễn ra vào ngày 14/7 tới tại nước này. 

Bộ ảnh kể chuyện tình yêu 40 năm của cặp vợ chồng Đồng Tháp

Tình yêu

10:16:13 09/07/2020
Tuổi tác đã in hằn lên gương mặt họ những nếp nhăn nhưng tình yêu vẫn nồng đượm như thuở ban đầu. Bộ ảnh kỷ niệm 40 năm ngày cưới của cặp vợ chồng ở Đồng Tháp khiến bao người phải xúc động.

Audi tung thêm màu độc cho mẫu xe SUV hiệu suất cao RS Q8

Ôtô

10:15:04 09/07/2020
Audi RS Q8 là chiếc SUV nhanh và mạnh nhất của thương hiệu xe Đức. Trước đó, mẫu xe này đã được giới thiệu tại triển lãm Los Angeles Auto Show tại Mỹ.

Liệu bạn có phải là mẫu phụ nữ 'đắt giá' khiến đàn ông ám ảnh và chẳng thể rời xa?

Tâm sự

10:14:31 09/07/2020
Một phụ nữ xinh đẹp có thể thu hút ánh nhìn của đàn ông một thời gian. Nhưng phụ nữ có chiều sâu lại càng khiến đàn ông ám ảnh về họ mê đắm hơn.

Cổ phiếu Sabeco “vụt sáng” trên thị trường chứng khoán

Kinh tế

10:00:03 09/07/2020
Cổ phiếu SAB của Sabeco đã tác động tích cực nhất tới thị trường chứng khoán khi đóng góp hơn 1,5 điểm

3 mẫu điện thoại đáng mua nhất dưới 2 triệu đồng

Đồ 2-tek

09:59:13 09/07/2020
Xiaomi Redmi 9A, Vsmart Joy 2 và Nokia 2.2 là ba mẫu điện thoại thông minh đáng mua nhất trong phân khúc dưới hai triệu đồng.