Nghe tôi mang bầu, chồng phán một câu xanh rờn khiến tôi suy sụp

Mong mãi mới được đứa con mà chồng nói câu khiến tôi không khỏi hối hận vì lấy nhầm chồng.

Vợ chồng tôi quen nhau tới bây giờ cũng được gần 3 năm. Chúng tôi yêu nhau gần 1 năm thì cưới. Trước khi lấy chồng tôi bây giờ, tôi cũng có một mối tình sâu đậm 3 năm với bạn trai cùng trường đại học. Sau khi ra trường, người bạn trai đó chạy theo cô gái khác bỏ rơi tôi. Giữa lúc tôi đau khổ, túng quẫn nhất thì gặp một người đàn ông sẵn sàng giang tay bảo vệ và che chở cho tôi. Người đàn ông đó đã khiến con tim tôi ấm áp trở lại chính là chồng tôi của hiện tại.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng thuê một căn nhà chung cư ở riêng, vì là dân tỉnh lẻ nên vợ chồng tôi chưa có đủ điều kiện để mua nhà. Cứ tưởng cuộc sống hai vợ chồng sẽ êm xuôi, nhưng thật không may, lấy nhau gần 2 năm chúng tôi vẫn chưa có con. Vì chồng là con một nên bố mẹ chồng vẫn giục phải có cháu sớm nếu không mọi người ở dưới quê cứ hỏi han, thắc mắc mãi vì sao vẫn chưa có em bé. Động viên mãi, chồng tôi mới quyết định cùng đi khám tại trung tâm hiếm muộn. Nhưng khi nhận được kết quả, cả hai vợ chồng tôi đều không có vấn đề gì bất thường. Chính vì vậy, chúng tôi vẫn tiếp tục chạy chữa theo cách ai mách đâu thì tới đó với mong muốn còn nước còn tát.

Nghe tôi mang bầu, chồng phán một câu xanh rờn khiến tôi suy sụp - Hình 1

Ảnh minh họa

Dạo gần đây, chồng tôi liên tục đi công tác không thường xuyên ở nhà. Thời gian anh ở nhà chúng tôi vẫn sinh hoạt bình thường. Nhưng gần đây, tôi thấy cơ thể khác lạ nên đã mua que thử thai. Khi biết đã có bầu, tôi sung sướng không gì có thể diễn tả được cảm giác ấy. Người đầu tiên tôi muốn thông báo việc này chính là chồng mình. Tôi vội vàng lấy điện thoại gọi cho anh, anh nhấc máy với giọng khá uể oải như vừa ngủ dậy mặc dù lúc ấy đã gần trưa.

Nghe tôi nói, đã có con anh sững lại một lúc rồi nói vậy à với thái độ không được hào hứng. Lúc ấy, tôi cảm thấy hụt hẫng, nhưng nghĩ anh làm việc nhiều mệt mỏi nên tôi cũng không nói gì thêm. Sáng hôm sau anh bay về sớm, vừa thấy tôi anh đã hỏi luôn: “Em có bầu thật à, bao giờ thế?”. Vừa hỏi anh vừa vứt đồ đạc sang một bên và ngồi xuống sofa với vẻ mặt đăm chiêu suy nghĩ rồi nói thêm: “Em có chắc là mình có bầu không, em nói thật đi cái thai đó có phải của anh không?”

Tôi sốc thật sự khi nghe lời nói đó. Chồng tôi quả quyết , bao nhiêu lâu nay chúng tôi gần nhau quan hệ thì không có vậy mà tới lúc anh đi công tác liên miên thì tôi lại có bầu, điều này quá vô lý. Anh yêu cầu tôi khi nào sinh con ra phải xét nghiệm AND thì mới chắc chắn nó là con anh hay con của ai đó. Tôi bất lực và suy sụp hoàn toàn khi nghe những lời nhẫn tâm ấy, từ khi lấy nhau tôi chỉ một lòng một dạ với anh vậy mà anh nỡ nghi ngờ tôi.

Nghe tôi mang bầu, chồng phán một câu xanh rờn khiến tôi suy sụp - Hình 2

Video đang HOT

Ảnh minh họa

Hiện tại, tôi cảm thấy tình cảm vợ chồng bắt đầu nguội lạnh , thêm những câu nói của anh càng khiến tôi suy nghĩ về cuộc hôn nhân này, liệu có phải tôi đã sai lầm khi lấy anh hay không.

Theo giadinh.net.vn

Này cô gái, hãy nhớ lời bố dặn: "Nếu chồng đối xử tệ với con, bố sẽ rộng cửa đón con về" để đừng vội vã lấy chồng

Có lẽ, bao giờ gả con gái đi lấy chồng, người ta mới hiểu được nỗi lòng của những ông bố vợ. Những lo âu ập về cả trong giấc ngủ.

Người ta vẫn nói thứ tình cảm thiêng liêng và có sức mạnh lớn nhất trên đời là Tình mẫu tử. Thế nhưng, trong những giông bão cuộc đời, có lẽ vòng tay ấm áp của cha mới là nơi những đứa con tìm về để được chở che. Có lẽ, bao giờ gả con gái đi lấy chồng, người ta mới hiểu được nỗi lòng bố vợ.

Có biết bao nhiêu người cha đã khóc khi đưa con gái về nhà chồng. Có bao nhiêu người cha đã nhắc nhở con gái: "Nếu nó đối xử tệ với con, bố sẽ rộng cửa đón con về. Đừng bao giờ sống cam chịu vì một người đàn ông không còn yêu thương mình".

Những lo âu ập về cả trong giấc ngủ của bố. Đôi khi đang trò chuyện vui vẻ lại thoáng chạnh lòng nghĩ đến con gái mình đang ở nhà người ta, nhìn sắc mặt nhà chồng mà sống.

Chào đón con rể như khách quý, mình tốt với nó thì nó thương con mình

Có bao nhiêu ông bố vợ đã nảy sinh suy nghĩ này trong đầu. Chắc chắn là rất nhiều, nên câu "dâu con rể khách" mới có từ bao đời nay. Chuyện con rể đến nhà bố vợ được ngồi mâm rượu thịt, ăn xong là trà thuốc đàm đạo là chuyện thường ngày. Bố mẹ vợ chỉ mong con rể về, nếu con gái vể một mình lại lo đến mất ngủ, sợ chúng nó không hạnh phúc hoặc con rể ghét bố mẹ vợ nên không muốn đến thăm.

Này cô gái, hãy nhớ lời bố dặn: Nếu chồng đối xử tệ với con, bố sẽ rộng cửa đón con về để đừng vội vã lấy chồng - Hình 1

Ảnh minh họa

Nếu thương bố, hãy chọn một người đàn ông có thể trò chuyện với bố mình một cách cởi mở. Tuyệt vời hơn, anh ta sẵn sàng xắn tay vào việc nhà vợ, hoặc có một sở thích nào đấy chung với bố vợ. Có người con rể như thế, những âu lo của bố sẽ bớt đi rất nhiều.

Hãy đối xử tốt với con dâu vì con gái mình cũng có lúc trở thành dâu con nhà khác

Một ông bố ngoài 60 tuổi kể rằng ông đã trải qua giai đoạn căng thẳng khi vợ mình phản đối cuộc hôn nhân của con trai vì "vợ chồng nó không hợp tuổi". Ông đã dùng sức mạnh của người chủ gia đình để bảo vệ cho tình yêu của con trai. Nhưng khi nàng dâu mới về nhà, chính ông lại khó chịu vì cách sống, cách ăn nói, thói quen của con dâu quá khác biệt với gia đình ông.

Từng câu của con dâu ông đều soi xét, suy nghĩ và ông không nhận ra mình quy chụp phiến diện suy luận của mình. Ngày lễ mà con không về nhà, ông lại gọi điện nhắc nhở con dâu phải có ý thức "thừa nội mới chí ngoại". Ông không quan tâm chuyện thông gia, ông chỉ biết "làm dâu theo thói nhà chồng" kẻo hàng xóm nói ra nói vào, họ hàng hỏi thăm.

Cho đến khi con gái ông được gả đi làm dâu, gặp đúng nhà chồng gia trưởng, bố chồng yêu cầu khắt khe. Con gái gả chồng gần mà lần nào về nhà cũng qua quýt được 15 phút là đi vội. Tết đến, con gái cũng không được về nhà, trong khi vợ chồng con trai đã về ngoại. Hai ông bà già đi ra đi vào, nhớ con gái nhìn nhau thở dài nhưng chẳng biết làm sao.

Cô con dâu ông năm sau ngạc nhiên vì ông giục giã từ sáng mùng 2 Tết: "Ăn uống nhanh rồi về không bố mẹ con mong, cả năm xa nhà rồi". Đúng là ông nội giờ mới hiểu lòng ông ngoại.

Này cô gái, hãy nhớ lời bố dặn: Nếu chồng đối xử tệ với con, bố sẽ rộng cửa đón con về để đừng vội vã lấy chồng - Hình 2

Ảnh minh họa

Nếu con rể phản bội, bố luôn rộng cửa đón con gái trở về

Mọi cuộc hôn nhân đều không đoán trước được tương lai. Ngày hôm nay đôi trẻ yêu nhau quấn quýt không rời, thậm chí cãi lời bố mẹ để đến với nhau bằng được, vài năm sau tình cảm đã nguội lạnh.

Một ông bố vợ khác lại nói rằng, ngày con gái ông nhất định lấy anh chàng ấy làm chồng, ông đã khó chịu vì nhìn anh ta đẹp trai, phong độ và rất thu hút phụ nữ. Tất nhiên, sau khi con gái khóc lóc, giận dỗi vài tháng ông đã phải chiều theo ý con.

Ngày con gái lấy chồng, ông run run đôi tay đã nhiều nếp nhăn, nắm chặt tay con rể dặn dò: "Nếu một ngày con không còn yêu con gái bố, hãy trả nó về cho bố. Nếu con dám đối xử tệ để nó rơi nước mắt, bố không đoán trước bố sẽ làm gì để trừng trị con đâu". Trong men say tình yêu, đương nhiên chàng rể nào chẳng hứa hẹn.

Được 5 năm, con gái ông về, lặng lẽ ôm lấy đôi vai gầy của bố, vừa khóc vừa thông báo ly hôn vì chồng ngoại tình. Ông gọi con rể đến, ăn một bữa cơm, uống vài chén rượu rồi bảo: " Chắc hẳn con không biết, ngay từ đầu bố đã phản đối cuộc hôn nhân này vì cảm thấy không có niềm tin vào con. Bây giờ, con gái bố sinh cho con hai đứa bé, nhan sắc càng kém hơn xưa. Nó không còn yểu điệu, đáng yêu mà trở nên cau có, mệt mỏi, hay cằn nhằn chuyện tiền nong. Vì thế nên con tìm người đàn bà khác, xinh đẹp hơn, dịu dàng hơn, không đòi hỏi mà chỉ biết yêu đúng không?".

Sau đó, dù con gái gắt lên không cho ông nói, ông vẫn nói hết tâm can của mình cho con rể. Anh con rể ấy đã khóc, xin lỗi bố vợ và xin vợ tha thứ. Có điều, tình cảm đã hết, con gái ông vẫn chọn ly hôn. Bố đón con cháu về, những giọt nước mắt của cuộc hôn nhân không hạnh phúc đã thay bằng tiếng cười vui vẻ của cả gia đình khi được quây quần bên nhau.

Chuyện của những ông bố vợ, nỗi lo lắng nhiều hơn niềm vui. Vậy nên, các cô con gái, đừng vội vàng lấy chồng vì đến tuổi, cũng đừng chạy theo vật chất mà cưới một người chồng quá khác biệt về gia cảnh. Khi chúng ta lấy chồng, nỗi buồn vui của chúng ta bố mẹ đều thấu hiểu. Mẹ yếu đuối có thể khóc vì con, nhưng bố thì nuốt nước mắt vào trong, tỏ vẻ cứng cỏi khi con gái không hạnh phúc. Chúng ta chọn chồng một cách cẩn thận thì những nếp nhăn trên đôi mắt bố cũng ít hơn.

Daisy

Theo toquoc.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mĩ04:34'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Hồ Văn Cường dè dặt nhìn Phi Nhung khi lượm tiền trên sân khấu khiến fan dậy sóng03:49Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức01:29Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Quảng Nam: Xuyên tạc về Quỹ vắc xin Covid-19, bị phạt 7,5 triệu đồng01:05:36'Hương vị tình thân' tập 56: Thy được khen xinh dù đang khóc hết nước mắt, vẻ ngoài thế nào mà khiến người xem liên tưởng đến bà Sa lúc trẻ06:40Chàng trai hướng dẫn tắm cho đại ngáo Husky siêu hài hước 01:54

Tiêu điểm

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt
20:42:37 16/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt
20:16:31 16/10/2021
Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ
16:49:22 16/10/2021
Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy
14:07:04 17/10/2021
Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là "dâu trưởng", song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao!
13:39:48 16/10/2021
3 năm sau khi chồng qua đời, tôi tái hôn, ngay ngày cưới tôi chết lặng khi thấy một chiếc ô tô tiền tỉ ghé qua
14:02:05 17/10/2021
Chồng qua đời, nửa đêm tôi nghe tiếng gõ cửa dồn dập, hoảng hồn thấy một người đàn ông bị đẩy vào phòng ngủ
09:09:31 16/10/2021
Trong bữa cơm, mẹ chồng bỗng nhắc đến số tiền 500 triệu khiến tôi tái xám mặt còn chị chồng thì giận dữ bỏ về
09:40:49 16/10/2021
Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng
13:29:07 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm
05:58:19 18/10/2021
Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Á hậu Thanh Tú sơ sảy để lộ con riêng của chồng đại gia?
07:05:05 18/10/2021
Lỡ nói danh ca Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường, Long Nhật: "Tôi xin phép rút lại, xin chịu cho riêng mình"
06:14:38 18/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
Luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng lên tiếng phủ nhận: "Buổi làm việc diễn ra từ 8h30 đến 13-14h thì kết thúc"
07:44:15 18/10/2021
Lộ ảnh thuở bé của Wendy Phạm, có chi tiết nói lên tính cách con ruột Phi Nhung
08:21:33 18/10/2021
Kim Hye Soo tuổi 51 độc thân, sexy
06:28:33 18/10/2021
Phượng Chanel khoe con gái cưng lớn phổng phao, có động thái nhắc tới Quách Ngọc Ngoan hậu tin đồn ly hôn?
06:05:36 18/10/2021
Vợ chồng Ngân Khánh mặn nồng sau sáu năm cưới
06:47:25 18/10/2021

Tin mới nhất

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi

06:22:36 18/10/2021
Hai người hẹn hò với nhau được hơn 1 năm mà bây giờ tôi mới biết, chồng không thấy ân hận mà còn thách tôi dám ly hôn.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Chị dâu xin dùng nhờ bồn rửa mặt, được một hôm tôi “mắc ói” với thói quen lạ đời của chị

20:04:59 17/10/2021
Tôi bắt anh trai phải gọi thợ đến sửa nhà tắm phòng anh ngay lập tức để đỡ phải dùng chung bồn rửa mặt với bà vợ dơ dáy của anh.

Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát

20:02:47 17/10/2021
Vợ tôi bỏ đi cả tuần nay rồi, không thèm liên lạc gì với chồng.

Nghe tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã đến viện rồi ê chề nhục nhã khi biết được sự thật

19:59:52 17/10/2021
Nhận được điện thoại báo tin chồng bị tai nạn, tôi hoảng sợ, hốt hoảng xin nghỉ việc rồi đến viện ngay.

Người yêu cũ của chồng bỗng gửi tặng tôi một món quà sinh nhật, vừa mở ra, tôi sững sờ quã quỵ xuống đất

19:56:42 17/10/2021
Món quà từ người yêu cũ của chồng đã giáng cho tôi một cú sốc lớn.

Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ

18:18:09 17/10/2021
Cứ tưởng con dâu yêu quý mình, thương ông bà cô đơn nên hay cho các cháu về thăm bất kể mưa gió, ai ngờ con dâu là người cơ hội.

Bạn trai ra ao ngồi làm cá, nửa tiếng sau thấy anh kêu gào đòi bố tôi đền 30 triệu

13:20:55 17/10/2021
Cả nhà chạy ra ao xem thì thấy bố và người yêu tôi đang cãi nhau ầm ĩ, không ai chịu nhường ai.

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người

10:45:33 17/10/2021
Qua câu chuyện của mẹ chồng cũ, tôi điêu đứng phát hiện ra con người thật của chồng cũ mình trong cay đắng.

Người yêu mang bánh sinh nhật sang chúc mừng tôi nhưng còn đính kèm thêm một thứ vô cùng sốc óc

10:13:40 17/10/2021
Anh ấy thông báo quá đột ngột khiến tôi chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận...

Chị dâu bị tai nạn, tôi chăm sóc suốt một tháng ròng và khi khỏi bệnh, chị trả ơn tôi bằng tin "sét đánh"

09:47:17 17/10/2021
Suốt một tháng, tôi như là người giúp việc cho 3 mẹ con chị dâu mặc sức sai bảo. Vậy mà giờ đây chị lại ăn không nói có.

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Anh rể hào phóng biếu bố mẹ tôi 500 triệu sửa nhà, một năm sau anh đưa ra yêu cầu bất ngờ khiến mọi người sửng sốt

15:15:52 16/10/2021
Từ trước đến nay, bố mẹ tôi hãnh diện loan tin khắp làng nói là anh rể cho tiền xây nhà. Vậy mà bây giờ anh ấy lại nói là cho mượn, khiến cả nhà vô cùng sốc.

Nhà đang phải chạy ăn từng bữa, bất ngờ em trai đòi 500 triệu để làm một việc 'điên rồ' khiến mẹ phải nhập viện cấp cứu trong đêm

15:12:11 16/10/2021
Tôi khủng hoảng tinh thần với kiểu làm giàu của vợ.

Ngậm ngùi chia tay vợ, lúc rời khỏi tòa án, sự thật vợ cũ hé lộ khiến tôi mất ngủ cả tháng trời

13:34:16 16/10/2021
Khi cầm được phán quyết ly hôn ở tòa án trở ra, vợ cũ bỗng cười hỏi: Anh có muốn nghe sự thật không?.

Tưởng mẹ chồng có mảnh đất 3 tỷ, chị dâu vội vã đón bà về chăm, được 1 tháng thì đùng đùng bảo mẹ chồng lừa

13:30:40 16/10/2021
Được 1 tháng tôi thấy chị dâu đùng đùng bắt hai vợ chồng tôi sang đón bà về. Chị giận dữ, còn bóng gió chuyện mẹ chồng lừa chị về mảnh đất kia.

Biết anh trai đưa bạn gái về ra mắt nên tôi xin về sớm xem mặt chị dâu tương lai, ngờ đâu lại thấy những 2 cô ngồi đối đầu nhau

13:28:54 16/10/2021
Nhìn hai cô gái bụng bầu mà thấy thương và giận anh trai vô cùng.

Chồng khoe có mảnh đất tiết kiệm, tôi chưa kịp vui mừng thì anh thông báo luôn tin chấn động

13:26:06 16/10/2021
Hóa ra tâm tư của anh ấy khó đoán hơn tôi tưởng.

Anh trai chưa từng công bố người yêu, nay đột ngột đòi cưới, biết chị dâu tương lai, cả nhà tôi điêu đứng

13:22:56 16/10/2021
Tôi không biết anh mình đang nghĩ gì nữa? Tại sao lại có thể đem hôn nhân ra đùa giỡn như thế?

Có thể bạn quan tâm

Món gỏi xoài tôm khô chua cay chống ngán

Ẩm thực

09:21:40 18/10/2021
Món gỏi xoài tôm khô chua cay vừa đậm đà vừa thanh mát giòn ngon. Đây là món khoái khẩu của rất nhiều người bởi vị chua ngọt dịu nhẹ dễ dàng đánh tan cái ngấy của các món thịt cá đấy nhé!

Apple cắt tính năng sạc nhanh của Watch 7 tại Việt Nam 

Đồ 2-tek

09:20:04 18/10/2021
Apple không hỗ trợ sạc nhanh cho Watch Series 7 tại ba thị trường, trong đó có Việt Nam, nhưng không nói lý do.

Ghé thăm những ngôi làng bích họa độc đáo ở Hàn Quốc

Du lịch

09:19:03 18/10/2021
Từng bị coi là cũ kỹ, buồn tẻ, nhiều ngôi làng tại Hàn Quốc đã được khoác áo mới nhiều màu sắc nhờ vô vàn bức tranh tường sống động. Không chỉ trở nên đẹp mắt, những ngôi làng bích họa này còn thu hút đông đảo khách du lịch.

'Chúng tôi sẽ về khi TP. Hồ Chí Minh hết 'ốm''

Đời sống

09:18:40 18/10/2021
Dù nhiệm vụ được giao đã hoàn thành nhưng nhiều “chiến sĩ áo trắng” vẫn tiếp tục ở lại đồng hành cùng bệnh nhân COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh.

Xe Xanh: LG Chem mất 1,9 tỷ USD vì GM triệu hồi Chevrolet Bolt

Ôtô

09:18:37 18/10/2021
Phải triệu hồi Chevrolet Bolt do lỗ từ bộ pin do LG Chem cung cấp, tuy nhiên tập đoàn GM (Mỹ) đã đạt được thỏa thuận mà theo đó nhà cung cấp pin LG Chem sẽ phải chi 1,9 tỷ USD cho vụ việc này.

  Nam sinh hút thuốc khi học online, thầy giáo phán một câu khiến dân mạng rần rần 

Netizen

09:16:16 18/10/2021
Dạy học online là hình thức học mới mẻ, được triển khai rộng trong 2 năm qua. Người gặp khó khăn nhiều nhất với hình thức này, không phải học sinh mà chính là giáo viên.

Son Ye Jin bị MC nổi tiếng bóc tính cách thật, đào lại cả phốt cũ khiến nữ diễn viên khổ sở

Sao châu á

09:15:20 18/10/2021
Các ngôi sao luôn được xây dựng với hình ảnh thân thiện, ngọt ngào trên truyền thông. Chính vì vậy, tính cách thật của họ ở ngoài đời là điều được người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Honda Việt Nam khai tử PCX

Xe máy

09:12:13 18/10/2021
Mẫu xe tay ga touring cỡ nhỏ, chiếc Honda PCX đã chính thức không còn trong danh mục sản phẩm của Honda tại Việt Nam.

Xế hộp bị xe tải 'vỗ mông' 

Hài hước

09:11:03 18/10/2021
Chị ô tô thân thiện gặp anh xe tải hư đốn, một người dùng hài hước bình luận khi xem video.

3 loại cây đẹp nhưng không nên trồng ở ban công, mua về lá vàng, rễ thối sau vài tuần

Sáng tạo

09:04:49 18/10/2021
Không phải loại cây nào cũng có thể sống tốt ở ban công, nếu chọn lại còn ngược lại khiến cây chết sớm vì thối gốc, vàng lá.

Top 10 tựa game đi cảnh hay nhất trên PC (P.2)

Game offline

09:03:03 18/10/2021
Những tựa game cho anh em giải trí cuối tuần. Thường thì những màn chơi sẽ không được thiết kế bằng phẳng mà sẽ có các địa hình cao thấp khác nhau, buộc người chơi phải dùng các kỹ năng của nhân vật để tìm cách qua màn

'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền

Phim châu á

08:52:41 18/10/2021
Cuối cùng Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) sẽ có một kết thúc lãng mạn và đầy ngọt ngào trong Hometown ChaChaCha.