Nghe tin Kay Trần ‘chào thân ái’ Sơn Tùng, netizen gợi ý điểm dừng chân tiếp theo

Gần đây, dân mạng “soi” ra nhiều điểm cho thấy Kay Trần nhiều khả năng đã không còn là người của M-TP Entertainment.

Năm 2022 là năm đại nạn của Sơn Tùng khi công ty thì liên tục tuyển dụng và cộng sự quan trọng cũng rời đi, ra MV lại bị xóa sổ.

Nghe tin Kay Trần chào thân ái Sơn Tùng, netizen gợi ý điểm dừng chân tiếp theo - Hình 1
Sau Onionn, đến lượt CEO Châu Lê cũng tuyên bố rời khỏi công ty của Sơn Tùng!

Đến giờ, “Chủ tịch” còn mỗi 2 gà cưng là Hải Tú và Kay Trần là trụ cột thì mới đây, mạng xã hội lan truyền tin giọng ca Nắm Đôi Bàn Tay nhiều khả năng đã không còn là người của M-TP Entertainment.

Nghe tin Kay Trần chào thân ái Sơn Tùng, netizen gợi ý điểm dừng chân tiếp theo - Hình 2

Nghe tin Kay Trần chào thân ái Sơn Tùng, netizen gợi ý điểm dừng chân tiếp theo - Hình 3

Việc Kay Trần ra khỏi công ty và lạnh nhạt với Sơn Tùng bắt nguồn từ việc dân mạng “soi” ra anh chàng không có bất kỳ động thái chúc mừng sản phẩm âm nhạc hay đăng đàn ủng hộ cho màn comeback của “Sếp”.

Điều này khác hoàn toàn với trước đây khi mỗi lần bạn thân ra sản phẩm là anh đều chia sẻ hết sức nhiệt tình trên Facebook chứ lại.

Nghe tin Kay Trần chào thân ái Sơn Tùng, netizen gợi ý điểm dừng chân tiếp theo - Hình 4
Kay Trần không có động thái chúc mừng “Sếp” ra mắt MV mới.

Một lời chúc cũng không có, một dòng trạng thái động viên trong “bão giông” cũng không, tới thư tay nhân viên trong công ty chúc cũng không có dòng nào. Lần gần nhất Kay còn nhắc tới Sơn Tùng là từ Tết vừa rồi (9/2) – tức là đã 4 tháng trước.

Nghe tin Kay Trần chào thân ái Sơn Tùng, netizen gợi ý điểm dừng chân tiếp theo - Hình 5

Chưa kể, giữa lúc Sơn Tùng M-TP gặp “hạn” giữa loạt tin đồn công ty xào xáo, nam ca sĩ còn chia sẻ những tấm stories dấy lên nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt”, khi ghép lại thành một câu hoàn chỉnh như lời khẳng định: “đã đến lúc nói nên câu giã từ”“vỡ mộng”.

Nghe tin Kay Trần chào thân ái Sơn Tùng, netizen gợi ý điểm dừng chân tiếp theo - Hình 6

Gần đây nhất, vào ngày 6/5 vừa qua là sinh nhật của Kay Trần, tất cả các trang mạng xã hội của công ty và Sơn Tùng đều im thin thít. Thậm chí, một chiếc ảnh “thủ tục” cũng không có, chẳng bù cho sinh nhật của Hải Tú và Ben Phạm trước đây.

Ngoài ra, đều là talent của Sơn Tùng nhưng từ khi vào công ty tới giờ cả Kay lẫn Tú đều chưa có tấm hình chụp chung hay tương tác với nhau chính thức nào trên mạng xã hội.

Lần duy nhất người ta được thấy hai người đứng cạnh nhau là trong một đêm diễn của Sơn Tùng M-TP vào cuối năm 2020, mà còn che chắn kỹ lưỡng trong một góc sân khấu. Thời điểm này cả hai chỉ mới “welcome on board” với M-TP Talent nên đi cùng nhau ủng hộ chủ tịch thì cũng chưa căng thẳng lắm.

Nghe tin Kay Trần chào thân ái Sơn Tùng, netizen gợi ý điểm dừng chân tiếp theo - Hình 7

Điều này khiến dân tình cũng đặt ra câu hỏi giữa Kay Trần và Hải Tú liệu có khúc mắc gì không mà đồng nghiệp lại như “người dưng ngược lối” vậy?

Nghe tin Kay Trần chào thân ái Sơn Tùng, netizen gợi ý điểm dừng chân tiếp theo - Hình 8

Trước hàng loạt thông tin râm ran Kay Trần rời công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP, cư dân mạng đã nhanh chóng đưa ra gợi ý về việc anh nên tham gia vào SpaceSpeakers Group – nơi có những người bạn thân thiết của anh trong cộng đồng Underground ngày trước như Binz hay Soobin.

Nghe tin Kay Trần chào thân ái Sơn Tùng, netizen gợi ý điểm dừng chân tiếp theo - Hình 9

Được biết, Soobin từng tham gia cuộc thi Ngôi Sao Việt cùng Kay Trần vào năm 2014. Anh cũng tiến rất sâu và giành ngôi Á quân. Trong khi đó, Kay Trần xin rút khỏi cuộc thi từ sớm vì cho rằng có những vấn đề ngoài âm nhạc khiến anh không thể tiếp tục hành trình.

Ngoài ra, Kay Trần và Binz từng có bản hit Phía Sau Em “làm mưa làm gió” vào năm 2015 và từng được cả hai trình diễn ở rất nhiều sân khấu lớn sau đó.

Nghe tin Kay Trần chào thân ái Sơn Tùng, netizen gợi ý điểm dừng chân tiếp theo - Hình 10

Nghe tin Kay Trần chào thân ái Sơn Tùng, netizen gợi ý điểm dừng chân tiếp theo - Hình 11

Chính vì thế, nếu thực sự rời M-TP Entertainment, Kay Trần hoàn toàn có thể “đoàn tụ” cùng những người anh em tại SpaceSpeakers.

Đây cũng chính là tổ đội có hoạt động về rap, hip-hop ấn tượng nhất trong những năm vừa qua với việc đảm nhận những vị trí quan trọng trong chương trình Rap Việt. Nên nếu gia nhập vào SpaceSpeakers cũng sẽ giúp Kay Trần có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ những bậc thầy về âm thanh như Touliver, Rhymastic hay Binz.

Kay Trần ơi, (nếu rời khỏi Sơn Tùng M-TP) mình đi đâu thế?

Kay Trần (nếu) rời khỏi M-TP Entertainment thì nên đi theo hướng nào nhỉ?

Đã có những tin đồn râm ran về việc Kay Trần không còn là thành viên của M-TP Entertainment. Vậy thì, suốt hơn 2 năm qua, nam rapper này đã làm được gì ở công ty của "chủ tịch" Sơn Tùng M-TP?

1 sản phẩm duy nhất, 2 buổi chụp hình được đăng tải trên kênh YouTube cùng với đó là một show từ khách hàng quen thuộc của Sơn Tùng M-TP như "tặng phẩm đi kèm". Vậy, nếu rời công ty, Kay Trần sẽ có thể đi hướng nào?

Một Kay Trần trào phúng và hài hước?

Kay Trần là một trong những nhân vật có định hướng tiến lên mainstream từ rất sớm của rap Việt. Anh tham gia một chương trình tìm kiếm tài năng đến từ Hàn Quốc và sau đó gia nhập vào FBBoiz - một trong những nhóm nhạc Rap nổi bật với những cái tên như Phúc Bồ, Hoàng Tôn.

Kay Trần ơi, (nếu rời khỏi Sơn Tùng M-TP) mình đi đâu thế? - Hình 1

Kay Trần từng thể hiện màu sắc cá tính hơn nhiều so với thời điểm hiện tại.

Kay Trần trong giai đoạn này rất thuần Underground và anh chỉ đơn thuần là "làm nhạc cho vui". Sự tự do đó thậm chí còn lên đến đỉnh điểm khi anh có một ca khúc "cà khịa" chính Sơn Tùng M-TP khi dùng beat của Chắc Ai Đó Sẽ Về cùng câu rap: "Anh không đạo nhạc mà chỉ là mượn beat một chút/ Chỉ là mượn beat thôi mà/ Dù là mượn beat nhưng mà hay thì có sao".

Sự hài hước, vui vẻ và năng lượng đó tiếp tục được Kay Trần mang vào những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình với bản hit Ý Em Sao cùng với Lăng LD vào năm 2018. Nếu tiếp tục đi theo định hướng này sau khi rời M-TP Entertainment, có lẽ Kay Trần cũng không phải quá lo lắng.

Kay Trần ơi, (nếu rời khỏi Sơn Tùng M-TP) mình đi đâu thế? - Hình 2

Video: Màu sắc trào phúng và hài hước vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của Kay Trần.

Đây chính là ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh và giúp khán giả định hình được phong cách âm nhạc của Kay. Vì vậy, sẽ chẳng ai có sự phản đối gay gắt với anh vì màu sắc âm nhạc này, thậm chí còn khuyến khích hơn thay vì trở thành một Sơn Tùng M-TP phiên bản 2.0 như những gì anh đã và đang thể hiện.

Tuy nhiên, chính Kay Trần từng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn: "Khán giả thấy tôi để mái ngố dễ thương thì họ vui và yêu thích.

Nhưng đôi khi, đồng nghiệp hay những người có chuyên môn lại đánh giá rằng tôi chỉ biết làm nhạc theo kiểu hài hước vậy thôi. Cứ theo hình tượng hài hước mãi thì âm nhạc của mình dễ bị hiểu sai".

Hay trở thành một người viết tình ca?

Vậy, vẫn còn một hướng khác cho Kay Trần, đó là viết nhạc thuần về tình yêu và đi theo phong cách như người đã hợp tác cùng anh tạo ra bản hit đầu tiên trong sự nghiệp - Binz. Phía Sau Em với sự kết hợp của Kay Trần và Binz tính đến thời điểm hiện tại đã "mấp mé" 80 triệu lượt xem.

Kay Trần ơi, (nếu rời khỏi Sơn Tùng M-TP) mình đi đâu thế? - Hình 3

Kay Trần có thể đi theo hướng chuyên về nhạc tình yêu như Binz?

Sản phẩm âm nhạc này thể hiện rõ Kay Trần có một khả năng đi melody rất mượt mà. Đó có lẽ cũng là lý do vì sao Sơn Tùng M-TP "bốc" anh về công ty của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Với việc có thể chơi cả melodic rap, đảm nhận hook và cả rap thuần, Kay Trần sở hữu một bộ kỹ năng hoàn hảo cho việc đứng độc lập trong một sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, anh lại chưa từng tách riêng để thể hiện mà đa phần đều là những sản phẩm kết hợp cùng các rapper, nghệ sĩ khác.

Đồng thời, khi tách riêng trong Nắm Đôi Bàn Tay, anh lại đi theo hướng RnB có nét "hao hao" với Sơn Tùng M-TP. Chính vì thế, việc có cho mình một màu sắc âm nhạc riêng là thứ cần thiết để Kay Trần có thể bước ra khỏi M-TP Entertainment và hoàn toàn không nuối tiếc.

Kay Trần ơi, (nếu rời khỏi Sơn Tùng M-TP) mình đi đâu thế? - Hình 4

Anh có lẽ cần thoát khỏi Nắm Đôi Bàn Tay vì màu sắc này quá giống với Sơn Tùng M-TP.

Anh có rất nhiều lựa chọn, và việc chọn ra sao sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến con đường tương lai của anh trong hành trình "ly khai" khỏi hào quang quá lớn đến từ Sơn Tùng M-TP. Và cũng nhờ đó, khán giả có thể sẽ thấy được một Kay Trần cá tính và mạnh mẽ hơn.

Tham gia Street Dance Việt Nam cũng đang là một lựa chọn thú vị của Kay, khi khán giả được thấy anh gần gũi và "chiến" hơn rất nhiều so với hình tượng có phần "công tử" và nhẹ nhàng khi còn ở M-TP Entertainment.

Kay Trần tên thật là Trần Anh Khoa sinh năm 1994 là một ca sĩ, rapper, producer tài năng và được công chúng yêu mến bởi tính cách đáng yêu và ngoại hình nổi bật của mình. Tuy nhiên con đường sự nghiệp của anh không mấy nổi bật đến năm 2018 khi anh tham gia chương trình Nhạc hội song ca mùa 2. Hiện tại anh đang là ca sĩ độc quyền công ty M-TP Entertainment.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em cover "Diễm Xưa": hát nhạc Trịnh hay dở thế nào mà gây tranh cãi?00:36Yuno Bigboi thay thế Karik song ca hit mới với Miu Lê thế nào?00:41Em Và Trịnh giới thiệu album OST: xem phim nức lòng, tách riêng thì sao?00:44Trúc Nhân rap bài mới của Miu Lê, "mean" cỡ này Karik "đỡ" sao nổi00:41Danh ca Khánh Ly tái ngộ khán giả Việt sau 2 năm xa cách vì dịch bệnh04:07Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Miu Lê thể hiện bản ngã, Karik lột xác nhưng…04:30Ai là ca sĩ cover (có hit) nhiều nhất việt nam?04:03Miu Lê và Chi Pu lần đầu tiên kết hợp, netizen: 'Tưởng không hợp mà hợp không tưởng'03:57Nhấn mạnh 'Vì mẹ anh bắt chia tay', Miu Lê đang 'đá xoáy' ai đây?00:33Câu chuyện đời thật về Trịnh Công Sơn và Dao Ánh: "Tình chị duyên em" và 300 bức thư tình lãng mạn xuyên thế kỷ!03:23Han Sara hát nhạc Trịnh, khán giả khẳng định: "Như này rời 6SE vẫn ổn"05:35Hữu Tín từng hát bài "dự đoán" trước tương lai?13:05Được CĐM đề nghị hát ‘hit’ của Mỹ Tâm, Phan Mạnh Quỳnh có phản ứng bất ngờ dù là tác giả04:18Hà Hồ nhìn vẫn sang nhưng hát thì netizen không chê được vì...00:43Thanh Hà, kể từ khi có Phương Uyên04:06Review MV Khác Biệt này thậm chí còn To Lớn Hơn: Trịnh Thăng Bình cải thiện giọng hát, Liz Kim Cương đẹp hút hồn10:08Hoàng Dũng khép lại EP 'GenZ và Trịnh' với 'Nắng thủy tinh'04:22Hoàng Bách và mẹ song ca "ngọt như mía lùi", netizen cảm thán: “Không dám nghe hết...”02:22Hồ Ngọc Hà đưa cả 'dòng họ' đi nghe nhạc, tiết lộ chuyện tình yêu00:44Miu Lê cho dàn bạn thân xem trước MV: Quang Trung tưởng Châu Đăng Khoa là nam chính, Thiều Bảo Trâm và Trúc Nhân nói gì?05:48

Tiêu điểm

Sau loạt lùm xùm với phim, Khánh Ly thăm mộ Trịnh Công Sơn trước đêm diễn: cuộc hội ngộ tri kỉ âm nhạc ra sao?
14:15:28 23/06/2022
Diva Thanh Lam cover hit mới của Trúc Nhân: "Ô dề" cỡ này mất cũng không tìm
14:14:45 23/06/2022
8 điều thú vị về Trịnh Công Sơn "bỏ túi" cho "Trịnh fan tháng 6"
16:35:30 23/06/2022
Trấn Thành song ca "Khác biệt này mới là to lớn nhất" với Trịnh Thăng Bình
17:39:58 24/06/2022
Câu chuyện thật về Trịnh Công Sơn và Michiko: Lý do từ hôn gây bất ngờ còn hơn cả trên phim Em Và Trịnh!
09:58:11 25/06/2022
Văn Mai Hương đau khổ kể về “Một ngàn nỗi đau” trong sản phẩm mới
22:34:30 24/06/2022
Diva Thanh Lam tiết lộ lý do hát tình ca hay
22:12:21 23/06/2022
Màn song ca của Lý Thu Thảo - Lê Vũ Phương khiến danh ca Thái Châu nổi da gà
17:25:46 24/06/2022
Lệ Quyên trở lại với ca khúc mới: Nói về thân phận phụ nữ theo cách chưa từng có!
16:30:48 23/06/2022
Chìm đắm trong tiếng piano của tài năng trẻ Trần Gia Quang
12:16:10 24/06/2022

Thông tin đang nóng

Tài xế kể lại giây phút giúp 2 mẹ con trên cầu Nhật Tân: "Thấy không yên tâm nên đưa về nhà"
08:32:10 25/06/2022
Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết
08:10:26 25/06/2022
Chồng cũ Hoàng Oanh về Việt Nam hội ngộ vợ con, khung ảnh nữ diễn viên vui vẻ bên nhóc tì gây chú ý
07:43:28 25/06/2022
Báo Công an Nhân Dân vạch trần chiêu trò những kẻ mạo danh tu hành ở Tịnh thất Bồng Lai
08:25:26 25/06/2022
HOT: Thanh Hà - Phương Uyên sắp chính thức kết hôn, đã gửi thiệp mời?
07:41:40 25/06/2022
Vụ chủ tịch xã bị "đánh ghen" do quan hệ bất chính: "Nhân vật nữ" bị cách chức
09:42:56 25/06/2022
Vì sao Từ Hy Viên không bị thao túng trong showbiz?
09:17:56 25/06/2022
Nghệ sĩ Trung Quốc bị 'ném đá' vì than nghèo, kể khổ
07:59:11 25/06/2022
Ai đủ sức đăng quang Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
06:29:32 25/06/2022
Đạo diễn Lê Hoàng nói thẳng về Việt Hương, tiết lộ 1 điều về nữ danh hài khiến ai cũng ngỡ ngàng
11:29:39 25/06/2022

Tin mới nhất

Buổi hoà nhạc Cuộc chạm trán - The Encounter

10:04:33 25/06/2022
Vào lúc 20h, ngày 27/6, tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, chuỗi hoà nhạc Như những người bạn - Sống cùng âm nhạc sẽ quay lại với công chúng yêu nhạc

Tóc Tiên nhá hàng concept MV đám cưới, khán giả gọi tên Touliver cho vai chính

09:08:21 25/06/2022
Bên cạnh đó, một đoạn intro cũng đã được bật mí dành cho sản phẩm âm nhạc mới này. Ngoài ra, giọng ca Có Ai Thương Em Như Anh cũng bật mí về ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc này sẽ là 30/6/2022

Đông Nhi tập luyện trước thềm CK Miss Universe, thần thái đỉnh của “gái một con” gây chú ý!

08:50:17 25/06/2022
Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải trên kênh TikTok của mình đoạn clip cô tập luyện cho phần trình diễn sắp tới trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Karik hé lộ dự án mới nhưng sao lại xoá tên người kết hợp có 1 chữ J?

08:50:11 25/06/2022
Tuy vậy ngay sau đó, anh cũng đã xóa bài viết này khỏi trang fanpage. Đồng thời, bài viết trên Instagram vẫn được giữ lại, tuy vậy cũng đã xóa đi tên của người kết hợp cùng

Dàn sao Việt đến chúc mừng cho MV “Một ngàn nỗi đau” của Văn Mai Hương

22:29:31 24/06/2022
Sự kiện có sự góp mặt của ekip thực hiện dự án, đông đảo các nghệ sĩ như: NSƯT Mỹ Uyên, hoa hậu H Hen Niê, Thu Hoài, á hậu Lệ Hằng, ca sĩ Trúc Nhân, Quốc Thiên, Trung Quân, Ali Hoàng Dương, Trang Pháp, Đạt G, Hà Nhi, Khải Đăng, Cara, Or...

Bamboo Artists Agency chính thức ký hợp đồng với "đế chế" SpaceSpeakers

17:16:57 24/06/2022
Ngày 24/6, Bamboo Artists Agency (BAA) chính thức công bố về việc ký kết hợp đồng khai thác thương mại (không độc quyền) với SpaceSpeakers Group (SSG). Trên trang cá nhân của mình, CEO Châu Lê của BAA và CEO Jason Đặng từ SpaceSpeakers ...

HOPE: Quyết tâm mở rộng 'hệ sinh thái' âm nhạc của Tùng Dương

09:28:48 24/06/2022
Theo chia sẻ của Tùng Dương, MV HOPE được chuẩn bị và ghi hình sau khi dịch bệnh được kiểm soát vào đầu năm nay. Tuy nhiên, do có nhiều dự án đòi hỏi tiến độ gấp là nhạc phim Bão ngầm, ca khúc cổ động SEA Games 31, ca khúc Đánh đố của H...

Tóc Tiên “bắt trend” mùa cưới với sản phẩm âm nhạc mới

08:57:29 24/06/2022
Tối 22/6, Tóc Tiên bất ngờ tung một đoạn clip ngắn, hé lộ nhỏ giọt giai điệu cũng như hình tượng của nữ ca sĩ trong sản phẩm mới. Không còn hình ảnh quyến rũ, cá tính hay rực rỡ màu sắc như thường thấy, Tóc Tiên diện váy cưới trắng cổ đ...

Hot TikToker Mỹ Mỹ chào sân cùng ca khúc hứa hẹn viral mạng xã hội. 

08:12:23 24/06/2022
Tối 23/6, hiện tượng cover Mỹ Mỹ đã chính thức chào sân , ra mắt với tư cách ca sĩ với sản phẩm âm nhạc Say Anh . Đây được xem là bước đi đầu tiên trong định hướng làm ca sĩ chuyên nghiệp với hình ảnh hiện đại, quyến rũ của Mỹ Mỹ. Ca kh...

GREY D đạt chuỗi thành tích nhạc số ấn tượng chỉ sau 2 ngày ra mắt MV

07:02:20 24/06/2022
Ở thời điểm hiện tại, sau hơn 2 ngày ra mắt, vaicaunoicokhiennguoithaydoi đã đạt hơn 1,4 triệu lượt xem, lọt Top 7 Trending Music YouTube. Chưa dừng lại ở đó, bản audio cũng phi mã thần tốc và đạt Top 1 iTunes, Top 1 Spotify, Top 1 Appl...

Là nữ phụ đam mỹ, Văn Mai Hương nói gì về cảm giác chiến thắng người thứ 3?

06:41:20 24/06/2022
Văn Mai Hương vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình trong năm 2022 mang tên Một Ngàn Nỗi Đau. Ngay từ trailer của sản phẩm âm nhạc từ Văn Mai Hương, nhiều khán giả đã nhận thấy sự drama đến từ sự thay đổi trong biểu cảm các nhâ...

Dàn sao tới họp báo MV Văn Mai Hương: H Hen Niê như tổng tài, Tùng Dương quái dị, K-ICM rạng rỡ sau lùm xùm

06:41:17 24/06/2022
Đây là một trong những sản phẩm âm nhạc có sự đầu tư mạnh mẽ của nữ ca sĩ. Chính vì thế, rất nhiều ngôi sao đã góp mặt, từ Tùng Dương, H Hen Niê, Trúc Nhân,... đến cả những người bạn thân thiết của cô cũng xuất hiện để chúc mừng

Thuỳ Chi ngẫu hứng hát hit của Red Velvet, giọng còn được khen giống với 1 nữ idol!

13:27:28 23/06/2022
Mới đây, Viruss đã đăng tải vlog một ngày làm việc của anh chàng trên kênh YouTube với sự xuất hiện của ca sĩ Thuỳ Chi. Đáng chú ý, trong lúc đang trò chuyện cùng Viruss, nữ ca sĩ đã ngẫu hứng cover một đoạn ca khúc Feel My Rhythm của R...

Cuộc tranh cãi "Trịnh fan tháng 6": Yêu nhạc Trịnh theo phong trào là sai hay đúng?

10:15:55 23/06/2022
Một biệt danh dành cho những khán giả bắt đầu biết đến nhạc Trịnh Công Sơn trong tháng 6 và đang gây ra nhiều tranh luận trên các nền tảng mạng xã hội

Trần Nghĩa 'Mắt biếc' tái xuất, bật khóc nức nở cùng Văn Mai Hương

08:33:13 23/06/2022
Tối 21/6, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức tung poster và trailer MV Một ngàn nỗi đau . Ngoài sự đồng hành của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cùng sự tham gia diễn xuất của NSƯT Chiều Xuân, diễn viên Trần Doãn Hoàng như c...

Phan Mạnh Quỳnh: "Tôi không thích nhạc mình bị remix nếu đặt yếu tố nghệ thuật lên trước"

06:55:44 23/06/2022
Những chia sẻ từ nam nhạc sĩ về việc cover không xin phép, nhạc kiểu TikTok và cả những chủ đề anh sẽ làm trong tương lai. Tôi có cảm giác trở thành nô lệ trong chính dự án của mình

Hứa Kim Tuyền khóc, Đức Phúc "nổi da gà" vì MV mới của Văn Mai Hương

06:48:04 23/06/2022
Sau khi xem qua MV, Đức Phúc, Erik, Diệp Lâm Anh và Amee đều dành nhiều lời khen ngợi cho Văn mai Hương. Một chi tiết được Đức Phúc spoil chính là bài hát sẽ có một phần hình ảnh khiến nhiều khán giả phải nổi da gà

Cũng là "mơ" nhưng đêm nhạc indie TP. HCM lại khác một trời một vực với trải nghiệm "ác mộng" ở Hà Nội

22:33:34 22/06/2022
Những ngày qua, đêm nhạc indie Mơ Khi Đang Mơ diễn ra tại Hà Nội chính là tâm điểm chỉ trích của khán giả trẻ khi tổ chức thiếu chuyên nghiệp, xảy ra quá nhiều sự cố không hay. Cùng một chủ đề về mơ , nhưng đêm nhạc Những Thành Phố Mơ M...

Lần trải lòng hiếm hoi của Thu Thuỷ về cuộc hôn nhân với chồng cũ

20:57:15 22/06/2022
Tập phát sóng cuối cùng vòng Chân Dung Âm Nhạc của The Only mang đến một vở nhạc kịch. Qua 5 màn trình diễn, các cung bậc cảm xúc trong tình yêu được tái hiện chân thật khiến người xem dễ dàng nhìn thấy chính bản thân mình trong các nhâ...

Văn Mai Hương tung teaser audio “Một ngàn nỗi đau”, chính thức trở lại dòng nhạc ballad

16:58:49 22/06/2022
Ngày 23/06 tới đây, ca sĩ Văn Mai Hương sẽ chính thức trình làng dự án âm nhạc Một ngàn nỗi đau sau thời gian ấp ủ thực hiện. Theo bật mí trước đó, sản phẩm sẽ là sự kết hợp giữa cô và hit maker Hứa Kim Tuyền cùng đạo diễn tỉ view chuyê...

Có thể bạn quan tâm

Nam Em viết gì cho Lệ Nam trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022?

Sao việt

12:42:44 25/06/2022
Vì không thể có mặt cùng chị gái trong khoảnh khắc đặc biệt nhất đêm Chung kết, Nam Anh đã gửi đến chị lời nhắn nhủ này. Dù vậy, nhiều người hâm mộ vẫn mong cô sẽ có mặt để tiếp sức chị gái vào đêm nay

Cần Thơ sẽ gây bất ngờ trên sân Quảng Nam?

Bóng đá việt nam

12:42:21 25/06/2022
Sau gần 3 tháng tạm nghỉ, Giải hạng Nhất quốc gia LS 2022 sẽ khởi tranh trở lại vào chiều nay 25-6, với 3 trận trên sân của Quảng Nam, Khánh Hòa và Bà Rịa Vũng Tàu

Fan Thái Lan chê giá vé trận MU gặp Liverpool quá đắt

Bóng đá thế giới

12:36:41 25/06/2022
Mức giá vé quá cao ở trận giao hữu giữa MU và Liverpool trên đất Thái Lan khiến nhiều khán giả e ngại. Mức giá rẻ nhất cho trận MU gặp Liverpool vào khoảng 5.000 baht (140 USD). Theo Bangkok Post, con số này hơn gấp 60 lần số tiền CĐV b...

Elon Musk lo lắng Tesla sắp phá sản: Tình hình đang vô cùng cấp bách?

Thế giới

12:25:57 25/06/2022
Tesla đang đối mặt với thua lỗ hàng tỷ USD tại các nhà máy mới của hãng, các vấn đề chuỗi cung ứng và việc phong tỏa vì Covid-19 ở Trung Quốc. Tất cả những vấn đề đó khiến CEO Elon Musk đề cập tới khả năng Tesla phá sản trong buổi phỏng...

Nilah trở thành ‘tướng 200 năm’ với khả năng chặn đòn đánh từ trụ và tạo hàng chục nghìn lá chắn

Game online

12:21:22 25/06/2022
Chỉ mới ra mắt trên máy chủ PBE được vài ngày, tuy nhiên Nilah đã khiến cho không ít game thủ đánh giá là tướng 200 năm mới vì bộ kỹ năng quá mạnh của mình. Nhiều game thủ thậm chí tò mò không biết đây là những cơ chế của chính Nilah ha...

Narin The Orange Room game kinh dị góc nhìn thứ 3 mang hình bóng Fatal Frame 2

Game offline

12:13:56 25/06/2022
Bạn sẽ giúp Narin đối mặt với nỗi sợ hãi và giải cứu em gái của mình trong Narin The Orange Room. Đó sẽ là toàn bộ nội dung chính của game, phải thừa nhận rằng có thể Narin The Orange Room và Fatal Frame 2: Crimson Butterfly có nhiều đi...

Tìm lại 'kho báu' hóa thạch nắm giữ bí mật Trái Đất sau 70 năm

Chuyện lạ

12:08:16 25/06/2022
Kho báu hoá thạch ở Brazil nắm giữ bí mật những sự kiện tuyệt chủng lớn nhất trong lịch sử Trái Đất. Do không ghi lại toạ độ chính xác nên 70 năm sau các nhà nghiên cứu mới phát hiện ra

'Núp' chung cư 'xịn xò' để sử dụng ma túy, 2 người bị công an tạm giữ

Pháp luật

12:05:51 25/06/2022
Bất ngờ kiểm tra chung cư Marina, công an phát hiện 17 thanh niên trong 3 phòng và nhiều bọc nilông chứa tinh thể màu trắng nghi vấn chất ma túy. Công an đã bắt tạm giữ 2 người chủ mưu tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

4 nhà hàng Hàn Quốc ở quận 7

Ẩm thực

12:02:19 25/06/2022
Quận 7 tập hợp nhiều hàng quán phục vụ hương vị ẩm thực xứ sở kim chi được giới trẻ ưa chuộng. Bạn có thể tìm đến một trong những điểm hẹn sau để trải nghiệm

Chuyện tình "chị ơi, anh yêu em" của hội cầu thủ: Người yêu 8 năm không thị phi, người đã về ra mắt nhưng vẫn chưa chịu công khai

Sao thể thao

11:58:02 25/06/2022
Cách đây không lâu, Trần Đình Trọng (SN 1997) đã làm đám hỏi với bạn gái hơn 2 tuổi - Huyền Trang (nickname Trang Heo, SN 1995). Được biết cặp đôi đã có hơn 8 năm hẹn hò, từ khi chàng cầu thủ vẫn đang thi đấu cho đội trẻ còn nàng WAG cò...

"Mẹ kế" đa tài của Thương ngày nắng về: Đang thi Trời sinh một cặp, làm MC

Show việt

11:56:44 25/06/2022
Minh Khuê - nữ diễn viên vào vai mẹ kế phản diện trong Thương ngày nắng về phần 2 - là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Những mẫu siêu xe được trang bị thêm động cơ điện tại Việt Nam

Siêu xe

11:56:25 25/06/2022
Khi xe điện đang dần trở thành xu thế, nhiều hãng siêu xe đã phát triển những mẫu xe thuần điện và hybrid. Nhiều mẫu xe trong số đó đã xuất hiện tại Việt Nam