Nghe tin cô hàng xóm chuyển dạ sắp sinh, chồng tôi hớt hải chạy qua chỉ để đòi 100 nghìn đồng khiến muốn độn thổ vì quá xấu hổ

Tôi chưa kịp khuyên chồng thì anh đã hớt hải bỏ chạy trước ngay khi nghe tin cô hàng xóm chuyển dạ sắp sinh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của độc giả, mục Tâm sự đã triển khai bản “Audio Kết nối yêu thương” được phát hành vào mỗi thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Kính mong nhận được sự quan tâm và theo dõi của quý thính, độc giả.

Chồng tôi là người rất kĩ tính về tiền bạc. Anh ấy luôn bảo tiền bạc khó kiếm nên không thể tùy tiện cho người khác vay mượn. Thế nên nhiều khi họ hàng túng thiếu hỏi vay tiền, tôi đều không thể đưa họ mượn được. Mà ngay cả bên chồng tôi, khi chị chồng xây nhà, mượn tiền chồng tôi cũng không cho mượn với lý do không biết khi nào chị ấy mới chịu trả.

Anh tiết kiệm đến mức thành ki bo. Muốn ăn gì ngon, tôi phải đợi đến ngày chồng nhận lương, phải lên kế hoạch trước rồi mới dám mua. Tôi hay khuyên chồng, bảo anh đừng quá chi li tính toán rồi lại không thể có nổi bạn bè. Đáp lại, anh nói đúng một câu: “Cần gì có bạn, có tiền là đủ hạnh phúc rồi”. Tôi nghe xong mà hạn hán lời , chẳng biết phải nói gì nữa.

Một tuần về ngoại chơi có một lần nhưng chưa bao giờ chồng tôi chịu mua cho bố mẹ tôi bất cứ thứ gì. Ngay cả khi tôi ngỏ lời, bảo anh mua cho bố vợ bộ tách trà mới vào dịp Tết, chồng tôi cũng không cho. Giỗ chạp bên nhà vợ, anh cũng không góp tiền cùng mọi người. Tôi phải giấu tiền cho bố mẹ. Hay mỗi khi muốn mua gì, tôi cũng phải lén lút chứ không dám cho chồng hay.

Nghe tin cô hàng xóm chuyển dạ sắp sinh, chồng tôi hớt hải chạy qua chỉ để đòi 100 nghìn đồng khiến muốn độn thổ vì quá xấu hổ - Hình 1
Cũng vì cái tính quá chi li, quá coi trọng đồng tiền mà chồng tôi gần như không còn bạn bè. (Ảnh minh họa)

Mới đây, cô hàng xóm nhà tôi chuyển dạ sinh con. Tôi nghe chuyện, kể lại cho chồng nghe. Vừa nghe tin ấy xong, chồng tôi bỗng hét lên: “Cô ta còn nợ anh 100 nghìn đồng”. Tôi vội vã cản lại nhưng không kịp. Chồng tôi đã chạy sang nhà hàng xóm rồi nói to: “Này, chị trả tôi 100 nghìn đồng rồi hãy đi đẻ chứ?”.

Tôi xấu hổ đến mức muốn độn thổ. Nhìn chồng chị hàng xóm cau có rút tiền ra trả mà tôi tím mặt tái mày ngượng ngùng . Ấy vậy mà chồng tôi vẫn đưa tay ra lấy một cách vô cùng tự nhiên.

Khi anh ấy về, tôi bực mình, bảo anh sao cứ phải lấy lại 100 nghìn đồng ngay lúc người ta đang gấp gáp như thế. Chồng tôi đáp tỉnh bơ rằng nếu không lấy thì phải đợi tới đầy tháng con họ mới hỏi được, khi đó cô ấy quên thì sao? Tôi thật sự không biết phải nói gì với chồng nữa, chán đến tận cổ mọi người ạ.

Cũng vì cái tính quá chi li, quá coi trọng đồng tiền mà chồng tôi gần như không còn bạn bè hay họ hàng bên cạnh nữa. Mỗi khi nhắc đến anh ấy, ai cũng lắc đầu ngán ngẩm. Tôi cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Nghĩ mà chán. Có cách nào để anh ấy thay đổi tâm tính không mọi người?

Video đang HOT

(thanhnguyen…@gmail.com.vn)

N.T.M.H

Hết dịch bệnh, tôi muốn chấm dứt cuộc hôn nhân 10 năm

Một phụ nữ hai con ở Hồ Bắc, Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện hôn nhân thật buồn trong những ngày ở quê ngoại chống dịch COVID-19.

Tên tôi là Lệ Lệ, 38 tuổi và tôi đến từ Kinh Châu, Hồ Bắc, Trung Quốc. Đầu năm 2009, tôi và chồng quen nhau bởi sự "mai mối" của người thân. Sau chưa đầy một năm thì chúng tôi kết hôn. Đến năm thứ hai, con trai chúng tôi ra đời.

Năm nay, chúng tôi quyết định đón tết tại nhà ngoại. Dịch bệnh ập đến khiến quê nhà chịu tổn thất nặng nề, cả nhà tôi phải ở lại đây suốt hai tháng trời. Cũng trong thời gian này, tôi rõ hơn về con người chồng mình.

Trong thời gian này, anh luôn "trốn" ở trong phòng và chỉ giao tiếp với mẹ con tôi, thật hiếm khi thấy anh chủ động chuyện trò với bố mẹ tôi.

Một ngày nọ, tôi không nhịn được nữa, hỏi anh: "Bố mẹ hằng ngày vẫn nấu ăn cho chúng ta, đến bữa lại đích thân gọi anh ra dùng bữa, lại còn giặt quần áo cho anh. Anh giả vờ hòa đồng với mọi người một chút cũng khó đến vậy sao?". Nhưng anh không nói một lời, chỉ nhắm mắt và giả vờ ngủ.

Hết dịch bệnh, tôi muốn chấm dứt cuộc hôn nhân 10 năm - Hình 1
Ảnh minh họa

Trong thời gian ở quê, tôi phải làm việc trực tuyến, dạy con học, theo dõi lịch học trên mạng và kiểm tra bài tập về nhà cho con... Khi tôi bận, anh ấy hoặc là ngủ hoặc là ôm chặt chiếc điện thoại di động.

Một ngày nọ, giờ làm việc của tôi trùng với giờ học của con. Tôi bảo anh để ý khi con học bài vì nó hay mất tập trung. Khi tôi xong việc, quay lại thì thấy anh đang ngủ.

Tôi điên tiết kéo anh ra khỏi giường: "Để ý đến việc học của con cũng khó với anh vậy sao? Việc anh dùng điện thoại, việc anh ngủ quan trọng hơn việc học của con sao? Đêm ngủ, ngày ngủ, anh mê ngủ nhiều đến vậy à?"

Bố tôi cũng đến và nói: "Tiểu Hồ à, con phải có một chút trách nhiệm khi làm cha và làm chồng chứ. Con không thể chỉ nghĩ đến sự thoải mái của bản thân như vậy. Khi đã lập gia đình, người đàn ông phải trở thành trụ cột của nhà mình. Lệ Lệ là phụ nữ, vừa làm việc vừa lo cho con, bận rộn như thế thì con nên chia sẻ với nó".

Anh nằm im trên giường, ngay cả một câu trả lời chiếu lệ cũng không có.

Hết dịch bệnh, tôi muốn chấm dứt cuộc hôn nhân 10 năm - Hình 2
Ảnh minh họa

Một hôm, gặp đề toán không giải được, con trai thấy tôi bận nên đi tìm bố. Lúc đó chồng tôi đang chơi game. Việc con mở lời nhờ vả đã quấy rầy ván game của anh, thế là anh ta hét lên: "Cút!". Đứa con trai tội nghiệp bật khóc.

Mẹ tôi là người thương cháu nhất. Nhìn thấy cảnh đó, bà không nhịn được nữa, bèn nói: "Tại sao anh lại la mắng một đứa trẻ như thế? Đây là con trai của anh đấy. Nó có gì sai khi đến nhờ anh giảng bài chứ?". Anh ta nhảy dựng lên và đẩy mẹ tôi ra: "Bà quan tâm ít thôi!"

Tôi nghe thấy động tĩnh bèn bỏ dở công việc chạy sang phòng ngủ: Mẹ tôi ngồi dưới đất, con trai thì sợ hãi đứng sang một bên, vừa khóc vừa gọi "Bà ơi, bà ơi!", còn anh thì đứng bên giường, chân vẫn còn tư thế giương lên cao.

Tôi vơ cái cốc trên bàn cạnh giường ném mạnh dưới chân anh ta. Không nhịn được nữa, tôi tuôn ra một tràng: "Anh có còn là người nữa không hả? Anh là thứ gì hả? Anh luôn không tôn trọng bố mẹ tôi, không quan tâm đến con. Hôm nay, chuyện anh mắng con coi như tôi không thèm chấp, nhưng anh còn dám đẩy mẹ tôi. Anh là chồng tôi, mỗi ngày cả tôi và bố mẹ tôi đều dâng cho anh cơm ngon canh ngọt, nhẫn nhịn anh. Nếu anh không phải là chồng tôi thì ai thèm quan tâm đến anh chứ?".

"Con tôi để tôi dạy, bố mẹ cô quản cái gì chứ? Tôi làm gì ở nhà cô đều bị mọi người nói. Tôi không có nổi một ngày yên lành khi sống ở đây!"

"Anh muốn yên lành kiểu gì nữa? Trước đây anh đánh người ta đến nỗi phải bồi thường tiền mới thoát cảnh tù tội, anh mất việc. Nay anh lại đánh mẹ tôi, anh thử nghĩ lại xem anh đang làm cái gì?".

Bố tôi run lên vì tức giận. Tôi quay sang bố tôi và nói: "Bố ơi, dọn dẹp phòng trên lầu giúp con. Từ hôm nay con sẽ không ở cùng anh ta nữa. Khi trở về thành phố con sẽ ly hôn. Sau này, mặc anh ta thích gì làm nấy, sống một mình cho yên lành!".

Từ ngày hôm đó, tôi và chồng không nói với nhau bất cứ câu nào nữa. Nhưng mỗi ngày tôi vẫn bảo con trai mang cơm đến tận phòng cho bố. Điều khiến tôi buồn nhất đó là một câu xin lỗi anh ấy cũng không thèm nói.

Hết dịch bệnh, tôi muốn chấm dứt cuộc hôn nhân 10 năm - Hình 3
Ảnh minh họa

Thực ra, chuyện hôm nay chỉ là một ngòi nổ cho tất cả những gì bất mãn đã tích tụ suốt mười năm qua trong cuộc hôn nhân của chúng tôi.

Thời mới cưới, cũng giống như bao cặp vợ chồng khác, mỗi ngày chúng tôi đều cùng nhau nấu cơm, cùng nhau tản bộ. Cuộc sống nhẹ nhàng, hạnh phúc biết mấy.

Không lâu sau, chồng tôi làm việc ở thành phố khác, chúng tôi ít gặp nhau hơn. Những cuộc chuyện trò cũng tẻ nhạt dần, chẳng biết nói gì nhiều ngoài những việc liên quan đến tiền bạc.

Sau khi tôi sinh con, mẹ chồng tôi già yếu không thể đến giúp, mẹ tôi vì bận rộn nên cũng đành chịu, tôi đành tự mình nuôi con. Vì điều này mà chồng tôi có thành kiến với bà, cho rằng bà cố ý không giúp. Từ đó, mối quan hệ trong gia đình tôi càng trở nên lạnh nhạt.

Rồi anh trở thành thủ phạm một vụ việc cũng do tính khí nóng nảy. Ngày bố chồng hốt hoảng điện cho tôi cũng là ngày cả gia đình điêu đứng. Tôi chạy vạy ngược xuôi vay mượn tiền để đền bù cho người mà anh đã "lỡ tay" lấy dao đâm đến nhập viện.

Chồng tôi bị đuổi việc. Từ đó anh ta chẳng màng chuyện tìm kiếm việc làm, cũng không thèm quan tâm đến vợ con. Nóng lên là anh đánh con, không cần nghe giải thích. Mẹ tôi nhập viện phẫu thuật anh cũng chẳng thèm đến thăm.

Những ngày "trốn dịch" ở nhà ngoại cũng là những ngày tôi nhận ra sai lầm của cuộc hôn nhân này. Khi dịch bệnh ở quê nhà qua đi, chúng tôi trở lại thành phố. Tôi đóng gói đồ đạc, nói rõ dự tính phân chia tài sản và việc anh sẽ hỗ trợ nuôi con sau khi ly hôn. Anh quỳ sụp xuống cầu xin tôi cho anh thêm cơ hội.

Nhưng tất cả đã quá muộn!

Vũ Hoài - Đình Nhân

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!01:36:59Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Xôn xao clip Hồ Văn Cường cùng mẹ cặm cụi lau dọn nơi ở mới sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung?00:21"Cái tay hư" của Thủy Tiên: Nhiều lần chỉ vào mặt, nói trống không với người già00:26Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19Thực hư clip Hồ Văn Cường thừa nhận nghe người ngoài xúi giục, nói rõ tình hình hiện tại gây xôn xao01:58MCK và Tlinh - Cặp đôi hot nhất rap Việt chia tay, nguyên nhân là gì?04:24Cả cõi mạng rần rần học theo cú pháp "make it complicated... enjoy cái moment này" của Chi Pu00:19

Tiêu điểm

Nửa đêm nghe tiếng rên rỉ từ phòng bố chồng, tôi lén nhìn qua khe cửa thấy cảnh tượng choáng váng bên trong
21:43:56 15/10/2021
Ly hôn vợ 3 năm, ngày tôi đến thăm con thì thằng bé hét thất thanh bỏ chạy, còn vợ cũ cười lạnh chỉ tay lên bàn thờ
22:16:54 14/10/2021
Chồng mất chưa được 1 tuần, nửa đêm tôi nghe tiếng rên la của chị giúp việc rồi chết sững khi thấy cảnh tượng sau đó
18:03:35 15/10/2021
Mới về ra mắt đã bị cảnh báo "ở quê phải khác" nhưng vừa dứt lời chàng trai liền "hóa đá" trước màn đáp trả không thể cứng hơn từ bạn gái
09:23:27 15/10/2021
Chồng lương tháng 50 triệu nói không có tiền chữa bệnh cho con, vô tình nghe con nói một câu mà tôi chết lặng phát hiện sự thật
22:13:33 14/10/2021
Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm
06:10:37 16/10/2021
Nửa đêm mưa gió, chồng gọi tôi dậy nói một chuyện kinh hoàng khiến tôi cuốn gói bỏ đi ngay tức thì
18:27:29 15/10/2021
Trong đám tang mẹ chồng, cô bạn thân mất tích đã lâu bỗng xuất hiện khiến tôi rụng rời
20:15:56 15/10/2021
Đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng ngủ mà tôi điếng người run rẩy
21:40:03 15/10/2021
Con gái đi học về nói trong lớp có một bạn rất giống con, tôi lén lút trước nhà của cô giáo thì ngỡ ngàng biết sự thật
07:49:04 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện
11:15:54 16/10/2021
CĐM hả hê khi Đàm Vĩnh Hưng sắp ly hôn, đồng loạt ‘vạch trần’ lý do anh kết hôn với bầu sô Liên Phạm
12:09:07 16/10/2021
Một nam nghệ sĩ gây sốc khi chụp ảnh nude 100% trước gương, chỉ che chắn độc vùng nhạy cảm
12:55:40 16/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
14:35:41 16/10/2021
NS Như Quỳnh đến thắp nhang viếng thăm NS Phi Nhung sau tang lễ, xót xa nhớ về giấc mơ gần 20 năm trước bên bạn thân
12:16:57 16/10/2021
Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động
13:12:53 16/10/2021
Công an làm rõ thông tin Thủy Tiên – Công Vinh bị bắt giữ khiến công chúng hoang mang nhiều giờ qua
15:11:15 16/10/2021
Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
16:14:02 16/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn đau đứt ruột về Phi Nhung và đang "rất giận Hồ Văn Cường"
15:18:14 16/10/2021
Những sao Việt giấu nhẹm việc kết hôn nhưng khi ly hôn lại ồn ào
14:26:45 16/10/2021

Tin mới nhất

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Anh rể hào phóng biếu bố mẹ tôi 500 triệu sửa nhà, một năm sau anh đưa ra yêu cầu bất ngờ khiến mọi người sửng sốt

15:15:52 16/10/2021
Từ trước đến nay, bố mẹ tôi hãnh diện loan tin khắp làng nói là anh rể cho tiền xây nhà. Vậy mà bây giờ anh ấy lại nói là cho mượn, khiến cả nhà vô cùng sốc.

Nhà đang phải chạy ăn từng bữa, bất ngờ em trai đòi 500 triệu để làm một việc 'điên rồ' khiến mẹ phải nhập viện cấp cứu trong đêm

15:12:11 16/10/2021
Tôi khủng hoảng tinh thần với kiểu làm giàu của vợ.

Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là "dâu trưởng", song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao!

13:39:48 16/10/2021
Những hôm nhà có giỗ em mới khổ. 2 nàng dâu thứ với 2 cô em chồng toàn lấy lý do bận việc, cứ trước ngày giỗ mang tiền về đóng góp coi như xong nhiệm vụ..., nàng dâu tâm sự.

Ngậm ngùi chia tay vợ, lúc rời khỏi tòa án, sự thật vợ cũ hé lộ khiến tôi mất ngủ cả tháng trời

13:34:16 16/10/2021
Khi cầm được phán quyết ly hôn ở tòa án trở ra, vợ cũ bỗng cười hỏi: Anh có muốn nghe sự thật không?.

Tưởng mẹ chồng có mảnh đất 3 tỷ, chị dâu vội vã đón bà về chăm, được 1 tháng thì đùng đùng bảo mẹ chồng lừa

13:30:40 16/10/2021
Được 1 tháng tôi thấy chị dâu đùng đùng bắt hai vợ chồng tôi sang đón bà về. Chị giận dữ, còn bóng gió chuyện mẹ chồng lừa chị về mảnh đất kia.

Biết anh trai đưa bạn gái về ra mắt nên tôi xin về sớm xem mặt chị dâu tương lai, ngờ đâu lại thấy những 2 cô ngồi đối đầu nhau

13:28:54 16/10/2021
Nhìn hai cô gái bụng bầu mà thấy thương và giận anh trai vô cùng.

Chồng khoe có mảnh đất tiết kiệm, tôi chưa kịp vui mừng thì anh thông báo luôn tin chấn động

13:26:06 16/10/2021
Hóa ra tâm tư của anh ấy khó đoán hơn tôi tưởng.

Anh trai chưa từng công bố người yêu, nay đột ngột đòi cưới, biết chị dâu tương lai, cả nhà tôi điêu đứng

13:22:56 16/10/2021
Tôi không biết anh mình đang nghĩ gì nữa? Tại sao lại có thể đem hôn nhân ra đùa giỡn như thế?

Mẹ tôi thiên vị dành hết 4 tỷ cho con trai thứ, qua mấy năm về nhà con cả mà bà choáng váng và hổ thẹn tột cùng

13:19:02 16/10/2021
Có điều chị dâu lại chẳng hề muốn đón mẹ chồng về ở cùng. Mẹ tôi thì mong đợi vì ở nhà thuê với anh thứ khó chịu lại khổ vô cùng.

Mỗi lần về nhà, em gái đều đem theo cả xấp tiền chia cho mọi người, tôi bàng hoàng khi biết được nguồn gốc của số tiền ấy

13:16:56 16/10/2021
Cứ nghĩ em gái lấy chồng giàu nên tiêu xài thoải mái, chẳng cần phải suy nghĩ. Tôi không ngờ sự thật lại oái oăm đến thế.

Vừa sinh xong bỗng dưng mất sữa, tôi trầm cảm khi phát hiện lý do bởi mẹ chồng hay nấu cơm cữ bằng một loại rau

13:13:34 16/10/2021
Chồng tôi vừa bảo mẹ đừng nấu món rau ấy nữa, bà liền lăn ra kêu chúng tôi vu oan giá họa chứ bà chẳng bao giờ có ý định hãm hại con dâu.

Trong bữa cơm, mẹ chồng bỗng nhắc đến số tiền 500 triệu khiến tôi tái xám mặt còn chị chồng thì giận dữ bỏ về

09:40:49 16/10/2021
Tôi cứ nghĩ mẹ chồng sẽ không khiến mình rơi vào thế khó vì 500 triệu kia. Không ngờ bà lại khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người, đặc biệt là chị chồng.

Chồng qua đời, nửa đêm tôi nghe tiếng gõ cửa dồn dập, hoảng hồn thấy một người đàn ông bị đẩy vào phòng ngủ

09:09:31 16/10/2021
Không may mắn, chồng qua đời vì tai nạn, tôi vô cùng đau lòng. Ở với nhau 3 năm nhưng chúng tôi chẳng có được mụn con.

Anh trai mất 6 tháng, chị dâu thường dẫn một đứa trẻ về chơi, tôi thấy lạ liền hỏi thì nghe chị nói một câu chấn động

09:05:41 16/10/2021
Anh trai tôi lấy vợ 7 năm, có hai con. Anh lại là con trai một trong nhà, cũng may bố mẹ tôi còn có hai cháu nội để an ủi, bớt nhớ thương con trai đã mất.

Năn nỉ chị cởi chiếc áo ướt sũng ra, chị cởi đến đâu tôi bàng hoàng nhìn theo đến đó

08:46:21 16/10/2021
Từ nhỏ, tôi thương chị gái hiền lành. Một hôm, chị qua nhà tôi với chiếc áo ướt sũng vì mắc mưa.

Sau phiên tòa ly hôn, thấy chồng cũ cầm túi lớn rời đi, tôi cố giằng lấy vì nghĩ anh giấu tiền, khi thấy thứ bên trong thì sốc tận óc

08:43:37 16/10/2021
Sau khi ra tòa ly hôn, tôi đi công việc rồi mới trở về nhà, thấy chồng vẫn đang dọn đồ. Ngoài cái vali anh đựng quần áo thì tôi thấy chồng xách theo một túi đen.

Thấy cô gái trẻ mang bầu nũng nịu gọi video call cho chồng, nghe giọng nói kia tôi tái mặt suy sụp

17:59:57 15/10/2021
Lúc tôi đến đợi gọi tên vào thì tình cờ thấy một cô gái trẻ tuổi đang mang thai đi ra ngoài cạnh tôi.

Vợ khó chịu khi tôi quan tâm đến người thân của mình

16:18:34 15/10/2021
Vợ lúc nào cũng đem mình và các con ra so sánh với những người thân của tôi, rồi tị nạnh tôi quan tâm đến họ nhiều hơn.

Đồng nghiệp nữ thường gửi ảnh hớ hênh cho chồng tôi

16:16:30 15/10/2021
Thường xuyên gửi ảnh ăn mặc hớ hênh cho chồng tôi vào điện thoại, nhưng anh khẳng định hai người chỉ là đồng nghiệp.

Tôi có sai không khi lén lút ngoại tình chỉ để làm giảm căng thẳng chuyện gia đình?

10:05:53 15/10/2021
Có nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ mình có bồ, một cô bồ trẻ đẹp quyến rũ.

Nữ Việt kiều cao tay trị em kết nghĩa muốn cướp chồng

09:55:29 15/10/2021
Sau khi kiểm tra gói hàng, cơn ghen lên đến đỉnh điểm, Mai đuổi chồng ra khỏi nhà, kiên quyết đòi ly hôn mặc cho Hưng ra sức phủ nhận.

Có thể bạn quan tâm

'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ nửa đêm livestream khóc nấc

Sao châu á

17:22:33 16/10/2021
Hành động của Lý Tiểu Lộ thu hút nhiều sự chú ý, nhiều người cho rằng tâm trạng cô đang bất ổn.

Chở vợ về quê nhưng hình hài đã hóa tàn tro, người đàn ông gạt nước mắt: "Cho em xin bát cơm chay cúng vợ"

Netizen

17:20:30 16/10/2021
Anh Tươi xin cơm chay từ một nhóm thiện nguyện, ngồi thụp xuống lề đường. Một bát để lên trên hũ tro vợ, còn anh ngồi cạnh, rệu rã nhai những hạt cơm nguội trong nước mắt.

Trường hợp nào được chỉ định làm khoét chóp cổ tử cung?

Sức khỏe

17:20:23 16/10/2021
Khoét chóp cổ tử cung nhằm khoét vùng tổn thương nhằm điều trị triệt để, đồng thời lấy bệnh phẩm làm xét nghiệm giải phẫu bệnh để loại trừ hoặc chẩn đoán sớm ung thư cổ tử cung.

‘Giờ học yêu thương’ sẻ chia khó khăn với học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Học hành

17:16:49 16/10/2021
Mong muốn các em học sinh đang mắc kẹt ở vùng dịch hoặc khu cách ly vẫn được học tập, tiếp thu kiến thức, hàng trăm giáo viên ở Kon Tum tình nguyện tham gia chương trình Giờ học yêu thương. 

Thúy Diễm, Nhật Kim Anh trưng sao kê khác Thủy Tiên, Trấn Thành?

Sao việt

17:16:46 16/10/2021
Sự khác biệt trong bản sao kê của 4 sao Việt đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

Toyota Hilux GR Sport 2022 ra mắt, giá bán 870 triệu đồng

Ôtô

17:12:16 16/10/2021
Toyota Hilux GR Sport 2022 vừa được chính thức ra mắt tại Nhật Bản. Đây là biến thể tiếp nối từ mẫu Hilux Revo GR Sport được ra mắt tại Thái Lan từ tháng 8 vừa qua.

Nhà thiết kế Việt xuất hiện trên tạp chí Hollywood Reporter

Thời trang

17:10:31 16/10/2021
Tờ tạp chí điện ảnh Hollywood Reporter mới đây đã đăng tải 3 nhà thiết kế thảm đỏ đang nổi hiện nay, trong đó có NTK Nguyễn Công Trí.

Món su su xào trứng đơn giản mà ngon cơm

Ẩm thực

17:06:08 16/10/2021
Món su su xào trứng đơn giản mà ngon tuyệt chắc hẳn không còn xa lạ đối với mỗi gia đình. Nhưng để có đĩa su su xào trứng ngon cho cả nhà thưởng thức thì không hẳn ai cũng biết nấu đâu nhé?

Triệt xóa đường dây cá độ bóng đá giao dịch tiền tỷ mỗi ngày

Pháp luật

17:05:33 16/10/2021
Các con bạc tham gia vào đường dây cá độ bóng đá trên mạng internet với số tiền giao dịch trên 2 tỷ đồng mỗi ngày tại Đắk Lắk đã bị cơ quan chức năng phát hiện, xử lý.

Khu vực từ Nghệ An đến Quảng Ngãi, Kon Tum và Gia Lai đề phòng lũ quét, sạt lở đất

Đời sống

16:53:20 16/10/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, tính đến 7 giờ ngày 16/10, khu vực Bắc Bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Bình Thuận và khu vực Tây Nguyên đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to.

Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ

16:49:22 16/10/2021
Chồng lên kế hoạch hoàn hảo để lừa tôi để chiếm nhà, lấy món tiền lớn từ tiền tôi vay mượn để cao chạy xa bay sống hưởng thụ với bồ nhí.

Bắt chước sao Hàn sắm 4 kiểu trang phục sau, style mùa lạnh của nàng sẽ trẻ trung hết mức

Phong cách sao

16:48:02 16/10/2021
Học hỏi phong cách thời trang từ sao Hàn, các quý cô sẽ được nâng tầm gu ăn mặc một cách đáng kể.