Nghe tiếng thở gấp gáp của chồng bên phòng em dâu, vợ mới hiểu vì sao mình bị ‘bỏ đói’ cả năm nay

Hành lang tối om , im ắng , tiếng rên dù phát ra rất khẽ nhưng Loan vẫn có thể nghe thấy được. Đó chắc chắn là tiếng của chồng mình…

Gần 12 đêm rồi mà chồng vẫn không chịu về phòng đi ngủ. Loan qua phòng làm việc nhắc nhở Tú nghỉ ngơi sớm thì bàng hoàng không thấy anh đâu. Có lẽ Tú vào phòng vệ sinh chăng. Nhưng phòng vệ sinh cũng không có. Dưới nhà cũng tối om thì chứng tỏ anh không ở phòng khách cũng không có ở trong bếp. Loan lo lắng vì không biết chồng đi đâu được khi nửa đêm khuya khoắt như thế này rồi. Loan trở về phòng, định bụng lấy điện thoại để gọi cho chồng xem anh đang ở đâu thì khi đi ngang qua phòng em dâu

Loan và Tú kết hôn được gần 1 năm rồi. Cả hai vì yêu mà lấy nhau thì đương nhiên là sống bên nhau rất hạnh phúc rồi. Chỉ có điều chúng Loan và Tú cưới nhau được hơn 1 năm, dù không kế hoạch gì thế nhưng Loan vẫn chưa thấy mình có dấu hiệu thai nghén.

Cũng may bố mẹ chồng Loan mặc dù sống chung một nhà nhưng lại là người tâm lý, cũng không giục giã hay thúc ép gì chuyện con cái nên cô cũng cảm thấy đỡ áp lực hơn. Biết rõ để mãi chuyện này cũng không ổn nên Loan cũng định bụng sẽ sắp xếp thời gian rảnh để đi kiểm tra sức khỏe tổng quát của cả hai vợ chồng nhưng khổ nỗi Tú lại bận liên tục, chẳng có thời gian. Rồi lại thêm cả chuyện em trai chồng Loan lấy vợ. Mọi chuyện lu bu quá cũng khiến Loan quên lãng đi chuyện khám chữa.

Nghe tiếng thở gấp gáp của chồng bên phòng em dâu, vợ mới hiểu vì sao mình bị bỏ đói cả năm nay - Hình 1

Mà kể ra cũng lạ, sau khi em trai chồng kết hôn thì đúng 1 năm sau đó, vợ chồng Loan không hề gần gũi nhau. Tú tối nào cũng thế, cứ nằm xem điện thoại không thì xem tivi với bố mẹ mãi mới lên phòng. Mà lên phòng thì lại lăn ra ngủ luôn chứ chẳng thèm đả động gì đến vợ. Có lần Loan chủ động thì anh lại từ chối. Ban đầu Loan còn tưởng anh có bồ nên lén lút theo dõi anh nhưng chồng tôi lại chẳng hề để lộ ra bất cứ biểu hiện lăng nhăng gì, ngày nào anh cũng chỉ đến cơ quan rồi lại trở về nhà. Thi thoảng, đôi ba tháng anh mới gần vợ một lần cũng khiến Loan chán nản lắm. Cả hai người chỉ không là chuyện vợ chồng thôi chứ ngoài ra anh rất tốt với Loan, lúc nào cũng lo chu đáo cho Loan mọi chuyện. Một người đàn ông chu đáo và quan tâm tới vợ nhiều như vậy thì làm sao có thể ngoại tình được. Nhưng chuyện bị anh bỏ đói thì Loan không thể nào giải thích được.

Lại nhắc đến chuyện vợ chồng em trai chồng. Gia đình chồng Loan cũng khá rộng rãi, mà hai vợ chồng em dâu cũng chưa có điều kiện ra ở riêng cho nên cả hai vẫn sống chung cùng vợ chồng Loan và bố mẹ chồng. Em trai chồng Loan thường xuyên phải đi công trình xa nhà nên chỉ có em dâu ở nhà một mình. Thấy nó thui thủi mà giờ bắt nó ra ở riêng thì cũng tội nghiệp. Loan với em dâu thì cũng chẳng có mâu thuẫn gì, cả hai rất hòa thuận với nhau cho đến khi Loan bắt gặp Tú đêm đó rên rỉ cả tiếng trong phòng em dâu.

Hành lang tối om , im ắng , tiếng rên dù phát ra rất khẽ nhưng Loan vẫn có thể nghe thấy được. Đó chắc chắn là tiếng của Tú, chỉ có thể là chồng mà thôi vì em trai chồng hiện vẫn đi công tác. Giờ mà đập cửa làm ầm ĩ lên thì bố mẹ biết chuyện, mọi chuyện sẽ ầm ĩ lên hơn.

Nghe tiếng thở gấp gáp của chồng bên phòng em dâu, vợ mới hiểu vì sao mình bị bỏ đói cả năm nay - Hình 2

Loan lén giận, gõ cửa nhẹ nhàng để đánh động cho hai người bên trong biết rồi lao nhanh về phòng mình ngồi khóc nức nở. Lát sau thì Tú về phòng. Loan nhìn chồng bằng ánh mắt căm hận, uất ức, cô chỉ muốn lao ra xé nát anh vì sự phản bội ô uế kia, ai dè Loan chưa kịp làm gì thì em dâu tôi đã xuất hiện. Cơn phẫn nộ dâng lên cao rồi bỗng tắt ngấm khi em dâu chìa ra tờ giấy đó.

Loan gần như đứng không vững khi đọc những gì ghi trong tờ giấy đó. Chồng Loan bị mắc bệnh hiểm nghèo, vì không muốn đến viện để ai biết, cũng không dám uống thuốc trong phòng sợ Loan biết nên mới qua phòng em dâu, vì em dâu là bác sỹ nên mới nhờ cô em dâu giúp đỡ.

Vậy mà Loan cứ tưởng rằng giữa chồng và em dâu có tư tình với nhau. Thà là có tư tình với nhau còn hơn Loan phải chứng kiến nỗi đau bệnh tật của chồng mình. Giờ anh lại còn cầu xin Loan giữ kín chuyện này cho anh, không ai biết thêm ngoài tôi nữa. Loan thực sự rất sợ, sợ một ngày lỡ như cô mất anh, sợ một ngày có quá nhiều chuyện hối tiếc xảy ra thì sẽ như thế nào đây?

Theo Khoevadep

Thấy vợ chồng tôi định mua xe hơi, mẹ chồng ngỏ ý muốn "góp một ít" và mục đích khó tưởng tượng phía sau

Thực sự bấy lâu nay tôi rất biết điều, sống phải đạo làm dâu nhưng cái gì cũng chỉ có mức độ, giới hạn thôi.

Tôi về làm dâu ở gia đình nhà chồng cũng được 4 năm rồi. Mọi thứ thì cũng khá ổn. Bố mẹ chồng tôi đều là công chức đã về hưu, gia đình thuộc hàng trung bình. Bố chồng tôi hiền lành lắm, chỉ có mẹ chồng hơi "khó tả" một chút. Bà cũng không phải ghê gớm, cay nghiệt gì với tôi nhưng trong lòng bà thì lúc nào cũng coi con dâu chỉ như người dưng nước lã. Mẹ chồng tôi khá thờ ơ, lạnh nhạt với con dâu, bà chỉ thương cô con gái lớn của mình. Lúc nào cũng xót xa vì chị ấy lấy phải anh chồng nghèo nên cuộc sống còn nhiều vất vả.

Chị chồng mang tiếng đã đi lấy chồng nhưng qua nhà ngoại ở suốt. Chị thì cũng chẳng hiền lành gì, hay soi mói em dâu chuyện này chuyện khác. Thấy tôi có điều kiện, ăn diện váy vóc này khác là chị cũng hay để ý lắm. Nhưng tôi chẳng quan tâm, ai tốt với mình thì mình tốt lại, còn không thì thôi chứ chẳng hơi đâu mà gây sự với nhau cho mệt người.

Sau mấy năm kết hôn thì vợ chồng tôi cũng tiết kiệm được một khoản. Dự định mua một chiếc xe hơi để thỉnh thoảng có đi đâu thì cũng có phương tiện chủ động.

Vợ chồng tôi kín tiếng lắm, mới chỉ bàn bạc với nhau thôi mà không hiểu sao mẹ tôi đã nắm được thông tin. Bà hỏi tôi rồi bắt đầu đon đả nói chuyện. Mẹ bảo hai vợ chồng còn thiếu thì cho mẹ góp 1 ít, mua cái xe tốt, rộng rãi mà sử dụng. Thỉnh thoảng cả gia đình có đi đâu thì cũng tiện.

Chồng tôi thì hiền lành, nghe thấy thế cũng thuận tai nên đồng ý. Còn tôi thì không, thực sự tôi hiểu mẹ chồng mình là người thế nào, không dễ gì mà bà lại chi tiền ra cho con cái như thế. Chưa kể, xe của mình mua thì sẽ là của mình, vay mượn một chút rồi trả dần cũng được. Chứ mua kiểu chung đụng thế này rất bất tiện. Thế nên tôi còn cần thêm chút thời gian để suy nghĩ.

Thấy vợ chồng tôi định mua xe hơi, mẹ chồng ngỏ ý muốn góp một ít và mục đích khó tưởng tượng phía sau - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chiều hôm ấy tôi đi làm về, đang bước lên cầu thang thì nghe tiếng mẹ và chị chồng nói chuyện với nhau. Bình thường tôi cũng chẳng hóng chuyện làm gì nhưng vì họ đang nói đến vấn đề mua xe hơi nên thực sự tôi không làm khác được.

- " Thằng Cảnh nó đồng ý rồi, chỉ có cái Trang là đang lưỡng lự thôi nhưng mẹ nghĩ là nó cũng sẽ xuôi đấy. Số tiền ấy mẹ cho con vay, chung vào mua xe với chúng nó rồi lấy mà cho chồng mày chạy taxi, chở thuê, kiếm cũng kha khá đấy ".

- " Cái Trang nó ghê lắm đó mẹ, nó biết mình làm thế nó không để yên đâu ".

- " Kệ nó, lúc ấy việc đã xong rồi thì nó làm gì được mình, mình cũng góp tiền cơ mà. Chúng nó có đi mấy đâu, xe vứt một chỗ cũng phí. Vụ này mẹ thấy được đấy, bọn này cũng giỏi, lấy nhau mấy năm mà đã có bằng đấy tiền tiết kiệm. Coi như mình mượn tạm nó để kiếm kế sinh nhai ".

Hóa ra là vậy, thực sự trong lòng tôi có chút nghi ngờ nhưng cũng không nghĩ mẹ chồng và chị chồng mình lại mưu mô đến thế. Chúng tôi bỏ vài trăm triệu ra mua xe rồi để họ dùng đó là công cụ kiếm tiền? Trời đất, tôi nghĩ bụng sao họ lại có thể nghĩ ra được cái mưu hèn kế bẩn này không biết.

Cũng may mà tôi nghe được câu chuyện của họ, suýt chút nữa thì mắc bẫy. Sau hôm đó, tôi nói với mẹ chồng rằng chúng tôi không mua xe nữa, tiền để đầu tư vào việc khác. Bà gặng hỏi mãi là đầu tư việc gì nhưng tôi không nói. Mẹ chồng lập tức tỏ thái độ khó chịu với tôi ngay. Còn tôi có được bài học đắt giá, cũng hiểu thêm về bản chất của mẹ chồng để liệu đường cư xử.

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Những món phải thử nếu chỉ có 1 đêm tại TP.HCM00:51"Đừng nhìn ăn mặc, độ tuổi mà coi thường người khác" và chuyện khiến MC Kỳ Duyên "hết hồn"13:51Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27

Tiêu điểm

4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi
10:44:00 27/02/2021
Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn
08:04:20 26/02/2021
Mẹ chồng trông cháu nội đòi 8tr/tháng, ngày bà nằm viện tôi tuyên bố khiến bà bệch mặt
16:01:50 27/02/2021
Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc
22:53:04 26/02/2021
Gửi cho vợ 30 triệu/tháng, tôi uất hận khi ngửi mùi hôi trong phòng mẹ
15:03:06 27/02/2021
Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát "không làm được thì trả về mẹ đẻ", màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn
17:09:25 26/02/2021
Nghi ngờ chồng ngoại tình, nửa đêm tôi vác bụng bầu đi đánh ghen nào ngờ lại chứng kiến cảnh tượng đáng sợ
12:15:44 27/02/2021
Kéo mẹ chồng đi đánh ghen cùng, tôi hả hê nhìn chồng làm bà nhập viện cấp cứu
16:09:41 27/02/2021
Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình
17:14:46 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh mẹ ruột bên đàn con cháu
22:03:04 27/02/2021
Chi Pu tiếp tục làm dân tình khó nghĩ vì câu trả lời nhạy cảm: "Trong hình có nhiều loa mà sao chỉ hỏi một loa?"
23:20:21 27/02/2021
Bệnh nhân COVID-19 ở Gia Lai tái dương tính sau 7 ngày xuất viện
23:23:04 27/02/2021
Song Hye Kyo tiết lộ điều không hề thay đổi cả trước và sau khi ly hôn Song Joong Ki
23:35:41 27/02/2021
Ông Park bật mí về tương lai của mình sau khi chia tay VFF
23:31:36 27/02/2021
Đêm tân hôn vừa chạm vào người thì vợ đã hét toáng lên hoảng sợ, song cô ấy nức nở tiết lộ sự thật mới khiến tôi rụng rời
22:31:39 27/02/2021
Đi công tác để con gái riêng ở nhà với chồng, tôi rụng rời nhìn vết máu trên ga giường
06:07:38 28/02/2021
Người đẹp chuyển giới Vbiz đọ giàu có: Hương Giang, Khánh Chi đều đỉnh
21:59:57 27/02/2021
Tỉnh dậy sau tai nạn thập tử nhất sinh, chồng "chết điếng" nhìn bộ dạng của vợ rồi bật khóc ân hận, vội vàng sửa đổi thói quen hình thành cả chục năm
22:34:00 27/02/2021
Paris Hilton shopping sương sương trước giờ lên sóng show truyền hình
23:46:30 27/02/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc

07:20:41 28/02/2021
Tôi lấy chồng được 3 năm nay và có một bé trai hơn 1 tuổi. Sau đám cưới vợ chồng tôi sống chung với mẹ chồng trong căn nhà của bà. Bố chồng tôi thì đã mất từ lâu. Trên chồng tôi có một chị gái nhưng chị cũng lập gia đình theo chồng rồi.

Vợ đẻ mổ 5 ngày, chồng đã bắt làm việc nhà

06:02:03 28/02/2021
Tối hôm chồng tôi xuất viện về nhà, tôi chuẩn bị váy áo và trang điểm kỹ càng, đưa con đi dự tiệc thôi nôi con của một người bạn.

Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi điên loạn gào thét nghe được tiếng anh trong phòng bố

05:58:31 28/02/2021
Em đang chìm trong nỗi đau đớn tột cùng các chị ạ. Những bí mật bật thầm kín, những hành vi dơ bẩn, những toan tính thấp hèn của hai con người ấy đang nhấn chìm em vào hố sâu tuyệt vọng.

Cưới chồng giàu vàng đeo trĩu cổ, 5h sáng mẹ chồng đập cửa đưa 2 thứ khiến tôi ngỡ ngàng

05:55:25 28/02/2021
Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó có 4 anh chị em. Tôi là con thứ 3 trong nhà, chị cả đã lập gia đình nhưng lấy chồng nghèo nên cuộc sống rất khó khăn thiếu thốn. Anh trai tôi chưa cưới vợ, dưới tôi còn 1 đứa em gái nữ...

Vay tiền mẹ đẻ để mua nhà, nửa năm sau, vợ chồng tôi chết sững trước lời tuyên bố của bà

05:52:27 28/02/2021
Tôi xấu hổ với chồng vô cùng. Chỉ mong thời gian quay trở lại, nhất định tôi sẽ không bao giờ mở lời vay mượn.

Chồng hiếm khi đọc sách nhưng khi anh giấu một tập giấy dưới gối thì tôi vô tình mở ra và chết lặng vì dòng chữ

23:26:55 27/02/2021
Người ta nói làm vợ thì phải biết hi sinh cho chồng mình nhưng trong trường hợp này tôi không thể làm ngơ...

Sững sờ khi ra Tết mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của cháu nội

21:41:55 27/02/2021
Thấy các cháu nhận được tiền mừng tuổi lên đến hàng chục triệu đồng, mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của các cháu.

Mới đầu năm chồng đã liên tục 'thả thính' với gái lạ, vợ cao tay chặn đứng khiến chồng phục lăn

21:33:27 27/02/2021
Chồng thả thính, lén lút nhắn tin với gái lạ khiến Hân bất đắc dĩ đầu năm mới đã phải ra tay dằn mặt chồng.

Biết chồng ra ngoài tìm 'gái lạ', vợ âm thầm khóc mà không dám tra xét chồng chỉ vì lý do không ngờ sau khi sinh con

21:29:38 27/02/2021
Sau vài lần giặt quần áo, chị Khánh vô tình thấy có bao cao su trong túi quần của chồng. Mặc dù vậy, chị cũng đành nuốt nước mắt vào trong mà không dám tra xét chồng bởi chị biết nguyên nhân một phần là do chị.

Đề phòng cao độ mà chồng vẫn ngoại tình với cô hàng xóm nóng bỏng làm mẹ đơn thân

21:26:34 27/02/2021
Tự tin vì đã tìm đủ mọi cách kiểm soát chồng, nhưng Hoa không ngờ rằng chồng mình lại ngoại tình với cô hàng xóm đang làm mẹ đơn thân.

Vừa đón mẹ tôi ở quê lên chữa bệnh lúc chiều, ngay tối ấy vợ thông báo một tin khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay

20:32:29 27/02/2021
Mẹ tôi không nói gì nhưng nhìn vẻ mặt của bà thì tôi biết bà rất buồn. Tôi vô cùng bất ngờ vì trước đó cô ấy không hề nói gì với tôi cả.

Anh trai dẫn người yêu về nhà, cả nhà tôi chưa kịp mừng đã tá hỏa khi chị ấy vén tóc để lộ một vết sẹo đáng sợ

20:28:44 27/02/2021
Khi chị ấy vén tóc, để lộ một bên mắt, cả nhà tôi sững sờ vì quá sốc.

Lỡ miệng nhắc chuyện giường chiếu với đám bạn, tôi không ngờ bị vợ ghi âm được và lấy cớ để ôm con bỏ đi

20:25:23 27/02/2021
Tôi không cố ý, càng không phải là không yêu vợ. Nhưng cách ứng xử của cô ấy khiến tôi bất mãn quá.

Chồng cặp bồ vẫn vênh mặt đổ lỗi "do cô không biết làm vợ", chính cung liền tiết lộ 1 bí mật khiến anh rụng rời

17:16:49 27/02/2021
Linh phát hiện chồng ngoại tình. Hết lời khuyên can anh ta quay đầu là bờ, nhưng gã lại trợn mắt thách thức cô và ngang nhiên qua lại với nhân tình.

Ra sân bay tiễn bạn trai, tôi chết ngất khi có người bắt chuyện rồi nói câu khó tin

15:59:23 27/02/2021
Tôi gặp được Khánh trong một lần đi hội thảo tâm lý học, tôi thì đến học vì muốn tìm hiểu kiến thức, đam mê, còn Khánh thì giới thiệu anh là nghiên cứu sinh.

1 giờ đêm cô hàng xóm gọi sang sửa hộ bóng đèn, tôi “kiệt quệ” trước chiêu trò quái gở

15:56:15 27/02/2021
Chuyện kinh khủng ấy xảy ra cách đây 1 tuần. Hôm đó vợ tôi đi công tác không có nhà. Cạnh nhà tôi là một cô nàng trẻ trung và rất xinh đẹp. Tôi nhận xét khách quan vậy thôi chứ trong lòng tôi không hề có ý nghĩ nào khác với cô ta cả.

Bị chị chồng xúc phạm, tôi thẳng thắn đáp lại

15:52:37 27/02/2021
Đúng là người ta nói chả bao giờ sai, giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng.

Bị viện trả về, bố chồng ôm chặt nhét vào tay sổ đỏ, rồi nói câu khiến tôi khiếp sợ

15:48:46 27/02/2021
Bố chồng tôi đã qua đời được 2 tháng rồi. Nhưng mỗi khi nhìn sổ đỏ mảnh đất trị giá đến 2 tỷ đồng ấy là tôi lại thấy trong lòng rùng mình sợ hãi.

5 năm ở góa một mình chăm mẹ chồng liệt giường, tôi bỗng đổi đời chỉ sau một đêm

14:57:00 27/02/2021
Chồng tôi là con út trong gia đình có 3 anh chị em. Gia đình anh cả sinh sống và làm việc ở thủ đô, thi thoảng mới về thăm nhà. Chị hai của chồng thì lấy chồng theo chồng. Chồng tôi lấy vợ muộn nhất, anh lại làm việc ở quê nên sau đám c...

Vợ ốm, chồng ăn hết mâm cơm nhưng không thèm rửa bát vì “đó là việc của phụ nữ”, ai ngờ anh phải nhận cú đáp trả không tưởng từ cô vợ ngoan hiền

14:34:36 27/02/2021
Có lần tôi ốm, ốm nhưng vẫn lê thân xuống nấu nướng phục vụ chồng mình. Ăn chưa xong bát cơm, tôi chóng mặt phải đi vào phòng nằm nghỉ, người vợ kể.

Bỗng một ngày mẹ chồng dúi vào tay tôi đứa trẻ sơ sinh, tôi đang ngơ ngác không hiểu gì thì chồng đã bật thốt ra một bí mật đắng cay

13:43:46 27/02/2021
Nhìn đứa trẻ không có máu mủ gì với mình, tôi chẳng có cảm giác hạnh phúc mà chỉ thấy tủi thân.

Mặc vợ con cực khổ chồng chỉ cho mỗi tháng 5 triệu, hóa ra số tiền còn lại anh dùng để nuôi và xây nhà cho nhân tình

12:12:00 27/02/2021
Chồng bảo sẽ về quê làm thủ tục ly dị, mỗi người nuôi một đứa con. Chỉ nghe đến đây tim tôi đã quặn đau, hai đứa con tôi đứt ruột để ra lại phải chia lìa, giao cho kẻ không có tình mẹ nuôi ư? Không thể, tôi thà nghèo đói cũng không muốn...

Đi ship hàng cho mẹ, tôi sốc tận óc trước thái độ "lật bánh tráng" của vợ chưa cưới

11:58:25 27/02/2021
Thấy tôi trong bộ dạng một shipper, cô nàng có thái độ đổi thay chóng mặt khiến tôi bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Lai Châu khởi sắc cùng nông thôn mới

Đời sống

08:02:00 28/02/2021
Xây dựng nông thôn mới (NTM) là Chương trình mục tiêu Quốc gia lớn, mà thành quả mang lại sẽ làm thay đổi khu vực nông thôn. Nắm bắt được mục đích, ý nghĩa đó, tỉnh Lai Châu đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và thu hút m...

Quả cầu titan bí ẩn có chữ viết Nga bất ngờ rơi xuống bãi biển Bahamas

Chuyện lạ

08:01:28 28/02/2021
Một quả cầu titan nặng, có thể là một phần của tàu vũ trụ Nga, đã được phát hiện trên một bãi biển ở Bahamas – hãng tin The Independent cho hay. 

Con trai của Quang Dũng - Jennifer Phạm tuổi 13 cao 1m72

Sao việt

07:54:33 28/02/2021
Bảo Nam - con trai của hoa hậu Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng ở tuổi 13 trông chững chạc, ra tháng thanh niên với chiều cao nổi bật 1,72 m.

"Anh ơi mùa xuân đến rồi đó/Nó ở trường luôn đến chiều về": Hàng loạt tâm trạng mừng rớt nước mắt của hội phụ huynh khi con sắp trở lại trường

Netizen

07:53:14 28/02/2021
Những ngày loạn nhà, đánh nhau chí chóe, ăn ngủ vô tội vạ... thế là đã sắp qua rồi. Bố mẹ ơi, chúng ta đã được giải phóng.

6 kiểu người dễ bị béo phì dù có ăn ít cũng vẫn tăng cân đều đều, kiểm tra xem bạn có thuộc nhóm nào không

Sức khỏe

07:52:30 28/02/2021
Những người có các đặc điểm sau đây thường dễ bị tăng cân mất kiểm soát hơn, xem ngay để chủ động cải thiện vấn đề của mình bạn nhé!

Giá Bitcoin hôm nay 28/2: Thị trường nổi sóng, Bitcoin bật tăng

Thế giới

07:43:48 28/02/2021
Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin quay đầu tăng mạnh khiến các tiền ảo vốn hóa nhỏ hơn cũng bốc đầu, đẩy vốn hóa toàn thị trường lên trên 1.440 tỷ USD.

Học cách của ‘gái hư’ để tìm ‘VÙNG TUYỆT ĐỈNH’ của đàn ông khi làm chuyện ấy

Kiến thức giới tính

07:43:05 28/02/2021
Đàn ông họ thích yêu một cô gái thùy mị nhưng cực kỳ thích được lên giường với những cô gái ‘hư hỏng’. Bởi vì những cô gái này mới khơi gợi, tìm được đúng điểm khiến cánh đàn ông mê mệt.

Nói về vụ Sơn Tùng, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong: 'Có thể khẳng định 2 beat mượn nhau để sử dụng'

Nhạc việt

07:39:05 28/02/2021
Nguyễn Hải Phong và Trần Dũng Khánh đã có những chia sẻ liên quan đến vụ lùm xùm đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP dưới góc độ cá nhân.

Thịt bò xào khoai tây

Ẩm thực

07:35:32 28/02/2021
Khoai tây chiên vàng giòn, bên trong mềm, thịt bò vừa chín tới, mềm ngọt, thích hợp khi dùng với cơm trắng.

Bruno Mars lập ban nhạc với rapper Anderson .Paak

Nhạc quốc tế

07:35:01 28/02/2021
Cùng với rapper Anderson .Paak, Bruno Mars thành lập nhóm Silk Sonic. Bộ đôi đã thu âm xong một album cho người hâm mộ.

Trương Bá Chi bật khóc khi nhắc tới 3 con trai

Sao châu á

07:34:48 28/02/2021
Trương Bá Chi đã không giấu được cảm xúc khi ngồi tâm sự với các chị em trên chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

Phỏng vấn sao

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Những set đồ gợi cảm nàng lưu ngay để “đổi gió” phong cách dịp cuối tuần

Thời trang

07:25:16 28/02/2021
Cuối tuần là dịp thích hợp để các nàng thay đổi style ăn mặc sao cho mới mẻ hơn một chút. Chị em có thể diện những set đồ gợi cảm thay vì những công thức mix & match thanh lịch, nền nã hàng ngày.

Đến hẹn lại lên, xuân sang, dàn sao Việt lại thi nhau lăng xê váy hoa ngọt ngào

Phong cách sao

07:25:04 28/02/2021
Váy hoa chính là item được ưa chuộng nhất trong mùa xuân. Các mỹ nhân Việt cũng thi nhau chọn váy hoa để hoàn thiện phong cách.

Hyundai Sonata N Line 2021 chốt giá hơn 900 triệu đồng

Xe máy

07:21:34 28/02/2021
Hyundai Sonata N-Line 2021 vừa được công bố giá bán từ 50.990 dollar Australia (tương đương 925,19 triệu đồng) tại xứ sở chuột túi. Sedan thể thao này có công suất tối đa 290 mã lực.