Nghe tiếng thét trong quan tài, cảnh sát phát hiện sốc

Nghe thấy tiếng la hét từ quan tài chôn cất trong nghĩa trang, cảnh sát vội đào lên và những gì bên trong đã khiến họ bị sốc.

Cụ thể, người chăm sóc nghĩa trang đã gọi báo cảnh sát sau khi phát hiện tiếng động từ bên dưới một ngôi mộ. Cảnh sát tới, đào mộ và bị sốc khi phát hiện một người đàn ông đã bị chôn sống, theo Daily Star.

Họ nhẹ nhàng giúp người đàn ông đang khóc lóc ra khỏi ngôi mộ đã được xây kín kẽ trước khi chôn.

Nghe tiếng thét trong quan tài, cảnh sát phát hiện sốc - Hình 1

Ảnh cắt từ video cảnh sát đào mộ, cứu người đàn ông bị chôn sống. Ảnh Daily Star

Theo Daily Star, sau khi được cứu sống, người đàn ông vẫn tỏ ra khiếp sợ và gần như bất động. Cảnh sát đã đặt người đàn ông nằm cạnh ngôi mộ và cố gắng giúp nạn nhân bình tĩnh lại.

Theo Daily Star, vụ việc được cho là xảy ra ở Peru. Kênh YouTube nổi tiếng, The Hidden Underbelly, đã tải video về vụ việc hôm 6.3. Tuy nhiên, hiện trường hợp này vẫn chưa xác nhận.

Mặc dù vậy, sự việc vẫn rất thu hút sự chú ý và nhận được hàng trăm bình luận vài giờ sau khi được đăng tải.

Video đang HOT

Theo Danviet

Sốc: Phát hiện mới về những nguy hiểm trong đêm trăng tròn

Các y tá trong các bệnh viện phụ sản phàn nàn rằng họ phải làm việc vất vả hơn khi trăng tròn vì trong những ngày như vậy sản phụ thường trở dạ. Các nhà khoa học từ Đức quyết định kiểm tra tuyên bố này.

Sốc: Phát hiện mới về những nguy hiểm trong đêm trăng tròn - Hình 1

Các đợt đột phát năng lượng mặt trời ảnh hưởng đến con người là điều đã được khoa học chứng minh. Nhưng liên quan đến các giai đoạn của mặt trăng, nhất là khi trăng tròn, ý kiến của các nhà khoa học không hề thống nhất. Vấn đề này gây ra các cuộc thảo luận gay cấn, rất nhiều nghiên cứu đã và đang được thực hiện.

Bài viết dưới đây của Sputnik cho biết vệ tinh của Trái đất có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe con người.

Xung quanh ngày trăng tròn có rất nhiều huyền thoại, cũng như rất nhiều điều mê tín dị đoan. Một số người vẫn tin rằng ma cà rồng và người sói hung dữ hơn trong những ngày này. Động vật và con người trở nên bồn chồn, bệnh tâm thần trầm trọng hơn, nhiều người bị mất ngủ trong ngày rằm.

Trong ngày trăng tròn, chó cắn sủa thường xuyên hơn và nhiều tai nạn xe hơi xảy ra, nhiều người chết và tính hung hãn gia tăng những điều mê tín như vậy được hình thành trong thời đại chúng ta.

Các y tá trong các bệnh viện phụ sản phàn nàn rằng họ phải làm việc vất vả hơn khi trăng tròn vì trong những ngày như vậy sản phụ thường trở dạ. Các nhà khoa học từ Đức quyết định kiểm tra tuyên bố này.

Sau khi phân tích dữ liệu về tỷ lệ sinh đẻ trong nước từ năm 1920 đến năm 1989, họ không tìm thấy bất kỳ sự phụ thuộc đáng kể nào về mặt thống kê với số lần sinh con trong ngày trăng tròn. Nhưng họ tìm thấy mối tương quan với số lượng các điểm đen trên mặt trời.

Mặt trăng xoay quanh trái đất theo quỹ đạo hình elip. Khi chuyển động, mặt trăng luôn nghiêng về phía hành tinh chúng ta. Mặt trăng phản chiếu ánh sáng mặt trời lên Trái Đất. Khi mặt trăng được nhìn thấy lớn nhất, đó là giai đoạn trăng tròn. Vào tháng 11 năm nay, ngày đó rơi vào ngày 23.

Khi bóng được tạo ra bởi Trái Đất, Mặt Trời và Mặt Trăng trùng nhau và che gần hết vệ tinh, Mặt trăng co lại thành lưỡi liềm mỏng và sau đó mọc lại giai đoạn trăng non bắt đầu. Ngoài ra, có hai giai đoạn trung gian: trăng đầu tháng và trăng cuối tháng. Khoảng thời gian mặt trăng trải qua một chu kỳ đầy đủ được gọi là tháng âm lịch, trung bình kéo dài 29,5 ngày.

Có dữ liệu cho thấy các giai đoạn mặt trăng ảnh hưởng đến ong, cá, một số loài chim và động vật lưỡng cư. Có lẽ sự thay đổi độ sáng mặt trăng ban đêm bằng cách nào đó ảnh hưởng đến nồng độ melatonin, hormone não chịu trách nhiệm về nhịp sinh học (chu kỳ hoạt động hàng ngày). Trong ngày trăng tròn, hormone được sản xuất mạnh hơn, khiến cho hoạt động của động vật thay đổi. Đối với động vật có vú, các nhà khoa học chỉ tiến hành các thí nghiệm với các loài gặm nhấm trong phòng thí nghiệm. Họ cũng nhận thấy sự thay đổi nồng độ melatonin.

Sốc: Phát hiện mới về những nguy hiểm trong đêm trăng tròn - Hình 2

Có nhiều đồn thổi mê tín quanh ngày trăng tròn không đáng tin.

Cơ chế vật lý các giai đoạn của mặt trăng tác động của trên cơ thể là gì? Trong số các giả thuyết có lực thủy triều, bức xạ điện từ...

Các nhà khoa học luôn quan tâm đến ảnh hưởng của chu kỳ mặt trăng đối với sức khỏe và hành vi của con người, nhưng không có bằng chứng nào khẳng định mối liên hệ này. Ví dụ, 11% người Đức tin rằng cuộc sống của họ phụ thuộc vào các giai đoạn của mặt trăng. Người ta cho rằng tốt hơn hết là hoãn phẫu thuật ghép thận nếu trùng vào dịp trăng tròn. Các nhà chiêm tinh liên kết thận với sao Thiên Bình một trong những dấu hiệu ngày hoàng đạo của mặt trăng.

Các nhà khoa học từ Đức đã nghiên cứu 178 hồ sơ bệnh nhân ghép thận từ năm 1994 đến năm 2009. Ngày mổ được xếp tương quan với các giai đoạn của mặt trăng và khoảng thời gian nó được nhìn thấy trong chòm sao Thiên Bình. Các nhà khoa học đã kiểm tra số lượng ca tử vong, sức khỏe của người bệnh sau khi phẫu thuật và trong những năm tiếp theo. Họ không tìm thấy có sự phụ thuộc nào vào chu kỳ mặt trăng hoặc vị trí của sao Thiên Bình.

Một công trình tương tự đã được các nhà khoa học Litva thực hiện với 186 bệnh nhân nhập viện để điều trị vỡ phình động mạch nội sọ từ năm 2011 đến năm 2014. Kết quả cũng tiêu cực.

Các nhà khoa học từ Đại học Nebraska (Mỹ) đã kiểm tra xem các yếu tố môi trường khác nhau, kể cả chu kỳ mặt trăng và siêu mặt trăng ảnh hưởng đến bệnh sỏi niệu cấp tính như thế nào. Các nhà nghiên cứu đã phân tích 559 bệnh án tại một bệnh viện địa phương, nhưng không tìm thấy mối liên hệ nào với Mặt Trăng. Hầu hết các đợt kịch phát xảy ra vào các ngày bình thường và chỉ có 16,1% diễn ra trong ngày trăng tròn.

Huyền thoại về việc rối loạn tâm thần trở nên trầm trọng hơn trong ngày trăng tròn cũng không được xác nhận. Tại Hoa Kỳ, các nhà bác học đã nghiên cứu 1857 ca nhập viện cấp cứu tâm thần. Các trường hợp này được phân bố đều trên tất cả các giai đoạn mặt trăng. Các tác giả không phủ nhận rằng mặt trăng ảnh hưởng đến tâm lý, nhưng hiệu quả quá nhỏ, đến mức không thể đo được bằng các phương pháp khoa học.

Các nhà khoa học Úc đưa ra dữ liệu đáng chú ý. Sau khi phân tích ngày tháng nhập viện cấp cứu bệnh viện Calvary Mater Newcastle, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng 23% bệnh nhân bị bệnh nặng trong giai đoạn trăng tròn. Bệnh nhân ẩu đả với nhân viên y tế, đấm đá, nhổ nước bọt vào họ. Các trường hợp rối loạn nhẹ hơn không liên quan đến giai đoạn trăng tròn.

Các nhà khoa học Canada bác bỏ huyền thoại về ảnh hưởng của vệ tinh Trái đất đối với những người bị rối loạn tâm thần. Theo họ, các nhà nghiên cứu đưa ra kết luận khác nhau, bởi vì họ tính mốc mặt trăng tròn khác nhau: 12 giờ, 24 giờ hoặc ba ngày đêm.

Ngày trăng tròn chó cũng sủa, cắn như trong những ngày bình thường, một nghiên cứu khác về tuyên bố của Úc khẳng định.

Số lượng thương tích của các cầu thủ bóng đá cũng không phụ thuộc vào chu kỳ mặt trăng. Điều này đã được kiểm tra bởi các nhà khoa học từ Tunisia và Qatar qua hồ sơ y tế của các cầu thủ chuyên nghiệp Qatar.

Các nhà khoa học cũng chú ý đến ý kiến rộng rãi về sự mất ngủ trong ngày trăng tròn. Ví dụ, một nhóm bác học Mỹ và Canada đã nghiên cứu vấn đề này qua những người bản địa thợ săn Hadza ở châu Phi và nông dân Madagascar. Hóa ra là trong ngày trăng tròn những người Hadza ít ngủ hơn và ban ngày họ năng động hơn, đến đầu mùa trăng mới thì hoạt động của họ lại giống loài cú. Đồng thời, chất lượng giấc ngủ không hề phụ thuộc vào chu kỳ trăng.

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Cận cảnh núi lửa dưới đáy biển phun trào gây sóng thần ở nhiều nước03:03Thót tim cảnh giải cứu phi công gặp nạn trước mũi đoàn tàu00:18Kazakhstan "căng như dây đàn", Mỹ cáo buộc Nga muốn khôi phục Liên Xô02:13Kazakhstan nói phe bạo loạn âm mưu lật đổ chính phủ00:45Hỏa hoạn kinh hoàng ở chung cư cao tầng New York, 19 người chết00:59Luồng sáng bí ẩn xuất hiện trước động đất ở Trung Quốc00:1418 bị cáo trong vụ 39 người Việt chết ngạt trong container ở Anh lãnh án04:39Tại sao WHO nói không cần vắc xin mới để đối phó Omicron?02:31Đức xét xử bác sĩ Syria về tội ác chống lại nhân loại02:54Omicron đang càn quét, dân châu Âu vẫn tuần hành chống vắc xin01:26Thách thức của Trung Quốc khi láng giềng Kazakhstan chìm trong khói lửa01:23Số ca nhiễm Covid-19 tăng cao, thành phố Trung Quốc lại xét nghiệm PCR hàng loạt02:15Biến thể Omicron lây lan đến thành phố sát Macau ở Trung Quốc01:45Đặc nhiệm Mỹ bao vây nghi phạm bắt giữ 4 con tin02:53Bác sĩ khắc tên mình lên lá gan ghép cho bệnh nhân để... bớt căng thẳng02:06Úc ghi nhận ngày chết chóc nhất vì đại dịch Covid-1901:49Cố ý nhiễm Covid-19 để đạt miễn dịch, nữ ca sĩ tử vong04:27Tàu sân bay Mỹ thay đổi hải trình vào Biển Đông để đối phó Trung Quốc?02:04Thiết bị không người lái dưới nước thay đổi cục diện hải chiến Thái Bình Dương11:33

Tiêu điểm

Giá Bitcoin hôm nay 23/1: Bitcoin ‘rực lửa', trăm tỷ USD bị thổi bay
14:12:45 23/01/2022
"Bà mẹ quái vật" đánh con ruột tới chết: Vụ bạo hành trẻ em tàn ác làm rúng động nước Mỹ
09:26:54 22/01/2022
Cuộc sống "căng như dây đàn" của người Ukraine ở sát biên giới Nga
22:33:38 22/01/2022
Dữ liệu thực tế đầu tiên về hiệu quả của mũi thứ 3 với siêu chủng Omicron
11:42:24 23/01/2022
Hoàng tử Anh dính bê bối lạm dụng tình dục: Người giúp việc tiết lộ loạt hành vi kỳ lạ ở Cung điện, Nữ hoàng cũng phải can thiệp
16:18:24 23/01/2022
Thực tập sinh Việt bị kết tội tại Nhật vì bỏ mặc thai lưu song sinh
21:35:24 22/01/2022
Tư lệnh Hải quân Đức từ chức sau phát ngôn 'gây bão' về Crimea và Tổng thống Putin
07:38:03 23/01/2022
Biến thể Omicron sẽ kết thúc Covid-19 vĩnh viễn?
15:23:49 23/01/2022
Chỉ huy hải quân Đức từ chức sau bình luận về ông Putin
11:39:11 23/01/2022
Cách thức Omicron gây quá tải hệ thống bệnh viện tại Mỹ hơn cả thời Delta
11:23:00 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ
00:02:59 24/01/2022
DJ Mie vướng nghi án "nâng cấp" body sau loạt ảnh diện đồ ôm sát
23:33:13 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
Diện lại đôi boots hầm hố, Chi Pu năm xưa nhận "gạch đá" tơi bời, giờ được khen nức nở
23:53:10 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan từ thiện
21:07:48 23/01/2022
Tháo bỏ nhẫn cưới hậu ly thân chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh thay thế bằng món đồ giá 3 tỷ?
21:50:06 23/01/2022
Sinh nhật tuổi 49 của Chi Bảo: Dàn mỹ nhân không tuổi đọ sắc, hội ái nữ sắp vượt mặt phụ huynh vì điều này?
23:30:02 23/01/2022
Định ly hôn thì phát hiện bức thư sau ảnh cưới, đọc nội dung mà tôi hối hận van xin vợ tha thứ
21:00:11 23/01/2022

Tin mới nhất

Thế giới ghi nhận 350,2 triệu ca mắc, 5,6 triệu ca tử vong do COVID-19

23:38:43 23/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 350.292.303 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.611.459 ca tử vong và 44.939 ca đang trong tình trạng nguy kịch

Ấn Độ đến giai đoạn 'lây nhiễm cộng đồng' biến thể Omicron

23:36:59 23/01/2022
Biến thể Omicron hiện đã đến giai đoạn lây nhiễm trong cộng đồng ở Ấn Độ và là biến thể chính ở nhiều thành phố lớn, nơi có số ca nhiễm COVID-19 tăng mạnh

Mười 'quy tắc vàng' bảo vệ trẻ trước COVID-19 khi ở trường học

23:33:57 23/01/2022
Nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh khi quay lại trường học trong đại dịch COVID-19, Bộ Y tế và Dân số Ai Cập mới đây đã đề ra 10 “quy tắc vàng” để ngăn ngừa virus SARS-CoV-2 bên trong trường học

Nhật Bản: Tỷ lệ ủng hộ Nội các của Thủ tướng Kishida đạt 55,9%

23:32:15 23/01/2022
Tỷ lệ ủng hộ Nội các của Thủ tướng Kishida Fumio đạt 55,9% trong bối cảnh Nhật Bản đang đối phó với làn sóng lây nhiễm mới dịch COVID-19 do biến thể Omicron

Thủ tướng Malaysia khẳng định không áp đặt phong tỏa một lần nữa

23:29:28 23/01/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Kuala Lumpur, trong bối cảnh có đồn đoán rằng chính phủ sẽ phong tỏa toàn quốc do diễn biến dịch COVID-19 tiếp tục phức tạp

Tương lai lý tưởng của tiêm vaccine COVID-19

23:26:58 23/01/2022
Giám đốc điều hành của Pfizer đã đưa ra kịch bản lý tưởng rằng con người sẽ tiêm mũi vaccine COVID-19 tăng cường mỗi năm một lần, thay vì vài tháng một lần

Bão Mặt trời đang hướng về Trái đất, có thể làm hỏng GPS, điện, tín hiệu điện thoại

23:24:54 23/01/2022
NASA cho biết một cơn bão Mặt trời đang hướng về Trái đất. Tình trạng bất ổn địa từ có thể xảy ra vào ngày 23 và cao điểm là ngày 24-1

Đại sứ quán Nhật trả lại quà Tết của tổng thống Hàn Quốc

23:20:49 23/01/2022
Đại sứ quán Nhật Bản tại Seoul đã trả lại quà Tết và lên tiếng phản đối sau khi Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In tặng cho họ món quà có hình minh họa nhóm đảo Dokdo/Takeshima đang tranh chấp giữa hai nước

Mỹ - Trung lại trả đũa lệnh cấm hàng không

17:52:46 23/01/2022
Ngày 21-1, Mỹ ra lệnh cấm với 44 chuyến bay của các hãng hàng không Trung Quốc để trả đũa quyết định tương tự của Trung Quốc với các hãng bay Mỹ trước đó

Mỹ chưa có kế hoạch sơ tán công dân khỏi Ukraine

17:50:00 23/01/2022
Ngày 22-1, một người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết Mỹ không có kế hoạch sơ tán công dân Mỹ khỏi Ukraine tại thời điểm này, mặc cho lo ngại về các động thái quân sự từ phía Nga tăng lên

WHO muốn nâng mức đóng góp bắt buộc, Mỹ phản đối

17:45:48 23/01/2022
Các nguồn tin của Hãng thông tấn Reuters cho biết Mỹ đang từ chối các đề xuất giúp Tổ chức Y tế thế giới (WHO) độc lập hơn, làm dấy lên nghi ngờ về cam kết hỗ trợ lâu dài của Washington đối với cơ quan này

Tổng thống Hàn Quốc tiếc thương Thiền sư Thích Nhất Hạnh

17:40:59 23/01/2022
Nhà lãnh đạo Hàn Quốc mô tả Thiền sư Thích Nhất Hạnh như một vị Phật sống và bày tỏ sự tiếc thương, nỗi buồn sâu sắc khi hay tin thiền sư đã về cõi niết bàn

Lãnh đạo Pfizer: Tiêm định kỳ năm hợp lý hơn vài tháng lại tiêm nhắc

17:38:02 23/01/2022
Giám đốc điều hành của Hãng dược Pfizer, ông Albert Bourla tuyên bố để chống COVID-19, việc tiêm vắc xin định kỳ hằng năm sẽ thích hợp hơn so với việc tiêm các mũi nhắc lại thường xuyên

627.000 quan chức Trung Quốc bị trừng phạt trong năm 2021

17:36:32 23/01/2022
Năm 2021 chứng kiến số lượng quan chức bị trừng phạt nhiều nhất kể từ khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình lên nắm quyền và phát động chiến dịch chống tham nhũng, chấn chỉnh quan chức ở nước này

Ukraine tố Đức 'khuyến khích' Nga tấn công vì không gửi vũ khí

17:34:45 23/01/2022
Căng thẳng Đức - Ukraine đang chực chờ bùng nổ sau khi Berlin từ chối cung cấp vũ khí cho Kiev như các nước khác trong NATO

Omicron đang càn quét, dân châu Âu vẫn tuần hành chống vắc xin

17:26:36 23/01/2022
Ngày 22-1, đám đông người tuần hành tại thủ đô nhiều nước châu Âu để phản đối hộ chiếu vắc xin và các yêu cầu khác mà chính phủ những nước này áp dụng nhằm chấm dứt đại dịch COVID-19

Hàn Quốc dùng tiền phong tỏa để thay Iran trả nợ Liên Hiệp Quốc

17:13:24 23/01/2022
​Hàn Quốc đáp ứng đề nghị của Iran để dùng tiền của nước này bị phong tỏa nhằm trả nợ Liên Hiệp Quốc và khôi phục quyền bỏ phiếu

Anh cáo buộc Nga "cài" lãnh đạo thân Kremlin vào Ukraine, Moscow phản pháo

12:37:43 23/01/2022
Anh đã lên tiếng cáo buộc điện Kremlin cài lãnh đạo thân Moscow vào chính quyền Ukraine để gây bất ổn. Đáp trả, Nga gọi cáo buộc này là tin giả

NATO hoanh nghênh tàu sân bay Mỹ đến Địa Trung Hải tập trận

11:37:23 23/01/2022
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg hoan nghênh sự tham gia của tàu sân bay Mỹ USS Harry S. Truman trong cuộc tập trận ở Địa Trung Hải, giữa lúc căng thẳng với Nga leo thang do vấn đề Ukraine

Cựu Thủ tướng Italy Berlusconi không tranh cử tổng thống

07:42:00 23/01/2022
Trong một tuyên bố được đưa ra sau khi họp trực tuyến với các nhà lãnh đạo cánh hữu, ông Berlusconi nói: Tôi đã quyết định thực hiện một bước nữa trên con đường thực hiện trách nhiệm dân tộc, yêu cầu những người đề xuất từ bỏ việc đưa t...

Ecuador cam kết hỗ trợ quá trình sản xuất vaccine ngừa COVID-19 tại Nam Mỹ

07:39:52 23/01/2022
Trong bài phát biểu tại diễn đàn Cơ hội và Hợp lực sản xuất vaccine tại Nam Mỹ do Prosur tổ chức, Bộ trưởng Garzón khẳng định cần phải chuẩn bị sẵn sàng phương án ứng phó với các cuộc khủng hoảng y tế trong tương lai, trong bối cảnh các...

COVID-19 tới 6h sáng 23/1: Thêm 5.600 ca tử vong/ngày; Mỹ có thể đã qua đỉnh Omicron

06:50:59 23/01/2022
Trong 24 giờ qua, thế giới có thêm trên 2,4 triệu ca nhiễm mới và 5.508 ca tử vong, đưa tổng ca bệnh vượt 349 triệu và trên 5,56 triệu ca tử vong

Quy định hạn ngạch tuyển dụng lao động nước ngoài của Malaysia

06:44:47 23/01/2022
Bộ trưởng Bộ Nội vụ Datuk Seri Hamzah Zainudin thông báo Malaysia sẽ không bổ sung thêm hạn ngạch đặc biệt đối với việc tuyển dụng lao động nước ngoài tại quốc gia Đông Nam Á này

Thế giới đã ghi nhận trên 347 triệu ca mắc COVID-19

23:14:32 22/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 22/1 (giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng trên 347 triệu ca mắc COVID-19 và 5,6 triệu ca tử vong. Số ca hồi phục là 276,9 triệu ca

Có thể bạn quan tâm

Chế biến cá khô tại Bến Tre nhộn nhịp vào vụ tết

Đời sống

05:46:03 24/01/2022
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, hoạt động sản xuất ở làng nghề truyền thống chế biến cá khô, tôm khô tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre lại nhộn nhịp

Balotelli & sự tái sinh lần cuối

Bóng đá thế giới

23:58:30 23/01/2022
Mario Balotelli hiện đã 31 tuổi. Việc được triệu tập lên ĐT Italia lần này có thể là cơ hội cuối để cứu vớt sự nghiệp của anh

4 "Thánh nữ Mì Gõ": Ai có style gợi cảm nhất?

Người đẹp

23:54:09 23/01/2022
Các mỹ nữ hầu như đều diện những trang phục sexy để khoe tối đa lợi thế vòng 1 đầy đặn và quyến rũ

Hi hữu hoa hậu vừa đăng quang, vương miện đã bị nghi "hàng chợ Kim Biên" giá 600K

Phong cách sao

23:52:10 23/01/2022
Bên cạnh câu chuyện chiếc vương miện là hàng chợ giá rẻ, dân tình còn ngán ngẩm trước khâu tổ chức đêm chung kết của cuộc thi

Ngày này năm xưa: ĐT Việt Nam có chiến thắng kỷ lục

Bóng đá việt nam

23:52:01 23/01/2022
Ngày này 22 năm trước, ĐT Việt Nam có chiến thắng 11-0 trước Guam, trận thắng đậm nhất lịch sử của đội tuyển

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

Sao châu á

23:42:20 23/01/2022
Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò

Trang Trần được bồi thường, dùng toàn bộ số tiền để từ thiện cuối năm

Sao việt

23:27:07 23/01/2022
Được biết đến là một trong những người đẹp tích cực làm thiện nguyện, cứ mỗi dịp cuối năm cựu người mẫu Trang Trần đều dành thời gian đi thăm và phát quà cho những hoàn cảnh khó khăn

Đã bắt được đối tượng giết người tại Tuyên Quang rồi bỏ trốn vào TPHCM

Pháp luật

23:17:39 23/01/2022
Sau khi dùng kéo đâm anh C. tử vong, Cương đã bỏ trốn từ Tuyên Quang vào TPHCM ẩn náu