Nghe thấy tiếng cãi nhau trong phòng anh chị, cả nhà hốt hoảng chạy đến xem để rồi ngơ ngác với cảnh tượng trước mặt

Nửa đêm tôi đang ngủ say thì bất ngờ nghe thấy tiếng cãi nhau ầm ĩ ở phòng anh chị. Lo sợ có điều bất ổn nên tôi vội chạy lại xem và bố mẹ tôi đã đứng trước cửa phòng từ lúc nào.

Ngày anh trai thông báo sẽ lấy vợ làm cả nhà vui mừng vô cùng. Bởi anh tôi cao có 1m45, ngoại hình bình thường công việc chỉ làm bàn giấy nên mức lương cũng thấp.

Ngày cưới chị dâu đi dép thấp mà vẫn cao hơn chú rể một cái đầu. Chính vì cặp đôi không hoàn hảo này khiến bà con trong khu phố rất háo hức đi xem đám cưới. Có lẽ ngày cưới của anh chị là vui vẻ nhất khu phố từ trước đến nay. Cứ ngỡ anh chị đến với nhau là từ tình yêu nên sẽ hạnh phúc bền vững, nào ngờ ngay đêm hôm cưới đã xảy ra chuyện.

Video đang HOT

Nửa đêm tôi đang ngủ say thì bất ngờ nghe thấy tiếng cãi nhau ầm ĩ ở phòng anh chị. Lo sợ có điều bất ổn nên tôi vội chạy lại xem và bố mẹ tôi đã đứng trước cửa phòng từ lúc nào.

Chị dâu ném hết gối trên giường xuống, còn anh tôi mặt đang rất giận dữ. Nhìn thấy sự xuất hiện của cả nhà, anh tôi rầu rĩ nói: “Cô ấy nói chỉ chịu quan hệ với chồng khi con trả lại hai cây vàng”.

Tôi ngây ngô hỏi: “Bố mẹ đã tặng cho chị dâu vàng rồi thì cứ để chị ấy cầm, sao anh lại giành lấy làm gì chứ?”.

Nghe thấy tiếng cãi nhau trong phòng anh chị, cả nhà hốt hoảng chạy đến xem để rồi ngơ ngác với cảnh tượng trước mặt - Hình 1
Ảnh minh họa

Anh tôi bảo trước hôm cưới mấy ngày, nghe được cuộc đối thoại của hai mẹ con chị dâu. Mẹ vợ nói: “Sau cưới, con được bao nhiêu vàng nhớ mang về cho mẹ mượn trả nợ”.

Anh bảo có rất nhiều trường hợp giao vàng cho mẹ vợ để rồi không bao giờ đòi lại được nữa. Vì vậy anh sẽ không dại gì mà để cho chị dâu cầm vàng nên ngay sau khi cưới xong đã lấy hết vàng trên người chị dâu xuống và đưa cất đi.

Nghe anh tôi nói mà thấy thương cho chị dâu, nếu tôi mà rơi vào trường hợp đó chắc xách vali về nhà ngoại sớm rồi.

Thế nhưng mẹ lại đứng về phía anh tôi và bảo đưa 2 cây vàng cho bà cầm, khi nào vợ chồng anh ấy có việc cần dùng tới sẽ đưa cho.

Chị dâu tức giận nói lấy anh tôi ngoại hình thấp bé đã là thiệt thòi cho chị ấy rồi, giờ đến vàng cũng không được giữ, thế thì chia tay sớm cho khỏe. Chị nói xong thì tu nên khóc như thể đang chịu ấm ức lắm làm cả nhà tôi rối trí chẳng biết phải làm gì nữa?

Còn anh trai tôi vẫn kiên quyết không đưa vàng cho chị dâu cầm. Mấy ngày nay tình trạng của anh chị vẫn rất căng thẳng, tôi thật không biết phải làm sao để hóa giải xung khắc của hai người nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai

Mai cũng đã xác định chẳng còn tình nghĩa gì với chồng nữa nhưng vì các con nên cô vẫn chưa làm một lá đơn ra tòa.

Từ sau khi đầy tháng 3 cô con gái thì Mai bị mẹ chồng "gửi" về nhà ngoại. Mai tâm sự đó là thời điểm mà cô cảm thấy bế tắc nhất. Mọi thứ đều quay lưng lại với cô, ngay cả Long, anh chồng đầu gối tay ấp cũng nghe lời mẹ mà bỏ rơi cô lúc khó khăn.

Long là con trai duy nhất trong nhà có 4 chị gái. Bởi vậy mà mẹ chồng luôn tạo áp lực cho Mai phải sinh bằng được "người nối dõi" thì mới sống yên ổn trong nhà được. Mai kể, ngày cô đi siêu âm biết mình mang thai 3 cô đã mừng phát khóc. Về nhà mẹ chồng hỏi một câu duy nhất: "3 trai hay 3 gái, cầu trời phật phù hộ 2 trai một gái cũng được".

Ngày Mai sinh, đón 3 cháu gái từ tay y tá là mẹ Mai chứ không phải mẹ chồng. Trở về từ bệnh viện, mẹ chồng đứng ở cửa phòng nói với giọng đủ để Mai nghe: "Cố ăn uống sang năm Chuột đẹp thì đẻ tiếp".

Bị mẹ chồng trả về nơi sản xuất, đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai - Hình 1

Ảnh minh họa.

Mai ngậm ngùi nhớ lại chuyện cũ, những ngày cô ở cữ đúng là cực hình. Chăm 3 đứa con một lúc, mẹ đẻ chạy đi chạy lại vì bố Mai cũng ốm đau triền miên cần người chăm sóc. Mẹ chồng thì không ngó ngàng gì đến, bà bế cháu được một chút là lại nựng: "Lớn nhanh lên để mẹ còn sinh em cu cho bà".

"Mình biết tình hình sức khỏe của mình tới đâu, hiện tại vắt chân lên cổ còn không kịp chăm 3 đứa con thì sức đâu mà sinh nữa. Hơn nữa mình sinh mổ, nếu sinh tiếp không may lại sinh đôi hoặc 3 nữa thì đúng là không còn gì để nói. Nghĩ vậy nên mình nói thẳng với mẹ chồng, để bà khỏi hi vọng: 'Mẹ ơi, chắc con không thể sinh tiếp nữa đâu hoặc nếu có sinh thì cũng phải 5, 7 năm nữa. Chứ giờ các cháu còn nhỏ, sức khỏe con cũng chưa ổn định...", Mai kể đó là lần đầu tiên cô thấy mẹ chồng nổi giận đến thế, bà đặt luôn cháu xuống giường xua tay: "Chị không đẻ thì tôi tìm người khác đẻ thay chị".

Đúng ngày đầy tháng 3 đứa cháu gái, bố mẹ và anh trai, chị dâu Mai đến đông đủ, mẹ chồng cô vừa nói vừa cười: "Tôi lấy dâu về để sinh con đẻ cái nối dõi cho nhà này nhưng cháu Mai đã tuyên bố không thể làm tròn trách nhiệm ấy nên tôi đành gửi mẹ con nó về để ông bà thông gia chăm sóc giúp. Việc bên này tôi tự lo liệu được".

Mai kể: "Lúc mẹ chồng nói vậy ai cũng ngạc nhiên, bố mẹ mình tỏ ý không hiểu, còn mình thì tủi thân phát khóc. Bố mình thấy vậy thì khéo léo đồng ý xin đưa mình và cháu ngoại về. Còn chồng mình ngồi thu lu một chỗ, tuyệt nhiên không ý kiến gì".

Tính đến nay mẹ con Mai đã ở nhà ngoại được 8 tháng. Mai cũng đã xác định chẳng còn tình nghĩa gì với chồng nữa nhưng vì các con nên cô vẫn chưa làm một lá đơn ra tòa. Cách đây mấy tháng, cô về nhà chồng tìm lại sổ tiêm của các con thì chứng kiến cảnh mẹ chồng đuổi nhân tình của chồng cô khỏi nhà. Bà chửi cô ta: "Tưởng tậu được cái máy đẻ tốt, ai ngờ rước đúng con nợ, nếu chồng mày không đến đây làm loạn thì nhà tao còn bị lừa đến khi nào?".

Mẹ chồng khua chân múa tay như không hề thấy sự tồn tại của Mai, cô ngao ngán lắc đầu lái xe đi thẳng. Nửa tháng trước, chồng Mai mang đến 3 hộp sữa cho con rồi nịnh vợ vẻ quan tâm: "Em và ông bà ngoại chăm con khéo quá, phiền ông bà như thế đủ rồi, bà nội nói nhớ cháu nên anh đến đón mấy mẹ con về".

Mai bảo: "Mình ngạc nhiên trước hành động của chồng nhưng cũng vui vì anh ấy và nhà nội vẫn nghĩ đến con. Hơn nữa bố mẹ mình cũng có tuổi rồi, mình không muốn phiền ông bà quá nhiều, vì vậy nên mình quyết định đưa con về nhà chồng. Về đến nơi thì mình mới biết thì ra mọi thứ đều có nguyên nhân. Lí do chồng bỗng dưng ngọt nhạt như vậy là do mẹ anh bị tai biến nằm liệt một chỗ, cần người chăm sóc nên gọi mình về. Các chị gái của anh chỉ có thể chạy qua chạy lại vì còn phải lo việc nhà các chị".

Bị mẹ chồng trả về nơi sản xuất, đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai - Hình 2

Ảnh minh họa.

Sau 10 ngày chăm sóc mẹ chồng liệt, bón từng thìa cơm, rửa mặt, thay bỉm, tắm giặt cho bà thì Mai được mẹ chồng nắm rịt lấy tay mà khóc: "Mẹ xin lỗi, mẹ sai rồi, đời này mẹ có lỗi với con và các cháu. Mẹ bị thế này là ông trời quả báo, mẹ chỉ không ngờ mình có phúc lấy được con dâu có lòng bao dung, nhân hậu như con mà không biết đường hưởng".

Mai cười nhẹ đáp lại mẹ chồng trước sự có mặt của cả nhà: "Con sống vì tương lai chứ không nhìn lại quá khứ, con chăm mẹ vì mẹ là mẹ của con, là bà nội của các cháu. Người dưng thì không nói, nhưng đã là mẹ - con thì tình nghĩa còn nặng lắm mẹ à! Cái được của con là cuối cùng mẹ cũng biết mẹ sai ở đâu, còn con được sống đúng với với vai trò của mình ở trong nhà chứ không phải là cái máy đẻ".

Mai kể: "Mình nói xong cả nhà ai cũng cúi đầu nói xin lỗi. Có thể nhiều người nói mình dại, đã đi rồi thì đừng bao giờ quay lại. Nhưng mình không hối hận, thậm chí mình còn vui vì từ nay gia đình được đoàn tụ, mặc dù phải chăm sóc mẹ chồng hết phần đời còn lại mình cũng an lòng và tự nguyện".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Chú mèo 'biết nói' 00:28Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Chú mèo 'khóc ra tiếng mán' khi bị em bé nắm đuôi 00:40Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32'Hương vị tình thân' phần 2: Long sắp cưới người khác, Nam ở cạnh Phi, Diệp 'lột xác' thành người khác?03:14

Tiêu điểm

Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật
13:16:33 26/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện
20:58:52 27/07/2021
CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h
18:01:31 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong
18:35:52 27/07/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi
17:51:07 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021
Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình
17:47:32 27/07/2021

Tin mới nhất

Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc

22:20:36 27/07/2021
Tôi càng nghe càng thấy sai trái. Thế mà vợ lại một mực đòi thực hiện lời đề nghị sốc óc kia.

Mặt dày vay tiền đồng nghiệp chồng để mua thức ăn, tôi quyết định ly hôn ngay khi nghe tin sốc!

22:13:30 27/07/2021
Vừa thấy tôi mở miệng vay tiền, chị đồng nghiệp của chồng đã cười ngặt nghẽo. Chị ấy nói với tôi: Nhà này đóng cửa đi ăn mày à?.

Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn

20:29:35 27/07/2021
Tôi níu chặt lấy tay vợ rồi dắt cô ấy quay trở lại tòa án, kiên quyết rút về lá đơn ly hôn.

Tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn

18:27:06 27/07/2021
Anh vẫn chăm lo cho gia đình. Anh vẫn đối xử tốt với vợ, vẫn nín nhịn khi cô lên cơn khó chịu. Thế nhưng, tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn dần trong anh. Anh không biết mình sẽ kiên nhẫn đến lúc nào, sẽ duy trì cuộc hôn nhân trong bao l...

Bạn trai không có công việc ổn định nhưng rất sĩ diện

17:00:15 27/07/2021
Suốt một tháng tôi nằm viện, chỉ có mẹ đẻ và chồng chăm sóc, còn mẹ chồng thỉnh thoảng đến rồi đi nhanh nên tôi rất giận.

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ

16:18:20 27/07/2021
Tiền điện mỗi tháng tôi đóng nên thấy ai mở tủ lạnh lâu quá, tôi nóng mặt lắm.

Mặt dày tới vay người yêu giám đốc 200 triệu nhưng thái độ của anh khiến tôi chết lặng

12:09:45 27/07/2021
Tưởng rằng người yêu sẽ đưa bàn tay cứu lấy gia đình tôi nhưng thái độ của anh khiến tôi vô cùng đau đớn.

Bị mẹ người yêu ‘nắn gân’ nhưng phản ứng của cô gái lại khiến người yêu ‘lạnh gáy’

12:07:41 27/07/2021
Phận làm con gái có lẽ ai cũng mong sau này đi lấy chồng có được mẹ chồng tâm lý để không phải sống trong cảnh mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu như người ta vẫn đồn đoán.

Đi xa về bị vợ lạnh nhạt, sợ “mọc sừng” tôi lắp camera mà thắt lòng nhìn cảnh giữa đêm

12:04:21 27/07/2021
Đến tối về nhà, vợ tiếp tục đuổi chồng sang phòng làm việc ngủ. Tôi thức cả đêm theo dõi xem vợ làm gì thì phải lặng người khi chứng kiến điều mà vợ làm trong đêm.

Nửa đêm chồng vẫn ở lì trong phòng đọc sách, tôi lén đi vào để rồi đứng hình khi thấy hình ảnh lập lòe trên màn hình điện thoại

10:52:02 27/07/2021
Bình thường chồng tôi đi công tác biền biệt nên chuyện chăn gối cũng không có gì đáng nói.

Vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa vợ và đồng nghiệp, tôi đắng đót khi biết suy nghĩ thật của vợ

10:50:12 27/07/2021
Nhiều lần tôi đứng dưới chân tòa nhà đón vợ, trên người mặc nguyên đồ đồng phục của hãng nhưng cô ấy vẫn tỏ ra vui vẻ.

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng

21:39:20 26/07/2021
Loay hoay dọn dẹp nhà cửa đã mệt, tôi càng đứng tim khi thấy những thứ trong ngăn tủ của chồng.

Nhìn bát cháo của con, chồng tôi giận dữ mắng vợ nhưng tôi chỉ nói một câu đã khiến anh co rúm đau khổ

19:45:40 26/07/2021
Chồng bế con gái nhỏ ra trước hiên nhà ngồi, hai mắt đỏ hoe như muốn khóc.

Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời

19:41:56 26/07/2021
Trước sự phẫn nộ của gia đình tôi, chị dâu có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác, đã tiết lộ một bí mật động trời khiến anh tôi đắng chát tận cùng.

Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc

19:40:11 26/07/2021
Mặc cái váy ngủ quyến rũ bước ra khỏi phòng tắm, tôi chết sững với hành động của chồng mình.

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Về ra mắt gia đình, bạn trai tuyên bố một tin chấn động làm cả nhà sửng sốt, còn tôi gục ngã

10:11:19 26/07/2021
Khó khăn lắm mới thuyết phục bạn trai đưa về quê chơi, nào ngờ anh lại làm tổn thương tôi.

Anh trai từ năm ngoái không về thăm nhà lần nào, tôi và mẹ lên tìm thì suýt ngất khi nhìn cảnh tượng trong phòng trọ của anh

09:08:07 26/07/2021
Hai mẹ con lên đến bến xe, gọi điện cho anh tôi ra đón, anh bất ngờ hoảng hốt lắm. Nhưng có lẽ anh biết chẳng thể giấu nổi nữa, đành đưa tôi và mẹ về phòng trọ.

Khi biết tôi lắp thiết bị theo dõi người giúp việc, vợ liền đập nát camera khiến tôi khủng hoảng

08:37:09 26/07/2021
Đưa cho vợ xem đoạn video về người giúp việc lười biếng, ăn vụng nhưng cô ấy không chịu đuổi việc mà còn có phản ứng khó hiểu.

Có thể bạn quan tâm

Cháy rừng phòng hộ kéo dài 4 thôn tại vùng biển Thừa Thiên - Huế

Đời sống

23:09:00 27/07/2021
Một vụ cháy rừng phòng hộ ven biển thuộc xã Điền Hòa (H.Phong Điền, Thừa Thiên - Huế) xảy ra dữ dội từ trưa tới chiều 27.7 mới được không chế

Siêu mẫu Paulina Porizkova lẻ bóng trên thảm đỏ hậu chia tay bạn trai

Sao âu mỹ

23:06:50 27/07/2021
Siêu mẫu 56 tuổi tham dự buổi ra mắt Stillwater tại Nhà hát Hoa hồng ở Trung tâm Lincoln trong trang phục đơn giản.

Bị phạt 22,5 triệu vì tổ chức đá gà thu tiền xâu

Pháp luật

23:06:38 27/07/2021
Phan Văn Cảnh ở Trà Vinh đứng ra tổ chức cho nhóm người tụ tập đá gà thì bị lực lượng tuần tra, bắt quả tang.

Mỹ làm live-action dài tập về Pokémon

Phim âu mỹ

23:04:46 27/07/2021
Dự án có sự tham gia của nhà sản xuất Joe Henderson từ series Lucifer. Phiên bản Pokémon do người đóng sẽ được phát sóng trên dịch vụ trực tuyến.

Cô gái bóc vỏ quả mít "ngon lành" như lột vỏ quả bơ chín trước sự ngỡ ngàng của nhiều người, hoá ra bí kíp nằm ở đây!

Netizen

23:03:03 27/07/2021
Quả mít được tách từng lớp y hệt như một quả xoài chín khổng lồ, trước sự ngỡ ngàng của dân mạng, ai nấy đều thắc mắc và đưa ra suy luận của mình.

Solskjaer không cho Sancho nhận áo số 7 ở Man United

Bóng đá thế giới

22:55:17 27/07/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer của Man United đã từ chối yêu cầu được nhận số 7 của tân binh Jadon Sancho.

Cuộc sống hoàn toàn trái ngược của "bé" Xuân Mai và Xuân Nghi

Sao việt

22:50:02 27/07/2021
Từng là những ngôi sao nhí đình đám một thời nhưng giờ đây Xuân Mai và Xuân Nghi có cuộc sống khác biệt khá lớn.

Ba khoảnh khắc ghen tuông cực đáng yêu của Đồng trong tập 27 'Mùa hoa tìm lại', riêng cảnh cuối đã chứng minh ai là 'nóc nhà'

Phim việt

22:49:50 27/07/2021
Dù biết Lệ và Nghĩa hoàn toàn trong sáng nhưng mỗi lần nhìn thấy tình địch, Đồng lại cảm thấy ghen thật là ghen.

Hải Dương xuất hiện ca dương tính Covid-19 sau 47 ngày không có ca nhiễm mới

Sự kiện nóng

22:48:59 27/07/2021
Một phụ nữ bán hàng ăn và đang mang thai 7 tuần ở H.Nam Sách (tỉnh Hải Dương) đã được xác định nhiễm Covid-19.

Tuyển thủ Việt Nam từng được khuyên bỏ bóng đá vì học giỏi

Bóng đá việt nam

22:48:56 27/07/2021
Tiền vệ Lê Tiến Anh từng được cô giáo chủ nhiệm tha thiết khuyên nghỉ chơi bóng đá để theo học văn hóa vì sự thông minh và ngoan ngoãn của mình.

Clip Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn nói 10 việc cần làm với F0, F1 cách ly ở nhà

Sức khỏe

22:38:40 27/07/2021
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn vừa gửi đến tất cả người dân được xác định là F0, F1 (không triệu chứng, không bệnh nền) 10 khuyến cáo đáng lưu ý cần thực hiện khi cách ly y tế tại nhà.

Là "thánh sầu Vpop" nổi tiếng một thời, Dương 565 bỗng dưng mất hút

Nhạc việt

22:23:23 27/07/2021
Dương 565 được khán giả những năm 2000 yêu mến. Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, anh bỗng biến mất khỏi thị trường âm nhạc Việt Nam.

Công thức cho món sườn nấu khoai tây

Ẩm thực

22:22:40 27/07/2021
Cách nấu món sườn nấu khoai tây rất đơn giản và dễ làm, đây là một món ăn thường gặp trong các bữa ăn gia đình bởi lẽ nó thơm ngon và còn vô cùng bổ dưỡng. Công thức hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nấu được một bát canh sườn khoai tây hấ...

YG oanh tạc Olympic, netizen tự hỏi "nhóm nhạc toàn cầu" BTS ở đâu?

Nhạc quốc tế

22:22:23 27/07/2021
Những bài hát của YG được phát ở Olympic Tokyo 2020 là điều khiến fan không khỏi tự hào. Nhưng họ cũng tự hỏi vì sao không thấy nhạc của BTS.

Travel blogger gợi ý 5 cách tiết kiệm tiền để đi du lịch

Du lịch

22:20:40 27/07/2021
Bắt đầu công việc travel blogger từ hơn 6 tháng nay, Đào Minh Tiến, sinh năm 1995 đến từ Thái Bình, có biệt danh Dế Mèn Du Ký thường nhận được các thắc mắc từ người xem video cách mà anh có tiền đi du lịch nhiều nơi khác nhau tại Việt N...