Nghệ sỹ Quốc Tuấn đã lên kế hoạch cho ngày trở lại

Sau một khoảng lặng dài trong sự nghiệp điện ảnh, Quốc Tuấn đã bắt đầu lên kế hoạch cho ngày trở lại của mình bằng một vai trò hoàn toàn mới: Đạo diễn.

Trở lại với Trái tim kiêu hãnh

Khán giả đang rất muốn biết lý do vì sao diễn viên Quốc Tuấn “mất tích” trên màn ảnh nhỏ khá lâu?

Có hai lý do khiến tôi không xuất hiện trên truyền hình như những năm trước. Thứ nhất: Sau bộ phim Luật đời – đạo diễn Mai Hồng Phong, tôi tập trung toàn bộ thời gian và chất xám của mình vào làm đạo diễn cho tác phẩm truyền hình đầu tay Trái tim kiêu hãnh. Phải mất hơn bốn năm để hoàn thành kịch bản cộng thêm hơn một năm sửa đổi, hoàn thiện các ý tưởng trên giấy, tôi mới bắt đầu vào quá trình thực hiện bộ phim này. Vì vậy tôi không còn đủ thời gian cho việc làm diễn viên nữa.

Nghệ sỹ Quốc Tuấn đã lên kế hoạch cho ngày trở lại - Hình 1

Nghệ sỹ Quốc Tuấn

Và còn một điều tế nhị khác nữa là diễn viên chuyển sang làm đạo diễn như tôi cũng sẽ ít nhận được lời mời đóng phim hơn. Theo xu thế chung hiện nay, chủ yếu là các đạo diễn trẻ làm phim mà tâm lý thì họ không thích để một ông đạo diễn khác đóng phim, soi mình làm thế nào, chỉ đạo ra sao…. Đây cũng là lý do tôi không xuất hiện trên truyền hình.

Anh có từng đặt ra tham vọng sẽ trở thành một đạo diễn như hiện nay?

Có lẽ là chưa bao giờ tôi nghĩ đến điều đó khi trong vai trò một diễn viên. Nghề diễn cũng giống như đi câu, phải luôn trong tình trạng chờ đợi được người khác mời, vì vậy đến một giai đoạn nhất định nào đó mình cũng sẽ cảm thấy chán. Hơn nữa, tôi cũng đã bắt đầu già rồi, ở cái tuổi phía dốc bên kia cuộc đời nên không còn thực sự hấp dẫn như một số các bạn đồng nghiệp trẻ, có lợi thế về ngoại hình. Tất cả những điều đó khiến tôi khao khát sẽ trở thành một nhà làm phim. Nghiệp diễn đã giúp tôi có được nhiều trải nghiệm, bản lĩnh, cho tôi có một tư duy chắc chắn khi bước sang vai trò một đạo diễn.

Quay lại một chút với tác phẩm đầu tay Trái tim kiêu hãnh của anh. Anh đã nói từ nung nấu kịch bản tới quá trình làm phim mất hơn 5 năm?

Ban đầu tôi chỉ định làm Trái tim kiêu hãnh khoảng 10 tập thôi. Nhưng sau khi viết thì nó lại dài tới 20 tập mà bản thân tôi vẫn muốn tiếp tục câu chuyện ấy, vẫn muốn khai thác đến tận cùng các vấn đề đã đặt ra. Tôi cố gắng viết thật nhiều để triển khai các ý tưởng của riêng mình mặc dù viết lách không phải là thế mạnh, sở trường của tôi. Hơn nữa có một thực tế là hiện nay kịch bản hay cho đạo diễn lựa chọn trở thành của hiếm mất rồi. Tôi vẫn còn là một đạo diễn trẻ, tên tuổi mới nên nếu phim đầu tay không ấn tượng cũng sẽ bị chìm ngay giữa những tên tuổi khác.

Vậy anh tự nhận mình là một đạo diễn trẻ?

Những người có tuổi đời cao như tôi (cười) mặc dù đã có kinh nghiệm chuyển từ nghề diễn viên sang đạo diễn nhưng cũng gặp phải không ít những khó khăn khi bắt đầu lấn sân sang làm đạo diễn. Vì vậy chữ trẻ mà tôi nhắc đến chính là trẻ về mặt thâm niên nghề nghiệp.

Sau bộ phim truyền hình này anh có ý định sẽ làm một phim truyện nhựa?

Tất nhiên! Đó là mong muốn của bất cứ ai khi bước chân vào con đường đạo diễn điện ảnh. Sau bộ phim này, tôi sẽ triển khai một kịch bản phim nhựa ấp ủ từ lâu với cái tên Con cầu tự. Đây là dự định được nung nấu cách đây 5 năm và hiện tại cứ bồi đắp dần dần. Tôi cũng đã nói ở trên rồi, kịch bản hay khó đến tay mình lắm, phải tự đi bằng đôi chân của mình trước đã. Bước vào nghề đạo diễn, tôi muốn đầu tư cho nó thật kỹ, làm phim một cách tử tế và chắc chắn một ngày nào đó, Quốc Tuấn không khiến mọi người phải thất vọng.

Anh lý giải tại sao trước đây anh luôn đóng vai chính diện, những vai diễn một màu từ phim này sang phim khác?

Thực tế đó cũng là lối mòn trong đời diễn viên như tôi. Nhưng tôi nói thẳng là đóng chính diện khó hơn phản diện đấy. Những giải Oscar thường thuộc về vai phản diện nhiều, chứ chính diện có mấy đâu.

Anh là một người khó tính và cầu toàn trong công việc?

Đúng thế. Tôi là người rất thực tế, không chuộng hư danh và cực kỳ cầu toàn trong công việc. Kể cả khi đã nổi tiếng tôi cũng rất thận trọng với hình ảnh của mình. Tôi quan niệm nghệ sĩ là một cái nghề, là bản chất công việc cần phải cố gắng giữ gìn để không làm xấu nó, không chạy theo vẻ bề ngoài.

Không muốn xa con trai dù chỉ… một ngày

Tôi thấy cuộc sống bên ngoài của anh rất bình dị, khác xa sự sa hoa của những nghệ sĩ khác với nhà lầu, xe hơi. Anh không có tham vọng làm giàu hay bởi làm nghệ thuật nghèo?

Tôi cũng đang cố gắng đây. Nhà thì đang xây rồi nhưng lại muốn bán đi để mua chung cư. Tôi thích ở chung cư vì nó khiến các thành viên trong gia đình gần gũi nhau hơn.

Con trai anh sức khỏe giờ đã tốt lên nhiều sau biết bao ngày tháng phải đấu tranh với bệnh tật hiểm nghèo. Anh chị đã có ý định sinh em bé thứ hai?

Cái này cũng khó nói lắm. Hai vợ chồng tôi kết hôn khi tuổi cũng đã cao. Sau khi sinh bé Bôm lại phải vất vả, chạy đôn chạy đáo lo chữa bệnh cho cháu nên đến giờ cũng không nghĩ đến việc sinh thêm con nữa. Với vợ chồng tôi, chỉ mình Bôm là đủ và chúng tôi cũng muốn dành toàn bộ thời gian, công sức để chăm sóc cho cháu thật tốt. Bây giờ đây, tôi hoàn toàn thanh thản. Tôi chiến đấu cho con mình được hòa nhập và đi học, thế là hạnh phúc rồi. Tôi bảo với con trai, năm nay là năm của bố. Bố ưu tiên con mấy năm, bây giờ đến lượt bố phải làm việc.

Với cậu con trai chịu nhiều thiệt thòi, anh đã làm gì để con anh luôn là một cậu bé rất tự tin?

Tôi và con trai cực kỳ gắn bó với nhau. Chúng tôi chơi với nhau như bạn. Tôi thường đưa đón cháu đi học. Lẽ ra mọi hôm giờ này tôi đi chơi tennis nhưng đợt tới, tôi bận làm phim nên quyết định ở nhà chơi với con. Tôi thường động viên con, con là đàn ông thì phải mạnh mẽ. Tôi cho con phụ cùng mình để nó có ý thức chứ không chiều một cách thái quá, sợ nó yếu đuối đi. Cháu cũng hòa nhập với mọi người rất tốt sau khi đi chữa bệnh về.

Nghệ sỹ Quốc Tuấn đã lên kế hoạch cho ngày trở lại - Hình 2

Vợ chồng nghệ sĩ Quốc Tuấn trong thời gian chữa bệnh cho bé Bôm – con trai anh tại Hàn Quốc.

Đây là điều may mắn với gia đình tôi. Giờ, người lạ đến nhà, cháu ra bắt tay tự giới thiệu tên tuổi mình và hỏi khách tên gì, không hề mặc cảm. Con tôi giờ mới được gọi là đi học nên xuất phát chắc chắn sẽ chậm hơn các bạn cùng lứa. Tôi nghĩ cứ để con mình phát triển tự nhiên vì đời người dài lắm. Tư duy mình nên thay đổi, không nhất thiết phải ép con thành cái này cái khác làm gì. Tôi muốn dạy cho con tính độc lập, bởi nếu không nó sẽ không thể tự đứng vững. Mà mình dù thương con cũng không thể theo nó suốt cuộc đời…

Những ngày chăm sóc bé Bôm ở bệnh viện hẳn là những ngày đầy vất vả?

Có lẽ nếu tôi nói, mọi người cũng không hình dung được khó khăn, vất vả của vợ chồng tôi khi phải đưa con đi chữa bệnh suốt gần 7 năm. Vợ chồng tôi coi bệnh viện là cái nhà thứ hai của mình, đi đi về về mang theo niềm hi vọng vào sự hồi sinh của con trai. Bảy năm trải qua 7 cuộc phẫu thuật đối với một đứa bé – đó là kỳ tích.

Anh nhớ nhất điều gì sau những ngày dài bôn ba chữa bệnh cùng con nơi xứ người?

Khi tôi đưa con sang Australia để làm phẫu thuật, do trục trặc về nhà tài trợ nên vợ không được đi cùng. Mình tôi với con ở nơi xứ người, trong khi thời tiết ở đó vô cùng khắc nghiệt, lạnh thấu xương, khiến tôi gần như cả tháng trời không ngủ được. Nhiều lúc thấy mình như người mộng du, cứ chới với nhưng rồi vì thương con, sợ rằng sức khỏe của mình có thể sẽ gây ảnh hưởng đến con, tôi tự nhủ mình không được gục ngã. Bởi cả cuộc đời phía trước của con đều đang nằm trong những ngày phẫu thuật nơi đất khách quê người.

Xin cảm ơn anh nhiều. Chúc anh sẽ thành công ngay từ bộ phim đầu tay với vai trò đạo diễn!

Con trai của đạo diễn Quốc Tuấn – bé Bôm bị bệnh APERT (bệnh xương cứng sớm cục bộ), một căn bệnh hiếm gặp trên thế giới với tỷ lệ 1/160.000 người. Suốt 7 năm chạy chữa cho con trai ở khắp các bệnh viện lớn nhỏ trên thế giới, diễn viên Quốc Tuấn gần như vắng bóng hoàn toàn trên màn ảnh nhỏ. Anh từng tâm sự không muốn rời Hà Nội dù chỉ một ngày vì sức khỏe của con. Đối với anh cậu con trai chính là gia tài lớn nhất mà thượng đế đã dành cho vợ chồng anh.

Theo nguoiduatin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Quỳnh Trần JP chia sẻ tình hình thực tế dịch virus corona tại Nhật Bản, lo lắng cho bé Sa khi khẩu trang đang cực kỳ khan hiếmVăn Mai Hương tung ca khúc về chuyện tình buồn sau sóng gióTP.HCM kiến nghị Chính phủ cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 3"Tỉnh bơ" gảy đàn violin khi bác sĩ đang phẫu thuật não, bệnh nhân này chứng minh phim ảnh không hề "giỡn chơi"Lê Thẩm Dương - tiến sĩ với cách dạy học không dễ bắt chướcTam Quốc Truyền Kỳ H5 mang đến những trận chiến đầy khói lửa thời Tam QuốcSang chảnh hết phần thiên hạ, Han Ye Seul áp đảo thần thái Park Min Young và IU ở sân bayĐối đầu văn minh như "Tầng Lớp Itaewon": Điên nữ IQ khủng và chị gái tình đầu "chơi đẹp" giành Park Seo JoonTrải nghiệm dự án game siêu hot Dấu Ấn Rồng Mobile trước ngày ra mắtReview "Nhím Sonic": Gây mê đến từng sợi lông vì kĩ xảo quá đỉnh, nhưng "thú" thì ít người thì nhiều thế này?Kinh tế thế giới có thể 'bốc hơi' hơn 1.100 tỷ USD vì Covid-19Bệnh nhân duy nhất nhiễm Covid-19 âm tính với virus, châu Phi hết dịch?LMHT: Sejuani Công Nghệ cùng Alistar, Rek’Sai và Renekton Sương Đen đổ bộ bản 10.5Becoming Bytes – game pha trộn giữa nuôi thú ảo và PokemonKinh hoàng quái vật “nuốt chửng” máy bay trong phút chốcBất cẩn đi vào lãnh thổ của sư tử, báo hoa mai suýt mất mạngDota 2: xiao8 tuyên bố sẽ ăn phân nếu Newbee không dàn xếp tỉ số với stack toàn pubstar của Trung QuốcMỹ - Anh hợp tác chế tạo bom hạt nhân trong Thế chiến 2?Cầu thủ nhí ngẫu hứng lập siêu phẩm với đường cong khó tin trên sân bóng, dân mạng trầm trồ, ráo riết truy tìm infoDàn sao trẻ dự lễ cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ở Đà LạtDàn sao 'Ký sinh trùng' được tổng thống Moon Jae In vinh danh tại Nhà XanhReview 'Tiếng gọi nơi hoang dã': Câu chuyện nhân sinh ấm áp từ tiểu thuyết trăm tuổi nổi tiếngTottenham thua trận, Dele Alli còn phản ứng thế này ngoài đường biênMừng ly hôn thành công, cô gái tổ chức tiệc tưng bừng, từ ăn uống tới bar sàn đều không trượt tăng nàoHuyền thoại Liverpool: "Tôi không đánh giá cao Haaland, muốn Man Utd mua anh ấy"Dota 2: Valve lần đầu tung trailer quảng bá The International mà không cần lý do cụ thểLMHT: Quăng game cực mạnh, DragonX để thua T1 trong thất bại đầu tiên của mùa giải 2020Thành viên TXT sơ ý lộ tóc nhuộm màu mới, nghi sẽ comeback ngay sau BTSWorld War Doh: game thẻ tướng vui nhộn đáng để thử quaJungkook tiếp tục gây ấn tượng khi đạt kỷ lục mới về lượt xem fancam

Tiêu điểm

Sau khi “triệt sản” thành công, Hoàng Bách động viên cánh mày râu: “Hãy nhận lấy trách nhiệm, đừng sợ hãi”
09:31:59 19/02/2020
Lộ ảnh cưới hiếm hoi của Tóc Tiên và chồng bên trong nhà thờ tại Đà Lạt: Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ
11:34:26 20/02/2020
Vì sao Tóc Tiên lại yêu Hoàng Touliver?
20:10:28 18/02/2020
Khoe biệt thự mới triệu đô, Ngọc Trinh vô tình để lộ “ghế tình yêu” trong phòng ngủ khiến CĐM chú ý
15:48:50 18/02/2020
Minh Luân: 'Tôi nợ Hồ Bích Trâm lời xin lỗi'
21:58:24 18/02/2020
Phạm Quỳnh Anh nói về thông tin trai 9x tán tỉnh: "Nếu tôi đi bước nữa ngay tháng sau thì hơi vội"
17:40:44 19/02/2020
‘Mẹ đơn thân có vòng 3 hơn 1m’ khoe khu vườn 15 tỷ rộng 66.000m2, mỗi năm thu 500 triệu tiền lãi nhờ vào việc trồng trái cây
11:19:12 19/02/2020
Cập nhật đám cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver từ Đà Lạt: Cô dâu chú rể chính thức lộ diện, che chắn bảo vệ kỹ càng
10:15:17 20/02/2020
Dàn khách mời lên đồ, sẵn sàng tới đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Andree, Kelbin diện vest bảnh bao, hội bạn thân đang gấp rút có mặt!
10:24:14 20/02/2020
Mr Đàm xót xa vì hotboy trống lắc Hiếu Trung bị xe tông gãy chân
08:50:59 19/02/2020

Thông tin đang nóng

“Giang hồ mạng” Huấn hoa hồng gây sốc khi mắng Tuấn khỉ là “ngu như lợn”
15:56:50 20/02/2020
Cựu sao bóng bầu dục thiêu sống vợ và 3 con rồi tự tử
15:17:00 20/02/2020
Văn Mai Hương tung ca khúc về chuyện tình buồn sau sóng gió
15:18:54 20/02/2020
Tóc Tiên và Hoàng Touliver giấu đám cưới đến mấy cũng không được với hội bạn thân
15:19:12 20/02/2020
TVB bị chỉ trích vì đối xử tệ bạc với diễn viên gạo cội
15:27:39 20/02/2020
Nghệ sĩ Thanh Hằng nhập viện, mổ khớp xương chậu
15:24:20 20/02/2020
Quỳnh Trần JP chia sẻ tình hình thực tế dịch virus corona tại Nhật Bản, lo lắng cho bé Sa khi khẩu trang đang cực kỳ khan hiếm
15:28:09 20/02/2020
Bảng giá xe máy Honda ngày 20/2/2020
15:18:21 20/02/2020
Người đàn ông từ Hà Nội vào TP.HCM mua hàng cấm
15:01:09 20/02/2020
HLV Guardiola: 'Barca đừng nghĩ ở cao hơn chúng tôi'
15:12:05 20/02/2020

Tin mới nhất

Bất ngờ với diện mạo hiện tại của diễn viên Quang Thảo

14:42:46 20/02/2020
Diễn viên Quang Thảo sở hữu mái tóc bạc khác xa với hình ảnh trước đây.

Đan Trường lên tiếng khi bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo

14:39:08 20/02/2020
Nhiều người đã bị mất tiền khi tin rằng ca sĩ Đan Trường quảng cáo cho thuốc trị viêm xoang.

Trọng Tấn, Xuân Bắc đau buồn viếng nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng

14:33:04 20/02/2020
Lễ tang cố nghệ sĩ opera Vũ Mạnh Dũng diễn ra vào chiều 20/2. Đông đảo người thân, bạn bè, nghệ sĩ đến đưa tiễn giọng ca hàng đầu opera về nơi an nghỉ.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver từ yêu đến cưới: Gói gọn trong 'bình yên, kín tiếng'

14:28:25 20/02/2020
Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức về chung một nhà. Lễ cưới diễn ra bình yên và giản dị như hành trình yêu đương của họ suốt 5 năm qua.

Con gái NSƯT Vũ Mạnh Dũng: 'Bố em ra đi đau lòng quá!'

14:24:42 20/02/2020
Con gái nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng vẫn chưa hết bàng hoàng và đau xót trước sự ra đi đột ngột của bố.

Huỳnh Hồng Loan: Bị hăm dọa, đòi đánh vì quá xinh đẹp và mối tình nhiều day dứt với công tử nhà giàu, si tình

13:49:20 20/02/2020
Vì quá xinh đẹp mà Huỳnh Hồng Loan từng khiến đám con trai ở Lái Thiêu Bình Dương lao đao và cả đám bạn gái phát cuồng đòi đánh để dằn mặt.

Chán hình ảnh bánh bèo, MC Thanh Mai diện trang phục menswears cá tính nhưng vẫn gợi cảm ‘chết người’

13:48:31 20/02/2020
Tái xuất trong dịp đầu năm Canh Tý 2020, MC - doanh nhân Thanh Mai khoe nhan sắc không tuổi trong bộ ảnh thời trang mới.

Ngọc Thảo và MLee là những vị khách đầu tiên đến hôn lễ Tóc Tiên và Hoàng Touliver, không gian tiệc cưới cực lãng mạn

13:41:35 20/02/2020
Sau khi thực hiện nghi thức lễ cưới tại nhà thờ, Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ chiêu đãi bạn bè bằng 1 buổi tiệc mừng hoành tráng tại một biệt thự cực hoành tráng.

Dàn sao trẻ dự lễ cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ở Đà Lạt

12:56:49 20/02/2020
Ngày 20/2, Tóc Tiên và Hoàng Touliver tổ chức đám cưới ở Đà Lạt. Dàn khách mời nổi tiếng vui vẻ chụp ảnh và trò chuyện sau khi hoàn thành nghi lễ trong nhà thờ.

Đều là "người cũ" của Chi Pu nhưng hiện tại Cường Seven và Gil Lê lại “tình tứ” thế này mỗi khi xuất hiện bên nhau

12:55:29 20/02/2020
Mặc mối quan hệ trớ trêu với Chi Pu, Cường Seven và Gil Lê giờ đây không những chơi cùng một hội bạn thân mà còn công khai dựa vai, kề cổ nhau tình cảm.

Binz, Soobin Hoàng Sơn và hội "gentleman" Vbiz xuất hiện cực điển trai trong đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver

12:29:07 20/02/2020
Ống kính phóng viên ghi lại những khoảnh khắc dàn khách mời trong đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver sáng nay.

Đồ hiệu đầy người nhưng Hari Won lại cực tiết kiệm đối với những vật dụng rẻ tiền

12:19:41 20/02/2020
Dù sẵn sàng bỏ hàng trăm triệu để mua chiếc túi hiệu, hàng chục triệu đi xem ca nhạc nhưng bà xã MC Trấn Thành lại cực tiết kiệm với những phụ kiện có giá chỉ mấy chục nghìn.

Trang Trần phải photoshop đến méo cả tường để có eo thon

12:15:28 20/02/2020
Vì không còn hoạt động showbiz như trước đây nên Trang Trần ít để ý đến thân hình của mình.

Bên trong căn biệt thự 10 tỷ bằng gỗ, nơi diễn ra hôn lễ bí mật của Tóc Tiên và Hoàng Touliver tại Đà Lạt

12:14:18 20/02/2020
Sáng ngày 20/02/2020, Tóc Tiên và Hoàng Touliver lộ nhiều hình ảnh bí mật tổ chức hôn lễ tại nhà thờ Con Gà - TP. Đà Lạt.

Nghệ sĩ Chiều Xuân, Trần Ly Ly kêu gọi đồng nghiệp giúp đỡ vợ con NS Vũ Mạnh Dũng

12:12:03 20/02/2020
Trước sự ra đi của nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng, nghệ sĩ Chiều Xuân, Trần Ly Ly mong đồng nghiệp giúp đỡ, chia sẻ một phần khó khăn tới người vợ trẻ cùng 4 con thơ.

Tình cũ Trường Giang đau đớn chia sẻ về vết thương lòng âm ỉ nhiều năm qua

12:05:55 20/02/2020
Dòng trạng thái ẩn dụ đầy tâm trạng của Quế Vân gây nhiều tò mò cho khán giả.

Những đám cưới được thắt chặt an ninh bậc nhất showbiz Việt: Huy động dàn vệ sĩ hùng hậu, ô là vật dụng không thể thiếu

11:55:46 20/02/2020
Để đảm bảo có được không gian riêng tư nhất, nhiều cặp đôi nghệ sĩ quyết định không chia sẻ hình ảnh về đám cưới. Chính vì vậy việc huy động dàn vệ sĩ hùng hậu lẫn các biện pháp che chắn cho cô dâu chú rể là điều được áp dụng.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức lộ diện trong đám cưới bí mật, che ô kỹ càng tương tự Hà Tăng, Bảo Thy

11:10:29 20/02/2020
Theo mô típ quen thuộc, cô dâu chú rể được che chắn bằng dù không lộ mặt nhưng thấy rõ chiếc váy trắng và hoa cưới mà Tóc Tiên cầm trên tay.

Chi Pu và bạn trai tin đồn người Hàn tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò, chàng qua tận Việt Nam thăm nàng thế này

10:19:05 20/02/2020
Nam diễn viên Hàn Quốc Jin Ju Hyung đã cùng một người bạn khác sang Việt Nam du lịch và không quên gặp gỡ cô bạn gái tin đồn Chi Pu.

K-ICM xuất hiện ở sân bay, đi Nga 3 tháng sau ồn ào với Jack

10:03:42 20/02/2020
Sáng 20/2, K-ICM cùng mẹ nuôi Tạ Hà có mặt tại sân bay để khởi hành tới Nga. Anh ở đây ít nhất 3 tháng để trau dồi kiến thức, hợp tác với nhà sản xuất nước ngoài.

Căn nhà 10 tỷ của Tóc Tiên và Touliver vài tiếng trước đám cưới: Không khí im lặng đến lạ, không có dấu hiệu chuẩn bị hôn lễ

09:11:26 20/02/2020
Ngay lúc này tại căn biệt thự được cho là nơi tổ chức đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver khá im ắng.

Bảo Thanh tiếp tục khoe nhà mới, bày tỏ nguyện vọng đặc biệt với chồng

08:24:35 20/02/2020
Cách đây ít giờ, nữ diễn viên Bảo Thanh bất ngờ chia sẻ hình ảnh nội thất phía trong căn hộ mới mua.

Cuộc sống của sao Việt nơi trời Tây: Phạm Hương xa hoa đến choáng ngợp, Ngọc Quyên phải bán hàng online kiếm sống

07:07:33 20/02/2020
Không phải sao Việt nào cũng có cuộc sống xa hoa, sang chảnh nơi trời Tây như nhiều người vẫn nghĩ.

Hoa hậu Diễm Hương lộ sống mũi cao vống như chẳng liên quan gì đến gương mặt

06:40:29 20/02/2020
Hình ảnh mới của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 khiến nghi vấn dao kéo một lần nữa nhận được quan tâm.

Hoá ra Sơn Tùng M-TP là fan cuồng idol Kpop: Từ Tiffany (SNSD) đến DBSK, “bằng chứng” được chỉ rõ qua loạt tình tiết này!

06:36:39 20/02/2020
Sơn Tùng M-TP vừa chia sẻ lại một bài hát của nhóm DBSK hay trước đó cũng được đồn đoán yêu thích nhóm nhạc SNSD.

Nam vũ công thay thế Jack, đồng hành với K-ICM

06:31:31 20/02/2020
Quang Đông đang là gương mặt được quan tâm sau khi tham gia Cần một lý do của K-ICM. Anh từng là vũ công phụ họa trong nhiều tiết mục của K-ICM và Jack.

Sát giờ G đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Hội bạn đang ồ ạt đổ bộ Đà Lạt, giữ kín đến mấy thì netizen đoán được cả rồi!

06:27:24 20/02/2020
Thông tin về đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang dần được hé lộ.

Phương Nga bận bịu làm giám đốc truyền thông

06:15:54 20/02/2020
Hoa hậu Phương Nga thấy mình đang sống tích cực, ý nghĩa dù công việc hiện tại khiến cô không còn nhiều thời gian cho bản thân.

Đăng tin tức về dịch bệnh corona, Hari Won bị chính ông xã Trấn Thành bắt bẻ lỗi chính tả cơ bản

23:07:13 19/02/2020
Hari Won tiếp tục để lộ nhược điểm sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt khi bị Trấn Thành công khai lên tiếng nhắc nhở về lỗi chính tả trên mạng xã hội.

Sao Việt gọi mượn tiền bạn: Người được 200 tỉ, người 400 triệu

22:56:11 19/02/2020
Nếu Mỹ Lệ không cần suy nghĩ đồng ý cho Nathan Lee vay 200 tỉ thì Erik cũng sẵn sàng cho Đức Phúc vay 400 triệu để làm MV.

Ra mắt cùng lúc với tập cuối 'Hạ cánh nơi anh', địa điểm trong MV của Trịnh Thăng Bình được chú ý

22:31:46 19/02/2020
Đều sử dụng những góc quay từ trên cao để khoe trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên Thuỵ Sĩ, MV Đến cuối cùng và phim Hạ cánh nơi anh đã đem đến một bức tranh tuyệt vời cho khán giả.

Bình An "xuống tóc" đúng kiểu ngố tàu của tài tử cực phẩm Park Seo Joon trong "Tầng lớp Iaewon" và cái kết bất ngờ

20:53:46 19/02/2020
Dường như Bình An cũng là một fan cứng của nam diễn viên Park Seo Joon, đặc biệt là nhân vật Park Sae Ro Yi trong Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon).

Giữa lúc dân tình rầm rộ thông tin về đám cưới ngày mai, Tóc Tiên bất ngờ có động thái gây chú ý!

20:45:39 19/02/2020
Dường như, Tóc Tiên và bạn trai vẫn không tiết lộ thêm chi tiết nào về tin đồn đám cưới sắp diễn ra vào ngày 20/2.

Trốn con gái đi hẹn hò vợ hậu Valentine, Trường Giang đã 'chịu khó' diện đồ tone-sur-tone với Nhã Phương

20:20:20 19/02/2020
Cả hai đã ngay lập tức chia sẻ những khoảnh khắc đầy ngọt ngào.

Đàm Vĩnh Hưng đích thân vào bệnh viện thăm 'hot boy trống lắc' Hiếu Trung gặp tai nạn

20:16:50 19/02/2020
Giọng ca Vì anh là soái ca đã sắp xếp công việc để dành thời gian vào bệnh viện thăm cậu bé tài năng này.

Chi Pu vung tiền sắm hàng hiệu cho thú cưng để xuyệt tông với mình

20:09:44 19/02/2020
Mở đầu tin sao Việt là hình ảnh Chi Pu chụp cùng thú cưng. Gây chú ý chính là độ chịu chơi của cô, khi chi một khoản tiền lớn để mua chiếc áo hàng hiệu cho thú cưng mặc xuyệt tông với mình.

8 Á hậu Hoàn vũ Việt Nam trong lịch sử: Nhan sắc của ai đứng ở đỉnh cao?

20:05:11 19/02/2020
Nhan sắc của Võ Hoàng Yến, Dương Trương Thiên Lý, Lệ Hằng... đều được xếp vào hàng ngũ không phải dạng vừa.

Cuộc sống của thành viên 1088 Nhất Thiên Bảo tại Mỹ

19:53:22 19/02/2020
Nhiều khán giả vẫn nhận ra Nhất Thiên Bảo dù những năm qua anh sống kín tiếng, không hoạt động nghệ thuật.

Jack vướng nghi vấn “hack” mũi, netizen lại tranh thủ mỉa mai cực mạnh: Lúc trước có “thù” với make up thôi!

18:04:24 19/02/2020
Hơn 2 tháng sau những lùm xùm tưởng chừng không hồi kết, Jack và K-ICM đều có động thái rục rịch chuẩn bị cho những dự án âm nhạc cá nhân.

Trang Nhung đi chơi với vợ Tuấn Hưng

17:55:36 19/02/2020
Diễn viên Trang Nhung sợ dịch Covid-19 nhưng vẫn tranh thủ hẹn Hương Baby đi ăn trưa, uống cà phê ở Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Hết ngồi rồi lại nằm chơi game trên điện thoại, nàng hot girl khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xao xuyến

Netizen

16:14:23 20/02/2020
Những bức ảnh chụp các tư thế khi chơi game của cô nàng nhanh chóng trở thành chủ đề được cộng đồng mạng bàn tán.

Chẳng cần 'cầu thần khấn phật', 3 câu nói sau có thể mang lại lợi lộc cho cả đời người

Tâm sự

16:13:06 20/02/2020
Cuộc đời này không phải ai cũng may mắn gặp được quý nhân, vậy nên hãy nhớ kĩ những điều này để sống 1 đời suôn sẻ.

Nghi án teaser 'Cần một lý do' (K-ICM) đạo teaser 'Chạy ngay đi' (Sơn Tùng M-TP), tuy nhiên điều khiến antifan bức xúc nhất lại là...

Nhạc việt

16:12:49 20/02/2020
... công ty ICM vẫn coi những ca sĩ chính chỉ là người hỗ trợ cho K-ICM, cho dù vai trò của anh chàng này đáng lẽ phải đứng sau sân khấu.

Stromtank – Máy phát điện độc lập cho hệ thống âm thanh

Thế giới số

16:10:05 20/02/2020
Stromtank là nhà sản xuất bộ cấp điện độc lập cho thiết bị âm thanh cao cấp, được thành lập bởi Amett Dehmel và Wolfgang Meletzky.

Chia sẻ chị hà khách hàng điều trị nám hiệu quả tại thẩm mỹ viện quốc tế Bắc Mỹ

Làm đẹp

16:09:57 20/02/2020
Công nghệ Laser PicoSure đã chứng tỏ được hiệu quả tuyệt vời trong điều trị nám thành công, không tái phát cho hàng trăm khách hàng.

Kate Middleton được bình chọn là biểu tượng thời trang sành điệu nhất hoàng gia Anh

Phong cách sao

16:08:21 20/02/2020
Theo một cuộc khảo sát gần đây, Kate Middleton được lựa chọn là phụ nữ hoàng gia có gu thời trang sành điệu và tinh tế nhất. Theo sau là Meghan Markle và Nữ hoàng Elizabeth.

Galaxy S20 tự động chuyển tần số quét giữa 60Hz-120Hz

Đồ 2-tek

16:08:12 20/02/2020
Trên thế hệ Galaxy S20, chúng ta sẽ có màn hình tần số quét lên tới 120Hz nhưng chỉ dùng được ở độ phân giải màn hình Full HD , nếu muốn nâng lên 2K thì chỉ còn 60Hz.

Đường cong 'gây mê' của 'thiên thần' Barbara Palvin

Người đẹp

16:07:24 20/02/2020
Barbara Palvin sở hữu vóc dáng tròn đầy nóng bỏng như thôi miên người nhìn.

Cách làm cá hồi áp chảo đậm đà sốt bơ chanh

Ẩm thực

16:06:06 20/02/2020
Cá hồi là món ăn bổ dưỡng, thịt ngon ngọt thường được dùng tẩm bổ. Học ngay cách làm cá hồi áp chảo thơm nức hương chanh đi bạn, món ăn này sẽ giúp khôi phục tinh thần, nạp năng lượng cho bạn một tuần làm việc đầy hiệu quả đấy.

Hai khách Nhật nhiễm Covid-19 trên du thuyền Diamond Princess tử vong

Sự kiện nóng

16:03:45 20/02/2020
Hai du khách đầu tiên trên du thuyền Diamond Princess tử vong là một cụ ông 87 tuổi và một cụ bà 84 tuổi, đều là công dân Nhật Bản.

Suzuki XL7 giá rẻ sẽ về Việt Nam vào tháng 4?

Ôtô

16:00:20 20/02/2020
Các đại lý bắt đầu nhận đặt cọc Suzuki XL7 và thông báo thời gian giao xe dự kiến vào tháng 4. Giá bán dự kiến của mẫu xe được cho là sẽ hấp dẫn để đủ sức cạnh tranh với các đối thủ.

Mỹ sát cánh cùng Saudi Arabia đối đầu với Iran

Thế giới

15:57:49 20/02/2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tối 19/2 đã tới Riyadh bắt đầu chuyến thăm Saudi Arabia với nhiều nội dung quan trọng về tình hình vùng Vịnh và Trung Đông.

"Hồi sinh" diva huyền thoại để... đi tour, quản lí của Whitney Houston bị ném đá kịch liệt!

Nhạc âu - mỹ

15:46:33 20/02/2020
Sự ra đi đột ngột của diva quyền lực Whitney Houston vào 8 năm trước vẫn luôn khiến các tín đồ yêu âm nhạc khắc khoải và nhớ nhung. Bởi vị thế, sức ảnh hưởng của Whitney đã in sâu trên bản đồ âm nhạc thế giới cũng như hàng triệu trái ti...