Nghệ sĩ Xuân Hương bật khóc nức nở, tiếc khi cưới chồng ‘thúi hẻo’

Trong muôn vàn nỗi buồn hơn nữa đời người, nghệ sĩ Xuân Hương đã bật khóc nức nở khi nhớ về người đàn ông khiến mình lưu luyến nhưng không đến được với nhau.

Tham gia chương trình SAOVoice, nghệ sĩ Xuân Hương đã có những chia sẻ về cuộc đời đầy bi kịch của mình. Trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, dù hiện tại không ở gần gia đình, con cái nhưng Xuân Hương vẫn có một cuộc sống khiến bản thân hài lòng, và đặc biệt đã không còn tin vào tình yêu .

Nghệ sĩ Xuân Hương bật khóc nức nở, tiếc khi cưới chồng thúi hẻo - Hình 1

Nghệ sĩ Xuân Hương bật khóc nức nở, tiếc khi cưới chồng thúi hẻo - Hình 2

Đã gần hết năm 2019, trong một năm qua cuộc sống của nghệ sĩ Xuân Hương đã có những biến động như thế nào?

Cuộc sống của tôi luôn có những thay đổi, thác ghềnh, lúc thăng lúc trầm nhưng thăng ít hơn trầm và sóng gió luôn đến với mình. Tuy vậy, tôi vẫn gạt qua tất cả phiền toái và sống hồn nhiên vui vẻ, đồng thời cũng làm nghề để vui phần đời còn lại.

Sau những thăng trầm trong cuộc sống, hiện tại cô Xuân Hương có đang hạnh phúc và thỏa mãn với những gì đang có?

Tôi đang rất hạnh phúc nhưng thỏa mãn thì vẫn chưa đúng, tôi còn muốn làm rất nhiều điều cho nghề nhưng vẫn chưa làm được, nói chung cuộc sống của tôi vẫn tạm ổn để gọi là tạm hạnh phúc, bởi hạnh phúc hay không còn do quan điểm của bản thân, cách nhìn nhận một vấn đề và cách giải quyết vấn đề sao cho êm đẹp.

Với cô quan điểm hạnh phúc hiện tại nó sẽ như thế nào?

Hạnh phúc là khi mình hài lòng với những gì đang có, làm những điều mình thích, không bị lệ thuộc vào bất cứ ai. Có rất nhiều khái niệm định nghĩa về hạnh phúc, đối với tôi hạnh phúc rất đơn giản, niềm vui hạnh phúc nó ở quanh ta, cho nên đừng mơ những gì quá tầm tay, đừng làm những việc quá sức mình, làm những điều vừa phải, khả năng không quá với ước mơ. Tất nhiên ai cũng có ước mơ và cần vượt qua những thử thách thì đó mới là hạnh phúc.

Nhắc đến Xuân Hương thì khán giả sẽ nghĩ đến câu nói “Chịu đắng nuốt cay”, cô nghĩ sao về câu nói đặc biệt này?

Điều này rất đúng và xin cám ơn khán giả đã cho tôi câu nói này, những từ mà không ai muốn” chịu đắng nuốt cay”. Người ta nói trong cuộc đời mặn ngọt chua cay lẫn ngọt bùi nhưng ở đây tôi chỉ có đắng và cay, đó là chất liệu để làm nên cuộc sống của tôi, làm nên một con người bản lĩnh, biết tôn trọng, trọng đạo đức, danh dự và yêu thương người khác.

Nếu người ngoài nhìn vào một Xuân Hương hiện tại cũng có thể nói là một Xuân Hương thành đạt nhưng thành đạt nó không quan trọng bằng thành người, vì thành người nó đến từ đắng và cay. Ngay từ nhỏ tôi đã sống xa gia đình, ba tôi thì đi tập kết lúc tôi chưa sinh ra đời, tôi sống với mẹ đến 6 tuổi và phải rời mẹ để đi học xa. Cuộc sống của một đứa bé chưa biết gì về cuộc đời, chưa biết thế nào là niềm vui thì đã nếm nổi khổ trong suốt mười mấy năm trời. Sau đó, tôi được mấy năm tạm gọi là yên ổn khi đi học ở nước ngoài, đến khi lấy chồng thì toàn đắng và cay, nếu theo dõi tự sự của tôi thì mọi người cũng hiểu đắng và cay đó như thế nào. Nếu như có ai đó bảo tôi, bắt tôi sống lại 1 giây phút nào trong quá khứ thì có lẽ tôi sợ lắm, nhưng bảo tôi đổi cuộc đời để lấy một cuộc đời khác giàu sang hơn thì tôi sẽ không đổi, mỗi con người nếu như không có đắng cay thì sẽ thiếu thú vị như ăn cơm mà không có ớt.

Nghệ sĩ Xuân Hương bật khóc nức nở, tiếc khi cưới chồng thúi hẻo - Hình 3

Trải qua hơn nửa đời người, đến giờ phút này cô Xuân Hương chia sẻ mới được là chính mình?

Ngay từ nhỏ đã sống một mình không cha mẹ, tôi phải nhìn vào sắc mặt của người khác để sống. Tôi không còn là tôi vì phải điều chỉnh, có những điều giúp mình tốt hơn nhưng có những điều buộc lòng phải làm theo người khác, không phải vì tôi yếu đuối hay thỏa hiệp với cái xấu, tính tôi là người hay nhân nhượng, sống vì người khác và không muốn rắc rối xảy ra.

Vậy nếu so sánh Xuân Hương trong quá khứ và hiện tại có những điểm gì khác nhau?

Tính cách thì tôi vẫn vậy, có lòng tự trọng, yêu thương, biết làm những điều tốt, một Xuân Hương có thể nhường miếng ăn cho người khác chứ không có gì thay đổi trong tính cách tốt của mình. Thế nhưng, về suy nghĩ cuộc đời tôi đã thay đổi, ngày xưa tôi mơ ước được làm những điều to tác, nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên không được thực hiện. Hình như con người tôi đã bị đóng băng, trước mắt và xung quanh chỉ có màu đen và không còn một hy vọng nào. Đến bây giờ tôi đã được giải thoát, mọi thứ xung quanh dần thay đổi thành màu trắng tinh khiết và màu hồng. Qua cuộc hôn nhân đầy bi kịch, tôi hiểu được ý nghĩa của cuộc đời, chỉ cần mình sống yên ổn, cơm đủ ăn, không thiếu nợ, không làm phiền ai, không xúc phạm lừa gạt ai, không cần tiền bạc nhiều, có cơm ăn, áo đủ mặt thì đã hạnh phúc.

Với một cuộc đời nhiều biến động và khi nhớ lại thanh xuân rực rỡ nhất, cô Xuân Hương sẽ nhớ đến điều gì nhất?

Có rất nhiều khoảnh khắc để nhớ, tôi nhớ khung trời của ngôi trường đi học, bạn bè và thầy cô đã mang đến cho tôi nhiều niềm vui, hoàn cảnh của tôi lúc đó quá buồn nhưng khi vào trường tôi như cá gặp nước, cười đùa và hay chọc phá thầy cô, bạn bè, tôi được sống với chính mình nhưng khi ra ngoài cổng trường tôi lại trở về với một Xuân Hương đầy bi kịch. Khoảnh khắc thứ hai tôi nhớ là lần đầu gặp ba khi 10 tuổi, dù có mấy ngày ngắn ngủi ba lại đi và tôi lại về cuộc sống của mình. Tôi vui khi nhận bằng Đại học đạo diễn ở Liên Xô và những khoảnh khắc thăng hoa trong nghệ thuật, những thành công tuy khiêm tốn nhưng là ước mơ, hoài bão, những điều tôi gửi gắm với khán giả. Một niềm vui nữa không bao giờ quên là lúc được làm mẹ, chỉ cần giữ bao nhiêu đó thôi là đủ cho tôi biết làm mẹ nó đẹp như thế nào.

Nghệ sĩ Xuân Hương bật khóc nức nở, tiếc khi cưới chồng thúi hẻo - Hình 4

Với bao ký ức tươi đẹp, tại sao ngay thời điểm đó cô không tìm lối thoát sớm hơn để được trọn vẹn sống với thanh xuân mà hiện tại mới dám thoát ra vỏ bọc đó?

Bởi vì, ai trong hoàn cảnh đó thì mới hiểu được mình phải làm gì, còn rất nhiều mối quan hệ xung quanh họ. Ví dụ chính tôi với quan hệ hai bên, tôi phải sống vì họ, phải sống vì con tôi, phải sống vì chồng mặc dù chồng không mang lại hạnh phúc cho tôi, tôi phải sống vì khán giả vì tất cả mối quan hệ khác. Tôi chỉ sợ, sau khi mình ly hôn, con mình sẽ hư hỏng và mất cả cuộc đời của nó, tôi nghĩ mình đã mất cả cuộc đời nên mình gắn chịu để đời con biết đâu sẽ bớt khổ hơn, đó là những suy nghĩ cứ ràng buộc tôi để tôi ngập lụt trong gia đình đó suốt 20 năm trời.

Trải qua một quảng đời như vậy thì cô có hối tiếc một điều gì đó lớn lao mà mình chưa thật hiện được?

Tôi quan niệm nhường miến ăn, nhường cái áo, quyền lợi cho người khác và tôi đã nhường của cuộc sống của mình . Tất nhiên, mất cả một cuộc đời thì ai không hối tiếc, thôi thì tôi nghĩ mình cứ làm đúng để đừng mắt lỗi lầm với người khác, đó là cái được nhất của tôi. Tôi tiếc tuổi xuân, những điều chưa làm được ở thời điểm tôi còn trẻ. Bây giờ, nếu như tiếc thì cũng không làm lại được, thì thôi, tôi quan niệm cứ mình sống hết mình, hết lòng mỗi ngày để ngày mai không nói hối tiết ngày hôm qua và sẽ không còn từ giá như.

Một trong những điều cô Xuân Hương lo lắng nhất hiện tại là gì?

Hình như tôi chưa lo đến điều gì, ai cũng sợ tuổi già và nhất là những người ở một mình như tôi, người ta luôn lo sợ nhưng đối với tôi thì không. Tôi hay nói đùa với bạn bè, tôi chia động từ ở thì hiện tại, tôi sống cho hiện tại, cho ngày hôm nay chứ không sống cho 1 giờ sắp tới. Ai cũng có hoạch định cho mình hoặc đề phòng những gì bắt trắc nhất, nhưng khi sống một cuộc đời như vậy cũng đau khổ đầy những lo âu thì tại sao mình không quẳng những lo âu ấy đi để khi nào nó đến thì mình đối phó và có cách để mình nhanh chóng thoát thân. Ở hiện tại cứ sống như chưa bao giờ được sống, bởi vì một quá khứ đã quá khổ nên giờ phải sống thật vui cho chính mình.

Nghệ sĩ Xuân Hương bật khóc nức nở, tiếc khi cưới chồng thúi hẻo - Hình 5

Lựa chọn nghề mang tiếng cười cho người khác, nhưng ẩn sâu trong đôi mắt của cô thì mọi người dễ dàng nhìn thấy được nỗi buồn chất chứa rất riêng, cô có thể chia sẻ thêm về những nỗi buồn của mình?

Hôm nay cứ nói khổ thì Xuân Hương là người tiêu cực. Tôi đã bảo cuộc đời của mình tôi tự hào về những nổi khổ như vậy. Tất nhiên đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, không thể nào giấu được người khác niềm vui, nỗi buồn, lo âu hay nghi ngờ, tất là mọi trạng thái cảm xúc không thể nào giấu được hết. Điều mà khán giả thấy, tôi có nhiều uẩn ất, buồn phiền khuất trong mắt thì rất đúng, đôi mắt của tôi là hiện thân, phản ánh quảng đời đã qua, mỗi ngày cứ chồng chất thì đương nhiên đôi mắt không thể nào vui được, và đó là dấu ấn tôi đã vượt qua trong quãng đời của mình.

Công việc hiện tại có đủ để cô Xuân Hương chăm lo cho cuộc sống của mình?

Đối với tôi sống như thế nào cũng đủ, tôi đã từng chia sẻ sau khi ly hôn có những lúc tôi không có được 20 ngàn đồng nhưng tôi vẫn sống rất hiên ngang, chuyện cơm áo gạo tiền không phải không quan trọng, mà quan trọng là mình sống như thế nào để cảm thấy nhẹ nhàng, không mắc nợ và làm người khác buồn phiền, đó là điều tôi làm được trong suốt quãng đời của mình. Tôi có cách để sống làm sao với số tiền mình đang có và thích ứng trong mọi hoàn cảnh, nói theo ngôn ngữ nhân gian là “quẳng tôi đi đâu, tôi cũng sống được không bao giờ chết”, chẳng có gì để lo, không có cơm ăn tôi sẽ uống nước và ăn muối để sống, đơn giản thôi, đừng quan trọng miếng ăn, áo mặt, đồ hiệu hay không đồ hiệu.

Với một người đã có sự thay đổi trong suy nghĩ và trải qua những thăng trầm trong tình yêu thì hiện tại tình yêu trong cô nó mang màu sắc gì?

(Cười) đây là câu hỏi khó, đôi khi tôi cũng suy nghi về điều này, tôi không biết sẽ có màu gì, nếu tôi nói màu đen thì có nhiều người trách tôi sao bi quan quá vì tình yêu của họ màu hồng, màu xanh. Nói thật, tôi không tin hai chữ tình yêu , hai chữ tình yêu người ta đặt ra để tự hủy hoại chính mình. Tình yêu là từ ngữ diễn tả một điều gì đó không có trên cõi đời này, giống như nấu canh không có thịt vậy đó, rồi mình bỏ miếng bột ngọt vào để có cảm giác có thịt thì tình yêu nó là bột ngọt.

Vậy trong cuộc đời của mình, ngoài chồng ra thì có một người đàn ông nào đặc biệt đủ để cô lưu luyến?

Cũng có, nhưng bây giờ mỗi người đều có gia đình riêng, tôi chỉ nhớ đến người đó như một kỷ niệm đẹp. Đây là một câu hỏi rất mới, so với bao năm nay có rất nhiều câu hỏi phỏng vấn về cuộc đời của Xuân Hương. Bạn đào thật sâu trong ngóc ngách tâm hồn của tôi, hơi ác (cười). Từ xưa đến giờ, tôi chưa từng có một tình yêu nào đẹp giống vậy, dù bây giờ chúng tôi không đến được với nhau nhưng lúc nào tôi cũng cảm thấy ấm lòng, bởi vì ở đâu đó vẫn có người nhớ đến tôi, thế là quá đủ.

Lý do nào khiến hai người không đến được với nhau vậy cô?

Tôi nghĩ sẽ để cho mình một góc riêng, nhưng thật sự chỉ mới biết đây thôi.

Nếu đón nhận một tình yêu mới thì cô có sợ mình sẽ lập lại sai lầm trong quá khứ?

không bao giờ sai lầm, tôi tự đánh giá mình không phải là người đẹp , tài giỏi, chỉ hơi vui tính, có năng khiếu nghệ thuật, nên cũng có nhiều người đến với mình nhưng tiếc rằng lần lựa chọn duy nhất trong đời lại bị “thúi hẻo”. Trong tình cảm phải nói tôi rất nghiêm túc, đã tôn trọng sự nghiêm túc đó rồi, tôn trọng hạnh phúc gia đình của người khác để không phá vỡ bất cứ điều gì thì bây giờ càng không nữa. Mình sống cố gắng làm sao để cho người khác không nói mình là vô đạo đức, đó là điều mà tôi luôn tâm niệm.

Nghệ sĩ Xuân Hương bật khóc nức nở, tiếc khi cưới chồng thúi hẻo - Hình 6

Nếu câu chuyện tình yêu của mình được viết thành một quyển sách thì cô đặt tên cho quyển sách là gì?

Câu chuyện này ngắn quá, nó như một tia nắng ban mai trong một cơn mưa tầm tã hoặc cơn bão. Nó không đủ để viết thành sách, không đủ một chương vì tình cảm này chỉ thoáng qua rất đẹp như anh ấy đã nói “tình cảm anh dành cho em nó thoảng qua như những vần thơ” tình cảm rất đẹp, mong manh như sương khói, chưa có thăng trầm, khuất mắt, không có thác ghềnh, nó chỉ là khoảnh khắc đáng nhớ rất đẹp trong cuộc đời của tôi.

Cô Xuân Hương có lo lắng cho con trai của mình khi hiện tại vẫn không ở cạnh mẹ?

Tôi đã từng sống như một người lớn ngay từ lúc nhỏ, tôi đã biết tự lập, chăm sóc lấy mình và tự học khôn trong khi 6 tuổi. Bây giờ, con tôi 30 tuổi, đừng nên bảo bọc quá, cứ cho ra một chiếc thuyền giữa biển khơi để chiếc thuyền đó tự lượng với bão giông để rồi tự sống. Tôi không quá lo, nuôi con lúc còn nhỏ đến khi trưởng thành, vẫn chăm sóc bằng cả cuộc đời, cả tấm lòng của người mẹ.

Nghệ sĩ Xuân Hương có rất nhiều sự lựa chọn để hạnh phúc, tuy nhiên tại sao cô vẫn chọn sự cô đơn?

Cái đó cũng là quy luật tự nhiên, người ta có cái này thì mơ ước cái khác, bạn cứ tưởng tượng con gà nó sống với một con gà khác trong một cái lồng, cứ sống trong đó không thoát được mà còn bị con gà kia cứ cắn mỗ đến khi trụi lông, nó rất muốn thoát ra ngoài nhưng cái lồng đó không mở ra để cho nó thoát, vậy đến một ngày nào đó, nó thoát ra và bảo sống với ai đó nửa nó không dám, nó quá sợ bởi vì cuộc sống đối với nó lúc đó là sự tự do không thích ràng buộc, quấy rày ai. Đó cũng là quan điểm của tôi trong hiện tại.

Vậy ước mơ lớn nhất trong cuộc sống hiện tại của cô Xuân Hương là gì?

Tôi ước mơ không còn buồn phiền, không bị quấy rầy, được làm những điều mình thích, được suy nghĩ những điều mình cần phải suy nghĩ, mình được là chính mình, gặp gỡ bạn bè, hoạt động nghệ thuật để không phí những gì mình đã học và không phí cuộc đời. Đừng bao giờ mong ước điều gì xa xôi, đừng bao giờ chờ ai mang hạnh phúc đến cho mình, tự chính mình tìm ra hạnh phúc ở xung quanh. Và điều mong ước nữa là cuối đời được ra đi đến cõi thiên thu một cách êm ái, đừng có bệnh hoạt nằm lê lết, làm sao đi một cách ngọt ngào.

Sắp đến Tết rồi, thì những ngày Tết của nghệ sĩ Xuân Hương thì sẽ như thế nào?

Hình như đối với tôi Tết chỉ có lúc còn nhỏ, lúc đó mình không biết gì, thấy vui vì được thêm tuổi, được mặt áo mới. Kể từ khi tôi biết cuộc đời là cái gì thì không có trong mong Tết nữa, nó chỉ là khoảnh khắc giao thời năm cũ sang năm mới và con người thêm tuổi. Trong năm mới thì thêm sự phiền toái thì rất mệt mỏi cho mình. Đối với tôi, tôi đã quên chữ Tết rồi.

Nghệ sĩ Xuân Hương bật khóc nức nở, tiếc khi cưới chồng thúi hẻo - Hình 7

Và nhắc đến Tết thì cũng sẽ nghĩ đến phút giây sum họp gia đình, cô Xuân Hương có thấy tuổi thân khi bước vào ngày lễ đặc biệt này?

Tôi sống cho hiện tại, cho nên tôi không có ao ước những gì mình không có, cái gì mình với tới được thì ao ước. Ví dụ như ngày xưa dù cho tôi sống trong một cuộc sống khổ sở nhưng tôi cố gắng sau này được bằng cấp, kiến thức, để xin việc làm tự nuôi sống mình. Mặc dù con đường đi đến bằng cấp của tôi rất khó khăn, hình như tôi mất cả phần mấy cuộc đời để có được, và tôi tin mình sẽ làm được nên dám ước mơ. Còn bây giờ, ước mơ để làm gì, tôi không có nghĩ gì xa xôi vượt quá khả năng, nên tôi vẫn vui vì ở một mình, mỗi ngày tôi được là chính mình đó là điều mà người khác không có. Tôi cảm thấy thương những người đang ở chung với gia đình, đang bị ràng buộc bởi những điều này điều khác. Nói như vậy, không có nghĩa là tôi phủ nhận hoàn toàn vai trò gia đình, gia đình là mái ấm là nơi để sưởi ấm tâm hồn sau những ngày làm việc vất vả nhưng với điều kiện tất cả thành viên phải đem đến cho nhau hạnh phúc, đem đến cho nhau niềm vui.

Cám ơn nghệ sĩ Xuân Hương về những chia sẻ rất thú vị, chúc cô luôn vui vẻ và gặt hái được thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

Theo Saostar

Dàn sao “khủng” đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ

Trưa 20/12, buổi họp báo ra mắt MV "Đây là một bài hát vui" của ca sĩ Jun Phạm chính thức diễn ra tại TP.HCM. Bên cạnh dàn diễn viên, sự kiện họp báo còn quy tụ những nghệ sĩ thân thiết của Jun Phạm như: Noo Phước Thịnh, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân,... cùng đông đảo các khách mời và giới truyền thông.

"Đây là một bài hát vui" là sản phẩm MV do ca sĩ Jun Phạm thực hiện, tác phẩm được lấy cảm hứng từ câu chuyện trong tiểu thuyết "Số đỏ" của nhà văn Vũ Trọng Phụng. Trong đó, sự kết hợp giữa màu sắc cổ điển và hiện đại, tính chất trào phúng sẽ là điểm nhấn xuyên suốt cho dự án lần này.

Về phần ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác, thuộc thể loại Pop Dance với ca từ và giai điệu sôi động. Đối với Huỳnh Hiền Năng, đây là một sáng tác tâm huyết của anh cho Jun Phạm.

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 1

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 2

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 3

Vốn quen thuộc với các ca khúc ballad về tình yêu lứa đôi, việc Jun Phạm lựa chọn đề tài trào phúng, phản ánh xã hội được xem là hướng đi mới lạ và mạo hiểm của nam ca sĩ. Cựu thành viên nhóm 365 cho biết anh từ lâu đã khát khao được thực hiện một sản phẩm độc - lạ giữa thị trường nhạc Việt sôi nổi hiện nay. Đây cũng là dự án tốn nhiều tâm huyết cũng như nặng về chi phí nhất từ trước đến nay của Jun Phạm.

"Ra mắt MV giữa thời điểm cuối năm, tôi ý thức được mình và ê-kíp cần phải nỗ lực rất nhiều lần để có thể thu hút khán giả giữa vô số các lựa chọn hiện nay. Hy vọng đây sẽ là cái kết đẹp nhằm khép lại năm 2019 tích cực và sôi nổi của Jun Phạm", anh chia sẻ.

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 4

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 5

"Đây là một bài hát vui" kể câu chuyện về một chàng trai với tinh thần lạc quan, yêu đời. Thông qua việc ngẫu hứng thể hiện một bài hát, anh mong muốn truyền tải tinh thần tích cực ấy của mình đến số đông.

Trong MV, Jun Phạm vào vai Xuân tóc đỏ, nhân vật chính của tiểu thuyết. Từ một kẻ bị coi là hạ lưu, bỗng chốc anh được nhảy lên tầng lớp danh giá của xã hội nhờ trào lưu Âu hóa thời ấy.

Hóa thân vào vai diễn, Jun Phạm dẫn dắt người xem lần lượt làm quen với xã hội thượng lưu, sau đó đến câu chuyện "Hạnh phúc của một tang gia" vốn đã quen thuộc với nhiều người bằng ngôn ngữ âm nhạc.

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 6

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 7

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 8

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 9

Trước đó, nam ca sĩ cùng ê-kíp hé lộ các nhân vật khách mời như: nghệ sĩ Xuân Hương (vai bà Phó Đoan), Nam Em (vai cô Tuyết), BB Trần (vai bà thầy bói), hai thành viên cũ từ nhóm nhạc 365 của anh là Will và S.T Sơn Thạch, Minh Dự, Ngọc Tưởng... Các nhân vật đều cùng nhép giọng theo phần lời bài hát cùng loạt biểu cảm "khó đỡ" khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 10

Tại họp báo, Jun Phạm cũng công bố những nhân vật quan trọng còn lại xuất hiện trong MV như: Nghệ sĩ Hữu Châu, Nam Thư, Ngô Kiến Huy, Quang Trung,... Tất cả những diễn viên trong MV đều có mặt tại sự kiện và gửi lời chúc mừng đến chủ nhân MV.

Để tạo nên sản phẩm đúng chất "hoành tráng", Jun Phạm đã mời 13 diễn viên khách mời đều là những tên tuổi nổi bật. Đặc biệt, các vai diễn được nam ca sĩ và ê-kíp "đo ni đóng giày" để phù hợp với từng người.

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 11

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 12

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 13

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 14

Đây cũng là dự án Jun Phạm tự bỏ tiền túi 100% mà không kêu gọi bất cứ nhãn hàng nào. Nam ca sĩ bật mí anh đầu tư số tiền gần 2 tỷ cùng với công sức của cả ê-kíp trong suốt nhiều tháng từ lúc lên ý tưởng, kịch bản đến khi "đứa con" tinh thần chính thức được chào đời.

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 15

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 16

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 17

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 18

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 19

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 20

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 21

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 22

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 23

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 24

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 25

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 26

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 27

Trước câu hỏi cho rằng có sợ bị đặt lên bàn cân so sánh với những đồng nghiệp đã từng rất thành công với những dự án MV từ chất liệu văn học? Nam ca sĩ thẳng thắn bày tỏ: "Tôi quan niệm rằng mình chỉ có một thời tuổi trẻ nên hãy cứ làm những gì mình thích. Hơn nữa đã quyết định làm thì ko sợ so sánh, bởi tôi biết khả năng sáng tạo của mình đến đâu. Miễn làm hay, làm đẹp và bằng hết tâm huyết của mình thì mọi người sẽ đón nhận".

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 28

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 29

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 30

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 31

Về ý kiến mời dàn sao "khủng" vừa mang lại hiệu ứng cho MV, nhưng cũng đồng thời là "con dao hai lưỡi" bởi có thể bị chìm trước dàn khách mời - Jun Phạm nói anh không đặt nặng suy nghĩ này.

Theo đó, suốt chặng đường 10 năm ca hát, điều ý nghĩa nhất của anh không phải kiếm được bao nhiêu tiền, vị trí hạng mấy trong làng nhạc mà quan trọng hơn hết là mối quan hệ, tình cảm năm ca sĩ có được từ những người bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 32

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 33

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 34

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 35

Bên cạnh những lời chúc mừng cho sản phẩm vừa ra mắt, Jun Phạm cũng nhận được câu hỏi từ giới truyền thông về vấn đề bài hit và dấu ấn khá khiêm tốn khi nhìn lại con đường ca hát của mình.

Trả lời thắc mắc này, nam ca sĩ cho biết: " Năm nay tôi 30 tuổi, hoạt động cũng đã lâu. Có thể rằng tên tuổi Jun Phạm dù chưa phủ sóng rộng rãi, chưa có nhiều bài hit. Tuy nhiên, những điều này không có nghĩa tôi phải bỏ cuộc hay chán nản không làm. Tôi thấy mình hãnh diện khi nhìn lại sản phẩm và chặng đường của mình dù có thế nào đi chăng nữa".

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 36

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 37

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 38

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 39

Cũng theo Jun Phạm, tất cả nghệ sĩ khi hoạt động đều gặp áp lực với con đường của mình. Các nghệ sĩ có hit còn gặp áp lực gấp 10 lần so với nhiều người. Vì vậy, anh luôn giữ tâm thế lạc quan và đón nhận những ý kiến, kể cả góp ý từ mọi người.

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 40

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 41

Bên cạnh đó, về ý kiến lo ngại sản phẩm gây tranh cãi bởi lấy cảm hứng từ một tác phẩm đậm tính trào phúng giễu cợt. Trước quan điểm này, Jun Phạm cho rằng âm nhạc mục đích chính là để giải trí. Quan trọng là mọi thứ được anh và ê-kíp thực hiện rất chỉn chu, dựa trên tinh thần tôn trọng cố nhà văn, tác phẩm và các nhân vật...

Cựu thành viên nhóm 365 cũng thẳng thắn chuyện tranh cãi có thì cũng hay, bởi một sản phẩm cần có nhiều luồng ý kiến để từ đó ê-kíp có thể rút kinh nghiệm cho những dự án kế tiếp.

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 42

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 43

Noo Phước Thịnh do bận việc nên xuất hiện khá trễ tại họp báo. Đây lần hiếm hoi năm ca sĩ nhận lời xuất hiện tại một sự kiện làng giải trí. Theo nam ca sĩ, anh đến đây vì tình cảm cho Jun Phạm và sự trông đợi của anh đối với sản phẩm. Sau khi theo dõi MV, Noo Phước Thịnh đã bày tỏ sự phấn khích, đồng thời khâm phục trước tư duy và ý tưởng táo bạo của chủ nhân sự kiện.

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 44

Nam Thư: Trong MV, nữ nghệ sĩ thể hiện vai cô Hoàng Hôn trong một gia tộc giàu có. Từng làm nhiều dự án ở vai trò diễn viên, đạo diễn, sản xuất, Nam Thư hơn ai hết hiểu rõ những vất vả, khó khăn mà Jun và ê-kíp phải trải qua. Cô dành nhiều lời khen và động viên cho người bạn và hy vọng rằng mỗi người có mặt tại họp báo góp phần lan tỏa MV đến nhiều người hơn nữa.

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 45

Đặc biệt, đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của nghệ sĩ Xuân Hương sau thời gian vắng bóng. "Ban đầu, khi nhận được lời mời tôi khá bất ngờ. Thứ nhất người ngỏ lời là Jun Phạm - một bạn ca sĩ còn rất trẻ. Khoảng cách khá xa về tuổi tác và lĩnh vực hoạt động khiến tôi cũng có phần lo ngại. Tuy nhiên, khi nghe ý tưởng và cảm nhận sự chân thành từ bạn và ê-kíp, tôi đã đồng ý" , cô chia sẻ.

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 46

Không dừng lại ở mối quan hệ đồng nghiệp, nữ nghệ sĩ và Jun dành cho nhau tình cảm trân quý. Trên phim trường, Xuân Hương cũng góp ý kịch bản và lối diễn để giúp nam ca sĩ và ê-kíp thực hiện dự án được trơn tru.

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 47

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 48

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 49

Thời gian qua, nhạc Việt cũng chứng kiến sự nở rộ trào lưu làm MV lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học, thơ ca nổi tiếng... Bên cạnh những thể loại ngôn tình, lãng mạn hay drama, kịch tính, hướng đi này nhận được sự đánh giá tích cực, góp phần đưa văn học đến gần giới trẻ hơn.

Jun Phạm khẳng định anh luôn muốn tìm kiếm sự mới lạ trong âm nhạc. Những thử nghiệm có thể được đón nhận hay không thì với anh, việc dám nghĩ, dám làm và "cháy" hết mình với ý tưởng của mình là điều quan trọng hơn bao giờ hết với sự nghiệp hiện tại.

"Một tác phẩm âm nhạc hay là vừa đáp ứng thị hiếu của khán giả trẻ, vừa khơi gợi cho người nghe niềm hứng khởi, yêu thích mong muốn trở lại tìm hiểu kỹ hơn về văn học, lịch sử là điều rất đáng quý" , anh nói.

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 50

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 51

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 52

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 53

Từ tiêu đề cho đến phần lời, giai điệu bài hát, nhiều người sau khi thưởng thức xong đã dành nhiều lời khen cho MV. Không ít ý kiến dự đoán đây sẽ là sản phẩm khả năng gây nghiện cao của Vpop ngày cuối năm.

MV "Đây là một bài hát vui" chính thức ra mắt trên kênh youtube của Jun Phạm lúc 20h12 tối 20/12. Dự án cũng chính thức khép lại một năm 2019 trọn vẹn với nhiều bước tiến trên cả nhiều lĩnh vực ca hát, phim ảnh lẫn truyền hình của giọng ca sinh năm 1989.

Dàn sao khủng đến mừng Jun Phạm ra mắt MV tiền tỷ - Hình 54

Jun Nguyễn

Sản xuất: KAIZEN PRODUCTION

Đạo diễn: TanDS Lê

Sáng tác: Huỳnh Hiền Năng

Truyền thông: THITKHO ENTERTAINMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bình Minh: Sẵn sàng theo nấu cơm khi con du học, để vợ lo kiếm tiền
14:13:07 05/03/2021
Mẹ Vân Quang Long: ‘Chồng tôi nói muốn chết đi khi YouTuber chửi bới'
20:13:01 06/03/2021
Doãn Hải My - người đẹp khả ái của Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?
06:58:07 06/03/2021
NSƯT Vân Khánh chia sẻ về chuẩn mực đánh giá phụ nữ thời 4.0
10:58:41 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Để bạn gái "mát-xa" bằng miệng, nam sinh viêm đường tiết niệu nặng
22:03:22 06/03/2021
Ông Võ Hoàng Yên gửi thư xin trả lại tiền cho vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi”
01:32:22 07/03/2021
Xót xa cảnh đám tang thưa thớt người của sao Việt tại xứ người
22:08:13 06/03/2021
Tlinh "lơ đẹp" Thiều Bảo Trâm là vì về phe Sơn Tùng?
21:57:04 06/03/2021
Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?
21:07:43 06/03/2021
Tin chấn động Cbiz: "Bà cả" bắt gian sao nam ngoại tình đồng tính với phó giám đốc tại giường, Dương Dương - Hứa Khải bị réo tên
23:21:13 06/03/2021
Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà
21:24:33 06/03/2021
Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh
22:10:06 06/03/2021
Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên
23:17:20 06/03/2021
Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài
20:55:19 06/03/2021

Tin mới nhất

Cao Thái Sơn tá túc nhà Hương Tràm khi sang Mỹ

05:57:28 05/03/2021
Hàng ngày Hương Tràm đi học, Cao Thái Sơn ở nhà nấu nướng, dọn dẹp và rảnh rỗi thì lên kế hoạch công việc hoặc hát karaoke cho đỡ nhớ sân khấu.

Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': Không ngờ vai diễn bị 'ném đá' dữ dội

06:47:24 04/03/2021
Mạnh Cường diễn viên thủ vai Vỹ trong Hướng dương ngược nắng nói gì khi trở thành nhân vật bị khán giả truyền hình ném đá nhiều nhất những ngày qua.

Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'

18:01:19 03/03/2021
Rapper sinh năm 2001 ra MV mới vào mùng 1 Tết. Chia sẻ với Zing, Tage cho biết MV là cảm xúc của anh khi chứng kiến anh em Rap Việt phải chịu nhiều chỉ trích.

Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?

13:17:26 03/03/2021
Nữ diễn viên thú nhận Hương trong phim Kiều @ là vai diễn đầu tiên cô thực hiện với mật độ cảnh nóng nhiều như vậy.

Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'

10:49:50 03/03/2021
Nữ diễn viên bày tỏ hạnh phúc và viên mãn với cuộc hôn nhân bên ông xã Đức Thịnh.

Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"

10:37:15 03/03/2021
Ngoài vai trò là ca sĩ, Nathan Lee được biết đến là một người kinh doanh tài giỏi khi sở hữu khối tài sản kếch xù khắp thế giới...

Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'

06:02:18 03/03/2021
Người mẫu Lê Thúy chia sẻ về cuộc sống bình yên bên ông xã Đỗ An và dự định sinh con của hai vợ chồng.

'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'

19:26:24 02/03/2021
Tuimi tiết lộ khi ở nước ngoài, cô được đàn ông săn đón. Đổ vỡ tình cảm trong quá trình dự thi King of Rap không làm ảnh hưởng tâm lý cô.

'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'

13:41:04 02/03/2021
Trong cuộc phỏng vấn với SCMP, Daniel Craig cho biết anh trải qua tuổi thơ khó khăn, hiểu rõ áp lực của việc trở thành ngôi sao.

Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'

12:27:09 02/03/2021
Thái Thùy Linh chia sẻ về chuyện tình cảm buồn, những khó khăn năm 2020 và động lực để cô tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ

06:25:28 02/03/2021
Hàn Thái Tú bày tỏ nỗi lòng về những ngày sống giữa thời tiết -16 độ C, cùng điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, phải tá túc nhà người quen.

Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương

05:57:47 02/03/2021
Bà xã ca sĩ Đăng Dương không nhìn vào cuộc sống giàu sang của các bạn cùng trang lứa như Trọng Tấn, Việt Hoàn để gây áp lực kinh tế cho chồng.

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Có thể bạn quan tâm

Hai tổ chức liên quan đến Dragon Capital đăng ký bán hơn 100 triệu cổ phiếu ACB

Đời sống

06:28:38 07/03/2021
Asia Reach Investments Limited (ARIL) và First Burns Investments Limited (FBIL) vừa có thông báo đăng ký bán 107,8 triệu cổ phiếu Ngân hàng Á Châu (ACB) từ ngày 10/3. Số cổ phiếu này có giá thị trường gần 3.500 tỷ đồng.

Mai Tài Phến đen nhẻm và gầy gò thời chưa gây chú ý vì chuyện tình cảm với Mỹ Tâm

Sao việt

06:28:33 07/03/2021
Mai Tài Phến chứng minh sự lột xác ấn tượng khi gia nhập làng giải trí.

Vợ đột nhiên đòi tắt điện tối om khi ân ái, tôi sụp xuống xin tha khi biết lý do

Tâm sự

06:27:42 07/03/2021
Trước nay trong chuyện quan hệ vợ chồng, cô ấy khá cởi mở và bạo dạn. Cụ thể là vợ chồng tôi thường bật điện sáng choang mỗi lần ân ái gần gũi. Vợ tôi bảo thích ngắm khuôn mặt và những biểu cảm của tôi trong giây phút nồng nàn thăng hoa...

Nguyên nhân khiến Quan Hiểu Đồng, Dương Tử, Tống Tiến bị gọi là "thảm họa trên thảm đỏ"

Sao châu á

06:24:58 07/03/2021
Câu chuyện thảm đỏ vẫn luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Chồng tình nguyện giao hết 5 thứ này cho vợ, chứng tỏ anh ấy vô cùng yêu bạn

Tình yêu

06:24:51 07/03/2021
Nếu chồng có biểu hiện này, hãy biết trân trọng và cùng anh ấy tạo nên một tương lai tươi đẹp nhất.

Apple giải thích việc Siri yêu cầu người dùng chọn một ứng dụng âm nhạc

Thế giới số

06:22:29 07/03/2021
Apple đã có phản hồi sau khi người dùng thông báo về việc iOS 14.5 beta nhắc nhở họ đặt ứng dụng nghe nhạc hoặc podcast bên thứ ba làm mặc định khi ra lệnh bằng Siri.

Sáng 7/3, Việt Nam có 2 ca Covid-19, nhập cảnh tại Kiên Giang

Sự kiện nóng

06:18:05 07/03/2021
Theo Bộ Y tế, đây đều là công dân Việt từ nước ngoài nhập cảnh cửa khẩu Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Juventus thắng dễ Lazio, phả hơi nóng vào AC Milan và Inter Milan

Bóng đá thế giới

06:17:39 07/03/2021
Morata tỏa sáng rực rỡ giúp Juventus đánh bại Lazio với tỉ số 3-1 ở trận đấu thuộc vòng 26 Serie A 2020/2021.

Apple Watch thống trị doanh số smartwatch toàn cầu

Đồ 2-tek

06:16:29 07/03/2021
Báo cáo mới nhất của Counterpoint Research về doanh số smartwatch trong quý 4/2020 cho thấy Apple vẫn là công ty dẫn đầu.

Soi kỹ mới giật mình tìm ra gu của loạt sao: Taylor mê trai Anh, Leo chỉ thích chân dài, Kim ly dị sau 72 ngày vì... lệch gu

Sao âu mỹ

06:16:19 07/03/2021
Muốn biết gu người yêu lý tưởng của nghệ sĩ Hollywood như Taylor Swift, Kim Kardashian là gì, chỉ cần nhìn vào những người họ đã từng hẹn hò là rõ!

'Hawaii của Trung Quốc' thu hút khách giữa đại dịch

Thế giới

06:12:12 07/03/2021
Không thể đi du lịch nước ngoài tự do như trước, một lượng lớn người dân Trung Quốc tìm đến nghỉ dưỡng, mua sắm ở các điểm đến trong nước. Đảo Hải Nam thu về nguồn lợi lớn từ đó.

Có một danh hiệu mà Messi phải…chào thua!

Bên lề sân cỏ

06:01:13 07/03/2021
Lionel Messi đã giành được vô số danh hiệu cá nhân và tập thể như 10 chức vô địch La Liga, 4 Champions League, 6 Quả bóng vàng...

Tháng 2 âm lịch khổ tận cam lai, tháng 3 âm lịch cơ hội vàng xuất hiện, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống thăng hoa trong năm nay

Trắc nghiệm

05:35:00 07/03/2021
Còn ít ngày nữa là tháng Giêng âm lịch sẽ kết thúc, thời gian sắp tới sẽ có nhiều người gặp được nhiều may mắn, trong đó có 3 con giáp sau đây. Bước tháng 2 và tháng 3 âm lịch, cuộc sống sẽ được nâng lên tầm cao mới bất ngờ.

Bố mẹ ép cưới và làm hỏng máy chơi game, nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh và hành động dại dột

Game offline

05:20:04 07/03/2021
Dòng trạng thái tuyệt mệnh của cô gái trẻ nhận được sự đồng cảm của rất nhiều cư dân mạng.

Kết thúc có hậu vụ 2 con muốn ở với mẹ

Pháp luật

01:47:51 07/03/2021
Sau hai năm chờ đợi, ba mẹ con bà Hải đã được đoàn tụ đúng nghĩa vì bản án phúc thẩm của tòa có hiệu lực pháp luật ngay sau khi tuyên án.