Nghệ sĩ Xuân Bắc lần đầu chia sẻ về gia đình, gọi điện trực tiếp cho bố mẹ trên truyền hình

Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chia sẻ nhiều thông tin ít người về cuộc sống riêng của anh.

Nghệ sĩ Xuân Bắc lần đầu chia sẻ về gia đình, gọi điện trực tiếp cho bố mẹ trên truyền hình

Đến với chương trình Cuộc hẹn cuối tuần , nghệ sĩ Xuân Bắc xuất hiện với phong cách thời trang đầy màu sắc, lối nói chuyện dí dỏm, duyên dáng quen thuộc. Nhưng ở chương trình này, khán giả được theo dõi nhiều hình ảnh mà ít người biết về người nghệ sĩ này. Đó là một nam sinh Xuân Bắc đạt giải học sinh thanh lịch với toàn đồ đi mượn; một sinh viên Xuân Bắc mê Luật, đỗ 3 trường đại học nhưng chọn Sân khấu điện ảnh; hay một đứa con út Xuân Bắc gắn bó sâu sắc và chịu ảnh hưởng nhiều từ nền tảng giáo dục gia đình.

Nghệ sĩ Xuân Bắc lần đầu chia sẻ về gia đình, gọi điện trực tiếp cho bố mẹ trên truyền hình - Hình 1

Nghệ sĩ Xuân Bắc lần đầu chia sẻ về gia đình, gọi điện trực tiếp cho bố mẹ trên truyền hình - Hình 2

Nghệ sĩ Xuân Bắc lần đầu chia sẻ về gia đình, gọi điện trực tiếp cho bố mẹ trên truyền hình - Hình 3

Trong chương trình này, Xuân Bắc cũng lần đầu chia sẻ về gia đình lớn với bố mẹ và các anh chị của anh.

“Nhà tôi có 5 anh em, 4 trai và 1 gái. Có 4 người không theo nghệ thuật, còn tôi theo con đường này là vì nhờ sự may mắn. Hình như nghề đã chọn tôi”, Xuân Bắc tâm sự.

“Khi tôi thi đại học, hồi ấy không xét điểm như bây giờ, chúng tôi được đăng ký thi 4 trường. May mắn là tôi đỗ 3 trường, “cổ khoa” trường ĐH Văn hóa Hà Nội. Đúng sáng sớm chuẩn bị ra bến xe đi nhập học thì bác hàng xóm báo tôi nhận được một giấy báo nữa. Hóa ra tôi còn đỗ trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh. Tôi trở về và báo bố mẹ tôi”, nghệ sĩ kể lại.

“Cho đến bây giờ, tôi vẫn phải cảm ơn bố tôi. Ông là người đưa ra kim chỉ nam cho tất cả anh em tôi. Bố tôi nói – Con học trường nào cũng được, con học nghề nào cũng được nhưng con phải giỏi. Chính con mới làm ra con người của con” – anh nói - ” Hồi ấy diễn viên điện ảnh vẫn là một nghề cao và khó với. Tôi bảo – Con thích nổi tiếng . Còn bố mẹ tôi nói – Ừ! Tùy con “.

Nghệ sĩ Xuân Bắc lần đầu chia sẻ về gia đình, gọi điện trực tiếp cho bố mẹ trên truyền hình - Hình 4

“Hồi đi học tôi được 300 ngàn chi cho tất cả mọi việc. Nhưng mỗi khi về mẹ tôi vẫn cho 50 chục ngàn, chị dâu, chị gái cũng cho tiền. Cả ba người đều cho hàng tháng nhưng mỗi tháng tôi chỉ nhận của một người. Tôi sống ở ký túc xá là người còn tiền cuối cùng trong ký túc xá hàng tháng”.

Đặc biệt, qua phần trò chuyện với BTV Quốc Khánh, cuộc kết nối điện thoại trường quay cùng bố mẹ của Xuân Bắc, khán giả hiểu hơn về quyết định đến với nghề diễn của NSƯT Xuân Bắc, nick name Bắc “be” mà anh được mọi người yêu thương đặt cho hay câu chuyện xúc động về món học phí từ tiền bán lợn mà anh từ chối nhận của bố mẹ…

Bố của nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết anh là người giống ông nhất trong gia đình, giống ở điểm có tính văn nghệ sĩ.

“Lo là bởi nếu lỡ con có mang theo bạn về thì cơm đâu mà nấu cho bạn ăn. Thời đó khó khăn lắm, nuôi con lợn con gà đều có kế hoạch cả. Nuôi con lợn này để vào việc này, nuôi đàn gà kia thì cho vào việc kia, tính toán làm sao để đóng học cho con. Tôi nhớ, có lần đưa tiền cho Bắc đóng học rồi, có vài lần Bắc cầm đi rồi lại quay lại đưa cho bố mẹ một ít. Bắc bảo con thương bố mẹ quá con để lại cho bố mẹ một ít”, bố nghệ sĩ Xuân Bắc kể.

Xuân Bắc nghiêm khắc với quan điểm “yêu con bằng cảm xúc, dạy con bằng lý trí”…

Nghệ sĩ Xuân Bắc lần đầu chia sẻ về gia đình, gọi điện trực tiếp cho bố mẹ trên truyền hình - Hình 5

Trưởng thành trong một gia đình luôn tôn trọng quyết định của con cái, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng có quan điểm tương đồng với bố mẹ của mình trong việc giáo dục con cái.

“Tôi không có định hướng gì cụ thể. Tôi chỉ nói các con hãy học, trang bị cho mình những gì cần thiết nhất. Tôi muốn các con tôi lúc nào cũng sẵn sàng đối mặt với khó khăn. Khi các con được trang bị đầy đủ về nhận thức, kiến thức thì các con có nhiều cơ hội để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình hơn”, anh nói.

“Ước mơ của mỗi người ở mỗi thời điểm lại khác nhau. Hồi bé tôi ước làm phi công vì lên máy bay, mở cửa sổ, nhổ nước bọt xem như thế nào… Nhưng sau này lại khác” – Xuân Bắc hài hước nói – “Với Bi béo, tôi có 3 dự đoán. Con có thể trở thành đầu bếp vì Bi rất thích ăn, thích vào bếp và biết nấu nướng. Bi cũng có thể trở thành họa sĩ vì rất thích vẽ… Dự đoán thứ 3 là một nhà sản xuất phim, Bi không thích làm những điều người khác đã làm”.

“Bi ơi! Con làm nghề gì cũng được nhưng phải giỏi và phải luôn có sức khỏe, ngoan. Ngoan là với gia đình còn với xã hội thì con phải là công dân tốt”, Xuân Bắc nhắn gửi con trai Bi béo.

Xuân Bắc tái hiện bài thi tài năng vào trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh

Xuân Bắc tiết lộ, anh đã mang câu chuyện kể hồi lớp 5 để thi năng khiếu vào trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh. Và kết quả, nam nghệ sĩ đã một lần nữa tái hiện màn thể hiện thời điểm ấy, đồng thời dàng tặng thêm một phần diễn rất hài hước cho khán giả theo yêu cầu từ BTV Quốc Khánh.

Nghệ sĩ Xuân Bắc lần đầu chia sẻ về gia đình, gọi điện trực tiếp cho bố mẹ trên truyền hình - Hình 6

Nghệ sĩ Xuân Bắc trong chương trình

NSƯT Xuân Bắc liên tục bị sốc trong Cuộc hẹn cuối tuần

Thừa nhận dù chủ động "xin" làm khách mời của chương trình nhưng NSƯT Xuân Bắc vẫn liên tục bị sốc trước những tình huống mà ê-kíp Cuộc hẹn cuối tuần tập 4 đưa ra.

NSƯT Xuân Bắc là khách mời tiếp theo xuất hiện của Cuộc hẹn cuối tuần tập 4, phát sóng 20h00 ngày 7/8 trên kênh VTV3. Sắc sảo, bản lĩnh, giàu kinh nghiệm "chinh chiến" ở các chương trình giải trí, thế nhưng không dưới 3 lần, Xuân Bắc thừa nhận mình đã bị sốc trước những tình huống mà ban biên tập đưa ra.

NSƯT Xuân Bắc liên tục bị sốc trong Cuộc hẹn cuối tuần - Hình 1

Khai thác một nhân vật đã được khán giả biết đến nhiều như NSƯT Xuân Bắc, ê-kíp đã tìm tòi nhiều chi tiết mới, trong đó có những điều chưa từng được công bố ở người nghệ sĩ này. Vì thế, ở Cuộc hẹn cuối tuần tập 4, khán giả không chỉ thấy một cậu bé Xuân Bắc lớp 5 thi kể chuyện với màn biến hóa xuất sắc; một nam sinh Xuân Bắc đạt giải học sinh thanh lịch với toàn đồ đi mượn; một sinh viên Xuân Bắc mê Luật, thích làm phi công, đỗ 3 trường đại học nhưng chọn Sân khấu điện ảnh; một người bố Xuân Bắc nghiêm khắc với quan điểm "yêu con bằng cảm xúc, dạy con bằng lý trí"... mà còn thấy một đứa con út Xuân Bắc gắn bó sâu sắc và chịu ảnh hưởng nhiều từ nền tảng giáo dục gia đình.

NSƯT Xuân Bắc liên tục bị sốc trong Cuộc hẹn cuối tuần - Hình 2

NSƯT Xuân Bắc liên tục bị sốc trong Cuộc hẹn cuối tuần - Hình 3

Cuộc hẹn cuối tuần cũng là nơi lần đầu tiên NSƯT Xuân Bắc chia sẻ về gia đình lớn - bố mẹ và các anh chị của anh. Qua phần trò chuyện với BTV Quốc Khánh, cuộc kết nối điện thoại trường quay, khán giả hiểu hơn về quyết định đến với nghề diễn của NSƯT Xuân Bắc, nick name Bắc "be" mà anh được mọi người yêu thương đặt cho hay câu chuyện xúc động về món học phí từ tiền bán lợn mà anh từ chối nhận của bố mẹ...

Xoay quanh từ khóa "gia đình", "giáo dục con", BTV Việt Hoàng tuần này xuất hiện với một dự đoán "đầy thuyết phục" về nghề nghiệp tương lai của Bi béo - cậu con trai thứ hai của NSƯT Xuân Bắc ở 25 năm sau. Đan xen với phần trình bày dí dỏm về chuyện trưởng thành mùa dịch cùng con của "anh da nâu", khán giả sẽ có tràng cười vui vẻ khi theo dõi clip "hướng dẫn giảm chán mùa dịch" của Bi béo.

NSƯT Xuân Bắc liên tục bị sốc trong Cuộc hẹn cuối tuần - Hình 4

Bất ngờ với nhiều thông tin khách mời lần đầu công bố, thú vị ở góc nhìn nghiêm túc của người nghệ sĩ hài về nhiều vấn đề trong cuộc sống, sôi động ở các phần thử thách và sảng khoái ở nhiều tình huống, Cuộc hẹn cuối tuần tập 4 với khách mời Xuân Bắc phát sóng 20h ngày 7/8 trên kênh VTV3 hy vọng sẽ tiếp tục là điểm hẹn không thể bỏ lỡ với khán giả dịp cuối tuần này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn viên phim sex đi casting trực tiếp show của Hương Giang, còn buông ra lời thách thức khi bị "ném đá"?
18:03:54 26/11/2021
Những lần sao Việt để lộ lỗ hổng kiến thức phổ thông
23:03:51 25/11/2021
Phản ứng khi gặp Kim Jong Kook: Jun Phạm chạy trước, Lan Ngọc hết mè nheo lại "chơi lầy"
17:32:12 26/11/2021
Kim Jong Kook đã thể hiện ra sao mà ghi điểm tuyệt đối tại Running Man Việt?
15:50:19 25/11/2021
TyhD Thùy Dương lần đầu "quát" thẳng Nam Trung khi dạy thí sinh: "Anh để đó cho bạn tự sửa!"
12:35:25 25/11/2021
Tiếp tục lộ 4 cặp đấu đội Rhymastic, đây là team duy nhất ẵm trọn 2 nón vàng Rap Việt vòng 2?
16:01:23 25/11/2021
Lan Ngọc thay đổi thái độ khi bất thình lình Chi Dân bị gọi tên trong Running Man
22:53:58 26/11/2021
“Karik nhìn vậy nhưng rất mong manh, dễ vỡ”
22:59:47 25/11/2021
Trương Thế Vinh nói gì về chiến thắng "lịch sử" trước Kim Jong Kook?
23:03:18 25/11/2021
Kim Jong Kook hứa sẽ kết hôn trước 50 tuổi, còn yêu cầu "vợ tương lai" phải đáp ứng 1 điều kiện!
21:55:16 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Tỷ phú Châu Trác Hoa bị bắt
06:44:21 27/11/2021
"Dạo này sức khỏe Như Quỳnh không tốt, nhiều nỗi buồn và ở một mình"
07:10:04 27/11/2021
6 màn hở "í ẹ" nhất Rồng Xanh: Á hậu đến kẻ vô danh làm lố để phô body, minh tinh lộ cả chỗ nhạy cảm, Yoona lọt top vì 1 lý do
06:08:36 27/11/2021
NS Thương Tín có chia sẻ đầu tiên về lời đề nghị chăm sóc cuối đời của mạnh thường quân
05:57:43 27/11/2021
Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con
07:37:20 27/11/2021
Trang Trần: Tôi nghi ngờ người gửi 1000 đô này có âm mưu với tôi
07:33:05 27/11/2021
Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ
06:08:53 27/11/2021
Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò
06:51:05 27/11/2021
Không còn dáng vẻ nữ thần, Minh Hằng xuất hiện với gương mặt khác lạ
08:18:03 27/11/2021
Chu Ân bắt quả tang Châu Tinh Trì ngoại tình, khiến Mạc Văn Uý phải trốn vào phòng tắm?
07:30:13 27/11/2021

Tin mới nhất

Bật ngửa với chàng trai Việt phân biệt 100 ngọn nến chỉ nhờ vào ngọn lửa, nghe giải thích còn lú hơn!

09:07:28 27/11/2021
180 giây phân biệt 200 ngọn nến, Nhãn lực siêu tưởng Trung Nam chinh phục thành công thử thách được cho là bất khả

Tùng Dương hào hứng luyện tập cho Con đường âm nhạc

08:39:54 27/11/2021
Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của nam ca sĩ Tùng Dương chuẩn bị cho chương trình Con đường âm nhạc đã được tiết lộ

Ai chê mặc ai, Quỳnh Anh lại được đích thân giám khảo Next Top Model Mỹ khen ngút trời!

22:49:06 26/11/2021
Dù chỉ mới xuất hiện được 3 tập nhưng Quỳnh Anh luôn được giám khảo này ưu ái

"Em út" 17 tuổi đội Binz bỗng thành "bà cô U40" ở vòng 2 Rap Việt, netizen la ó đòi ê-kíp đổi team make up gấp!

22:00:23 26/11/2021
Team make up Rap Việt khiến khán giả chương trình chẳng còn nhận ra Kellie - thí sinh 17 tuổi đội Binz

Không còn đi trễ, Hương Giang đến cực sớm tại buổi casting thí sinh Quý Ông Hoàn Mỹ!

21:49:54 26/11/2021
Hương Giang đã lộ diện tại buổi casting offline The Next Gentleman, sẵn sàng tìm kiếm dàn thí sinh cho show thực tế của mình!

Nóng: Dàn trai đẹp quy tụ tại casting show Hương Giang, có cả hội trai Tây visual miễn chê!

21:46:38 26/11/2021
Các chàng trai đã có mặt từ rất sớm để tham gia casting The Next Gentleman - show thực tế đánh dấu sự trở lại của Hương Giang!

Hậu Hoàng "chơi" Hip-hop cực căng trên sân khấu, Đông Nhi phải thốt lên: "Chị mê em quá!"

21:30:51 26/11/2021
Người hâm mộ sẽ không còn nhìn thấy hình ảnh đáng yêu, dễ thương của Hậu Hoàng như những phần thi trước tại Sàn Đấu Vũ Đạo!

Show thực tế về đàn ông của Hương Giang: Lèo tèo thí sinh, nhiều chàng trai tóc dài, áo xuyên thấu, chuyển giới

21:28:32 26/11/2021
Buổi casting Quý Ông Hoàn Mỹ của Hương Giang thu hút số lượng thí sinh khá hạn chế

Trấn Thành được ca ngợi vì sự nghiệp thành công vẫn "đội vợ lên đầu"

20:56:26 26/11/2021
Các nghệ sĩ trong tập 10 Tài Tám Tếu đã bàn luận đến trường hợp của Trấn Thành

Rap Việt còn chưa hết hot, Rock Việt đã sắp lên sóng, fan nhạc Rock đã sẵn sàng?

16:43:46 26/11/2021
Thông tin về Rock Việt cũng như dàn thí sinh tham gia hiện đang khiến các tín đồ yêu nhạc Rock đứng ngồi không yên

Lê Hoàng: Phụ nữ phải đánh đổi nhiều thứ khi làm vợ, làm mẹ

11:42:44 26/11/2021
Là một người chồng, người bố, đạo diễn Lê Hoàng hiểu được sự khó khăn, vất vả và sự hy sinh lớn lao của một người vợ, người mẹ

MC Ốc Thanh Vân giúp cô bé 13 tuổi vượt qua khó khăn khi ba mẹ ly hôn

09:31:04 26/11/2021
Điều con muốn nói tập 30 với tâm sự đầy nước mắt của Nhã Kỳ cùng những chia sẻ từ tận đáy lòng của người mẹ

Diễn viên Tuấn Tú hào hứng tham gia thử thách cùng các chiến sĩ

08:58:16 26/11/2021
Mạnh mẽ, tinh nhuệ, khéo léo và cũng đầy cảm xúc đó là những điều khán giả sẽ thấy trong tập Chúng tôi chiến sĩ tuần này

Cặp vợ chồng chấp nhận không sinh con, cưu mang hơn 300 chú chó mèo bị bỏ rơi

08:53:28 26/11/2021
Mảnh ghép hoàn hảo tuần này có chủ đề Không sinh con, dành tiền nuôi chó mèo cùng với câu chuyện kỳ lạ từ hai vợ chồng Quốc Khánh và Uyên Như

Màn trả thù hội đồng thâm hiểm của tiểu tam khiến người vợ sảy thai trong đau đớn

15:49:35 25/11/2021
Người vợ sảy thai vì bị tiểu tam kéo băng nhóm đến hành hung bằng dao và kim

Suýt không nhận ra DJ Mie trên poster Rap Việt, netizen nháo nhào: "Có sửa mũi không sao khác thế?"

15:48:54 25/11/2021
Gương mặt khác lạ của Mie khiến netizen nghi ngờ nữ DJ Rap Việt vừa can thiệp dao kéo

"Đôi chim cu" của Rap Việt mùa 2 phát "cẩu lương" ở hậu trường nhưng vẫn khác xa MCK - tlinh ở 1 điểm!

14:18:12 25/11/2021
Khoảnh khắc thân thiết giữa học trò Binz - Karik trong hậu trường Rap Việt khiến các rap fan cực thích thú

Jun Phạm chiến thắng Running Man ở Hàn là do ăn may?

13:45:40 25/11/2021
Jun Phạm là thành viên duy nhất không chạm trán với Kim Jong Kook khi chơi xé bảng tên

Nam Trung chỉnh đốn thí sinh cực căng: "Một là biến mất khỏi cuộc đời, hai là cố gắng giàu để cả thế giới phục vụ!"

08:31:33 25/11/2021
Những câu nói cộp mác Nam Trung đã xuất hiện tại The Next Face Vietnam, gây ấn tượng với khán giả

Bị la ó quá nhiều, Trấn Thành quyết định thay đổi 1 điều ở vòng 2 Rap Việt!

08:29:49 25/11/2021
Có vẻ như Trấn Thành đã tiếp thu ý kiến dân tình rồi đấy!

Có thể bạn quan tâm

Vừa ra khỏi mộ, vì sao quân đất nung của Tần Thủy Hoàng 'biến sắc'?

Chuyện lạ

09:43:24 27/11/2021
Sau khi tìm thấy lăng mộ của Tần Thủy Hoàng, các chuyên gia khai quật được đội quân đất nung. Tuy nhiên, khi đưa ra khỏi mộ, số tượng này biến sắc

8 Cách diệt gián tận gốc tại nhà hiệu quả, khiến gián ra khỏi nhà vĩnh viễn

Sáng tạo

09:41:20 27/11/2021
Lũ gián không chỉ gây nhiều phiền toái trong đời sống của bạn, chúng còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây các bệnh truyền nhiễm và hô hấp. Hãy cùng tìm hiểu các cách diệt gián tận gốc tại nhà cực kỳ hiệu quả ngay sau đây

Netizen thổi bùng tranh cãi về cách giải thích và xử lý của Ưng Hoàng Phúc trong lùm xùm gây tai nạn xe, liệu có hợp lý?

Sao việt

09:40:54 27/11/2021
Ồn ào gây tai nạn xe rồi bỏ đi của Ưng Hoàng Phúc vẫn là đề tài nóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Những lần gặp mặt “đậm mùi tiền” của Khoa Pug, Johnny Đặng

Netizen

09:39:45 27/11/2021
Khoa Pug và Johnny Đặng từng là anh em thân thiết nhưng cách đây không lâu, hai người dính tin đồn nghỉ chơi

Trưa nay ăn gì: Thử món Khao man kai – cơm gà Hải Nam kiểu Thái Lan

Ẩm thực

09:39:44 27/11/2021
Với những tín đồ của cơm gà thì chắc chắn không thể bỏ qua món cơm gà Hải Nam, nhưng cũng thật thiếu sót nếu chưa thử qua Khao man kai – một biến thể của người Thái từ cơm gà Hải Nam

Lưu ý để điều trị hiệu quả ung thư tuyến tiền liệt từ giai đoạn sớm

Sức khỏe

09:33:15 27/11/2021
Theo các thống kê, số lượng người bị ung thư tuyến tiền liệt tăng lên đáng kể hằng năm, tuy nhiên đa số người bệnh thường đến khám ở giai đoạn muộn, dẫn đến quá trình điều trị gặp nhiều khó khăn

1 mỹ nhân khiến cả Cbiz ngẩn ngơ tối qua chỉ nhờ giảm cân: Visual như tượng tạc, chấp luôn camera "team qua đường"

Sao châu á

09:33:04 27/11/2021
Có thể nói mỹ nhân này có màn lột xác bất ngờ khi lấy lại visual và body mảnh mai đáng ngưỡng mộ

Lãnh đạo VFF giao nhiệm vụ cho ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

09:24:39 27/11/2021
Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - Cao Văn Chóng đã giao nhiệm vụ cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước ngày lên đường dự AFF Cup 2020

Điểm danh những mẫu SUV hạng C giá dưới 1 tỉ đồng tại thị trường Việt

Ôtô

09:16:08 27/11/2021
Vài năm trở lại đây, xe gầm cao SUV nổi lên và ngày càng được ưa chuộng bởi tính đa dụng và thiết kế mạnh mẽ, cứng cáp đặc trưng. Đặc biệt ở phân khúc SUV hạng C, nhiều mẫu xe có mức giá rẻ chỉ dưới 1 tỉ đồng nhưng sở hữu nhiều ưu điểm ...

Trong vòng 11 ngày tới, những con giáp 'số đỏ' sau sẽ được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh, đón năm mới sung túc

Trắc nghiệm

09:13:59 27/11/2021
Con giáp may mắn này thường xuyên gặp được quý nhân trợ giúp, tài lộc dồi dào, viên mãn. Công việc rất thuận lợi, đối tác chuyên nghiệp hơn, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và hiệu quả

Biến thể Covid-19 mới có khả năng lây nhiễm cao hơn Delta

Sự kiện nóng

09:12:58 27/11/2021
Trang The Guardian dẫn lời Giáo sư Christina Pagel, Giám đốc Đơn vị nghiên cứu lâm sàng tại Đại học Hoàng gia London (Anh): “B.1.1.529 có những lợi thế đáng kể so với biến thể Delta. Chúng tiềm tàng khả năng né tránh hệ miễn dịch và lây...

Yamaha NVX155 mới, khởi điểm 53 triệu đồng

Xe máy

09:03:13 27/11/2021
Phiên bản mới của chiếc xe tay ga Yamaha NVX 155 dành cho mùa bán hàng năm cuối năm đã chính thức ra mắt với giá bán khởi điểm từ 155 triệu đồng